Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em “phục vụ” thì bị em tặng lại bài học thâm cay

Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề “mua vui cho đàn ông” tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Làm nghề sale bất động sản , tôi gặp và giao lưu với nhiều khách hàng hoặc đối tác lớn của công ty. Nhờ cái nghề này mà tôi mua được nhà, khách hàng trở thành người yêu luôn cũng có. Sau 3 năm theo nghề tôi lên được vị trí trưởng phòng và có nhiều mối quan hệ làm ăn, chơi bời hơn. Có tiền, có địa vị tôi luôn muốn đổi người yêu , tìm những cô gái khiến tôi có cảm giác muốn chinh phục nhưng được thời gian tôi lại chán.

Đợt này phòng tôi bán căn hộ chung cư cao cấp vượt cả chỉ tiêu đề ra, sếp thưởng nhiều lắm. Chả mấy khi phòng có doanh số tốt như vậy, tôi đề nghị mời anh em đi ăn rồi đi hát mừng chiến thắng lớn. Dân sale bất động sản chúng tôi luôn có khẩu hiệu “Làm hết sức – Chơi hết mình”, chỉ cần tôi lên tiếng “ăn chơi” là cả đội đi hết.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em phục vụ thì bị em tặng lại bài học thâm cay - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nhậu nhẹt tưng bừng ở quán ăn, chúng tôi lại di chuyển sang địa điểm hát karaoke ngay gần đó để “giải rư ợu”, tranh thủ luyện giọng. Tôi là người thích được phục vụ nên đã nháy mắt anh em gọi “tay vịn” lên hát cùng cho khí thế. Và rồi tôi đứng hình nhưng nhanh chóng cười khẩy khi thấy cô gái bưng đĩa hoa quả lên không ai khác chính là Lệ – người yêu chia tay 2 năm trước của tôi. Mấy năm không gặp, em lại chuyển sang làm “gái phục vụ” thế này.

Lệ nhìn thấy tôi cũng bất ngờ lắm, nhưng cô ấy cố tình lảng tránh vờ như không biết tôi rồi đi xuống dưới. Tôi kéo tay Lệ lại, rút ra đồng 500 nghìn mới cứng và nói lớn: “Người yêu cũ à, ở lại ‘phục vụ’ anh đi, anh trả gấp đôi so với giá thông thường những thằng khác trả cho em. Tưởng em làm nghề gì, hóa ra lại đi mua vui cho đàn ông à?” .

Đồng nghiệp đều hướng mắt, theo dõi màn chất vấn của tôi. Tôi vênh mặt trêu tức, mỉa mai Lệ thì em lại hất thẳng cốc bia vào mặt tôi nói tôi trơ trẽn. Mất mặt trước anh em, tôi tức giận mà xô Lệ ngã rồi ép cô ấy phải quỳ xuống xin lỗi tôi. Thời buổi này làm gái dịch vụ mà còn bày đặt thanh cao, cô ấy thích thể hiện tôi sẽ cho biết thế nào là lễ độ.

Lệ cương quyết không xin lỗi tôi, thậm chí em còn nói tôi là loại đàn ông không ra gì. Vài phút sau, anh chủ quán lên chứng kiến cảnh tượng đó liền lao vào đấm tôi túi bụi rồi chạy vội ra đỡ Lệ nhẹ nhàng hỏi han: “Em có sao không? Để anh trị loại khách mất dạy này, dám sàm sỡ, đánh vợ anh à?” . Lệ run rẩy khóc rồi tiết lộ tôi chính là tình cũ của em với chồng, anh ta nhìn tôi với anh mắt hình viên đạn rồi đứng lên chỉ tay vào mặt tôi chỉ trích.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em phục vụ thì bị em tặng lại bài học thâm cay - Hình 2
(Ảnh minh họa)

“Thằng hèn, ngày trước mày lừa tình, lừa tiền vợ tao rồi trốn biệt tích làm nhà cô ấy khốn khổ. Mày yêu cùng lúc 2 đứa để một đứa có bầu rồi ruồng rẫy con gái nhà người ta. Nay mày còn dám thái độ với vợ tao à? Loại đàn ông sống bằng tiền của phụ nữ không khá hơn được đâu” . Anh ta lại tiếp tục lao vào đánh tôi rồi đuổi tôi ra khỏi quán hát.

Đồng nghiệp tôi chứng kiến và biết hết tất cả rằng bao năm nay tôi là gã sở khanh chuyên đi lừa tình, lừa tiền phụ nữ, gây ra hậu quả rồi bỏ chạy. Họ khuyên tôi quay lại xin lỗi vợ chồng Lệ, trả lại số tiền năm đó tôi đã lừa của em. 50 triệu tôi lừa của Lệ hai năm trước tôi có thể trả, nhưng bảo tôi xin lỗi thì không bao giờ. Làm như vậy mất hết sĩ diện của tôi.

Ngày hôm sau đến công ty, chuyện của tôi cả công ty biết khiến tôi nhục nhã vô cùng. Ai cũng nhìn tôi bằng con mắt coi thường, khinh khỉnh và Thủy – cô vợ tương lai đáng giá ngàn vàng của tôi biết chuyện cũng chủ động chia tay , cấm tôi tìm đến gặp em nữa. Tôi không nghĩ cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ kia lại khiến tôi mất hết sĩ diện và tình yêu thế này. Nếu biết Lệ là vợ của chủ quán hát, tôi đã lờ đi nhưng trái lại tôi bị em tặng một bài học thâm sâu, khiến tôi nhớ cả đời thế này.

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Chồng là người chồng, người cha rất tốt và trách nhiệm, yêu thương vợ con, có học thức và địa vị cao, điềm đạm và hiền lành, được nhiều người yêu quý và kính trọng. Chỉ có một điều ở anh khiến tôi vừa buồn vừa thương, không biết phải làm thế nào.

Anh bị chứng khó ngủ do ngày xưa dùng nhiều chất kích thích để thức đêm học tập và làm việc. Khi yêu nhau, tôi đã biết bệnh của anh do đêm nào cũng phải uống 1-3 viên thuốc ngủ. Sau này tôi không cho anh uống thuốc nữa, thay bằng các phương thuốc dân gian... tình trạng anh mới khá hơn.

Có điều, anh rất khó ngủ và có thể tỉnh giấc vì những nguyên nhân rất nhỏ, khi đã tỉnh rất khó có thể ngủ lại, thường là thức luôn đến sáng. Đêm mất ngủ, anh mệt mỏi, lừ đừ cả ngày cả ngày hôm sau. Mỗi lần anh bị mất giấc, đặc biệt vì những lý do khách quan là anh biến thành con người khác. Biết anh khó ngủ nên khi sinh con, tôi sang phòng khác nằm cùng con. Có lần tôi ngủ quên, con khóc tôi không biết, anh tỉnh và lấy băng keo dán miệng con lại, nhốt con vào tủ. May mà tôi tỉnh dậy kịp, nếu không chắc điều đáng tiếc đã xảy ra.

Rồi có lần nhà hàng xóm đám cưới và hát karaoke, anh dặn họ trước khi đi ngủ là tầm 10h thì đừng hát nữa, họ đồng ý nhưng có lẽ vui quá nên hát ngày càng to và kéo dài đến gần 11h đêm. Anh tỉnh giấc, cầm dao sang, dùng những lời lẽ rất khó nghe để mắng khiến cả nhà họ hoảng loạn. Anh còn gọi công an đến ngay trong đêm, tịch thu hết dàn loa, lập biên bản xử phạt và dẹp luôn cái rạp cưới đã dựng sẵn ngoài đường trong khi họ van xin cách nào anh cũng không quan tâm. Tôi phải đứng ra thay anh tìm nơi khác để giúp họ tổ chức lễ cưới cho kịp giờ. Anh từng vác gậy đập nát cái máy lạnh chỉ vì nó kêu trong lúc đang ngủ.

Đó chỉ là một số biểu hiện tiêu biểu. Anh từ một con người hiền lành, điềm đạm như mất hết lý trí khi mất ngủ. Sau vụ đám cưới, hàng xóm xung quanh ai cũng sợ, họ nhìn anh với con mắt khác, thậm chí có người nghe kể lại còn không tin đó là anh; cũng nhờ vậy mà khu nhà tôi không còn nhà nào dám hát karaoke, kể cả ban ngày. Sau đó, anh cũng đập nhà đi xây lại thành nhà cách âm, phòng ngủ chúng tôi lại cách âm thêm lần nữa. Khi đóng cửa, không một âm thanh, ánh sáng nào từ ngoài có thể vào được phòng chúng tôi, từ đó anh mới có những giấc ngủ hoàn chỉnh hơn.

Cứ tưởng mọi việc đã êm xuôi khi suốt cả năm nay anh không bị mất ngủ nữa, giờ đây tôi lại là nguyên nhân khiến anh mất ngủ. Chẳng là tôi hay cựa quậy lúc ngủ, mà khi đi ngủ anh thường ôm tôi nên tôi sẽ nằm im cho anh ngủ thật say mới từ từ chui ra rồi ngủ. Một tháng trở lại đây, tôi lại cựa quậy nhiều hơn và mạnh hơn, hết ngửa rồi nghiêng, tay chân đạp lung tung, có khi đạp và đánh luôn cả anh làm anh thức giấc. Lúc đầu tôi rất sợ nhưng anh không có biểu hiện như thường thấy khi mất ngủ mà lại ôm tôi rồi nói tôi ngủ đi, nhưng ngủ trong lòng anh thì tôi lại cựa quậy và anh lại tỉnh, vòng lặp cứ như vậy. Tôi mà xuống đất nằm là anh cũng biết luôn và lại bế tôi lên. Tôi có nói anh để tôi sang phòng khác ngủ, anh không đồng ý.

Giờ tôi không biết phải làm sao với chứng khó ngủ của anh và thói cựa quậy của tôi. Tôi không cho anh đi bác sĩ vì thế nào cũng sẽ uống thuốc. Anh từng đi vật lý trị liệu mà cũng không khá hơn là bao; những bài thuốc dân gian tôi đã áp dụng và cũng có hiệu quả nhưng không trị triệt để được. Tôi muốn biết có phương pháp nào giúp anh dễ ngủ hơn hoặc là không bị tỉnh giấc vì những lý do vụn vặt nữa. Tôi cũng nhờ bạn đọc chia sẻ về thói cựa quậy của mình, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của anh, sợ sau này có khi anh đánh luôn cả tôi dù chưa bao giờ anh to tiếng với tôi. Ngay cả lúc mất ngủ cũng thế, dù anh có la lối, đá nh đập gì thì khi nói chuyện với tôi cũng rất nhẹ nhàng. Tôi tham khảo rất nhiều bác sĩ nhưng tất cả đều nói chung chung và dùng thuốc. Xin cảm ơn mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:032 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Thu Phương về Mỹ, lên tiếng chuyện bị trách thất lễ khi đeo kính nói chuyện với sư thầy
22:13:44 04/03/2021

Tin mới nhất

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Có thể bạn quan tâm

“Làn gió mới” trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở huyện Bá Thước

Đời sống

05:47:32 05/03/2021
Chúng tôi có dịp về thôn Xuân Long, thị trấn Cành Nàng (Bá Thước), được tận mắt chứng kiến những quả dưa chín vàng trong nhà lưới của gia đình ông Vũ Văn Vang mới biết tinh thần vượt khó của những người dân vùng cao trong phát triển nôn...

Ant Group của Jack Ma tiếp tục gặp rắc rối với các quy tắc tài chính mới của Trung Quốc

Thế giới

05:39:28 05/03/2021
Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc (CBIRC) vừa công bố quy định mới mà đối tượng chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là công ty con Ant Group của tỷ phú Jack Ma. Theo đó, mô hình kinh doanh tín dụng vi mô của công ty này bị ảnh h...

Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram

Phong cách sao

05:01:12 05/03/2021
Nhìn Hà Hồ xong mới biết tầm quan trọng của việc chọn đúng trang phục có sức mạnh thế nào!

Paris Hilton: 'Gái hư sang chảnh' với 20 cuộc tình dang dở, 3 lần huỷ hôn, tuổi 40 ra sao?

Sao âu mỹ

04:42:14 05/03/2021
Paris Hilton luôn là cái tên thu hút sự chú ý nhờ cuộc sống giàu có và tình sử phong phú.

Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế

Pháp luật

02:30:25 05/03/2021
Chiều 4/3, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định số thu hồi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) hơn 11,5 tỷ đồng đối với Công ty TNHH quốc tế Hoàng Nam Anh tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

357 người đã tiêm mũi 1 giai đoạn hai vaccine Nanocovax

Sự kiện nóng

01:55:13 05/03/2021
240 người ở Long An và 117 người ở Hà Nội đã được tiêm liều Nanocovax thứ nhất của giai đoạn 2 thử nghiệm.

Chuyển nhượng bóng đá tối 4/3: Thái tử Ả Rập nhắm Messi, kình địch MU ký 'sao 180 triệu'?

Bóng đá thế giới

23:59:03 04/03/2021
Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ chân sút 180 triệu là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

'Sao Việt kiều' Tony Tuấn Anh: 'Khoác áo ĐTVN là ước mơ của tôi'

Bóng đá việt nam

23:45:03 04/03/2021
Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam sau khi chơi bóng tại châu Âu.

'Đứng hình' trước body nóng bỏng của bạn gái Hoàng Đức

Bên lề sân cỏ

23:41:32 04/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao và đường cong quyến rũ của Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức.

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.