Đi gửi thiệp mời, chú rể hoảng hốt khi nghe bạn thân hỏi thẳng: “Vợ cậu trông quen quá”, đằng sau đó là cả bí mật động trời

“Cách đây hơn 1 tháng, người yêu tôi đi công tác 1 tuần. Lúc đó hai đứa ấn định ngày cưới, có thiệp hết cả rồi. Vì vợ sắp cưới không ở nhà, cuối tuần tôi hơi chán nên quyết định đi mời cưới”. chàng trai kể.

Trong cuộc sống , chẳng ai dám chắc chắn rằng mình có hiểu rõ về một người hay không. Nói gì thì nói, có những lỗi lầm không xứng đáng và không thể được tha thứ.

Người đàn ông tên Tuấn Anh chia sẻ câu chuyện diễn ra trước đám cưới của mình. Nó đã phá tan tất cả mọi thứ. Chuyện như sau:

“Cuộc đời đúng là chẳng nói trước được điều gì. Cách đây 1 tháng, tôi đang hân hoan, vui vẻ chuẩn bị cho đám cưới thì bây giờ lại đau đớn đến khôn cùng. Tôi không ngờ rằng người phụ nữ mình yêu suốt 2 năm, chọn làm vợ lại có thể ‘cắm sừng’ đau đớn đến thế. Càng đau đớn hơn khi cô ấy dám làm một điều kinh hoàng ngay trước hôn lễ của cả hai.

Tôi năm nay gần 30, vợ tôi chỉ mới 25, cô ấy xinh đẹp, đáng yêu và ngây thơ vô cùng. Đó là những gì tôi cảm nhận được trước kia chứ bây giờ, nghĩ đến cô ấy tôi lại thấy hoảng hốt. Đúng là chỉ có người mình yêu mới có thể làm đau mình mà thôi.

Cô ấy không phải người thành phố này, học đại học chỗ khác và chỉ đến đây làm việc được khoảng 1 năm. 1 năm trước đó, hai bọn tôi yêu xa.

Đi gửi thiệp mời, chú rể hoảng hốt khi nghe bạn thân hỏi thẳng: Vợ cậu trông quen quá, đằng sau đó là cả bí mật động trời - Hình 1
Ảnh minh họa.

Dù yêu xa nhưng tôi vẫn rất quan tâm cô ấy, một tuần đều thu xếp 2 lần để lái xe 4 tiếng đồng hồ sang thành phố đó, đưa cô ấy đi chơi. Thật sự tôi yêu cô ấy rất nhiều. Người yêu tôi xuất thân nông thôn, gia cảnh cũng vất vả nhưng chưa bao giờ tôi cho rằng đó là một đặc điểm ảnh hưởng đến chuyện yêu đương của cả hai.

Bố mẹ tôi khi biết chuyện đều nói rằng cô ấy không phù hợp với tôi. Hai bên cách nhau quá xa, cô ấy cũng còn trẻ lại có vẻ hơi chậm chạp. Tôi không nghe, quyết cưới bằng được. Sau đó tôi dùng quan hệ của mình, chuyển việc cho cô để hai đứa được ở gần nhau.

Sau khi tôi quyết thì bố mẹ cũng xuôi, họ tặng hai vợ chồng một căn nhà làm quà cưới. Nói chung cô ấy cưới tôi, cuộc sống chẳng có gì phải lo toan. Cách đây hơn 1 tháng, cô ấy đi công tác 1 tuần. Lúc đó hai đứa ấn định ngày cưới, có thiệp hết cả rồi. Vì vợ sắp cưới không ở nhà, cuối tuần tôi hơi chán nên quyết định đi mời cưới.

Tôi có một đứa bạn ngày xưa học cùng, hai đứa chung phòng kí túc xá, thân nhau như anh em. Nó ở thành phố bên cạnh – nơi mà vợ tôi học đại học rồi tốt nghiệp, công tác ở đó một thời gian. Bên đó còn vài người anh em nữa, tôi quyết định lái xe sang rồi cùng nhau tụ tập tiện gửi thiệp mời cưới luôn.

Gặp lại nhau, mấy người anh em đều vui vẻ. Họ nhận thiệp rồi hào hứng đến ngày dự đám cưới. Ai cũng háo hức đòi xem ảnh cô dâu. Đến lúc này thì tôi chẳng giấu giếm nữa, mở điện thoại cho chúng nó xem tấm hình mới nhất mà hai vợ chồng chụp selfie.

Đứa bạn tôi nhìn qua rồi nhanh tay cướp lấy điện thoại, nhìn chăm chăm vào màn hình và thẫn thờ hỏi tôi: ‘ Sao vợ cậu lại trông quen mắt thế này?’. Nó tiếp tục đòi xem vài tấm ảnh khác nữa. Sau đó, nó tự cầm máy tôi bấm lạch cạch một lúc chìa ra vài tấm hình từ một tài khoản mạng xã hội khác: ‘Đây có phải vợ cậu không?’.

Tôi nhìn kĩ, rõ ràng nhận ra đây là vợ mình. Cô ấy đang ôm vai, bá cổ một người đàn ông khác. Trên cổ tay vẫn là vòng do tôi tặng. Tự nhiên tôi lạnh cả người. Bạn tôi bảo rằng đây là hình chụp của bạn nó cùng người yêu. Cặp đôi này sau khi chia tay vì cô gái chuyển công tác nhưng vẫn ‘đi lại’. Tính ra họ mới chia tay có gần 1 năm nay thôi. Nó kể ấp úng và dè chừng, liên tục bảo tôi bình tĩnh.

Đi gửi thiệp mời, chú rể hoảng hốt khi nghe bạn thân hỏi thẳng: Vợ cậu trông quen quá, đằng sau đó là cả bí mật động trời - Hình 2
Ảnh minh họa.

Tôi choáng váng, không biết chuyện gì xảy ra. Nhìn vào ngày đăng ảnh thì đúng là chưa đây 1 năm nhưng tôi và cô ấy yêu nhau 2 năm rồi cơ mà. Bạn tôi cầm điện thoại, mở ra gọi cho người kia, sau một hồi quanh co thì cũng vào việc chính: ‘Dạo này mày gặp cái M. không, mới xem hình, em M. càng ngày càng xinh’. Bên kia thoải mái trả lời: ‘M. đang ở cạnh tao này, hai đứa đang đi biển. Cùng nhau lần cuối, M. sắp lên xe hoa’.

Tôi nghe rõ từng chữ và choáng váng. Đám bạn ngồi xung quanh im bặt. Tôi bấm điện thoại gọi cho vợ sắp cưới : ‘M. à, em có biết anh Q. là ai không?’. Cô ấy lắp bắp không nói một lời nào rõ ràng. Tôi gằn giọng, yêu cầu cô ấy ngày mai bay về.

Đêm đó, thằng bạn lái xe đưa tôi quay về nhà, tôi không đủ bình tĩnh cầm lái. Tối hôm sau cô ấy mới về đến nhà, tôi hỏi rõ ràng và bảo mình đã rõ tất cả, bao gồm chuyện đi công tác hôm qua.

Cô ấy không nói được gì chỉ có khóc rồi liên tục xin lỗi nói rằng mình trót dại. Tôi quyết định hủy hôn và chia tay mặc kệ những lời xin xỏ, hứa hẹn . Đúng là cuộc đời chẳng nói được điều gì hết cả”.

Vậy mới nói, không có sự thật nào có thể bị che giấu hoàn toàn được. Trong câu chuyện này, người đàn ông phát hiện tất cả mọi chuyện trước đám cưới. Đó cũng là cơ hội để anh suy nghĩ lại về quyết định của mình, tránh chuyện thiệt thòi về sau. May mắn là người đàn ông mạnh mẽ để dứt khoát mọi chuyện bởi suy cho cùng, lỗi lầm như vậy chẳng thể nào tha thứ được.

Đứa con “thiên tài”

Các cụm từ "thiên tài giết mẹ"; "thiên tài nổi loạn"; "học bá sát nhân" đều dành để miêu tả Ngô Tạ Vũ.

Nhiều người không thể lý giải nổi vì sao một cậu thanh niên ưu tú, sở hữu các thành tích nhiều người mơ ước lại có thể ra tay sát hại mẹ mình và êm đẹp lừa mọi người trong suốt nửa năm...

Ngô Tạ Vũ dùng bộ não thông minh của mình để xử lí thi thể mẹ, lừa được hết người thân và đồng nghiệp của mẹ mình. Thậm chí, có nhiều người cho rằng Ngô Tạ Vũ cố tình lộ sơ hở để cảnh sát phát hiện ra tội ác.

Đứa trẻ ngoan

Ngô Tạ Vũ sinh ngày 7-10-1994 tại Phú Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc), trong một gia đình viên chức bình thường. Cha mất sớm, mẹ của y ở vậy nuôi con, hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, từ nhỏ Ngô Tạ Vũ là một đứa trẻ ngoan, hiểu chuyện, nghe lời. Mẹ của Ngô Tạ Vũ là một giáo viên trung học, bà theo chủ nghĩa hoàn hảo vì vậy rất nghiêm khắc với con của mình, ngay từ nhỏ, những người xung quanh coi Tạ Vũ là hình ảnh "con nhà người ta".

Đứa con thiên tài - Hình 1

Vì sợ con trai rời xa mình, Tạ Thiên Cầm không để con ở kí túc xá mà chuyển nhà đến gần trường, đây cũng là hiện trường vụ án.

Người lớn thường lấy Ngô Tạ Vũ ra để cho con mình học tập và noi theo. Mẹ của y là Tạ Thiên Cầm, bà rất tự hào về con trai của mình, dường như cả cuộc của người phụ nữ này chỉ có cậu ta. Tạ Thiên Cầm sinh trong một gia đình bình thường, thậm chí là một gia đình thuộc văn hoá không cao lắm. Bà là người đầu tiên trong dòng họ đậu vào Đại học Sư phạm danh giá và trở thành một giáo viên dạy giỏi, thường đạt thành tích xuất sắc.

Tạ Thiên Cầm là người phụ nữ thông minh, nguyên tắc, mạnh mẽ và tự trọng, ngay cả khi chồng của mình mất, bà từ chối nhận tiền quyên góp từ nhà trường và vẫn nỗ lực nuôi con. Thành tích học tập của Ngô Tạ Vũ vô cùng xuất sắc, có thể nói, y chính là một thiên tài. Năm 2009, Ngô Tạ Vũ với thành tích cao đã thành thủ khoa trường trung học trọng điểm ở Phúc Châu (trường mà mẹ y dạy), điểm vào trường lúc ấy của hắn ta là 437 điểm, chỉ thấp hơn học sinh đứng đầu thành phố 1,5 điểm.

Năm 2012, Ngô Tạ Vũ nằm trong 4 học sinh của trường phổ thông Phúc Châu được tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) - một trong những trường Đại học hàng đầu của Trung Quốc. Sau khi làm sinh viên Đại học Bắc Kinh, năm đầu tiên, Ngô Tạ Vũ dành được danh hiệu học sinh ưu tú của toàn trường. Hắn ta còn thi vượt cấp, đạt nhiều giải thưởng, học bổng toàn phần của trường Đại học Bắc Kinh. Đến năm hai đại học, Ngô Tạ Vũ còn làm bài luận để xin học bổng du học, y đã tham dự cuộc thi GRE và nhận được điểm số xuất sắc, được trao học bổng du học. Ngô Tạ Vũ học tại Học viện Kinh tế thuộc Đại học Bắc Kinh, hắn ta phát triển cả IQ (chỉ số thông minh) và EQ (chỉ số cảm xúc, giao tiếp).

Ngô Tạ Vũ vùi đầu vào học hành nhưng y vẫn rất hoà đồng với các bạn, hắn ta có rất nhiều bạn bè tại nhiều trường khác nhau, nói chung, tên sát nhân họ Ngô này là một thiên tài toàn diện về mọi mặt, được mệnh danh là "Vũ Thần".

Các bạn từng học với Ngô Tạ Vũ luôn nhớ mỗi khi gặp hắn ở cầu thang, y thường chủ động cười, giơ tay nói xin chào với mọi người, tất cả đều nói Ngô Tạ Vũ là một con người hoàn mỹ. Ai cũng tin rằng, Ngô Tạ Vũ sẽ có một tương lai vô cùng sáng lạn. Tạ Thiên Cầm dành cả cuộc đời để nuôi dạy cậu con trai của mình thành tài, cứ ngỡ bà sẽ "hái được quả ngọt", ai ngờ lại bị chính người con mình luôn tự hào sát hại.

Tội ác

Vào ngày 23-7-2015, lợi dụng lúc Tạ Thiên Cầm cúi xuống buộc dây giày, tên sát nhân họ Vũ dùng tạ đánh liên tiếp vào đầu mẹ mình. Sau khi gây án xong, hắn ta điềm tĩnh lau sạch vết máu trên người, cầm tiền đi mua giấy hút ẩm, túi bọc chân không, túi nilon và than hoạt tính về nhằm phi tang thi thể mẹ.

Ngô Tạ Vũ mang tất cả dụng cụ về nhà, bọc chặt thi thể mẹ trong hơn 100 lớp màng bao gồm nhựa, nilon và túi chân không. Mỗi lớp đều được đóng gói cẩn thận phủ đều than hoạt tính để khử mùi hôi khi thi thể phân huỷ.

Không những vậy, Ngô Tạ Vũ còn dọn sạch hiện trường, gắn rất nhiều camera theo dõi tại nhiều góc và thiết bị cảnh báo hồng ngoại, chỉ cần có vật thể di chuyển (chẳng hạn như người vào), thì chuông lập tức sẽ cảnh báo qua máy điện thoại của chủ nhân sở hữu chúng.

Ngô Tạ Vũ đã dàn dựng lên một kế hoạch hết sức chi tiết làm hàng xóm, người thân và đồng nghiệp của mẹ đều tin tưởng, không hề nghi ngờ gì về sự vắng mặt của nạn nhân. Sau khi xử lý xong thi thể mẹ mình, Ngô Tạ Vũ dùng điện thoại di động của mẹ gửi tin nhắn vay tiền người quen với lý do cần tiền đi cùng con trai sang Mỹ du học, tổng cộng hắn ta gom được 1 triệu 4 trăm nhân dân tệ (hơn 5 tỉ VND). Gom đủ tiền, Ngô Tạ Vũ chép chữ của mẹ mình trong các bức thư để giả tạo thành đơn từ chức gửi đến nơi nạn nhân đang làm việc.

Ngô Tạ Vũ cũng thông báo với bạn bè rằng mình sắp đi du học Mỹ có mẹ đi cùng. Mọi người xung quanh đều chúc mừng và thầm ghen tị Tạ Thiên Cầm vì cho rằng bà được sang Mỹ hưởng phúc cùng con trai. Đến gần Tết năm 2016, Ngô Tạ Vũ thông báo cho cậu ruột mình rằng y sẽ cùng mẹ từ Boston (Mỹ) về Trung Quốc, hắn nhờ cậu đến đón.

Đứa con thiên tài - Hình 2

Chân dung tên sát nhân giết mẹ Ngô Tạ Vũ.

Theo đúng hẹn, ngày 6-12-2016, người cậu đến để đón hai mẹ con nhưng chờ mãi không thấy ai, lo lắng có chuyện chẳng lành, cậu của Ngô Tạ Vũ lập tức báo cảnh sát. Không liên lạc được với Tạ Thiên Cầm và con trai bà, ngày 14-2, cảnh sát liền đến kiểm tra chỗ ở của hai mẹ con.

Cửa đã bị chốt chặt, tất cả kẽ hở được bịt kín silicon, cảnh sát đành dùng nghiệp vụ để phá cửa. Cửa bị mở ra, trong căn phòng chứa mùi thơm nước hoa từ nhiều lọ đựng chất khử mùi, dưới sàn nhà còn có các vết máu khô. Thi thể của Tạ Thiên Cầm trên giường, được bọc hơn 100 lớp màng nhựa và ướp bằng than hoạt tính.

Theo khám nghiệm pháp y, nạn nhân tử vong do một ngoại lực tác động vào đầu làm vỡ xương sọ, thời gian tử vong tầm tháng 5-2015. Điều tra căn hộ, cảnh sát nhận thấy hệ thống camera giám sát được kết nối với số điện thoại của Ngô Tạ Vũ.

Tìm mọi cách liên lạc với Ngô Tạ Vũ nhưng không được, cảnh sát quyết định truy nã y. Đầu tháng 2-2016, Ngô Tạ Vũ rút tiền từ một máy ATM ở Hà Nam, Trung Quốc rồi bặt vô âm tín. Ngô Tạ Vũ sau khi giết mẹ vẫn chưa từng rời khỏi Trung Quốc, y dùng tiền mua các chứng minh nhân dân giả, liên tục thay đổi danh tính để ăn chơi, qua lại với các cô gái bán dâm.

Lệnh truy nã Ngô Tạ Vũ được phát ra trong 3 năm liên tiếp nhưng vẫn không thể tìm được ra y. Đến ngày 21-4-2018, Ngô Tạ Vũ được tìm thấy bởi camera an ninh thuộc Cảng hàng không quốc tế Giang Bắc, Trùng Khánh, Trung Quốc. Tên sát nhân bị bắt, trên người hắn có 30 chứng minh nhân dân giả. Khi bị xét hỏi, Ngô Tạ Vũ nhận tội giết người, hắn ta rất điềm tĩnh, tâm lý vững vàng, không hề tỏ ra sợ hãi hay phẫn nộ, đau khổ.

Điều đáng rùng mình, Ngô Tạ Vũ ra tay giết hại mẹ không phải là một hành động bất chợt xảy ra, mà hắn ta đã ấp ủ kế hoạch tỉ mỉ từ trước. Mở đầu tháng 6-2015, Tạ Vũ đã mua dao, từ ngày 12-7 đến 23-7, hắn ta mua than hoạt tính, miếng dán tường, túi hút chân không và các vật dụng xử lý thi thể khác về.

Ngày 8-5-2019, Ngô Tạ Vũ bị tuyên án tử hình với ba tội danh Giết người, Lừa đảo và Sử dụng chứng minh thư giả. Tất cả đã khép lại cuộc đời của một con người thiên tài mà tàn độc. Tạ Thiên Cầm, cả cuộc đời bà chắc chắn vẫn không thể ngờ rằng, đứa con trai vô cùng thương yêu, tự hào lại căm hận, muốn sát hại mình, thì ra trước đó, Ngô Tạ Vũ luôn đeo một chiếc mặt nạ theo sự khuôn phép và độc đoán của người mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Bình An - Phương Nga đu trend “Thương em”: Cũng 2 chữ đang viral nhưng cái kết khác hẳn, khiến dân tình rần rần00:18

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu
16:30:43 26/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi

19:54:03 27/01/2021
Nhận quà của bố, tôi không hề vui mà lo lắng, suy nghĩ rất nhiều. Tại sao bố lại tặng tôi đồ giá trị như vậy? Nhận nó tôi cảm thấy day dứt, nặng lòng vô cùng.

Nghe được lời chồng hứa với bạn thân bên giường bệnh mà tôi choáng váng

19:32:04 27/01/2021
Kinh tế gia đình còn đang khó khăn, vậy mà chồng tôi lại tự mình quyết một chuyện lớn đến vậy.

Muốn tố cáo người phản bội vợ

19:16:44 27/01/2021
Em tôi 32 tuổi, giáo viên mầm non. Cách đây 4 năm, em có tình cảm với hiệu trưởng một trường tiểu học, hơn em 16 tuổi.

Chồng nghiện mua sắm

19:04:01 27/01/2021
Vợ chồng tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố lớn. Cuộc hôn nhân này đã được 8 năm có lẻ, nếm đủ cay đắng ngọt bùi.

Có nên ở xa để vợ đỡ chịu cảnh 'mẹ chồng nàng dâu'

18:49:07 27/01/2021
Tôi ở giữa, lúc nào cũng phải hòa giải, khuyên bảo, một bên là vợ, một bên là mẹ; nói chung ai cũng có cái sai.

Tôi sẽ sống cho mình để quên cái bóng của chị họ

18:29:45 27/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ. Mấy ngày nay tôi xin nghỉ phép để suy nghĩ về những gì đã xảy ra và đọc từng lời khuyên của các bạn.

Muốn ly hôn vì không còn tin chồng

18:20:42 27/01/2021
Tôi 29 tuổi, từ ngày phát hiện chồng nhắn tin tán tỉnh cô gái khác, tôi mất hết niềm tin nơi anh.

Suy nghĩ lại về đám cưới sắp tới

18:10:22 27/01/2021
Tôi 30 tuổi, quen em được gần 3 năm, cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Hai bên gia đình cũng hết sức ủng hộ chuyện tình cảm này.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Lo lắng khi em gái mang thai lần thứ ba

17:47:34 27/01/2021
Em gái tôi lập gia đình hơn 5 năm, sinh sống tại Hà Nội, mọi việc đến lúc này có thể gọi là ổn.

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

16:50:32 27/01/2021
Tôi vừa khóc vừa nói: Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn chị ấy đâu, rồi tắt nguồn điện thoại. Sáng hôm sau, tôi chuyển nhà đi chỗ khác, không còn liên lạc gì với anh nữa. Thật tâm tôi muốn sống ngẩng cao đầu m...

Suốt thời kỳ mang thai tôi không dám đi siêu âm vì hi vọng điều kỳ diệu sẽ đến, ngờ đâu khi con ra đời tôi chỉ biết ôm mặt khóc

16:38:55 27/01/2021
Những ngày sau đó, chỉ có bà ngoại bên cạnh, còn chồng đi làm ban ngày, đêm về thì say xỉn. Gia đình tôi lúc nào cũng căng thẳng như có đám vậy.

Hễ đòi ly hôn chồng lại đưa cho tôi một số tiền lớn, cố nhắm mắt chung giường đến ngày quyết ra tòa thì điều bất ngờ xảy ra

16:32:39 27/01/2021
Biết tôi có thai, chồng chỉ cười rất man trá bảo: “Đấy, cô không thoát khỏi đời tôi đâu. Đừng có nghĩ đến chuyện bỏ đứa bé, tôi giết”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

16:18:33 27/01/2021
Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu, nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt...

Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm

16:12:51 27/01/2021
Trong khi tôi luôn cố gắng tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình, thế mà chồng lại không tin tưởng vợ, nghi ngờ chính đứa con trai ruột. Uất quá tôi lấy máu của chính mình cho vào lọ đưa cho chồng xét nghiệm.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

16:09:39 27/01/2021
Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Đi làm về thấy ảnh cưới của hai vợ chồng vứt trong thùng rác, càng sốc hơn khi thấy người đứng nấu cơm cùng mẹ chồng

15:57:46 27/01/2021
Mẹ chồng đưa tờ đơn ly hôn có sẵn chữ ký của chồng tôi, rồi bắt tôi ký vào và nói: “Hôm nay là bữa cơm cuối cùng chị ăn ở nhà đây nên tôi cũng muốn giới thiệu người yêu của con trai tôi cho chị nhìn một lần, để lỡ có gặp nhau ngoài đườn...

Vừa nhìn thấy bạn gái của con trai, cả nhà tôi trợn tròn mắt mà nói không thành lời, câu đầu tiên chồng tôi hỏi: “Thế đằng ấy bao nhiêu tuổi?”

15:52:40 27/01/2021
Chưa kịp sốc về tuổi tác, chúng tôi đã choáng váng với hoàn cảnh gia đình cô ta. Đúng lúc chồng tôi phản đối thì cô ấy liền đưa cho một cọc tiền...

Rủ vợ ra nhà nghỉ 'đổi gió', hóa ra tất cả chỉ là màn kịch để chồng đuổi khéo cô nhân tình đào mỏ

15:48:06 27/01/2021
Khi đã giải tỏa được bức xúc tôi mới cùng anh đi vào trong nhà nghỉ. Đúng lúc chúng tôi đang vui vẻ chuẩn bị hâm nóng tình cảm thì có người gõ cửa.

Chồng ngoại tình đột ngột quay về đòi hàn gắn, tôi liền chìa ra thứ này rồi nói: 'Giờ là lúc anh nếm mùi đau khổ'

15:43:13 27/01/2021
Cứ nhìn thấy chồng cười nói vui vẻ trước mặt, tôi lại thấy chua xót. Tất cả những gì đang diễn ra giống như một vở kịch gượng gạo, trông thì đẹp mã nhưng cái lõi lại mục rỗng. Tôi nghĩ dù có cố mở lòng thế nào cũng chẳng thể hàn gắn đượ...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

15:35:49 27/01/2021
Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi, cuối cùng anh đành phải nhún nhường và từ bỏ ý định đó.

Ngày tôi tái hôn, mẹ chồng cũ tìm tới cầu xin: 'Về gặp nó lần cuối đi con, nó chắc không chịu nổi hết ngày mai con à'

15:28:50 27/01/2021
Nghe mẹ chồng nói, tôi ngã khụyu tại chỗ. Đau đớn, cuộc đời 1 lần nữa sụp đổ dưới chân, không do dự, tôi bỏ bó hoa cưới đó mà một mạch chạy tới bên chồng cũ.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

15:11:26 27/01/2021
Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Ở nhà mùa dịch, chị em tôi như nước với lửa bỗng hợp nhau lạ lùng

15:06:11 27/01/2021
Có lẽ nhờ những ngày nghỉ dịch buộc phải ở gần nhau, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy chị gái mình đáng yêu đến thế!

Nghe tin chồng vào nhà nghỉ với nhân tình, chưa biết phải xử lý thế nào thì mẹ chồng đã xung phong đi cùng và cái kết khiến tôi hối hận vô cùng

15:01:03 27/01/2021
Đến khi biết nhân tình đã đi xa thì chồng tôi mới chịu buông mẹ ra, nhưng với cơn nóng giận chưa nguôi bà vùng chạy rất nhanh ra khỏi phòng nghỉ với hi vọng tóm được ả đàn bà kia.

Ăn mặc thật đẹp, đi xe sang đến nhà nghỉ đánh ghen chồng, nào ngờ sự thật sau đó khiến tôi chết lặng

14:51:49 27/01/2021
Chồng vào nhà nghỉ được một tiếng mà chưa chịu ra, tôi quyết định rời khỏi xe để vào dằn mặt những kẻ bội bạc.

Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

14:35:41 27/01/2021
Trong khi anh em tôi ra sức tranh giành tài sản của mẹ, thì chị dâu nghèo chỉ nhẹ nhàng nói một câu khiến tất cả chết lặng

Vừa về đến cổng sau chuyến công tác, bác hàng xóm ghé tai nói một chuyện khiến tôi choáng váng và lập tức quay ra khách sạn ở

14:28:16 27/01/2021
Không ngờ người chồng mà tôi tin tưởng yêu thương là thế lại phản bội vợ.

Sau bao lần nhu nhược tôi cũng đưa ra được quyết định cuối cùng khi chứng kiến bạn trai và tình cũ dắt tay nhau vào khách sạn

14:06:22 27/01/2021
Suốt đêm tôi đã khóc như một kể ngu ngốc, tôi hận anh, hận chính bản thân mình nhu nhược để rồi lãng phí thời gian và sự trong trắng của người con gái cho kẻ chẳng ra gì.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.