Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều – trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!

Mãi mới gặp được Thuý Kiều – trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh để làm bài phỏng vấn , rốt cuộc nhân vật này có gì hay mà sao hot đến thế nhỉ?

Đây là những từ khoá nếu bạn thử tìm kiếm cái tên Thuý Kiều trên Google:

Trợ lý Ngọc Trinh bất ngờ nhận tick xanh chính chủ trên Facebook.

Thuý Kiều – cô nàng trợ lý có cuộc sống không thua kém rich kid thứ thiệt.

Chăm sóc đồ hiệu và đi ăn nhà hàng – ở resort 5 sao là những công việc nhẹ nhàng đơn giản của Thuý Kiều – trợ lý cá nhân Ngọc Trinh.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 1

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 2

Cuộc sống trong mơ của Thuý Kiều – trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh

… Và tất nhiên, vẫn còn rất nhiều content khác liên quan đến cô nàng trợ lý cá nhân sinh năm 1994 của Ngọc Trinh được cư dân mạng tò mò trong năm 2020. Đã nhiều lần chúng tôi cố liên lạc với Thuý Kiều để làm một bài phỏng vấn chỉn chu, vì chính những người làm truyền thông cũng không hiểu, vì sao trợ lý cá nhân của một nghệ sĩ lại có thể thu hút đông đảo sự chú ý của netizen đến vậy. Còn nhớ đó là vào thời điểm giữa tháng 10/2020, Thuý Kiều nói với tôi phải từ chối thôi (bất chấp việc Ngọc Trinh đã bật đèn xanh), cô nàng cho biết:

Thật sự em không biết mình sẽ trả lời thế nào trước các anh chị nữa vì em đang chỉ đang cố làm tốt công việc của mình mà thôi. Mọi người thông cảm giúp em nhé!

Nhưng may mắn sao vào đúng đêm diễn ra Gala WeChoice Awards 2020 , khi Ngọc Trinh chiếm spotlight thảm đỏ với bộ đầm siêu to khổng lồ. Thuý Kiều lặng lẽ ghi hình lại khoảnh khắc của nữ hoàng nội y “kiêm” phó tổng của mình. Tôi nghĩ hẳn hôm nay chính là cơ hội để có cuộc nói chuyện với Thuý Kiều – trợ lý Ngọc Trinh sẽ lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 3

Ngọc Trinh ở Gala WeChoice Awards 2020

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 4

Hình ảnh Thuý Kiều “tác nghiệp” trong đêm Gala WeChoice Awards 2020

Buổi nói chuyện diễn ra ngay trong căn phòng BTC WeChoice Awards, điều khiến tôi bất ngờ chính là Thuý Kiều rất tự tin. Cô nàng hoàn toàn không nhút nhát (như cách tôi hình dung sau cuộc điện thoại với tôi cách đây vài tháng).

Trong năm 2020, cuộc sống Thuý Kiều thay đổi thế nào?

Nói sao nhỉ, thì bỗng dưng em nổi tiếng hơn, được cộng đồng mạng chú ý. Nói chung với em 2020 là năm vui cũng có cái vui, mà buồn em cũng có cái buồn.

Vì sao Thuý Kiều buồn, nhìn bạn trên MXH lúc nào tôi cũng chỉ thấy năng lượng tích cực thôi đấy!

Anh hiểu mà, nổi tiếng thế nào thì ngoài những người thích thì cũng sẽ có những người ghét mình. Chẳng hạn như chị Trinh đã công nhận Thuý Kiều là trợ lý rồi nhưng vẫn có những lời ra tiếng vào như: “À, đây là osin, người ở…” Khi đọc bình luận như vậy em cũng buồn.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 5

Thuý Kiều đồng hành cùng Ngọc Trinh mọi lúc mọi nơi

Những lúc như vậy chị Ngọc Trinh có nói gì không?

Chị Trinh giúp đỡ và cũng nâng đỡ em nhiều lắm. Em rất biết ơn chị.

Trước khi làm cho Ngọc Trinh, cuộc sống Thuý Kiều như thế nào?

Hồi đó em ở dưới quê, em đang đi dạy nghề thủ công mỹ nghệ, đan giỏ đó anh. Nghề đó thì thu nhập lúc này lúc kia, cũng thấp chứ không có cao. Một tháng em chỉ kiếm tầm hơn một triệu tới hai triệu.

Duyên phận nào đã đưa Thuý Kiều đến làm việc cho Ngọc Trinh?

Mọi người thường nghĩ phức tạp chứ thật ra chuyện cũng đơn giản lắm. Nhà em và nhà chị Trinh ở dưới quê cũng gần nhau. Ba chị Trinh lúc ấy nói là cần tìm người làm nên đích thân đi kiếm. Nhà chị Trinh không dám tìm những người lạ, phải quen biết thì mới làm được công việc này. Thật ra em với gia đình chị Trinh cũng có họ hàng bà con xa đấy.

Khi ba chị Trinh gặp em rồi thì dẫn em tới gặp chị, chị Trinh ok thế là làm cho chị thôi.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 6

Gia đình Ngọc Trinh không tìm người ngoài để làm việc cho mình

Từ vị trí người phụ việc trong gia đình, từ đâu Ngọc Trinh nhìn thấy được Thuý Kiều có “tố chất” để làm một trợ lí cá nhân?

Vì chị Ngọc Trinh rất hay quay clip ở nhà, em thấy vui nên cũng tập tành camera góc máy này nọ. Sau đó được chị “huấn luyện” từ từ, chẳng hạn như chị dẫn em đi ăn ở đâu thì về nhà em nấu lại món đó cho chị, góc chụp như thế nào là đẹp thì sau lựa đúng cái góc đó mà chụp. Kể cả khi có người đến chỉnh tóc, make up sương sương cho chị thì em cũng nhìn nhìn để học lỏm.

Sau đó là em lên vị trí trợ lý cá nhân của chị Trinh đến giờ.

Gần đây ngoài làm trợ lý cho Ngọc Trinh, còn thi thoảng thấy Thuý Kiều “lấn sân” làm TikToker nữa?

Em chưa từng nghĩ mình sẽ lấn sân làm TikToker hay showbiz gì cả đâu ạ. Do các anh chị nghệ sĩ, bạn bè chị Ngọc Trinh thấy em vui, quay clip nhìn em tếu tếu nên kéo em vào quay cho vui, xả stress vậy thôi.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 7

Thuý Kiều quay TikTok cùng Ngọc Trinh và Chi Pu

Nhưng “quay vui” mà bây giờ lỡ nổi tiếng rồi thì Thuý Kiều tính sao?

Chưa, đầu em chưa bao giờ loé lên suy nghĩ này. Kiều cũng từng nói với chị Ngọc Trinh là em chưa từng nghĩ mình sẽ vô showbiz, em chỉ muốn là một người bình thường bên cạnh chị thôi.

Nói chung chỉ cần mọi người xem clip em quay, mọi người ở ngoài thấy Thuý Kiều tếu tếu, vui vui là em vui thôi à. Nhiêu đó đủ rồi.

Từ lúc làm vị trí trợ lý cho Ngọc Trinh tới giờ đã có những ý kiến tiêu cực nào làm Thuý Kiều buồn chưa?

Có chứ, ví dụ như những khi em với chị Trinh, hai chị em nói chuyện vui với nhau, khi ấy có xưng hô với nhau là mày – tao thì cũng có lời ra tiếng vào. Thậm chí mắng em mày là ô sin thôi này nọ, nói chung là nhiều lắm. Cơ mà vẫn có những người bênh em nhé, khi ấy đọc xong em vui lắm!

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 8

Ngọc Trinh luôn bảo vệ Thuý Kiều

Từ hồi Facebook lên tick xanh, thu nhập của Thuý Kiều có tăng thêm không?

Có chứ! Nhưng cũng là chị Trinh giúp đỡ em. Mọi người cũng biết là tick xanh không phải cứ bỏ tiền ra là mua được. Thuý Kiều cũng nhờ việc được mọi người chú ý, lên báo nhiều mới được tick xanh. Chị Trinh cũng phải bỏ ra số tiền mua cho em đó nha.

Tiền thu nhập của em bây giờ ngoài lương của phó tổng thì em cũng bán hàng của chị Trinh, cũng có nhiều nhãn hàng thuê em quảng cáo.

Nếu không phải là trợ lý của Ngọc Trinh, cuộc sống của bạn hiện tại sẽ như thế nào?

Cảm giác như đời em bị đứt ngang luôn á, Thuý Kiều lúc ấy sẽ không biết mình phải làm cái gì tiếp theo. Tại vì có chị Ngọc Trinh, mọi người mới biết tới em, không có chị Trinh thì đâu có ai biết tới em đâu?

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 9

Thuý Kiều bây giờ đã xây được nhà cho gia đình ở dưới quê chưa?

Thật ra em cũng như một người bình thường, cuộc sống em đơn giản lắm. Bây giờ em có lo cho ba mẹ nhưng không có xây nhà. Nhiều người cứ nghĩ em làm cho chị, nổi tiếng sẽ có tiền mua nhà mua đất nhưng không phải đâu.

Nếu bây giờ có người cho Thuý Kiều 10 tỷ để bỏ chị Ngọc Trinh qua làm cho người ta, bạn đồng ý hay không?

Ai cho em 10 tỷ bảo nghỉ làm em cũng không chịu đâu. Vì chị Trinh rất thương em, hồi ở dưới quê mới lên em chẳng có gì trong tay cả. Chị vẫn đùm bọc giúp đỡ em, em không bỏ chị được.

Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm! - Hình 10

Hình ảnh nét đẹp lao động của Thuý Kiều

Buổi nói chuyện diễn ra vỏn vẹn đúng 15 phút thì Thuý Kiều xin ngưng vì người phỏng vấn … hỏi nhiều quá, trong khi clip của chị Ngọc Trinh thì vẫn chỉnh chưa xong. Nhưng có lẽ nhiêu đây đã là quá đủ rồi nhỉ? (Nguồn: Tổng hợp)

Ảnh: JC

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi!

Cái cô Thuý Kiều này làm gì mà hot dữ vậy trời?

Một bộ phim "drama" cỡ nào thì cũng cần những tuyến vai phụ giải lao giữa giờ, thậm chí có khi người xem còn mong đợi sự xuất hiện của họ còn hơn cả nhân vật chính. Đó chính xác là trường hợp của Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh.

Bây giờ thử tìm kiếm một vòng báo mạng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những dòng title kiểu như: "Thuý Kiều đi du lịch nghỉ dưỡng 5 sao" - "Thuý Kiều đeo đồng hồ tiền tỷ"... Từ một cô trợ lý đứng sau hào quang của Ngọc Trinh, bây giờ sự chú ý của netizen dành cho Thuý Kiều cũng chẳng thua kém gì nữ hoàng nội y.

Chính Ngọc Trinh cũng phải nhiều lần thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! Là sao nhỉ?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 1

Thuý Kiều - nhân vật luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh ở tất cả các sự kiện mà nữ hoàng nội y góp mặt

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 2

THUÝ KIỀU

Sinh năm 1994

Đến từ Trà Vinh

Trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh

Instagram: 65k lượt theo dõi

Facebook: 24,3k lượt theo dõi

Từ cô gái ở quê, Thuý Kiều trở thành cái tên liên tục xuất hiện trên MXH, ai cũng gọi cô nàng là "trợ lý số hưởng"

Nghe danh Thuý Kiều đã lâu nhưng chưa chắc bạn đã biết đầy đủ về profile Thuý Kiều. Lần mò theo dấu vết lẫn hành tung của cô nàng trên MXH, hoá ra Thuý Kiều thuộc lứa thế hệ 9x, cụ thể sinh năm 1994. Theo tiết lộ từ chính Ngọc Trinh, Kiều ban đầu là người làm trong nhà, được nữ hoàng nội y tuyển về.

Nhưng nhìn ra được tố chất của một trợ lý cá nhân, chẳng hạn như Kiều lanh lợi, Trinh thích món gì gửi link qua Kiều làm được món nấy. Đặc biệt là Kiều có kĩ năng chụp ảnh sống ảo, quay clip thần sầu, tội gì tuyển 2 trong khi chỉ Thuý Kiều là đủ đúng không?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 3

Ảnh Thuý Kiều hồi năm 2017, lúc này mới được Ngọc Trinh nhận về làm người làm, sau thấy tố chất tốt nên "đào tạo" thành trợ lý cá nhân

Trong một Vlog Ngọc Trinh từng đăng tải trên kênh YouTube, Ngọc Trinh từng khẳng định, ngoài tiền bạc và đồ hiệu, cuộc sống của nữ hoàng nội y không thể thiếu hai người, một là chuyên viên make up, hai là Thuý Kiều. Và từ rất lâu rồi, cô nàng cũng không gọi Thuý Kiều là người làm, người ở, osin... gì cả. Ngọc Trinh khẳng định luôn: Thuý Kiều là trợ lý cá nhân của mình. Oách chưa?

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 4

Thuý Kiều trong Vlog của Ngọc Trinh được đăng tải vào hồi cuối tháng 9/2019, lúc này Thuý Kiều vẫn còn là cô nàng ngại ống kính máy quay

Cuộc sống của Ngọc Trinh là một bầu trời drama, còn Thuý Kiều nhìn đâu cũng thấy năng lượng tích cực

Chuyện Ngọc Trinh thị phi cỡ nào thì... cả nước đều biết. Thi thoảng "phó tổng" của Thuý Kiều vẫn hay có những drama dễ khiến cư dân mạng "nổi cơn" với cô lắm.

Còn Thuý Kiều thì sao? Cuộc sống xung quanh cô nàng 9x này nhẹ nhàng hơn nhiều. Ban ngày không có gì làm thì lôi tủ đồ hiệu của Ngọc Trinh ra dọn dẹp, thậm chí còn phụ sếp đếm xem còn... bao nhiêu cái túi tiền tỷ đang có trong nhà. Ngoài ra, Thuý Kiều cũng sáng tạo content, quay TikTok hay chụp hình cho Ngọc Trinh. Xong sẵn đó đăng lên khoe cư dân mạng, hôm nay nấu Trinh ăn món gì, chụp hình gì...

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 5

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 6

Cuộc sống của Thuý Kiều đơn giản vậy thôi, lâu lâu lôi mớ túi hiệu của Ngọc Trinh ra dọn, ngồi đếm xem còn bao nhiêu chiếc

Thuý Kiều chính là một lát cắt trái ngược trong cuộc sống đầy rẫy drama của Ngọc Trinh. Thậm chí bạn bè xung quanh Ngọc Trinh có sang chảnh cỡ nào, Thuý Kiều đứng chung vô khung hình cũng chẳng hề "trớt quớt". Người ta gọi đó là thần thái đó ạ!

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 7

Thuý Kiều đi dép, quần đùi áo thun thì sao?

Ngoài ra, Thuý Kiều cũng phải cám ơn đến Ngọc Trinh, trên Instagram có hơn 5 triệu lượt follow, Ngọc Trinh thoải mái chia sẻ - PR "free" cho Thuý Kiều năm này qua tháng nọ. Ngoài kia nhiều người còn choáng vì bảng báo giá một bài trên Instagram của nữ hoàng nội y, vậy mà Thuý Kiều vẫn cứ xuất hiện đều đều. Nhìn vào còn tưởng đây là chị em ruột chứ đâu có giống mối quan hệ sếp & nhân viên nhỉ.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 8

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 9

Chuyện Thuý Kiều xuất hiện trong các story và hình ảnh được Ngọc Trinh đăng lên Instagram 5 triệu follow gần như là chuyện cơm bữa

Thuý Kiều bây giờ xuất hiện "everywhere", đâu có Ngọc Trinh ở đó có Thuý Kiều

Sẵn nói chuyện Ngọc Trinh hào phóng với Thuý Kiều thì phải kể luôn màn xuất hiện ở Vlog gần đây nhất. Thuý Kiều lên kênh YouTube với thần thái của một tổng tài, đeo chiếc đồng hồ Richard Mile trị giá trên dưới 4,5 tỷ đồng, xách túi Hermes da cá sấu bạch tạng trứ danh. Còn nữ hoàng nội y thì "trợ lý" đi theo khi diện đồ bà ba, cầm giỏ đi chợ rẻ tiền.

Cô Thuý Kiều giản dị ngày nào bỗng biến hình thành chị đẹp bên ngoài đồ hiệu bên trong lắm tiền. Clip đó tính đến nay đã thu về hơn 1,7 triệu lượt xem trên YouTube.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 10

Thuý Kiều xuất hiện với cây đồ hiệu

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 11

Đặc biệt là chiếc đồng hồ Richard Mile trị giá 4,5 tỷ VNĐ

Ngoài YouTube, Thuý Kiều cũng sở hữu kênh TikTok riêng với hơn 78 nghìn lượt theo dõi. Sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn sẽ còn rộng mở khi hầu như clip nào có Thuý Kiều đều "triệu like - triệu view". Hội bạn Ngọc Trinh nhờ thế mà cũng... thơm lây. Có thể showbiz Thuý Kiều vẫn còn là ma mới, chứ diễn trên TikTok hay chụp hình - làm content sống ảo thì hội này vẫn còn thua Kiều nhiều lắm.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 12

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 13

Thuý Kiều lấn sân diễn xuất trên các clip TikTok của hội bạn Ngọc Trinh

Ngoài ra, sự kiện lớn nhỏ nào của Ngọc Trinh như tiệc sinh nhật, quay Vlog của Vũ Khắc Tiệp. Tất cả đều có sự xuất hiện của Thuý Kiều. Chuyện Thuý Kiều ở resort 6 sao, Thuý Kiều check-in sang chảnh, Thuý Kiều đi du thuyền... Tất cả đều chỉ là chuyện thường ở huyện.

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 14

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 15

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 16

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 17

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 18

Cuộc sống sang chảnh, nói không ngoa khi cho rằng khá thượng lưu của Thuý Kiều

Bây giờ lên Facebook của Thuý Kiều, ngoài có dấu tick xanh, kéo xuống newsfeed còn thấy cô nàng đang nhận được kha khá các job quảng cáo sản phẩm. Từ dầu gội, nước hoa... Thậm chí còn có cả cát xê đóng clip quảng cáo. Không ai dám nghĩ làm trợ lý nghệ sĩ có ngày trở thành KOL đâu, nhưng Thuý Kiều của Ngọc Trinh làm được rồi. Thậm chí còn làm rất tốt!

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 19

Ngọc Trinh khoe khoảnh khắc trợ lý cá nhân của mình có cát xê đóng quảng cáo đầu tiên

"Thời tới cản không nổi" - Thuý Kiều nói gì về thành công của mình?

Trước hết phải kể câu chuyện sương sương này, bản thân người viết từng nhiều lần liên hệ phỏng vấn Thuý Kiều. Tuy không hẳn là từ chối nhưng Thuý Kiều thật lòng không biết phải nói gì về mình. Thuý Kiều tâm sự mỏng rằng: Em chỉ đang làm tốt việc của mình là trợ lý của chị Ngọc Trinh thôi...

Thuý Kiều - nàng trợ lý có gì hot mà Ngọc Trinh phải thốt lên: Thời tới cản không nổi Kiều ơi! - Hình 20

Thuý Kiều nói chỉ đang làm tốt việc của mình

Và đúng! Thuý Kiều chính là minh chứng cho chuyện dù làm việc gì, có đứng sau làm "hậu phương" nhưng làm tốt, làm chỉn chu thì bạn hoàn toàn có khả năng thành công. Bản thân Thuý Kiều đang làm rất tốt việc của mình nên mới được Ngọc Trinh tin tưởng và "cưng chiều" đến vậy. Tin nổi không, thậm chí những giấy tờ, tiền bạc chuyển khoản... Ngọc Trinh cũng tin tưởng giao cho Thuý Kiều ký hoá đơn là bạn đủ hiểu cô nàng 9x này "có chiêu" cỡ nào.

Ngoài ra, bản thân Thuý Kiều cũng là người nhạy bén, nắm trend tốt trên MXH. Nếu không thì mấy clip cuộc sống đời thường, những story triệu tim của Ngọc Trinh ai quay cho? Vậy nên đừng ai nghĩ làm trợ lý Ngọc Trinh là sướng nữa nhé, muốn có hào quang như Thuý Kiều thì tốt nhất là làm tốt nhất chuyện của mình đi cái đã!

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên
10:49:41 08/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
Tự làm clip tắm bồn, lộ điểm "nhạy cảm" trên sóng, nàng YouTuber bị lên án mạnh mẽ vẫn hút hơn 400.00 view
07:44:54 07/03/2021
Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe
21:14:57 07/03/2021
Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"
09:31:38 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Mới 52 tuổi, danh hài Hoài Linh đã lên chức ông cố
18:12:17 08/03/2021

Tin mới nhất

Ước mơ được cầu hôn trên máy bay, nữ cơ trưởng được chồng và con gái tổ chức 8/3 bất ngờ trên độ cao nghìn mét

22:27:17 08/03/2021
Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra, cơ trưởng Maria bước lên chuyến bay mà không hề biết chồng và con gái cũng đã có mặt để cùng cô chúc mừng ngày lễ đặc biệt ngay tại văn phòng mây.

Vợ chồng Dũng "lò vôi" lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ tố "thần y" lừa đảo, hàng trăm người vây quanh, đi bộ bình thản vào dự tiệc

22:20:21 08/03/2021
Bà Phương Hằng hôm nay đích thân tổ chức buổi tiệc dành cho 1.500 người tại khu du lịch Đại Nam. Đây cũng xem như là lần đầu tiên hai vợ chồng cùng xuất hiện trước công chúng sau chuỗi ngày ồn ào.

Cười chảy nước mắt với những món quà 8/3 của các nam sinh tặng cô giáo và bạn nữ cùng lớp: Lầy lội, bá đạo đến thế là cùng!

22:16:59 08/03/2021
Một mùa 8/3 nữa lại đến. Đây là dịp lễ đặc biệt để cánh mày râu thể hiện tình cảm với một nửa còn lại của thế giới.

Từ lúc con trai mang chó cưng về nhà, đêm nào bố cũng "biến mất", gia đình theo dõi và kinh ngạc khi tìm ra sự thật

22:15:05 08/03/2021
Đưa chó đưa mèo về nhà thì cả hai đứa cùng ra ngoài đường mà ở!. Đây hẳn là câu nói cửa miệng quen thuộc của rất nhiều bậc phụ huynh phải không nào?

Meghan Markle tiết lộ lý do gây sốc khiến con trai Archie không được làm Hoàng tử trong khi Harry phấn khích bật mí giới tính con thứ 2

22:13:26 08/03/2021
Meghan Markle đã không ngần ngại đề cập đến lý do vì sao Archie không được làm Hoàng tử, khác biệt so với những đứa trẻ còn lại trong hoàng gia.

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18

22:11:21 08/03/2021
Chi Bé làm dâu từ khi còn khá ít tuổi nên nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô với mẹ chồng.

Học trò lớp 1 gửi lời chúc cô giáo ngày 8/3 khiến ai nấy ôm bụng cười ngặt nghẽo, nhưng định thần lại thì nhân vật thứ 3 xuất hiện bất ngờ

22:09:18 08/03/2021
Một tấm thiệp với lời chúc 8/3 của cậu học trò lớp 1 được cô giáo chủ nhiệm đăng lên kèm dòng cảm thán: Trời đất ơi, học trò lớp 1 của tui, cưng xỉu khiến ai đọc cũng phải ôm bụng cười vì quá hóm hỉnh. Nhưng...

Bức ảnh thú vị nhất 8/3: Cánh "mày râu" cả một dòng họ ngồi xổm rửa bát nhưng biểu cảm mỗi người mới là điều gây bất ngờ

21:37:51 08/03/2021
Đôi khi các anh đàn ông phải đích thân dọn dẹp thì mới biết chị em phụ nữ từng vất vả sau mỗi buổi liên hoan ăn uống như thế nào.

Ăn vận gợi cảm lên dạy fan cách pha cafe, nữ YouTuber gây sốc khi "cởi toàn bộ" ngay trên sóng

21:33:57 08/03/2021
Không ít fan hâm mộ phải cảm thấy bỏng mắt với những hành động của cô nàng YouTuber trong video.

Giục vợ chọn trang sức làm quà 8/3, anh chồng khiến tất cả "cười ra nước mắt" khi biết sự thật

21:31:33 08/03/2021
Sự nghi ngờ của cô vợ hóa ra là có lý do cả. Chẳng có lý do gì khiến anh chồng phải nhiệt tình bất thường trong việc tặng quà cho vợ như vậy.

Khoảnh khắc ấm áp ngày 8/3: Người đàn ông đi xe ôm công nghệ tay cầm theo bông hồng nhỏ xinh để dành tặng người phụ nữ mình yêu thương

21:29:39 08/03/2021
Phụ nữ đôi khi thật đơn giản, họ dễ dàng rung động trước một hành động nhỏ. Đấng mày râu chẳng cần phải tặng những món quà cầu kỳ nhân ngày 8/3, chỉ cần tặng một bông hoa như người đàn ông trong bức ảnh này cũng đủ để chị em ấm lòng.

Nghe những nữ streamer xinh đẹp tâm sự ngày 8/3: Người chờ đợi điều lãng mạn, kẻ lại quyết định tự... tặng quà chính mình

20:36:27 08/03/2021
Mùng 8/3 là một ngày đặc biệt trong năm đối với phụ nữ, kể cả những streamer. Họ cũng đã có những dự định, kế hoạch riêng để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này.

HOT: "Xạ thủ quốc tế" Celebrity bất ngờ lộ ảnh Vu quy với bạn gái lâu năm, SE cầm hẳn 2 "Wife buff" tranh ngôi vô địch

20:35:00 08/03/2021
Không một dấu hiệu dự báo trước, vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, anh chàng Xạ thủ quốc tế Celebrity đã khiến cho tất cả người hâm mộ phải bất ngờ, khi hình ảnh về Lễ Vu quy của Xạ thủ SBTC Esports được hé lộ.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở

20:34:17 08/03/2021
Ngày 8/3 đầu tiên của vợ chồng mình hài lắm. Chồng dẫn đi ăn mà quên mang ví..., chị Thuỷ chia sẻ.

Chú mèo xinh xắn ngồi cạnh gốc cây, ai đi qua cũng thích thú nhưng "các thêm tiền" cũng không dám lại gần vì nhìn thấy thứ này

20:28:36 08/03/2021
Chính lý do này đã khiến cho không ít người chỉ có thể ngậm ngùi đứng nhìn chú mèo đáng yêu ấy từ phía xa mà thôi.

Mùng 8/3, nghe Phượng Chanel tâm sự về hạnh phúc và bí quyết để nuôi dưỡng sự trẻ trung ở tuổi 44

20:25:34 08/03/2021
Đi qua những khoảng lặng của cuộc đời, điều mà Phượng Chanel trân trọng nhất ở thời điểm hiện tại là 2 chữ: Bình yên.

Bị cá mập cắn vẫn không hề hấn gì, người phụ nữ sống sót ngoạn mục trở về liền viết ngay bài... review đồ bơi khiến chị em rần rần

20:14:17 08/03/2021
Theo lời kể của người phụ nữ, thời điểm đó cô đang đi bơi ở vùng biển thuộc Bắc Carolina, Mỹ, thì bất ngờ đối mặt với một con cá mập dữ tợn.

Sở thú Trung Quốc bị chỉ trích vì nhốt chó vào chuồng rồi bảo khách đấy là sói

20:08:53 08/03/2021
Đoạn phim được chia sẻ trên mạng xã hội bởi một du khách đến vườn thú Xiangwushan ở Tây An, tỉnh Hồ Bắc, và nhìn thấy một chú chó (có vẻ) là giống Rottweiler đang nằm ngủ trong chuồng.

Cận cảnh nhan sắc “cực phẩm” và thần thái sang chảnh ngút ngàn của bé gái khiến dân tình phát sốt, nhưng nhan sắc người mẹ mới là lý do gây bất ngờ

20:05:45 08/03/2021
Dù là xuất hiện trong những bức ảnh thời trang hay đời thường, bé gái người Hàn Quốc đều có thể “đốn tim” cư dân mạng bởi gương mặt tròn xinh xắn, ánh mắt trong sáng, thơ ngây và mái tóc dài thướt tha, dịu dàng.

Meghan Markle bật khóc thừa nhận từng tìm đến cái chết khi ở với gia đình chồng: "Tôi không thiết sống nữa"

20:03:17 08/03/2021
Meghan Markle nước mắt lưng tròng ngay trên sóng truyền hình để kể về những nỗi đau mà cô phải trải qua khi sống ở hoàng gia Anh.

Tranh cãi về ý nghĩa nhạy cảm của chiếc emoji được dùng rất nhiều trên iPhone

20:00:35 08/03/2021
Người dùng iPhone chắc hẳn rất quen thuộc với emoji này. Đây là emoji được dùng khá phổ biến vì tạo cảm giác đáng yêu, đáng thương, hối lỗi... rất nhiều lý do được người dùng đưa ra khi lựa chọn icon này.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?

19:15:06 08/03/2021
Mao Đại Ca (Lê Mạnh Cường, SN 1991) và Mao Đệ Đệ (Nguyễn Văn Dũng, SN 2000) là cặp anh em YouTuber nổi tiếng với các clip ẩm thực dân dã, tấu hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con

19:13:44 08/03/2021
Cách nhau tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị hiểu nhầm là bố con mỗi khi cùng nhau đi ra đường.

Người đẹp Việt Trì - Ngô Thị Hồng Thảo vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh

19:12:32 08/03/2021
Người đẹp 8X mạnh mẽ đơn thân nuôi con, suy nghĩ tích cực và không ngừng nỗ lực để tự chủ kinh tế, trở thành người phụ nữ bản lĩnh, bà mẹ đảm đang.

Nghe tiếng trẻ con khóc trong thùng đồ của anh shipper, người dân ngỡ ngàng khi mở ra

19:05:02 08/03/2021
Ngay sau khi nghe tiếng trẻ con khóc phát ra từ chiếc xe chở hàng, người dân nhanh chóng gọi cảnh sát tới kiểm tra.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook

16:55:48 08/03/2021
Theo anh H., đoạn clip ghi lại cảnh giữa anh và chị N., được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung chị N. bị đánh do đòi quà ngày 8/3 là hoàn toàn sai sự thật.

Học trò chê Toán - Lý - Hóa nhàm chán, giáo viên bày luôn trò ảo thuật, nghe đến tên thí nghiệm đã thấy siêu dị

16:52:55 08/03/2021
Nói đến các môn tự nhiên nói riêng và các môn học khác nói chung, thực hành là một điều vô cùng xa vời.

Nhìn con ốc mỡ "hiện nguyên hình" mới biết vì sao nó có tên gọi như vậy, ăn bấy lâu nay nhưng chưa chắc bạn đã để ý

16:50:30 08/03/2021
Nếu là một fan của các loại hải sản, hẳn bạn sẽ biết đến ốc mỡ. Loài vật này khá phổ biến ở nước ta, vừa dễ đánh bắt mà thịt lại ăn rất ngon.

Đưa cô gái bị ngã về tận nhà, chàng trai bất ngờ phát hiện sự trùng hợp 17 năm trước

16:49:03 08/03/2021
Tình huống tưởng chừng chỉ có ở trong phim nay lại xuất hiện giữa đời thực. Nam thanh niên mới đây chia sẻ cảm xúc tích cực khi giúp cô gái bị ngã xe. 

Có thể bạn quan tâm

Những người tin Trump vẫn là tổng thống lo bị 'sập bẫy'

Thế giới

23:44:19 08/03/2021
Người theo thuyết âm mưu QAnon ban đầu tin Trump sẽ nhậm chức ngày 4/3, nhưng sau đó, họ ra sức cảnh báo nhau đây có thể một cái bẫy.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ông Đinh La Thăng: "Tôi không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu"

Pháp luật

23:39:35 08/03/2021
Trả lời về việc lựa chọn nhà thầu không đủ năng lực, ông Đinh La Thăng cho rằng, chủ đầu tư quyết định lựa chọn nhà thầu; ông không biết và không có trách nhiệm phải biết năng lực nhà thầu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Chuyển nhượng bóng đá 8/3: PSG giải cứu sao MU, Juve phải đánh đổi vì Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:23:48 08/03/2021
PSG giải cứu sao Manchester United, Liverpool nên bán trụ cột, Barca được mời mua trung vệ,... là các tin chuyển nhượng ngày 8/3.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Nói xấu bạn trên Facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng: Sở GD&ĐT Hà Nội lên tiếng

Đời sống

23:03:36 08/03/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu trường THCS Sen Phương (Phúc Thọ, Hà Nội) xử lý nghiêm các học sinh tham gia đánh hội đồng bạn rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.

Đau gót chân, vì sao?

Sức khỏe

22:41:34 08/03/2021
Đau nhức gót chân không phải là bệnh mà là triệu chứng lâm sàng của nhiều bệnh. Có nhiều nguyên nhân gây đau gót chân. Tìm được nguyên nhân chính xác sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị hiệu quả.