Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng.

Tôi kết hôn đã tròn 7 năm, gia đình nhỏ của chúng tôi hiện tại gồm 4 người bao gồm vợ chồng tôi và hai đứa con chung của chúng tôi. Quãng thời gian chung sống 7 năm và trước đó là gần 3 năm yêu nhau đủ cho chúng tôi sự hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau.

Chồng tôi không khác gì một “soái ca”, điển trai, hiền lành, từ tốn, lãng mạnyêu thương vợ con. Chồng tôi rất yêu các con, chiều chuộng, chơi cùng chúng đến nỗi chúng nó cứ bám riết lấy bố. Chồng tôi cũng rất hay giúp tôi những công việc nhà.

Bố mẹ đẻ và họ hàng nhà tôi thì quý chồng tôi lắm, ai cũng tấm tắc khen chồng tôi ngoan ngoãn, nhiệt tình tham gia các công việc bên nhà vợ. Ngay cả bạn bè, đồng nghiệp của tôi cũng chúc mừng tôi có được người chồng “điểm 10″…

Tôi tin tưởng chồng đến nỗi, anh ấy làm gì, đi đâu thì tôi cũng nghĩ là thật và không có gì mờ ám. Ngay cả ai đó nói rằng gặp chồng tôi đi với ai đó thì tôi không mảy may ghen tuông, nghi ngờ chồng ngoại tình. Thế nhưng, ở buổi tiệc liên hoan cuối năm vào thứ 6 tuần vừa rồi, tôi bất ngờ biết được chuyện gì đó mờ ám của chồng.

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm đó, công ty tôi mở tiệc cuối năm, trong bữa tiệc đó, tôi gặp được anh bạn thân của chồng, là khách mời của công ty tôi. Lúc gặp anh bạn của chồng, tôi liền áy náy nói với anh ấy: ” Hôm trước, mấy anh vui lắm hay sao mà nhậu đến tận 2 giờ sáng, chồng em say quá phải ngủ lại nhà anh. Em nhắn tin đến đón mà chồng em bảo tranh thủ ngủ một lúc để sáng mai đi làm luôn“.

Anh bạn của chồng tôi liền có chút bất ngờ, tỏ vẻ ngại ngùng: ” À, ừ. Cũng không say lắm, mấy đứa ngủ lại cho vui thôi“. Tôi nói là dạo này thấy lo cho sức khỏe của chồng, công việc bận nên hay về muộn, có hôm về nhà bị say.

Video đang HOT

Thấy tôi lời nào cũng lo cho chồng, anh bạn đó liền nói thật: ” Tụi anh lâu lâu mới gặp nhau và ít nhậu lắm. Chỗ bạn bè thân tình, anh cũng chia sẻ thật. Em để ý chồng chút, bận gì thì bận, nhưng thấy chồng em có vẻ khác trước đó. Em cố gắng quản lý chồng chặt để giữ gìn hạnh phúc gia đình“.

Tôi cũng phần nào hiểu được anh ấy muốn nói gì. Đêm hôm đó, chồng tôi lại gọi điện sẽ về rất muộn, tôi nằm mãi mà không sao ngủ được và suy nghĩ, đúng là chồng vài tháng nay có một chút khác lạ, mặc dù vẫn quan tâm tới vợ con, nhưng cảm giác là hời hợt, ít khi chia sẻ với vợ về công việc. Tiền lương đưa cho vợ chỉ bằng một nửa so với trước…

Nửa đêm, trong lúc chồng ngủ say vì đã uống quá nhiều, tôi liền mở điện thoại của chồng ra xem được vì mật khẩu anh ấy lấy là ngày sinh nhật, đây là lần đầu tiên tôi xem lén điện thoại của chồng. Tôi rất sốc khi đọc được đoạn tin nhắn của chồng với người phụ nữ khác, đầy lời lẽ yêu đương, quan tâm tới nhau từng chút một.

Tôi không ngờ, chồng tôi lại phản bội tôi như vậy và tôi cũng nghĩ rằng chồng tôi đã nói dối tôi là nhậu say ngủ nhà bạn, thực chất là qua đêm với bồ. Nếu không có cuộc gặp với anh bạn thân của chồng, có lẽ biết khi nào tôi mới biết được bộ mặt thật của chồng. Đêm đó tôi thức trắng, đến hôm nay vẫn còn sốc.

Bây giờ, tôi không còn quan tâm bồ của chồng tôi là ai, họ cặp kè với nhau bao lâu rồi. Tôi đã mất niềm tin và không thể chấp nhận được người chồng như thế. Tôi có nên ly hôn?

(honganh@…)

Người mệnh Kim tuổi này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả vào những tháng cuối năm

Một năm qua đã vất vả rồi, những tháng cuối năm là lúc người mệnh Kim tuổi này được hưởng bổng lộc đủ đầy.

Một người đạt được thành công phải nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Ngoài tự thân nỗ lực, cần cù cùng sự thông minh và thêm phần vận khí tốt thì chẳng mấy mà đạt được ý nguyện.

Những tháng cuối năm có lẽ là khoảng thời gian sôi nổi và bận rộn nhất khi ai cũng muốn tăng tốc để gặt hái được nhiều lợi ích. Chẳng mấy chốc, năm 2021 sẽ khép lại, nếu không tận lực trong thời điểm này để thu hái quả ngọt sau thời gian dài vun trồng thì nhiều người sẽ bỏ lỡ cơ hội. Vậy những người mệnh Kim tuổi nào được nhờ hồng phúc trời ban mà gặt hái được thành công như vậy?

Người mệnh Kim tuổi này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả vào những tháng cuối năm - Hình 1

#1 - Người mệnh Kim tuổi Thân

Người mệnh Kim tuổi Thân có thể nói là những nhà lãnh đạo trời sinh. Họ không chỉ thông minh, khéo léo mà còn biết quan tâm đến người khác. Đôi khi chính sự nổi bật, tự tin và đặc biệt ấy khiến mọi người có cảm giác họ đang "chơi trội". Bởi vậy, người mệnh Kim tuổi Thân cần để tâm đến vấn đề này, từ tốn hơn trong mọi cuộc giao tiếp là điều cần thiết.

Theo thời gian, người mệnh Kim tuổi Thân sẽ ngày càng bồi đắp được trí tuệ, hiểu biết thêm sâu rộng. Nâng cao năng lực bản thân là con đường giúp người mệnh Kim tuổi Thân chinh phục được nhiều đỉnh núi thành tựu trong cuộc đời.

Bản chất thông minh và tài hoa, cho nên người tuổi Thân mệnh Kim nên phát huy tốt điều này để không bỏ lỡ cơ hội đi đến thành công to lớn. Tuy vậy, con đường tài vận của người mệnh Kim tuổi Thân sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm. Ngoài việc chuẩn bị tinh thần để "ứng chiến" với biến cố có thể phát sinh bất cứ lúc nào thì người mệnh Kim tuổi này cần không ngừng trau dồi năng lực nhiều hơn nữa.

Họ là mẫu người chăm chỉ, có chí tiến thủ trong công việc, chỉ cần được làm việc đúng đam mê và chuyên môn thì sẽ đạt được nhiều thành tích nổi trội. Bên cạnh đó, nếu họ tìm được "cặp bài trùng" đồng điệu trong công việc thì thành quả sẽ càng vang dội hơn nữa.

Những tháng cuối năm, người mệnh Kim tuổi Thân hãy dốc hết sức mình để hoàn thành những mục tiêu đang dang dở. Cơ may tài lộc bất ngờ đến, đồng thời cũng mang theo nhiều thử thách. Dù tiền bạc nhiều, nhưng nếu không biết quản lý tài chính tốt thì cũng sẽ bị hao hụt. Bởi vậy, tài lộc thu hoạch được trong thời gian này cần được giữ gìn một cách cẩn thận.

#2 - Người mệnh Kim tuổi Sửu

Người mệnh Kim tuổi Sửu mang trong mình tính cách sôi nổi nhiệt tình. Cuộc sống của họ luôn bận rộn với nhiều màu sắc và trải nghiệm. Tính cách vui vẻ, thân thiện mang đến cho họ nhiều bạn bè và mối quan hệ xã giao.

Vận mệnh của người mệnh Kim tuổi Sửu thực chất cũng phải trải qua nhiều biến cố và khó khăn. Nếu không bền bỉ và tin tưởng vào ý chí của bản thân thì cũng khó gặt hái được thành tựu đáng nể.

Người mệnh Kim tuổi này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả vào những tháng cuối năm - Hình 2

Ngày trẻ cố gắng thì đến độ tuổi trung niên được hưởng lộc. Bởi vậy, người mệnh Kim tuổi Sửu cần không ngừng nỗ lực bồi đắp tài năng lẫn nhân phẩm của mình để chờ cơ hội tốt. Cuộc sống vốn thăng trầm và vận khí của mỗi người không phải lúc nào cũng tốt. Vì vậy, người mệnh Kim tuổi Sửu cần đặt ra cho mình lộ trình phát triển cẩn thận và rõ ràng.

Người mệnh Kim tuổi Sửu bản chất hiền lành, hào phóng nên cũng thường cả nể, đặc biệt là với bạn bè. Bởi vậy, trong các mối quan hệ từ xã giao tới thân thiết liên quan tới chuyện tiền bạc, người mệnh Kim tuổi Sửu cần có kế hoạch quản lý, chi tiêu hợp lý. Nếu không, họ sẽ khó giữ được tiền sau khi mài công bỏ sức để kiếm về.

Trong năm 2021, thực sự đã có nhiều khó khăn cản bước con đường kinh doanh, làm ăn và nhiều dự định khác của người mệnh Kim tuổi Sửu. Mặc dù những thành quả đạt được chỉ đủ để "cầm chừng" nhưng cũng đủ trở thành động lực cho họ gặt hái nốt mấy tháng cuối năm này.

#3 - Người mệnh Kim tuổi Thìn

Người mệnh Kim tuổi Thìn có tính cách thẳng thẳn, thuần khiết, suy nghĩ đơn giản và không bao giờ có mưu đồ hãm hại người khác. Tuy vậy, là người sống theo trường phái cảm xúc, người mệnh Kim tuổi Thìn cần học cách kiềm chế tốt sự thất thường của cảm xúc và rèn luyện cho mình lập trường rõ ràng. Điều này sẽ giúp họ không xảy ra nhiều nuối tiếc trong công việc lẫn cuộc sống.

Có thể nói rằng, những thành công mà người mệnh Kim tuổi Thìn đạt được có sự đóng góp rất nhiều từ ý thức sáng tạo và ý chí nghị lực của bản thân. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa được rèn luyện trong thực tiễn nhiều, mọi kế hoạch của họ chủ yếu nằm ở công đoạn lên ý tưởng. Để thành công đến thật gần, người mệnh Kim tuổi Thìn cần xây dựng cho bản thân tính logic và khoa học khi xử lý vấn đề, phân biệt và sắp xếp được mức độ quan trọng của tình huống.

Người mệnh Kim tuổi này nhờ hồng phúc trời ban, gặt hái được vô số thành quả vào những tháng cuối năm - Hình 3

Ngoài ra, cái tôi cá nhân khá lớn sẽ là cản trở họ nắm bắt được cơ hội tốt. Học cách khiêm nhường, từ tốn khi thể hiện mong muốn bản thân cũng giúp họ có được ánh nhìn thân thiện của người khác. Bạn có sự hiểu biết nhưng đôi khi "nhường sân" cho người khác thể hiện cũng giúp bạn gặt hái được nhiều tích cực trong các mối quan hệ.

May mắn kề bên là thật, nhưng để những tháng cuối năm 2021 được thành công rực rỡ thì người mệnh Kim tuổi Thìn bắt buộc phải rèn luyện nghiêm túc hơn. Họ cần thiết phải tạo cho mình thói quen tư duy logic mới không uổng phí những tài năng có sẵn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra05:08Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23Fan Kiều Minh Tuấn bức xúc: Cát Phượng mất 13 năm, ai đền thanh xuân cho anh?03:47Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại00:54Lệ Quyên tự tin khoe trọn tấm lưng trần và diện váy bó sát vòng 3 ngoại cỡ vượt cả Ngọc Trinh02:36:06Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18Ngọc Trinh phát ngôn ngang ngược sau sự việc 'bốc phét' mua 11ha đất Đà Lạt, CĐM mỉa mai không ngừng03:02

Tiêu điểm

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng
14:00:51 20/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích
14:06:34 20/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai
13:40:44 20/05/2022
Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết
13:43:12 20/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ
04:00:01 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
Ai ở bên Johnny Depp lúc bị tẩy chay?
07:09:03 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Tô Hữu Bằng nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
07:18:08 22/05/2022

Tin mới nhất

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do

15:10:16 19/05/2022
Trong lòng tôi đã chắc chắn gia đình Quân sẽ phủi tay quay lưng tuyên bố hủy hôn vì điều kiện quá vô lý này. Ấy thế mà chỉ sau vài phút suy nghĩ thì bố mẹ Quân và anh đã lập tức đồng ý

Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời

15:06:09 19/05/2022
Hóa ra là một tuần qua anh không về quê nội, mẹ chồng cũng vào hùa nói dối con dâu giúp con trai. Một tuần trước, chồng tôi về quê nội có việc. Anh chỉ bảo bố mẹ chồng gọi về chưa rõ là việc gì

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay

14:08:45 19/05/2022
Tôi và Giang yêu nhau cũng 8 tháng rồi. Tôi đã đưa bạn gái về nhà chơi và cô ấy cũng chấp nhận gia cảnh nhà tôi. Gia đình tôi không mấy khá giả, bố tôi lại đau bệnh luôn, em gái thì còn đang học đại học. Vì gánh nặng kinh tế nên tôi phả...

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn

10:44:39 19/05/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 7 năm. Sau khi kết hôn, tôi về sống ở nhà chồng. Bố chồng tôi mất sớm, nên hai vợ chồng tôi sống với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi là người hiền lành, chất phác và rất yêu thương con, cháu. Dù ở phố huyện, như...

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

Có thể bạn quan tâm

Trưa nay ăn gì: Mâm cơm vị Bắc với canh cà bung và thịt heo lá lốt

Ẩm thực

10:43:59 22/05/2022
Bữa cơm Chủ nhật hôm nay mang hương vị ẩm thực miền Bắc với canh cà bung dùng kèm thịt heo lá lốt. Kèm thêm trái cây tráng miệng, bữa trưa của gia đình bạn sẽ trở nên ấm thanh mát, ấm cúng hơn

Vai trò của Mourinho trong việc đưa Luka Modric về Real Madrid

Bóng đá thế giới

10:42:15 22/05/2022
Mourinho đóng vai trò rất quan trọng; ông ấy quyết tâm đưa tôi đến Real, nhất quyết đòi chuyển nhượng ngay cả khi những người phía Real đã mất kiên nhẫn với Levy

Kia Carnival tăng giá bán hai phiên bản cao nhất

Ôtô

10:40:59 22/05/2022
Ở lần điều chỉnh giá bán này, sẽ chỉ có bản Signature tăng giá, trong khi các bản còn lại vẫn giữ nguyên.Mới đây, website của Kia tại Việt Nam bất ngờ cập nhật giá bán mới của mẫu MPV Carnival

Khách hàng Dat Bike xém tai nạn vì bó động cơ xe weaver 200

Xe máy

10:38:53 22/05/2022
Chiếc weaver 200 đang đổ dốc cầu thì động cơ ngừng hoạt động, đồng thời phanh động cơ kích hoạt khiến chủ xe xém gặp nạn

ASPO: Cuối tuần vui vẻ với Tổng kết trao giải Đua Top điểm Cống hiến Bang hội

Game online

10:37:56 22/05/2022
Tuần vừa qua không chỉ là thời gian sôi nổi với các hoạt động trong game ASPO mà các thành viên Đại gia tộc Game6 đã tham gia. Trong đó hào hứng nhất là sự tham gia nhiệt thành Đua Top của các anh em với tinh thần “cống hiến hết mình” c...

Thay đổi đô thị, thông qua dự án cải tạo sông Vinh

Sáng tạo

10:37:07 22/05/2022
Giảm thiểu rủi ro úng ngập tại khu vực đô thị và tăng cường khả năng quản lý đô thị thích ứng với biến đổi khi hậu, hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu tạo động lực để phát triển đô thị Vi...

Truy tìm hai đối tượng bị tố chiếm đoạt ôtô

Pháp luật

10:35:45 22/05/2022
Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang điều tra vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty TNHH Ôtô Huy Thắng, TP Hồ Chí Minh

U23 Thái Lan được treo thưởng khủng trước trận đấu với U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:35:08 22/05/2022
U23 Thái Lan được treo thưởng khủng trước trận tranh tấm HCV SEA Games 31 với U23 Việt Nam diễn ra vào tối nay (22/5) trên sân Mỹ Đình

LE SSERAFIM vừa debut đã gặp biến đội hình, nay còn bị Knet công kích

Nhạc quốc tế

10:30:18 22/05/2022
Hiện tại, nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Kể từ những ngày chưa debut, LE SSERAFIM đã thu hút sự chú ý của công chúng vì là nhóm nữ đầu tiên hoạt động dưới trướng HYBE Labels và Source Music

Victoria Beckham cố thu xếp cho con dâu cả tài phiệt và bạn gái của con trai thứ 2 hòa hợp nhưng thất bại

Sao âu mỹ

10:29:50 22/05/2022
Victoria Beckham luôn nỗ lực gắn kết hội con dâu lại gần với nhau hơn, tuy nhiên vấn đề lại nằm ở người trong cuộc

4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023

Trắc nghiệm

10:23:14 22/05/2022
Bước sang 2023, có 4 con giáp may mắn về tài vận, chuyển mình giàu có.Người tuổi Tuất khi bước vào năm 2023, vận thế vô cùng vượng phát. Về mặt học hành, thi cử, có thể nói là thi đỗ đó với thành tích xuất sắc.Sự nghiệp cũng thăng tiến,...

Nga cấm nhập cảnh đối với 963 công dân Mỹ và bổ sung thêm 26 công dân Canada

Thế giới

10:07:21 22/05/2022
Bộ Ngoại giao Nga hôm nay (21/5) cho biết, cơ quan này đã quyết định cấm vĩnh viễn 963 công dân Mỹ nhập cảnh vào Liên bang Nga nhằm đáp trả các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào Nga