Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng

Tôi cứ đi theo bóng trắng phía trước, càng đi trong lòng càng nổi lên nhiều ngờ vực, ghen tuông .

Chỉ đến khi dừng chân trước 1 tòa nhà, tôi mới vỡ lẽ tất cả.

Tôi lấy vợ được 8 năm và đã có 2 đứa con, đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống của vợ chồng tôi khá đầy đủ. Vì ai cũng có công việc riêng với thu nhập ổn định. Trước cưới, tôi được bố mẹ mua nhà cho. Thế là cũng đỡ được nửa đời người phấn đấu!

Video đang HOT

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh , 2 bé nhà tôi ở nhà và không thể đến lớp. 2 vợ chồng vẫn phải đi làm, nên tôi tính thuê giúp việc để trông coi chúng. Tuy nhiên, vợ lại gạt đi. Cô ấy nói sẽ mang cháu sang gửi ông bà ngoại. Bởi 2 nhà gần nhau, ông bà đều còn khỏe. Hơn nữa, cho 2 đứa nhỏ sang đó, ông bà cũng vui hơn.

Nghĩ cũng phải, tôi liền cầm điện thoại lên và gọi điện nhờ bố mẹ vợ của mình. Họ vui vẻ đồng ý. Thế là, hàng ngày, vào lúc 7 rưỡi sáng, tôi chở các con sang ông bà ngoại để gửi. Chiều thì vợ tôi về làm sớm hơn, cô ấy sẽ phụ trách việc đón các con.

Hôm qua là chủ nhật, 2 vợ chồng đều ở nhà. Nhưng vợ vẫn mang con đi gửi bình thường. Tôi lấy làm lạ, bởi cuối tuần nên để 2 đứa nhỏ ở nhà cho ông bà nghỉ ngơi. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thời gian gần gũi con. Nhưng vợ gạt phắt.

Buổi chiều, vợ tôi đi đón con sớm hơn mọi ngày. Từ nhà tôi đến nhà bố mẹ vợ chỉ cách nhau khoảng 2 cây số, vậy mà cô ấy chải chuốt, trang điểm lộng lẫy. Thật chẳng giống đi đón con chút nào.

Vợ đi khỏi nhà được 1 lúc thì tôi phát hiện cô ấy quên túi thức ăn biếu bố mẹ vợ. Cầm điện thoại lên gọi cho cô ấy mấy cuộc mà không được, tôi nghĩ chắc vợ đang đi đường, nên tức tốc lấy xe đuổi theo sau. Vừa đi tôi vừa nghĩ bụng: “Vợ chỉ làm đẹp là nhanh, chứ não cá vàng quá. Thôi thì đây cũng là cái cơ hội để tôi sang nhà bố mẹ vợ chơi. Họ đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều “.

Đang nghĩ vu vơ như vậy, tôi bị giật mình và bị thu hút bởi cái bóng người phía trước sao trông quen quá. Đó là một người phụ nữ mặc váy trắng, trông na ná vợ tôi. Nhưng cô gái đó đang ngồi vắt vẻo phía sau 1 người đàn ông khác. Vì đường khá đông, chiếc xe phía trước lại đi khá nhanh nên tôi không thể khẳng định được điều gì. Chỉ tự nhiên cảm thấy nóng ruột, và cứ thế bị cặp đôi đó dẫn dụ mà lái xe đi theo.

Tôi đi qua cả nhà mẹ vợ mà không rẽ vào, cứ mải miết đuổi theo cái người áo trắng. Vì càng lúc tôi càng chắc chắn, kẻ đó là vợ tôi. Đến khi 2 người kia rẽ vào 1 khách sạn 6 tầng và đi lên phòng, tôi gần như không giữ được bình tĩnh nữa. Vợ tôi đang qua lại với 1 người đàn ông khác sa?! Cô ấy lấy lý do đi đón con để có cớ ra ngoài tằng tịu?

Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Dùng sức ép với lễ tân, tôi lao lên trước cửa phòng của vợ tôi và gã đàn ông kia, rồi đạp cửa xông vào. Nhưng giây phút chạm mặt họ, tôi mới bàng hoàng . Người phụ nữ trong phòng không phải vợ tôi. Chẳng qua, cô ta chỉ ăn mặc giống mà thôi.

Thấy tôi xộc vào bất ngờ, mặt mũi đỏ tía tai, giống hệt gã chồng đi bắt gian vợ, 2 người họ lúng túng ôm nhau. Cô gái kia còn lộ rõ sự run rẩy, sợ hãi, nem nép vào bạn trai mình. Tôi thì tẽn tò, vừa ngại ngùng, vừa bối rối. Mới mấy phút trước thôi, tôi còn nóng hừng hực cả người. Trong đầu hiện lên hình ảnh phải cho đôi gian phu dâm phụ 1 bài học ra trò. Thì bây giờ, tôi chết chân ngay giữa phòng mà không nói được lời nào. Hóa ra do ghen tuông mù quáng mà tôi nghĩ mình bị phản bội .

Người đàn ông vội vàng mặc quần áo chỉnh tề rồi ra nói chuyện với tôi. Anh ta cho rằng tôi có quan hệ với cô gái đó nên cũng bức xúc không kém tôi lúc nãy. Tôi phải hết lời giải thích rằng, chẳng qua mình “nhìn gà hóa cuốc”, rối rít xin lỗi rồi mau mắn chuồn lẹ, không thì sẽ to chuyện. Tự nhiên xông vào phòng riêng tư của người khác, không bị “tặng” cho mấy phát đấm vào mặt là hên rồi!

May thay, đúng lúc đó vợ tôi gọi điện lại. Tôi có cớ nghe máy rồi phóng xe chuồn thẳng. Thật là 1 pha bắt ghen nhục nhã ê chề của tôi. Về đến nhà bố mẹ vợ, tôi không dám kể chuyện này với ai. Liếc sang nhìn vợ, cũng tại cô ấy, nếu hôm nay không mặc váy trắng, không trang điểm lồng lộn thì tôi đã không nổi ghen và nghi ngờ vô cớ rồi!

Ngủ nhờ nhà mẹ vợ 1 đêm, tôi giận run người khi chứng kiến cảnh tượng ''sốc" rồi quyết định ly hôn luôn!

Nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi tỉnh cả rượu. Chết lặng 1 vài giây, rồi tôi lao đầu về phía trước trong sự giận dữ cuồng nộ.

Tôi lấy vợ gần nhà. Nhà tôi với nhà mẹ vợ chỉ cách nhau khoảng 3-4km. Vì gần gũi như vậy nên cái gì cũng tiện. Mẹ vợ hay dấm dúi nhiều đồ ăn ngon cho con gái mang về. Ngược lại, cứ cuối tuần tôi lại đánh xe sang để cháu về chơi với ông bà.

Tuy 2 nhà gần nhau, nhưng từ ngày lấy vợ, tôi chưa bao giờ qua đêm ở đó. Kể cả những hôm đằng ngoại có tiệc, tôi say lướt khướt vì phải tiếp chuyện bố và các anh trai của vợ. Bởi tôi nghĩ chạy xe thẳng về nhà nằm ngủ cho thoải mái. Nhà mình lúc nào cũng hơn!

Thời gian gần đây vợ chồng tôi hay cãi nhau. Nguyên nhân cũng vì cô ấy bị áp lực chuyện sinh con. Bởi chúng tôi mới có với nhau 1 bé gái, mẹ tôi cứ giục cô ấy sinh thêm đứa nữa để kiếm cháu trai. Vợ chồng tôi thì cứ lươn khươn, tôi còn định kế hoạch thêm 1 vài năm nữa để lo kinh tế. Mẹ sợ vợ tôi hết tuổi sinh con (năm nay vợ tôi mới 32 tuổi).

Dưới áp lực của mẹ chồng, vợ nhiều lần đề nghị tôi hợp tác. Nhưng thú thực, tôi chưa muốn có con vào lúc này. Bởi đứa lớn mới 4 tuổi. Tôi dự định để con vào lớp 1 xong xuôi thì mới nghĩ đến tập 2.

Vì chuyện này mà hôm kia vợ chồng tôi cãi nhau 1 trận khá căng thẳng. Cô ấy nói tôi ích kỷ, không hiểu nỗi lòng của vợ. Còn tôi thì cho rằng, bây giờ hai vợ chồng mới lo cho đứa lớn mà nhiều tháng còn âm tiền thì thêm đứa nữa sẽ là gánh nặng... Cuối cùng không ai nhịn ai, tôi bỏ ra ngoài đi nhậu cùng hội bạn.

Tôi la cà đến 12 giờ đêm mới đứng dậy mò về. Trong người có hơi men nên đi đứng loạng choạng. Tự lái xe về đến nhà mẹ vợ, thấy trên lầu còn sáng điện, tôi nghĩ thế nào lại rẽ vào đó để ngủ nhờ.

Thấy tôi ở cửa, mẹ vợ có phần hoảng hốt. Bà hỏi tôi đêm hôm còn đến đây làm gì? Tôi thật thà kể cho bà nghe chuyện của vợ chồng tôi và xin phép ngủ tạm ở đây 1 đêm để khỏi giáp mặt vợ.

Giải thích chưa hết câu, tôi đi thẳng lên phòng của cô ấy. Mẹ vợ luống cuống ngăn lại nhưng không đuổi kịp...

Ngủ nhờ nhà mẹ vợ 1 đêm, tôi giận run người khi chứng kiến cảnh tượng sốc rồi quyết định ly hôn luôn! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vừa mở cửa phòng ra, tôi choáng váng vì cảnh tượng trước mặt. Vợ tôi đang ôm ấp 1 gã đàn ông to khỏe trên giường. Hai người đều đang không mặc quần áo... Thấy tôi họ luống cuống tìm thứ để che thân. Tôi sững lại vài giây để định thần. Sau đó cơn cuồng nộ bốc lên, tôi lao vào đấm cho gã kia tới tấp. Cả mẹ vợ và vợ cuống quýt can ngăn tôi nhưng cũng không được. Tiện tay tôi còn tát vợ 1 cái khiến cô ấy ngã lăn xuống đất. Nếu như mẹ vợ không kéo tôi lại, có lẽ cô ấy còn phải lĩnh thêm 1 vài cái đạp của tôi nữa.

Mẹ vợ mau chóng kéo tôi xuống nhà để tôi bình tĩnh lại, cũng là để 2 người kia mặc lại quần áo cho chỉnh tề. Xuống nhà, thấy tôi vẫn còn cáu giận hằm hằm, vậy mà vợ tôi chẳng xấu hổ cũng chẳng hối lỗi. Cô ấy giải thích rằng: " Ai bảo anh yếu sinh lý, không sinh được con. Mẹ anh thì làm gì có biết, tối ngày chỉ giục giã tôi, gây áp lực cho tôi nên con này phải làm vậy. Có trách cũng đừng trách tôi, trách anh thiếu năng lực trước. ..".

Cô ấy thêm dầu vào lửa khiến cơn giận của tôi lại sục sôi lên. Tôi bật dậy định lao vào cô ấy thì mẹ vợ lại can ngăn, hết lời xin lỗi cho cô ấy. Bà giải thích rằng, ban đầu nghe kế hoạch của vợ thì đã can ngăn. Nhưng sau thấy con gái khóc lóc quá thì bà mủi lòng. Người đàn ông kia vốn chẳng có quan hệ gì với vợ tôi cả. Anh ta là người mà 2 bọn họ thuê về để cầu cạnh 1 đứa bé. Nhận tiền anh ta sẽ tự động rời đi.

Lần đầu tiên tôi nghe thấy 1 việc hoang đường như thế. Kể cả có đúng như vậy, tôi vẫn không thể quên được khoảnh khắc vợ ân ái với 1 người đàn ông khác. Cho nên từ hôm đó trở về, chúng tôi sống giống kiểu ly thân. Tôi chưa nói chuyện này với bố mẹ tôi. Nhưng tôi đang nghĩ mình có nên ly hôn hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Barca đã đúng khi 'phũ' Messi

Bóng đá thế giới

22:47:20 22/09/2021
Phó Chủ tịch tài chính Barca, Eduard Romeu tuyên bố, đội bóng xứ Catalan đã đúng khi từ chối món quà độc hại của La Liga và loại bỏ bùa hộ mệnh Leo Messi.

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

Đời sống

22:45:14 22/09/2021
Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.