Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng

Ngày đi sinh, ông xã không thể ở bên cạnh Thủy Tiên nhưng bù lại cô có bố mẹ chồng chăm sóc tận tình.

Sau 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân, chị Nguyễn Thuỷ Tiên sinh năm 1984 (hiện đang sinh sống tại Pháp) dường như chẳng còn bận tâm nhiều đến chuyện “trai gái” hay một mối quan hệ yêu đương mới. Cô định sẽ ở vậy một mình lo kinh tế, chăm sóc và nuôi dạy con cái nhưng đến một ngày cô gặp người chồng hiện tại của mình – anh Chauvin Cyril sinh năm 1968, quốc tịch Pháp, mọi suy nghĩ trước đó lại thay đổi hoàn toàn.

Nên duyên với người đàn ông hơn mình 16 tuổi, Thủy Tiên được yêu thương và cưng chiều hết mực, nhìn những tình cảm và hành động mà anh dành cho vợ trong suốt quãng thời gian tìm hiểu, giai đoạn mang bầu em bé Lola-My và cả những ngày tháng sau này, Thủy Tiên càng thấy lựa chọn của bản thân là đúng đắn.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 1

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 2

Thủy Tiên hạnh phúc bên ông xã người Pháp.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 3

Thủy Tiên mỉm cười, cô nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên của hai người ở sàn nhảy salsa, thời điểm đó cô đang ly dị và bị khủng hoảng tâm lý. Gặp Cyril được hai lần, cô nghỉ nhảy vì lý do chuyển nhà. Sau quãng thời gian thấy cô bỗng dưng mất tích, anh bắt đầu tìm khắp mạng xã hội để lần mò facebook của cô. Có được trang cá nhân của Thủy Tiên, Cyril chủ động nhắn tin hỏi thăm, tuy nhiên vì bận nhiều việc nên cô quên không phản hồi.

Hai tháng sau anh lại tiếp tục gửi đi dòng tin với hy vọng có hồi đáp, lần này Thủy Tiên bắt đầu nói chuyện qua lại. Trong mấy tháng nói chuyện anh thuyết phục Thủy Tiên đi nhảy trở lại để tinh thần thoải mái hơn sau biến cố hôn nhân.

Cô nói: “Trước khi quay lại sàn nhảy, mình đi học một khoá do anh dạy, đi hoc được vài tuần thì anh biết mình đi hoc bằng phương tiện công cộng lại thường xuyên về khuya nên anh nài nỉ để anh đưa về nhà. Thế là quen nhau và yêu nhau lúc nào không hay”.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 4

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 5

Trước khi sinh con cả hai đã có quãng thời bên nhau với rất nhiều chuyến trải nghiệm vô cùng hạnh phúc.

Nói về hoàn cảnh hai người, Thủy Tiên cho biết, cả hai đều đã từng li dị, anh đã có 3 con và cô cũng có cho riêng mình một em bé. Để giúp các con hiểu và yêu thương nhau, Cyril bàn với bạn gái về chuyện thuê nhà và dọn về sống chung.

Video đang HOT

Sau gần 4 năm quen biết, Thủy Tiên bất ngờ có tin vui. Bà mẹ trẻ hạnh phúc nhớ lại: “Mình cùng anh lên kế hoạch có con từ trước đó gần một năm rưỡi nhưng không có, mình còn nghĩ sức khỏe sinh sản của bản thân gặp vấn đề, định chuyển nhà ổn định xong sẽ đi khám bác sĩ. Ai ngờ có được bầu tự nhiên nên chúng mình vui lắm luôn”.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 6

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 7

Em bé Lola-My rất hợp với cha.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 8

Theo lời bà mẹ 8X, ngày cô báo tin vui cho Cyril trùng với ngày kỷ niệm 4 năm cả hai quen nhau, Thủy Tiên dặn bản thân sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt, cô vội đi mua một hộp đất sét dùng để in dấu tay chân em bé lúc con 1 tháng tuổi và gói chung với que thử thai. Tối đó cô tặng quà, Cyril vẫn chỉ nghĩ là một món quà sinh nhật bình thường, tuy nhiên đến khi mở hộp ra anh “đơ” mấy giây vì quá bất ngờ.

Chia sẻ về thai kỳ của bản thân, Thủy Tiên cho biết khác hẳn với lần đầu bầu bí, mang thai lần này cô bị nghén khủng khiếp suốt 3 tháng, sợ tất cả đồ ăn và liên tục nôn ói. Thương bà xã mang bầu vất vả, Cyril quan tâm và chia sẻ rất nhiều, anh thường xuyên hỏi thăm cô về những thay đổi bên trong cơ thể. Thay vì chỉ nấu ăn vào cuối tuần như trước thì từ ngày Thủy Tiên có thai ngày nào anh cũng chuẩn bị đồ ăn và vào bếp giúp vợ.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 9

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 10

Sau sinh một tay Cyril chăm em bé để cho vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Cả thai kỳ đồng hành bên vợ không rời nửa bước chân, thế nhưng ngày vợ sinh Cyril gần như bất lực vì chẳng thể cùng vợ chứng kiến giây phút đón con chào đời. Nhắc về ngày đi sinh của mình, Thủy Tiên cho biết, trước ngày dự sinh 3 tuần ông xã của cô có chuyến công tác xa nhà, lúc trước lên tàu, anh gặng hỏi: “Em có khả năng sắp sinh không? “, muốn chồng không lo lắng, Thủy Tiên đáp như đinh đóng cột: ” Không sao đâu, còn lâu mới sinh”.

Để yên tâm, Cyril gọi điện nhắc mẹ để ý điện thoại, bà cũng chủ động sang nhà ngủ để “canh” con dâu đẻ. Tối đó cả nhà vẫn sinh hoạt bình thường nhưng đến 3 giờ sáng Thủy Tiên bất ngờ vỡ ối, cô đánh thức cả nhà dậy và cùng nhau đi vào viện. Do chưa chuyển dạ nên cô được nằm theo dõi, 6 giờ sáng Tiên bắt đầu có cơn co thắt. 4 tiếng sau đồng hồ bệnh viện điểm báo 10 giờ sáng song Cyril vẫn chưa kịp quay trở về bệnh viện, cô vội nhắn một tin ngắn gọn cho chồng: “Em đẻ đây, anh đừng lo nhé!”. Nói rồi cô tắt liên lạc, sau này Thủy Tiên mới biết lúc đọc tin nhắn đó, anh đã khóc như mưa vì chẳng thể về kịp.

Dù sinh con không có chồng ở bên song Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ các thành viên trong gia đình Cyril. Mẹ anh luôn hỏi cần gì để bà giúp, bố anh đích thân đi mua một bó hoa đồng nội thật to đem vào tận giường tặng con dâu.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 11

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 12

Vì sinh con đúng thời điểm dịch COVID-19 nên Thủy Tiên gặp không ít khó khăn, bố mẹ của cô ở Việt Nam chẳng thể qua Pháp, bố mẹ chồng vì nhiều tuổi nên cũng bị hạn chế trong việc tiếp xúc em bé mới sinh. Sau sinh Cyril một tay tắm, thay bỉm cho con, đích thân anh nấu ăn và mang đến tận giường phục vụ vợ. 8X kể: “Chăm vợ con vất vả, Cyril mất ngủ thường xuyên, đêm con tỉnh là anh cũng tự giác bật dậy, thấy anh mệt nhiều nhưng anh luôn ân cần và cái chính là trong mắt anh mình thấy anh rất hạnh phúc”.

Tiết lộ về bí quyết để được hạnh phúc như hiện tại, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ, việc cả hai hòa hợp trong chuyện chăn gối chính là liều thuốc giúp tình yêu thêm thăng hoa và gắn kết. Nghĩ là vậy nên Thủy Tiên cùng chồng không hề kiêng cữ “chuyện ấy”, thậm chí còn quan hệ tới ngày đi sinh.

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ “con anh, con tôi, con chúng ta” song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình. Trải qua hơn nửa thập kỷ gắn bó với chồng Tây hiện tại cô đang có hạnh phúc viên mãn ở trời Âu, điều mà nhiều cô gái Việt vẫn hằng mơ ước.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 13

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ: “Con anh, con tôi, con chúng ta” song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 14

Thủy Tiên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên các con.

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người

Công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con chỉ với một vài phương pháp đơn giản.

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người - Hình 1

Kate Middleton hướng con tiếp xúc với môi trường thiên nhiên

Bạn biết đấy, việc xoa dịu một đứa trẻ đang khóc lóc, giận dữ không bao giờ là chuyện dễ dàng. Và việc này càng trở nên khó khăn hơn khi bạn là một người mẹ nổi tiếng, được hàng triệu người khắp thế giới theo dõi, nhất cử nhất động sẽ bị đem ra bàn tán. Tuy nhiên, với Công nương Kate Middleton dường như mọi chuyện không quá khó khăn đến vậy.

Kate Middleton và Hoàng tử William thường được ca ngợi là những ông bố bà mẹ khéo léo trong việc nuôi dạy con cái. Công nương Kate Middleton nắm giữ một vài bí quyết nuôi dạy con có thể giúp các ông bố bà mẹ xoa dịu được cơn tức giận, cảm xúc tiêu cực của con.

Kate Middleton được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng giúp con giữ bình tĩnh sau cơn giận dữ chỉ trong vài giây mà bản thân người mẹ không hề tỏ ra khó chịu.

3 bí quyết của Kate Middleton dưới đây có thể giúp các ông bố bà mẹ trong cách cư xử hàng ngày với con của mình:

Đưa tay xoa nhẹ đầu đứa trẻ

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người - Hình 2

Kate Middleton là bà mẹ 3 con bao gồm George, Charlotte và Louis. Nữ công tước và chồng thường dẫn con cái đến các sự kiện công cộng và không có gì ngạc nhiên khi trong một số bọn trẻ cảm thấy khó chịu, khóc lóc, ăn vạ. Vậy Kate làm gì để xoa dịu những đứa trẻ hoàng gia này?

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người - Hình 3

Người mẹ này đã nhẹ nhàng đặt bàn tay lên đầu con xoa nhẹ. Tiến sĩ Rebecca Chicot, chuyên gia về trẻ em và cha mẹ cho biết cô ấy khá giỏi trong việc làm dịu cảm xúc của con, chạm vào đầu là một kết nối tuyệt vời.

Ngồi xuống ngang bằng con, nắm tay và nói chuyện

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người - Hình 4

Bất cứ khi nào bạn muốn tương tác với con, nhất là những lúc bạn muốn con trở nên bình tĩnh, hãy ngồi xuống ngang tầm mắt của chúng và nói chuyện.

Theo các chuyên gia, hành động này đem là sự tương tác hiệu quả cao hơn, giúp con cảm thấy bạn đang ở bên cạnh, lắng nghe con, tạo kết nối tốt hơn.

Hướng sự chú ý của con tới đối tượng thú vị khác

Học cách công nương Kate Middleton xoa dịu cơn giận dữ của con nơi đông người - Hình 5

Khi những cô bé cậu bé của Kate cảm thấy khó chịu, người mẹ nhẹ nhàng cố gắng chuyển sự chú ý của chúng từ những điều khó chịu sang một thứ khác thú vị hơn.

Bà mẹ hoàng gia này thường dành thời gian bên con ở ngoài môi trường thiên nhiên. Kate tin rằng việc gần gũi với thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của trẻ. Điều đơn giản nhất có thể làm cùng con trong môi trường tự nhiên đó là đi dạo.

Kate từng chia sẻ rằng :"Tôi nhớ điều đó từ thời thơ ấu của mình, làm những việc đơn giản, đi dạo cùng nhau. Đó thực sự là những gì tôi cố gắng trải nghiệm cùng con. Khi đó, nó hoàn toàn loại bỏ mọi áp lực".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:171 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23

Tiêu điểm

Link clip 'nóng' của Idol TikToker Gia Thị Linh 'nổi như cồn' chỉ sau 1 đêm
15:30:30 18/01/2022
Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Gia Thị Linh – TikToker hot nhất MXH chuyên diện nội y và pose dáng "ngả ngớn" bỏng mắt
12:48:47 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
Phản cảm: Nhiều netizen "xin link" clip sex của đôi TikToker bị tố ngoại tình đang gây bão mạng
12:42:14 18/01/2022
Trang Nemo lộ diện hậu drama, vừa livestream chốt đơn ầm ầm vừa hát hò tưng bừng
15:35:08 18/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Tình tiết đau lòng vụ người gốc Á bị đẩy ngã chết trước mũi tàu hỏa: Nạn nhân mãi mãi không biết lý do mình phải chết
01:12:13 20/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022
Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"
08:15:21 20/01/2022

Tin mới nhất

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt

08:45:09 20/01/2022
Sau khi Nữ hoàng livestream Vi Á bị phạt hơn 200 triệu đô vì trốn thuế, người Trung Quốc đã cảm thấy thực sự sốc trước mức thu nhập của các streamer bán hàng top đầu

Clip nhỏ nước cam vào que test Covid-19, lên liền 2 vạch gây hoang mang, lý do thực là gì?

08:40:18 20/01/2022
Đoạn video test nhanh nước cam ra hai vạch hút triệu views khiến nhiều người hoang mang, sợ hãi rằng cam cũng có thể nhiễm bệnh?

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"

08:35:23 20/01/2022
Sự việc này khiến bộ phận công chúng bất bình không nhỏ

Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"

07:57:37 20/01/2022
Vị khách này tố cáo thẩm mỹ viện của một hot girl có tiếng đã làm hỏng bộ phận sinh dục của cô do tay nghề nhân viên kém, nhắn tin khiếu nại nhưng không được hồi đáp

Lê Đăng Khoa - “Cá mập” trẻ tuổi nhất Shark Tank: Từng ở nhà dột, U40 vẫn độc thân vì thích cô đơn 

07:45:04 20/01/2022
Ngoài kinh doanh giỏi, Lê Đăng Khoa còn nổi tiếng với các hoạt động tình nguyện và dạy khởi nghiệp cho các bạn sinh viên nghèo

Bắt gặp vật thể quái đản được “lắp đặt” trên vách đá sát biển, cô gái mở ra topic khó hiểu nhất MXH lúc này: “Ủa rồi ai xài?”

07:34:44 20/01/2022
Một thiết bị quen thuộc trong nhà tắm được lắp đặt trên vách đá sát biển, tạo ra một tổng thể khó hiểu

Cris Phan bác tin đồn gia thế khủng, hé lộ quá khứ đau buồn: Bố mẹ ly dị, cô độc không ai đếm xỉa 

07:10:05 20/01/2022
Trong video mới nhất, YouTuber có hơn 10 triệu lượt subscriber Cris Phan đã chia sẻ về thời thơ ấu khó khăn cũng như thẳng thắn chia sẻ về lời đồn sinh ra ở vạch đích của mình

Ăn quả vú sữa thế nào mới đúng: Dân mạng tranh cãi đủ kiểu về "phần màu tím", rốt cuộc có ăn được không?

05:57:38 20/01/2022
Phải thừa nhận rằng, dù là một loại trái cây quen thuộc của Việt Nam, nhưng có lẽ không ít người vẫn tỏ ra khá bỡ ngỡ khi ăn quả vú sữa. Thậm chí, có không ít các ý kiến khác nhau về cách ăn của loại quả này. 

Đây chính là cảnh tượng "khóc ròng" của những người sinh nhật đầu tháng 2 năm nay!

05:57:21 20/01/2022
Một trong những điều mà ai sinh nhật trùng vào dịp Tết thường khá bối rối, đó chính là câu chuyện bánh sinh nhật

Ngoài Trang Nemo còn một số trường hợp chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ để "thay mặt đổi đời"

05:57:00 20/01/2022
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật như hai người khác nhau nhưng là điều giúp các cô gái này đổi đời

Bóng trắng lảng vảng chặn đầu xe giữa đêm, tài xế kinh hãi khi lại gần nhìn rõ cảnh tượng

05:53:29 20/01/2022
Camera hành trình ghi lại khoảnh khắc vào lúc nửa đêm, khi tài xế đang lái xe đường dài. Bỗng từ đằng xa, một bóng trắng không rõ mặt, từ từ di chuyển, tiến lại gần trước đầu xe. Tài xế kinh hãi, bóp còi liên tục nhưng dường như bóng tr...

Nhà hàng buffet đình đám bị cựu nhân viên tố "không được đem nhiều thịt ra cho khách", những người từng đến ăn review ra sao?

05:49:28 20/01/2022
Buffet là hình thức chẳng còn xa lạ gì đối với các tín đồ ăn uống. Bỏ ra một số tiền lớn, ai cũng nghĩ mình sẽ được ăn thoả thích và rất hời nhưng kỳ thực đời không như là mơ

Có câu Tiếng Anh mà đến cả học sinh lớp 1 cũng dùng nhiều, nhưng 99% người sử dụng lại không biết cách dùng đúng

05:48:59 20/01/2022
Chắc chắn ai cũng biết đến cụm từ tiếng Anh này nhưng dùng đúng hay không thì chưa biết đâu nha

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Dạo Google Maps ngắm đường phố, thanh niên bắt gặp cảnh tượng gây sốc, càng không hiểu nổi hành động của nhân vật chính trong bức ảnh

22:21:18 19/01/2022
Google cấm ảnh khỏa thân xuất hiện trên dịch vụ bản đồ kỹ thuật số và thường kiểm duyệt hoặc xóa những bức ảnh không đứng đắn nếu chúng bị đưa lên Google Map

TikToker Gia Thị Linh bị chỉ trích vì làm content "phình bụng" phản cảm với người yêu cũ đã lập gia đình

21:41:32 19/01/2022
Đoạn video có câu nói đùa bị dân mạng cho là phản cảm của Gia Thị Linh hiện đang được netizen chia sẻ trên MXH

Công chúa của hoàng gia giàu khét tiếng thế giới tổ chức đám cưới kéo dài 10 ngày 10 đêm, diện mạo cô dâu và danh tính phò mã gây chú ý

21:32:05 19/01/2022
Được biết, đám cưới linh đình của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah (37 tuổi) còn tận 6 ngày nữa mới chính thức kết thúc

Cảnh tượng đi cà phê cá massage khiến dân mạng chia 2 phe đối lập: Người rùng mình sợ hãi, kẻ thích thú vì "quá đã"

21:29:35 19/01/2022
Cà phê cá massage là một loại hình cà phê từng khá hot, cho đến hiện nay vẫn được không ít người ưa thích

"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc

21:22:46 19/01/2022
Đoạn livestream mới nhất của người phụ nữ bị hành hung tại shop Trang Nemo nhận được 35k mắt xem cùng lúc

Người chị "xã hội" của Trần My bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng: "Em tin pháp luật sẽ lấy lại công bằng cho em"

21:20:42 19/01/2022
Mới đây, trong buổi livestream tối ngày 19/1, người chị xã hội tên K. của Trần My bị nhân viên của Trang Nemo đánh tới tấp đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc

Chủ xe bị trộm kéo lê trên đường, camera ghi lại giây phút nín thở, quyết tóm gọn kẻ gian

21:05:26 19/01/2022
Camera ghi lại tình huống trước một cửa hàng cho thấy, có nhiều xe máy đang dựng sát tại vỉa hè. Một tên trộm tiến lại gần một chiếc xe dựng phía bên ngoài, bẻ cổ khóa

MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”

21:00:06 19/01/2022
Chị Khanh khẳng định sẽ để vụ việc cho pháp luật xử lý và nhắn nhủ cực thấm sau ồn ào

Hết "mãnh hổ còi xương" đến "bé Dần hờn dỗi", dân mạng lại cười rụng rốn với team "hổ hóng hớt" thân dài ngoằng

20:56:45 19/01/2022
Chỉ còn khoảng chục ngày nữa là đến Tết, khắp nơi tưng bừng không khí đón xuân khiến ai cũng háo hức vô cùng. Vì là năm con hổ nên tượng chúa tể sơn lâm được dựng lên khắp mọi nơi, mỗi địa phương đều trưng bày tượng mừng đón năm Nhâm Dầ...

Dược sĩ xinh đẹp chưa chồng khoe cơm tối 2 người siêu ngon, có bữa chỉ khoảng 50 nghìn đồng

20:39:03 19/01/2022
Là một dược sĩ, công việc vô cùng bận bịu, chỉ rảnh vào buổi tối nên Thu Hằng (25 tuổi, Hà Nội) sẽ vào bếp nấu ăn vào khoảng thời gian này. Cô nàng độc thân chia sẻ, nấu ăn và chụp hình lại các món ăn là sở thích cũng như đam mê của bản...

Đón chó cưng đi spa về nhưng thấy có gì đó sai sai, chủ nhân khóc dở vì sự thật phía sau

20:22:51 19/01/2022
Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra ở tiệm spa mà chó cưng nhà cô nàng lại biến thành dáng vẻ thế này?

Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."

20:16:31 19/01/2022
Chị Hương - vợ TikToker C.T.S, người đang vướng lùm xùm ngoại tình tiếp tục có thêm động thái trên trang cá nhân

Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"

20:05:42 19/01/2022
Sau khi hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, chàng trai chẳng ngờ nhận cái tin sốc tận óc

Có thể bạn quan tâm

Sáng 20/1: Gần 5.600 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; Tăng cường giám sát các trường hợp nhập cảnh

Sự kiện nóng

09:08:22 20/01/2022
Theo Bộ Y tế, đến nay cả nước đã có gần 1,79 triệu ca mắc COVID-19 khỏi bệnh; trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.600 ca nặng; AstraZeneca tích cực triển khai hợp tác vaccine và thuốc điều trị với Việt Nam; Tăng cường giám sát...

Những skin pay to lose, tự bóp cực mạnh trong lịch sử LMHT, 1 cái tên còn sở hữu cốt truyện cực kỳ "dark"

Esport

09:02:59 20/01/2022
Là một trong những skin Tối Thượng hiếm hoi được Riot phát hành, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đáp ứng hoàn toàn về mặt thiết kế, cũng như toát lên vẻ đẹp của Miss Fortune

Kinh hoàng những vụ cố ý đâm đinh vào đầu trẻ

Đời sống

09:02:22 20/01/2022
Thông tin bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bắn 9 đinh gỗ vào đầu khiến nhiều người bàng hoàng kinh sợ

1001 tư thế khó đỡ của ma-nơ-canh trong trung tâm thương mại

Thời trang

08:59:22 20/01/2022
Đôi lúc chúng ta cũng phải cười ngất người khi vô tình bắt gặp những ma-nơ-canh hài hước khó đỡ như thế này trong trung tâm thương mại

Bóc giá chiếc máy ảnh film của Jisoo trên phim trường Snowdrop, ảnh "tình bể bình" với Jung Hae In cũng từ đây mà ra! 

Đồ 2-tek

08:58:17 20/01/2022
Được biết, đây là chiếc máy ảnh đến từ nhà Fujifilm - một cái tên đình đám đã quá quen thuộc đối với những ai yêu thích trải nghiệm chụp ảnh film. Chiếc máy ảnh mà Jisoo sử dụng là Fujifilm X70 có giá khoảng 12 triệu đồng tại thị trường...

Cẩm Đan kiêu kỳ, sang trọng với trang phục váy xuân đẹp mê mẩn

Phong cách sao

08:57:29 20/01/2022
Người đẹp Cẩm Đan như một quý cô kiêu kỳ khi làm nàng thơ cho nhà thiết kế Đỗ Long

Nữ sinh Sài thành vòng eo 56, 'gây mê' bởi đường cong gợi cảm

Người đẹp

08:56:28 20/01/2022
Sở hữu body với vòng eo tiêu chuẩn 56 cùng gương mặt đẹp miễn bàn, nữ sinh Huỳnh Thanh Thơ trở thành cái tên nổi như cồn trên mạng

Đà giảm kéo dài, thị trường liên tục "rực lửa": Thời hoàng kim của Bitcoin phải chăng đã kết thúc? 

Thế giới số

08:53:47 20/01/2022
Giới chuyên gia nhận định, Bitcoin đang được giao dịch giống như một loại tài sản rủi ro. Đồng tiền số này được cho là đã không còn hoạt động như một kênh trú ẩn an toàn

Ronaldo ra điều kiện để ở lại Man United

Bóng đá thế giới

08:51:06 20/01/2022
Siêu sao người Bồ Đào Nha sợ không thể giành danh hiệu trong 2 mùa giải khoác áo Man United và đã nói chuyện với lãnh đạo CLB về việc này

Hoa hậu Khánh Vân biến hoá linh hoạt trong bộ ảnh thời trang mới

Sao việt

08:49:02 20/01/2022
Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Khánh Vân biến hoá hình tượng linh hoạt nhằm truyền tải thông điệp về người phụ nữ thời hội nhập: Bên trong vẻ ngoài xinh đẹp là một tâm hồn có sức mạnh, bản lĩnh, dũng cảm vượt qua những khó khăn, t...

Học sinh cấp 2, 3 sẽ trở lại trường học sau Tết Nguyên đán?

Học hành

08:47:39 20/01/2022
Sáng 19/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội thảo trực tuyến toàn quốc tại 63 điểm cầu các tỉnh, thành về tổ chức dạy học trực tiếp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong các cơ sở giáo dục

4 quan niệm sai lầm khi làm đẹp chị em nên từ bỏ ngay

Làm đẹp

08:44:54 20/01/2022
Một số phương pháp làm đẹp tại nhà tưởng tốt nhưng thực chất chúng có thể khiến bạn già hơn trước tuổi