Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng

Ngày đi sinh, ông xã không thể ở bên cạnh Thủy Tiên nhưng bù lại cô có bố mẹ chồng chăm sóc tận tình.

Sau 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân , chị Nguyễn Thuỷ Tiên sinh năm 1984 (hiện đang sinh sống tại Pháp) dường như chẳng còn bận tâm nhiều đến chuyện “trai gái” hay một mối quan hệ yêu đương mới. Cô định sẽ ở vậy một mình lo kinh tế, chăm sóc và nuôi dạy con cái nhưng đến một ngày cô gặp người chồng hiện tại của mình – anh Chauvin Cyril sinh năm 1968, quốc tịch Pháp, mọi suy nghĩ trước đó lại thay đổi hoàn toàn.

Nên duyên với người đàn ông hơn mình 16 tuổi, Thủy Tiên được yêu thương và cưng chiều hết mực, nhìn những tình cảm và hành động mà anh dành cho vợ trong suốt quãng thời gian tìm hiểu, giai đoạn mang bầu em bé Lola-My và cả những ngày tháng sau này, Thủy Tiên càng thấy lựa chọn của bản thân là đúng đắn.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 1

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 2

Thủy Tiên hạnh phúc bên ông xã người Pháp.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 3

Thủy Tiên mỉm cười, cô nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên của hai người ở sàn nhảy salsa, thời điểm đó cô đang ly dị và bị khủng hoảng tâm lý. Gặp Cyril được hai lần, cô nghỉ nhảy vì lý do chuyển nhà. Sau quãng thời gian thấy cô bỗng dưng mất tích, anh bắt đầu tìm khắp mạng xã hội để lần mò facebook của cô. Có được trang cá nhân của Thủy Tiên, Cyril chủ động nhắn tin hỏi thăm, tuy nhiên vì bận nhiều việc nên cô quên không phản hồi.

Hai tháng sau anh lại tiếp tục gửi đi dòng tin với hy vọng có hồi đáp, lần này Thủy Tiên bắt đầu nói chuyện qua lại. Trong mấy tháng nói chuyện anh thuyết phục Thủy Tiên đi nhảy trở lại để tinh thần thoải mái hơn sau biến cố hôn nhân .

Cô nói: “Trước khi quay lại sàn nhảy, mình đi học một khoá do anh dạy, đi học được vài tuần thì anh biết mình đi học bằng phương tiện công cộng lại thường xuyên về khuya nên anh nài nỉ để anh đưa về nhà. Thế là quen nhau và yêu nhau lúc nào không hay”.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 4

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 5

Trước khi sinh con cả hai đã có quãng thời bên nhau với rất nhiều chuyến trải nghiệm vô cùng hạnh phúc.

Nói về hoàn cảnh hai người, Thủy Tiên cho biết, cả hai đều đã từng li dị, anh đã có 3 con và cô cũng có cho riêng mình một em bé. Để giúp các con hiểu và yêu thương nhau, Cyril bàn với bạn gái về chuyện thuê nhà và dọn về sống chung.

Sau gần 4 năm quen biết, Thủy Tiên bất ngờ có tin vui. Bà mẹ trẻ hạnh phúc nhớ lại: “Mình cùng anh lên kế hoạch có con từ trước đó gần một năm rưỡi nhưng không có, mình còn nghĩ sức khỏe sinh sản của bản thân gặp vấn đề, định chuyển nhà ổn định xong sẽ đi khám bác sĩ. Ai ngờ có được bầu tự nhiên nên chúng mình vui lắm luôn”.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 6

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 7

Em bé Lola-My rất hợp với cha.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 8

Theo lời bà mẹ 8X, ngày cô báo tin vui cho Cyril trùng với ngày kỷ niệm 4 năm cả hai quen nhau, Thủy Tiên dặn bản thân sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt, cô vội đi mua một hộp đất sét dùng để in dấu tay chân em bé lúc con 1 tháng tuổi và gói chung với que thử thai. Tối đó cô tặng quà, Cyril vẫn chỉ nghĩ là một món quà sinh nhật bình thường, tuy nhiên đến khi mở hộp ra anh “đơ” mấy giây vì quá bất ngờ.

Chia sẻ về thai kỳ của bản thân, Thủy Tiên cho biết khác hẳn với lần đầu bầu bí, mang thai lần này cô bị nghén khủng khiếp suốt 3 tháng, sợ tất cả đồ ăn và liên tục nôn ói. Thương bà xã mang bầu vất vả, Cyril quan tâm và chia sẻ rất nhiều, anh thường xuyên hỏi thăm cô về những thay đổi bên trong cơ thể. Thay vì chỉ nấu ăn vào cuối tuần như trước thì từ ngày Thủy Tiên có thai ngày nào anh cũng chuẩn bị đồ ăn và vào bếp giúp vợ.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 9

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 10

Sau sinh một tay Cyril chăm em bé để cho vợ có thời gian nghỉ ngơi.

Cả thai kỳ đồng hành bên vợ không rời nửa bước chân, thế nhưng ngày vợ sinh Cyril gần như bất lực vì chẳng thể cùng vợ chứng kiến giây phút đón con chào đời. Nhắc về ngày đi sinh của mình, Thủy Tiên cho biết, trước ngày dự sinh 3 tuần ông xã của cô có chuyến công tác xa nhà, lúc trước lên tàu, anh gặng hỏi: “Em có khả năng sắp sinh không? “, muốn chồng không lo lắng, Thủy Tiên đáp như đinh đóng cột: ” Không sao đâu, còn lâu mới sinh”.

Để yên tâm, Cyril gọi điện nhắc mẹ để ý điện thoại, bà cũng chủ động sang nhà ngủ để “canh” con dâu đẻ. Tối đó cả nhà vẫn sinh hoạt bình thường nhưng đến 3 giờ sáng Thủy Tiên bất ngờ vỡ ối, cô đánh thức cả nhà dậy và cùng nhau đi vào viện. Do chưa chuyển dạ nên cô được nằm theo dõi, 6 giờ sáng Tiên bắt đầu có cơn co thắt. 4 tiếng sau đồng hồ bệnh viện điểm báo 10 giờ sáng song Cyril vẫn chưa kịp quay trở về bệnh viện, cô vội nhắn một tin ngắn gọn cho chồng: “Em đẻ đây, anh đừng lo nhé!”. Nói rồi cô tắt liên lạc, sau này Thủy Tiên mới biết lúc đọc tin nhắn đó, anh đã khóc như mưa vì chẳng thể về kịp.

Dù sinh con không có chồng ở bên song Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ các thành viên trong gia đình Cyril. Mẹ anh luôn hỏi cần gì để bà giúp, bố anh đích thân đi mua một bó hoa đồng nội thật to đem vào tận giường tặng con dâu.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 11

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 12

Vì sinh con đúng thời điểm dịch COVID-19 nên Thủy Tiên gặp không ít khó khăn, bố mẹ của cô ở Việt Nam chẳng thể qua Pháp, bố mẹ chồng vì nhiều tuổi nên cũng bị hạn chế trong việc tiếp xúc em bé mới sinh. Sau sinh Cyril một tay tắm, thay bỉm cho con, đích thân anh nấu ăn và mang đến tận giường phục vụ vợ. 8X kể: “Chăm vợ con vất vả, Cyril mất ngủ thường xuyên, đêm con tỉnh là anh cũng tự giác bật dậy, thấy anh mệt nhiều nhưng anh luôn ân cần và cái chính là trong mắt anh mình thấy anh rất hạnh phúc”.

Tiết lộ về bí quyết để được hạnh phúc như hiện tại, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ, việc cả hai hòa hợp trong chuyện chăn gối chính là liều thuốc giúp tình yêu thêm thăng hoa và gắn kết. Nghĩ là vậy nên Thủy Tiên cùng chồng không hề kiêng cữ “chuyện ấy”, thậm chí còn quan hệ tới ngày đi sinh.

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ “con anh, con tôi, con chúng ta” song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình. Trải qua hơn nửa thập kỷ gắn bó với chồng Tây hiện tại cô đang có hạnh phúc viên mãn ở trời Âu, điều mà nhiều cô gái Việt vẫn hằng mơ ước.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 13

Tái hôn và sống một cuộc sống mới với rất nhiều mối quan hệ: “Con anh, con tôi, con chúng ta” song Thủy Tiên chưa khi nào cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình.

Đi đẻ chồng Tây không đi cùng, 8X Việt bất ngờ với hành động của người bố chồng - Hình 14

Thủy Tiên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên các con.

Cô dâu "hội người cao tuổi" kết hôn với "cháu trai" kém 35 tuổi: Xin lỗi đã giấu tuổi thật

Cuối cùng, cặp đôi công bố với mọi người rằng họ dự định sẽ tổ chức đám cưới, trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn cảnh và gia cảnh lắng xuống.

Mới đây mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao trước thông tin kết hôn của cặp đôi bà cháu Youtuber nổi tiếng người Hàn khi cô dâu 73 tuổi còn chú rể 38 tuổi và cặp đôi phải lên tiếng xin lỗi.

Cụ thể, bỏ ngoài tai sự phản đối của gia đình và những dị nghị của người ngoài về khoảng cách tuổi tác, một người đàn ông trẻ đáng tuổi cháu đã bất chấp tiến tới mối quan hệ yêu đương với một bà lão lớn hơn mình 35 tuổi.

Cô dâu hội người cao tuổi kết hôn với cháu trai kém 35 tuổi: Xin lỗi đã giấu tuổi thật - Hình 1

Đồng thời, ngày 25/11, qua kênh Youtube cá nhân, cặp đôi cũng lên tiếng xác nhận cô dâu 63 tuổi nhưng thực chất đã 73 tuổi và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì trước đó đã công khai thông tin sai sự thực. Tiêu đề đoạn video như sau: "Chúng tôi muốn công khai một sự thực với tất cả mọi người - những người đã luôn ủng hộ chúng tôi".

Cả hai đã gửi lời cảm ơn đến người xem với chia sẻ: "Cảm ơn mọi người rất nhiều, những người đã giúp chúng tôi đạt được 20.000 lượt đăng ký". Sau đó, cặp đôi bắt đầu nói về lý do thực sự đằng sau việc đăng tải đoạn video lần này.

Cô dâu hội người cao tuổi kết hôn với cháu trai kém 35 tuổi: Xin lỗi đã giấu tuổi thật - Hình 2

Anh chồng cho biết: "Trước đây, chúng tôi đã nói với mọi người rằng vợ tôi 63 tuổi. Nhưng thực ra cô ấy lớn tuổi hơn. Năm nay cô ấy sẽ bước sang tuổi 73. Ngay từ đầu, chúng tôi không muốn lừa dối ai nhưng chúng tôi xin lỗi vì đã không trung thực".

Người chồng giải trình rằng họ ngại tiết lộ tuổi thật của cô dâu 73 tuổi vì số lượng bình luận ác ý đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ. Sau đó, anh ấy tiếp tục bày tỏ: "Chúng tôi thú nhận bởi vì chúng tôi cảm thấy thà nói thật về tuổi của vợ tôi còn hơn, mặc dù chúng tôi biết mình sẽ nhận phải nhiều lời chỉ trích. Năm nay tôi bước sang tuổi 38 nhưng vợ tôi đã 73".

Cô dâu hội người cao tuổi kết hôn với cháu trai kém 35 tuổi: Xin lỗi đã giấu tuổi thật - Hình 3

Cuối cùng, cặp đôi công bố với người rằng họ dự định sẽ tổ chức đám cưới, trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn cảnh và gia cảnh lắng xuống. Anh tiết lộ rằng cả hai đã cố gắng kết hôn hợp pháp nhưng em gái của cô dâu phản đối cuộc hôn nhân kịch liệt nên họ không thể.

Khi kênh YouTube của cả hai bắt đầu được quan tâm, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận ác ý như: "Hai người giống mẹ con", "Vợ giống bà còn chồng thì giống cháu". Sau khi nhìn thấy những bình luận ác ý, thậm chí họ còn tiết lộ giấy khai sinh để chứng tỏ mình không có quan hệ huyết thống.

Cô dâu hội người cao tuổi kết hôn với cháu trai kém 35 tuổi: Xin lỗi đã giấu tuổi thật - Hình 4

Tuy nhiên, vẫn có một số cư dân mạng ủng hộ cặp đôi trên YouTube và thể hiện tình yêu, sự quan tâm dành cho họ.

Làm thế nào để giữ mối quan hệ hạnh phúc khi chênh lệch tuổi tác?

Có quyết định đúng đắn

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ với người nhỏ hoặc lớn hơn bạn, điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận các lí lẽ con tim.

Hãy chuẩn bị để xử lý khác biệt về thế hệ

Dù bạn là người dễ thấu hiểu đến mức nào thì rồi cũng sẽ bận tâm về những khác biệt liên quan đến thế hệ.

Biết cách giải quyết dư luận

Sẽ luôn có những người không ủng hộ chuyện tình cảm của bạn bất kể là mối quan hệ này có tốt đến đâu. Tuy nhiên với bạn thân và gia đình, bạn nên giải thích rõ lý do tại sao bạn yêu người này dù không tương xứng về tuổi tác.

Đừng nhắc mãi về sự khác biệt tuổi tác

Mặc dù tuổi tác không phù hợp có thể tạo ra một số thách thức cho mối quan hệ nhưng nếu bạn cứ chú ý quá nhiều đến vấn đề này thì sẽ khiến mọi việc phát triển theo chiều hướng xấu đi.

Hãy sống thật hạnh phúc

Chẳng có lời đáp trả nào hay bằng việc bạn hạnh phúc, để được như vậy 2 người cần phải cân bằng và cố gắng nhường nhịn, đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm thông cho những áp lực mà người bạn đời của mình đang phải chịu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Clip 'lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái' viral cực mạnh trên MXH, hội FA 'than trời' vì biết 'đu trend' kiểu gì?00:37Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Em trai Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ tình trạng của anh trai giữa vụ "trà xanh" ồn ào
08:53:18 23/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021
Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút
20:02:06 23/01/2021
Cú lừa tình đến từ cô gái 2k "nết na" nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì "văn vở" và cái kết nổi khắp MXH
15:36:00 23/01/2021
Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú diện "cháy hàng" trên mạng
23:19:55 23/01/2021
Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học
23:33:10 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Hơn 70 tuổi, người phụ nữ này vẫn giữ được thân hình hoàn hảo nhờ không ăn 1 thực phẩm, thường xuyên làm 1 việc

23:07:06 24/01/2021
Một số người trong chúng ta dành cả đời để tìm kiếm công thức cho thân hình hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng thành công. Còn với người phụ nữ hơn 70 tuổi này thì lại hết sức đơn giản.

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần!

23:01:30 24/01/2021
Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend

22:56:50 24/01/2021
Chương trình điểm tuần của VTV luôn được nhiều người mong chờ vào cuối tuần bởi nơi đây luôn có những màn cà khịa mang tầm vũ trụ.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa!

22:52:00 24/01/2021
Trẻ con đúng là rất biết cách nghịch ngợm và đương nhiên, cách chúng ra chiêu khiến người lớn phải ngao ngán lắc đầu!

Kinh ngạc cách người đàn ông “chặt” gà bằng dao rọc giấy, chỉ 30s đã làm sạch, khúc nào chặt ra khúc đó gọn gàng

22:50:21 24/01/2021
Nếu ai đã từng ám ảnh về việc phải thịt cả đống gà trong ngày Tết thì video này là để dành cho bạn.

Người đàn ông đâm bay gương của ô tô bên đường, lời hứa sau đó khiến tất cả ngán ngẩm

22:44:37 24/01/2021
Đoạn clip ghi lại một phần sự việc này đang trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên các diễn đàn chuyên về giao thông.

Bé gái mon men trèo lên lan can ban công, lập tức có "thiên thần hộ mệnh" đứng ra ngăn cản, đoạn clip khiến hàng ngàn dân mạng "tan chảy"

22:41:50 24/01/2021
Đoạn video gây bão trên mạng xã hội cho thấy loài mèo cũng tinh ranh, nhanh nhẹn và tình cảm chẳng kém gì loài chó đấy chứ.

Dân mạng phổ cập văn mẫu "thương em" của Sơn Tùng M-TP, kéo cả Binz lẫn Trịnh Sảng vào cuộc

22:39:04 24/01/2021
Thương em là điều Sơn Tùng M-TP nói nhưng bị dân mạng chế cháo có lẽ là điều anh chàng không thể ngờ.

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời!

22:33:38 24/01/2021
Đời sống tình cảm của những cái tên đình đám MXH trong năm 2021 có vẻ rất sóng gió. Tuy nhiên, không vì thế mà dân tình thiếu cẩu lương để ăn đâu.

“Cô dâu đeo 200 cây vàng” bất ngờ chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội khi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại lâu đài xịn bậc nhất Nam Định

22:29:56 24/01/2021
Thu Hương nhiều người biết đến vào ngày cưới khi được cấp vốn 200 cây vàng bất ngờ chia sẻ bữa tiệc sinh nhật hoành tráng trong tòa lâu đài của gia đình.

Mạnh dạn diện đồ giống Thủy Thủ Mặt Trăng, cô nàng này nhận phản ứng không ngờ từ netizen

22:23:47 24/01/2021
Thủy Thủ Mặt Trăng chắc chắn là một trong những bộ manga/amie đình đám nhất, gắn với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Hotgirl mạng có "mệnh phú quý" ngắn ngủi nhất: Nhét túi gần 1,8 tỷ đồng của người hâm mộ, gả vào hào môn chỉ mới 60 ngày đã ngồi tù

22:22:20 24/01/2021
Theo truyền thông Trung Quốc, cuối năm 2020, cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) đã bắt chủ một cửa hàng nổi tiếng trên mạng vì hành vi buôn bán hàng giả, với tổng số tiền hơn 500 triệu NDT (gần 1,8 tỷ VND đồng theo tỷ giá hiện tại) từ 150...

Chuyên gia tư vấn người Việt tại New Zealand chỉ ra một loại “bệnh" tiềm ẩn nguy hiểm nhưng lại đến 90% bà mẹ mắc phải khi dạy con

22:20:46 24/01/2021
Bệnh này rất khó bỏ, tuy nhiên các phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý hay ho từ một mẹ lười sau đây!

Ái nữ tài sắc nhà CEO Huawei tốt nghiệp Harvard, muốn kinh doanh công nghệ

22:06:29 24/01/2021
Xuất thân trong gia đình giàu có, Annabel Yao - con gái ông chủ Huawei còn được nhiều người ngưỡng mộ thành tích học tập cùng nhiều tài năng đáng nể, cô tốt nghiệp ĐH Harvard.

Đến ra mắt gia đình bạn trai, cô gái nhìn thấy món ăn được tiếp đãi lập tức bỏ về và đòi chia tay, được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

22:01:46 24/01/2021
Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là quyết định của cô gái được nhiều người tán thành.

Thực hiện khảo sát để tìm ra vóc dáng "hot girl" được ưa chuộng nhất, YouTuber ngỡ ngàng khi biết lựa chọn của đa số chàng trai

21:59:57 24/01/2021
Mỗi quốc gia, khu vực hay thậm chí còn tùy theo từng anh chàng sẽ có những tiêu chuẩn sắc đẹp về phụ nữ hoàn toàn khác nhau.

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn

21:53:24 24/01/2021
Chiều em gái ra trò nhưng anh trai Jenny Huỳnh cũng cẩn thận lắm, không phải muốn gì cũng được đâu.

Vẻ mặt ngơ ngác nhưng cực đáng yêu của bé gái khi bị mẹ cho vào túi, xách đi chơi khiến dân mạng vừa buồn cười vừa lo ngại điều này

21:51:49 24/01/2021
Hóa ra bé gái nhỏ đang ngồi trong chiếc túi vải được mẹ xách đến nhà bạn chơi chẳng khác gì món đồ. Tuy nhiên dân mạng cũng chỉ trích mẹ cô bé đã làm trò đùa mà không quan tâm đến sự an toàn của con.

Câu nói: 'Chúng ta của hiện tại,…' của Sơn Tùng M-TP gây sốt giới trẻ

21:50:18 24/01/2021
Tối ngày 23-1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sau những lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, nam ca sĩ đã có tuyên ngôn về tình yêu gây sốt cộng đồng mạng.

Kế hoạch xây cầu từ thiện của Độ Mixi và fan hoàn thành, cộng đồng nức nở chúc mừng!

21:42:14 24/01/2021
Như kế hoạch đã đề ra, cây cầu được xây từ tiền donate và gia đình Độ Mixi đóng góp chuẩn bị được khánh thành.

Món bánh đặc sản miền Tây được chế biến bằng cát đen xì khiến nhiều khó tin, nhưng lại có công dụng rất tốt cho người ăn kiêng!?

21:41:13 24/01/2021
Phồng tôm là một trong những món ăn khá bình dân và hấp dẫn, nhưng lại bị nhiều người e ngại vì nhiều cách làm nên món ăn này thường phải tốn rất nhiều dầu mỡ.

4 nữ phóng viên Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Biden

21:33:16 24/01/2021
Bốn mạng truyền hình lớn nhất của Mỹ, bao gồm ABC, CBS, NBC và CNN, thông báo rằng phụ nữ sẽ dẫn đầu trong việc đưa tin về Nhà Trắng.

Bố của hôn phu Tiffany ca ngợi ông Trump

21:31:38 24/01/2021
Doanh nhân Massad Boulos khen ngợi con dâu tương lai Tiffany là cô gái xinh đẹp và thông minh, trong khi gọi ông Trump là tổng thống tốt nhất.

Đôi vợ chồng bị phạt 13.000 USD vì làm đám cưới mùa dịch

21:30:33 24/01/2021
Một đám cưới quy tụ 150 khách mời tại thủ đô London (Anh) bị giải tán và xử phạt vì vi phạm quy định phòng dịch trong thời gian phong tỏa toàn quốc.

Phụ huynh choáng với tâm thư 'con muốn mẹ đập nhẹ hơn trước'

20:31:09 24/01/2021
Con muốn mẹ đập con nhẹ hơn, Ba đừng nhậu nữa, Mẹ đừng so sánh con với người khác ... những dòng tâm thư khiến cha mẹ giật mình, cay mắt.

Cặp vợ chồng 'tấu hài' qua tin nhắn

20:25:37 24/01/2021
Mỗi khi Thanh Tùng xưng ta - nàng, Ánh Ngọc liền nhập vai chàng-thiếp và cùng nhau tấu hài đủ các thể loại từ ngôn tình, cổ trang, kiếm hiệp.

Dân mạng bức xúc hành động chủ nhà "đuổi khéo" cụ ông đang ngồi nghỉ chân bên đường

20:24:10 24/01/2021
Dáng người gầy gò, khắc khổ, cụ ông ngồi nghỉ chân tạm trước cửa một nhà dân bên đường rồi thở dốc. Thế nhưng chỉ vài giây sau, ông đã bị chủ nhà này đuổi khéo, đành lững thững bước đi trong mỏi mệt!

Cô dâu xinh đẹp trong đám cưới khủng 300 mâm cỗ, đi mỏi chân chưa hết rạp giờ ra sao?

20:16:13 24/01/2021
Trước kia, cô dâu Kim Anh có một gương mặt thanh tú, chiếc mũi dọc dừa và mái tóc dài vô cùng dịu dàng thì giờ đây đã lột xác hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.