Đi đám cưới người yêu cũ, tôi vô tình ‘cua’ được bạn trai cũ của cô dâu

Theo dõi VGT trên

Chúng tôi nhận ra nhau vì có điểm chung, đó là không tha thiết ăn uống gì, chỉ ngồi nhìn chằm chằm cô dâu chú rể và buồn bã.

Hôm qua là đám cưới bạn trai cũ của tôi, chúng tôi vừa mới chia tay còn chưa được 1 tháng thì anh đã kết hôn với người khác, còn tổ chức đám cưới rất linh đình. Để được như thế này, chắc hẳn anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị trước 1-2 tháng, tức là từ lúc còn yêu tôi, còn qua lại với tôi, anh đã dự định kết hôn với người kia. Thật không hiểu sao anh có thể làm được điều đó nữa.

Tôi đến dự đám cưới, không khóc lóc kêu ca, không ầm ĩ, không chất vấn, tôi chỉ ngồi lặng 1 chỗ, tim thì đau. Nhìn người yêu cũ tay trong tay với cô dâu mà cảm thấy tan nát. Và trong đám cưới này tôi cũng gặp bạn trai cũ của cô dâu.

Chúng tôi nhận ra nhau vì có điểm chung, đó là không tha thiết ăn uống gì, chỉ ngồi nhìn chằm chằm cô dâu chú rể và buồn bã. Cả 2 chúng tôi đều ăn mặc rất lịch sự, tôi mặc váy trắng ôm sát phần trên và xòe phần dưới, anh chàng kia mặc vest, 2 chúng tôi như người thừa ra vì chẳng đi cùng nhóm nào cả. Thế nên chúng tôi bắt chuyện với nhau và biết được mình đều bị lừa dối.

Đi đám cưới người yêu cũ, tôi vô tình cua được bạn trai cũ của cô dâu - Hình 1

Tôi đang suy nghĩ có nên thật sự yêu đương với Kiệt để chọc tức 2 người họ không? (Ảnh minh họa)

Anh chàng kia tên Kiệt, cũng bị bạn gái “đá” 3 tháng trước, chưa hết buồn thì cô ấy đã đi lấy chồng, thế nên anh chàng hụt hẫng và quyết định đến phá đám cưới. Thế nhưng đến đây rồi thì anh chẳng muốn phá hoại gì nữa, chỉ kìm nén tâm trạng và dự định ra về sớm. Thấy tôi trang điểm cầu kì mà mặt mày buồn bã, anh ta cũng đoán ra được.

2 chúng tôi nhanh chóng kết thân vì cùng chung “mối thù”. Kiệt làm tôi vơi bớt buồn tủi trong đám cưới, chúng tôi rời hội trường, đưa nhau tới quán cà phê ngồi nói chuyện cả buổi chiều. Sau đó còn đi ăn tối cùng nhau rồi mới chia tay ra về. Kiệt đưa tôi về tận nhà và ẩn ý nói rằng muốn hẹn tôi tiếp. Có vẻ anh chàng cảm thấy mến tôi rồi!

Nhưng 11 giờ đêm, khi tôi chuẩn bị lên giường đi ngủ thì nhận được tin nhắn của bạn trai cũ, anh ta hỏi tôi nay đi cùng ai đấy và cảnh báo tôi rằng nhìn anh chàng đó (Kiệt) không có vẻ gì tử tế, khuyên tôi đừng vì buồn quá mà quen lung tung.

Video đang HOT

Tôi thấy thật nực cười, anh ta phản bội tôi thì được, giờ đi lấy vợ rồi còn quản tôi yêu đương người khác, lo cho tôi bị lừa lần nữa? Tôi không nhắn lại nhưng đang suy nghĩ có nên thật sự yêu đương với Kiệt để chọc tức 2 người họ không? Như thế có trẻ con, nông nổi quá không, thật lòng thì tôi chưa hết đau buồn vì mối tình với bạn trai cũ, cũng chưa thể mở lòng với Kiệt được. Nếu có qua lại chắc cũng chỉ là diễn kịch mà thôi. Tôi có nên làm thế không?

Tình cũ của cô dâu, chú rể bỗng dưng xuất hiện tại đám cưới gây ra loạt tình huống khó đỡ

Cô dâu chú rể nào cũng mong đám cưới được diễn ra suôn sẻ nhưng thực tế thì còn tùy.

Một trong số lý do đẩy đám cưới rơi vào khó xử chính là những vị khách không mời mà tới: tình cũ cô dâu/ chú rể.

Bạn trai cũ cô dâu mang sính lễ đến cầu hôn giữa đám cưới

Mới đây các trang mạng xã hội xôn xao câu chuyện một người đàn ông - người yêu cũ của cô dâu bất ngờ chạy vào hôn trường để cầu hôn người cũ.

Nhân vật chính là cô dâu Trần Anh (26 t.uổi). Trong khi đang tổ chức hôn lễ thì một người đàn ông bước vào, không quan tâm đến mọi người xung quanh, anh ta quỳ xuống dùng nhẫn, hoa và t.iền cầu hôn Trần Anh, anh nói: "Giờ anh có tất cả rồi, anh không thể quên em. Hãy lấy anh nhé! Anh sẽ cho em cuộc sống sung sướng!".

Cả hôn trường xôn xao, chú rể và gia đình hoảng hốt còn cô dâu lại rất bình tĩnh, kể lại từ đầu đến đuôi cho mọi người nghe. Theo đó anh này tên là Gia Thiện. Cô và anh đã từng yêu nhau 3 năm, một khoảng thời gian đủ thấu hiểu để tính đến hôn nhân. Nhà anh khá khó khăn nhưng gia đình cô vẫn chấp nhận. Ngược lại bố mẹ anh lại không đồng ý với lý do nhà thông gia giàu hơn sẽ lên mặt. Nghe lời bố mẹ, anh chia tay cô.

Chia tay được 2 năm thì Trần Anh quen chồng hiện tại. Hai nhà được coi là môn đăng hộ đối còn 2 người cũng yêu nhau, thấu hiểu nhau nên đã tiến đến hôn nhân. Trước mặt quan khách hai bên, trước anh người cũ, Trần Anh nói: "Anh và em đã chia tay được 2 năm rồi, hiện tại em rất yêu chồng em, xin hãy tôn trọng vì ai cũng cần có cuộc sống riêng. Hôm nay nhận được sự chúc phúc của anh, em và chồng rất vui. Cảm ơn anh!".

Hành động của cô dâu được coi là tinh tế, họ cùng nhau bước lên lễ đường dưới sự chúc phúc và chứng kiến của người yêu cũ và mọi người.

Hủy cưới vì người yêu cũ chú rể thông báo đã có thai, đòi bồi thường 1,7 tỷ đồng

Không được trọn vẹn như Trần Anh, cô dâu Lam Giang (30 t.uổi) đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười trong hôn lễ của mình. Sau khi trải qua 2 mối tình, cô gặp và quen Tiểu Nhã. Sau 5 tháng tìm hiểu, nhận thấy gia đình hai bên tương xứng, đôi trẻ cũng yêu thương và thấu hiểu nên đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Trong hôn lễ, bạn bè người thân chung vui. Đột nhiên xuất hiện một cô gái với ngoại hình xinh xắn, đến cười và chúc mừng cô dâu chú rể. Thấy cô gái xinh xắn, nghĩ là bạn chú rể, Lam Giang tươi cười và mời khách: "Cảm ơn em đã đến tham dự hôn lễ của chị".

Trong khi cô dâu và chú rể đang uống rượu giao bôi thì cô gái đứng bật dậy trước mặt mọi người lớn tiếng: "Đồ lừa dối, sao anh lại có thể đối xử với tôi như thế? Trong bụng tôi là con của anh, sao anh lại bỏ tôi và con để đi kết hôn với người khác? Anh không cảm thấy có chút ăn năn nào sao?".

Cả hôn trường kinh ngạc, mọi người xôn xao không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chú rể vội vàng giải thích về mối quan hệ giữa anh và cô ta. Tiếp lời, cô ta dõng dạc nói: "Tôi cần bồi thường 50 vạn tệ (1,7 tỷ đồng) thì mới chia tay được!".

Quay sang nhìn cô ta, Lam Giang cười khinh bỉ và nói: "Hãy đưa tôi 30 vạn (1 tỷ đồng), tôi sẽ nhường chồng cho cô".

Sau đó cô gái xấu hổ và rời khỏi hôn trường, cô dâu đã quyết định hủy hôn trước sự xin lỗi của chú rể và gia đình anh về sự cố.

Tình cũ của cô dâu, chú rể bỗng dưng xuất hiện tại đám cưới gây ra loạt tình huống khó đỡ - Hình 1

Ảnh minh họa

Mang con đến đám cưới nhận bố và sự thật bất ngờ

Trái ngược hoàn hoàn với tình huống của hai cô gái trên gặp phải, chú rể Gia Minh đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người bật cười.

Anh chia sẻ, trong khi cô dâu đang tiến bước vào lễ đường thì đột nhiên xuất hiện một cô gái trẻ, bế theo một b.é g.ái lớn tiếng: "Tôi dắt con đến để nhận mặt cha. Sao anh lại nỡ phụ tôi và con để đi cưới người khác".

Cả hôn trường xôn xao, cả gia đình cô dâu và chú rể cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Gia Minh hỏi: "Bạn là ai? Mình chưa từng gặp bạn. Tại sao bạn lại vu oan cho mình?".

Lúc này cô gái mới bình tĩnh lại, thấy nhiều người đang nhìn mình, cô ngại ngùng và nói: "Ôi, thành thật xin lỗi bạn! Mình nhầm người. Do có người báo cho mình hôm nay người yêu cũ tổ chức hôn lễ tại đây".

Vừa dứt lời thì một cô gái chạy vào, kéo cô và con gái xuống, cô nói: "Mình nhầm bạn ơi, người yêu cũ của bạn ở bên kia kìa".

2 cô gái vội giải thích, xin lỗi hôn trường và chúc phúc đôi trẻ. Hóa ra cùng hôm đó khách sạn cũng nhận tổ chức tiệc cưới cho người yêu cũ của cô ấy tên Gia Minh. Hai cô gái vừa đi khỏi, cả hôn trường được phen cười vỡ bụng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Tiểu Phạm: "Đám cưới thuê diễn viên hài hả bạn?".

Trang Phí: "Không biết ngày hôm ấy 2 cô gái tìm được đúng nơi để dằn mặt không nhỉ?".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Em gái Mèo Béo hé lộ tình tiết mới từ công an, trấn an CĐM, Đàm Trúc khó thoát?02:57Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu?03:52Diệp không chổi ra rìa, Soanh thả thính gái trên MXH, được khen "ngon trai"?03:02Bà Tưng Huyền Anh lên tiếng khi bị so sánh với TikToker Xuân Ca, cảm thấy có lỗi02:55Lâm Nguyễn NALA qua đời, chị gái tiết lộ lý do, vì làm 1 điều này mỗi đêm?03:04Mèo Béo: Chàng trai đáng thương bị bạn gái lợi dụng, mẹ ruột coi là ATM rút t.iền03:59Lâm Nguyễn - Hotboy "Người Ấy Là Ai" tự chuẩn bị t.iền hậu sự trước khi ra đi02:59Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Lôi Con hát bolero siêu hài, về miền Tây "hoà tan như cà phê", hoá dân miệt vườn03:13Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21

Tiêu điểm

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu
08:02:31 16/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận
09:00:06 16/05/2024
Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi
07:44:18 16/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ
07:31:44 16/05/2024
Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về
08:28:02 16/05/2024
Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn
08:34:40 16/05/2024
Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột
08:16:09 16/05/2024
Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác
08:43:02 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?
21:36:28 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ
21:11:00 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024

Tin mới nhất

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Lương 5 triệu, nhưng lúc nào vợ cũng đòi đi "chữa lành" theo trào lưu trên mạng

07:47:48 15/05/2024
Gia đình tôi vốn không có điều kiện, lại đang nuôi con nhỏ. Thế nhưng theo trào lưu trên mạng, lúc nào vợ cũng muốn được đi chữa lành giống các chị em, bạn bè khiến tôi mệt mỏi.

Nghỉ hưu với mức lương 20 triệu/tháng nhưng tôi vẫn giấu các con 1 việc, yên ổn cho tới ngày giỗ chồng thì bị thứ trong tủ lạnh bán đứng

07:43:09 15/05/2024
Các con nói bạn bè mà biết công việc tôi đang làm thì họ sẽ đ.ánh giá bọn trẻ là những đứa con chẳng ra gì. Bản thân tôi còn khỏe, không muốn làm phiền đến các con nên tôi sống riêng.

U70 dùng 40 tỷ để buộc con về ở với mình, câu trả lời của chúng khiến tôi hối hận: Giá hồi xưa đừng cố kiếm nhiều t.iền như thế

07:36:16 15/05/2024
Có 40 tỷ t.iền tiết kiệm, vợ chồng tôi tổ chức họp gia đình, mong muốn 1 trong 2 đứa con sẽ về ở với mình. Cha mẹ nào mà chẳng muốn gần gũi con cái lúc về già.

Mệt mỏi vì con trai 19 t.uổi làm bạn gái mới quen có bầu

07:29:17 15/05/2024
Tôi không muốn con mình lấy một người vợ như thế, nhất là khi cả hai còn quá trẻ, chưa có công ăn việc làm, đều sống dựa vào gia đình nhưng nếu không cho cưới, con bé dọa sẽ bỏ cái thai trong bụng.

Bạn gái đòi chia tay chỉ vì tôi mua nhẫn cầu hôn không đúng ý

08:35:47 14/05/2024
Tôi đã lên kế hoạch cho 1 buổi cầu hôn lãng mạn, thế nhưng khi vừa nhìn thấy chiếc nhẫn cầu hôn, bạn gái liền giận dỗi, thế rồi chúng tôi cãi nhau mà tôi không hiểu lý do là gì.

Có thể bạn quan tâm

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

Tv show

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã

Pháp luật

07:04:45 18/05/2024
Tại bản án sơ thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) giai đoạn 1, Hội đồng xét xử TAND TP Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều kiến nghị quan trọng.

Hồng Vân để lại kiểu tóc từng làm "bao trai làng say đắm", nhiều thập kỷ trôi qua vẫn là huyền thoại

Làm đẹp

06:59:30 18/05/2024
NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những diễn viên hiếm hoi thành công cả trong lĩnh vực chính kịch và hài kịch ở TP.HCM. Thời đôi mươi, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, gương mặt thanh tú.

MSI 2024: Thắng Bilibili Gaming, Chovy lần đầu vào chung kết tổng giải quốc tế

Mọt game

06:58:12 18/05/2024
Đối đầu Bilibili Gaming (BLG) ở chung kết nhánh thắng MSI 2024, GenG vượt qua đương kim vô địch LPL với tỷ số 3-1 để vào chung kết tổng.

Kịch bản không tưởng để siêu sao Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2024

Sao thể thao

06:53:54 18/05/2024
Hè 2023, siêu sao Lionel Messi rời châu Âu, chuyển đến Mỹ khoác áo Inter Miami. Chính vì điều này, nhiều người hâm mộ và chính Messi đều cho rằng Quả bóng vàng 2023 sẽ là lần cuối siêu sao người Argentina giành được danh hiệu này.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

Sao âu mỹ

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

Sáng tạo

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

Hà Nội: Cháy tại tòa nhà 4 tầng, hàng chục người hoảng loạn trèo lên mái kêu cứu

Tin nổi bật

06:49:14 18/05/2024
Ngay sau khi nhận được tin báo, trung tâm chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã huy động lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa cùng các đơn vị hỗ trợ, nhanh chóng tiếp cận hiện trường tổ chức chữa cháy.

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy

Sao việt

06:48:15 18/05/2024
Tối muộn 17/5, diễn viên Bình An khiến khán giả lo lắng khi xác nhận đang có mặt tại toà nhà bị cháy ở khu vực phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Người Việt tại Nhật Bản nhập gia tùy tục - Bài cuối: Để mỗi công dân là hình ảnh đẹp của đất nước

Thế giới

06:34:46 18/05/2024
Những du học sinh, những người lao động Việt Nam trên xứ Phù Tang đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ở góc độ nhất định cũng là đại sứ của Việt Nam tại quốc gia này, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nướ...

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

Netizen

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng

Ẩm thực

06:05:45 18/05/2024
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, mướp đắng trở thành siêu anh hùng của sức khỏe, là bí quyết giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

Phim châu á

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).