Đi công tác về, chồng đưa ra 1 yêu cầu kỳ quặc khiến vợ sững sờ, dân mạng khuyên: Chạy ngay còn kịp

Quá bất ngờ trước hành động của chồng, người vợ đã lên mạng để bày tỏ sự uất ức của mình.

Đi công tác về, chồng đưa ra 1 yêu cầu kỳ quặc khiến vợ sững sờ, sau đó thì tức giận

Trong bất cứ mối quan hệ nào, bao gồm cả hôn nhân, sự tin tưởng và tôn trọng luôn là những nền móng vững chắc để nó có thể tồn tại. Không có sự tin tưởng, thì cũng sẽ không có hôn nhân bền vững, dù tình yêu của những người trong cuộc dành cho nhau có mãnh liệt đến thế nào đi chăng nữa.

Mới đây, chia sẻ của 1 phụ nữ trên diễn đàn Reddit đã khiến nhiều người phẫn nộ thay cho cô.

Theo đó, người phụ nữ cho biết chồng của cô vừa mới trở về nhà sau 1 chuyến công tác, và anh bắt đầu có những hành động gần gũi với vợ. Cô tưởng rằng đây là màn “dạo đầu” của chồng sau những ngày xa cách.

Đi công tác về, chồng đưa ra 1 yêu cầu kỳ quặc khiến vợ sững sờ, dân mạng khuyên: Chạy ngay còn kịp - Hình 1

Người phụ nữ nghĩ chồng muốn gần gũi sau chuyến công tác, nhưng hóa ra không phải. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên sau đó, người phụ nữ bắt đầu nhận ra có chuyện gì đó không ổn. Không phải anh ta muốn vuốt ve, gần gũi mà là… kiểm tra thân thể của cô. Anh ta yêu cầu cô cởi hết đồ ra để khám xét , xem cơ thể cô có dấu hiệu lạ gì hay không.

Người phụ nữ vô cùng ngỡ ngàng, cảm thấy bản thân bị xúc phạm nặng nề, và đã từ chối không cho chồng làm như vậy.

Nguồn cơn của sự việc và đa số đều khuyên người vợ: Chạy ngay đi còn kịp!

Cuối cùng, cô phát hiện ra nguồn cơn của chuyện này. Hóa ra, sau 1 chuyến công tác trước đây, khi trở về nhà, anh ta phát hiện ở lưng của cô có 1 vết xước . Anh ta nghi ngờ cô đã ngoại tình khi anh ta vắng nhà và do đó, đã căn vặn cô với nhiều câu hỏi liên tiếp.

Video đang HOT

Từ đó trở đi, anh ta luôn mang trong mình sự hoài nghi , và lấy đó làm lý do cho hành động “kiểm tra thân thể vợ” sau mỗi chuyến công tác.

“Chồng tôi về nhà sau chuyến công tác. Tôi đã quyết định thử xem đó là màn khởi đầu của anh ta, hay anh ta vẫn muốn kiểm tra từng xentimet trên cơ thể tôi.

Anh ta ngay lập tức bảo tôi cởi quần áo, nhưng lần này tôi từ chối. Tôi bảo không, và anh ta nói anh ta muốn xem cơ thể tôi. Tôi bảo tôi không cảm thấy thoải mái, tôi không muốn quan hệ tình dục. Anh ta đáp lại rằng chúng tôi không cần phải quan hệ tình dục, mà anh ta chỉ muốn xem cơ thể tôi mà thôi.

Lần này tôi đã rất bực mình và tôi bảo anh ta mình không muốn chuyện đó xảy ra”, người phụ nữ giấu tên viết trên Reddit.

Đi công tác về, chồng đưa ra 1 yêu cầu kỳ quặc khiến vợ sững sờ, dân mạng khuyên: Chạy ngay còn kịp - Hình 2

Người vợ cảm thấy bị xúc phạm bởi yêu cầu của chồng sau chuyến công tác. (Ảnh minh họa)

Từ đó trở đi, người chồng bắt đầu trở nên xa cách hơn với cô.

“Từ đó trở đi, anh ta bắt đầu lạnh nhạt và xa cách với tôi. Trong 7 năm chung sống của chúng tôi, anh ta chưa từng từ chối mỗi lần tôi chủ động, nhưng hôm qua anh ta đã làm thế. Tôi đã cố gắng nói về chuyện đó, nhưng anh ta đã gạt đi.

Anh ta cư xử không giống trước kia chút nào. Tôi từng từ chối làm chuyện đó với anh ta nhiều lần, nhưng anh ta chưa từng bực mình. Chúng tôi không có vấn đề gì khác và chồng tôi từng là 1 người rất tuyệt vời, và giờ tôi không biết phải xử lý chuyện này thế nào”, người phụ nữ tiếp tục chia sẻ.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, những người dùng Reddit khác bắt đầu đưa ra bình luận cũng như lời khuyên cho người phụ nữ.

“Cái này cũng giống như việc kiểm tra chiếc ô tô của bạn sau 1 chuyến đi để chắc chắn nó không hỏng hóc gì. Đơn giản là anh ta không còn tin bạn. Nếu bạn từ chối, anh ta bực mình thì đó chính là lý do. Hết chuyện”, 1 người viết.

“Anh ta muốn kiểm tra xem bạn có dấu hiệu ngoại tình khi anh ta đi vắng hay không ư? Đúng là 1 mối quan hệ độc hại”, 1 người nữa có cùng ý kiến.

“Chuyện này thật kinh tởm. Nó cho thấy người bạn đời của bạn đang kiểm soát cuộc sống của bạn ra sao , và chuyện này sẽ ngày càng trở nên tệ hơn. Bạn hãy nghĩ đến việc rời bỏ anh ta”, 1 người khác đưa ra lời khuyên.

“Theo tôi, có lẽ anh ta đang ngoại tình nên mới từ bụng ta suy ra bụng người, bạn hãy cẩn thận và điều tra cho kỹ để có bằng chứng, sau đó chấm dứt với anh ta”, 1 netizen đưa ra suy đoán.

Đi công tác về, chồng đưa ra 1 yêu cầu kỳ quặc khiến vợ sững sờ, dân mạng khuyên: Chạy ngay còn kịp - Hình 3

Gia đình là nơi để yêu thương, vun đắp, không phải nơi cho sự nghi ngờ ngự trị. (Ảnh minh họa)

“Mọi chuyện sẽ càng tệ hơn nếu bạn tiếp tục chịu đựng mà không hành động. Hãy rời bỏ anh ta và đừng ngồi đây than vãn nữa”, 1 người khác bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khuyên người vợ nên chấm dứt, cũng có người tiếp cận vấn đề với thái độ bình thản hơn, cho rằng người chồng chỉ vì quá ghen tuông nên mới có hành động xuẩn ngốc như vậy.

Theo người này, chỉ cần người phụ nữ nhìn vấn đề thoáng hơn và dần thuyết phục người chồng thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

“Cứ cho qua đi, một khi cô bước sang tuổi 50 thì anh ta sẽ không yêu cầu cô làm thế nữa đâu”, 1 netizen hài hước cho ý kiến.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì nếu gặp phải tình cảnh này?

Nhân cơ hội chủ đi vắng, "boss" kéo bạn về quẩy tung nóc nhà

Mới đây, một cư dân mạng tên Lạc Yên đã đăng bài trên diễn đàn yêu chó mèo của trang Sohu để than thở về câu chuyện nuôi thú cưng của mình.

Theo đó, cô gái bận đi công tác nên để "boss" ở nhà một mình cùng với rất nhiều thức ăn và sữa. Lúc trở về, cô không thể tin vào mắt mình khi thấy một đàn mèo đủ màu sắc đang "nhảy đầm" rất nhiệt tình.

Nhân cơ hội chủ đi vắng, boss kéo bạn về quẩy tung nóc nhà - Hình 1
Chiếc mèo hoang được cô chủ nhặt được bên vệ đường. (Ảnh: Sohu)

Sau khi kiểm tra xung quanh, cô chủ phát hiện lúc đi đã quên không đóng cửa sổ. Có lẽ đây là nguồn gốc sinh ra mọi chuyện. Chú mèo nhân cơ hội vườn không nhà trống liền mở tiệc, mời bạn bè đến trẩy hội.

Nhân cơ hội chủ đi vắng, boss kéo bạn về quẩy tung nóc nhà - Hình 2
Nhân cơ hội "sen" đi công tác liền hú bạn bè đến thăm nhà uống nước. (Ảnh: Sohu)

Chủ nhân cho biết, chiếc mèo hoang này là do cô vô tình nhặt được ở bãi phế liệu, trên đường đi làm về. Nhìn anh bạn đang miệt mài kiếm ăn, mình mẩy lại lem luốc, người phụ nữ không đành lòng nên đã đưa chú về nuôi. Trước đây, Lạc Yên cũng muốn "sắm" một bé mèo nhưng chưa có điều kiện, do đó, gặp phải cậu bạn đây xem như là duyên phận.

Nhân cơ hội chủ đi vắng, boss kéo bạn về quẩy tung nóc nhà - Hình 3
Mặc dù tụ tập nhưng cũng rất trật tự và ngoan ngoãn nhé! (Ảnh: Sohu)

Ban đầu, vì chuyển đến môi trường mới nên cu cậu tỏ ra rất rụt rè. Thế nhưng, sau khi thích nghi, nó vô cùng hoạt bát, thoải mái bộc lộ rõ tính cách thích chơi bời, tụ tập cùng hàng xóm.

Lạc Lạc chia sẻ: " Tôi thường dẫn "boss" ra ngoài đi dạo để làm quen với cuộc sống mới. Nói thật thì con mèo này cực kỳ đáng yêu chỉ tội ham chơi. Lúc đi công tác về tôi bị dọa cho một phen đứng hình. Nó nhân lúc chủ vắng nhà liền réo gọi anh em hoang dã của mình đến tụ tập. Nhưng bọn chúng chơi đùa lành mạnh, không quấy phá hàng xóm cũng chẳng cắn xé đồ đạc. Thật là không biết phải khen hay phạt đây, haha. "

Nhân cơ hội chủ đi vắng, boss kéo bạn về quẩy tung nóc nhà - Hình 4
Lạc Yên không biết nên khen thưởng hay trách phạt chú mèo nhà mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi chứng kiến những hình ảnh chủ thớt đăng tải, không ít cư dân mạng đã bình luận cho rằng bản tính thích hội hè của đại "boss" đến từ cuộc sống hoang dã lúc trước. Mặc dù bé mèo được cô chủ Lạc thuần hóa một thời gian, thế nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Anh bạn có lẽ nhớ đến bao ngày thoải mái phiêu lưu, khám phá đó đây rồi "chè chén thâu đêm" cùng đồng bọn, nên nhân dịp chủ nhân đi vắng liền mượn cớ mở tiệc linh đình. Đồng thời, có một số ý kiến cho rằng cu cậu vô cùng biết điều, vui chơi nhưng biết chừng mực, không phá phách lung tung.

Mèo là một loại động vật cảm tính và rất thông minh. Mỗi con đều có một tính cách riêng biệt. Chung quy lại, chỉ cần chúng ta chịu bỏ thời gian bên cạnh chúng để tìm hiểu, sẻ chia nhiều hơn thì sẽ phát hiện vô vàn điều thú vị. Chẳng hạn như đại "boss" nhà cô gái Lạc Yên ở trên. Tuy rằng, chỉ là một chiếc mèo hoang được nhặt trên đường, bản tính vốn dĩ ngông cuồng nhưng nó lại rất hiểu chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Bị ghép mặt vào phim 18+ để trục lợi hàng triệu USD, hàng loạt nữ streamer xinh đẹp bức xúc, hợp lực lên tiếng
11:09:28 20/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Ông Dũng lò vôi không xuất hiện trong đám tang vợ cũ, 6 chữ trong cáo phó tiết lộ khi chất vàng ngọc
13:57:00 20/10/2021
Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình
22:20:28 20/10/2021

Thông tin đang nóng

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày
07:17:44 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu
06:25:27 22/10/2021

Tin mới nhất

Xôn xao người đàn ông đâm vợ cũ tử vong trong tiệm gội đầu treo cổ tự tử, ảnh hiện trường được nhiều người chia sẻ

10:37:19 22/10/2021
Hình ảnh người đàn ông được cho là đã đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu Vĩnh Phúc đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"

10:32:33 22/10/2021
Cảnh nóng của cặp sinh viên ở Trung Quốc đã bị phát tán trên mạng xã hội, khiến cả giáo viên lẫn học sinh phẫn nộ.

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?

10:29:39 22/10/2021
Mới đây, sợi dây chuyền kim cương nước D trị giá hơn 130 tỷ của bà Hằng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản sao chép của một sợi dây chuyền khác.

Nữ đại gia Quận 7 nói gì về tin đồn đeo đồng hồ kim cương 2,5 tỷ fake giống thật đến 99%?

10:22:51 22/10/2021
Không những thế, Đoàn Di Băng còn để lại lời nhắn gửi đến tất cả những người có thắc mắc tương tự.

Xôn xao gia chủ 'chơi lớn' đổ hẳn cửa sổ bằng vật liệu không ai ngờ, nhìn kỹ ai cũng ngã ngửa

10:15:30 22/10/2021
 Cửa sổ này không làm bằng gỗ như thông thường mà được đúc bằng xi măng, bê tông khá lạ mắt.

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió công khai tình mới sau khi chia tay CEO Mỹ 1 tháng

10:15:28 22/10/2021
Cô gái HMông nói tiếng Anh như gió đang hẹn hò với bạn trai mới sống tại Bỉ, thôi không còn yêu xa.

Bài văn gửi mẹ siêu ngắn, đầy lỗi chỉnh tả lại gạch xóa nhưng đọc xong thầy giáo phải thốt lên: Tôi ấn tượng vô cùng

10:15:26 22/10/2021
Tôi tin chắc mẹ của bạn ấy cũng có chung cảm xúc khi đọc được những dòng này. Tình cảm chân thật, thuần khiến và thực tế là điều mà tôi luôn đi kiếm tìm.

Hội xa nhà khi giá vé máy bay giảm, di chuyển trong nước "dễ thở" hơn: Người dứt khoát chờ nốt đến Tết rồi về, người lưỡng lự vì nhiều lý do

10:15:23 22/10/2021
Dù tình hình di chuyển nội địa đã có dấu hiệu ổn định nhưng mong muốn về nhà với nhiều người vẫn còn khá xa vời.

Nữ sinh làm 10 công việc cùng lúc để có tiền lột xác ngoại hình, nhìn ảnh before - after sau 4 năm mà không nhận ra nổi!

08:03:34 22/10/2021
Đại học chính là nơi phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và nữ sinh dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Đang chìm nghỉm, cô Minh Thu công khai quan hệ với thành viên nổi tiếng Welax, trước đây toàn là “cú lừa”?

08:01:11 22/10/2021
Sau một thời gian lặn sâu, cô Minh Thu lại khiến CĐM phải nhắc đến mình khi hẹn hò với một thành viên nổi tiếng của Welax.

Vốn cực xinh đẹp, cô gái bỗng méo xệch mồm miệng, tìm hiểu mới biết do một việc làm được nhiều chị em ưa chuộng

07:48:51 22/10/2021
Nikita đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo chị em không nên mắc sai lầm giống mình.

Các anh trai xúm lại coi phim: Nhìn kỹ thì đang chiếu Chân Hoàn Truyện

07:48:48 22/10/2021
Cụ thể, đoạn video TikTok đó đã quay lại khoảnh khắc một nhóm các anh trai tụm lại chăm chú tập trung vào màn hình máy tính khiến nhiều người tò mò.

Đặt bánh sinh nhật mặt cười nhưng khi sản phẩm gửi đến, cô gái rớt nước mắt còn dân mạng thì mất hết niềm tin

07:48:00 22/10/2021
Thời gian gần đây, dân tình không ngừng xôn xao vì hàng loạt chiếc bánh sinh nhật dở khóc dở cười, khách đặt 1 kiểu mà thành phẩm lại ra 1 kiểu khác.

Cảnh bắt một loài vật khiến nhiều người rùng mình nhưng nếu từ chối ăn, có thể bạn sẽ phải hối hận giống cô gái này

07:45:11 22/10/2021
Nhiều người lầm tưởng rằng đây là món măng khô, thế nhưng nó thật sự là một loại đặc sản đắt tiền.

Cảnh thu hoạch loại quả lạ ở Hàn Quốc khiến dân mạng "đã con mắt" khi xem, tưởng cherry nhưng hoá ra không phải?

07:37:14 22/10/2021
Trên TikTok, những đoạn clip thu hoạch các loại trái cây, rau củ lúc nào cũng có sức hút to lớn, thu về rất nhiều lượt xem và thả tim. Mới đây, người dùng tại Việt Nam được phen đã mắt với màn thu hoạch một loại quả lạ ở Hàn Quốc.

Món cuốn có phần nhân "cồng kềnh" khiến dân tình khóc thét, ai nấy đều phản đối cách ăn khó nuốt đúng nghĩa đen

07:26:05 22/10/2021
Các nguyên liệu trong món cuốn này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang, khó hiểu.

Cắm sạc mãi không vào, người phụ nữ kiểm tra ổ điện thì phát hiện bí mật bao năm của chồng, netizen trầm trồ “quá sức tưởng tượng”

07:21:10 22/10/2021
Sau khi đọc xong câu chuyện dân mạng không biết nên khen ngợi chị vợ hay anh chồng vì cả đôi đều cao tay ngang ngửa nhau.

Đặt ship tô bún tới nơi thì trương phềnh hết lên, cô nàng bèn lôi ra làm một việc khiến ai cũng bất ngờ

07:19:22 22/10/2021
Một cô nàng mới đây khi đặt bún ship online về nhà thì đã gặp phải trường hợp tương tự. Ấy vậy, thay vì chán nản, cô nàng lại tìm ra cách để giải trí, sẵn tiện rèn luyện tay nghề, video nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

Kỉ lục bán hàng livestream cực đỉnh: 12 tiếng chốt đơn 37.000 tỉ đồng

07:14:06 22/10/2021
Nhắc đến một trong những beauty blogger hàng đầu Trung Quốc, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Lý Giai Kỳ. Mặc dù là nam giới nhưng Lý Giai Kỳ (sinh năm 1992) lại vô cùng thành công trong ngành công nghiệp làm đẹp của đất nước tỉ dân, ...

Người đàn ông nghèo khó cưu mang đàn chó khiến CĐM cảm phục

07:10:04 22/10/2021
Ngày 21/10, diễn đàn yêu thú cưng của Sohu xuất hiện bài đăng vô cùng cảm động về người đàn ông vô gia cư đồng hành cùng bầy chó lai vãng khắp nơi khiến dư luận dậy sóng.

Ông trùm đứng sau sở thích siêu xe triệu USD của các đại gia Việt

07:07:25 22/10/2021
Chỉ cần bạn có tiền, xe gì tôi cũng tìm được. - Abdulla Al Ketbi

Chú chó 5 năm gánh nước làm "đôi chân" thay chủ "gây sốt" dư luận

07:04:23 22/10/2021
Ngày 21/10, diễn đàn thú cưng của Sohu đăng tải lại một bài viết về chú chó Tiểu Hắc trung thành, chăm chỉ suốt 5 năm làm nhiệm vụ chở hàng cho chủ nhân.

Mong có con, cặp đồng tính Việt nổi tiếng chọn "giống Tây tốt" nhưng chưa đủ tiền tỉ thụ thai

06:54:48 22/10/2021
Sau hơn 3 năm kết hôn, vợ chồng Múi Xù - Bi Bảo đang lên kế hoạch đón con đầu lòng.

"Hồ sơ tình ái" tuyển thủ "lắm tài nhiều tật" Zeros: Liên tục dính tin đồn quen gái xinh nhưng chỉ công khai yêu một nữ streamer hơn tuổi

06:35:12 22/10/2021
Nổi tiếng là game thủ điển trai, đào hoa nên người hâm mộ cũng chẳng mấy làm lạ khi lâu lâu lại thấy Zeros lên mặt báo cùng bóng hồng mới.

Vụ nữ streamer xinh đẹp tự tử ngay trên sóng livestream, bạn trai cũ lên tiếng thanh minh: "Thảm kịch này không liên quan đến tôi"

06:32:03 22/10/2021
Bạn trai cũ của nữ streamer quá cố đã đăng bài, làm rõ những lời vu khống sai lệch và khẳng định rằng chính bản thân anh ta cũng là một nạn nhân.

Mẹ trẻ ngày nào cũng lên đồ sexy đi đón con ở trường mẫu giáo gây tranh cãi trên MXH Trung Quốc

06:07:49 22/10/2021
Được biết, mỗi lần đến đón con là cô này thường xuyên diện những bộ váy vóc vô cùng nhức mắt.

Lên mạng hỏi 1 câu ngớ ngẩn, nam thanh niên bị cộng đồng mạng cười nhạo: Kẻ hủy diệt Hóa học, chúa tể mất gốc

06:07:46 22/10/2021
Mới đây, một nam thanh niên bỗng gây bão mạng xã hội khi đăng tải clip Tiktok, nêu sự thắc mắc của bản thân. Tất nhiên, chuyện thắc mắc những điều mình chưa biết là rất bình thường. Cái chính là thắc mắc của nam thanh niên này có phần h...

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

06:07:19 22/10/2021
Gì chứ gái đảm đi đâu cũng được mọi người yêu mến và để ý lắm nhé, vì ai mà chẳng mê tít những mâm cơm ngon lành cành đào lại còn đủ sắc màu như nhà hàng cơ chứ.

Có thể bạn quan tâm

Con gái Đông Nhi sắp 1 tuổi: Thông minh sáng dạ, biết mời ba mẹ khi ăn

Sao việt

10:40:43 22/10/2021
Đông Nhi hạnh phúc khi chứng kiến hành trình con gái lớn khôn, với những bước phát triển rõ rệt khi sắp bước vào một tuổi.

Thanh niên tát phụ nữ bị đám đông đánh hội đồng 

Clip hay

10:36:48 22/10/2021
Thấy nam thanh niên tát người phụ nữ giữa đường, đám đông trong nhà lao ra đánh tới tấp khiến hắn phải bỏ chạy té khói.

Hàng xóm vội chạy đến xin lại khi thấy thanh niên trộm cầu dắt xe

Hài hước

10:36:46 22/10/2021
Không nhờ anh chị hàng xóm thì giờ này còn cái nịt, chị Dương Tuyết Nhi, tác giả video chia sẻ.

Phẫu thuật lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực chàng trai trẻ

Sức khỏe

10:32:09 22/10/2021
Các bác sĩ khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công, lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực nam bệnh nhân.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

Tình yêu

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Ra chợ mua thịt, người khéo léo thấy 6 phần này sẽ mua ngay lập tức vì chúng 100% tươi ngon, lại giàu vitamin, canxi rất tốt cho cơ thể

Sáng tạo

10:19:19 22/10/2021
Để chọn lựa phần thịt an toàn, đảm bảo sức khỏe bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

Sao châu á

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

iPhone 13 chính thức được mở bán tại Việt Nam, mua ở đâu để có giá "mềm" nhất?

Đồ 2-tek

10:12:46 22/10/2021
Vào ngày 22/10, những chiếc iPhone 13 chính hãng đầu tiên sẽ tới tay người dùng Việt Nam.

Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa

Thế giới

10:07:57 22/10/2021
Một đoạn phim 18+ kéo dài 13 giây bất ngờ được phát sóng trên kênh truyền hình Mỹ.

Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối

Phim âu mỹ

10:04:29 22/10/2021
Thì ra đây là lý do khiến nhiều nhân vật Disney mất đi người mẹ của mình trên phim.

Món canh ngọn bí nấu hến lạ miệng thanh nhiệt

Ẩm thực

10:03:53 22/10/2021
Món canh ngọn bí nấu hến là món canh rất giản dị, dân dã cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đây là món canh lạ miệng, thanh nhiệt, rất tốt đấy nhé!

Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong

Sự kiện nóng

10:02:59 22/10/2021
Trèo ra sau khi mắc kẹt trong thang máy tại tầng 7 toà nhà, cô gái bên trong thang đã rơi theo hầm thang máy xuống tầng 1 tử vong.