Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không?

Theo dõi VGT trên

Đi bộ đã được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng.

Còn đối với khả năng t.ình d.ục, đi bộ có giúp ích gì không?

1. Lợi ích của đi bộ đối với khả năng t.ình d.ục

Một trong những hình thức tập thể dục đơn giản và dễ thực hiện nhất là đi bộ. Đặc biệt, đi bộ nhanh đã được chứng minh giúp đốt cháy calo và giảm cân, tăng cường sức khỏe tim mạch, sức chịu đựng và cải thiện tâm trạng.

Đi bộ cũng đóng vai trò quan trọng trong sự kết nối tình cảm và sức khỏe t.ình d.ục của nhiều người. Các nghiên cứu đã phân tích lợi ích của đi bộ có tác động tích cực đến đời sống t.ình d.ục như sau:

Đi bộ tăng cường kết nối tình cảm

Khi cặp đôi đi bộ cạnh nhau mà không bị phân tâm sẽ giúp tăng cường kết nối tình cảm. Nghiên cứu cho thấy các cặp đôi đi cùng nhau đồng bộ hóa chuyển động của họ một cách tự nhiên khiến họ cảm thấy được kết nối nhiều hơn. Đàn ông đi dạo cùng người phụ nữ họ yêu, trong tiềm thức họ sẽ thay đổi tốc độ để gặp bạn tình. Điều thú vị là đàn ông không hề giảm tốc độ khi đi cùng bạn bè dù là nam hay nữ.

Đi bộ giúp giảm căng thẳng

Căng thẳng, lo lắng hoặc chán nản có thể là giảm ham muốn t.ình d.ục của một người. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tâm thần học Ấn Độ, trầm cảm nói riêng thường liên quan đến các vấn đề về chức năng t.ình d.ục và trầm cảm càng nghiêm trọng thì vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn. May mắn là tập thể dục rất tốt trong việc chống lại căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và có thể giúp phục hồi ham muốn t.ình d.ục.

Theo một nghiên cứu của Đại học Michigan, chỉ cần 20 phút đi bộ trong thiên nhiên sẽ làm giảm lượng hormone gây căng thẳng trong m.áu của chúng ta. Nghiên cứu của Đại học Texas cũng cho thấy, những phụ nữ đi bộ trong 20 phút sau đó có mức độ hưng phấn t.ình d.ục cao hơn so với những người không đi bộ, điều này được cho là do sự thay đổi nồng độ hormone và chất dẫn truyền thần kinh.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không? - Hình 1

Đi bộ giúp tăng cường kết nối tình cảm.

Làm tăng lưu lượng m.áu và rèn luyện sức bền

Khi đi bộ với tốc độ nhanh cũng có nghĩa là bạn đang tham gia vào bài tập tim mạch giúp xây dựng sức chịu đựng của cơ thể. Điều đó quan trọng đối với sức khỏe t.ình d.ục bởi vì quan hệ t.ình d.ục cũng là một hoạt động tập luyện.

Đi bộ làm tăng lưu lượng m.áu giúp đảm bảo hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Ở nam giới, nó hỗ trợ cương cứng còn với phụ nữ, nó có tác dụng bôi trơn â.m đ.ạo và tạo cảm giác ở â.m v.ật. Điều này rất có lợi giúp các cặp đôi có thể kéo dài “cuộc yêu” thỏa mãn và an toàn.

Đi bộ giúp ngủ ngon

Ngủ không đủ giấc có thể tác động tiêu cực đến ham muốn t.ình d.ục. Đối với cả đàn ông và phụ nữ, cảm giác mệt mỏi khi lên giường sẽ làm giảm ham muốn t.ình d.ục. Thường xuyên đi bộ sẽ giúp bạn dễ ngủ và có giấc ngủ ngon hơn những người không đi bộ. Ngoài ra, đối với phụ nữ, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngủ lâu hơn có liên quan đến ham muốn t.ình d.ục cao hơn vào ngày hôm sau và thời gian ngủ tăng thêm một giờ dẫn đến khả năng quan hệ t.ình d.ục với bạn tình cao hơn.

Video đang HOT

2. Liệu pháp giúp cải thiện tình trạng rối l.oạn c.ương d.ương

Các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã theo dõi chế độ tập thể dục của 1.147 nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương. Họ khẳng định rằng, tập thể dục thường xuyên nên được coi là phương pháp điều trị không dùng thuốc hiệu quả dành cho nam giới có nguy cơ hoặc đang bị rối l.oạn c.ương d.ương.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Baylor ở Houston đã phân tích kết quả của 11 nghiên cứu ngẫu nhiên bao gồm 1.147 nam giới và kiểm tra tính hiệu quả của việc tập thể dục và thuốc điều trị rối l.oạn c.ương d.ương.

Khoảng 636 người tuân theo kế hoạch tập thể dục nhịp điệu, trong đó họ tập thể dục trung bình 3-5 lần một tuần, từ 30 – 60 phút trong sáu tháng bao gồm những bài tập làm tăng nhịp thở và nhịp tim như đi bộ nhanh, bơi lội hoặc đạp xe.

Khoảng một nửa số nam giới được giám sát trong khi tập thể dục, trong khi những người khác được khuyến khích tăng mức độ hoạt động của họ. Những người còn lại đóng vai trò là nhóm kiểm soát. Các nhà nghiên cứu không tiết lộ số lượng nam giới được dùng thuốc điều trị rối l.oạn c.ương d.ương trong 11 nghiên cứu đó, họ đã dùng loại thuốc nào hoặc dùng trong bao lâu.

Khi bắt đầu và kết thúc nghiên cứu, những người tham gia được hỏi về chứng rối l.oạn c.ương d.ương của họ và cho điểm 25 – phù hợp với Chỉ số quốc tế về chức năng cương dương – với điểm thấp báo hiệu những trường hợp nghiêm trọng nhất.

Các phát hiện cho thấy, những người tình nguyện tập thể dục đã thấy điểm số của họ tăng lên gần 5 điểm. Những người bị rối l.oạn c.ương d.ương nhẹ có số điểm tăng 2,3 điểm, trong khi những người được xếp ở mức trung bình (3,3 điểm) và nặng (4,9 điểm) thậm chí còn có mức tăng cao hơn. Trong khi đó, những người dùng thuốc điều trị, nhận thấy điểm số của họ tăng từ 4 đến 8 điểm.

Các nhà nghiên cứu kết luận: Hiệu quả của việc tập thể dục nhịp điệu đối với chức năng cương dương là rất đáng kể ở tất cả các cấp độ. Những người đàn ông gặp khó khăn về cương dương nhẹ có thể được hưởng lợi từ việc tập thể dục. Hình thức tập thể dục nhịp điệu thường xuyên nên được coi là một liệu pháp trị liệu không dùng thuốc “rủi ro thấp và hiệu quả” đối với chứng rối l.oạn c.ương d.ương. Đồng thời nó cũng giúp nam giới giảm cân, hạ huyết áp và kiểm soát đường huyết ở những người mắc bệnh đái tháo đường – tất cả các yếu tố nguy cơ dẫn đến rối l.oạn c.ương d.ương.

Đi bộ có giúp tăng ham muốn t.ình d.ục không? - Hình 2

Đi bộ được coi là một liệu pháp hiệu quả đối với nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương.

3. Lời khuyên an toàn khi đi bộ

Đi bộ 30 phút mỗi ngày hoặc hơn vào hầu hết các ngày trong tuần là cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tổng thể. Các chuyên gia khuyên mọi người, nếu không thể dành ít nhất 30 phút mỗi ngày, hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, ngay cả những chuyến đi bộ ngắn thường xuyên vì điều đó cũng có ích.

Khi đi bộ cần lưu ý:

Chọn tốc độ đi bộ phù hợp với độ t.uổi và mức độ thể chất của cá nhân. Làm nóng và hạ nhiệt bằng cách đi bộ chậm, nhẹ nhàng để khởi động và kết thúc buổi tập.Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái, đi giày phù hợp để tránh phồng rộp và đau bàn chân.Trước khi đi bộ, hãy kiểm tra dự báo thời tiết và thực hiện các biện pháp an toàn thích hợp (ví dụ chuẩn bị quần áo, đội mũ, mang kính râm…)Không nên đi bộ ở các khu vực nguy hiểm như: vùng núi cao hoặc ven biển, sông suối sâu, rìa vách đá hoặc sóng lớn.Uống nước trước và sau khi đi bộ. Nếu bạn đi bộ đường dài, hãy mang theo nước.

9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục

Nếu chuyện phòng the của các cặp đôi tẻ nhạt nên tham khảo 9 cách tự nhiên được nhiều chuyên gia t.ình d.ục cho rằng có thể giúp tăng hăng muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục.

1. Hẹn hò 'chuyện ấy' để tăng ham muốn t.ình d.ục

Đôi khi việc sắp xếp lịch trình sẽ mang lại những cảm giác mới trong đời sống t.ình d.ục.

Theo TS.BS phụ khoa Anita Sadaty ở Roslyn, New York (Mỹ), lên lịch quan hệ t.ình d.ục nghe có vẻ không lãng mạn nhưng bạn có thể đặt hầu hết các kế hoạch quan trọng vào lịch, thì tại sao lại không đặt lịch cho quan hệ t.ình d.ục?

Do đó, tốt nhất nên sắp xếp đủ thời gian để làm điều gì đó thư giãn trước, đặc biệt là phụ nữ cần được thư giãn trước khi ham muốn t.ình d.ục bắt đầu.

2. Nên nghĩ về những điều tích cực

9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục - Hình 1

Tránh những suy nghĩ tiêu cực là một trong những cách tự nhiên để tăng ham muốn t.ình d.ục và cải thiện đời sống t.ình d.ục.

Các nhà nghiên cứu về t.ình d.ục cho biết, thực hành t.ình d.ục tích cực ý tưởng cho rằng tất cả các hoạt động t.ình d.ục đồng thuận đều lành mạnh và tích cực có thể dẫn đến những cải thiện về khoái cảm t.ình d.ục. Điều này có nghĩa là chấp nhận rằng t.ình d.ục là một phần thiết yếu của sức khỏe tổng thể và bạn có quyền tận hưởng hoạt động t.ình d.ục mà không bị phán xét. Các ví dụ có thể bao gồm việc nói cho đối tác biết điều gì khiến bạn phấn khích, thiết lập ranh giới t.ình d.ục lành mạnh và khám phá những tưởng tượng về t.ình d.ục, những điều đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng và sự thỏa mãn t.ình d.ục.

3. Đừng quên sử dụng chất bôi trơn khi cần

Khô â.m đ.ạo ảnh hưởng tới 17% phụ nữ từ 18 đến 50 t.uổi. Một số yếu tố có thể góp phần gây khô â.m đ.ạo, bao gồm giảm nồng độ hormone do mãn kinh, cho con bú và một số loại thuốc. Các bác sĩ phụ khoa cho biết, quan hệ t.ình d.ục có thể thú vị hơn nếu sử dụng thêm chất bôi trơn, giúp giảm ma sát và kích ứng, từ đó giảm bớt sự khó chịu.

Có thể mua chất bôi trơn ở hiệu thuốc hoặc sử dụng loại dầu gia dụng như dầu dừa. Hãy nhớ sử dụng b.ao c.ao s.u không chứa latex nếu bạn tự làm vì những loại dầu này có thể làm hỏng mủ cao su.

Đừng cố che giấu nhu cầu về chất bôi trơn với đối tác. Hãy biến nó thành một phần thói quen t.ình d.ục của bạn và tận hưởng niềm vui với nó.

4. Hoạt động thể chất

Bạn có thể không nghĩ rằng bài tập cho tim và cơ bắp là quan trọng đối với t.ình d.ục nhưng hãy nhớ rằng m.áu c.hảy đến bộ phận s.inh d.ục nhiều như tim của bạn.

Ví dụ, nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương thường có thể thấy tình trạng này được cải thiện nhờ thay đổi lối sống lành mạnh như tập thể dục. Một đ.ánh giá của 10 nghiên cứu đã kết luận rằng 40 phút hoạt động aerobic với cường độ vừa phải đến mạnh bốn lần mỗi tuần có liên quan đến việc giảm các vấn đề về cương dương ở nam giới mắc chứng rối l.oạn c.ương d.ương.

Ở phụ nữ, nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể chất cũng có thể cải thiện chức năng t.ình d.ục, và thậm chí chỉ một chút cũng có thể mang lại hiệu quả. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ tham gia hoạt động thể chất thường xuyên (1 đến 6 giờ mỗi tuần) có mức độ ham muốn t.ình d.ục, hưng phấn và bôi trơn cao hơn những phụ nữ ít vận động.

5. Ngủ đủ giấc

Ngủ không đủ giấc có tác động tiêu cực đến ham muốn t.ình d.ục. Một lý do là việc tiết hormone được kiểm soát bởi đồng hồ bên trong cơ thể và kiểu ngủ có thể giúp cơ thể xác định thời điểm giải phóng một số hormone liên quan đến t.ình d.ục.

Đối với cả nam giới và phụ nữ, cảm giác mệt mỏi khi lên giường sẽ làm giảm ham muốn t.ình d.ục mà bạn đã có ngay trước đó.

Ngoài ra, đối với phụ nữ, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngủ lâu hơn có liên quan đến ham muốn t.ình d.ục cao hơn vào ngày hôm sau và thời gian ngủ tăng thêm một giờ dẫn đến khả năng quan hệ t.ình d.ục với đối tác cao hơn 14%.

6. Thực hành chánh niệm và yoga

9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục - Hình 2

Việc thực hành yoga giữa cơ thể và tinh thần có thể hỗ trợ ham muốn t.ình d.ục.

Có vẻ như t.ình d.ục là cách thực hành chánh niệm. Giữ sự chú ý vào những gì đang làm và cảm nhận một cách mạnh mẽ để nâng cao niềm vui. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều phụ nữ thực hành thiền ở mọi cấp độ đều cải thiện chức năng t.ình d.ục liên quan đến sức khỏe tâm thần tổng thể tốt hơn so với những người không bao giờ thiền.

Tương tự như vậy, việc thực hành yoga giữa cơ thể và tinh thần cũng hỗ trợ ham muốn t.ình d.ục. Theo một nghiên cứu khác, khi một nhóm gồm 40 phụ nữ được hướng dẫn tập yoga một giờ mỗi ngày, điểm trung bình của họ trong bảng câu hỏi về chức năng t.ình d.ục về ham muốn, hưng phấn, bôi trơn, cực khoái, giảm đau và sự hài lòng tổng thể đã tăng lên. Các tư thế yoga họ thực hiện là những tư thế cơ bản được cho là có tác dụng cải thiện trương lực cơ vùng chậu, giải phóng khớp hông căng cứng, cải thiện tâm trạng, sau đó là các bài tập thở và kỹ thuật thư giãn.

7. Tham khảo phương pháp điều trị bằng châm cứu

Baljit Khamba - Bác sĩ liệu pháp tự nhiên và trợ lý giáo sư về y học liệu pháp tự nhiên tại Đại học Bastyr California ở San Diego cho biết, cân bằng và thư giãn cơ thể bằng châm cứu từ lâu đã được sử dụng để tăng cường ham muốn t.ình d.ục.

Tiến sĩ Khamba là đồng tác giả của một nghiên cứu trong đó 35 người đàn ông và phụ nữ bị rối loạn chức năng t.ình d.ục, có thể do họ đang dùng thuốc chống trầm cảm, được điều trị bằng 9 buổi châm cứu. Cuối cùng, ham muốn t.ình d.ục đã được cải thiện ở phụ nữ và khả năng cương cứng, thời gian x.uất t.inh, khả năng đạt cực khoái được tăng cường ở nam giới.

Trong một nghiên cứu khác, một liệu trình điều trị châm cứu kéo dài sáu tuần với 18 buổi đã dẫn đến những cải thiện đáng kể về chứng rối l.oạn c.ương d.ương ở nam giới.

8. Một số loại thảo mộc cũng có thể giúp ích cho ham muốn t.ình d.ục

Một số loại thảo mộc được cho là có tác dụng kích thích dây thần kinh ở bộ phận s.inh d.ục; một số khác làm tăng nồng độ ocid nitric, làm tăng lưu lượng m.áu đến bộ phận s.inh d.ục và các chất hóa học tạo cảm giác dễ chịu trong não như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, bạch quả...

Không có nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện về các chất bổ sung này, mặc dù một số bằng chứng cho thấy L-arginine, một loại acid amin, có thể liên quan đến việc tăng cường chức năng t.ình d.ục. Một nghiên cứu trên 120 nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương cho thấy dùng kết hợp L-arginine bổ sung (5g) và tadalafil (5mg), một loại thuốc để điều trị rối l.oạn c.ương d.ương, trong sáu tuần đã dẫn đến tình trạng cải thiện đáng kể hơn so với dùng một trong hai loại thuốc này.

Trong một nghiên cứu khác bao gồm 77 phụ nữ, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng dùng một chất bổ sung cho phụ nữ có chứa nhân sâm, bạch quả, vitamin, khoáng chất và L-arginine, trong bốn tuần có liên quan đến việc tăng ham muốn t.ình d.ục và sự hài lòng tổng thể ở phụ nữ.

9. T.hủ d.âm đúng cách

Bằng cách tự mình thử nghiệm, có thể biết rõ hơn điều gì khiến bạn thỏa mãn về mặt t.ình d.ục. Đối với phụ nữ, t.hủ d.âm cũng có những lợi ích khác như tình trạng khô và đau â.m đ.ạo có thể giảm bớt khi dành thời gian kích thích bản thân. Đó là lý do tại sao các nhà trị liệu t.ình d.ục thường khuyên dùng t.hủ d.âm như một công cụ dành cho những phụ nữ khó đạt cực khoái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Vụ Hoàng Thùy nghi vấn chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhân chứng lên tiếng tung "cú twist" bất ngờ!
18:22:25 19/07/2024

Tin mới nhất

Điểm mặt các bệnh lý tiềm ẩn khi bị đau bụng dưới ở nữ giới

11:59:47 16/07/2024
Đối với đa số nữ giới, vấn đề đau bụng, nhất là đau âm ỉ vùng dưới được coi là chuyện bình thường, dễ dàng bỏ qua.

Sa s.inh d.ục và những hệ lụy không phải ai cũng biết

11:56:27 16/07/2024
Sa s.inh d.ục hay còn gọi là sa tử cung, sa dạ con là tình trạng các cơ và dây chằng của sàn chậu bị kéo căng và suy yếu.

Có con gái t.uổi dậy thì cha mẹ nhất định phải biết điều này để tốt cho con

11:53:04 16/07/2024
Ở thiếu nữ t.uổi dậy thì, nhất là khi ở thời kỳ k.inh n.guyệt xuất hiện hằng tháng, thường gặp tình trạng thiếu m.áu, thiếu sắt mà y học gọi là hội chứng xanh lướt thiếu nữ .

Cảnh giác với các rối loạn tâm thần trước và sau sinh

11:44:43 16/07/2024
Rối loạn tâm thần một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ cũng như đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của thai nhi.

Những điều cần biết về dị dạng tử cung

11:41:50 16/07/2024
Dị dạng tử cung là trường hợp tử cung có hình dạng bất thường và ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản của phụ nữ. Dị dạng tử cung gây nguy cơ cao vô sinh, sẩy thai, sinh non, ngôi thế thai nhi bất thường, thai c.hết lưu...

Mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, chị em có bị hiếm muộn?

10:53:04 16/07/2024
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý lành tính, nhưng gây ra nhiều bất tiện và đau đớn cho người bệnh mỗi khi đến tháng .

Rối loạn t.ình d.ục ở nữ giới, làm sao để khắc phục?

10:50:04 16/07/2024
Những trục trặc lặp đi lặp lại trong đời sống t.ình d.ục, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý và sự thỏa mãn t.ình d.ục của người phụ nữ thì được gọi là hội chứng rối loạn t.ình d.ục.

Mãn kinh ảnh hưởng đến ham muốn t.ình d.ục thế nào?

10:45:14 16/07/2024
Khi trải qua thời kỳ mãn kinh, phụ nữ dễ nhận thấy ham muốn t.ình d.ục của mình thay đổi. Một số phụ nữ có thể bị tăng hoặc giảm ham muốn t.ình d.ục.

5 lời khuyên của bác sĩ cho chị em sau sinh bị 'khô hạn'

09:11:19 14/07/2024
Sau khi sinh em bé, nhiều chị em phàn nàn bị khô rát â.m đ.ạo. Vậy nguyên nhân là gì, làm thế nào để khắc phụ tình trạng trên?

Phân biệt dịch â.m đ.ạo lành tính và bệnh lý

09:05:37 14/07/2024
Sự tiết dịch â.m đ.ạo là một tín hiệu rất quan trọng để biết mức độ lành mạnh của â.m đ.ạo. Thế nhưng cũng có lúc dịch â.m đ.ạo bị bệnh mà chủ nhân không hoặc biết muộn khiến hậu quả khôn lường.

Bí quyết phòng ngừa viêm â.m đ.ạo

09:01:39 14/07/2024
Theo Hội Sản phụ khoa Mỹ, viêm â.m đ.ạo là tình trạng â.m đ.ạo bị viêm nhiễm. Viêm â.m đ.ạo có thể gây ngứa, rát, có mùi hôi hoặc tiết dịch nhiều.

Phụ nữ t.iền mãn kinh cần biết: 4 yếu tố chính gây giảm ham muốn t.ình d.ục

08:58:01 14/07/2024
Sự thay đổi về ham muốn t.ình d.ục là một phần bình thường của cuộc sống. Thông thường khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc trong một chuyến du lịch lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy ham muốn của mình tăng lên.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

Sao việt

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.