Đi bê tráp mệt quá xin vào phòng cô dâu ngủ nhờ ai dè lúc sau thấy chú rể say khướt lảo đảo đi vào cứ thế đè em ra…

Anh ơi… Nhầm…. Nhưng Mai chỉ nói được đến đây và không thể nói thêm vì miệng cô đã bị bịt chặt.

Lan vừa mới đi làm ca 3 về thì cô bạn hàng xóm chạy sang bảo:

- Chiều đi bê tráp nhé. Nửa tiếng được hẳn 150k cộng với 100k lì xì. Chả bằng lương cả ngày của mày.

- Thật hả??

- Tao lại còn nói dối mày à. Tại mày cao ráo ưa nhìn thì tao mới gọi chứ thấp thấp tao cũng chả gọi đâu.

- Cảm ơn mày lắm, tao chợp mắt tí đã rồi trưa gọi tao dậy nhé, vừa đi ca 3 về mệt quá.

- Ok ngủ đi.

Đang học dở lớp 11 thì bố mất nên cô phải nghỉ học đi làm thuê để cùng mẹ nuôi các em. Đến nay Lan cũng đã có thâm niên hơn 2 năm đi làm rồi nhưng lên Hà Nội làm thì mới được nửa năm. Nhờ chăm chỉ và tiết kiệm mình cô có thể nuôi được 2 đứa em học ở quê và vẫn còn dư một chút để dành cho bản thân.

Mọi người trong xóm trọ này ai biết hoàn cảnh của Lan đều thương. Lan hiền lành ngoan ngoãn, chẳng tranh giành với ai bao giờ. Thế nên có việc làm gì có thể tranh thủ kiếm ra tiền là mọi người đều gọi Lan làm cùng. May quá hôm nay lại có xuất đi bê tráp thuê hời thế này.

Không chờ cô bạn gọi mà Lan đã chủ động để đồng hồ và dậy cơm nước rồi chờ sẵn đợi bạn sang gọi là đi. May quá nhờ Lan dậy sớm mà 2 người không bị lỡ vì người chủ gọi đi gấp lúc 11 giờ trưa thay vì 2 giờ chiều. Một đám khác cần người gấp nên chị ấy điều 2 đứa đi trước.

Được ngủ ít nên Lan còn rất mệt nhưng cố gắng tỏ ra tỉnh táo, với lại được trang điểm nên trông cô vẫn rất xinh. Đám cưới thành phố sang trọng vô cùng, lúc bê tráp cho đám cưới đó Lan thấy chú rể cứ nhìn mình, nghĩ mình chắc trang điểm lộ liễu quá nên người ta buồn cười họ nhìn. Lan xấu hổ cúi mặt xuống.

Xong đám đó người Lan khá mệt vì được ngủ ít, lát nữa cô và bạn lại phải chạy xô đám thứ 2. Cô dâu đám thứ 2 là bạn của cô dâu này nên chị ấy có nói với mấy người bê lễ:

- Tí nữa các em lại phải bê lễ cho bạn chị nên giờ ai mệt có thể vào phòng chị nằm nghỉ 1 tí nhé, không tí đến đó mà buồn ngủ rồi ủ rũ thì bạn chị buồn lắm.

- Dạ.

Video đang HOT

Đi bê tráp mệt quá xin vào phòng cô dâu ngủ nhờ ai dè lúc sau thấy chú rể say khướt lảo đảo đi vào cứ thế đè em ra... - Hình 1

Ảnh minh họa

Sẵn đang muốn chợp mắt lại được cô dâu nói thế nên Lan vào luôn phòng chị ấy nằm 1 lúc, mặc bên ngoài người ta ăn uống chơi bời. Đặt mình cái là cô thiếp đi luôn, và chỉ 10 phút sau thì chút rể say khướt cũng bước vào bên trong đó.

Có lẽ do say nên chú rể đã tưởng nhầm Lan là vợ mình và theo quán tính anh ấy tiến sát đến Lan rồi đè lên người cô. Lan choàng mở mắt nhìn thấy người đàn ông bên cạnh mình cô hét toáng lên:

- Anh ơi… Nhầm….

Nhưng Mai chỉ nói được đến đây và không thể nói thêm vì miệng cô đã bị bịt chặt. Lan cố giãy giụa nhưng không tài nào thoát ra được. Sức Lan không thể chiến thắng được sức của người đàn ông kia. Đúng lúc này thì cô dâu bước vào, nhìn cảnh đó cô ta hét lên rồi chạy ngay ra ngoài. Lan khóc nấc lên:

- Tôi có phải là vợ anh đâu, tôi chỉ là người đi bê lễ thuê thôi mà. Anh uống say anh nhầm tôi… để chị ấy hiểu lầm.

- Anh biết, anh không say và anh cố tình để vợ anh thấy đấy. Cô ta sẽ hủy hôn vì nhục, đây là điều anh muốn vì bố mẹ anh sắp đặt cho anh cưới cô ấy chứ anh không yêu.

- Nhưng sao lại lôi tôi vào chuyện của 2 người??

- Thực sự là ngay từ giây phút nhìn thấy em anh đã muốn cưới em rồi. Nếu có thể hãy cho anh cơ hội nhé.

- Tôi…

Đám cưới đó đúng là bị hủy. Chú rể đã đưa Lan về tận nhà và mong muốn được làm bạn trai của cô. Anh ấy rất thật lòng vì những ngày sau ngày nào cũng cứ lẽo đẽo lái ô tô theo cô đi làm và lúc cô về lại theo như thế. Cô bạn hàng xóm bảo:

- Đằng nào cũng mang tiếng rồi, mà anh ấy thương mày thật lòng thì đồng ý đi. Cưới anh ấy coi như mẹ mày và các em cũng đỡ khổ.

Nhưng Lan thì lo lắm, người ta giàu có sợ lại âm mưu toan tính gì thì sao?? Anh ta cứ suốt ngày mua đồ ăn rồi đi theo thế này cô cũng không biết phải xử lý sao nữa.

Theo kenhsao.net

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả.

Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

5 năm thanh xuân của một đời con gái, không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để nói là cả thanh xuân. Đó là thời gian mà tôi và Huy đã bên nhau.

Chúng tôi nảy sinh tình cảm cho nhau vào năm cuối cấp 3 nhưng phải sau khi cả hai cùng đỗ đại học, mọi chuyện mới được công khai. Nói chính xác hơn là đến lúc đấy anh mới tỏ tình với tôi và cả hai chính thức thành đôi từ ấy.

Thời gian đầu dù là đã học đại học nhưng chúng tôi vẫn giấu mối quan hệ của hai đứa với bố mẹ vì không muốn làm bố mẹ lo lắng. Tôi biết dù là lên đại học rồi nhưng bố mẹ nào chẳng muốn con cái tập trung học hành rồi mới yêu đương.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đến khoảng năm thứ 4 thì chúng tôi quyết định công khai tình cảm với hai bên gia đình. Ngần ấy năm bên nhau, cả tôi và anh đều muốn gia đình hai bên biết chuyện và tính chuyện lâu dài. Vì nhà hai đứa cũng khá gần nhau, bố mẹ đã biết sơ qua về nhau nên rất ủng hộ cho hai đứa.

Ra trường được một thời gian, bố mẹ anh đã mang lễ sang nhà tôi để nói chuyện người lớn. Trai gái đều đã đến tuổi dựng vợ gả chồng nên chuyện đám cưới của chúng tôi diễn ra rất suôn sẻ. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn và chỉ đợi tới ngày đẹp đặt được nhà hàng là tổ chức đám cưới.

Ngần ấy năm bên nhau, nếu ai đã yêu lâu sẽ hiểu được rằng giữa hai người gần như không còn bí mật nào cả. Chúng tôi biết mọi thứ về nhau, từ những điểm mạnh yếu cho đến tính nết tốt xấu của nhau. Không dám nói là tường tận từng chân tơ kẽ tóc nhưng tôi tin mình hiểu người đàn ông này.

Vậy nhưng cuộc đời mà, đâu ai có thể nói trước được điều gì. Có quá nhiều cám dỗ khiến người ta nếu không vững lòng sẽ chẳng thể nào vượt qua được.

Tôi còn nhớ mãi khoảnh khắc đó, khi tôi nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt chỉ vài tiếng trước khi hôn lễ diễn ra.

"Chồng cô tuyệt lắm!".

Kèm theo dòng tin nhắn khó hiểu ấy là những bức ảnh chụp chồng tôi cùng một cô gái khác và cả đoạn clip ghi lại cảnh họ ân ái cùng nhau. Thời gian hiện trong đoạn clip ấy, đau đớn hơn lại chính là ngay đêm trước đó, đêm cuối cùng chúng tôi còn độc thân.

Tôi đã ngồi thụp xuống giường khi xem tin nhắn ấy. Trong clip, họ đã làm tình cùng nhau một cách rất vui vẻ, như không hề có chuyện mai anh sẽ là người có gia đình. Hình ảnh trong đoạn clip còn rất rõ ràng, không hề là quay lén mà là cố tình quay để lưu giữ kỷ niệm.

Chồng tôi, người đàn ông tôi chọn để ở bên suốt quãng đời còn lại hoá ra lại lừa dối tôi một cách đau đớn như vậy. Anh ấy và cô ta đã bắt đầu từ bao giờ? Sao họ không đến bên nhau mà lại khiến tôi trở thành trò đùa, chịu nỗi đau đớn ngay trước chính lễ cưới thế này.

Tôi hoang mang không biết mình phải làm sao. Tôi đã muốn trốn đi đâu đó để không ai tìm thấy được, nhưng như vậy thì có phải là đã quá dễ dàng với bọn họ không. Như vậy người không biết có thể thêu dệt những câu chuyện về tôi và họ có thể đàng hoàng đến bên nhau? Không, nhất định là không thể như vậy.

Tôi đã lau hai hàng nước mắt, rửa mặt nước lạnh cho tỉnh người và bắt đầu những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho lễ cưới. Tôi tự nhủ mình phải thật mạnh mẽ, thật đẹp để khiến họ phải hối hận.

Hôm đó tôi đã xuất hiện thật lộng lẫy bước vào lễ đường. Không gian tiệc cưới, mọi thứ đều rất đẹp đúng như điều tôi luôn mong chờ. Đáng lẽ đây phải là ngày hạnh phúc nhất của đời người con gái, thế nhưng...

Khi quan khách hai bên đã đông đủ, người đại diện gia đình anh chuẩn bị lên phát biểu, tôi đã bước lên trước trong ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người. Tôi muốn tặng người đàn ông bội bạc ấy một "món quà".

Tôi đã phải rất kiềm chế để có thể công khai tất cả tin nhắn từ số máy lạ ấy. Tôi biết người gửi hoàn toàn có mục đích nhưng không quan trọng, tôi sẽ để họ đến bên nhau nhưng bằng cách đầy ê chề, bị thiên hạ chê cười.

Đọc từng dòng tin nhắn số máy lạ mặt kia gửi cùng những bức ảnh mùi mẫn, cuối cùng tôi đã không kìm được nước mắt. Anh ta khi đó đã tái xanh mặt, bố mẹ anh và quan khách đều sững sờ.

Rạng rỡ bước vào lễ đường, tôi đã khiến chú rể xanh mặt, dập đầu xin tha - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

"Con đã từng nghĩ đây sẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình nhưng hạnh phúc ấy đã không còn nữa. Sau hôm nay, con sẽ thành người phụ nữ một đời chồng nhưng như vậy còn hơn cả đời sống với một người chồng bội bạc, lừa dối".

Cả căn phòng xôn xao tiếng bàn tán của mọi người. Bố tôi đã rất giận, đi đến tát cho anh ta một cái rồi nắm tay tôi kéo đi. "Con đừng lo, mọi chuyện đã có bố mẹ ở bên cạnh con".

Đêm hôm đó tôi đã không khóc lóc một mình trong phòng mà đặt chuyến bay sớm nhất đi du lịch. Tôi muốn rời khỏi thành phố này một thời gian, xốc lại tinh thần để bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ta đã dập đầu xin tôi tha thứ nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản bằng một lời xin lỗi đó sao?

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26

Tiêu điểm

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021
Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng
13:18:38 01/12/2021
Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất
08:43:14 01/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi
08:16:32 01/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60
18:01:12 02/12/2021

Tin mới nhất

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thể bạn quan tâm

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

Netizen

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

Trắc nghiệm

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12