Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường ?

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu – điều đó không sai với tôi. Ba năm đầu, cuộc sống hôn nhân của tôi hay trục trặc. Vợ tôi ghen tuông , ầm ĩ rồi kiểm soát tôi đủ kiểu. Nhiều khi tôi thấy ngột ngạt, muốn ly hôn , thậm chí thi thoảng làm điều có lỗi với vợ dù không có chủ ý.

Vượt qua được 3 năm đầu, vợ chồng tôi biết lắng nghe, tâm sự, sửa đổi và nhường nhịn nhau nên cuộc sống yên ấm, hòa thuận hơn. Hiện tại sau 10 năm kết hôn vợ chồng tôi đã có 2 cậu con trai, một đứa 9 tuổi, 1 đứa 5 tuổi. Thay vì ghen tuông như trước, vợ thoải mái và tin tưởng tôi hơn. Tôi cũng vào bếp nấu cơm, phụ vợ dọn dẹp và dành thời gian rảnh cho gia đình.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng hòa thuận, chuyện làm ăn của tôi cũng tốt hơn rất nhiều. Bởi thế, cứ phải an cư mới lập nghiệp được, vợ vui thì chuyện làm ăn mới thuận buồm xuôi gió. Nhưng rồi cuộc sống êm đềm ấy bỗng bị đe dọa bởi một cô gái lạ mặt. Cô ta chủ động gọi điện thoại cho tôi đòi gặp với lý do tôi đã huỷ hoại cuộc đời cô ta.

Gặp cô gái ấy, tôi không có ấn tượng gì, không hề biết cô ta là ai. Nhưng cô ta vừa nhìn thấy tôi đã nhận xét tôi chẳng thay đổi gì, vẫn thế, thậm chí còn phong độ, đẹp hơn trước. Dường như cô ấy đã biết khá nhiều về tôi và gia đình tôi. Hỏi ra cô ấy mới tiết lộ 7 năm trước đã gặp tôi ở quán bar. Tôi và cô ấy đã uống rượu cùng nhau, nhưng đêm đó tôi say quá không biết gì.

Sau đó tôi và cô ấy đã đi quá giới hạn và cô ấy đã kịp thời lấy card visit của tôi, biết hết được thông tin, số điện thoại của tôi. Tôi là dân làm ăn, không thay số điện thoại nên cô ấy dễ dàng liên hệ được. Úp mở một hồi, cô ấy đưa tôi xem bức ảnh chụp cùng đứa con trai năm nay gần 7 tuổi.

Điều sốc óc cô ấy tiết lộ đứa bé đó là con trai tôi – kết quả của lần đi bar uống rượu say đó. Thằng bé giống tôi thật, cô ấy nói đã âm thầm một mình chịu đựng tủi nhục nuôi con 7 năm qua, bây giờ đến lúc cô ấy có tình yêu và hạnh phúc mới. Cô ấy sẽ đi lấy chồng, trao trả thằng bé cho tôi và tôi phải có trách nhiệm nuôi con. Bằng không cô ấy sẽ trực tiếp đến gặp vợ tôi , đòi quyền lợi để thằng bé nhận cha.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Chẳng người phụ nữ nào chịu được việc bị phản bội, chồng có con riêng bên ngoài cả. Đau đầu không biết xử trí thế nào, tôi thoả thuận với cô ấy sau khi có kết quả xét nghiệm ADN tôi sẽ chu cấp cho mẹ con cô ấy mỗi tháng 5 triệu, nhưng cô ấy phải giấu kín chuyện này. Vậy mà em lại từ chối.

Cô ấy thằng thừng nói nếu tôi không muốn nuôi thì phải mua nhà riêng cho con ở, thuê giúp việc đến chăm thằng bé. Cô ta không cần nhận đồng tiền nào cả, chỉ miễn sao thằng bé được gần bố, được chăm sóc tốt nhất vì cô ấy đi lấy chồng không thể mang con đi được. Bị đe dọa, ép tới mức đường này tôi đành gật đầu đồng ý và ký cam kết với cô ta. Kết quả xét nghiệm có, tôi và thằng bé là bố con. Đúng như thỏa thuận, tôi phải chuyển tiền để cô ấy mua một căn nhà nhỏ cho con ở, thuê giúp việc chăm thằng bé.

Tự nhiên phải mang một phần tài sản của mình đem cho người không hề quen biết , lại có thêm thằng con nữa tôi thấy khó khăn vô cùng, rồi sau này vợ tôi biết sẽ thế nào? Đây chỉ là phương pháp tạm thời, tôi không chắc mình sẽ giữ được bí mật này lâu dài. Theo mọi người tôi nên làm gì để không mất vợ lại không bạc đãi với con riêng? Vì dù sao mẹ con cô ấy cũng thiệt thòi 7 năm qua rồi, tôi là bố, tôi cũng phải có trách nhiệm.

(huytran…@gmail.com)

Góp 100 triệu để mẹ chồng tương lai xây nhà mới, cô gái sốc nặng sau 3 tháng quay lại, phẫn nộ nhất là lời đề nghị đầy toan tính của bạn trai

Về nhà bạn trai lần 2, mẹ chồng tương lai của Thủy niềm nở tiếp đãi cô. Nhưng Thủy không vui ra mặt, bởi cô nhận ra bộ mặt thật của mọi người trong gia đình nhà người yêu.

Thủy là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp, tính tình xởi lởi. Nhà cô lại có chuỗi nhà hàng vô cùng đắt khách ở Hà Nội nên đúng là tiền với Thủy không phải nghĩ.

Thủy tiếp quản việc làm ăn của bố từ khi còn rất trẻ. Lúc đó cô mới 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Cô dành phần lớn thời gian của 1 ngày gặp gỡ đối tác, quản lý doanh thu của 8 cửa hàng, mở rộng địa bàn... Cũng chính vì mải mê làm ăn nên 28 tuổi, Thủy mới có người yêu.

Quân - bạn trai của Thủy là một anh chàng làm văn phòng bình thường. Không kiếm tiền giỏi như bạn gái, nhưng anh được cái đẹp trai, khéo ăn nói. Cả hai quen nhau khi Quân cùng đồng nghiệp trong công ty đến nhà hàng của Thủy để liên hoan.

Yêu nhau được 8 tháng thì Quân dẫn Thủy về quê để ra mắt. Ngồi nói chuyện với mẹ chồng tương lai, Thủy được biết nhà Quân đang có ý định xây lại nhà để cho con trai cưới vợ. Ngặt một nỗi là điều kiện kinh tế nhà Quân có hạn, bố mẹ anh cũng đã già. Mấy năm nay không đi làm, mà chỉ quanh quẩn 4 sào ruộng nên cũng không dư dả.

Thủy đưa mắt nhìn quanh ngôi nhà. Đây là căn nhà cấp 4 được xây dựng khá lâu rồi. Có nhiều viên ngói đã vỡ, lộ ra một vài lỗ nhỏ. Chắc chắn mưa to sẽ bị dột. Tường nhà cũng ngấm nước và bị nứt khá nhiều.

Góp 100 triệu để mẹ chồng tương lai xây nhà mới, cô gái sốc nặng sau 3 tháng quay lại, phẫn nộ nhất là lời đề nghị đầy toan tính của bạn trai - Hình 1
Nghe lời tâm sự của mẹ Quân, Thủy không ngần ngại rút 70 triệu cho bà xây nhà mới. (Ảnh minh họa)

Vốn là cô gái phóng khoáng, lại nghĩ rằng trước sau gì mình cũng ở cái nhà này nên Thủy không ngần ngại hứa "góp vốn" 100 triệu để bố mẹ Quân thêm vào xây nhà. Thủy cũng nói rằng giờ nhà có 2 bố mẹ với sau này thì có thêm vợ chồng cô nên không cần xây to, đủ phòng và tiện nghi là được rồi.

Chiều hôm đó cô và Quân ra ngân hàng rút tiền. Cầm trên tay cái phong bì dày cộm, mẹ Quân rưng rưng nước mắt. Bà nói rằng sẽ sớm xây xong để cho con trai lấy vợ. Bởi năm sau cũng là năm đẹp với tuổi của Thủy. Cô gái Hà thành cũng vui vẻ, bởi Thủy biết mình cũng chẳng trẻ trung nữa.

Trở lại thành phố, Thủy lại bị công việc cuốn vào vòng xoáy. Thi thoảng cô cũng có hỏi Quân về tiến độ xây nhà. Nhưng anh chỉ trả lời ậm ừ là đang tìm thợ, hoặc đang xây.

Bẵng đi 3 tháng, tuần trước nhà anh có người bác ruột không may bị bệnh qua đời, Thủy mới theo anh về quê.

Đến nơi cô sốc nặng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mặt. Căn nhà cấp 4 xập xệ đó vẫn sừng sững, chẳng có dấu hiệu nào là đang dỡ nhà hay chuẩn bị xây cả.

Bước vào trong thì Thủy thấy nhà Quân sắm được bộ bàn ghế bằng gỗ mới, bóng loáng. Chiếc tủ lạnh cũ rích lần trước cũng không còn nữa, thay vào đó là cái mới, to gần gấp đôi. Góc nhà thì dựng con xe tay ga mới toanh...

Góp 100 triệu để mẹ chồng tương lai xây nhà mới, cô gái sốc nặng sau 3 tháng quay lại, phẫn nộ nhất là lời đề nghị đầy toan tính của bạn trai - Hình 2
Lời đề nghị của Quân khiến Thủy còn sốc hơn và quyết định chia tay. (Ảnh minh họa)

Thủy đang ngỡ ngàng thì bác gái ở trong buồng bước ra đon đả mời cô ngồi xuống uống nước. Mẹ Quân khác quá, Thủy suýt không nhận ra. Cặp lông mày bà mới săm đen sậm, đôi môi đỏ chót như ăn trầu, mái tóc làm xoăn tít... trông mẹ Quân già dặn mà dữ dằn thêm mấy phần.

Thủy thẳng thắn hỏi về số tiền cô đưa cho nhà Quân để làm nhà, thì bác gái cười hề hề: "Bác nghĩ rồi, già rồi chẳng sống được bao lâu nữa thì làm nhà làm gì. Mà xây lên sợ chúng mày lại không thích, vì không đúng ý. Thôi sau 2 đứa lấy nhau thì thích xây thế nào thì xây".

Dù rất tức giận nhưng Thủy vẫn cố giữ bình tĩnh. Cô nói rằng thực ra muốn xây nhà mới để hôm tổ chức đám cưới họ hàng 2 bên nhìn vào, chứ Thủy cũng không xác định về quê ở. Quân nghe thấy thế thì mau mắn đồng tình. Nhưng anh lại thản nhiên nói rằng: " Công nhận đấy mẹ ạ. Ngày cưới của con trai mẹ mà lụp xụp thế này cũng không ổn". Sau đó Quân quay sang Thủy: " Hay là em lại chi tiền ra đi. Lần này anh đích thân giám sát công trình".

Thủy không nói gì nữa. Cô cố giữ tâm trạng hòa nhã để đưa tang người họ hàng nhà Quân. Trở về thành phố, Thủy thẳng thắn nói lời chia tay. Bởi cô cảm thấy người nhà của bạn trai coi cô là cây ATM đúng hơn là con dâu tương lai. Muộn màng cũng được, nhưng Thủy muốn tìm đúng người yêu thương mình chứ không phải những kẻ dòm ngó tài sản nhà cô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc quấy rối showbiz
18:11:04 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Tối 20/6, 94 ca Covid-19 ở trong nước, TPHCM dẫn đầu số trường hợp mắc mới
18:40:36 20/06/2021

Tin mới nhất

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Đức làm nên điều chưa từng có trong lịch sử 61 năm EURO

Bóng đá thế giới

23:54:08 20/06/2021
Đội tuyển Đức trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử các kỳ EURO vừa đốt lưới nhà, lại vừa được hưởng lợi bởi pha đốt đền của đối phương.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!

Kim Hee Sun trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã 44 tuổi

Sao châu á

22:41:03 20/06/2021
Nữ diễn viên Kim Hee Sun nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.