Đi ăn về bóc phốt quán vì “ăn không ngon” cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này!

Đăng bài bóc phốt đồ ăn quán dở tệ, cô gái không ngờ bị quán phốt lại bởi chưa thanh toán tiền ăn, vụ việc đang gây chú ý trên các hội nhóm review.

Một bài đăng do đại diện quán đăng “bóc phốt khách” mới đây vừa gây chú ý trên một hội nhóm review đình đám. Trước đó quán này bị một khách hàng đăng bài tố “ chất lượng đồ ăn kém” cũng trên hội nhóm này.

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 1

Bài đăng tố “chất lượng đồ ăn của quán kém” được một cô gái có nick Facebook là O.M đăng tải. Cô cho biết, cô và nhóm bạn đã có một trải nghiệm dở tệ khi ghé quán H.L (Chùa Láng) ăn.

Sau bài bóc phốt này, bất ngờ thay đại diện quán H.L này cũng đã đăng tố ngược lại cô gái và nhóm bạn này, yêu cầu cả nhóm thanh toán tiền bữa ăn tại quán trước đó cả nhóm đã ăn nhưng thanh toán không thành công. Mặc dù là bài “phốt” nhưng đai diện quán lại ghi điểm vì lý do “thẳng thắn nhận lỗi” về quán ngay từ đầu.

Cụ thể, đại diện quán H.L viết:

“Chào bạn Phạm Thị K.O (tên viết tắt, tên Facebook là O.M) cùng 2 bạn Nguyễn H.Y (tên viết tắt) và Vũ Thị N.H (tên viết tắt). Mình là Tuấn, đại diện H.L quán.

Ngày 18/10 mình đọc được bài viết review của bạn O. trên group kể về trải nghiệm chưa tốt khi ghé quán. Mình đại diện H.L quán gửi lời xin lỗi bạn vì đã thiếu sót khi chúng mình chưa giải thích rõ ràng về suất ăn ngay lúc bạn gọi món. Với tinh thần luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ từng ngày mình xin ghi nhận đóng góp của bạn và giải thích thêm về suất ăn bên mình.

Phần nướng 400.000 tại quán mình sẽ bao gồm 7 món (bò, nầm, ba chỉ lợn, sụn, lòng, dạ dày, thịt dải) nhóm bạn gọi phần 400.000 nhưng đầy đủ các món trong menu nướng 11 món nên thịt sẽ ít đi để cân bằng giá tiền. Quán sử dụng đĩa 30cm và rau củ nướng được rải lên trên nên có thể hình ảnh không thể hiện rõ được thực tế số lượng đồ ăn ra sao.

Mình rất hiểu việc chưa hài lòng của nhóm bạn và việc review của bạn lên hội nhóm là hoàn toàn hợp lý. Khách hàng đến ủng hộ và cho quán biết về cảm nhận sau khi ăn để quán kịp thời điều chỉnh là điều chúng mình thực sự trân trọng với điều kiện bên mình nhận được tiền thanh toán bữa ăn của các bạn”.

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 2

Theo đó, đại diện quán ăn này nhận trách nhiệm với mọi khiếu nại của khách có liên quan đến việc chất lượng món ăn thế nhưng thông qua đó người này cũng khẳng định thêm “mọi việc sẽ chỉ hợp lý khi nhóm này thanh toán tiền bữa ăn đầy đủ.

“Sẽ chỉ hợp lý khi nhóm bạn thanh toán đầy đủ bữa ăn đó, bạn có quyền nói lên suy nghĩ của bạn về quán, về chất lượng đồ ăn và về thái độ phục vụ của nhân viên. Còn nếu bạn chưa trả tiền thì mình nghĩ bạn không nên làm vậy.

Khi nhóm bạn thanh toán tiền ăn bằng hình thức chuyển khoản, nhân viên đã đọc số tài khoản của chủ quán và bạn đã chủ động đọc chính xác tên tài khoản. Vậy có nghĩa là nhân viên và bạn đã nhập hoàn toàn đúng số tài khoản. Và rồi bạn lại chuyển sang dịch vụ Chuyển khoản thường, cố tình nhập stk thiếu 1 số và tự nhập tay tên tài khoản để thực hiện chuyển khoản. Giao dịch vẫn sẽ thành công nhưng tiền sẽ back lại trong khoảng 1 – 2h sau đó (mình đã thử với Tech và bạn cũng chuyển bằng Tech). Bên quán do đông khách nên cũng sơ sót khi chưa kiểm tra được thông tin giao dịch của khách đã chính xác hay chưa”.

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 3

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 4

Màn hình thanh toán của các cô gái tại quán (trái) và đại diện quán đã tìm mọi cách để liên lạc với cô gái đại diện nhóm để làm rõ thanh toán mà quán chưa nhận được (phải)

Theo đại diện quán ăn này, anh đã tìm đủ mọi cách để liên hệ với đại diện nhóm trên làm rõ thanh toán này thế nhưng mọi thứ đều diễn ra trong vô vọng.

“Đến ngày 20/10 mình biết sự việc chưa nhận được tiền chuyển khoản và nguyên ngày 21 mình cố gắng liên lạc lại với bạn bằng cách add Facebook, inbox, comment ảnh bài viết trên tường của bạn nhưng bạn vẫn không phản hồi và chỉ chuyển Facebook từ chế độ công khai sang bạn bè. Mình cũng có thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản của bạn và 1 bạn trong nhóm với nội dung là số điện thoại của mình và cần trao đổi về tiền chuyển khoản ngày 18. Nhưng đến hôm nay vẫn không có phản hồi”.

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 5

Đi ăn về bóc phốt quán vì ăn không ngon cô gái bị đại diện quán phốt lại vì chưa thanh toán tiền, đại diện quán ăn ghi điểm bởi lý do này! - Hình 6

Đại diện quán chuyển khoản mong cô gái nhận được tin nhắn và liên hệ lại quán

Cuối lời, đại diện quán này đã có đôi lời nhắn nhủ đến đại diện của nhóm đã ghé quán và có trải nghiệm không tốt như trên.

“Vậy nên mình lên đây xin phép thông báo để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển lại tiền ăn cho quán mình. Cảm ơn bạn đã ủng hộ quán”.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói

Mới đây, một bài viết về cận cảnh bên trong quán cơm niêu ở Chùa Láng (Hà Nội) gây chú ý.

Loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Hình ảnh khu bếp của quán bị 1 bạn nhân viên cũ làm "rò rỉ" ra ngoài. Theo phỏng đoán của chúng tôi thì đây là những hình ảnh tuyệt mật được quán cất giữ còn kín hơn cả hồ sơ của CIA. Đúng là khuất mắt trông coi thì cứ nhiều thịt, thơm ngon thì auto nhà hàng đông khách".

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 1

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 2

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 3

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 4

Căn bếp để mọi thứ lộn xộn, cáu bẩn và khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải thấy sợ hãi. Xô chậu, xoong, nồi rải rác la liệt khắp nơi. Đồ ăn bị rơi vương vãi hay thậm chí có những món bị đặt xuống nền nhà. Nhìn hình ảnh này ai cũng cảm thấy bất an với chuyện đi ăn nhà hàng, quán cơm bụi. Nhiều dân mạng cảm thấy vô cùng ngao ngán. Một số người cho rằng hình ảnh này vô cùng bình thường ở các quán bình dân. Số khác lại nghĩ rơi vào tình cảnh này nên nấu cơm ăn ở nhà cho an toàn. Người "bóc phốt" là nhân viên của quán, đã nghỉ việc sau khi làm được vài tháng. Nhân viên này còn bị quỵt lương, có lẽ đã tức giận ông chủ mà tung hết cảnh hậu trường bếp núc lên.

Trên mạng xã hội cũng đang hot đoạn clip ghi lại cảnh tài xế mặc áo xe ôm công nghệ lục lọi, trấn lột điện thoại của thanh niên say rượu lúc giữa đêm. Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một thanh niên đi xe máy say rượu đang trên đường về nhà. Phát hiện sự việc trên, một tài xế mặc áo Grab đã xuống xe có hành động đe dọa sau đó lấy điện thoại di động của nam thanh niên say rượu.

Ban đầu, người tài xế và nam thanh niên đang đứng nói chuyện ở một con ngõ vắng khi trời đã khuya. Lúc này, nam thanh niên đi xe ga đắt tiền, dựng xe ngay giữa đường nhưng vì say rượu không lái được nên đứng lại 1 lúc. Tài xế mặc áo xe ôm công nghệ phát hiện nam thanh niên không còn đủ tỉnh táo nên đã xuống xe tỏ ý dắt hộ, thực chất là sờ vào túi để lục xem có điện thoại không. Thậm chí, người tài xế này còn vạch cả áo ra để kiểm tra. Sau đó, anh ta dùng sức đẩy chiếc xe và nam thanh niên vào cổng nhà người dân rồi nhanh tay rút điện thoại trong túi quần sau và lên xe chuồn mất.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 5

Sau khi clip vụ việc được đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của mọi người. Đa phần đều lên án người tài xế nổi lòng tham khi thấy người đi đường không còn nhận thức và làm chủ hành vi. Tuy nhiên đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên uống rượu bia và về nhà đêm hôm dễ gặp nguy hiểm rình rập.

Netizen bình luận: Say đến nỗi ông tài xế kia làm gì cũng không có sức chống cự luôn. Say này thì gửi xe lại rồi bắt xe taxi về thôi chứ đi này nguy hiểm lắm; Đêm hôm rồi đường vắng kia có nhiều kẻ gian lắm, lại tạo cơ hội cho họ làm chuyện xấu; May ông Grab chưa trộm luôn cái xe ấy, chứ nhìn say rượu còn không lái được cả xe có khi người ta dắt xe đi mất cũng không làm gì được...

Theo dòng sự kiện trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bác xe ôm công nghệ nằm ngủ trên yên xe được lan truyền trên nhiều hội nhóm. Điều đáng nói là bác chỉ mặc một chiếc áo mưa mỏng, ngủ giữa trời mưa gió. Trong khi mọi người đều đang vội vàng di chuyển trên đường, bác vẫn nằm ngủ sâu, không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay thời tiết. Đoạn clip được một người đi đường ghi lại ở Ngã Tử Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 6

Hình ảnh bác xe ôm ngủ mệt trên yên xe, ngay giữa đường xá đông đúc khiến nhiều người chạnh lòng. Cộng động mạng chia sẻ clip và để lại bình luận rằng có thể bác đã quá mệt mỏi vì làm việc cả ngày nên mới nằm ngủ quên giữa trời mưa gió.

Những người chạy xe ôm, xe công nghệ phải cả ngày làm việc ngoài đường, bất chấp thời tiết. Hình ảnh này phản ánh đúng sự vất vả, khó khăn của nhiều mảnh đời trong xã hội. Có những người chấp nhận đánh đổi sức khỏe vì công việc, kiếm thu nhập trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Một số bình luận của của cư dân mạng: "Thương chú quá, cuộc sống mưu sinh rất vất vả"; "Đấy, thể mới thấy để kiếm được đồng tiền không dễ dàng gì"; "Con người khi mệt mỏi quá thì sẽ ngủ quên đi như thế"; "Ba tôi cũng làm xe ôm nên nhìn cảnh này thấy thương lắm"; "Khi còn nhỏ hầu như ai cũng nghĩ là mong lớn để đi kiếm tiền , nhưng lớn rồi mình mới hiểu kiếm được đồng tiền không hề dễ dàng đôi khi phải trả bằng mồ hôi , nước mắt"; "Nhìn thế này thì các bạn nên đối xử tốt hơn với các bác chạy xe công nghệ đi...

Cách đây ít ngày, camera an ninh nhà dân đã ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ cướp giật manh động trên đường vào khoảng 16h06 chiều ngày 20/10 vừa qua. Vào thời điểm đó, người phụ nữ đang điều khiển xe máy lưu thông trên đoạn đường ngập thì bị 2 đối tượng chạy cùng chiều áp sát.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 7

Tên ngồi phía sau đã rất nhanh tay giật đồ của người phụ nữ và đồng bọn định nhấn ga tẩu thoát. Tuy nhiên người phụ nữ bằng tất cả sự liều lĩnh của mình đã lao theo, cố giật lại đồ từ kẻ cướp. Hành động này đã khiến chị bị kéo lê trên đường một đoạn. Người dân xung quanh đã chạy ra hỗ trợ nạn nhân giật lại tài sản nhưng không kịp. Đồ mất, nhưng một chút may mắn là người phụ nữ không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng. Theo dõi đoạn clip, dân mạng không khỏi bức xúc với hành vi manh động của 2 đối tượng.

Quán cơm nổi tiếng Hà Nội bị nhân viên cũ bóc phốt bếp ăn bẩn kinh hoàng khiến người xem muốn ói - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh
22:16:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày
12:41:54 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021
Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất
12:46:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Anh shipper đen đủi nhất MXH hôm nay, nhìn đồ ăn vỡ tan tác mà thương: "Chuyện xui rủi chắc tôi muốn bà ơi?"

17:53:33 30/11/2021
Phải công nhận một điều rằng, với sự phát triển của mạng lưới shipper như ngày nay thì các tín đồ ăn uống chưa bao giờ thích thú đến thế

Vung tiền tỷ mua "xế mới", nữ YouTuber khẳng định lương của mình có 80% là tới từ phim 18+

17:03:28 30/11/2021
Nữ YouTuber này đã lên tiếng khẳng định như vậy khi trở thành tâm điểm của những lời bàn tán không mấy hay ho về vấn đề thu nhập

“Nhìn không ra” Hot mom Hằng Túi sau thời gian sửa mũi để nâng cấp nhan sắc

17:02:22 30/11/2021
Dù đã sinh nở nhiều lần nhưng Hằng Túi quyết tâm phải yêu bản thân bằng cách cải thiện nhan sắc

Loại quả nhiều gai khiến bao người tưởng nhầm là gấc còn non, hỏi ra mới biết là siêu thực phẩm có vị đắng không phải dạng vừa

16:57:51 30/11/2021
Để liệt kê được hết tên các loại quả ở nước ta thì có lẽ không phải chuyện ngày một ngày hai có thể làm xong được

"Hảo giẻ lau" thu hút hơn 20 triệu lượt xem: Quệt một đường sáng bóng hơn gương soi, giá bán "trên trời" nhưng ai cũng gật gù khen hợp lý

16:56:37 30/11/2021
Lướt TikTok thấy một clip siêu hot thu hút tận 20,5 triệu lượt xem của dân tình nên mình phải click vào xem ngay lập tức

Bài văn "tiếng ồn" của bé trai lớp 5 khiến mẹ ngại ngùng, chất nhất là câu chốt của bố

16:36:06 30/11/2021
Trẻ em thường rất hồn nhiên, vô tư, chính vì thế những áng văn bất hủ của các tác giả nhí thường khiến người lớn không khỏi bật cười

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng

16:34:38 30/11/2021
Cảm thấy ấm ức khi bị chị gái của người yêu thử lòng, khi về còn bị người yêu trách móc, cô gái đăng câu chuyện lên mạng và nhờ phân xử đúng sai

Cụ ông 83 tuổi lên Sài Gòn tìm việc, tối ngủ gầm cầu: Mạnh thường quân xác minh sự thật khác

16:28:22 30/11/2021
Cụ ông 83 tuổi, lúc nhớ lúc quên, kể câu chuyện mỗi lúc một khác khiến cho cô gái trẻ phút chốc hoang mang, không biết giúp đỡ ra sao

Chàng trai bại não đạt chứng chỉ quốc tế có tỷ lệ 1 chọi 156.000

16:13:18 30/11/2021
Câu chuyện thành công của Vạn Lĩnh (27 tuổi) truyền gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc vì nghị lực phi thường, vượt lên số phận

Từ quê lên phố, nữ sinh trung học ngây thơ lột xác thành streamer sành điệu, kiếm tiền tỷ mỗi năm chỉ nhờ một hành động

16:06:18 30/11/2021
Sự thành công tới đáng kinh ngạc của cô nàng streamer này đang khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry "nổi điên"

15:30:06 30/11/2021
Trang Page Six tiếp tục hé lộ những đoạn trích chứa nội dung gây sốc trong cuốn sách được ra mắt vào ngày 30/11 mang tựa đề Brothers And Wives của tác giả Christopher Andersen

Cha cựu công chúa Nhật chỉ trích truyền thông bịa đặt về con gái, dư luận phản ứng ra sao?

15:30:04 30/11/2021
Tại một cuộc họp báo đánh dấu sinh nhật lần thứ 56 của mình, Thái tử Akishino đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn nhưng được cho là bất thường đối với công chúng

Trần Đức Bo thức trắng đêm, quyết định "quay xe" với bạn gái: Hãy làm chị em tốt!

15:26:06 30/11/2021
CĐM chóng mặt trước màn “quay xe” cực gắt của Trần Đức Bo với bạn gái

Vừa tuyên bố sắp lấy vợ, Trần Đức Bo 'quay xe' cực gắt mong làm chị em với bạn gái

15:17:11 30/11/2021
Vừa mới công bố tìm được hạnh phúc đời mình khi công khai bạn gái thì mới đây Trần Đức Bo khiến netizen một lần nữa phải hoang mang khi quay xe thông báo muốn làm chị em tốt với bạn gái vì sợ cô ấy tổn thương

Sắt trên trụ đèn rơi vỡ kính xe Porsche, chủ xe ''bay'' ngay hàng chục triệu đồng

15:08:17 30/11/2021
Sự cố hy hữu khi đỗ xe khiến chủ xe Porsche phải trả giá đắt đỏ, không biết bắt đền ai

Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, netizen hiến kế nhân vật livestream "hộ" trong 1 tuần

15:02:47 30/11/2021
Độ Mixi là người đầu tiên xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, cộng đồng mạng dự đoán mùa mới này sẽ còn hot hơn mùa trước

Anh người yêu nổi hứng trổ tài vào bếp, nhìn thành phẩm cô gái hỏi dân mạng đúng 1 câu: Em nên đặt tên món là gì?

15:01:31 30/11/2021
Không ít lần dân tình chứng kiến những màn vợ chồng hay các cặp đôi trai gái cao hứng nấu ăn cho nhau. Kiểu gì thì thành quả cũng toang và bị chính người còn lại bóc phốt trên mạng xã hội

Đang ung dung ăn sáng thì đồ ăn phát nổ, tưởng “hiện tượng siêu nhiên” hoá ra nguyên nhân từ việc làm quen thuộc của rất nhiều người

14:57:09 30/11/2021
Người đàn ông đã có bữa ăn sáng vô cùng không bình yên và thu được một bài học đơn giản mà hữu ích trong công cuộc làm bếp núc

Thấy 2 bé trai co ro đội mưa đi bán vé số, 9x đưa về tận nhà chứng kiến gia cảnh xót xa

14:56:28 30/11/2021
Sau khi câu chuyện về 2 em bé bán vé số được chàng trai trẻ lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều mạnh thường quân đã gửi quà ủng hộ cho hai em

Anh Tây với màn trả giá áo Gucci "đi vào lòng đất" tại chợ Việt: "Bà nhìn mặt tui có dễ bị lừa không?"

14:48:53 30/11/2021
Chuyện bị chặt chém khi đi du lịch chắc chẳng còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa. Ngay cả người trong nước với nhau mà đôi khi còn ăn trọn những cú lừa chứ huống gì du khách ngoại quốc

Mua dưa hấu trong siêu thị, cô gái gặp cảnh tượng khó tin đến nỗi không dám ăn, dân mạng thì thốt lên: Ảo vậy?

14:44:23 30/11/2021
Dưa hấu là loại quả thơm ngon, bổ rẻ và gần như phổ biến trên toàn thế giới. Dù vậy, với sự sáng tạo của mẹ thiên nhiên thì từng không ít lần dân tình chứng kiến những màn dưa hấu mọc đột biến, khiến gia chủ trở tay không kịp

Nam sinh ngủ gật say sưa, thầy giáo tới tận nơi quạt mát vẫn không chịu tỉnh mà còn làm hành động này, xem mà "ngại" giùm

14:40:30 30/11/2021
Một trong những tật xấu mà bất kỳ học trò nào cũng mắc phải thời đi học đó chính là ngủ gật. 

Tin được không: Xuất hiện quán cà phê thả tuyết rơi mỗi ngày tại Sài Gòn, rất nhiều người kéo đến đón Giáng Sinh sớm

14:38:12 30/11/2021
Còn gần một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng nhiều các quán cà phê đã bắt đầu trang trí không gian lung linh với cây thông, hộp quà, vòng nguyệt quế, bông tuyết... nhằm thu hút sự chú ý của thực khách đến check-in đặc biệt là giới trẻ

Vừa gây ồn ào tại sân Mỹ Đình cách đây không lâu, Gấm Kami lại gây bất ngờ khi đạt 9 triệu follower trên TikTok

14:31:40 30/11/2021
Phải chăng việc lọt vào tầm ngắm của cameraman trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia đã giúp Gấm Kami nhanh chóng cán mốc 9 triệu người theo dõi trên kênh TikTok cá nhân?

3 nữ sinh túm tóc đấm, đá bạn gái dã man, nhiều người chứng kiến không ai can ngăn

14:28:53 30/11/2021
Clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh túm tóc, đánh đập bạn dã man. Xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn

Thú chơi búp bê của hàng loạt người nổi tiếng, bỏ vài triệu đến chục triệu để thỏa mãn từng chi tiết trên “cơ thể” nhỏ

14:26:07 30/11/2021
Trò chơi búp bê ngày bé trở thành một niềm đam mê của rất nhiều người lớn, nhiều hội nhóm được tạo ra để các chị em trao đổi, săn lùng những con búp bê và đồ chơi hiếm

Hacker "măng non" gặp dân mạng cao thủ: 1 buổi tối dành cho kẻ dối trá đáng thương

13:46:08 30/11/2021
Không phải cổ xuý cho kẻ lừa đảo mạng nhưng biết đâu kẻ hacker sẽ hoàn lương sau sự giúp đỡ nhân văn này

YouTuber chi 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

13:01:21 30/11/2021
Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

Biến căng 1 thời giữa Đường Yên, Bạch Băng và Elie Saab: Người mặc váy nhái, người dùng thủ đoạn để rồi nhận về kết cục ê chề

Phong cách sao

18:01:20 30/11/2021
Sự việc này đã ảnh hưởng đến hình tượng của Đường Yên và Bạch Băng không ít

Park Seo Joon vượt mặt Lee Min Ho, Cha Eun Woo suýt trượt top 5 sao nam Hàn hot nhất tại Nhật 

Sao châu á

17:59:41 30/11/2021
Nam diễn viên Park Seo Joon đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành ngôi vương trong bảng xếp hạng diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

Hà Nội: F0 nhẹ điều trị tại nhà sẽ được y tế cơ sở chăm sóc, theo dõi

Sức khỏe

17:58:23 30/11/2021
Bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, việc điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng tại nhà được nhân viên y tế tuyến cơ sở chăm sóc, theo dõi sức khỏe thường xuyên

Quý tử nhà David Beckham dự thảm đỏ khủng cùng bạn gái, cả đôi visual đỉnh đến mức được so với cặp bố mẹ ngày nào

Sao âu mỹ

17:50:46 30/11/2021
Con trai David Beckham - Romeo Beckham và bạn gái chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ sự kiện thời trang khủng của nước Anh

Nóng: Bộ trưởng Bộ Y tế điều 14 bệnh viện trung ương hỗ trợ TP HCM và 10 tỉnh phía Nam điều trị COVID-19

Sự kiện nóng

17:50:01 30/11/2021
Chiều ngày 30/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ký quyết định phân công 14 bệnh viện tuyến trên trực tiếp hỗ trợ chuyên môn trong quản lý, điều trị COVID-19 tại TP HCM và 10 tỉnh phía Nam

BTC yêu cầu bà xã đứng ngoài để Messi chụp riêng, đương kim QBV liền có hành động cực kỳ ấm áp

Bên lề sân cỏ

17:47:24 30/11/2021
Dù thế nào, Messi cũng không chịu rời bà xã Antonella đâu nhé

Cách làm món tóp mỡ chua ngọt ăn với cơm trắng ngon miễn bàn

Ẩm thực

17:42:34 30/11/2021
Tóp mỡ chua ngọt là một món ăn vừa lạ lại ngon miệng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm món tóp mỡ chua ngọt ngon đúng điệu

Hành trình 15 năm của tỉ phú Jack Dorsey tại Twitter 

Thế giới số

17:41:56 30/11/2021
Tỉ phú Jack Dorsey vừa thông báo sẽ từ chức CEO Twitter vào hôm qua, với lý do muốn tách biệt công ty khỏi người sáng lập. Người kế nhiệm ông sẽ là CTO Parag Agrawal

Fred tìm thấy cơ hội mới ở Man United

Bóng đá thế giới

17:39:57 30/11/2021
Sự xuất hiện của Ralf Rangnick hứa hẹn là bước ngoặt để Fred chứng minh giá trị trong màu áo Man United

Xem trước Ford Ranger chạy điện, mở ra cuộc đua với Tesla Cybertruck và Rivian R1T

Ôtô

17:38:10 30/11/2021
Dựa trên nền tảng T6.2 cũng là nền tảng của Bronco, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Ford Motor Company sẽ giới thiệu cho khách hàng tùy chọn hybrid hoặc plug-in hybrid với mẫu xe Ranger

"Sếp" Moderna nói Omicron có thể làm giảm hiệu quả vaccine so với Delta

Thế giới

17:32:49 30/11/2021
Giám đốc điều hành hãng dược Moderna, Mỹ cảnh báo rằng, biến chủng mới Omicron có thể làm giảm hiệu quả vaccine Covid-19 nếu so với chủng Delta

Xuất hiện mỹ nhân giả trai thảm họa hơn cả Cúc Tịnh Y, nhìn hàng ria mép giả trân mà trầm cảm

Hậu trường phim

17:29:40 30/11/2021
Dù không makeup đậm như Cúc Tịnh Y, nữ diễn viên này vẫn bị chê trách vì giả trai không có tâm