Đi ăn đến phần thanh toán thì người yêu “ngậm hột thị”, cô gái chán nản xin ý kiến chia tay bởi quan niệm tiền bạc kém sòng phẳng

‘Những lần hai đứa đi chơi, đến lúc thanh toán anh ấy luôn im lặng ngồi bấm điện thoại, vậy là em phải đứng dậy ra quầy thanh toán, xong anh ấy vẫn vui vẻ như chẳng có gì”, cô gái kể.

Trong tình yêu , chuyện tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm. Lúc đó cả hai chưa đồng nhất về kinh tế như khi đã kết hôn nên cần rõ ràng hơn trong vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông dường như không rõ vai trò của mình, trốn tránh trong chuyện kinh tế.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện người yêu không sòng phẳng tiền bạc. Chuyện như sau:

“- Để em trả tiền cho.

- Ừ, ok em.

Và đó không phải là lần duy nhất người ta buông ra câu nói đó. Mọi người nghĩ sao về việc đi ăn, đi chơi mà luôn để con gái trả hết mọi chi phí.

Bọn em quen nhau tính đến nay cũng được hơn 1 năm rồi, em thì là người rất thoải mái trong vấn đề chi tiêu vì em cũng đi làm có tiền rồi. Em cũng học trong khối ngành sư phạm nữa nên cũng đỡ đi phần nào chi phí.

Nhưng bạn trai em thì khác, anh ấy luôn tính toán chi li từng đồng với em, thậm chí trong mọi lần tụi em hẹn nhau đi chơi thì em luôn là người đứng ra thanh toán. Anh ấy không những không trả lại em mà chằng buồn đề nghị hai đứa chia đôi hóa đơn.

Đi ăn đến phần thanh toán thì người yêu ngậm hột thị, cô gái chán nản xin ý kiến chia tay bởi quan niệm tiền bạc kém sòng phẳng - Hình 1
Bài viết được đăng tải.

Những lần hai đứa đi chơi, đến lúc thanh toán anh ấy luôn im lặng ngồi bấm điện thoại, vậy là em phải đứng dậy ra quầy thanh toán, xong anh ấy vẫn vui vẻ như chẳng có gì.

Có lần hai đứa đi chơi, vì lúc đó em cũng không còn tiền nên phải đem theo cả tiền phòng để đề phòng có chuyện. Em có 2 tờ 500 nghìn chẵn, như thường lệ lúc thanh toán em có hỏi anh:

- Anh có đem theo tiền lẻ không?

Ảnh không nói gì, mở ví ra cũng đếm đếm và em có liếc nhìn vào ví của anh cũng thấy có mấy tờ 500 nghìn, nhưng sau đấy, anh gấp ngay ví lại và bảo là: ‘Anh không có’.

Em lúc này có chút khó chịu nên đã gắt lên: ‘Chứ ai có bây giờ?’. Rồi tay em lôi 2 tờ 500 nghìn ra cho xem, em không nghĩ sau lần đó anh lại thốt ra một câu nói:

‘Nhưng em học sư phạm, em cũng không mất tiền học phí, còn anh, anh còn phải để dành tiền mua sách vở tài liệu và đi học nữa.

- Chứ ai không phải đi học, ai không phải mua sách vở, ai không phải dùng tài liệu?’.

Sau đó, anh ta vẫn im lặng không nói gì, để tránh rắc rối và lằng nhằng, em đã tự đi thanh toán, sau đó thì, mọi người biết rồi đó, em đã có tiền lẻ, và cuộc đi chơi lại tiếp diễn như chưa có gì xảy ra.

Tối đó hai tụi em cãi nhau, thì đến đêm hôm đó hắn lại dỗ em, mà mọi người biết đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai… và em lại tha thứ.

Có lần, anh ta đi xe bus bị móc trộm ví, may mắn là điện thoại cầm trên tay, nên liên lạc cho em nhờ đến ứng cứu.

Lúc đó trong người em còn đúng 57 nghìn. Khi sang tới nơi gặp hắn, hắn nói:

‘- Em còn tiền không cho anh vay chứ anh bị móc ví rồi.

- Em còn 57 nghìn đây, anh cầm lấy tiêu tạm’.

Sau đó em cũng sẵn sàng đưa hắn hết, còn người mình chấp nhận không có nổi 1 xu nào.

Trong khi lần khác, khi em hết tiền, nhắn tin vay tiền thì hắn nói sang chỗ hắn mà lấy. Lúc em sang lấy tiền thì hắn cho em vay 500 nghìn.

Nhưng đến tối hôm đó tụi em cãi nhau, lúc nóng giận em đã tắt điện thoại, hắn gọi không được tưởng em có ý định quỵt tiền. Vậy là ngay sáng hôm sau, em vừa mở máy thì đã thấy hắn gọi đòi tiền ngay lập tức.

Em vay tiền bạn mang trả luôn trong chưa đầy 24 giờ vì lí do anh ấy đưa ra là: ‘Anh lấy tiền đi mua dây da’.

Khá hay cho cái lí do đòi nợ trong khi bạn gái đang trong tình trạng không còn 1 xu để tiêu. Và cứ sau mỗi lần như vậy, hắn ta lại bù đắp cho mọi sai lầm chỉ bằng vài câu ngon ngọt, dỗ dành.

Đi ăn đến phần thanh toán thì người yêu ngậm hột thị, cô gái chán nản xin ý kiến chia tay bởi quan niệm tiền bạc kém sòng phẳng - Hình 2
Ảnh minh họa.

Còn về quà tặng các ngày lễ, từ sinh nhật em, tới Valentine, tới 8/3, 20/10… anh ta hầu như không thèm đếm xỉa gì.

Có mấy lần em hỏi: ‘Hôm nay 8/3 đấy, có tặng gì không?’.

Cái em nhận lại là: ‘Ầy anh quên, thôi để lần sau anh bù’. Và cho đến hôm nay bao nhiêu cái bù rồi, em chưa thấy gì cả, tất cả những gì em nhận được từ trước tới nay là 1 chiếc gối hình tim vào ngày Valentine.

Mọi người cho em ý kiến em có nên tiếp tục mối quan hê này không ạ? Em mệt mỏi quá rồi. Đây là câu chuyện từ bản thân em. Em không phải than vãn gì nhưng em mong ai đang và sắp bắt đầu một mối quan hệ như vậy thì mọi người nên suy nghĩ lại”.

Đây là câu chuyện được đăng tải, ai cũng ngao ngán tại sao cô gái lại có thể chịu đựng được lâu thế. Nếu như hoàn cảnh khó khăn , nghèo quá thì khoan hẵng bắt đầu một tình yêu . Còn nếu đã yêu , không đủ kinh tế thì cũng phải tâm lý và đặt cái tâm của mình với người yêu .

Bạn có thể nghèo nhưng không thể đưa ra cái thái độ khiến người ta có đánh giá xấu như thế được. Chẳng ai khuyên cô gái nên chia tay hay không nhưng đọc đến cuối bài thì xem chừng, cô nàng cũng đã có đáp án cho riêng mình.

Anh rể vạ lây vì em vợ mặc hớ hênh đi ra từ nhà tắm

Gia đình chúng tôi rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì thói quen không có ý thức trong việc chọn trang phục của vị khách đến ở nhờ.

Đọc bài "Cảnh đỏ mặt ở quê: Bố chồng cởi trần nấu bếp, nàng dâu nhăn nhó đứng nhặt rau", tôi có rất nhiều suy nghĩ.

Nhiều độc giả chê trách cô con dâu khó tính, không thông cảm cho thói quen các cụ nhưng tôi lại rất đồng cảm với chị. Bởi tôi là người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chính vì chuyện đó, gia đình tôi từng lục đục trong thời gian dài.

Tôi và vợ kết hôn được 3 năm. Vợ tôi là người chỉn chu, nghiêm túc. Chúng tôi có cuộc sống yên bình ở một căn hộ tập thể cũ tại Hà Nội.

Mọi chuyện bắt đầu xáo trộn khi phía nhà vợ có việc không may. Em gái vợ tôi ly hôn.

Em vợ và chồng cũ mâu thuẫn đã lâu nhưng gần đây, họ mới đưa đơn ra tòa để giải quyết. Sau khi ly hôn, em vợ gửi con nhỏ cho bố mẹ đẻ ở quê để lên Hà Nội làm thuê cho một quán cắt tóc gội đầu.

Anh rể vạ lây vì em vợ mặc hớ hênh đi ra từ nhà tắm - Hình 1

Thấy em gái không có chỗ ở ổn định, vợ tôi bàn với chồng cho em ở nhờ một thời gian. Sau đó, em tìm được chỗ mới sẽ chuyển đi.

Căn hộ tập thể khá chật chội nhưng thương cho hoàn cảnh không may của em, tôi cũng đồng ý. Thế là em vợ chuyển vào nhà tôi sinh sống.

Từ ngày em vào sống chung, gia đình tôi có không ít xáo trộn. Em là người có lối sống khá bừa bộn nên nhà tôi như bãi chiến trường. Nhưng những việc đó cũng không quá nặng nề.

Chỉ có điều em không ý tứ khiến tôi nhiều phen muối mặt. Quần áo thay ra, em không cho vào giỏ đồ bẩn cạnh máy giặt mà bỏ tứ tung khắp nơi.

Nhiều hôm vào nhà tắm, tôi còn thấy em treo quần áo lót lủng lẳng trên mắc mà chỉ biết ngao ngán lắc đầu. Bên cạnh đó, em ăn mặc rất phóng khoáng. Trời mùa hè nóng, em chỉ mặc áo 2 dây, quần soóc đi lại trong nhà.

Nếu như có chị gái em ở nhà, tôi còn đỡ ái ngại. Đằng này có những hôm vợ tôi đi vắng, nhà chỉ có anh rể, em cũng ăn mặc như vậy. Tôi chỉ dám ở trong phòng và làm việc, không ra ngoài để khỏi chạm mặt em.

Tôi nói với vợ để cô ấy góp ý cho em gái. Nhưng vợ tôi là người vô tư, không suy nghĩ nhiều, cô ấy gạt đi. Cô ấy nói, em gái là người cá tính, phóng khoáng, từ ngày trước đã ăn mặc như vậy. Nay em ở đây chỉ một thời gian ngắn, cứ để em thoải mái, tự nhiên.

Một lần, gia đình tôi làm cơm mời các bạn tôi đến ăn vào ngày cuối tuần. Có tất cả 5 cặp vợ chồng cùng con cái đến ăn uống rất vui vẻ. Lúc này, em vợ đi làm vừa về. Vợ tôi bảo em thay quần áo rồi ra ăn cùng.

Hỡi ôi, lúc em vợ vừa thay quần áo ra, mọi người đều đổ mắt vào em ấy. Em ấy mặc một chiếc váy bó sát, phía trên cổ áo xẻ sâu khoe cả khoảng ngực lồ lộ.

Em ngồi vào mâm khiến không khí bữa ăn đổi khác. Các bà vợ cố giấu vẻ bức xúc, ngao ngán. Cánh đàn ông cắm cúi ăn. Nhưng rồi khi có men rượu vào, một anh bạn tôi không kiềm chế được đã buông lời khiếm nhã với em. Vợ anh ấy nổi điên lên, kéo chồng về nhà.

Từ sau hôm đó, vợ tôi chú ý hơn và nhắc nhở em gái. Nhưng lời của chị như gió thoảng ngang tai, em vợ tôi vẫn ăn mặc hết sức phóng khoáng. Em nói, sau ly hôn, em muốn được sống thoải mái, tự do. Không nói được em, vợ quay sang dè chừng tôi.

Khi tôi có lời nói, cử chỉ nào đó với em vợ, vợ đều quy là tôi có tình ý với em. Một lần, vào nửa đêm, tôi đi vệ sinh thì gặp em vợ cũng từ nhà vệ sinh đi ra. Như mọi lần, em ăn mặc hết sức hở hang, chỉ với chiếc áo ngủ mỏng tang.

Chỉ có thế, vợ tôi nhìn thấy và làm toáng lên. Cô ấy khóc lóc cho rằng, chúng tôi có tư tình. Hai chị em họ cãi nhau to khiến em vợ xách quần áo bỏ ra nhà nghỉ ngay giữa đêm. Tôi rơi vào cảnh tình ngay lý gian, không biết giải thích với vợ thế nào.

Một thời gian sau, mọi chuyện mới dần nguôi ngoai.

Tôi kể câu chuyện của gia đình tôi với các độc giả để nói rằng, chuyện ăn mặc vô cùng quan trọng. Nếu cứ cẩu thả, vô tư, đôi khi bạn gây họa không chỉ cho bản thân mà cả những người bên cạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo02:45

Tiêu điểm

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, chú rể biến mất, cô dâu phát hiện sự thật động trời sau cú điện thoại nửa đêm và bài học về sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước hôn nhân

09:46:24 21/01/2021
Sự qua loa, đại khái trong vấn đề tình cảm sẽ ảnh hưởng lớn đến chính tương lai của họ, vội gì thì vội chứ đừng vội kết hôn!

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Thấy gia cảnh nhà tôi, cứ tưởng người yêu sẽ giận dỗi chia tay, ngờ đâu cái kết khiến tôi sửng sốt

08:33:01 21/01/2021
Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị người yêu chia tay ngay sau lần đầu tiên đưa em về ra mắt gia đình. Nhưng rồi hành động của em khiến tôi kinh ngạc, không thể tin được.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

18:24:43 20/01/2021
Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em "phục vụ" thì bị em tặng lại bài học thâm cay

18:08:57 20/01/2021
Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề mua vui cho đàn ông tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Xấu hổ có mẹ buôn đồng nát tôi giới thiệu là giúp việc với đồng nghiệp, đến cuối cùng lại phải hối hận khi bà bỏ đi

17:59:47 20/01/2021
Sợ đồng nghiệp chê cười, mất mặt khi phó giám đốc lại có mẹ đi buôn đồng nát, tôi giới thiệu mẹ là giúp việc, không phải mẹ đẻ.

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới

16:41:23 20/01/2021
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tuổi thơ tôi gắn liền với nước mắt và sự soi xét, khinh miệt của mọi người vì lối sống ăn chơi, buông thả của bố.

Hạnh phúc với chồng nhưng không thể quên tình cũ

16:36:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, có chồng và con 2 tuổi, là nhân viên văn phòng ở một công ty nước ngoài. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, lanh lợi, tươi trẻ.

Không còn cảm hứng chăn gối với vợ

16:31:30 20/01/2021
Tôi và em quen 4 năm rồi cưới, sống chung 4 năm rồi, có cậu con trai gần 2 tuổi.

Sợ gia đình phản đối vì bạn trai chỉ có bằng cao đẳng

16:23:24 20/01/2021
Tôi 27 tuổi, trình độ đại học, làm kế toán, sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Họ nội tệ bạc với cha tôi

16:19:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, đang mang thai đứa con đầu được 5 tháng. Vừa qua, cha tôi bị tai biến nặng.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

16:17:04 20/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

“Vợ cũ anh đẹp lắm, cô ấy 10 điểm thì em chỉ được 5”

15:52:07 20/01/2021
Tôi tuy không có công việc ổn định nhưng cũng chịu khó làm này làm kia để lo cho vợ con đủ ăn đủ mặc. Tôi yêu cô ấy, chưa từng nề hà bất cứ điều gì.

Vợ nói nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ ly dị ngay lập tức

15:46:20 20/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm rồi, có một bé học lớp một và một bé đang trong bụng mẹ. Từ khi mang thai vợ ở nhà, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương tháng của chồng.

"Mẹ ơi, vì sao mẹ chồng cứ không thích con?"

15:45:13 20/01/2021
Mẹ chồng không có nghĩa vụ phải thích con dâu, con dâu cũng có quyền không thích mẹ chồng. Bởi về bản chất, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu chỉ là sản phẩm phụ của hôn nhân.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Hàng xóm khiến chúng tôi liên tục nổi cáu

11:27:39 20/01/2021
Vợ chồng tôi có căn chung cư nhỏ ở tầng 9, do là căn góc nên nhà tôi khá thoáng mát, cả ngày có khi không phải bật quạt và điện.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh năm 2021: Cơ hội để thí sinh phát huy toàn diện năng lực và thế mạnh

Học hành

09:56:04 21/01/2021
Phỏng vấn là hình thức tuyển sinh được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương thức này không chỉ dừng lại ở việc xét điểm số mà còn đề cao đam mê, động lực học tập của từng thí sinh.

Quảng Ninh: Bắt nhóm dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

09:55:57 21/01/2021
Công an Quảng Ninh vừa bắt nhóm đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đồng thời khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Liên tục nghe tiếng ồn từ tầng trên, ông lão gọi cho cảnh sát 80 lần và cái kết khiến ai cũng bối rối

Netizen

09:55:21 21/01/2021
Mới đây, một người đàn ông 57 tuổi tên là Lu sống ở Phố Hougang Street 52 của Singapore đã chia sẻ với tờ Lianhe Wanbao, tờ báo tiếng Trung lớn nhất của quốc gia này về những trải nghiệm không mấy dễ chịu mà vợ chồng ông đã phải trải qu...

Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

Trắc nghiệm

09:54:46 21/01/2021
Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

Hậu trường phim

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong

09:53:30 21/01/2021
Biết không thể thuyết phục được Hữu, An quyết định lén bỏ đi, thủ tục ly hôn để giải quyết sau. An bắt chuyến xe khách đường dài rời bỏ thủ đô vào thành phố miền Nam xa xôi bắt đầu cuộc sống mới.

Võ Việt Chung thiết kế áo dài cảm hứng ba miền

Thời trang

09:53:23 21/01/2021
Ngân Anh, Diệu Thùy làm nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài chất liệu Lãnh Mỹ A, lụa Đà Nẵng, Hà Đông của Võ Việt Chung.

Lộ diện UAV tấn công hạng nặng GJ-11 của Trung Quốc

Thế giới

09:52:40 21/01/2021
Máy bay không người lái tàng hình GJ-11 Sharp Sword của quân đội Trung Quốc vừa xuất hiện trong chuyến bay thử nghiệm.

Nghệ sĩ Lan Hương biến hóa với đầm nhung

Phong cách sao

09:51:58 21/01/2021
Nghệ sĩ Lan Hương diện nhiều mẫu trang phục chất liệu nhung the của nhà thiết kế Đức Hùng.

Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái

Sao việt

09:49:53 21/01/2021
Câu chuyện càng nhiều người quan tâm hơn khi người thân cận của Thiều Bảo Trâm đã tiết lộ Sơn Tùng M-TP liên tục bỏ rơi bạn gái, mà thay vào đó anh đã bên cạnh Hải Tú nhiều hơn.

Đài truyền hình Chosun TV kiện MBN vì lùm xùm đạo nhái

Show quốc tế

09:47:32 21/01/2021
Loạt chương trình về nhạc trot của MBN bị tố đạo nhái nội dung từ show ăn khách Mr. Trot của Chosun TV.

Bí kíp sở hữu vóc dáng bốc lửa của “Nữ hoàng phòng gym” Trang Tracy

Làm đẹp

09:46:57 21/01/2021
Nữ gymer Trang Tracy, tên thật là Lê Thu Trang, nổi tiếng mạng xã hội bởi sở hữu vóc dáng bốc lửa khiến nhiều người hâm mộ. Ít ai biết trước đây cô từng sở hữu một thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

BS dinh dưỡng tiết lộ cách ăn dầu mỡ lành mạnh: Ăn quá lượng này là sinh nhiều bệnh

Sức khỏe

09:45:52 21/01/2021
Theo chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta không thể kiêng chất béo, nhưng cũng không được ăn quá nhiều dầu mỡ. Đây là mức khuyến nghị nên áp dụng để không gây hại cơ thể.

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

Phim âu mỹ

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Tai nghe chống ồn giá 6 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:44:21 21/01/2021
Jabra Elite 85T trang bị khả năng chống ồn chủ động, thời lượng pin dài và nhiều tính năng cạnh tranh với Airpods Pro.