Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào?

Đều là những bộ óc kinh doanh tài ba, các người đẹp nhà Kardashian đã đạt tới trình độ nào trên con đường học vấn?

Với sự nổi tiếng từ show truyền hình quốc dân của Mỹ “Keeping Up with the Kardashians”, chị em nhà Kardashian đã xây dựng được những đế chế kinh doanh hùng mạnh. Cô út Kylie Jenner thậm chí còn sắp trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới . Hẳn có người sẽ nghĩ họ học cách vận hành doanh nghiệp như vậy bằng những kiến thức ở trường học. Nhưng thực tế thì chỉ có một số thành viên sở hữu tấm bằng cử nhân thật, còn nhiều người khác thì lại bỏ qua lớp học mà chọn con đường trải nghiệm thực tế.

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 1

Kourtney Kardashian

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 2

Là chị cả, nên Kourtney cũng khá gương mẫu khi theo đuổi con đường học vấn cao hơn sau trung học. Sau khi cùng Kim tốt nghiệp một ngôi trường nữ sinh, Kourtney đã theo học tại Đại học Southern Methodist ở Dallas, bang Texas.

Tuy nhiên sau 2 năm học đầu, Kourtney đã chuyển sang Đại học Arizona, mà đây lại là ngôi trường nổi tiếng về các sinh viên ăn chơi tiệc tùng. Song, chị cả nhà Kardashian đã không để những két bia làm xao nhãng tâm trí trên con đường học tập. Kourtney cuối cùng đã tốt nghiệp vào năm 2002 với tấm bằng cử nhân về Nghệ thuật sân khấu cùng một tấm bằng khác về tiếng Tây Ban Nha.

Theo trang Us Weekly, Kourtney từng có ý định tiếp tục theo học về luật, nhưng cô đã từ bỏ kế hoạch này sau khi ghi danh.

Kim Kardashian

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 3

Kim Kardashian từng là một “nữ hoàng thị phi” chính hiệu nổi tiếng khắp trường trung học Marymount tại Los Angeles. Danh tiếng của cô rầm rộ ở trường học tới mức Kim đã được trao cho 2 danh hiệu trong cuốn kỷ yếu, đó là “Có khả năng tìm chồng nhất tại Million Man March (cuộc diễu hành lớn của người Mỹ gốc Phi vào năm 1995)” và “Có khả năng nói dối về sắc tộc của mình nhất”.

Ngôi trường Kim từng học là một ngôi trường nữ sinh Công giáo. Sau khi tốt nghiệp, cô đã ghi danh tại Đại học Pierce – một ngôi trường đại học cộng đồng ở Woodland Hills, bang California. Nhưng học chưa bao lâu thì Kim đã bỏ dở. Sau này, cô từng thổ lộ rằng: “Nếu mọi thứ diễn ra chậm lại và tôi có thời gian, tôi thật sự muốn học ở trường luật”.

Kanye West từng có lần khẳng định bà xã đã ghi danh vào trường luật, nhưng đại diện của Kim sau đó phủ nhận thông tin này. Nếu thật sự theo con đường luật pháp, Kim có thể nối tiếp sự nghiệp của người cha quá cố Robert Kardashian , Sr. – vốn là một luật sư nổi tiếng.

Khloe Kardashian

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 4

Độ tuổi khá sát với hai người chị gái, nên Khloe Kardashian từng được đi học chung với Kim và Kourtney tại một ngôi trường nữ sinh Công giáo. Nhưng sau khi Kim và Kourtney tốt nghiệp, Khloe lại trải qua cảm giác cô đơn và chán nản trong chuyện học hành .

Trong một bài blog trên website của mình, Khloe từng tiết lộ rằng cô không phải những hot girl được yêu mến như hai người chị, nên chuyện đến trường trở nên rất khó khăn đối với Khloe. Cả điểm số của cô cũng lẹt đẹt so với các bạn. Khloe kể: “Tôi phải cố gắng vùng vẫy ở trường học, vì thế tôi đã tự rút ra khỏi trường trung học Marymount và giả mạo chữ ký bố mẹ để nhập học ở Học viện Alexandria (ngôi trường đặc biệt dành cho trẻ có năng khiếu nghệ thuật)”.

Người cha quá cố Robert Kardashian, Sr. đã phẫn nộ khi phát hiện ra chuyện này, nhưng ông đồng thời cảm thấy ấn tượng trước cách con gái cố giành lấy quyền tự chủ trong chuyện học. Vì thế, cha Khloe cuối cùng cho phép con gái nhập học ở học viện đặc biệt kia.

Khloe cho biết cô đã hoàn tất khóa học một cách xuất sắc với tấm bằng danh dự tại học viện đặc biệt nói trên. Nhưng sau đó, Khloe đã gác lại việc học hoàn toàn: “Tôi biết trường đại học không phải điều dành cho mình”.

Rob Kardashian

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 5

Rob Kardashian từng theo chân cô chị cả Kourtney ghi danh vào một khóa học 4 năm ở trường đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Cậu con trai duy nhất của nhà Kardashian đã tốt nghiệp Học viện kinh doanh Marshall thuộc Đại học Nam California vào năm 2009.

Vẫn chưa thỏa mãn với tấm bằng cử nhân, Rob từng tuyên bố: “Học không bao giờ là đủ đối với tôi!” và tiết lộ trên Twitter về quyết định nhập học ở Học viện luật Gould cũng thuộc Đại học Nam California (USC).

Tuy nhiên sau đó, trường USC đã bất ngờ đáp lại rằng Rob thật ra chỉ “chém gió” về chuyện học trường luật: “Chúng tôi giờ mới biết tin đó. Chúc cậu ấy may mắn khi theo học ở một ngôi trường luật nào đó mà cậu ấy thật sự ghi danh”. Vụ bị vạch mặt đáng xấu hổ này là một trong những scandal rầm rộ nhất của Rob.

Kendall Jenner

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 6

Kendall Jenner từng đi học ở cùng ngôi trường tư thục với cô em gái Kylie Jenner. Và cũng như Kylie, Kendall sau đó đã chọn con đường tự học ở nhà.

Tuy nhiên, chuyện học hành của Kendall khá bí ẩn và ít được nhắc đến. Mãi đến năm 2015, khi Kylie tốt nghiệp ngôi trường trung học Laurel Springs và tổ chức bữa tiệc ăn mừng, Kim Kardashian mới tiết lộ Kendall đã tốt nghiệp vào năm trước đó trên Instagram: “Tốt nghiệp khóa 2014 và 2015! Chúc mừng @kendalljenner & @kyliejenner đã tốt nghiệp trung học!”.

Nhưng con đường học vấn của Kendall chỉ dừng lại ở đó. Khi được hỏi về chuyện tiến xa hơn, nàng siêu mẫu từng trả lời với tạp chí Vogue: “Người ta thường nói với tôi lý do họ đến trường đại học là để kiếm việc làm, nhưng tôi đã có sẵn việc làm rồi, cho nên…”.

Đó là chưa kể nếu một ngày nào đó, Kendall cảm thấy không hợp với công việc người mẫu nữa, thì cô vẫn có hàng tá cơ hội nghề nghiệp khác mà gia đình Kardashian trải sẵn thảm hồng cho. Thế nên chuyện Kendall nói cô chẳng cần bằng đại học cũng không khó hiểu lắm.

Kylie Jenner

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 7

Trước khi Kylie Jenner vào trường cấp 3, gia đình cô đã nổi tiếng rầm rộ nước Mỹ nhờ show truyền hình quốc dân “Keeping Up With The Kardashians”. Để tham gia sự nghiệp showbiz cùng gia đình, Kylie đã phải ngưng đến trường học và được giáo dục tại gia thông qua ngôi trường Laurel Springs.

Mặc dù sau này đã có sự nghiệp thành công, nhưng Kylie từng kể trong show “Life of Kylie” rằng rằng cô đã gặp nhiều khó khăn với chuyện học tại nhà. Cô nàng đã phải hủy kết bạn với những người bạn ở trường trung học trên mạng xã hội vì cảm thấy buồn khi nhìn những bức ảnh họ đi dự dạ hội ở trường.

Bỏ lỡ những trải nghiệm ở nhà trường với các bạn cùng lứa, nhưng Kylie vẫn tiếp tục con đường học tại nhà và tốt nghiệp vào tháng 7/2015. Cô nàng đã tự hào khoe tấm bằng tốt nghiệp trên Instagram.

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 8

Về chuyện tiến xa hơn trên con đường học vấn, Kylie từng nói: “Tôi đã làm mọi thứ để chuẩn bị vào đại học, vì thế nếu tôi có ý định đó trong tương lai, tôi có thể đi học bất cứ lúc nào. Nhưng giờ đây thì tôi chưa có kế hoạch làm điều đó”.

Kris Jenner

Đều sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng các người đẹp nhà Kardashian có trình độ học vấn ở mức nào? - Hình 9

Mẹ và cũng là “bầu sô” của các chị em – Kris Jenner từng theo học ở trường trung học Clairemont tại San Diego, California. Năm 17 tuổi, Kris không để ý đến những anh chàng hot boy trong đội bóng như các nữ sinh bình thường, mà bà lại hẹn hò với một người đàn ông lớn hơn mình 10 tuổi.

Sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp, Kris Jenner mau chóng từ bỏ con đường học vấn để kết hôn với luật sư Robert Kardashian, Sr. Khoảng thời gian sau đó, bà tập trung vào việc làm mẹ của nhiều đứa con nhỏ, vì thế không có thời gian để nghĩ tới chuyện vào đại học.

Mặc dù chằng có tấm bằng danh giá nào trong tay, nhưng Kris Jenner thích chia sẻ sự nhạy bén trong kinh doanh của bà với những người ái mộ. Năm 2016, bà từng kết hợp với ngôi trường Legacy Business có trụ sở tại Tháp Trump, trở thành gương mặt đại diện và chủ tịch hội đồng quản trị ngôi trường này. Tuy nhiên, sau này Kris đã rút ra khỏi vị trí đó sau khi ngôi trường đối mặt với nhiều cáo buộc lừa đảo.

Theo Helino

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ 'ngón tay thối' trong tiệc sinh nhật

Hôm 10/8, trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 21 xa hoa đúng nghĩa "rich kid" thứ thiệt của Hollywood, Kylie Jenner cùng các chị gái và mẹ đã có một khoảnh khắc kém đẹp.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 1

Tối 10/8, bữa tiệc mừng tuổi 21 của nữ triệu phú kiêm bà mẹ trẻ Kylie Jenner (sinh ngày 10/8/1997) diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Có mặt đông đủ là bà mẹ Kris Jenner cùng các con gái nhà Kardashian - Jenner gồm: Kourtney, Kim, Khloe, Kendall và chủ nhân bữa tiệc là Kylie. Tất cả đều diễn trang phục rất gợi cảm.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 2

Mặc dù vậy, trong bức ảnh do chị cả Kourtney đăng lên Instagram, cả gia đình đã có một khoảnh khắc nổi loạn khi tất cả đồng loạt giơ "ngón tay thối" về phía ống kính. Kourtney còn viết đầy đủ câu: "Happy f*** birthday bitch", thể hiện phong cách ngông và có phần suồng sã thường thấy của họ.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 3

Tiệc sinh nhật thứ 21 toàn màu hồng của Kylie Jenner thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và quy tụ khách mời toàn sao. Chủ nhân bữa tiệc đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi cô được dự báo sẽ là tỷ phú USD vào năm sau, tên tuổi ngày càng có sức ảnh hưởng. Hiện, Kylie được đánh giá sẽ vượt Kim trở thành cô gái nổi tiếng nhất gia đình Kardashian.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 4

Nữ tỷ phú tương lai cũng chuẩn bị 2 bộ trang phục gợi cảm để xuất hiện tại bữa tiệc lớn của mình. Đầu tiên là trang phục lụa bó sát màu hồng, đúng tông chủ đạo của bữa tiệc.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 5

Kylie cũng tự hào khoe trang phục của các chị em mình lên trang cá nhân. Ngoại trừ chị hai Khloe, tất cả đều diện cùng một dáng đầm bó sát khoe đường cong đầy đặn, nhất là Kim và Kylie với tạng người khá tương đồng.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 6

Bộ trang phục thứ hai được Kylie mặc khi vừa đến bữa tiệc. Đó là bộ jumpsuit lấp lánh bó sát, khoe vòng eo thon gọn và phần hông nở rộng. Bức ảnh này đã nhận được 6,5 triệu lượt thích qua Instagram của hot girl.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 7

Sau khi bộ váy thực sự gây sốt trên Instagram, Kylie tiếp tục đăng tải ảnh chụp từ phía sau khoe rõ vòng 3. Bức ảnh nhận được 5,5 triệu lượt thích. Nhiều người cho rằng với gu thời trang của mình, Kylie khiến không ai có thể tỏa sáng hơn cô ở những dịp cần nổi bật.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 8

Một hình ảnh cận cảnh và rõ ràng hơn của bộ trang phục nổi bật này. Bên cạnh váy áo, phong cách trang điểm của Kylie cũng được nhiều cô gái yêu thích và muốn bắt chước.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 9

Tiệc sinh nhật này cũng đánh dấu lần đầu tiên Bella Hadid và The Weeknd, cặp tình nhân xác nhận đã quay lại với nhau, cùng công khai xuất hiện. Sánh vai bên bạn trai lâu năm, Hadid ăn mặc khá đơn giản nhưng vẫn gợi cảm như thường thấy.

Chị em Kylie Jenner đồng loạt giơ ngón tay thối trong tiệc sinh nhật - Hình 10

Ngay trước sinh nhật thứ 21, Kylie Jenner cũng thực hiện bộ ảnh quảng bá cho một dòng mỹ phẩm sắp ra thuộc công ty cô sở hữu. Nữ triệu phú tuyên bố sự nghiệp kinh doanh của cô đang bước vào giai đoạn quan trọng và cô đang bận rộn hơn bao giờ hết.

Hạ Huyền

Ảnh: Instagram, Vogue

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác
12:07:51 19/01/2021
Cái chết ở tuổi 24 và bi kịch của rich kid giới thời trang
06:53:35 20/01/2021
Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết
16:40:16 19/01/2021
Bà xã Justin Bieber gây sốc khi không mặc quần, dùng túi hiệu che vùng nhạy cảm
17:49:17 19/01/2021
Kim Lee - nữ DJ gốc Việt siêu giàu ở Mỹ
19:32:55 19/01/2021
Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái
10:39:40 20/01/2021
Romeo Beckham diện thời trang khó hiểu: Quần ngoài kéo tuột, để lộ quần trong
14:10:00 19/01/2021
Angelina Jolie mong muốn các con có cuộc sống bình thường
07:22:51 20/01/2021
J.Lo bị chụp lén vẫn lộ body đẹp như tạc
12:02:12 19/01/2021
Nam diễn viên tiết lộ tập luyện lúc 5 giờ sáng mỗi ngày để giữ sức cho các cảnh 'nóng'
11:53:05 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden

06:09:06 21/01/2021
Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc The Star-Spangled Banner trong ngày ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường

22:29:51 20/01/2021
Người đẹp 50 sắc thái chia sẻ cô bị chứng sợ sân khấu. Do đó, khi quay cảnh biểu diễn, cô bị hoảng loạn.

Twitter náo loạn vì tin Shawn Mendes - Camila Cabello bí mật đính hôn sau 1 năm rưỡi hẹn hò

20:16:31 20/01/2021
Hiện tại Shawn Mendes và Camila Cabello chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này.

Em gái Paris Hilton diện đồ hiệu sang chảnh ra phố trong tiết trời giá lạnh

19:12:16 20/01/2021
Nick Hilton gây chú ý khi trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ hiệu ra phố trong tiết trời giá lạnh ở New York ngày 19/1.

Lady Gaga chuẩn bị biểu diễn tại lễ nhậm chức tổng thống

17:50:40 20/01/2021
Nữ ca sĩ Lady Gaga đăng tải bức ảnh đang cầu nguyện trong Điện Capitol - nơi cô sẽ hát quốc ca tại lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1 (đêm nay theo giờ Hà Nội).

Vợ chồng Chris Hemsworth cùng khoe cơ bắp

17:47:21 20/01/2021
Ngôi sao Thor Chris Hemsworth và bà xã hơn anh 7 tuổi Elsa Pataky khiến các fan xuýt xoa vì body săn chắc khi cặp sao khoe ảnh đi biển.

Nữ tỉ phú 23 tuổi Kylie Jenner phô diễn vòng 3 ngoại cỡ

16:05:46 20/01/2021
Em út nhà Kardashian vừa tung loạt ảnh bikini nóng bỏng đến nghẹt thở trên trang cá nhân 210 triệu lượt follow (theo dõi).

Katie Holmes mặc đồ giản dị, một mình ra phố mua sắm

06:42:18 20/01/2021
Vừa qua, Katie Holmes gây chú ý khi mặc đồ giản dị, một mình ra phố mua sắm ở New York.

Khi fan cuồng dọa giết, ép nghệ sĩ cưới mình

18:18:12 19/01/2021
Nhiều nghệ sĩ Hollywood từng trải qua cảm giác sợ hãi khi bị fan cuồng đeo bám, đột nhập nhà riêng, dọa giết hoặc ép kết hôn.

'Sao nam sexy nhất thế giới' đi nghỉ cùng bạn gái mới

16:37:07 19/01/2021
Tài tử Black Panther Michael B. Jordan tắm biển Caribbe với người đẹp Lori Harvey và gia đình của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Amelia Vega sinh con thứ 4

12:05:25 19/01/2021
Amelia Vega - người đẹp cao 1,84 m đăng quang Miss Universe 2003 - thông báo đã sinh bé thứ 4.

Romeo Beckham làm người mẫu ảnh

09:10:52 19/01/2021
Con trai của David Beckham vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí LUomo Vogue. Trong một số khoảnh khắc, Romeo Beckham khoe cơ bụng săn chắc.

Ben Affleck chia tay Bond girl Ana de Armas

07:13:21 19/01/2021
Báo chí Mỹ đưa tin hai ngôi sao nổi tiếng đã chia tay trong êm đẹp sau gần một năm hẹn hò.

Mỹ nhân Anh được yêu thích chỉ sau một phim cổ trang

07:07:19 19/01/2021
Phoebe Dynevor đẹp theo hướng gợi cảm và cá tính. Cô cho thấy khả năng diễn tốt vì được rèn luyện trong môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Vắng tình trẻ, Katie Holmes cô đơn ra phố lúc tối muộn

06:11:20 19/01/2021
Katie Holmes bị cánh săn ảnh bắt gặp khi một mình ra phố ở New York lúc tối muộn vừa qua mà không có bạn trai đi cùng.

Bradley Cooper bế con gái đi chơi

05:54:54 19/01/2021
Tài tử Hangover Bradley Cooper đưa bé Lea đến chơi nhà bạn của anh ở Malibu, California hôm 17/1.

Rapper 140kg gây sốc khi khoe thân hình ngấn mỡ, để lộ vùng nhạy cảm trước ống kính

22:07:56 18/01/2021
Rapper 140kg gây sốc khi khoe thân hình ngấn mỡ, để lộ vùng nhạy cảm trước ống kính

Selena Gomez đẹp đến mức nào? Nhìn loạt ảnh đi đường sương sương và bị paparazzi chiếu đèn flash thẳng vào mặt là đủ hiểu!

21:16:31 18/01/2021
Selena Gomez chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng về nhan sắc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả lúc bị ngoại cảnh dìm thậm tệ.

Hoa hậu Ba Lan muốn làm cảnh sát kỵ binh

19:18:00 18/01/2021
Người đẹp Anna-Maria Jaromin đang học chuyên ngành về phân tích tâm lý tội phạm và mơ ước trở thành một cảnh sát kỵ binh.

Có thể bạn quan tâm

Netizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm

Sao việt

09:40:51 21/01/2021
Mặc dù dân mạng đang tổng tấn công trang cá nhân, nhưng Sơn Tùng M-TP dường như vẫn quyết không lên tiếng giải thích.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ “nhặt” luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng

Netizen

09:40:10 21/01/2021
Câu chuyện tình yêu của cô nàng này khiến người ta phải tin vào chữ duyên và định mệnh.

Trịnh Sảng và loạt sao dính scandal khi làm đại sứ thương hiệu

Phong cách sao

09:39:38 21/01/2021
Prada mới đây nhanh chóng thông báo dừng hợp tác với Trịnh Sảng sau tin đồn cô bỏ rơi con.

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’

Phim âu mỹ

09:39:04 21/01/2021
Bridgerton, series truyền hình ngập tràn cảnh nóng, ra mắt trong một năm đầy rẫy da thịt phô trương trên màn ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm đón nhận phản hồi tích cực.

Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”

Show việt

09:31:45 21/01/2021
Sợ Hồ Quang Hiếu sẽ bị thua trong lúc thực hiện thử thách, MC Việt Hương phát quạu với MC Đại Nghĩa vì làm phép tính bất lợi cho gia đình nhân vật có hoàn cảnh khó khăn.

3 kiểu áo mùa đông được loạt hotgirl lăng xê nhưng bạn đừng vội mua vì điều này!

Thời trang

09:28:51 21/01/2021
Đừng vội đu trend mà mua những kiểu áo có khả năng khiến bạn dừ đi nhiều tuổi nhé!

Siêu mẫu My Lê lộng lẫy khoe chân dài, đẹp tựa nữ thần tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2020”

Người đẹp

09:28:24 21/01/2021
Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của lễ trao giải Ngôi Sao Của Năm 2020, siêu mẫu My Lê thu hút ánh nhìn về bộ cánh dạ hội màu vàng lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Công an củng cố hồ sơ xử lý nhân viên cây xăng 'ảo thuật'

Đời sống

09:27:59 21/01/2021
Dường như với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, tình yêu là không nói ra bằng lời chỉ cần cảm nhận thôi.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

Trắc nghiệm

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

Mẹ sinh mổ liên tục trong 10 năm, bác sĩ lo lắng khi tử cung mỏng như giấy

Sức khỏe

09:21:25 21/01/2021
Thai phụ này đã mang thai 6 lần liên tiếp trong chưa đầy 10 năm và 5 lần sinh trước của cô đều thực hiện bằng phương pháp mổ lấy thai.

7 nữ minh tinh quá lộng lẫy, ra đường là được 'chọn mặt gửi vàng' để thành người nổi tiếng

Sao châu á

09:19:33 21/01/2021
Được chọn casting trên đường phố là giấc mơ của những ai mong muốn một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng.

CLB Hoàng Anh Gia Lai khởi đầu không thành công: Chỉ mình Kiatisak leo núi

Bóng đá việt nam

09:13:36 21/01/2021
3 trận đấu đầu tiên dưới thời Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thi đấu không thành công. Chặng leo núi đường trường này nếu chỉ một mình Kiatisak muốn tiến lên thì đích đến thay vì đỉnh cao sẽ lại là vực thẳm, kéo cả Zico Thái rơi xuố...

Trung Quốc trừng phạt cựu Ngoại trưởng Pompeo, chiến lược gia Navarro

Thế giới

09:12:34 21/01/2021
Trung Quốc vừa áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 28 quan chức dưới thời chính quyền ông Donald Trump, trong đó có cả cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo.

Ấm nồng với bò hầm tiêu xanh

Ẩm thực

09:10:35 21/01/2021
Trong thời tiết lạnh như thế này mà bữa cơm gia đình có món ăn nóng hổi, có chút cay nồng của tiêu thì còn gì bằng.

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm

Tình yêu

09:08:50 21/01/2021
Kiểu phụ nữ như này mới khiến đàn ông kiêng dè, không dám léng phéng với đàn bà khác vì họ biết chắc chắn họ sẽ hối hận!