Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi ‘bán nước’

Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, ‘cha đẻ’ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 1

Denis Đặng cho biết rất bức xúc vì phải hứng chịu những lời vu khống vô căn cứ. ẢNH: FBNV

Hủy hợp đồng “khủng” vào phút chót

* Chào Denis Đặng , vì sao anh và Nguyễn Trần Trung Quân chấp nhận chi đến 10 tỉ đồng chỉ để sản xuất một phim ngắn 12 phút?

- Diễn viên Denis Đặng : Đây là sản phẩm theo đơn đặt hàng của một nhãn hàng game Trung Quốc, họ đã gửi lời yêu cầu để tôi sản xuất một phim ngắn cho họ. Nhưng trong quá trình thực hiện chúng tôi không thể thống nhất những thỏa thuận nên có một thông báo hoãn vô thời hạn…

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 2

Denis Đặng cho biết vì kỳ vọng của người hâm mộ dành cho anh và Nguyễn Trần Trung Quân cũng như Nước chảy hoa trôi nên quyết định đổ thêm tiền để quay mới MV. ẢNH: FBNV

* Khi dừng hợp tác với nhà đầu tư, Denis Đặng đã gặp những khó khăn gì?

- Lúc đó MV đã hoàn thiện rồi. Thời điểm đó, tôi rất khó xử, giống như bị rơi vào thời gian khủng hoảng đen tối nhất. Vì khi tôi ký hợp đồng với bên nhãn hàng của nước ngoài, tôi có ký một điều khoản rằng tôi chỉ đơn thuần là quảng bá văn hóa. Tôi chỉ là một người làm nghệ thuật. Tuy nhiên, về các yếu tố chính trị, bên đó phải cam đoan hình ảnh của tôi không được dính gì đến chính trị của đất nước đó. Tôi có ký một điều khoản là nếu có bất kỳ tranh chấp xảy ra gây ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi cũng như những vấn đề chính trị mà không từ phía tôi thì nhãn hàng phải bảo vệ tôi. Tuy nhiên, khi đăng tải bài viết đầu tiên của tôi trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc thì các khán giả bên đó đã nhảy vào bình luận về vấn đề biển đảo. Thứ nhất, tôi thấy nó rất nhạy cảm. Thứ hai, nó khác với những gì mình ký trong hợp đồng còn thứ ba là đã đi sai với chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Mình là công dân Việt Nam nên mình phải tôn trọng và ủng hộ chủ quyền của Việt Nam nên tôi đã thẳng tay xóa những bình luận đó trên Weibo của mình. Tôi được quyền xóa những cái đó, tuy nhiên, hành động đó cùng với thái độ của nhãn hàng và khán giả gây nên một làn sóng “tẩy chay”. Đó cũng là lý do sản phẩm bị hoãn vô thời hạn.

* Những antifan đó đã hành động như thế nào?

- Điều đáng buồn ở đây là những antifan đã kết nối với nhau để đưa những thông tin sai lệch. Là một nghệ sĩ, tôi chấp nhận những tranh cãi, lùm xùm vì đó là quyền tự do ngôn luận nhưng tôi không thể chấp nhận mọi thứ bị bóp méo sai sự thật dẫn đến truyền thông không đúng. Điều đó khiến mọi người hiểu sai về tôi và hành động xóa bài đăng đó để bảo vệ chủ quyền dân tộc lại xuyên tạc thành việc tôi ham tiền. Đến thời điểm hiện tại nếu hỏi tôi có tiếc khi hủy hợp đồng với công ty hay không, tôi chắc chắn không tiếc. Vì tôi không làm sai với tư cách của một công dân Việt Nam.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 3

Denis Đặng rơi vào khủng hoảng tâm lý trong quá trình làm MV. ẢNH: FBNV

* Denis Đặng có cảm thấy bản thân bị vận hạn khi trước và sau khi sản phẩm Nước chảy hoa trôi đều vướng những lùm xùm không đáng có?

- Thật ra, nó giống như Covid-19 vậy, khi đã rơi vào điểm vận hạn thì tất cả anh em nghệ sĩ đều bị vướng phải. Đến thời điểm hiện tại tôi cảm thấy khán giả đã có cái nhìn khách quan hơn, nhiều người trước đây không thích cũng dần nhận ra tâm huyết và nỗ lực mà chúng tôi bỏ ra cho từng sản phẩm. Vì tôi và Nguyễn Trần Trung Quân đã biết cách để đến gần với khán giả cũng như giúp họ hiểu vấn đề. Có thể mọi người chưa hoàn toàn hiểu ra vấn đề vì vẫn còn một số người nghĩ sai về tôi và Trung Quân. Nhưng tất cả điều đó đều không phải sự thật.

Tôi bị hạ bởi chính những người đang nâng mình

* Anh có lo lắng việc antifan sẽ lợi dụng chuyện này để tấn công cả hai cũng như khơi màu lại những chuyện cũ?

- Trộm vía là mọi người dường như đã tiếp cận được các bài báo với những thông tin chính thức hơn nên một số khán giả cũng giảm đi sự quy chụp đó. Với ồn ào này, tôi nhận thấy cái tên của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân không phải là tâm điểm để các bạn ấy “tấn công” quá nhiều trong thời điểm này có lẽ vì dần dần, họ cảm thấy sự nghiêm túc và cẩn thận của chúng tôi trong từng sản phẩm.

* Từ Tự tâm, Canh ba (phần 1 và 2) đến Nước chảy hoa trôi đều vướng những ồn ào về các yếu tố văn hóa, vậy vì sao anh không chuyển hướng khai thác một đề tài khác để các sản phẩm không phải vướng vào những thị phi không đáng có?

- Với Tự tâm Canh ba , đó là những sản phẩm đầu tiên tôi làm về cổ trang nên tôi cũng cố gắng một thời gian ngắn nhất để tìm hiểu về văn hóa Việt Nam để có thể đưa những điều đó vào sản phẩm. Hơn hết, tôi muốn tập trung vào câu chuyện để thực hiện một sản phẩm chỉn chu về mặt hình ảnh. Nếu nói không đưa những giá trị văn hóa Việt Nam vào là không đúng, có hiện hữu nhưng chưa thể sâu đậm và rõ nét. Bên cạnh đó, bản thân tôi vào thời điểm đó vẫn còn rất “non” vì chưa có nhiều kinh nghiệm để biết đâu là cái riêng và đâu là cái chung. Tôi cũng nhìn nhận ra vấn đề và rút kinh nghiệm cho Tự tâm 3 . Đây sẽ là một sự thuyết phục nhất kể cả với những khán giả khó tính.

Thật ra, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ quay một sản phẩm cổ trang nào khác ngoài series Tự tâm trong thời điểm đó. Với Nước chảy hoa trôi , đó là một sản phẩm đặt hàng nên tạo hình sẽ mang hơi hướng Trung Quốc. Cho đến khi phải làm lại, tôi cũng không thể chi ra một khoản tiền lớn để may lại tất cả trang phục nữa. Tôi thà dùng kinh phí đó để đầu tư chỉn chu vào sản phẩm sau. Đó là một dự án tập trung nhiều vào văn hóa Việt Nam, tôi nghĩ nó xứng đáng hơn. Còn thời điểm bây giờ, tôi mong muốn khán giả nhìn nhận Nước chảy hoa trôi là một sản phẩm do Việt Nam sản xuất, đầu tư kinh phí “khủng”, chỉn chu và trau chút kỹ lưỡng về phần hình ảnh. Đó là giá trị duy nhất tôi muốn truyền tải.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 4

Denis Đặng mong muốn những sản phẩm của mình ngày càng mang nhiều yếu tố điện ảnh. ẢNH: NVCC

* Denis Đặng có thể chia sẻ cụ thể hơn về giai đoạn bản thân rơi vào khủng hoảng?

- Nhanh lắm, nó dồn lên rồi đúng một tiếng sau bạn bị hạ xuống. Đôi khi, tôi bị hạ bởi chính những người đang nâng mình, đang tuyên dương mình. Thật sự, ở thời điểm đó, tôi chưa biết cách đưa ra phát ngôn như thế nào cho đúng cũng như chưa biết cách bảo vệ bản thân và chứng mình sự thật với mọi người. Tôi hoảng loạn và chọn cách im lặng cho qua. Nguyễn Trần Trung Quân cũng thế. Hai anh em gần như rơi vào trạng thái bị mọi người quy chụp luôn. Riêng về tôi, lúc đó tôi không có sự chuẩn bị kỹ càng và cũng là một “tay ngang” nên đôi khi sự thiếu sót của bản thân mà chính mình còn chưa nhận ra được. Đến khi những người xung quanh nhắc nhở thì mình mới biết mình sai ở đâu, đó là điều ngay từ đầu mình phải chấp nhận.

* Thời điểm đen tối nhất là khoảng thời gian nào?

- Thời điểm đen tối nhất là khi thực hiện Nước chảy hoa trôi . Tất cả những lùm xùm liên quan đến đạo nhạc thì trong showbiz có rất nhiều người vướng phải, nghệ sĩ cũng là con người và cũng cần có sự hoàn thiện. Thay vì cứ đi phân bua cái này không phải đạo nhái hay cái nọ như thế nào thì mình nhìn nhận rằng ở một góc độ nào đó mình vẫn còn sự thiếu sót. Rồi người ta nhìn thấy sự thiếu sót đấy và nó như hiệu ứng domino từ cái đúng thành sai rồi quy chụp luôn. Vậy cách chứng minh đơn giản nhất là cứ im lặng mà làm, để mọi người thấy rằng mình có sự tiến bộ ở các sản phẩm sau.

Còn vấn đề Nước chảy hoa trôi là đụng chạm đến vấn đề của bản thân. Mọi chuyện biến tướng đến mức là trong khi tôi đang đứng ở vị thế một người bảo vệ chủ quyền lãnh thổ lại bị vu khống như một kẻ “bán nước”. Nếu thật có chuyện đó thì chắc chắn không đến lượt các bạn ấy nhảy vào “xé xác” nghệ sĩ mà sẽ có cơ quan chức năng lên tiếng. Đó là thời điểm đen tối nhất, tôi có thể chấp nhận những vấn đề về đạo nhái để tìm cách khắc phục nhưng đụng đến danh dự của một công dân Việt Nam thì không được. Không riêng gì tôi, ai cũng sẽ trầm cảm. Tuy nhiên, mình phải tỉnh táo để xử lý. Nếu là một người bình thường sẽ có cách xử lý rất “cục mịch”, không đúng nhưng tôi ý thức mình là người của công chúng nên mọi người sẽ để ý nên tôi phải có những suy nghĩ thấu đáo hơn để giải quyết vấn đề. Cách thức đầu tiên và hiệu quả mà tôi có thể nghĩ ra là chia sẻ những suy nghĩ của mình với những cơ quan báo chí chính thống.

Chắc chắn sẽ không đáp trả được dư luận

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 5

Denis Đặng tự nhận bản thân chưa đủ chuyên nghiệp để biết cách xử lý những ồn ào đến với bản thân trong thời gian đầu. ẢNH: FBNV

Thật ra, khi đọc những bình luận về tin đồn đạo nhái thì ở một góc độ nào đó tôi thông cảm với khán giả. Mình phải ưu tiên khán giả vì họ có quyền được phép khó tính và suy xét. Nhưng khi đụng chạm đến vấn đề “bán nước”, đó đúng chất là vu khống. Không hề có một bằng chứng nào chứng minh cho việc làm đó nhưng họ vẫn truyền tay nhau chuyện đó. Thật sự tôi rất buồn và tức giận. Có thể thấy trên các sản phẩm, tôi là một người máu lửa, quyết liệt rồi khóc, đập phá dữ dội nhưng ngoài đời tôi lại là người điềm tĩnh hơn. Tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều những luồng thông tin tác động. Tuy mình tức giận nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh vì phải giữ cái đầu lạnh thì mới có quyết định đúng đắn. Tôi sẽ lùi một bước để tiến hai bước và mình không nhất thiết phải chạy theo những điều khiến bản thân mất thời gian như thế.

* Anh và Nguyễn Trần Trung Quân có từng nghĩ sẽ có động thái mạnh mẽ hơn với antifan?

- Nếu dùng từ “mạnh tay” hơn cũng không đúng và đó không phải một cuộc chiến vì nghệ sĩ hoàn toàn thụ động trong câu chuyện đó. Chắc chắn sẽ không đáp trả được vì dư luận là như thế. Thay vì mình “mạnh tay” thì mình có thể tận dụng thật nhiều cơ hội để làm mọi người hiểu mình hơn. Khi sự chia sẻ của mình đến được với tất cả mọi người thì vấn đề sẽ được sáng tỏ.

* Trải qua nhiều ồn ào trong showbiz, Denis Đặng nhận ra được điều gì?

- Khi chưa bước vào showbiz, tôi nghĩ tất cả tin đồn rằng không có lửa thì làm sao có khói, nó không thật 100% thì cũng có một phần là sự thật. Nhưng đến lúc bước chân vào, tôi mới hiểu ra rằng không có lửa cũng không có khói luôn và có những điều thêu dệt đến mức viễn tưởng. Nghĩa là có những điều không có nhưng dựa trên những lập luận, tấn công, công kích của những người không thích mình thì nó trở thành sự thật, mà bản chất không có một chút nào là sự thật. Tôi nghĩ nếu sau này tôi lui về làm sản xuất thì tôi sẽ có những lời khuyên cho những thế hệ đi sau và mong khán giả tỉnh táo để chắt lọc thông tin.

- Xin cảm ơn những chia sẻ của Denis Đặng!

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài

Dù vào vai zombie nhưng cô nàng trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng vẫn có cảnh "phá game" đi vào lòng đất.

Cuối tháng 3 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc đầu năm 2021 mang tên Nước Chảy Hoa Trôi. Sự trở lại lần này được cặp đôi ăn ý của showbiz Việt quyết tâm "chơi lớn" và thực hiện MV có kinh phí lên đến 10 tỷ đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ cho mình vị trí top 47 trending YouTube cùng hơn 4,2 triệu view.

Nước Chảy Hoa Trôi - Nguyễn Trần Trung Quân x Denis Đặng

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Hình 1

MV của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thu về hơn 4,2 triệu view trên YouTube

Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm mang đến câu chuyện tình đồng tính với những khoảnh khắc 18 . Không chỉ thế, phân cảnh hoàng cung ngập tràn zombie cũng khiến nhiều người phải "sởn da gà" vì sự kinh dị trong một MV ca nhạc.

Tuy nhiên, những thước phim tưởng chừng như ghê rợn đó qua câu chuyện của Nguyễn Trần Trung Quân vừa kể mới đây lại khiến nhiều người phải bật cười. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh quay zombie và chia sẻ về việc cần tất cả diễn viên phải tập trung diễn thần thái. Ấy thế nhưng lúc nào cũng sẽ có một người "phá game".

Khi Nguyễn Trần Trung Quân còn đang mải mê ra tay haij một cung nữ thì ở phía dưới tấm hình, không biết cô nàng hoá thân vào vai zombie kia đang vui chuyện gì mà cười "phớ lớ". Tất nhiên hình ảnh này không xuất hiện trong MV nhưng khoảnh khắc được chia sẻ khiến cho nhiều người phải "cười lăn" và thừa nhận: Khi ekip nói bạn làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài.

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Hình 2

Hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái được Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Hình 3

Cận cảnh hình ảnh hậu trường với nhân vật zombie "phá game"

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Hình 4

Cô nàng zombie đang vui điều gì vậy ta?

Câu chuyện của Nước Chảy Hoa Trôi xoay quanh Vu Linh Đế (Denis Đặng) - Lam Ngọc (Phương Giang) - Hắc Thiên (Thế Thịnh) được khán giả đặc biệt quan tâm khi đặt ra rất nhiều "thuyết âm mưu" suy đoán về mối quan hệ tình cảm tay ba vô cùng phức tạp này. Denis Đặng cho biết, mối quan hệ thực sự giữa 3 nhân vật chính trong Nước Chảy Hoa Trôi sẽ mãi mãi là một bí ẩn vì sản phẩm này sẽ không có phần 2, khán giả sẽ có những suy nghĩ riêng và kết cục 3 nhân vật như thế nào sẽ tuỳ thuộc mỗi cá nhân.

Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường cười mệt: Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài - Hình 5

Denis Đặng trong sản phẩm này vào vai Vu Linh Đế và trở thành diễn viên chính trong MV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi
06:59:22 07/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021
Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"
14:40:09 06/05/2021
Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh
10:52:58 07/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'
06:42:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân
22:36:54 07/05/2021
Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương
22:48:28 07/05/2021
Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi
22:25:55 07/05/2021
Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng
22:58:33 07/05/2021
BV Bệnh nhiệt đới Trung ương không thể tiếp nhận bệnh nhân Covid-19
23:31:21 07/05/2021
Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn
22:28:49 07/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021

Tin mới nhất

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần mát trời làm ngay nồi lẩu cá lăng măng chua ngon hết xẩy chiêu đãi cả nhà!

Ẩm thực

07:56:32 08/05/2021
Cách làm món lẩu cá lăng măng chua ngon hết xẩy chiêu đãi cả nhà:

Mourinho muốn giải cứu Van de Beek

Bóng đá thế giới

07:56:13 08/05/2021
AS Roma là một trong những bến đỗ để Donny van de Beek cân nhắc rời MU sau mùa giải 2020/21.

Linh Ngọc Đàm công khai chỉ tiếp fan trên 18 tuổi vào Instagram, quyết theo đuổi hình ảnh táo bạo đến cùng?

Netizen

07:56:01 08/05/2021
Có vẻ như Linh Ngọc Đàm đang định hướng nội dung cho trang cá nhân của mình là dành cho người trên 18 tuổi thì phải.

Thủ tướng chỉ đạo điều tra vụ cháy làm 8 người chết ở TPHCM

Sự kiện nóng

07:55:33 08/05/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa giao Bộ Công an, UBND TPHCM khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại đường Lạc Long Quân, phường 1, Quận 11 khiến 8 người thiệt mạng.

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

Sao việt

07:48:30 08/05/2021
Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Vứt vỏ chuối sau khi ăn? Giờ hãy dùng chúng trong việc trồng hoa, hoa nở liên tục

Sáng tạo

07:42:57 08/05/2021
Thay vì sử dụng các loại phân bón hóa học có thể gây hại cho sức khỏe, bạn hãy tận dụng những thực phẩm có sẵn để làm phân bón hữu cơ giúp cây nhanh phát triển.

Giới giải trí lao đao trước nguy cơ Trịnh Sảng chịu án

Sao châu á

07:36:48 08/05/2021
Vụ bê bối của Trịnh Sảng đẩy giới giải trí Hoa ngữ rơi vào tình trạng lao đao. Nhiều tên tuổi lớn khác cũng đang sống trong lo lắng.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

Nhạc việt

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Chăm chỉ tập bài tập 4 phút này, chỉ sau 2 tuần chị em sẽ có ngay cánh tay thon gọn

Làm đẹp

07:18:01 08/05/2021
Một Youtuber Nhật Bản đã chia sẻ bài tập tại nhà giúp cánh tay thon gọn và săn chắc trong vòng 2 tuần.Momo là một Youtuber thể hình nổi tiếng người Nhật Bản.

Cô gái trẻ chia sẻ tuyệt chiêu ‘TÁO BẠO’ lúc lên giường khiến chồng ngày nào cũng ‘mê mệt’

Kiến thức giới tính

07:16:00 08/05/2021
Phụ nữ chỉ cần biết cách nắm giữ trái tim của chồng thì lúc nào cuộc hôn nhân cũng mặn nồng ấm ấp. Nhất là những cô nàng hiểu được sở thích của chồng khi lên giường.

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt

Tâm sự

07:06:49 08/05/2021
Bây giờ cầm cọc tiền của mẹ chồng, tôi chẳng biết ăn nói với chồng mình ra sao. Chẳng thể ngờ được bà lại đẩy tôi vào mưu đồ trơ trẽn đến như thế.

Cuộc chiến cam go chống nạn bài Á tại Mỹ

Thế giới

06:58:20 08/05/2021
Những vụ hành hung, tấn công người gốc Á gần đây không thuyên giảm, bất chấp nỗ lực hành động của chính quyền và sự chú ý của dư luận Mỹ.

Vì sao nhiều người đeo đồng hồ?

Thời trang

06:56:19 08/05/2021
Ngày nay, lý do mọi người đeo đồng hồ đã thay đổi đáng kể so với thời điểm những thiết kế đầu tiên được ra mắt.

Thói quen giúp Ariana Grande giữ dáng

Phong cách sao

06:55:02 08/05/2021
Những thói quen hàng ngày đang trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ giữ dáng của nữ ca sĩ.

Giới cầu thủ Việt tiếc thương HLV Lê Thụy Hải

Bên lề sân cỏ

06:54:25 08/05/2021
Nhiều cầu thủ, cựu danh thủ Việt Nam, HLV, bình luận viên... bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của HLV Lê Thụy Hải.