Denis Đặng: ‘Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả’

Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Denis Đặng từng thi đỗ Đại học Y Hà Nội ngành Đa khoa, sau đó quyết định theo học tại Đại học Ngoại thương. Ra trường, anh không theo nghề mà chọn vào showbiz. Denis Đặng đang là giám đốc sáng tạo (creative director) nổi bật nhất của thị trường MV Việt. Anh đứng sau thành công của nhiều MV, hợp tác với nhiều ca sĩ và được coi là gương mặt chuyên trị những sản phẩm đầu tư tiền tỷ trên đường đua Vpop.

Mới đây, Denis Đặng tiếp tục gây chú ý với phim ngắn ca nhạc Nước chảy hoa trôi, anh vừa bỏ tiền, vừa là giám đốc sáng tạo và đóng luôn vai nam chính. Sản phẩm này có mức kinh phí đầu tư được công bố là 10 tỷ đồng song cũng gây tranh cãi về việc có đáng hay không.

“Nổ hay không nhìn vào MV là biết ngay”

- 10 tỷ đồng cho một MV, có đáng?

- Không đáng, bởi vì tôi nghĩ để làm đặc sắc còn cần nhiều hơn thế. Nước chảy hoa trôi phim ngắn ca nhạc , tại sao tôi muốn nhấn mạnh vào thể loại vì làm phim ngắn sẽ tốn hơn một MV. Sản phẩm này tiền thân là một MV do nhãn hàng đặt nhưng do không thống nhất được nên hai bên dừng lại. Tôi tiếc ý tưởng mình đã tạo ra nên quyết định tự làm.

Denis Đặng: Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả - Hình 1

Denis Đặng đứng sau loạt MV như Trong thế giới của anh, Mời anh vào team em, Chị ngả em nâng, Ai cần ai, Tự tâm…

- Tự làm? Tại sao anh có nhiều tiền như vậy?

- Tôi tích lũy hơn 3 năm hoạt động nghệ thuật trong showbiz. Ngoài ra, tôi cũng có hoạt động kinh doanh song song. Trong 2-3 năm, số tiền thu được từ việc hợp tác làm quảng cáo đều được tôi tích lũy lại để đầu tư cho sản phẩm này.

- Có ai hỗ trợ anh thêm?

- Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân có hỗ trợ nhưng cơ bản vẫn là tiền của tôi. Nguyễn Trần Trung Quân muốn đầu tư thêm tôi cũng không cho vì đây là sản phẩm của tôi dù Nguyễn Trần Trung Quân hát.

- Ca sĩ bỏ tiền làm MV để có bản hit, có thể chạy show, có thể nổi tiếng hơn. Anh làm nghề giám đốc sáng tạo , vậy sẽ thu lại bằng gì?

- Tôi không làm sản phẩm này vì mục đích thương mại, mọi người xem đều có thể nhận ra, do vậy, tôi cũng không đặt vấn đề thu lại bằng gì. Đúng ra, chưa kiếm được gì cả. Sản phẩm này là để thỏa sức sáng tạo của tôi và dành tặng khán giả.

Bạn cũng từng nhận định tôi là trường hợp lạ, do vậy, hướng đi của tôi cũng khác và lạ hơn so với mọi người. Tôi không bao giờ nghĩ làm một sản phẩm để có thêm nhiều tiền, có bao nhiêu tiền tôi đều để đầu tư làm nghề. Tôi còn trẻ và muốn cháy với đam mê của mình, tôi vẫn muốn giữ sự trong sáng khi hoạt động nghệ thuật.

- Trước ý kiến cho rằng con số 10 tỷ đồng là nổ, không thật. Anh nói sao ?

- Như vậy thì nên xem lại ý kiến đó. Nếu mọi người để ý trong mặt bằng showbiz hiện nay sẽ thấy sản phẩm chất lượng với quy mô lớn là rất nhiều, vài ba tỷ với một MV bây giờ là bình thường. Con số đề cập phải thật mới dám chia sẻ, nói điêu có được gì đâu, nói điêu mà không thuyết phục nhìn vào sản phẩm là biết ngay.

“Bảo Anh là thử thách với tôi”

- Điểm chung của những MV do anh làm giám đốc sáng tạo như “Mời anh vào team em”, “Ai cần ai”, “Tự tâm”…. là rất tốn tiền. Tại sao cứ nhắc đến Denis Đặng là đi kèm những MV nhiều tiền?

- Không hẳn mục tiêu của tôi là làm MV nhiều tiền. Nhưng tôi công nhận là ngay từ đầu nguyện vọng những nghệ sĩ tìm đến tôi thường là muốn làm MV đầu tư cao.

- Nghĩa là ca sĩ có nhiều tiền mới tìm đến anh?

- Không phải là ai có nhiều tiền tôi mới sản xuất, không có chuyện đó, sự đầu tư là quyền của nghệ sĩ, tôi chỉ là người sáng tạo hình ảnh.

Tất nhiên khi mình làm như vậy, không phải lúc nào mình cũng thoải mái về mọi mặt, được chiều về mọi mặt, từ kinh phí đến ý tưởng. Chỉ có Nguyễn Trần Trung Quân là chiều tôi nhất, thường là muốn làm gì cũng được.

Denis Đặng: Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả - Hình 2

Nam giám đốc sáng tạo khẳng định anh và Nguyễn Trần Trung Quân chỉ là bạn.

- Mối quan hệ giữa anh và Nguyễn Trần Trung Quân, nếu chia sẻ thẳng thắn, sẽ là tình bạn hay tình yêu ?

- Chúng tôi là những người bạn thân. Nguyễn Trần Trung Quân là người động viên tôi theo đuổi nghệ thuật khi còn đang hoang mang có nên theo đam mê hay học ngành y, học ngoại thương. Chúng tôi hiểu nhau và có tình bạn hiếm có.

- Cả anh và Nguyễn Trần Trung Quân đều rất thiện chiến trên mặt trận MV?

- Chúng tôi là những tay đua cuồng nhiệt, nói vậy thì đúng hơn. Thực ra khi chịu chi cho MV cũng góp đà ảnh hưởng đến thị trường để mọi người cùng nhau chăm chút cho sản phẩm của mình.

- Một nhà sản xuất từng nói với tôi rằng từ ngày Denis Đặng tham gia cuộc đua MV, rất ít người còn dám làm MV 500 triệu đồng?

- Đúng là tôi cũng góp vào sự ảnh hưởng để nâng tiêu chuẩn đầu tư nhưng cũng vô tình đẩy mức đầu tư lên cao. Như vậy cũng là nâng mức sàn, làm khó những bạn ca sĩ vừa gia nhập cuộc đua âm nhạc ở thị trường giải trí. Nhưng tôi tin là khi thị trường chịu khó đầu tư, có MV hay, nghệ sĩ có thể nhận về nhiều hơn những thứ mình đã bỏ ra, có thể kiếm tiền bằng những nguồn khác. MV cũng có thể một cú hích lớn cho một ca sĩ.

- Trong những cú bắt tay, ai là thử thách với anh?

- Câu trả lời này cũng là chủ quan thôi vì mỗi người nghệ sĩ lại có cá tính riêng, có thể làm với người khác rất vui vẻ, người khác lại khó khăn hơn.

Thử thách với tôi là Bảo Anh. Đơn giản là vì khi làm với Bảo Anh, tôi luôn thấy nhiều tiềm năng, bạn ấy có nhan sắc, giọng hát, vũ đạo. Nhưng thời gian đầu Bảo Anh cũng rất sợ sự táo bạo, bạn ấy khó khăn để tiếp nhận. So với Hòa Minzy, Bích Phương, Hoàng Yến Chibi, Bảo Anh sẽ tranh luận nhiều hơn, ít tin tưởng tôi hơn. Dù vậy, Bảo Anh cũng có nhiều điều thú vị riêng.

“10 triệu đồng vẫn làm MV được”

- Bên ngoài thấy anh khá hiền, nhã nhặn nhưng các sản phẩm của anh lại thường xuyên nổi loạn. Tại sao?

- Nhiều người nói tôi có năng lượng tích cực toát ra khi tiếp xúc bên ngoài. Trong công việc, tôi nghĩ đó là con đường sáng tạo, mình có quyền tìm tòi nhiều thứ mới lạ, khác với bản thân. Mọi người thấy con người khác của Denis Đặng là nổi loạn, cảm xúc hỗn độn trong những MV, có thể đó là một phần khác của tôi chăng mà tôi chưa kết luận được.

Denis Đặng: Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả - Hình 3

Denis Đặng muốn phát triển mảng điện ảnh trong tương lai.

- Một số MV của anh từng bị cho là đạo nhái, sao chép sản phẩm khác. Anh nói gì?

- Tôi xuất phát điểm không chuyên nghiệp, do vậy cũng gặp trở ngại khi đào sâu nghiên cứu kiến thức về nghệ thuật hình ảnh. Trên con đường đã đi, tôi khó tránh sai sót nhưng tôi luôn xác định tâm thế học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người.

MV cũng là loại hình khó với thời lượng không dài nhưng vẫn phải có câu chuyện, hình ảnh riêng, tôi chỉ biết nỗ lực hơn nữa. Sau này, tôi muốn chuyển sang điện ảnh.

- Thay vì 10 tỷ đồng, nếu một ca sĩ chỉ có 10 triệu đồng liệu có thể bắt tay với Denis Đặng?

- Tôi từng sản xuất dự án chỉ có 5 triệu đồng. Tất nhiên là tiền nào của ấy, nói vậy, không phải là tiền thấp sẽ đánh mất giá trị sáng tạo. Nhưng nếu không có kinh phí sẽ có những giới hạn nhất định, còn 10 triệu đồng không phải là vấn đề khó giải quyết.

- Nghĩa là vẫn sản xuất được?

- Thoải mái, music video video ca nhạc , hình ảnh kết hợp với âm nhạc. Tôi nghĩ quan trọng vẫn là âm nhạc, hình ảnh phải làm theo âm nhạc.

- Từng có ca sĩ nào bỏ tiền hợp tác với anh nhưng khi nhận sản phẩm họ phản hồi là không xứng đáng với kinh phí đầu tư?

- Chưa có.

- Ngược lại, đã có ca sĩ nào mà “tiền ít lại muốn thịt nhiều”, nghĩa là kinh phí ít nhưng lại muốn Denis Đặng sáng tạo hoành tráng, cá tính, tầm cỡ?

- Nếu hợp tác với ca sĩ có quan điểm như vậy, tôi sẽ đưa họ về đúng vị trí và mức độ cho phép trong khuôn khổ đầu tư. Tôi không ngại sản xuất nhưng quan trọng vẫn phải là hiểu nhau. Có những lần hợp tác tôi từ chối phải vì ca khúc của họ dở mà là không tìm được tiếng nói chung trong sáng tạo.

Denis Đặng: Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả - Hình 4

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, 'cha đẻ' MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 1

Denis Đặng cho biết rất bức xúc vì phải hứng chịu những lời vu khống vô căn cứ. ẢNH: FBNV

Hủy hợp đồng "khủng" vào phút chót

* Chào Denis Đặng, vì sao anh và Nguyễn Trần Trung Quân chấp nhận chi đến 10 tỉ đồng chỉ để sản xuất một phim ngắn 12 phút?

- Diễn viên Denis Đặng: Đây là sản phẩm theo đơn đặt hàng của một nhãn hàng game Trung Quốc, họ đã gửi lời yêu cầu để tôi sản xuất một phim ngắn cho họ. Nhưng trong quá trình thực hiện chúng tôi không thể thống nhất những thỏa thuận nên có một thông báo hoãn vô thời hạn...

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 2

Denis Đặng cho biết vì kỳ vọng của người hâm mộ dành cho anh và Nguyễn Trần Trung Quân cũng như Nước chảy hoa trôi nên quyết định đổ thêm tiền để quay mới MV. ẢNH: FBNV

* Khi dừng hợp tác với nhà đầu tư, Denis Đặng đã gặp những khó khăn gì?

- Lúc đó MV đã hoàn thiện rồi. Thời điểm đó, tôi rất khó xử, giống như bị rơi vào thời gian khủng hoảng đen tối nhất. Vì khi tôi ký hợp đồng với bên nhãn hàng của nước ngoài, tôi có ký một điều khoản rằng tôi chỉ đơn thuần là quảng bá văn hóa. Tôi chỉ là một người làm nghệ thuật. Tuy nhiên, về các yếu tố chính trị, bên đó phải cam đoan hình ảnh của tôi không được dính gì đến chính trị của đất nước đó. Tôi có ký một điều khoản là nếu có bất kỳ tranh chấp xảy ra gây ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi cũng như những vấn đề chính trị mà không từ phía tôi thì nhãn hàng phải bảo vệ tôi. Tuy nhiên, khi đăng tải bài viết đầu tiên của tôi trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc thì các khán giả bên đó đã nhảy vào bình luận về vấn đề biển đảo. Thứ nhất, tôi thấy nó rất nhạy cảm. Thứ hai, nó khác với những gì mình ký trong hợp đồng còn thứ ba là đã đi sai với chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Mình là công dân Việt Nam nên mình phải tôn trọng và ủng hộ chủ quyền của Việt Nam nên tôi đã thẳng tay xóa những bình luận đó trên Weibo của mình. Tôi được quyền xóa những cái đó, tuy nhiên, hành động đó cùng với thái độ của nhãn hàng và khán giả gây nên một làn sóng "tẩy chay". Đó cũng là lý do sản phẩm bị hoãn vô thời hạn.

* Những antifan đó đã hành động như thế nào?

- Điều đáng buồn ở đây là những antifan đã kết nối với nhau để đưa những thông tin sai lệch. Là một nghệ sĩ, tôi chấp nhận những tranh cãi, lùm xùm vì đó là quyền tự do ngôn luận nhưng tôi không thể chấp nhận mọi thứ bị bóp méo sai sự thật dẫn đến truyền thông không đúng. Điều đó khiến mọi người hiểu sai về tôi và hành động xóa bài đăng đó để bảo vệ chủ quyền dân tộc lại xuyên tạc thành việc tôi ham tiền. Đến thời điểm hiện tại nếu hỏi tôi có tiếc khi hủy hợp đồng với công ty hay không, tôi chắc chắn không tiếc. Vì tôi không làm sai với tư cách của một công dân Việt Nam.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 3

Denis Đặng rơi vào khủng hoảng tâm lý trong quá trình làm MV. ẢNH: FBNV

* Denis Đặng có cảm thấy bản thân bị vận hạn khi trước và sau khi sản phẩm Nước chảy hoa trôi đều vướng những lùm xùm không đáng có?

- Thật ra, nó giống như Covid-19 vậy, khi đã rơi vào điểm vận hạn thì tất cả anh em nghệ sĩ đều bị vướng phải. Đến thời điểm hiện tại tôi cảm thấy khán giả đã có cái nhìn khách quan hơn, nhiều người trước đây không thích cũng dần nhận ra tâm huyết và nỗ lực mà chúng tôi bỏ ra cho từng sản phẩm. Vì tôi và Nguyễn Trần Trung Quân đã biết cách để đến gần với khán giả cũng như giúp họ hiểu vấn đề. Có thể mọi người chưa hoàn toàn hiểu ra vấn đề vì vẫn còn một số người nghĩ sai về tôi và Trung Quân. Nhưng tất cả điều đó đều không phải sự thật.

Tôi bị hạ bởi chính những người đang nâng mình

* Anh có lo lắng việc antifan sẽ lợi dụng chuyện này để tấn công cả hai cũng như khơi màu lại những chuyện cũ?

- Trộm vía là mọi người dường như đã tiếp cận được các bài báo với những thông tin chính thức hơn nên một số khán giả cũng giảm đi sự quy chụp đó. Với ồn ào này, tôi nhận thấy cái tên của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân không phải là tâm điểm để các bạn ấy "tấn công" quá nhiều trong thời điểm này có lẽ vì dần dần, họ cảm thấy sự nghiêm túc và cẩn thận của chúng tôi trong từng sản phẩm.

* Từ Tự tâm, Canh ba (phần 1 và 2) đến Nước chảy hoa trôi đều vướng những ồn ào về các yếu tố văn hóa, vậy vì sao anh không chuyển hướng khai thác một đề tài khác để các sản phẩm không phải vướng vào những thị phi không đáng có?

- Với Tự tâm Canh ba , đó là những sản phẩm đầu tiên tôi làm về cổ trang nên tôi cũng cố gắng một thời gian ngắn nhất để tìm hiểu về văn hóa Việt Nam để có thể đưa những điều đó vào sản phẩm. Hơn hết, tôi muốn tập trung vào câu chuyện để thực hiện một sản phẩm chỉn chu về mặt hình ảnh. Nếu nói không đưa những giá trị văn hóa Việt Nam vào là không đúng, có hiện hữu nhưng chưa thể sâu đậm và rõ nét. Bên cạnh đó, bản thân tôi vào thời điểm đó vẫn còn rất "non" vì chưa có nhiều kinh nghiệm để biết đâu là cái riêng và đâu là cái chung. Tôi cũng nhìn nhận ra vấn đề và rút kinh nghiệm cho Tự tâm 3 . Đây sẽ là một sự thuyết phục nhất kể cả với những khán giả khó tính.

Thật ra, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ quay một sản phẩm cổ trang nào khác ngoài series Tự tâm trong thời điểm đó. Với Nước chảy hoa trôi , đó là một sản phẩm đặt hàng nên tạo hình sẽ mang hơi hướng Trung Quốc. Cho đến khi phải làm lại, tôi cũng không thể chi ra một khoản tiền lớn để may lại tất cả trang phục nữa. Tôi thà dùng kinh phí đó để đầu tư chỉn chu vào sản phẩm sau. Đó là một dự án tập trung nhiều vào văn hóa Việt Nam, tôi nghĩ nó xứng đáng hơn. Còn thời điểm bây giờ, tôi mong muốn khán giả nhìn nhận Nước chảy hoa trôi là một sản phẩm do Việt Nam sản xuất, đầu tư kinh phí "khủng", chỉn chu và trau chút kỹ lưỡng về phần hình ảnh. Đó là giá trị duy nhất tôi muốn truyền tải.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 4

Denis Đặng mong muốn những sản phẩm của mình ngày càng mang nhiều yếu tố điện ảnh. ẢNH: NVCC

* Denis Đặng có thể chia sẻ cụ thể hơn về giai đoạn bản thân rơi vào khủng hoảng?

- Nhanh lắm, nó dồn lên rồi đúng một tiếng sau bạn bị hạ xuống. Đôi khi, tôi bị hạ bởi chính những người đang nâng mình, đang tuyên dương mình. Thật sự, ở thời điểm đó, tôi chưa biết cách đưa ra phát ngôn như thế nào cho đúng cũng như chưa biết cách bảo vệ bản thân và chứng mình sự thật với mọi người. Tôi hoảng loạn và chọn cách im lặng cho qua. Nguyễn Trần Trung Quân cũng thế. Hai anh em gần như rơi vào trạng thái bị mọi người quy chụp luôn. Riêng về tôi, lúc đó tôi không có sự chuẩn bị kỹ càng và cũng là một "tay ngang" nên đôi khi sự thiếu sót của bản thân mà chính mình còn chưa nhận ra được. Đến khi những người xung quanh nhắc nhở thì mình mới biết mình sai ở đâu, đó là điều ngay từ đầu mình phải chấp nhận.

* Thời điểm đen tối nhất là khoảng thời gian nào?

- Thời điểm đen tối nhất là khi thực hiện Nước chảy hoa trôi . Tất cả những lùm xùm liên quan đến đạo nhạc thì trong showbiz có rất nhiều người vướng phải, nghệ sĩ cũng là con người và cũng cần có sự hoàn thiện. Thay vì cứ đi phân bua cái này không phải đạo nhái hay cái nọ như thế nào thì mình nhìn nhận rằng ở một góc độ nào đó mình vẫn còn sự thiếu sót. Rồi người ta nhìn thấy sự thiếu sót đấy và nó như hiệu ứng domino từ cái đúng thành sai rồi quy chụp luôn. Vậy cách chứng minh đơn giản nhất là cứ im lặng mà làm, để mọi người thấy rằng mình có sự tiến bộ ở các sản phẩm sau.

Còn vấn đề Nước chảy hoa trôi là đụng chạm đến vấn đề của bản thân. Mọi chuyện biến tướng đến mức là trong khi tôi đang đứng ở vị thế một người bảo vệ chủ quyền lãnh thổ lại bị vu khống như một kẻ "bán nước". Nếu thật có chuyện đó thì chắc chắn không đến lượt các bạn ấy nhảy vào "xé xác" nghệ sĩ mà sẽ có cơ quan chức năng lên tiếng. Đó là thời điểm đen tối nhất, tôi có thể chấp nhận những vấn đề về đạo nhái để tìm cách khắc phục nhưng đụng đến danh dự của một công dân Việt Nam thì không được. Không riêng gì tôi, ai cũng sẽ trầm cảm. Tuy nhiên, mình phải tỉnh táo để xử lý. Nếu là một người bình thường sẽ có cách xử lý rất "cục mịch", không đúng nhưng tôi ý thức mình là người của công chúng nên mọi người sẽ để ý nên tôi phải có những suy nghĩ thấu đáo hơn để giải quyết vấn đề. Cách thức đầu tiên và hiệu quả mà tôi có thể nghĩ ra là chia sẻ những suy nghĩ của mình với những cơ quan báo chí chính thống.

Chắc chắn sẽ không đáp trả được dư luận

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi bán nước - Hình 5

Denis Đặng tự nhận bản thân chưa đủ chuyên nghiệp để biết cách xử lý những ồn ào đến với bản thân trong thời gian đầu. ẢNH: FBNV

Thật ra, khi đọc những bình luận về tin đồn đạo nhái thì ở một góc độ nào đó tôi thông cảm với khán giả. Mình phải ưu tiên khán giả vì họ có quyền được phép khó tính và suy xét. Nhưng khi đụng chạm đến vấn đề "bán nước", đó đúng chất là vu khống. Không hề có một bằng chứng nào chứng minh cho việc làm đó nhưng họ vẫn truyền tay nhau chuyện đó. Thật sự tôi rất buồn và tức giận. Có thể thấy trên các sản phẩm, tôi là một người máu lửa, quyết liệt rồi khóc, đập phá dữ dội nhưng ngoài đời tôi lại là người điềm tĩnh hơn. Tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều những luồng thông tin tác động. Tuy mình tức giận nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh vì phải giữ cái đầu lạnh thì mới có quyết định đúng đắn. Tôi sẽ lùi một bước để tiến hai bước và mình không nhất thiết phải chạy theo những điều khiến bản thân mất thời gian như thế.

* Anh và Nguyễn Trần Trung Quân có từng nghĩ sẽ có động thái mạnh mẽ hơn với antifan?

- Nếu dùng từ "mạnh tay" hơn cũng không đúng và đó không phải một cuộc chiến vì nghệ sĩ hoàn toàn thụ động trong câu chuyện đó. Chắc chắn sẽ không đáp trả được vì dư luận là như thế. Thay vì mình "mạnh tay" thì mình có thể tận dụng thật nhiều cơ hội để làm mọi người hiểu mình hơn. Khi sự chia sẻ của mình đến được với tất cả mọi người thì vấn đề sẽ được sáng tỏ.

* Trải qua nhiều ồn ào trong showbiz, Denis Đặng nhận ra được điều gì?

- Khi chưa bước vào showbiz, tôi nghĩ tất cả tin đồn rằng không có lửa thì làm sao có khói, nó không thật 100% thì cũng có một phần là sự thật. Nhưng đến lúc bước chân vào, tôi mới hiểu ra rằng không có lửa cũng không có khói luôn và có những điều thêu dệt đến mức viễn tưởng. Nghĩa là có những điều không có nhưng dựa trên những lập luận, tấn công, công kích của những người không thích mình thì nó trở thành sự thật, mà bản chất không có một chút nào là sự thật. Tôi nghĩ nếu sau này tôi lui về làm sản xuất thì tôi sẽ có những lời khuyên cho những thế hệ đi sau và mong khán giả tỉnh táo để chắt lọc thông tin.

- Xin cảm ơn những chia sẻ của Denis Đặng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021
Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý
20:04:29 16/05/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Có thể bạn quan tâm

Điều quân giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống Covid-19

Sự kiện nóng

23:33:11 16/05/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang yêu cầu Viện Y học Dự phòng quân đội (Cục Quân y) tổ chức lực lượng cơ động lên giúp Bắc Ninh chống dịch.

Hai vợ chồng ở nhà thuê phát cơm miễn phí

Đời sống

23:31:13 16/05/2021
Không có đất đai, phải ở nhà thuê, nhưng vợ chồng ông Lâm Văn Sáng, 48 tuổi, phường 1, TP Cao Lãnh, vẫn miệt mài với công việc thiện nguyện.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.