Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi ’siêu thực’ khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn

Sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 tập 4 khiến khán giả được dịp mãn nhãn với nhiều tiết mục Kpop đặc sắc, có cả nhạc SNSD, BLACKPINK,…

Kết thúc bảng đấu với chủ đề Hip-Hop, dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 bắt đầu bước vào chủ đề mới mẻ hơn: Kpop. Vũ đạo điêu luyện, đều tăm tắp nhưng phải để lại hàng loạt dấu ấn Kpop chính là thử thách cho các đội thi tuần này.

Theo luật, điểm từ đêm thi Hip-Hop được cộng dồn cho đêm thi Kpop, đội đạt điểm tích luỹ thấp nhất sẽ phải dừng chân tại chương trình. Riêng đội Mai Âm Nhạc sẽ là đội duy nhất an toàn nhờ chiến thắng tuần thi trước đó.

ADVERTISEMENT

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giám khảo Minh Hằng, John Huy Trần và Hari Won.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 2

MC Thanh DuyTuyền Tăng.

Tương tự như ở mùa 1, cả 2 MC thông báo nút hồi sinh đã xuất hiện trên bàn của ban giám khảo. ‘Phao cứu sinh’ này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để cứu 1 đội và chỉ khi có được sự đồng thuận của cả 2 giám khảo chính. Điều này đồng nghĩa với việc các giám khảo phải hết sức cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trong tập 4, 6 đội thi đầu tiên đối đầu bao gồm Ciin – Duy Tân, Ngụy Thùy Linh – Vitden, TiTi – Đan Phạm, Dương Domic – Hải 2D, Denis Đặng – Quang Hiệp – Kiên Cường, Gin Tuấn Kiệt – Trần Tú. Đồng hành cùng giám khảo Minh Hằng và biên đạo John Huy Trần chính là ca sĩ Hari Won.

Ciin tiếp tục diễn hit BLACKPINK, nghẹn ngào khi bị nhận xét ‘chưa biết cách biểu cảm’

Ở tuần thi Kpop, Ciin lại lần nữa chọn những ca khúc hit của idol là BLACKPINK làm nhạc nền cho tiết mục ở Sàn Đấu Vũ Đạo. Dùng cả How You Like That hay Money, hot TikToker biến sân khấu chương trình thành màn showcase cực sôi động, nối tiếp tuần thi ở màn chào sân và Hip-Hop.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, bài thi của cô nàng vẫn bị biên đạo John Huy Trần nhận xét là ở mức trung bình, không được tự nhiên, khai thác chưa tới. Hari Won cũng cho rằng bài thi của Ciin và Duy Tân có nhiều động tác Kpop nhưng nhìn tổng thể chưa ra chất Kpop. Nữ ca sĩ người Hàn nhắn nhủ Ciin nên tập diễn xuất, biểu cảm hơn.
Trong khi đó, giám khảo Minh Hằng khuyên hot TikToker:

‘Đừng bao giờ bó mình vào 1 khuôn rồi tự làm khó bản thân. Đây là sân khấu của Ciin, em hãy tỏa sáng, hãy bước lên sân khấu và nói cho mọi người biết em là ai. Cần đương đầu, mạnh mẽ nữa, mình là vai chính cuộc đời mình, đừng để ai tác động’.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ciin nghẹn ngào cho biết cô tự nhận thấy khuyết điểm của mình là dễ ngại ngùng, không dám diễn xuất, biểu cảm trước mọi người nên sẽ cố gắng hơn nữa trong những phần thi sắp tới.

Bài thi của Ciin và biên đạo Duy Tân nhận được 8,5 điểm từ giám khảo Hari Won, 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần và 8,75 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Gin Tuấn Kiệt tái hiện toàn cảnh phim zombie All Of Us Are Dead trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo

Biên đạo Trần Tú khá lo lắng cho tình trạng của Gin Tuấn Kiệt khi bước vào đêm thi chính thức của tuần Kpop cũng bởi nam diễn viên đã gặp chấn thương dẫn đến bong gân trong lúc luyện tập.

Cả hai khiến dàn cố vấn thích thú khi tái hiện lại bộ phim Hàn đình đám All Of Us Are Dead nhưng bằng vũ đạo dưới nền nhạc của các bản hit Ring ding dong, Sorry sorry, Lucifer, Gee.

Tuy nhiên, toàn bộ bài thi của ‘cặp bài trùng’ Gin Tuấn Kiệt – Trần Tú lại gợi cho các cố vấn cảm giác xem kịch hơn là một tiết mục thi nhảy Kpop.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Giám khảo Hari Won tiếc nuối chia sẻ: ‘Các bạn có ý tưởng hay thì nên biết khai thác, phát triển. Hari thấy rất tiếc khi không thấy vũ đạo ấn tượng liên quan đến các bài mà các bạn dùng’.

Video đang HOT

Giám khảo Minh Hằng cũng đồng tình: ‘Ý tưởng zombie quá máu lửa nhưng kịch chiếm 80% trong bài còn các động tác nhảy thì rời rạc, chưa kết nối. Nếu các bạn diễn bằng động tác sẽ hay hơn’.

Phần thi của cả hai nhận về 3 điểm 8,5 từ 3 giám khảo.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 6

TiTi hóa Ninja, ‘nổi máu liều’ nhào lộn dẫn đấu chấn thương ngay trong lúc diễn

Trong tập 4, TiTi đã xuất hiện trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo trong hình tượng Ninja – nhân vật bí ẩn nhất lịch sử nhân loại. Dưới nền nhạc Kick It Remix, cựu trưởng nhóm HKT dồn toàn sức lực để bài thi được hoàn hảo nhất có thể.

Xuyên suốt bài thi của mình, TiTi thực hiện nhiều động tác khó khiến giám khảo lẫn khán giả phải trầm trồ. Đặc biệt nhất là cú nhào lộn quá liều lĩnh khiến nam ca sĩ chấn thương trên sân khấu vì đã trật vai từ trước đó. Nén cơn đau, TiTi vẫn cố gắng hoàn thành bài thi Kpop một cách tốt nhất.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Giám khảo Minh Hằng hết sức lo sợ khi nhận ra tình trạng của TiTi: ‘Nguy hiểm quá em ơi, chị không muốn mọi người bị tổn thương, đừng ăn liều như thế’.

Nữ ca sĩ cũng dành lời khen cho TiTi và biên đạo Đan Phạm khi biết cách sử dụng đạo cụ, nền ảo diệu nhưng nên có sự tính toán thông minh hơn bởi có quá nhiều ‘chiêu’ trong bài.

Biên đạo John Huy cũng cho rằng nên có nhiều nguồn cảm hứng Kpop hơn nữa để thành bài thi trọn vẹn.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Phần thi của TiTi nhận về 9 điểm từ giám khảo Hari Won, 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần và 9,25 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Dương Domic ‘quên bài’ dù gặp đề thi lợi thế Kpop

Nhận được đề bài Kpop, Dương Domic mừng rỡ vì đây là thế mạnh của anh chàng khi từ trước đến nay đã được đào tạo trong công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực rất lớn đối với chàng ‘tân binh’ trẻ luôn lo sợ làm không tốt phần thi lợi thế.

Chọn bản hit Home;Run của SEVENTEEN, Dương Domic lại mắc lại nhiều sai sót vì nhiều lần quên động tác trong phần thi của mình.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 9

Tiết mục khiến biên đạo John Huy Trần phải nhận xét: ‘Anh thấy tụi em như đang cháy thì hết củi, đang chạy xe mà hết xăng. Anh thấy hơi tội cho các em vì nhìn tụi em rất mệt trên sân khấu, dù đang cố gắng hết mình nhưng thấy rõ sự căng thẳng, lo lắng…’.

Biên đạo Hải 2D cũng thừa nhận cả hai chỉ vừa tập xong bài thi hoàn chỉnh trước khi lên sân khấu nên đã có nhiều chỗ không hài lòng. Bộ đôi hứa sẽ không làm mọi người thất vọng trong những vòng thi sắp tới.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tiết mục này nhận về 2 điểm 8 từ biên đạo John Huy Trần và Minh Hằng, 8,25 điểm từ giám khảo Hari Won.

Ngụy Thùy Linh bùng nổ nhờ loạt hit SNSD, Hari Won đòi mang luôn tiết mục đến MAMA

Ở tuần thi Kpop, Ngụy Thùy Linh tự tin cho biết đây là thế mạnh của mình và quả thật nữ ca sĩ đã không hề làm người hâm mộ thất vọng. Trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo 2022, thành viên LipB ‘cháy hết mình’ với loạt hit của nhóm nhạc quốc dân SNSD.

Fan Gen2 thích thú khi nghe giai điệu của nhiều ca khúc quen thuộc như The boys, I got a boy, Genie, Catch me if you can.

ADVERTISEMENT

‘Gà cưng’ Đông Nhi chia sẻ về tiết mục hoành tráng của mình : ‘SNSD luôn là 1 nữ hoàng. Lần này, bọn em muốn mang hình ảnh phong cách nữ hoàng mới, máu chiến hơn tại vùng đất sa mạc của riêng bọn em’.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 11

Phần thi bùng nổ của team Ngụy Thùy Linh – Vitden đã nhận về ‘cơn mưa lời khen’ từ các giám khảo. Ca sĩ Minh Hằng nhận xét:

‘Kỹ thuật, tư duy dựng bài rất tốt. Đây là tuần chị thấy đã nhất. Vitden ‘my gu, mặn kinh khủng khiếp’. Dàn bài, cách biên đạo bài rất thông minh, visual đẹp, hình ảnh nữ quyền vô cùng’.

Đáng chú ý nhất là lời nhận xét ‘có cánh’ từ Hari Won: ‘Tiết mục này chị thấy có thể bưng lên sân khấu khủng như MAMA, hay ho đến mức độ không biết phải nói gì’.

Ngay cả biên đạo khó tính như John Huy Trần cũng dùng từ ‘đẳng cấp’ để đánh giá bài nhảy của thành viên LipB.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 12

ADVERTISEMENT

Kết quả, cả hai nhận được 2 điểm 9,75 từ giám khảo Hari Won, Minh Hằng, 9,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Denis Đặng lộ 8 múi ’siêu thực’ khiến Minh Hằng ví như ‘búp bê’, muốn ‘bứng mang về’

Đội thi cuối cùng tham gia tuần Kpop tuần này là Denis Đặng cùng bộ đôi biên đạo Quang Hiệp và Kiên Cường. Giám đốc sáng tạo tài ba chọn cho phần thi của mình nhiều ca khúc độc đáo gồm Gashina, Mmmh và Bang!.

Vẫn như mọi khi, Denis Đặng visual sáng cả sân khấu mỗi khi xuất hiện. Anh được Minh Hằng ví như ‘búp bê trong lồng kính’, nhìn là muốn bứng mang về.

Điểm đặc sắc nhất trong phần thi của Denis Đặng chính là khoảnh khắc anh bị xé áo, để lộ 8 múi siêu thực. Ngay cả Hari Won cũng phải thốt lên:

‘Denis Đặng là nhân vật hư cấu. Đã đẹp trai, body khỏi nói nhìn thôi muốn ngất rồi, có chiều cao nữa,… Ở Hàn sẽ gọi là ‘người đàn ông trong bước ra từ truyện tranh’.

Ngoài ra, Denis Đặng còn được khen ngợi biết cách kiểm soát dù sân khấu khá trơn trượt.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nhờ phát huy nhiều thế mạnh, team có đội hình đặc biệt nhất Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 nhận được 2 điểm 9,5 từ giám khảo Hari Won và Minh Hằng, 9 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Denis Đặng bị xé áo trên sân khấu, lộ 8 múi siêu thực khiến Minh Hằng, Hari Won bấn loạn - Hình 14

ADVERTISEMENT

Liệu những ca khúc Kpop nào sẽ được 6 đội còn lại mang lên sân khấu trong đêm thi kế tiếp? Đón xem tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 với chủ đề nhảy Kpop của 6 đội thi còn lại sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 20/08/2022 trên kênh HTV7.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố

6 bài thi Hip-hop của 6 đội còn lại trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 đã khiến khán giả không thể rời mắt.

Nối tiếp những màn thi đấu sôi động từ 6 đội thi đầu tiên, tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 tuần này, 6 đội còn lại bao gồm Adam Lâm - Thư Đinh, Min.T - Kyo Haha, TiTi - Đan Phạm, Ngụy Thùy Linh - Vitden, Kellie - daJAY, Cody Nam Võ - Đức Hùng sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Hip-Hop. Trận đấu tuần này được khán giả vô cùng trông chờ khi toàn là những nhân tố được đánh giá cao, ít nhiều có kinh nghiệm nhiều năm luyện vũ đạo.

Trong tập 3, giám khảo Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần chấm thi tiết mục của các thí sinh. Điểm thi đấu tuần này được tính tương tự như tập phát sóng trước đó, sẽ không có đội nào bị loại nhưng điểm sẽ được cộng dồn cho những tuần thi tiếp theo.

Đề thi liên quan đến chủ đề Hip-hop chẳng thể làm khó được TiTi khi trước đây anh từng là một B-boy đường phố. Cựu trưởng nhóm HKT đã có phần thi cực máu lửa trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo, khiến giám khảo Minh Hằng phải thốt lên: "Quá đã, xịn ơi là xịn. Đây là tiết mục có màn solo của nghệ sĩ nhiều nhất khiến mình cảm thấy bạn không sợ một cái gì hết. Đúng như TiTi nói bạn tìm đến Sàn Đấu Vũ Đạo để tìm lại ánh hào quang, chính xác". Biên đạo John Huy Trần cũng nhận định: "Anh đánh giá cao phần solo của TiTi, cả đội hiểu nhau, rất chất, đồng đều".

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 1

ADVERTISEMENT

"Cú xoắn 2000" của TiTi được các giám khảo khen ngợi hết lời. Anh tiết lộ đã biết kỹ thuật này từ tận 17 năm trước: "Em chưa từng qua trường lớp gì nhưng tự hào là người Việt Nam đầu tiên là có đĩa vũ điệu sôi động". Bài thi của TiTi - Đan Phạm được tặng nhiều điểm số cao ngất: 10 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mở màn tập 3 là phần thi của Ngụy Thùy Linh cùng biên đạo Vitden. Nội dung tiết mục tuần này của thành viên LipB xoay quanh nhóm bạn nữ "mean girls" (những cô nàng xấu tính) thích cuộc sống sang chảnh, hào nhoáng. Cuối tiết mục, cả nhóm còn khiến không khí trường quay Sàn Đấu Vũ Đạo "tưng bừng" hơn bao giờ hết khi phát cả loạt phụ kiện độc đáo cho các giám khảo.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 3

ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh thích thú: "Ngay từ đầu mình đã rất mong chờ vì đã có thời gian làm việc cùng Vitden trong Big Toe. Diệp Lâm Anh rất mê gái đẹp nên Thùy Linh bước ra có vẻ mình thuộc về nhau vì outfit cũng có nét tương đồng, giờ còn được tặng túi màu hồng nữa". Tuy nhiên, tiết mục này lại khiến các giám khảo có phần "ngộp" vì Vitden dồn quá nhiều kỹ thuật vào bài cho Ngụy Thùy Linh khiến bài thi có nhiều động tác không nét. Giám khảo Minh Hằng cho biết: "Vịt đang nghĩ Linh đủ khả năng sử dụng nhiều chiêu trong 1 bài nên tội cho Linh vì sức dàn trải không đủ, mình phải biết đồng đội của mình có đủ sức không". Bài thi của Ngụy Thùy Linh - Vitden nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,25 điểm từ giám khảo John Huy Trần và 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 4

Tuần này, "trai đẹp" Min.T, biên đạo Kyo Haha và dàn vũ công đã hóa thân thành những chàng lính cứu hỏa, giải cứu người trong "biển lửa". Dù công nhận rằng tiết mục tuần này có điểm nhấn khá thú vị, có sự hài hước, bất ngờ nhưng biên đạo John Huy Trần cho rằng Min.T cần phải cố gắng thêm nữa. Trong khi đó, giám khảo Diệp Lâm Anh lại có ý kiến khác: "Tiết mục này ý tưởng hay, hay do đẹp trai làm gì cũng hợp lý? Min.T thể hiện chất ngầu nhưng không ra vì mặt đáng yêu quá".

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 5 ADVERTISEMENT

Giám khảo Minh Hằng dành lời khen cho bộ đôi: "Hằng thích ý tưởng lính cứu hỏa vì rất ngầu, cool, mang cho mình trọng trách rất đẹp, thông điệp lớn". Tiết mục này nhận về 8,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 9 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh và 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần. Nhận về điểm số không quá xuất sắc, Min.T và Kyo Haha cam kết: "Anh John Huy đã nói tuần trước anh cười haha, tuần này anh hơi huhu, nhưng em hứa tuần sau sẽ làm anh cười bùng nổ".

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 6

ADVERTISEMENT

Adam Lâm và biên đạo Thư Đinh là đội thi có tiết mục khác lạ nhất tập 3 tuần này khi mang phần thi đậm chất múa đương đại vào vòng thi có chủ đề Hip-hop. Sự phá cách, mạo hiểm của cả hai đã nhận về nhiều lời góp ý từ các giám khảo.

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 7

Biên đạo John Huy Trần chia sẻ: "Nghệ thuật hay nhưng mình nên nhớ đang tham gia chủ đề gì, anh đánh giá cao bạn nào phá cách, mạo hiểm. Sáng tạo là hay nhưng đừng quên chủ đề chính. Có thể phá cách nhưng vừa phải thôi...". Giám khảo Diệp Lâm Anh cũng đồng tình: "Nếu tiết mục này nằm trong đêm đương đại sẽ rất tuyệt vời".

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 8 ADVERTISEMENT

Nói về sự phá cách của mình, biên đạo Thư Đinh cho biết: "Thật sự rất mạo hiểm khi mang bài cổ trang dân tộc vào vòng thi Hip-hop này. Tác phẩm nếu nhận luồng ý kiến dù tốt hay xấu thì vẫn làm nên sự thành công đầu tiên của tác phẩm đó. Nếu cho tụi em lựa chọn lại thì tụi em vẫn mạo hiểm làm vì em quan niệm làm thì chưa chắc được nhưng nếu không làm thì chắc chắn không được". Adam Lâm nhận mọi lời góp ý từ hội đồng giám khảo và hội đồng bình chọn: "Có những câu nói gay gắt như thế mới thấm để biết bản thân mình cần chỉnh sửa gì". Bài thi này chỉ nhận về 7,25 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 8 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 8,5 điểm động viên từ giám khảo khách mời Diệp Lâm Anh.

Nhận chủ đề "Hip-hop never die", nữ rapper GenZ Kellie cùng biên đạo daJAY khá tự tin khi bước vào "trận chiến". Dưới nền nhạc Rolling, Look At Me Now, cả hai đã có màn thể hiện vô cùng thu hút, khiến các giám khảo không thể rời mắt. Từ màn chào sân đến tuần 2, Kellie vẫn quyết giữ nguyên động tác "khóc huhu" vào bài diễn, xem như đây là dấu ấn riêng của bản thân mình.

ADVERTISEMENT

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 9

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 10

Phần thi của Kellie - daJAY được giám khảo Diệp Lâm Anh nhận xét là như bài luyện Hip-hop đường phố, không có quá nhiều nội dung dù có phần nhạc cuốn hút. Biên đạo John Huy Trần cũng đồng tình với giám khảo khách mời: "Kellie có thái độ, năng lượng rất đã nhưng bài nhảy hôm nay trung bình thôi, hơi an toàn, cố gắng nhiều hơn vì anh biết tụi em làm được mà". Minh Hằng cho rằng daJAY nên mạnh dạn giao cho Kellie nhiều động tác khó hơn vì cô nàng vốn đã có nền tảng tốt để sáng tạo khi từng tham gia các cuộc thi vũ đạo từ khi còn bé. Kết quả, tiết mục của học trò Binz nhận về 8 điểm từ biên đạo John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Minh Hằng, 8,75 điểm từ giám khảo Diệp Lâm Anh.

Nhận vai trò kết màn cho tập 3 chính là đội "Ảo thật đấy" của Cody Nam Võ và biên đạo Đức Hùng. Với chủ đề Hip-hop lần này, cả hai đã quyết định dựng bài nhảy lấy cảm hứng từ chính buổi tiệc ngoài đời thật của mình mang lên sân khấu. Trong không gian âm nhạc xập xình của Cua - bản hit của HIEUTHUHAI, Cody Nam Võ đã có màn thể hiện "quẩy banh nóc" đến độ các thành viên đều "ngã gục" vì "say xỉn". Cú kết màn thú vị này khiến Minh Hằng thích thú: "Xem bài biểu diễn của nhóm mà Hằng rất muốn nhậu chung. Quá mê! Đây là 'gu' rồi". Nữ ca sĩ cũng nhận ra sự khác biệt trong hình ảnh "bad boy" của Cody Nam Võ ở tuần thi mở màn và tuần thi thứ 2.

ADVERTISEMENT

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố - Hình 11 ADVERTISEMENT

Cả giám khảo Diệp Lâm Anh và John Huy Trần đều cảm thấy thành viên Uni5 vô cùng xuất sắc, biên đạo dàn trải động tác có điểm nhấn hiệu quả: nhẹ nhàng nhưng rất nét. Team "Ảo thật đấy" đã nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Diệp Lâm Anh, John Huy Trần và 9,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Như vậy, 12 đội thi đều đã hoàn thành xong phần thi chủ đề Hip-hop của mình. Sau khi quy đổi điểm số từ hội đồng giám khảo và hội đồng bình chọn gồm khán giả, đại diện truyền thông, đại diện biên đạo, đội của Mai Âm Nhạc - Song Linh đã xuất sắc dẫn đầu với 9,9 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai sẽ an toàn, không bị loại trong vòng thi chủ đề tiếp theo. Đây có thể được xem là lợi thế rất lớn của team "Dòng chảy" trong chặng đua sắp tới!

Tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 13/08/2022 trên kênh HTV7.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake05:50Cover ca khúc mới của S.T Sơn Thạch, Hòa minzy được khen ăn đứt bản gốc04:52"Thánh mưa" Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?05:22Bộ Văn hóa lên tiếng về các MV 'rác mạng', dung tục; Chi Pu, Bình Gold đối diện nguy cơ bị xử lý07:50Hòa Minzy giận Đức Phúc vì trang điểm xinh đẹp nhưng lại phải quay MV… trắng đen06:44Hoài Lâm sắp trở lại ca hát sau nhiều lần khiến khán giả hoang mang?00:41Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?00:49Đêm nhạc đầy cảm xúc của Vũ.: Mời loạt khách mời nổi tiếng, fan đến để hát cho thần tượng nghe05:32Hương Giang và Đức Phúc trở lại sát nút nhau: Đều là ballad nhiều cảm xúc!00:52Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm dạo, bưng bê kiếm sống đến ngôi sao ca nhạc đình đám03:33Ra mắt cùng lúc: Quân A.P bị nhận xét một màu, chắp vá, MV indie nhận 'cơn mưa' lời khen05:23Đức Phúc: "Chị Hương Giang có vũ trụ trà xanh thì tôi cũng là trà ô long"06:44Phan Mạnh Quỳnh ra mắt MV "Đa đoan" khiến phụ nữ xem thấy đồng cảm03:32Hoài Lâm hát "Bên Trên Tầng Lầu": Ngập auto-tune, mất giọng là thật?01:52Quân A.P: 'Hát những ca khúc buồn, tôi thấy sung sướng'08:46Đức Phúc tung teaser “Quá Khứ Đôi Hiện Tại Đơn”00:30Hương Giang mang 'Vũ trụ người thứ 3' trở lại Vpop lợi hại hơn xưa02:43Karik chấn thương đầu gối khi quay MV mắc tiền nhất trong sự nghiệp04:47Hương Giang tung MV về vũ trụ trà xanh: Nội dung không mới, giọng hát lại gây tranh cãi09:16Rhymastic biểu diễn miễn phí trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn03:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại
01:24:12 01/10/2022
NSƯT Phùng Tiến Minh: Người nghệ sĩ đa tài vừa diễn vừa viết nhạc
16:49:38 01/10/2022
Hoài Lâm hát "Bên Trên Tầng Lầu": Ngập auto-tune, mất giọng là thật?
06:37:26 01/10/2022
Diva Hồng Nhung giải thích về việc để micro ra xa khi hát: "Loa phường" cũng lo ngại điều này
11:28:13 30/09/2022
Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay
13:41:08 30/09/2022
Kay Trần - minh chứng rõ nhất cho sự thất bại của Sơn Tùng trong việc quản lý nghệ sĩ!
10:59:28 01/10/2022
Phan Mạnh Quỳnh viết về tình yêu “nửa vời”, tuyên bố 1 câu khiến nhiều fan nữ đồng cảm
10:57:00 30/09/2022
"Thánh mưa" Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?
11:06:25 01/10/2022
Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc
11:10:15 01/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm làm MC gameshow sau màn hát nhạc chế gây tranh cãi
07:19:26 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phần ứng xử giúp Thiên Ân đăng quang nhưng gây khó cho Mai Ngô
06:21:12 02/10/2022
Lộ ảnh con trai cưng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp nói một câu khiến cô xỉu ngang
06:43:32 02/10/2022
127 cổ động viên thiệt mạng trong một trận đấu bóng đá ở Indonesia
08:18:37 02/10/2022
Trương Hàn đang hứng chịu hậu quả vì đời tư tai tiếng
07:39:26 02/10/2022
Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân xinh đẹp, học vấn ra sao?
07:51:44 02/10/2022
Lý Dịch Phong bị bắt buộc giải nghệ sau khi rời trại giam
07:12:30 02/10/2022
Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh, Mỹ Tâm giản dị hái mít
07:36:01 02/10/2022
Soi ảnh đời thường giản dị, mộc mạc của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
08:54:14 02/10/2022
Tìm ra best visual tại Miss Grand VN khiến khán giả “đứng hình”
07:45:00 02/10/2022
Hình ảnh vụ ẩu đả trong sân bóng ở Indonesia khiến 127 người thiệt mạng
08:21:41 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng, trở lại với âm nhạc sôi động

08:38:53 02/10/2022
Sản phẩm âm nhạc Đa Đoan mang màu sắc hiện đại, sôi động khá mới lạ so với các ca khúc gần đây của Phan Mạnh Quỳnh

MONO được khán giả nhà thi đấu cổ vũ

08:23:30 02/10/2022
Tối 1/10, Đông Nhi và MONO biểu diễn trong đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Em trai Sơn Tùng được khán giả có mặt ở Nhà thi đấu Phú Thọ chào đón

Đàm Vĩnh Hưng nằm dài dưới sàn, miệt mài tập luyện cho Live concert The Portrait

07:09:58 02/10/2022
Ngay đêm 01/10, Mr Đàm cùng dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã hỏa tốc tập luyện, chuẩn bị cho sự bùng nổ trong đêm live concert The Portrait

JustaTee sắp đăng toàn bộ demo nhưng lại quên tên các ca khúc: Cầu cứu fan thế nào?

23:34:08 01/10/2022
Rạng sáng 1/10, JustaTee đăng tải trên trang fanpage của mình một dòng trạng thái khiến nhiều khán giả thích thú và thu lại lượng tương tác rất lớn

Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục MV: Ý tưởng hay, trình bày hấp dẫn

23:07:59 01/10/2022
Không chỉ là cuộc chiến về mức đầu tư, ý tưởng MV (video ca nhạc) của nhạc Việt ngày càng đặc sắc

Hoàng Thùy Linh hứa hẹn gây bùng nổ với “Kiềng Ba Chân”

14:09:58 01/10/2022
Sau loạt sản phẩm tạo nhiều tiếng vang của Hoàng Thùy Linh, người hâm mộ nữ ca sĩ 8x này đặc biệt quan tâm và kỳ vọng vào một dự án âm nhạc chất lượng tiếp theo

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI?

11:19:46 30/09/2022
Màn nhá hàng của Hoàng Thùy Linh đang khiến không ít khán giả đưa ra những dự đoán

Đông Nhi sẽ "quậy đục nước" Chung kết Miss Grand Vietnam: Nhạc Dance mới toanh của Đỗ Hiếu!

11:00:49 30/09/2022
Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu
ADVERTISEMENT

Nguyên Vũ, Thùy Trang xuýt xoa trước màn song ca ăn ý của Jee Trần, Nguyễn Thạch Thảo

08:20:15 30/09/2022
Sau phần dự thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn của hai giọng ca Tuấn Nghĩa và Thái Hằng, vòng bán kết Người Kể Chuyện Tình tiếp tục với phần tranh tài đầy lôi cuốn của hai ca sĩ Jee Trần và Nguyễn Thạch Thảo

Ngọt band và giới nhạc Indie biểu diễn ở Công viên Tao Đàn

07:55:26 30/09/2022
Ngọt band cùng các tên tuổi của dòng nhạc Indie: BOF, Bút Chì Màu Band,... với màu sắc âm nhạc tươi mới, gần gũi với giới trẻ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật cộng đồng tối 30/9

Phan Mạnh Quỳnh ra ca khúc mới nói về chuyện tình yêu 'nửa vời'

20:42:34 29/09/2022
Sau một loạt các sáng tác nhạc phim làm mưa làm gió khắp làng nhạc Việt, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới - MV có tựa đề Đa đoan . Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của anh với nhạc sĩ Khắc Hư...

Trịnh Thăng Bình: "Hòa Minzy mang lại cho tôi những cảm xúc rất tuyệt vời"

20:42:18 29/09/2022
Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô. Đây là sẽ đêm diễn có quy mô lớn nhất trong tất cả ...

Kay Trần xóa toàn bộ hình ảnh, MV liên quan đến M-TP Ent: Vậy là có tranh chấp?

20:12:36 29/09/2022
Sau khi thông báo rời khỏi M-TP Entertainment, Kay Trần đã xóa hết toàn bộ các hình ảnh, video liên quan đến công ty cũ. Trong đó bao gồm cả MV Nắm Đôi Bàn Tay trên kênh YouTube

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp Khắc Hưng ra mắt sản phẩm về "thao túng tâm lý" trong tình yêu

20:12:30 29/09/2022
Tối 28/9, Phan Mạnh Quỳnh ra mắt sản phẩm Đa Đoan kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc này nói về những cô gái trong cùng hoàn cảnh với người bạn của Phan Mạnh Quỳnh - rơi vào một tình yêu nửa vời mà không thể dứt khoát buông tay

Hoài Lâm bất ngờ tái xuất, kết hợp với ca sĩ tân binh Duy Drake

18:23:41 29/09/2022
Hoài Lâm vừa gây sốt khi trở lại với âm nhạc, cùng ca sĩ Duy Drake tung MV Trách hai từ thương em. Thông tin này gây chú ý với khán giả yêu nhạc bởi sau thời gian dài mất hút khỏi làng nhạc Việt, đây là lần trở lại hiếm hoi của Hoài Lâm

Tình trạng mối quan hệ của Sơn Tùng và những người quan trọng trong công ty M-TP

18:15:29 29/09/2022
Sau sự ra đi của Kay Trần và loạt nhân sự quan trọng trước đó, hiện M-TP Entertainment chỉ còn hai nghệ sĩ là Sơn Tùng và Hải Tú
ADVERTISEMENT

Trinh Thăng Bình ráo riết tập luyện cho liveshow tại Hà Nội

16:44:18 29/09/2022
Sau 2 đêm diễn thành công tại Đà Lạt vào giữa tháng 9 vừa qua, Trịnh Thăng Bình tiếp tục mang The First Show 10 Năm Cùng Em ra Hà Nội, trong sự chờ đón háo hức của các khán giả thủ đô

Duy Drake chính thức ra mắt MV đầu tay, Hoài Lâm có xuất hiện?

16:41:50 29/09/2022
Duy Drake đã chính thức ra mắt MV Trách Hai Từ Thương Em, một sản phẩm kết hợp với đàn anh Hoài Lâm

Tùng Dương song ca Tăng Duy Tân: Hát như này là "nhai đầu"?

15:15:08 29/09/2022
Mới đây, Tùng Dương đã đăng tải trên kênh TikTok của mình đoạn clip anh cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu bên cạnh Tăng Duy Tân trong một chuyến về quê

1 nam rapper bất ngờ vượt qua BLACKPINK và loạt MV ballad trên top thịnh hành YouTube!

12:47:45 29/09/2022
Dẫu không chính thức nhưng từ lâu Top Trending YouTube đã trở thành phương tiện để 1 bộ phận khán giả đánh giá độ hot của những giọng ca, việc những MV mới ra mắt lọt thứ hạng cao tại top này đôi khi là điều ngóng chờ, là mục tiêu của n...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

Pháp luật

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

TCL tung bộ 3 smartphone, đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam

Đồ 2-tek

10:31:58 02/10/2022
Với loạt sản phẩm mới ra mắt đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, TCL đang chứng tỏ tên tuổi của một thương hiệu cao cấp với giá phải chăng. Thành lập năm 1981, TCL là tập đoàn điện tử đa quốc gia có...

Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Erling Haaland

Bóng đá thế giới

10:27:58 02/10/2022
Theo nhiều nguồn tin, Real Madrid muốn nối lại sự quan tâm đối với siêu tiền đạo Erling Haaland của Man City. Erling có thể chơi bóng hai năm rưỡi ở Đức, hai năm rưỡi ở Anh, và sau đó ở Tây Ban Nha, Ý và Pháp , ông Alfie tiếp tục. Chúng...

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Thế giới số

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Trường Đại học Kinh tế - kỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh bổ sung 880 chỉ tiêu

Học hành

10:18:49 02/10/2022
Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tuyển sinh bổ sung 880 chỉ tiêu đại học chính quy năm 2022, thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 23/9 đến 17h ngày 7/10

Khi Hoa hậu, Á hậu cũng bị miệt thị ngoại hình

Sao việt

10:17:35 02/10/2022
Bạo lực được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau, và tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, của body-shaming sau khi tôi tăng cân là những ngôn từ rung cảm của Thiên Ân trong đêm đăng quang

Trumpchi Empow Hybrid 2023 "nhái" Hyundai, uống 3,6 lít xăng/100km

Ôtô

10:15:15 02/10/2022
Mẫu xe sedan Trumpchi Empow Hybrid 2023 tại Trung Quốc được trang bị hệ truyền động có công suất tối đa 238 mã lực và lượng xăng tiêu thụ chỉ 3,6 lít/100km

3 siêu phẩm anime lên sóng trên FPT Play trong tháng 10

Phim châu á

10:12:05 02/10/2022
Bậc Thầy Làm Vườn, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy hay Phi Tần Thất Sủng là những bộ anime hấp dẫn lên sóng FPT Play trong tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

Tour Hàn, Nhật bắt đầu nhộn nhịp

Du lịch

10:11:44 02/10/2022
Hai thị trường du lịch nước ngoài hút khách Việt trong mùa thu đông là Nhật Bản, Hàn Quốc bắt đầu nới lỏng điều kiện nhập cảnh từ tháng 10-2022, đem đến cơ hội đi du lịch dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy vậy các thủ tục visa vẫn còn nhiều lư...

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt…

Phim việt

10:11:05 02/10/2022
Có hàng loạt những cú ngã ngựa phòng vé của phim Việt trong năm 2022. Nhiều phim chỉ thu vài trăm triệu đến hơn một tỷ đồng

Nghệ sĩ Hàn Quốc tuyên chiến với những kẻ tung tin đồn thất thiệt, công kích trên mạng

Sao châu á

10:08:57 02/10/2022
Công ty quản lý Monster Entertainment của ca sĩ Hàn Quốc người Canada gốc Hoa Henry Lau nói sẽ có hành động pháp lý với bất kỳ ai tung tin ác ý, bôi nhọ nghệ sĩ của họ

Tướng Đỡ Đòn Cờ Liên Quân

Game online

10:08:42 02/10/2022
Đẳng cấp Dũng sĩ trong Liên minh huyền thoại sẽ nhận được giáp vật lý. Lượng giáp vật lý sẽ tăng lên khi có các tướng chống tăng khác trên bàn cờ Liên minh, cụ thể như sau: