Đen Vâu ráp chất lừ trong Miền đất hứa nhưng quảng cáo lộ liễu lại hơi nhiều

Theo dõi VGT trên

Miền đất hứa’ là dự án âm nhạc thứ tư mà Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng nhau thực hiện, ba bài hát trước đó đều thành công là ‘Điều phi thường nhỏ bé’, ‘Làm gì phải hốt’ và ‘Gieo quẻ’.

Đen Vâu ráp chất lừ trong Miền đất hứa nhưng quảng cáo lộ liễu lại hơi nhiều - Hình 1

Cảnh mở đầu trong MV “Miền đất hứa” của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu – Ảnh chụp màn hình

Sau 24 giờ ra mắt, MV Miền đất hứa của Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu lọt top 18 trending âm nhạc YouTube Việt Nam, thành tích này khá khiêm tốn so với những bài hát trước đó của hai nghệ sĩ.

Việt Nam chính là miền đất hứa

Miền đất hứa đã từng được Hoàng Thùy Linh giới thiệu tại Vietnamese Concert hồi tháng 9. Ca khúc mang âm hưởng ngũ cung dân gian, thuộc dòng pop EDM, hòa âm phối khí bởi DTAP, CUKAK. Đen Vâu đảm nhận phần rap và đóng nam chính.

Sản phẩm mới của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu nói về cảm xúc lứa đôi, MV xoay quanh cặp đôi sống trong vùng đất tình yêu bị ngăn cấm.

Sau khi bị dè bỉu và bàn tán từ những người dân nơi vùng đất này, cả hai đã cùng nhau bỏ trốn đến nơi gọi là Miền đất hứa.

MV Miền đất hứa của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu

MV lấy bối cảnh tại Ba Vì với không gian nhiều cây cỏ xanh mướt, tượng trưng cho việc hướng đến miền đất thênh thang và trù phú.

Theo ê kíp, mỗi loài hoa trong Miền đất hứa ẩn chứa thông điệp riêng. Màu trắng của hoa lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, tĩnh tại. Hoa dã quỳ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bền bỉ với thời gian. Còn cúc họa mi nói về sự may mắn, bình an.Hoàng Thùy Linh cho rằng thông điệp lớn nhất của dự án là “nơi nào có tình yêu thương, nơi đó là miền đất hứa”.

Giọng ca See tình viết: “Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu rất may mắn và tự hào vì được sinh ra, lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt.

Đối với Linh, hay Đen, quê hương Việt Nam chính là một miền đất hứa. Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hòa bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát. Trân trọng và biết ơn”.

Phần rap lạ lẫm của Đen Vâu

Trong dự án mới, Đen Vâu tiếp tục có những câu rap chân thành và sâu sắc.

Lời rap của Đen khiến người nghe tâm đắc: “Mình như là cây trong lô cao su cũng là ông chủ đồn điền/ Tự cào sâu vào trong lớp vỏ cho nhựa sống hóa dòng t.iền”; “Anh sẽ không đưa em vào trong cái chuỗi thức ăn/ Vì hai đứa mình ngang hàng”.Trong một số đoạn, Đen Vâu đã nêu rõ tên các thương hiệu trang sức, bệnh viện, chương trình truyền hình khiến một số khán giả “than” quảng cáo hơi nhiều.

Ngoài ra, việc nam rapper có sử dụng hiệu ứng biến đổi giọng (đóng tune), rap nhanh (fastflow) đã tạo ra hai luồng ý kiến.

Người thấy phần đổi mới giúp Đen Vâu đa dạng trong phong cách, người cho rằng chất mộc mạc trong giọng hát của nam rapper giảm đi nhiều phần.

Ra mắt MV Miền đất hứa là hoạt động nghệ thuật mới nhất của Hoàng Thùy Linh sau ồn ào liên quan đến Vietnamese Concert, đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát của nữ nghệ sĩ.

Thời điểm đó, chủ nhân ca khúc Để Mị nói cho mà nghe vấp phải chỉ trích vì hành động kéo một phóng viên lên trước khán phòng họp báo để “dạy” về cách sống. Khán giả cho rằng cô “trịch thượng”, hống hách.

Nữ ca sĩ đã gửi lời xin lỗi sau đó nhưng không thể dập tắt sự phẫn nộ của dư luận.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ

Với thông điệp : "Nơi nào có yêu thương, nơi đó là miền đất hứa", Hoàng Thùy Linh và Đen mang đến một siêu phẩm hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc Việt cuối năm 2023.

Tối 27/11 vừa qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt MV ca khúc mới mang tên Miền Đất Hứa - một sản phẩm kết hợp với rapper Đen Vâu. Thực chất, Miền Đất Hứa đã được nữ ca sĩ trình diễn lần đầu trong Vietnamese Concert vào cuối tháng 9 vừa qua, như một món quà bất ngờ dành tặng người hâm mộ. Đến nay, ca khúc mới được chính thức phát hành.

Miền Đất Hứa được sáng tác và hoàn thiện bởi Hoàng Thùy Linh, Đen, Thịnh Kainz (DTAP), Kata Trần (DTAP), Tùng Cedrus (DTAP) và CUKAK. MV ca khúc được ghi hình ở Ba Vì.

Xem thêm: Đen Vâu bất ngờ xuất hiện tại concert Hoàng Thùy Linh, trình diễn "tình bể bình"

Cũng như nhiều sản phẩm khác cộp mác Hoàng Thùy Linh, Miền Đất Hứa mang âm hưởng nhạc truyền thồng Việt Nam, nhưng được phối theo phong cách mới mẻ, mang đến cảm giác vừa huyền bí, ma mị lại vừa đậm chất thơ. Bên cạnh phần ca từ truyền tải thông điệp: "Nơi nào có yêu thương, nơi đó là miền đất hứa" thì trong MV, ê-kíp Hoàng Thùy Linh cũng cài cắm những hình ảnh biểu tượng để nêu bật lên ý nghĩa ấy.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ - Hình 1
Xem toàn màn hình Giai điệu lẫn MV đều mang cảm giác vừa huyền bí, vừa thơ - Ảnh: TCBC

Theo chia sẻ từ chính nữ ca sĩ, bối cảnh MV được đặt giữa thiên nhiên với bãi cỏ xanh ngát như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Hoa lan hồ điệp mang màu trắng đại diện cho sự tinh khiết. Hoa dã quỳ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, mang sức sống bền bỉ với thời gian. Cúc hoạ mi thì như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ - Hình 2
MV cài cắm nhiều hình ảnh ẩn dụ - Ảnh: TCBC

Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành miền đất hứa. Bên cạnh đó, có thể thấy những người mặc trang phục xanh trong MV đều có trên cơ thể dòng chữ "NO LOVE", tức "không tình yêu". Xuyên suốt MV, họ thường có những hành động ngăn cản cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Đen ở cạnh nhau.

Tuy vậy, ở cuối MV, cả hai vẫn thành công tìm đến được với nhau, chứng tỏ sức sống mạnh mẽ của tình yêu dù ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đoạn kết này cũng hoàn thiện thông điệp mà ca khúc hướng tới, đó là chỉ cần có tình yêu thì kể cả nơi chứa đầy khó khăn, thử thách cũng sẽ chứa đầy hy vọng, cũng sẽ trở thành miền đất hứa.

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ - Hình 3
Thông điệp mà sản phẩm hướng tới chính là "nơi nào có tình yêu, nơi đó là miền đất hứa" - Ảnh: TCBC

Ngoài ý nghĩa về tình yêu đôi lứa được thể hiện trong MV, Hoàng Thùy Linh cũng hướng tới tình yêu quê hương khi đặt cho sản phẩm cái tên Miền Đất Hứa. Điều đó được cô thể hiện qua những lời đầy chân thành ở mục description rằng: "Hoàng Thuỳ Linh và Đen may mắn và tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt.

Đối với Linh, hay Đen: quê hương Việt Nam chính là một Miền Đất Hứa. Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát".

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ - Hình 4
Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ về tình yêu đối với quê hương Việt Nam thông qua Miền Đất Hứa - Ảnh: TCBC

Có thể nói cho đến lúc này, Hoàng Thùy Linh chưa từng khiến khán giả phải thất vọng với tư duy âm nhạc của mình. Các sản phẩm của nữ ca sĩ vừa mang giá trị truyền thống dân tộc, vừa mang đậm giá trị nghệ thuật, giai điệu lại bắt tai và ca từ luôn có ý nghĩa.

Hoàng Thùy Linh và Đen được xem là một "cặp bài trùng" khi có những màn phối hợp ăn ý và lần kết hợp nào cũng tạo nên các bản hit. Bởi vậy, Miền Đất Hứa cũng được kỳ vọng sẽ "oanh tạc" làng nhạc Việt trong thời gian sắp tới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?
10:11:36 27/02/2024
MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?
07:08:47 28/02/2024
Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2
07:26:33 28/02/2024
MONO làm MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc?
05:06:30 27/02/2024
Hà Anh Tuấn và những thanh xuân mộng mơ
06:02:36 27/02/2024
Juky San nhập hội đường đua âm nhạc đầu năm 2024
06:03:09 27/02/2024
Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc
15:46:04 27/02/2024
Hà Myo, Rica hát trong Tháng ba biên giới
06:50:52 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư
12:53:50 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'

11:30:53 26/02/2024
Nhạc sĩ Hoài Sa nói, một nghệ sĩ đã hoạt động hơn 30 năm mà khán giả vẫn đón nhận như ngày đầu thì đó là một sự đặc biệt nên ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.

Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang

08:13:47 26/02/2024
Vẫn là hình tượng một người đàn ông trưởng thành giọng ca nồng nàn, Lê Hiếu lần lượt mang tới những tác phẩm quen thuộc như: Sau này của chúng ta, Ngày tình phôi pha, Vài lần đón đưa và bản mashup Ngày mai sẽ khác, ngày mai em đi.

Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay

08:07:28 26/02/2024
Dung Hoàng Phạm sinh năm 1995 tại Sơn La. Tham gia mạng xã hội từ năm 2020, hiện nay kênh TikTok của Hoàng Dung đã có gần 2 triệu người theo dõi.

Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

07:56:10 26/02/2024
Sau thành công của Thương mình hơn, tân binh Avi Kim Anh tiếp tục cho ra mắt bài hát Tại vì thương thương với bản phối mang âm hưởng dân gian.

Lùm xùm A Páo bị tố đạo nhái: Tác giả bài thơ lên tiếng

13:06:53 25/02/2024
Ca khúc Em mần du xứ Nghệ của A Páo mới đây được đem ra so sánh với bài thơ Về mần du xứ Nghệ bởi có sự giống nhau ở nhiều câu.

Bích Phương - 'chiến binh nghìn m.áu' không ngại đối đầu Sơn Tùng

06:04:24 25/02/2024
Thế nhưng, Bích Phương vẫn quyết định đối đầu với nam đồng nghiệp nổi tiếng khi quyết định tung sản phẩm cùng ngày với Sơn Tùng - MTP (ngày 8/3).

Sơn Tùng làm show thời lượng 7 phút để giới thiệu MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

06:03:21 25/02/2024
Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng Ta Của Tương Lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình.

Bích Phương dùng lại chiêu cũ

04:01:30 25/02/2024
Đây là sản phẩm Sơn Tùng kết hợp cùng Hải Tú sau khoảng thời gian nữ diễn viên độc quyền không còn hoạt động trong showbiz. Cả hai sẽ cùng viết tiếp câu chuyện Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt vào 4 năm trước.

Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc

19:42:10 24/02/2024
Trong năm 2024, ngoài album mới sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nhạc số cùng với phiên bản đĩa than, Ngọc Khuê cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo.

Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'

16:48:45 24/02/2024
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức phát hành MV Mùa hoa năm ấy - bài hát cuối cùng nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Giọng ca M Tú từng 'dậy sóng' mạng xã hội can đảm ra MV cùng thời điểm Jack

16:44:49 24/02/2024
M Tú - Giọng ca gen Z ra mắt dự án âm nhạc đầu tay cùng thời điểm với những tên t.uổi lớn của V-Pop như Hồ Quỳnh Hương, Jack...

Nhạc kịch tái hiện những nhân vật nổi tiếng của Disney

15:20:31 24/02/2024
Sau hai đêm diễn tại TP.HCM vào tháng 1 vừa qua, ngày 8-9/3 tới, dự án nhạc kịch Disney 101: The Ultimate Showdown sẽ được trình diễn tại Hà Nội bởi các nghệ sĩ thuộc Impact Theatre Saigon (ITS).

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ

14:56:16 24/02/2024
Là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công với dòng nhạc dân gian đương đại Việt Nam, Ngọc Khuê nổi lên như một hiện tượng vào giai đoạn 2005 - 2015 với những âm hưởng độc đáo, mới lạ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ảnh bên Hải Tú trong Chúng ta của tương lai

19:43:54 23/02/2024
Trong poster về dự án mới của Sơn Tùng M-TP, hình ảnh và tên của Hải Tú xuất hiện cho thấy cô thực sự tham gia sản phẩm đầu năm 2024 của nam ca sĩ quê Thái Bình.

Mỹ Linh lần hiếm hoi tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu

15:40:32 23/02/2024
Mỹ Linh giải thích thường xuyên hát sai lời bắt nguồn từ tai nạn khi bị quạt trần rơi trúng đầu và phải phẫu thuật, nên bị di chứng hay quên.

Hồ Quỳnh Hương trở lại với Mùa hoa năm ấy

08:55:19 23/02/2024
Hồ Quỳnh Hương cho biết đây là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Ngay sau khi nhận bản demo củaMùa hoa năm ấy(năm 2023), cô đã tiến hành 2 bản thu âm dành cho ca khúc này.

Cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ra mắt trong nhóm nhạc Hàn Newkies

03:04:29 23/02/2024
Thực tập sinh Đặng Hồng Hải có kế hoạch ra mắt cùng nhóm nhạc Hàn Newkies. Cậu bạn sinh năm 2002 này từng là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Bảo Anh tìm thấy tri kỷ âm nhạc; Anh Tú, Diệu Nhi cùng hát nhạc phim

03:01:28 23/02/2024
Bản thân mình cảm thấy rằng không ai khác, chị Bảo Anh sẽ là người hợp tác hoàn hảo nhất cho sản phẩm này . MV Có anh ở đây cũng được Bảo Anh đầu tư chỉn chu khi được quay tại Phú Quốc xinh đẹp.

Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'

06:57:47 22/02/2024
Ca sĩ, rapper Long Nón Lá - chủ nhân hit Lệ duyên tình - lần đầu tiết lộ về tờ 200 nghìn đồng nhận từ MC Vũ Mạnh Cường giúp anh kiên trì theo đuổi đam mê.

Hà Nhi dí dỏm kể về lần "đi quá giới hạn" với Voi Bản Đôn Anh Tú

06:04:14 22/02/2024
Sản phẩm lần này cũng đ.ánh dấu lần đầu tiên Miêu Quý Tộc Hà Nhi kết hợp với Voi Bản Đôn Anh Tú trong một MV chính thức.

Nữ ca sĩ Việt sở hữu bài hát được BLACKPINK "mê tít", hội bạn thân toàn sao hạng A đình đám showbiz

06:02:19 22/02/2024
Nữ ca sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt sở hữu bản hit được nhóm BLACKPINK mê tít , nhìn hội bạn thân đình đám dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nam thần gây bão vì cạo đầu đóng phim, hóa thân nhà sư nhưng vẫn khiến chị em phát sốt

Hậu trường phim

16:39:54 28/02/2024
Mới đây, cái tên Hạ Chi Quang bất ngờ vào top những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo sau khi đoàn phim Cửu Trọng Tử hé lộ những hình ảnh hậu trường về nhân vật của anh.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

Sao việt

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.