Đến trước giờ đóng cửa 1 phút nên không được xem hàng, gái xinh gây tranh cãi khi chê thái độ của nhân viên

Không bằng lòng với cách xử lý của nhân viên, gái xinh này đã đăng status để chê trách .

“Khách hàng là thượng đế” có lẽ là slogan nằm lòng của bất kì ai làm dịch vụ. Nhưng mỗi khách hàng mỗi tính và yêu cầu khác nhau nên để chiều được các “thượng đế” không phải chuyện dễ dàng gì. Vì vậy mà thỉnh thoảng dân tình lại được phen tranh cãi về mối quan hệ nhân viên – khách hàng.

Mới đây nhất là tình huống của Vũ Ngọc Châm – một gái xinh đình đám trên MXH. Theo đó cô nàng cho biết mình có đến một shop để xem và mua hàng nhưng không được đáp ứng vì lý do “hết giờ xem hàng”.

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Châm: “Bây giờ bán hàng đã khó, khách đến tận nơi xem hàng mà nhân viên lại còn bảo hết giờ xem hàng. Nhân viên của mình về được nửa đường rồi khách gọi còn phải quay lại luôn. Thương hiệu gần 400k follow lại để nhân viên chán thật”.

Đến trước giờ đóng cửa 1 phút nên không được xem hàng, gái xinh gây tranh cãi khi chê thái độ của nhân viên - Hình 1

Status của Vũ Ngọc Châm

Ở phần bình luận, Ngọc Châm cũng nói rõ hơn về tình huống của mình lúc đó. Gái xinh cho biết cô đến cửa hàng lúc 9h59p trong khi cửa hàng 10h mới đóng cửa và vẫn bật đèn.

Ngoài ra Ngọc Châm cũng có lý do nhà xa và đang cần gấp để đi đám cưới vào sáng hôm sau nhưng không lay chuyển được nhân viên. Đặc biệt người đẹp còn cho rằng người Việt thường hay du di cho khách hàng và nếu cứ có thái độ làm việc như vậy thì sẽ mãi chỉ là nhân viên thôi. Vì vậy với thái độ của nhân viên và dịch vụ của thương hiệu này, cô mạnh dạn đánh giá 1*.

Đến trước giờ đóng cửa 1 phút nên không được xem hàng, gái xinh gây tranh cãi khi chê thái độ của nhân viên - Hình 2

Vũ Ngọc Châm

Hết giờ thì đóng cửa nên nhân viên không sai

Ngay lập tức, chia sẻ của Vũ Ngọc Châm đã tạo thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên ủng hộ phía nhân viên cửa hàng và cho rằng người đó làm như vậy là đúng vì hết giờ thì đóng cửa.

Trong phe này có cả Tuấn Hải – thiếu gia Hà thành đình đám. Anh chàng để lại ý kiến cá nhân: “Nếu đến kịp thì nhân viên ở lại 1 lát, không thì đúng giờ đóng cửa. Người ta ở lại khi trong cửa hàng còn khách thôi chứ” .

Đến trước giờ đóng cửa 1 phút nên không được xem hàng, gái xinh gây tranh cãi khi chê thái độ của nhân viên - Hình 3

Bình luận của Tuấn Hải nhận được nhiều sự đồng tình

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng nhân viên nếu phải ở lại thì chắc gì đã được tính thêm tiền lương hay có % doanh thu. Trong khi chờ cô nàng thử đồ và tư vấn rồi tính tiền cũng phải mất đến 30 phút hay cả tiếng đồng hồ. Giả sử Vũ Ngọc Châm xem xong và không mua hàng nữa thì lại còn mất thời gian mà không được gì.

Còn lý do nhà xa hay đi ăn cưới gấp thì phe này khẳng định Vũ Ngọc Châm nên chủ động chuẩn bị từ trước, không phải sát giờ mới đi mua đồ. Đồng thời việc nhân viên của Châm đi về nửa đường rồi phải quay lại để chiều khách chỉ là vì làm theo yêu cầu của sếp và chưa chắc cũng đã vui vẻ gì.

Có người đến mua hàng là may rồi nên nhân viên ở lại mới đúng

Ngược lại phe ủng hộ Vũ Ngọc Châm thì cho rằng với những lý do mà cô nàng đưa ra, nhân viên nên chịu khó ở lại vì “khách hàng là thượng đế”. Ngoài ra nếu đúng nguyên tắc, Vũ Ngọc Châm có mặt ở cửa hàng đúng 9h59p thì vẫn còn 1 phút nữa mới đến giờ đóng cửa nên không thể nói là hết giờ được.

Một số bình luận của những người ủng hộ Vũ Ngọc Châm:

- Người ta đã cần gấp như vậy thì thể nào người ta cũng mua thôi nên ở lại một chút thì có sao đâu.

- Thường nhân viên có thái độ làm việc tốt, chịu khó chiều khách thì mới dễ được cất nhắc trong công việc chứ nhỉ? Vả lại người ta đã nói đến thế rồi cơ mà.

- Nếu bạn có mặt ở cửa hàng chính xác 9h59p thì vẫn còn 1 phút nữa mới đến giờ đóng cửa. Mà nhân viên lại nói “hết giờ” thì là sai rồi còn gì .

Để bảo vệ quan điểm của mình, mỗi người đều đưa ra lập luận riêng nhưng công bằng mà nói, cả khách hàng lẫn nhân viên đều có lý trong tình huống này. Đúng là nhiều trường hợp trong lĩnh vực dịch vụ cần có cách xử lý khéo léo để nhân viên bán được hàng và khách hàng vui vẻ.

Với Vũ Ngọc Châm nói riêng và các khách hàng nói chung cũng nên chú ý thời gian đóng mở cửa của cửa hàng để tránh bị khó xử. Còn thiệt nhất lúc này chắc chắn là ở shop khi vừa mất khách lại vừa nhận đánh giá 1*. Thế mới thấy kinh doanh không phải chuyện dễ dàng gì.

Hiện tại, không hiểu vì lý do gì mà bài đăng đã không còn trên trang cá nhân của Vũ Ngọc Châm nữa.

Ảnh: FB nhân vật

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế

Ngọc Anh, Ngọc Châm, Kiều Phương, Thanh Thủy là những cô gái có ngoại hình sáng, được chú ý nhờ làm việc cho các hãng hàng không trên thế giới.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 1

Vũ Ngọc Châm (sinh năm 1992, Hà Nội) được nhiều người khen ngợi nhan sắc khi xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò cổ động viên trong trận chung kết World Cup 2014. Cô từng góp mặt trong MV Chắc ai đó sẽ về của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, Ngọc Châm còn tham gia vài cuộc thi sắc đẹp.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 2

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 3

Ngọc Châm từng là tiếp viên tại hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) trước khi nghỉ việc để theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô gái 28 tuổi cũng đã có thời gian làm việc tại Vietnam Airlines. Ngọc Châm từng chia sẻ công việc tiếp viên hàng không cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội đặt chân tới không ít quốc gia trên thế giới.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 4

Tăng Ngọc Anh (sinh năm 1992, Lào Cai) đang làm việc tại hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc). Cô nàng sở hữu ngoại hình cân đối, khuôn mặt cá tính và phong cách thời trang hiện đại. Năm 2015, sau khi tình cờ xem thông tin tuyển dụng, Ngọc Anh nộp đơn thi tuyển tiếp viên hàng không. Tại đây, cô trải qua nhiều kỳ thi sát hạch với tiêu chuẩn lựa chọn gắt gao.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 5

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 6

Thời gian đầu làm tiếp viên hàng không, do chưa quen môi trường và cường độ làm việc, Ngọc Anh từng nghĩ sẽ bỏ cuộc, trở về Việt Nam. Phải mất tới 1 năm, cô mới quen với cuộc sống cũng như guồng quay công việc. Sau gần 5 năm làm tiếp viên hàng không, Ngọc Anh có cơ hội đặt chân tới nhiều địa điểm, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau. Cô gái quê Lào Cai không ngại tiết lộ mức lương của bản thân hiện ở mức 40 đến 50 triệu đồng/tháng.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 7

Vũ Nguyễn Kiều Phương (sinh năm 1993) từng làm việc cho hãng hàng không Emirates (UAE). Cô được dân mạng biết đến từ đầu năm 2016 với bức ảnh mặc đồng phục tiếp viên cười rạng rỡ ở Dubai. Kiều Phương hiện sinh sống tại thành phố Sydney, Australia.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 8

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 9

Kiều Phương từng tốt nghiệp loại giỏi khoa Tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sở hữu ngoại hình bắt mắt và nụ cười tỏa nắng, cô nàng 27 tuổi từng khiến nhiều dân mạng nhầm lẫn là người Hàn Quốc.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 10

Nguyễn Thị Thanh Thủy (sinh năm 1989) hiện làm việc tại hãng hàng không Korean Air. Cô từng chia sẻ công việc này là ước mơ từ nhỏ. Trước khi làm việc tại Hàn Quốc, Thanh Thủy từng thi tuyển tại nhiều hãng hàng không quốc tế.

4 cô gái Việt nổi tiếng làm tiếp viên tại hãng hàng không quốc tế - Hình 11

Với Thanh Thủy, tiếp viên hàng không là nghề có nhiều thử thách. Cô chia sẻ người theo nghề đều cần có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng và bản lĩnh chịu khó, chịu khổ trước việc xáo trộn giờ giấc, liên tục di chuyển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube
16:00:22 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Netizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm
09:40:51 21/01/2021
Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc 54 năm của cụ ông: Thấy ai đẹp chỉ nắm tay

14:05:51 21/01/2021
Ông cụ trên sóng truyền hình gây sốt cộng đồng mạng với bí quyết giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình bấy lâu nay khi quyết hứa với vợ sẽ không lấy thêm vợ bé.

Xúc động hình ảnh song Nhi có thể tự bước đi đầy vững chãi

13:11:40 21/01/2021
Không còn cần người dìu dắt, song Nhi giờ đây đã có thể tự mình bước đi, thậm chí là chạy nhảy, vui đùa, vấp ngã bé cũng sẽ tự đứng lên.

Tên trộm "giàu" nhất năm: Lái BMW đến siêu thị, giấu đồ vào túi Gucci

13:00:46 21/01/2021
Đi xe hơi của thương hiệu lớn, đeo túi Gucci cả chục triệu đồng, chàng trai tại Trung Quốc vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lén lút đi ăn trộm.

Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng

12:57:37 21/01/2021
Lâu lâu Linh Ka lại thể hiện sự sexy của mình trong những bước nhảy cực ngầu cùng thần thái không phải dạng vừa.

Teen tập trung ở hầm chui gần cầu Sông Hàn check-in sống ảo bất chấp nguy hiểm, Đà Nẵng ra thông báo cấm

12:57:04 21/01/2021
Thành phố Đà Nẵng ra thông báo cấm người đi bộ tập trung ở khu vực hầm chui trên đường Trần Phú do trước đó có nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh bất chấp nguy hiểm.

Nhờ bạn đặt vé xem phim để hẹn hò, cái kết là một pha dằn mặt cực mặn: Tao ế mà mày hạnh phúc sao được!

12:50:48 21/01/2021
Đã biết người ta đang ế còn nhờ vả những chuyện không đâu, sau nếu có hẹn hò thì tự hú hí với nhau đi nhé!

Sau bộ nail 'chân lấm tay bùn', mẫu mi 'chổi xể' tiếp tục trở thành 'hot trend' mùa Tết 2021

12:47:58 21/01/2021
Nhiều người nói vui rằng, mẫu mi này có khả năng quét hết những vị khách vô duyên ngày Tết ra ngoài cửa.

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc 2h sáng, thủ phạm là người quá quen mặt

12:44:56 21/01/2021
Mới đây, Xemesis đã bị lộ ảnh nóng vào ban đêm mà thủ phạm không ai khác chính là cô vợ 2k2 - Xoài Non.

Đi biển thấy loại “quả” lạ tròn xoe như trái bóng, thanh niên lên mạng đố vui làm netizens hú hồn khi phát hiện ra sự thật

12:41:51 21/01/2021
Dân mạng Việt Nam vui tính lắm. Đôi khi có những thông tin hoàn toàn bình thường nhưng qua sự tung hứng, vần vè, phối ngẫu của cư dân mạng, chúng lại trở nên thú vị gấp bội lần.

Liên tục nghe tiếng ồn từ tầng trên, ông lão gọi cho cảnh sát 80 lần và cái kết khiến ai cũng bối rối

09:55:21 21/01/2021
Mới đây, một người đàn ông 57 tuổi tên là Lu sống ở Phố Hougang Street 52 của Singapore đã chia sẻ với tờ Lianhe Wanbao, tờ báo tiếng Trung lớn nhất của quốc gia này về những trải nghiệm không mấy dễ chịu mà vợ chồng ông đã phải trải qu...

Nữ sinh làm nails bằng giấy ghi toàn điểm 10 khiến dân mạng cười ra nước mắt

09:51:43 21/01/2021
Bộ móng này quả thực đã nói lên tất cả cõi lòng của nữ sinh chưa bao giờ được điểm 10 trên giấy thi.

Xôn xao hình ảnh Shark Đỗ Liên cạo trọc đầu khiến dân mạng vô cùng choáng váng

09:50:40 21/01/2021
Những hình ảnh được chính Shark Đỗ Liên chia sẻ trên trang cá nhân của mình chỉ cách đây ít giờ.

Giáo viên yêu cầu tìm ra kết quả cho ẩn số trái tim, học trò "vắt não" suy nghĩ, ai ngờ ngụ ý lại cao siêu thế này!

09:47:21 21/01/2021
Toán học luôn được coi là bộ môn khô khan bậc nhất vì chỉ toàn dính đến những con số và công thức. Giá như Toán học có vần điệu, ý nghĩa sâu xa, chỉ học thuộc là ra thì học trò đã không phải khiếp đảm đến vậy.

Quan điểm chi tiêu của cặp vợ Việt chồng Hàn ở Hà Nội: Cứ đến Tết là chi tiền cho những chuyến đi, có năm chơi lớn gần trăm triệu

09:42:41 21/01/2021
 Không chọn cách sắm Tết cổ truyền, gia đình chị Nguyễn Phương Thúy lại lựa chọn chi tiền để mua những chuyến đi cảm xúc. Bởi theo chị không cần lo là đi du lịch sẽ không có cảm giác Tết.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ “nhặt” luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng

09:40:10 21/01/2021
Câu chuyện tình yêu của cô nàng này khiến người ta phải tin vào chữ duyên và định mệnh.

HOT: Hé lộ vũ trụ trai xinh gái đẹp và loạt nhân vật "có số má" trên MXH sẽ đổ về gala WeChoice Awards 2020!

09:34:21 21/01/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là đêm Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra.

Yêu trai Tây bố mẹ sợ bị lừa, 9X Sài Gòn giờ được chăm tận răng, chiều chuộng "số một"

09:24:09 21/01/2021
Vì quá yêu Kim Phượng, Tim Horswill sẵn sàng từ chối lời đề nghị chuyển công tác qua Mỹ hoặc Canada dù có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Diện đồ cắt trên hở dưới, hotgirl từng giật giải Hoa khôi vẫn đẹp tinh tế nhờ khéo mix match

09:17:54 21/01/2021
Lê Thanh Hà Vi là hot girl Sài thành nổi tiếng với danh hiệu Hoa khôi trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng 2020.

Ly Kute khoe ảnh con trai cưng nhưng chị em lại đổ dồn về phía căn bếp

09:15:18 21/01/2021
Qua những bức ảnh từng được bà mẹ 1 con đăng tải, có thể thấy, căn hộ của mẹ con cô khá rộng rãi và sang trọng.

Đang 'mây mưa' với bạn gái, chàng trai bất ngờ nôn ói suốt 3 phút, ôm đầu choáng váng

09:12:56 21/01/2021
Anh Chu thốt lên: Trời ơi, hôi quá và dừng cuộc yêu giữa chừng, sau đó anh Chu nôn thốc nôn tháo suốt 3 phút.

Hotgirl có gương mặt baby nhưng body cực phẩm: Muốn "độ" dáng đẹp nàng nắm ngay bí quyết

09:11:49 21/01/2021
Thảo Pâu đang làm mưa làm gió các trang mạng xã hội với vẻ đẹp ngây thơ lại còn sở hữu vòng một trong mơ.

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn!'

09:06:18 21/01/2021
Xoài Non viết Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh khiến cộng đồng mạng một phen nháo nhác đồn đoán danh tính trà xanh.

Họa sĩ vẽ người mẹ đã khuất 'đoàn tụ' cùng các con: 'Muốn chữ tình lưu mãi trong tranh'

09:04:05 21/01/2021
Đây là một trong số những tác phẩm mang lại ấn tượng mạnh nhất về giá trị tinh thần đối với họa sĩ Phạm Thanh Lâm.

Có gì trong đám cưới bí mật có vẻ lạ lùng ở Đà Nẵng nhưng được báo Tây ca ngợi hết lời?

08:33:30 21/01/2021
Bộ ảnh về đám cưới bí mật với gam màu trầm được thực hiện tại Đà Nẵng, không phải ở bãi biển như mô-típ lãng mạn thường thấy, nhưng lại được báo Tây nức nở khen, vì sao vậy?

Nữ sinh nổi tiếng cả nước vì ngồi khóc trên SVĐ Mỹ Đình ngày ấy: Từng bị nhiều người giả danh vu vạ, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ

08:26:38 21/01/2021
Năm 2014, trong trận Chung kết giải U19 Đông Nam Á, các cầu thủ U19 Việt Nam đã không thể chinh phục Cúp Vô địch và thất bại 0-1 trước U19 Nhật Bản. Rất nhiều khán giả năm đó đã thất vọng trước màn trình diễn của đội tuyển nước nhà.

Một trường đại học ở Hà Nội "chơi lớn": Thông báo lịch nghỉ Tết nhưng gây choáng khi lì xì cho sinh viên hẳn 500.000 đồng

08:18:05 21/01/2021
Thông tin về lịch nghỉ Tết kèm lì xì 500.000 đồng mới đây đã chính thức được nhà trường thông báo tới sinh viên.

Bé gái 6 tháng tuổi mặt như tấu hài, còn khiến mẹ muốn "trầm cảm" luôn khi bắt chước biểu cảm "quạo" y chang bố

08:15:00 21/01/2021
Sống chung với 2 con người này em muốn trầm cảm luôn á. Đây là chồng em và con em - dòng chia sẻ của chị Phương Hoa (hiện sống ở quận Ba Đình, Hà Nội) trên mạng xã hội khiến nhiều người đi từ giật mình đến phì cười.

Có thể bạn quan tâm

11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất (Phần 1) 

Game offline

14:14:19 21/01/2021
Game kinh dị thường đi kèm với nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên FPS luôn là thể loại được ưa chuộng nhất.

Tài xế ngủ gật, ô tô tải mất lái lao vào nhà dân

Sự kiện nóng

14:13:54 21/01/2021
Vụ tai nạn khiến xe ô tô đỗ trong nhà anh Tuấn bị hư hỏng, bờ tường cùng cột điện bị đổ và rất may không thiệt hại về người.

Loạt ôtô mới vừa ra mắt Việt Nam đầu 2021

Ôtô

14:13:40 21/01/2021
Trước Tết Nguyên đán, MG ZS, Volkswagen Tiguan, Toyota Alphard, Lexus IS lần lượt ra mắt, hâm nóng thị trường.

Đội hình hay nhất năm của UEFA do người hâm mộ bầu chọn

Bóng đá thế giới

14:11:42 21/01/2021
Chức vô địch Champions League với thành tích toàn thắng ở mùa giải trước giúp Bayern Munich đóng góp 5 cái tên trong đội hình được gần 6 triệu cổ động viên bầu chọn.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này 

Game online

14:10:40 21/01/2021
Từ tháng 12/2020 tới dịp Tết Nguyên đán sẽ có khá nhiều tựa game mobile mới ra mắt game thủ Việt.

Bộ Giáo dục vừa thay mẫu mới, chợ giáo án online lập tức trở nên nhộn nhịp

14:07:52 21/01/2021
 Việc giáo viên hỏi mua trên các cộng đồng vô hình trung đã hình thành một “chợ online” bán Kế hoạch bài dạy theo Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh có có trách nhiệm và khí chất hơn người

Trắc nghiệm

14:03:46 21/01/2021
Trời sinh những người sinh vào ngày 4 và 9 âm lịch có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Tránh ‘sự cố’ đề thi

Học hành

14:02:57 21/01/2021
Vụ việc đề thi Văn lớp 9 cuối học kỳ I có nội dung nhạy cảm của Phòng GDĐT huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Bóng đá việt nam

14:02:19 21/01/2021
Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi...

Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 

Đồ 2-tek

13:57:30 21/01/2021
Sau khi mổ bụng Galaxy S21, PBKreviews đã chuyển sự chú ý sang flagship chủ lực của dòng sản phẩm S đến từ Samsung trong năm nay, Galaxy S21 Ultra.

Chủ chó mất tiền vì bị thú cưng lừa, giả đi khập khiễng giống chủ

Chuyện lạ

13:57:07 21/01/2021
Một người đàn ông ở Anh chi 300 bảng để bác sĩ thú y thăm khám cho chó cưng, song sau đó phát hiện chú chó chỉ giả vờ đi tập tễnh như ông để thể hiện sự cảm thông với người chủ bị trật mắt cá chân.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

Phim việt

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

Khám phá “mùa hoa Hà Lan” sớm nhất thế giới tại đảo nhiệt đới Hòn Tre

Du lịch

13:55:43 21/01/2021
Vạn đóa uất kim hương - quốc hoa của đất nước cối xay gió rực rỡ khoe sắc, bầu không khí se lạnh trong lành mô phỏng mùa xuân Tây Âu... hiện diện tại VinWonders Nha Trang mỗi năm mang đến cho du khách một khu vườn địa đàng rực rỡ sắc mà...

Chính quyền Tổng thống Trump “giáng” đòn cuối cùng vào Huawei 

Thế giới số

13:55:22 21/01/2021
Theo Reuters, chính quyền tổng thống Trump lại tiếp tục gây khó cho các nhà cung cấp của Huawei tại Mỹ bằng cách thu hồi giấy phép liên quan của các công ty như Intel.

Bộ Xây dựng kiểm tra hiện trường sự cố metro số 1 ở TP.HCM

Đời sống

13:48:25 21/01/2021
Nhằm sớm làm rõ nguyên nhân sự cố metro số 1, đoàn công tác của Bộ Xây dựng cùng hội đồng chuyên gia có 2 ngày làm việc tại hiện trường để kiểm tra và đưa ra các đánh giá khoa học.