Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong

Thậm chí những bồn nước này còn được mô phỏng như một khu đền thờ thu nhỏ dành riêng cho những chú ong.

Nhật Bản , các đền thờ Thần đạo thường là những nơi râm mát, được bao phủ bởi tán cây lớn và cành lá xum xuê. Điều đó khiến cho nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch ghé thăm mà cả những vị khách đặc biệt như các loài động vật nhỏ và côn trùng cũng thường xuyên kéo đến.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 1

Theo Thần đạo, tất cả các sinh vật sống đều cần phải được tôn trọng. Một đền thờ có tên Hitokotonushi Ibaraki , Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng khi thể hiện tình yêu thương và sự tôn trọng của mình đến những sinh vật nhỏ bé nhất theo một cách rất đặc biệt.

Mỗi đền thờ ở Nhật Bản đều có một khu gọi là temizu-ya, đây là những bồn nước để du khách tới rửa tay, rửa mặt trước khi vào cúng bái. Nơi đây thường thu hút cả những con côn trùng tới để tránh cái nắng chói chang.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 2

Thay vì xua đuổi các con ong bé nhỏ tìm đến temizu-ya để làm dịu cơn khát, nhân viên tại đền Hitokotonushi đã chọn cách chăm sóc chúng vô cùng tinh tế. Họ cho lắp đặt bồn nước nhỏ xinh đẹp dành riêng cho những chú ong này. Giờ đây, những chú ong không còn phải vất vả bám vào mép các máng nước lớn, chúng có thể làm dịu cơn khát của mình ở một vị trí an toàn, bên trên những mảng rêu ẩm ướt.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 3

Những chú ong có vẻ rất thích chỗ uống nước rành riêng cho mình này và kéo đến rất đông khiến đền Hitokotonushi phải cho lắp thêm một bồn nước nữa dành cho chúng. Thậm chí bồn nước thứ hai này còn được mô phỏng như một khu đền thờ thu nhỏ với cổng torii, một lối đi rải đá cuội và một ngôi đền ở chính giữa.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 4

Bên cạnh đó, nhân viên của nhà đền cũng đặc biệt cẩn thận khi gắn thêm một biển báo để du khách biết những con ong này rất hiền lành, hiếm khi đốt người khác trừ khi bị khiêu khích. Họ còn vẽ hẳn một mẩu truyện tranh để kể về cuộc hành trình tìm nước uống của những chú ong này.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 5

Không chỉ thu hút riêng ong, chiếc bồn uống nước này đôi khi còn chào đón sự xuất hiện của những loài côn trùng khác. Những vị khách tí hon có vẻ khá thích thú và hài lòng với những bồn nước được thiết kế dành cho riêng mình.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 6

Video đang HOT

Sau khi những hình ảnh về bồn nước dành cho những chú ong của ngôi đền được chia sẻ trên mạng xã hội , chúng đã nhanh chóng lan truyền và khiến đền Hitokotonushi trở nên nổi tiếng. Mọi người đều tỏ vẻ thích thú trước hành động của nhà đền và cho rằng đây là một hành động chung sống chan hòa với thiên nhiên đúng như tinh thần của Thần đạo Nhật Bản. Không những vậy, du khách từ khắp nơi cũng đổ về ngôi đền để tránh khỏi cái nắng oi ả của ngày hè và tận hưởng không gian bình yên của nơi đây.

Đền thờ kỳ lạ ở Nhật Bản xây chỗ uống nước dành riêng cho những chú ong - Hình 7

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước "hot" nhất Nhật Bản

Bạn đã bao giờ đứng phía sau thác nước nhìn ra khung cảnh bên ngoài chưa, đó thực sự là một trải nghiệm vô cùng lý thú.

1. Thác Yamabiko, Hokkaido

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 1

Thác Yamabiko cao 28m, được phát hiện vào năm 1890. Cảnh quan xung quanh thác nước này rất đẹp nên được nhiều người tìm đến.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 2

Điều ấn tượng nhất là vào mùa đông, thác nước sẽ bị đóng băng hoàn toàn. Khi bước vào phía sau thác nước, bạn sẽ thấy một bức tường băng khổng lồ chảy xuống từ vách đá phía trên.

2. Thác Tsukimachi, Ibaraki

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 3

Thác Tsukimachi nằm ở sông Oise, đây là một nhánh của sông Kuji chảy qua tỉnh Fukushima và Ibaraki. Thác nước có chiều cao 17m, bề ngang 12m.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 4

Bạn có thể thưởng vẻ đẹp của thác nước này theo từng mùa. Mùa hè, bạn có thể tắm dưới thác nước, mùa đông ngắm thác nước đóng băng. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển ra phía mặt sau của thác nước.

3. Thác Tanashitafudo, Gunma

Tanashitafudo được bình chọn là 1 trong 100 thác nước đẹp nhất Nhật Bản. Nó có chiều cao 37m, bề ngang 2m, bao gồm 2 thác nước nhỏ Otaki và Metaki.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 5

Nếu thời tiết trong ngày tốt, bạn có thể đi ra phía mặt sau của thác nước, ngắm nhìn khung cảnh huyền bí. Lúc này, thác nước sẽ tỏa sáng rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

4. Thác Kaminari, Nagano

Thác Kaminari chảy qua làng Takayama, có chiều cao 30m, bề ngang 5m. Đúng như tên gọi của nó, lượng nước ở đây rất lớn, tạo ra âm thanh nước chảy ầm ầm, nếu nhìn từ khoảng cách gần sẽ rất ấn tượng.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 6

Có một lối nhỏ dẫn ra phía sau thác, bạn có thể nghe thấy tiếng gầm rú của thác nước đang chảy, không khí mát rượi rất tuyệt vời.

5. Thác Amidaga, Gifu

Thác Amidaga nằm ở thượng nguồn sông Zentani, cao 60m, bề ngang 7m. Đây là một thác nước linh thiêng, thờ thần Hakusan có từ thời cổ đại. Nó được bình chọn là 1 trong 100 thác nước đẹp nhất Nhật Bản và được chỉ định làm danh lam thắng cảnh tỉnh Gifu.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 7

Từ phía sau thác, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác so với phía trước. Thác chảy từ trên cao xuống tạo nên một màn nước tuyệt đẹp.

6. Thác Yoshitaki, Hyogo

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 8

Thác Yoshitaki cao 25m, bề ngang 5m, được chỉ định danh lam thắng cảnh của tỉnh Hyogo. Khu vực xung quanh thác nước thuộc đài tưởng niệm quốc gia Hyonosen Uyama Nagiyama, phong cảnh rất đẹp.

7. Thác Iwai, Okayama

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 9

Thác Iwai cao 10m, bề ngang 6m, dòng thác trắng xóa đổ từ trên cao xuống như một bức màn thiên nhiên bao bọc cây cối xanh tươi bên dưới. Bạn có thể đi ra phía sau thác nước để ngắm nhìn phong cảnh.

8. Thác Ryuzuga, Shimane

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 10

Nơi này được bầu chọn là 1 trong 100 thác nước đẹp nhất Nhật Bản. Với chiều cao lên tới 40m, dòng nước chảy xuống không quá mạnh, khu vực xung quanh cây cối tốt tươi.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 11

Vẻ đẹp của thác nước nhìn từ phía sau rất đặc biệt. Khung cảnh rêu xanh phủ kín mặt đá, cây cối mọc um tùm, thác nước đổ xuống như cơn mưa rào tự nhiên, ngắm mãi không thấy chán.

9. Thác Dangyo no Taki, Shimane

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 12

Đây là một thác nước kéo dài qua sông Nahisa, bắt nguồn từ núi Yokoo. Thác nước này rất nổi tiếng ở Shimane, quanh năm suốt tháng không bao giờ ngớt người tìm đến.

10. Thác Nabegadaki, Kumamoto

Thác nước này có chiều cao 12m, bề ngang lên tới 20m, quy mô không quá lớn nhưng có vẻ ngoài tao nhã nên thường được chọn là địa điểm quay quảng cáo.

Khung cảnh tuyệt đẹp đằng sau 10 thác nước hot nhất Nhật Bản - Hình 13

Bạn cũng có thể đi ra phía sau thác nước để ngắm nhìn phong cảnh từ một góc độ khác. Khung cảnh ngọt ngào của thác nước này đã làm không ít du khách say đắm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20

Tiêu điểm

Top 4 quán Cafe Container siêu đẹp trong chuyến du lịch Đà Nẵng
22:56:13 18/10/2021
Lưu nhanh danh sách khách sạn trên đảo Minh Châu – Quan Lạn đẹp và đáng đến nhất
06:49:45 19/10/2021
Ngôi chùa cao nhất Đông Nam Á tại Bình Phước điểm đến nhiều thú vị
09:06:18 19/10/2021
HOT: “Thiên đường ẩm thực” chợ Hồ Thị Kỷ đã trở lại, nhưng chủ quán và khách cẩn thận kẻo bị phạt vì lý do này
13:05:49 19/10/2021
Dấu ấn thiên nhiên đưa Bình Thuận thành điểm sáng tương lai
09:59:52 18/10/2021
Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn
23:46:50 18/10/2021
Kỳ vĩ vẻ đẹp thác Fiji ở Bali – ‘viên ngọc sáng’ ẩn giấu giữa núi rừng
23:46:19 18/10/2021
Cầu treo nguy hiểm nhất Đà Lạt có view cực chill không dành cho người yếu tim
09:03:17 19/10/2021
Nên chọn những loại trang phục gì khi đi du lịch Sapa?
22:57:01 18/10/2021
Nhiều cặp đôi nô nức đến chụp ảnh cưới ở vườn hồng trĩu quả dưới chân núi
15:30:17 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Vẻ đẹp cổ tích của lâu đài Neuschwanstein nằm ở chân núi Alps

23:08:14 19/10/2021
Bạn có thể dễ dàng ghé thăm lâu đài Neuschwanstein từ Munich như một chuyến đi trong ngày từ Munich hoặc qua đêm gần lâu đài và dành cả ngày cho việc tham quan nó!

Những điểm cắm trại ở Huế đẹp xuất sắc khiến giới trẻ cố đô đứng ngồi không yên

23:07:36 19/10/2021
Núi Bạch Mã, biển Cảnh Dương, Rú Chá và rất nhiều điểm cắm trại ở Huế tuyệt đẹp đang ngày càng được khai phá tạo nên không gian lý tưởng để du khách trải nghiệm và tận hưởng những chuyến vi vu thật trọn vẹn.

Tận hưởng khoảng thời gian sôi động, hấp dẫn bên người thân trong kỳ nghỉ tuyệt vời tại Allezboo Beach Resort Phan Thiết

23:06:53 19/10/2021
Allezboo Beach Resort Phan Thiết là một trong những cái tên nổi bật trong làng nghỉ dưỡng tại phố biển nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng hệ thống dịch vụ ấn tượng, đẳng cấp vạn người mê.

Giấc mơ được "nhìn thấy ánh sáng" của người dân sống tù túng bên trong "mê cung ổ chuột" từng đông dân nhất hành tinh

15:48:00 19/10/2021
Thế nhưng chỉ người sống trong khu ổ chuột đó mới thấu hiểu cơn ác mộng mà tổ hợp xây dựng kiến trúc lộn xộn cùng mật độ dân cư đông đúc ấy mang lại.

Đi bộ trên con đường 'tử thần' hơn trăm tuổi nguy hiểm nhất thế giới

15:33:56 19/10/2021
Dù được mệnh danh là con đường đi bộ nguy hiểm nhất thế giới nhưng El Caminito del Rey vẫn là một trong những điểm du lịch thu hút nhất ở Tây Ban Nha với hàng trăm ngàn lượt khách tham quan mỗi năm.

9 điểm đến 'săn' bí ngô Halloween hàng đầu ở Mỹ

14:47:02 19/10/2021
Tại các ruộng bí ngô rộng lớn, bạn thỏa sức tìm kiếm những quả ưng ý để mang về nhà, cũng như thưởng thức bánh táo thơm ngon.

Vì sao dân tình trong nước và quốc tế mong chờ Phú Quốc mở cửa du lịch?

13:05:25 19/10/2021
Không chỉ có nhiều bãi tắm đẹp nhất Đông Nam Á, Phú Quốc còn là hòn đảo mang màu xanh ngọc bích đặc trưng quy tụ hàng loạt chuỗi resort sang chảnh, đẳng cấp quốc tế với kiến trúc mới lạ cùng hàng trăm điểm check in sống ảo sang xịn mịn ...

Check-in FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn - công viên động vật hoang dã 'mê hoặc' giới trẻ

13:04:49 19/10/2021
Là công viên động vật hoang dã hot bậc nhất ở Quy Nhơn, FLC Zoo Safari Park trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách tìm đến tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị.

Tham quan chùa Munir Ansay linh thiêng giữa lòng Tây Đô

13:04:22 19/10/2021
Cần Thơ có số lượng người Khmer sinh sống rất lớn. Cũng vì vậy mà nơi đây nổi tiếng với những ngôi chùa Khmer mang nét kiến trúc độc đáo. Trong đó phải kể đến chùa Munir Ansay - ngôi chùa Khmer đẹp và linh thiêng nhất tại Cần Thơ.

Những trải nghiệm du lịch ''sang chảnh'' tại Việt Nam

08:59:35 19/10/2021
Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu trải nghiệm của khách hàng ngày càng tăng cao và thị trường du lịch đang dần trở nên khó tính đã sản sinh ra những dịch vụ đẳng cấp đi cùng với chi phí không hề rẻ.

Hình ảnh Việt Nam đẹp mê hồn trên kênh 'Việt Nam chủ nhật'

08:54:17 19/10/2021
Vẻ đẹp Việt Nam biến chuyển kỳ ảo qua 63 tỉnh thành trải dọc đất nước qua con mắt của nữ diễn viên Lương Chung Lan. Cô quyết định ra mắt kênh Youtube Việt Nam chủ nhật (Vietnamsunday) với khát vọng quảng bá văn hóa, thiên nhiên con ngườ...

6 thiên đường dành cho những người thích 'săn ảnh'

08:50:56 19/10/2021
Những thắng cảnh tự nhiên và nhân tạo là nguồn cảm hứng sáng tác của các nhiếp ảnh gia. Dưới đây là 6 địa điểm được coi là ăn ảnh nhất thế giới.

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của 'vườn Địa đàng' Plitvice ở Croatia

08:48:15 19/10/2021
Công viên quốc gia hồ Plitvice nằm giữa chừng Zagreb và Zadar ở Croatia với 16 hồ lấp lánh được kết nối bởi vô số thác nước và dòng suối sủi bọt trong một xứ sở thần tiên.

Một ngày khám phá ấp làm muối ở ngoại ô TP HCM

08:44:26 19/10/2021
Ấp Thiềng Liềng ở xã đảo Thạnh An, Cần Giờ có nghề làm muối lâu năm, khung cảnh thanh bình và người dân thân thiện. Khung cảnh hoang sơ, mộc mạc hai bên đường như gợi nhớ một vùng quê miền Tây Nam Bộ với mái nhà lá, những rặng dừa nước ...

10 địa điểm du lịch độc đáo nhất thế giới, mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên

08:41:18 19/10/2021
Thời tiết mát mẻ, những tán dừa đung đưa và bãi cát trắng tuyệt đẹp... Tất cả đều làm nên một kì nghỉ tuyệt vời. Không chỉ là bãi biển lướt sóng huyền thoai, nơi đây còn sở hữu những đỉnh núi mù sương, cảnh hoàng hôn tuyệt mĩ và rừng tr...

Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch? Mách bạn những đồ dùng ‘bất ly thân’ quan trọng nhất

06:49:49 19/10/2021
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch nhằm đảm bảo một chuyến đi an toàn, vui vẻ? Lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Giải tỏa năng lượng cực đã tại công viên Jump Park Nha Trang

23:45:21 18/10/2021
Công viên Jump Park Nha Trang chính là sân chơi bạt nhún duy nhất ở Nha Trang. Với nhiều thử thách đặc sắc, hấp dẫn khu vui chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật vui nhộn.

‘Đổi gió’ với Naomi Resort Phú Quốc – Địa điểm nghỉ dưỡng tọa lạc giữa biển đẳng cấp và hấp dẫn

23:44:47 18/10/2021
Khu resort tại Phú Quốc trên sở hữu khu vực trên đất liền với thiết kế hiện đại, đẳng cấp và khu vực nhà Bungalow được xây dựng ấn tượng giữa biển mang đến nhiều lựa chọn thư giãn ấn tượng, độc đáo tới các vị khách của mình.

Tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn tại Bái Đính Garden Resort tọa lạc giữa không gian xanh thanh bình, an yên

23:44:02 18/10/2021
Bái Đính Garden Resort là một trong những điểm dừng chân đẳng cấp tại Ninh Bình được lòng du khách thập phương nhờ sở hữu vị trí tọa lạc giữa thiên nhiên trong lành và mang đến hệ thống dịch vụ sang chảnh vạn người mê.

Mê đắm các khách sạn ở Cần Thơ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên thanh bình, an yên vạn người mê

23:35:03 18/10/2021
Kiến trúc tại khách sạn Azerai Cần Thơ sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng khi mang đến nét đẹp thiết kế dung hòa giữa hiện đại và truyền thống độc đáo hứa hẹn cung cấp không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Về Sóc Trăng đừng quên viếng chùa Bà Thiên Hậu Mỹ Xuyên linh thiêng

23:30:49 18/10/2021
Chùa Bà Thiên Hậu Mỹ Xuyên là công trình tôn giáo nổi tiếng của người Hoa ở Sóc Trăng được nhiều du khách biết đến, bên cạnh các ngôi chùa Khmer đẹp ở vùng đất này như chùa Chén Kiểu, chùa Dơi, Som Rong...

Làng Vân Đà Nẵng - điểm cắm trại siêu thú vị dưới chân đèo Hải Vân

23:30:09 18/10/2021
Làng Vân Đà Nẵng mang trong mình nét đẹp hoang sơ khiến ai ngắm nhìn cũng phải đắm say. Ngôi làng nhỏ bé này nằm dưới chân đèo Hải Vân và tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào của thế giới bên ngoài.

Tam Đảo Vĩnh Phúc chính thức mở cửa đón du khách ngoại tỉnh, mùa đông này mà lên Tam Đảo đúng là best

23:19:30 18/10/2021
Tam Đảo là một huyện miền núi của tỉnh Vĩnh Phúc. Chỉ cách Hà Nội chừng 80km, chỉ mất tầm 3 tiếng đi xe máy, Tam Đảo là địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho các bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần.

Có thể bạn quan tâm

Eden Hazard đang bị quên lãng

Bóng đá thế giới

03:43:12 20/10/2021
Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra sân khi Real Madrid gặp Barca hoặc Osasuna, HLV Carlo Ancelotti nói một cách đầy thận trọng trước trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League.

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

Netizen

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.