Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi “cắt không còn giọt máu”

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi.

Cuộc đời một con người, sai một li đi một dặm. Đến bây giờ tôi càng thấm thía điều đó. Có thể chỉ vì một lần sai lầm, cả đời sẽ không bao giờ cứu vãn được. Tôi đã mất đi tất cả sau khi cố gắng chuộc lại lỗi lầm đã qua.

Hơn 3 năm về trước, tôi vốn là một cô nhân viên văn phòng xinh đẹp, giỏi giang, được nhiều người theo đuổi. Một trong số đó có vị sếp lớn tuổi của tôi. Anh tuyển tôi về làm thư kí của anh rồi lâu dần, anh tính chuyện “nuôi” tôi. Anh mặc cả với tôi chuyện nếu tôi chuyên tâm ở bên cạnh anh, anh sẽ cho tôi mọi thứ tôi cần nhất là sau này có thể cất nhắc tôi lên chức tước cao hơn.

Tuổi trẻ bồng bột lại bị tiền bạc quyền lực làm cho lu mờ, tôi nhận lời. Suốt thời gian làm thư kí của vị sếp già, tôi bị anh điều khiển cả về thời gian và thể xác. Chỉ cần anh gọi, tôi lập tức phải có mặt. Ban đầu, anh yêu tôi, chiều tôi, coi tôi là món đồ quý, trân trọng và nâng niu. Sau mỗi lần vui vẻ, anh cho tôi một khoản tiền lớn và những món quà giá trị. Anh còn sẵn sàng đầu tư mua cho tôi một căn hộ nhỏ để lấy chỗ qua lại.

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi cắt không còn giọt máu - Hình 1

Suốt thời gian làm thư kí của vị sếp già, tôi bị anh điều khiển cả về thời gian và thể xác. (Ảnh minh họa)

Vậy nên so với bạn bè, tôi được gọi là cô gái có tài vì mới còn trẻ đã có nhà, có công việc thu nhập tốt. Ai biết đâu tất cả là tôi phải đánh đổi bằng thân xác của mình. Đó là do tôi chọn đi vào con đường sai trái. Còn nếu thực sự tôi cố gắng bằng thực lực, tôi cũng đâu thua gì ai. Chỉ là cám dỗ trước mắt và mọi thứ đến quá đơn giản làm tôi không thể ngừng lại được.

Lâu dần sau mỗi cuộc vui của sếp, anh thường gọi tôi đến tiếp rượu bạn bè anh. Lúc đầu thì anh giới thiệu tôi là thư kí, sau thì bắt đầu ôm ấp rồi giới thiệu tôi với người này người nọ. Có hợp đồng nào cần kí, anh lại nháy mắt tôi làm quen với mấy vị đó rồi mồi chài họ.

Tưởng chỉ đến mức đó, nhưng sau này, anh còn bắt tôi qua đêm với những người đó để có được hợp đồng. Tôi trở thành công cụ cho anh lợi dụng, bán thân cho anh rồi bán cả cho những kẻ khác. Tất nhiên sau mỗi lần ấy, anh cho tôi rất nhiều tiền và tôi vẫn là cô thư kí ngoan của sếp. Tôi không đồng ý thì sếp dọa dẫm này kia rồi dọa cho tôi thôi việc. Mọi thứ đến với tôi quá nhanh, tiền bạc cũng nhiều làm tôi có lúc muốn buông xuôi. Dù sao thì cũng đã nhúng nhàm, muốn rút chân ra cũng khó.

Video đang HOT

Lần đó, tôi gặp một đối tác trẻ và tôi cũng trở thành công cụ qua đêm với anh ta. Ngày hôm sau anh ta kí hợp đồng với công ty tôi thật. Tôi cũng được một khoản tiền vô cùng lớn. Tối đó, chúng tôi uống say đến khuya rồi anh ta đưa tôi vào nhà nghỉ. Cả hai cảm thấy rất hào hứng với nhau bởi đều là người trẻ và tôi cũng là một cô gái có ngoại hình. Tình một đêm với họ chắc có lẽ chỉ như cơm bữa nhưng tôi đã gây được ấn tượng bởi nhan sắc của mình và anh ta có vẻ đã nhớ tôi.

Những ngày sau đó anh ta cố ý liên lạc với tôi nhưng tôi đã chọn đổi số, nghỉ việc. Tôi muốn rút lui, từ bỏ tất cả bởi bản thân thấy mình thật quá rẻ mạt.

Tôi quyết định sống cuộc đời bình thường, thay đổi toàn bộ số điện thoại, tài khoản nhân, tìm công việc mới. Tôi đã chán ngấy cảnh phải phụ thuộc vào người đàn ông ấy. Rồi biết đến bao giờ, tôi mới được sống là chính mình.

Hơn 2 năm trôi qua, tôi cuối cùng cũng thoát được kiếp tầm gửi. Tôi gặp được người đàn ông cực kì yêu thương tôi, quan tâm chăm sóc tôi. Anh là người có công việc tốt, giàu có và rất đẹp trai. Anh thực lòng yêu tôi. Đã nhiều lần tôi muốn kể với anh về quá khứ của mình nhưng lại sợ anh vì thế mà từ bỏ tình yêu này nên tôi hèn nhát giữ lại làm bí mật. Tôi nguyện cả đời này sẽ yêu thương, trân trọng, hết lòng vì anh.

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi cắt không còn giọt máu - Hình 2

Ngày anh nói đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất hồi hộp nhưng cũng khá tự tin sẽ khiến bố mẹ anh ưng ý. (ảnh minh họa)

Anh đang làm giám đốc một công ty, có nhiều tiền bạc và chân tình với tôi, muốn mang lại cho tôi cuộc sống sung túc. Tôi có mơ cũng không nghĩ mình sẽ gặp được người đàn ông giàu có lại yêu mình như vậy.

Ngày anh nói đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi rất hồi hộp nhưng cũng khá tự tin sẽ khiến bố mẹ anh ưng ý. Bởi so với nhiều người, tôi có ngoại hình, ăn nói khéo, công việc cũng ổn. Có chút lo ngại nhưng tôi vẫn tin vào khả năng thuyết phục người lớn của mình.

Vừa hí hửng bước vào nhà anh, nhìn thấy bố mẹ anh, tôi đã được chào đón niềm nở. Chỉ khi anh trai của anh bước ra, tôi mới đứng hình. Vừa thấy người đàn ông ấy, mặt tôi cắt không còn giọt máu, tay chân run rẩy.

Đó chính là người đàn ông mấy năm về trước đã qua đêm với tôi. Là người đã cố gắng tìm cách liên lạc với tôi vì nhớ nhung tôi. Còn bây giờ thì sao? Tôi lại là em dâu tương lai của anh? Anh thừa biết tôi là người thế nào, đê tiện ra sao? Bây giờ tôi liệu có cửa bước chân vào nhà anh?

Quan trọng hơn tôi đã từng ăn nằm với anh trai của người yêu thì liệu tôi có thể sống yên trong gia đình này?

Sau ngày hôm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Tôi có nên thú nhận tất cả sự thật này hay từ bỏ, không lời từ biệt để mọi thứ mãi trong êm đẹp? Có phải đây là cái giá tôi phải trả cho tất cả những sai lầm trong quá khứ? Tôi đã ân hận, đã làm lại rồi mà sao ông trời vẫn không cho tôi cô hội được sửa sai?

Tôi bằng lòng tặng tình cũ 100 triệu vì lý do đặc biệt

Bản thân tôi cho rằng anh ấy quá túng thiếu nên mới tìm đến mình.

Trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, tôi đã từng trải qua nhiều mối quan hệ trong quá khứ. Nói chung quá khứ là quá khứ, tôi không bao giờ để nó vướng bận tới tương lai, song tôi trân trọng kỷ niệm như bài học để hình thành nên con người của tôi bây giờ. Tôi nghĩ người chồng tuyệt vời của tôi ở hiện tại cũng là sự may mắn trong đời của tôi. Anh ấy càng hoàn mỹ bao nhiêu, tôi càng thấy mình may mắn bấy nhiêu.

Chồng tôi tính thoải mái, anh không để tâm tới quá khứ của vợ nhiều. Cũng may, tôi muốn giữ quá khứ như kỷ niệm của riêng mình, vì nhiều chuyện chia sẻ ra sẽ rất khó nói. Thực ra, hồi trẻ tôi rất sôi nổi, nhiệt huyết với các mối quan hệ, cũng trải qua đắng cay nữa. Đặc biệt, người mà tôi yêu sâu đậm nhất trong quá khứ là Hùng - chắc chắn tôi sẽ không bao giờ lãng quên anh ấy được.

Tôi bằng lòng tặng tình cũ 100 triệu vì lý do đặc biệt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, có một chuyện xảy ra giữa tôi và Hùng, vậy nên tôi cũng muốn chia sẻ ở đây cho nhẹ lòng. Hùng và tôi cùng quê, cũng đều lên Hà Nội học tập, lập nghiệp. Thi thoảng vào những dịp cuối tuần hay lễ Tết, Hùng chở tôi về nhà. Bởi nhà anh ấy cách nhà tôi chắc khoảng 10 cây số thôi. Những năm 24, 25 tuổi, tôi và anh có một mối quan hệ tình cảm thực sự bình yên, sâu đậm.

Hùng lớn hơn tôi 3 tuổi, anh có sự chín chắn nhất định của một người làm công việc liên quan tới kỹ thuật. Mặc dù nếu tính ra thì Hùng bằng tuổi người chồng tôi hiện tại, nhưng tính chồng tôi thi thoảng khá trẻ con, nghịch ngợm, còn Hùng lại nghiêm nghị, trầm lắng.

Trong suốt quãng thời gian tôi và Hùng yêu nhau tầm khoảng 2 năm rưỡi, tôi đã trao cho anh "cái ngàn vàng" của phụ nữ. Thực ra sau lần đầu tiên đó, tôi đã phát hiện mình mang thai, nhưng vì chúng tôi còn quá trẻ, chưa thể chín chắn lập gia đình nên hai đứa quyết định bỏ em bé. Để đưa ra được quyết định này, hai bên tranh cãi rất nhiều và đắn đo xen lẫn trăn trở. Cũng từ khi chuyện ấy xảy ra, tình cảm của chúng tôi ít nhiều xuất hiện sứt mẻ. Tranh cãi, giận hờn, cáu gắt nhiều. Tôi nhớ là được khoảng hơn nửa năm sau đó thì chúng tôi chia tay. Đến bây giờ bí mật về em bé chưa thành hình là điều chôn chặt trong lòng của tôi và Hùng.

Bẵng đi vài năm, tôi kết hôn, cũng có sinh con, đẻ cái, chăm sóc xây dựng tổ ấm hạnh phúc, tôi đã không còn gặp Hùng nữa. Trên mạng xã hội thì càng không vì Hùng chẳng sử dụng bất kỳ nền tảng nào cả. Ấy thế mà nửa tháng trước, anh Hùng bất ngờ xuất hiện và ngỏ lời muốn gặp tôi.

Mặc dù tôi đã thay số điện thoại, nhưng chắc nhờ một phương tiện nào đó mà anh ấy biết đến liên hệ hiện tại. Tôi cũng đồng ý gặp mặt tại một quán cafe. Quả thật, trông thấy bộ dạng của anh Hùng, tôi thấy anh khác rất nhiều. Đặc biệt, người đàn ông ấy gầy rộc, mặt xanh xao, không còn giữ được nét cường tráng như thời còn yêu tôi.

Tôi bằng lòng tặng tình cũ 100 triệu vì lý do đặc biệt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ban đầu, hai chúng tôi nói chuyện về tình hình hiện tại. Và rồi anh Hùng cũng vào chủ đề chính. Anh nói là thời gian hai chúng tôi yêu nhau, anh ấy đã có lỗi nhiều, giá mà ngày ấy anh trưởng thành, có trách nhiệm hơn thì có thể bây giờ chúng tôi đã đến với nhau và gây dựng được một tổ ấm.

Bên cạnh đó, Hùng còn chia sẻ thật lòng anh đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo, chưa đe dọa nhiều tới tính mạng nhưng đã bào mòn anh ấy khủng khiếp. Từ sau khi mắc bệnh, Hùng đã sa sút trong công việc, không thể chi trả viện phí, phải nhờ cậy khắp nơi. Giờ đây, anh nói muốn vay tôi tiền, nếu sau này may mắn khỏe lại thì sẽ cố gắng trả. Tôi nghe xong thấy trong lòng vô cùng xót xa. Một người mình từng yêu, giờ đây gặp nghịch cảnh, sao mà không thương xót được chứ.

Không cần suy nghĩ lâu, tôi bằng lòng tặng tình cũ 100 triệu, chẳng thiết tha gì chuyện anh phải trả lại. Tôi nghĩ đó là điều mình nên làm, nhất là trong hoàn cảnh anh khó khăn, còn tôi thì dư dả. Tôi còn dặn tình cũ không được nói chuyện này cho ai, và chúc anh cố gắng vượt qua tất cả. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này, là để lòng mình thấy nhẹ nhàng. Mặt khác, tôi cũng mong nếu chẳng may chồng biết được, anh sẽ thông cảm và không phán xét vợ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Clip: Ekip bác sĩ nghẹn ngào nói lời tiễn biệt với chàng trai 19 tuổi hiến tạng cứu sống 4 người00:59Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Sau khi Cát Phương lên tiếng chuyện chia tay, Kiều Minh Tuấn liền có động thái gây ngỡ ngàng09:44Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24

Tiêu điểm

Đi làm cả năm rồi bất ngờ trở về nhà, tôi sốc nặng khi thấy đồ trẻ con phơi đầy sân
07:18:06 15/05/2022
Gái 1 đời chồng lấy trai tân, tân hôn anh tươi cười đưa 2 tỷ tôi lập tức ly hôn
17:02:36 15/05/2022
Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bác sĩ, tôi choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của cô ấy
07:22:58 15/05/2022
Cưới 1 tháng vợ chưa cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửa nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng
11:17:27 16/05/2022
Sau nửa năm yêu bạn gái đại gia, tôi hoảng loạn muốn bỏ của chạy lấy người nhưng cô ấy lại đưa ra một thứ khiến tôi bất lực
07:15:21 15/05/2022
Đi du lịch cùng hội bạn chồng, vợ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời của chồng từ hành động nhỏ của anh bạn
16:56:58 15/05/2022
Chị chồng vay 1 tỷ mãi không trả, tôi đích thân đến đòi khéo thì chị ấy mang ra thứ khiến tôi xấu hổ
09:48:35 15/05/2022
Con dâu đánh vỡ bát bố chồng mắng té tát, mẹ chồng làm hành động khiến cả nhà chết lặng
14:09:07 16/05/2022
Làm thế nào để trả được ân tình và tiền cho chị hàng xóm?
21:43:36 15/05/2022
Bát cháo gà lúc nửa đêm làm thay đổi quan hệ của tôi và mẹ chồng
16:59:59 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
17:47:30 16/05/2022
NÓNG: Công an Long An tìm Võ Thị Diễm My trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai”
18:53:53 16/05/2022
Cát Phượng từng có con với Kiều Minh Tuấn 11 năm trước nhưng dại dột phá thai chỉ vì 1 lý do
19:25:19 16/05/2022
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
Trắng tay khi ly hôn, 'Vua cá Koi' lộ clip phục vụ Hà Thanh Xuân đi diễn, khiến CĐM hả hê thay vợ cũ
18:54:59 16/05/2022
Lý do đằng sau việc Cát Phượng lên tiếng xác nhận việc chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày 15-5
17:35:18 16/05/2022
Đỗ Hiếu "đá xéo" Cát Phượng "nói nhiều nhức đầu"?
18:05:03 16/05/2022
Trúc “mẫu hậu” - Người đàn bà quyền lực "thét ra lửa" sau lưng trùm Năm Cam và cái kết không có hậu
17:25:03 16/05/2022
Giữa lúc Cát Phượng xác nhận chia tay, Kiều Minh Tuấn nhận tin vui trọng đại khiến CĐM ngỡ ngàng
17:35:24 16/05/2022
Phía Cát Phượng có động thái đáp trả khi bị netizen chửi bới dùng chiêu trò để PR
20:28:48 16/05/2022

Tin mới nhất

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động

22:37:21 16/05/2022
Chồng đi vắng, mọi việc trong nhà đều một mình tôi lo, con ốm con đau cũng chỉ có tôi chăm sóc

Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn

14:06:32 16/05/2022
Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả

Cưới 1 năm chồng không động chạm, đêm trước ngày ra tòa anh đưa 1 thứ tôi xé đơn luôn

14:01:52 16/05/2022
Sao tròn một năm kết hôn, chính chồng tôi là người chủ động đưa ra đề nghị chia tay. Anh bảo chắc tôi cũng mệt mỏi và chán ngán lắm rồi, vậy thì kết thúc cuộc hôn nhân này

Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

13:58:04 16/05/2022
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự

Đang vui vẻ bên bồ, bồ bỗng dưng hét toáng lên một câu làm tôi sợ hãi bỏ chạy

13:32:55 16/05/2022
Qua mai mối của cô bạn, tôi gặp được người mà tôi mong muốn. Vì đó là người đàn ông có ngoại hình nên hai chúng tôi nhanh chóng bắt nhịp được với nhau

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt

13:16:25 16/05/2022
Cuộc hôn nhân 7 năm của chúng tôi cứ như vậy mà kết thúc, nhưng có lẽ tôi đã sai ngay từ đầu rồi

Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng

09:09:45 16/05/2022
Tôi đã cố nhịn vì mẹ chồng xoi mói đủ điều mà bà vẫn làm quá. Trong một lần không chịu được, tôi bất ngờ bật lại khiến cả chồng và mẹ chồng choáng váng

Yêu nhau từ lúc nợ nần chồng chất, đến ngày kết hôn chồng sắp cưới lại bất ngờ “quay xe”

21:39:12 15/05/2022
Ngày anh mất việc rồi chán nản chơi cá độ thua tới cả hàng trăm triệu, tôi vẫn ở bên cố gắng đi làm cùng anh trả dần

Nghĩ chồng vô tâm nhưng khi xem một đoạn video đã khiến tôi bật khóc

09:51:43 15/05/2022
Nhìn chồng hàng xóm chăm chỉ làm việc nhà, tôi không cam lòng nên đã quay ra so sánh, trách cứ chồng mình

Nhìn đĩa cơm ăn dở trong tủ lạnh, tôi nhận ra mình quá vô tâm với vợ

09:45:43 15/05/2022
Tôi cầm đĩa thức ăn lên trong sự hối hận và xấu hổ vô cùng

Kinh ngạc khi phát hiện chị dâu là nhà hảo tâm nổi tiếng

09:25:42 15/05/2022
Nghe cô hàng xóm kể chuyện, tôi và mẹ nhìn nhau kinh ngạc

Ly hôn không phải do chồng hay mẹ chồng mà lý do bởi em chồng ở cữ tại nhà tôi

09:18:39 15/05/2022
Hóa ra có quá nhiều lý do đẩy chúng ta đến đỉnh điểm của nỗi đau và sự tuyệt vọng, để rồi như giọt nước tràn ly, ly hôn là điều không thể tránh khỏi

Mẹ chồng dúi vào tay 2 tỷ ép lấy, vài ngày sau con dâu đau đớn nhận ra một cú lừa ngoạn mục

20:53:14 14/05/2022
Nếu muốn tôi ra khỏi nhà, mẹ chồng tôi không cần phải làm những điều khủng khiếp như vậy

Muốn đón bố mẹ lên sống chung khi xây được nhà mới, bất ngờ vợ đưa ra một điều kiện khiến tôi nóng mặt

15:20:31 14/05/2022
Vợ bảo nếu ông bà đến sống thì cô ấy sẽ ra ngoài ở, để nhà mới xây tôi muốn cho ai ở thì cho

Đưa bạn gái về nhà chơi, cô ấy thật thà thú nhận bí mật với bố mẹ tôi khiến tất cả rơi vào bế tắc

15:15:36 14/05/2022
Khi có mặt cả nhà, cô ấy thật thà nói là bị vô sinh, không thể chữa trị được, dù cho có thụ tinh nhân tạo cũng vô ích khiến bố mẹ tôi vô cùng đau khổ

Gài bẫy để vợ chấp nhận ký đơn ly hôn, thế nhưng chính bản thân tôi lại nhận cái kết đầy đau đớn

15:13:01 14/05/2022
Không thể sống cả đời với người phụ nữ mà mình không còn yêu nữa. Tôi quyết định gài bẫy vợ, để cô ấy chấp nhận giải thoát cho chồng

Đi công tác về thấy nhà cửa trống rỗng, tôi hốt hoảng chạy đến nhà em gái hỏi chuyện thì bàng hoàng nhận tin dữ

15:09:33 14/05/2022
Tuần vừa rồi, tôi đi công tác về thì mới đau đớn phát hiện bản chất đáng sợ của vợ mà bấy lâu nay tôi hoàn toàn không biết

Thấy vợ lén lút đưa tiền cho em gái, sự thật phía sau khiến tôi sốc nặng, suy sụp hoàn toàn

15:02:23 14/05/2022
Vì tiền em gái đã phản bội anh trai, còn vợ vì ham của lạ mà đánh mất gia đình

Suốt 2 tháng tôi quay về sống bên vợ con mà điêu đứng với những chiêu trò mà vợ dành cho mình

14:58:04 14/05/2022
Chỉ vì không vượt qua chút cám dỗ mà đẩy gia đình hạnh phúc đến chỗ tan vỡ. Tôi quyết tâm làm lại từ đầu và tự nhủ sẽ kiếm nhiều tiền để quay về bên vợ con, bởi vì vợ vẫn chưa chịu ký vào đơn ly hôn

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc "một nách hai con" nhìn thấy thương của sao nam Việt

Sao việt

22:49:05 16/05/2022
Xem qua loạt khoảnh khắc dàn sao nam Việt như Kim Lý, Khắc Việt, JustaTee... một nách hai con , thay vợ chăm sóc các nhóc tì, người hâm mộ không khỏi thích thú

Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đẹp không tì vết

Cosplay

22:44:53 16/05/2022
Người hâm mộ mới đây vừa được phen bỏng mắt với bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ cực kì đẹp mắt và quyến rũ

Nhan sắc gây xao xuyến của “Nữ thần Philippines” SEA Games năm nay: Con gái đánh võ thì ra vẫn có thể dịu dàng cuốn hút đến thế

Sao thể thao

22:29:08 16/05/2022
Cô gái vàng của làng thể thao Philippines - Agatha Wong đã giữ vững ngôi vô địch Wushu nữ nội dung Thái cực kiếm tại SEA Games 31

Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích

Sự kiện nóng

22:21:06 16/05/2022
Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi) cho biết lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình anh, thông báo tìm thấy thi thể của một đứa trẻ trôi trên sông, đang trong giai đoạn phân hủy

Hạ U23 Lào nhờ khoảnh khắc không ngờ tới, U23 Thái Lan né được U23 Việt Nam ở bán kết

Bóng đá việt nam

22:20:53 16/05/2022
U23 Thái Lan đã không bung sức khi đấu U23 Lào, bởi chỉ cần một chiến thắng nhẹ nhàng cũng đủ giúp đội bóng này có được ngôi nhất bảng B

Cầu thủ Quang Hải tham gia buổi giao lưu tại Cần Thơ, nhưng điều anh làm trong sự kiện mới khiến mọi người bất ngờ

Bên lề sân cỏ

22:08:07 16/05/2022
Hôm qua ngày 15/05, buổi giao lưu cùng người hâm mộ diễn ra tại Cần Thơ của Quang Hải có nhiều hoạt động thực sự ý nghĩa

Kiều nữ "đốn tim" ghé đất Nghệ, hàng loạt nhà đầu tư sa bẫy

Pháp luật

22:07:15 16/05/2022
Trong vai một doanh nhân kinh doanh bất động sản thành đạt, với vẻ ngoài xinh đẹp, Âu Thị Thanh Hằng thường xuyên đăng tải các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh để kêu gọi “chung vốn” từ các nhà đầu tư, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản ...

Cách chế biến món thịt chân giò xào lăn cực ngon mà không ngán

Ẩm thực

22:02:28 16/05/2022
Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên món thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm vừa thân thuộc nhưng cũng không kém phần lạ miệng. Bạn hãy vào bếp cùng làm ngay món chân giò xào l...

Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù

Sao châu á

22:02:27 16/05/2022
Nữ diễn viên ở ẩn sau khi chồng doanh nhân vướng vòng tù tội. Cô đưa con trai đến đảo Jeju sinh sống và kinh doanh

Amber Heard trở lại tòa, tiếp tục kể tội Johnny Depp

Sao âu mỹ

22:00:01 16/05/2022
Diễn viên Aquaman nói rằng Johnny Depp vẫn không kiểm soát được tính nóng nảy dù hai người đã hàn gắn tình cảm sau vụ xô xát năm 2015

Hy hữu: Cặp vợ chồng ở Hà Nội đi viện vì vô tư uống nước làm mát ô tô vì tưởng bia, nước giải khát

Sức khỏe

21:48:27 16/05/2022
Nghĩ hai lon nước được người quen cho là bia hoặc nước giải khát, hai vợ chồng ở Long Biên, Hà Nội vô tư uống mà không ngờ đó là nước làm mát ô tô, phải nhập viện 108 trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ

Hé lộ sân khấu cực hoành tráng của PUBG MOBILE tại SEA Games 31

Esport

21:07:45 16/05/2022
Chiều nay, bộ môn Esports tiếp theo sẽ chính thức khởi tranh là PUBG MOBILE