Đến thăm con, thấy vợ mới của chồng quát mắng con mình mà tôi chỉ biết ngồi im bất lực, không dám tỏ ý kiến

Trời ơi, một đứa trẻ con thì đâu biết gì mà chị ta lại quát mắng con tôi như thế. Chứng kiến cảnh đó, tôi giận tím mặt

Chào chị Hướng Dương và các anh chị độc giả,

Tôi kết hôn được 4 năm thì ly hôn . Con trai 3 tuổi theo bố bởi vì lúc đó tôi không có việc làm trong khi chồng là trưởng phòng của một công ty lớn, lương tháng mấy chục triệu. 4 năm làm vợ anh ta, anh ta chỉ đưa cho tôi 5 triệu mỗi tháng chi tiêu, còn lại thì không đề cập tới bất cứ khoản tiền nong khác.

Lúc ly hôn , tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng con theo bố sẽ tốt bởi anh ta có điều kiện kinh tế, con sẽ không phải thiếu thốn gì, cũng được vào học trường mầm non tốt. Chứ theo tôi, bữa rau bữa cháo thì chỉ khổ mà thôi.

Sau ly hôn , tôi về nhà bố mẹ đẻ ở, cũng rất khổ sở vì nhà có chị dâu, tôi ngại va chạm dù chị không nói gì nhiều nhưng tôi biết cũng không thoải mái. Tôi xin được việc làm thì chuyển ra ngoài, sống thuê trọ cùng 2 người nữa trong căn phòng chật hẹp, càng không dám mơ tưởng tới việc đón con về ở với mình.

Chồng cũ cũng ghê gớm , nhà lúc nào cũng đóng cửa im ỉm, tôi muốn về thăm con thì phải gọi điện hẹn trước các kiểu, rồi chờ khi anh ta rảnh rỗi mới cho tôi vào. Thế nên cả tháng trời, tôi chỉ gặp con được 2 lần, lần nào 2 mẹ con cũng ôm nhau khóc.

Đến thăm con, thấy vợ mới của chồng quát mắng con mình mà tôi chỉ biết ngồi im bất lực, không dám tỏ ý kiến - Hình 1

Ảnh minh họa.

6 tháng trước, anh ta lấy vợ mới. Tôi thương con lắm, lúc nào cũng sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng. Hôm vừa rồi, tôi đến thăm con thì gặp vợ mới của anh ta. Tôi đến đúng lúc con trai đang đòi uống sữa nhưng chị ta không cho. Chị ta còn quát con làm bừa bộn tủ lạnh rồi mở tủ liên tục trong khi trời nắng nóng, tủ chạy mãi không mát…

Trời ơi, một đứa trẻ con thì đâu biết gì mà chị ta lại quát mắng con tôi như thế. Chứng kiến cảnh đó, tôi giận tím mặt nhưng không dám nói gì vì sợ khi tôi ra về, chị ta lại trút giận lên đầu con tôi.

Ra về mà tôi bức xúc mãi. Giờ chồng cũ đã có vợ mới, sớm muộn gì cũng sẽ có những đứa con khác. Rồi con tôi sẽ bị đối xử như thế nào đây? Với điều kiện bây giờ, tôi cũng không dám đón con về ở cùng mình. Tôi phải làm sao đây các anh chị ơi? Mấy đêm nay tôi không ngủ được vì xót con. (thaihoa…@gmail.com)

Đến thăm con, thấy vợ mới của chồng quát mắng con mình mà tôi chỉ biết ngồi im bất lực, không dám tỏ ý kiến - Hình 2

Chào bạn,

Trước hết, Hướng Dương mong bạn hãy bình tĩnh lại, không nên quá lo lắng kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ, nó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, tinh thần kiệt quệ và bế tắc trong suy nghĩ mà thôi.

Trong trường hợp bạn nhận thấy bản thân không thể sống chung với chồng, bạn ly hôn , đó là quyền của bạn. Điều kiện của bạn không thể chăm sóc con được, bạn để lại cho chồng cũ nuôi, điều đó không sai. Hướng Dương hiểu, bất kỳ người mẹ nào cũng chỉ mong điều tốt nhất cho con mình. Ai cũng muốn ở cùng con, nhưng khi điều kiện không cho phép thì chúng ta chấp nhận hi sinh sự gần gũi đó để con có tương lai rộng mở hơn.

Còn về chuyện con ở với mẹ kế, bạn không nên dựa vào chuyện nhỏ như vậy để đánh giá một cách chủ quan và cho rằng con mình đang bị “ngược đãi”. Hãy tìm hiểu xem 6 tháng qua, con ở với mẹ kế như thế nào? Con có vui vẻ, hòa đồng với bạn bè, được đối xử tử tế, được chăm sóc chu đáo, có ngoan ngoãn lễ phép? Không phải người mẹ kế nào cũng giống “dì ghẻ” trong các câu chuyện cổ tích đâu bạn.

Đừng nhìn mọi việc một cách định kiến, thay vì lo lắng, buồn bã, sợ hãi con mình bị đối xử tệ, bạn nên suy nghĩ xem làm cách nào để giúp con xây dựng mối quan hệ với mẹ kế một cách tốt nhất, làm thế nào để con có 2 người mẹ đều yêu thương con. Đừng nhồi nhét vào đầu con những tư tưởng chống đối mà hãy dạy con cách bảo vệ bản thân mình, tâm sự với bố mẹ, ngoan ngoãn, trung thực.

Bạn có thể nói chuyện với chồng cũ, để anh ta quan tâm tới con hơn, nhắc nhở anh ta để ý thái độ của vợ mới và con riêng mỗi khi họ ở chung với nhau và khi không có mặt anh ta.

Và bạn nữa, hãy tìm hiểu cặn kẽ mọi việc và học cách an yên nhé!

Hướng Dương.

Đang yên lành, vợ cũ của chồng đột nhiên kéo vali lao vào đòi tôi trả nhà trả con và thái độ của mẹ chồng càng khiến tôi giận tím người

Tôi cứ nghĩ mình sống tốt với nhà chồng, với con chồng thì sẽ nhận được sự yêu thương, trân trọng. Nhưng thật không ngờ mọi thứ lại khác hẳn suy nghĩ của tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 2 năm nay. Trước khi đến với tôi, chồng tôi đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Vợ cũ ngoại tình, bỏ đi theo người đàn ông khác khi con còn bé nên chồng tôi kiên quyết ly hôn. Đứa bé cũng bị mẹ nó bỏ lại cho bố để rảnh tay rảnh chân đi theo tiếng gọi của tình yêu. Có lẽ vì quá hận thù nên mỗi khi nhắc đến vợ cũ, chồng tôi đều dùng những từ ngữ không mấy hay ho.

Nói về căn nhà đang ở, khi tôi về, căn nhà đã có rồi. Nói cách khác, nó được cất khi vợ chồng anh còn chung sống với nhau. Nhà vừa cất xong thì vợ anh ngoại tình nên chia tay, căn nhà cũng không được chia đôi vì bố mẹ chồng tôi chưa chia đất làm sổ đỏ riêng. Cô vợ cũ cũng chẳng đòi hỏi tiền bạc gì cả, trước tòa chỉ khăng khăng đòi tự do thôi.

Giờ tôi về sống chung, bố mẹ chồng tôi đã cắt đất làm sổ đỏ cho tôi cùng đứng tên với chồng. Nhưng bà cũng nói thẳng tôi phải chăm sóc con riêng của chồng như con ruột, không được lơ là, không được đánh mắng con. Tôi không đồng ý vì cho rằng tôi nuôi con thì phải được quyền dạy con. Nếu không, sau này con hư thì tôi biết phải làm sao? Vì chuyện đó mà tôi và mẹ chồng mâu thuẫn với nhau suốt một năm trời.

Giờ mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng mới ổn thỏa được một thời gian thì vợ cũ chồng tôi lại tìm về. Đang yên đang lành, cô ta xồng xộc kéo vali đi thẳng vào nhà. Khi đó chỉ có tôi ở nhà và đang nấu ăn cho con riêng của chồng. Bản thân tôi cũng đang mang bầu được 5 tháng. Cô ta chẳng nói chẳng rằng mà lao thẳng xuống nhà bếp rồi giáng cho tôi một bạt tai.

Đang yên lành, vợ cũ của chồng đột nhiên kéo vali lao vào đòi tôi trả nhà trả con và thái độ của mẹ chồng càng khiến tôi giận tím người - Hình 1
Đang yên đang lành, cô ta xồng xộc kéo vali đi thẳng vào nhà. (Ảnh minh họa)

Tôi sốc đến mức đứng đơ người, không thể thốt ra lời. Rồi cô ta chỉ tay đuổi tôi ra khỏi nhà và mắng chửi tôi nặng nề. Cô ta cho rằng tôi là người xen ngang, cướp chồng cướp con cướp cả ngôi nhà của cô ta đã bỏ hết vàng cưới vào xây. Nghe ồn ào, mẹ chồng tôi chạy vào. Thấy con dâu cũ đang mắng chửi con dâu mới, bà lại chẳng hề bênh vực tôi mà còn ngọt nhạt kêu cô ta lên nhà trên ngồi nói chuyện.

Mẹ chồng thậm chí còn bắt tôi bưng nước mời vợ cũ của chồng như mời khách quý. Khi biết cô ta muốn giành lại quyền nuôi con và chia đôi nửa căn nhà với số tiền 3 tỷ, mẹ chồng gọi tôi lại nói chuyện. Bà bảo tôi nên đưa lại tiền cho cô ta, coi như êm xuôi mọi chuyện, khỏi nợ nần ai. Nhưng bên cạnh đó, bà cũng tuyên bố thẳng chỉ có thể đưa tiền chứ không thể giao con, bà không thể sống mà không có cháu bên cạnh được. Tôi nghe từng lời mẹ chồng nói mà giận tím mặt.

Vợ cũ của chồng tôi nghe bà nói thì vui lắm. Cô ta nhanh chóng gật đầu, bảo tôi phải chuẩn bị tiền cho cô ta, số tiền 3 tỷ đồng trong tuần này để cô ta tới lấy. Rồi cô ta bỏ đi, còn tôi ngồi tức nghẹn tận cổ. Mẹ chồng còn ngọt nhạt bảo sẽ cho tôi 200 triệu, phần còn lại tôi tự lo. Nhưng tôi không muốn đưa và chắc chắn sẽ không đưa. Tôi không cần căn nhà này, càng không muốn nuôi con riêng của chồng thêm nữa. Tôi có nên ly hôn hoặc kéo chồng ra ở riêng không? Tôi quá chán ngán mẹ chồng và con riêng của chồng rồi.

(ngocnhi...@gmail.com.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp
07:42:24 17/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Tìm người đến Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, phở Hương Lan

Sự kiện nóng

10:10:47 17/06/2021
Những ai đến siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế khu phố 10 (P.An bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) từ ngày 14.6 đến 16.6 đề nghị khẩn trương đến Trạm y tế khai báo.

Công nghệ của lò vi sóng không chỉ được dùng để nấu ăn 

Clip hay

10:10:45 17/06/2021
Công nghệ vi sóng không chỉ được dùng để làm nóng thức ăn. Nó còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là quân sự.

Mẹo giảm cân bằng cách ăn uống vui vẻ như chị đẹp Son Ye-jin

Phong cách sao

10:05:27 17/06/2021
Chị đẹp Son Ye-jin thừa nhận bản thân là một tín đồ ăn uống nên không ủng hộ việc ăn kiêng mù quáng. Nên ăn một cách vui vẻ, đừng thưởng thức đồ ăn với tâm lý mình sẽ béo lên.

Phát hiện 90 kg ma túy giấu trong 900 dạ dày lợn được ép chân không

Pháp luật

10:03:50 17/06/2021
Khám xét kho hàng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thu giữ 900 dạ dày lợn được ép chân không, bên trong chứa 90 kg ma túy ketamin.

Biden ghi điểm với châu Âu

Thế giới

10:03:02 17/06/2021
Tổng thống Biden được châu Âu đánh giá là người thổi làn gió mới vào mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương sau chuyến công du đầu tiên.

Nửa đêm mà Ngọc Trinh diện nội y khoe vòng 1 ngồn ngộn, tạo 7749 dáng uốn éo sexy trên siêu xe nhìn “hư hỏng” quá!

Sao việt

10:00:34 17/06/2021
Không phải hát hò, Ngọc Trinh xuất sắc nhất vẫn là bộ môn chụp ảnh sống ảo bất chấp thời gian và không gian.

Cải thiện vòng ba chảy xệ do làm việc online trong mùa COVID

Làm đẹp

09:55:48 17/06/2021
Việc ngồi quá lâu để làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19, ít vận động khiến vòng ba của chúng ta có thể bị chảy xệ, da mông bị sần sùi xấu xí.

Kylie Jenner và Travis Scott chính thức tái hợp sau 2 năm chia tay vì tiểu tam YungSweetRo

Sao âu mỹ

09:55:37 17/06/2021
Tháng 10/2019, cặp đôi hot nhất Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott đã chính thức đường ai nấy đi dù đã có với nhau một mặt con. Sau khi chia tay, cặp bố mẹ trẻ còn vướng vào lùm xùm Travis cắm sừng Kylie và mập mờ với cô nàng sexy Y...

Bắc Ninh: Nới lỏng điều kiện cho người lao động đi làm từ ngày 20/6

Đời sống

09:52:52 17/06/2021
Người lao động ở địa phương thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg và 19/CT-TTg được phép đi làm khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Virus SARS-CoV-2 (Test nhanh/RT-PCR) trong vòng 72h.

Bị huấn luyện viên thể hình sàm sỡ, cô gái nghĩ ra "chiêu độc" để dụ kẻ quấy rối vào bẫy

Netizen

09:48:53 17/06/2021
Chia sẻ trải nghiệm của mình, cô gái mong muốn những cô gái khác gặp phải hoàn cảnh tương tự hãy dũng cảm đứng lên tố cáo những kẻ biến thái.

Tuổi trung bình ô tô tại Mỹ tăng cao kỷ lục do người dân ngại mua xe mới

Ôtô

09:43:29 17/06/2021
Reuters dẫn nguồn tin từ một nghiên cứu thường niên, nêu số liệu tuổi đời trung bình của ô tô tại Mỹ đạt 12,1 năm, con số kỷ lục mọi thời đại.

Loạt smartphone dưới 10 triệu đáng mua hiện nay 

Đồ 2-tek

09:41:34 17/06/2021
Galaxy A52, iPhone SE 2020 hay vivo V21 5G là những smartphone đáng mua trong phân khúc dưới 10 triệu với những điểm nổi bật riêng.

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian

Sáng tạo

09:41:17 17/06/2021
Bohemian dùng để chỉ những con người nghệ thuật, luôn theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Phong cách bohemian, hay boho, là phong cách sử dụng các vật liệu tự nhiên trong việc thiết kế nội thất, các mảng màu trung tính đi cùng với các hoa...

Bí ẩn hàng không bất ngờ được giải mã sau nửa thế kỷ

Chuyện lạ

09:39:18 17/06/2021
Tiểu bang California của Mỹ đang trải qua đợt hạn hán nghiêm trọng nhất trong năm và nhờ đó mà nhà chức trách đã tìm ra xác máy bay nghi bị rơi từ năm 1965 dưới một đáy hồ nước cạn.

2 cách làm chả cá nướng nghệ và lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

09:36:51 17/06/2021
Những món nướng thơm ngon thì còn gì bằng. Vậy hãy cùng  vào bếp và thực hiện ngay 2 cách làm chả cá nướng đậm đà nhé!