Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Câu chuyện tình yêu của tôi và bạn trai rất đặc biệt, nó đến quá tự nhiên mà chính bản thân tôi không ngờ tới . Khoảng 2 năm trước, lúc đó tôi mới ra trường nhưng chưa xin được việc làm nên vẫn duy trì công việc thu ngân , phục vụ tại một cửa hàng gà rán . Nói chung cửa hàng này nằm ở vị trí khuất, xung quanh là các khu dân cư. Vậy nên khách tới đây cũng thường là cư dân sống ở khu vực này.

Tôi hay làm ca tối, để ý thấy có một người đàn ông trẻ rất hay tới đây ăn. Mà lạ là dù mưa hay nắng, anh ấy chỉ ăn đúng một kiểu gọi đồ, thành ra nhiều khi tôi chả cần phải nghe anh order, nói trước “Như mọi lần anh nhỉ?” thì anh gật đầu. Cho tới một hôm lúc dọn dẹp suất ăn của người đàn ông này, tôi thấy anh để lại một tờ giấy ghi số điện thoại kèm lời nhắn đến tôi. Anh rất tinh tường, biết cả tên tôi thông qua thẻ tên nhân viên.

Sau hôm đó, tôi chủ động kết bạn với anh. Hai chúng tôi đi hẹn hò, quả thực đằng sau sự lầm lì, đơn giản của anh là một nội tâm rất phong phú, đa dạng. Tôi như bị cuốn theo những câu chuyện bất tận của người đàn ông này. Tuy tôi có hơi tự ti một chút vì ngoại hình, học thức của mình không bằng anh, song anh lại rất yêu thương tôi. Và tôi nhìn ra sự thật lòng ấy, nên đồng ý đi tới một mối quan hệ nghiêm túc. Anh bảo anh nể phục tôi vì đã chú ý rất nhiều lần tôi làm việc tỉ mỉ, coi trọng từng tiểu tiết.

Chuyện tình yêu của chúng tôi cứ vậy tiếp diễn hết sức tự nhiên và hạnh phúc như biết bao cặp đôi khác. Duy chỉ có chuyện quan hệ là chưa được suôn sẻ lắm vì bạn trai tôi có “kích cỡ” lớn trong khi thể trạng tôi lại nhỏ người, yếu ớt. Tuy nhiên đó không phải vấn đề quá quan trọng – bạn trai đã khẳng định với tôi như vậy. Ngoài ra, về mặt công việc, cả hai chúng tôi đều cực kỳ thăng hoa. Tôi không làm ở cửa hàng bán gà rán đó nữa mà đi dạy học. Còn bạn trai tôi thì lên cấp trưởng phòng.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng - Hình 1

Video đang HOT

Ảnh minh họa.

Đến năm nay, bạn trai đả động về chuyện kết hôn , vì anh đã chạm ngưỡng 30 tuổi rồi. Tôi vẫn còn trẻ, chỉ mới 25 thôi nhưng vẫn chấp thuận cùng anh về nhà ra mắt. Cũng chính từ đây, một bước ngoặt xảy ra khiến tôi thêm phần lo sợ vào mối quan hệ này.

Hôm ấy, tôi ăn mặc gọn gàng, chỉn chu đi cùng bạn trai về quê anh. Mọi người hay nói buổi đầu cần xuất hiện lộng lẫy nhưng tôi cho rằng gọn gàng mới là yếu tố cần đặt lên trên hết. Đằng nào mình cũng sẽ vào bếp nấu nướng, dọn dẹp cùng thì như vậy sẽ tiện hơn. Cũng chính bởi sự gọn gàng trong ăn mặc mà tôi lên đồ trông rất gầy.

Tôi thấy bố mẹ người yêu niềm nở, không bắt tôi phải làm gì. Hai bác ấy nói đã chuẩn bị xong xuôi hết cả rồi, lát nữa đợi ngồi vào mâm là ăn thôi. Tuy nhiên trong nhà anh xuất hiện một người đàn ông trung niên cứ nhìn tôi chằm chằm. Đến bố mẹ người yêu và cả bạn trai tôi còn không nhìn kỹ đến vậy. Nhưng “ông chú” kia thì hướng đôi mắt về tôi không rời. Tôi cũng phải tránh né ánh nhìn ấy để không bị hiểu lầm. Sau khi được bạn trai giới thiệu, tôi mới biết đó là chú, em trai của bố anh.

Lúc ăn xong, tôi vào nhà vệ sinh ở khu vực bếp, đóng cửa lại. Nhưng bên ngoài mọi người nói chuyện tôi vẫn nghe rất rõ. Giọng của người đàn ông kia văng vẳng những câu chát chúa:

“Chú không ngờ gu thẩm mỹ của mày kém thế. Đi chọn một cái đứa gầy đét thế này sau chửa đẻ kiểu gì? Mà trông mặt cũng không xinh, sau này lấy nhau về gặp được mối ngon hơn lại dễ ngoại tình đấy cháu ạ. Chọn làm vợ thì chọn cẩn thận một chút”.

Ngay sau loạt câu đó, tôi không thấy ai cất lời lên, chắc có thể mọi người sợ tôi nghe thấy mà tổn thương. Ngồi trong nhà vệ sinh, đúng là tôi bủn rủn chân tay và thấy rất buồn. Ngoại hình của tôi thế này là do tự nhiên, chứ tôi có muốn vậy đâu. Sợ rằng sau hôm nay, bạn trai tôi sẽ bị lung lay ít nhiều bởi câu nhận xét của người chú anh…

Khi một người đàn ông đề nghị sống chung, tại sao phụ nữ lại đồng ý? Lắng nghe tâm sự từ tận đáy lòng của 3 người phụ nữ dưới đây

Ngày nay, việc dọn về ở chung trước hôn nhân ngày càng trở nên phổ biến và được chấp nhận, nhưng có rất nhiều điều các cặp đôi cần phải cân nhắc trước khi thực hiện "sống thử".

Quan niệm về hôn nhân và tình yêu của con người ngày càng thoáng, khi tình cảm phát triển đến một mức độ nào đó thì giữa các cặp đôi sẽ có những bước tiến "thân mật" hơn, khi đã hiểu nhau thì nhiều người đàn ông đề nghị sống chung trước hôn nhân. Khi một người đàn ông đề nghị sống thử như vậy tại sao một người phụ nữ thường sẽ dễ dàng đồng ý? Hãy nghe tâm sự từ tận đáy lòng của 3 người phụ nữ dưới đây nhé.

Cô Chao

Khi một người đàn ông đề nghị sống chung, tại sao phụ nữ lại đồng ý? Lắng nghe tâm sự từ tận đáy lòng của 3 người phụ nữ dưới đây - Hình 1

Tôi đã quen với bạn trai của mình được một thời gian nên chúng tôi đã tìm hiểu nhau khá kỹ, cả hai có cùng hướng đến tương lai tốt đẹp ở phía trước và anh ấy cũng hứa sẽ cưới tôi làm vợ. Chúng tôi đã đính hôn và đã nhận được giấy đăng ký kết hôn. Chỉ là chúng tôi chưa có sự chứng kiến ​​của người thân, bạn bè và một bữa tiệc thật hạnh phúc. Vậy nên tôi thấy không có lý do gì để tôi từ chối lời đề nghị của anh ấy cả.

Cô Quỳnh

Khi một người đàn ông đề nghị sống chung, tại sao phụ nữ lại đồng ý? Lắng nghe tâm sự từ tận đáy lòng của 3 người phụ nữ dưới đây - Hình 2

Tôi là một người theo chủ nghĩa hưởng thụ, lối sống thoáng bởi tôi luôn nghĩ rằng cuộc sống ngắn ngủi và con người phải tận hưởng cuộc sống trong giới hạn cho phép của mình. Tất nhiên tôi nói vậy không có nghĩa rằng khuyến khích tất cả phụ nữ nên sống chung trước hôn nhân, để đi tới việc sống chung thì chúng tôi cũng đã phải trải qua thời gian khá dài yêu nhau, tìm hiểu, đặc biệt phải hiểu rõ tính cách của nhau nếu không khi về sống chung sẽ dễ xảy ra xung đột, cuộc tình sẽ đổ vỡ và chỉ còn lại đau khổ mà thôi.

Cô Ma i

Khi một người đàn ông đề nghị sống chung, tại sao phụ nữ lại đồng ý? Lắng nghe tâm sự từ tận đáy lòng của 3 người phụ nữ dưới đây - Hình 3

Tôi đã trải qua 3 lần sống thử. Khi tôi vừa tốt nghiệp đại học, lương của tôi rất thấp và thậm chí không thể duy trì cuộc sống cơ bản của mình. Vì vậy, khi bạn trai đề nghị sống chung, tôi đã không từ chối. Tư tưởng của tôi rất rõ ràng, luôn sống hết mình cho tình yêu để tận hưởng cuộc sống, yêu sai không quan trọng, quan trọng là bạn tìm được người phù hợp nhất để gắn bó cả cuộc đời.

Phụ nữ khi đã yêu rất dễ mù quáng, bốc đồng, càng yêu càng dễ bị tổn thương, nhiều phụ nữ đồng ý chung sống với bạn trai vì tình yêu, nhưng trong số này có bao nhiêu người có thể kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc?

Cuối cùng, lựa chọn sống chung trước hôn nhân hay không hoàn toàn phụ thuộc vào hai bạn. Không có câu trả lời rõ ràng đúng hay sai trong vấn đề này. Đây là quyết định của người trong cuộc. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo rằng bạn và người ấy đã có những cuộc trò chuyện nghiêm túc về nó và cả hai đều thống nhất về việc sống chung, thì mọi vấn đề phía trước cũng sẽ được giải quyết thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi
22:37:14 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái
15:31:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt

19:58:05 26/10/2021
Bạn trai tôi quả thật quá hồ đồ, đáng nhẽ tôi nên dặn anh đừng lỡ lời như vậy...

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem

10:52:32 26/10/2021
Tôi không dám lộ mặt, chỉ lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.