Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách

Nhìn dáng người giúp việc nhà sếp quen thuộc , tôi ngẩng lên nhìn thì đơ người vì khuôn mặt cô ấy.

Tôi năm nay 30 tuổi, có công việc tốt, lương cao, ngoại hình khá đẹp trai, có nhiều cô gái theo đuổi.

5 tháng trước, tôi có thói quen uống cà phê vào mỗi buổi tối ở quán gần nhà. Nhiều ngày thấy có cô gái xinh đẹp, ngồi một mình ngắm cảnh uống sinh tố. Lấy hết dũng cảm tôi đã chủ động làm quen và hai người nói chuyện rất hợp nhau. Cô ấy tên Tươi, làm trong công ty nước ngoài, thu nhập rất khá. Biết có nhiều điểm tương đồng nên những ngày sau đó tôi thường xuyên gọi điện nhắn tin. Sau 2 tháng tìm hiểu, hai đứa đã chính thức yêu nhau .

Video đang HOT

Tình yêu của chúng tôi ngày càng ngọt ngào sâu đậm nhưng tôi chưa biết nhiều về Tươi. Cô ấy không cho tôi biết về nơi đang sống. Mỗi lần đi chơi, Tươi luôn đứng đợi tôi ở điểm nào đó. Có hỏi thì cô ấy nói là bố mẹ rất kén chọn con rể, nếu biết Tươi đi chơi với bạn trai thì sẽ bắt đưa về duyệt trước. Vì vậy lần nào đi chơi cô ấy cũng nói là hẹn hò với bạn thân. Lý do người yêu đưa ra rất hợp lý nên tôi không có chút nghi ngờ gì.

Tuần trước, chúng tôi được sếp gọi đến ăn tối tại nhà. Ngồi nói chuyện một lúc thì người giúp việc bưng mâm cơm ra. Nhìn thấy khuôn mặt cô ấy, tôi sửng sốt khi biết đó là Tươi, bạn gái của tôi. Cô ấy làm gì trong ngôi nhà này?

Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách - Hình 1

Vì muốn Tươi có tấm chồng tốt nên sếp bảo cô ấy đến quán cà phê mà tôi hay uống ngồi. (Ảnh minh họa)

Trái với thái độ sốc của tôi, Tươi tỏ ra rất bình tĩnh và làm lơ tôi như thể không quen biết gì. Mấy cậu bạn đồng nghiệp nhìn thấy Tươi mắt đều sáng rực tấm tắc khen và hỏi thăm là ai? Sếp hờ hững nói đó là người giúp việc, làm được 2 năm rồi, sếp coi cô ấy như con cháu trong nhà. Sếp còn hỏi: “Nếu cậu nào thích thì tôi giới thiệu cho?” .

Nghe đến đây thì mọi người im lặng không bàn tán về Tươi nữa mà chuyển chủ đề khác. Còn đầu óc tôi không để trên bàn nhậu nữa mà đang tự hỏi, liệu tôi có đang bị gài bẫy không?

Cuộc nhậu tan, về đến nhà tôi gọi điện ngay cho Tươi để hỏi chuyện nhưng cô ấy không bắt máy. Nhiều ngày sau cô ấy cũng không bắt máy, buộc tôi phải đến nhà sếp để gặp.

Vừa nhìn thấy tôi, Tươi đã xin lỗi tất cả và nói vợ chồng sếp rất thương cô ấy. Vì muốn Tươi có tấm chồng tốt nên sếp bảo cô ấy đến quán cà phê mà tôi hay uống ngồi. Vậy là cuối cùng tôi đã rơi vào bẫy của hai người.

Tươi bảo giờ đã biết được nghề nghiệp thật sự của cô ấy, tôi có thể chia tay. Nói xong cô ấy bỏ đi làm tôi hụt hẫng vô cùng. Tôi cứ có cảm giác như vừa mất đi một thứ gì rất quý giá. Nhưng tôi lại không đủ dũng cảm bước tiếp.

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách - Hình 2

(duongtung…@gmail.com)

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Tôi và Vân kết hôn hơn 1 năm nay, hai đứa còn trẻ nên vẫn kế hoạch chưa sinh con. Mà thực ra đó là ý muốn của Vân chứ tôi thì cũng mong được làm bố rồi.

Hai đứa đều có công việc ổn định với mức thu nhập khá, gia đình đôi bên cũng có điều kiện tốt. Chính vì thế chúng tôi mua được nhà riêng ngay sau đám cưới nhờ vào khoản tiền bố mẹ cho và tiền hai vợ chồng tự tích góp được. Nói chung cuộc sống vợ chồng son rất vui vẻ, thoải mái, chẳng có gì đáng phàn nàn.

Vân không thạo việc bếp núc, nhà cửa lắm nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Bỏ tiền ra để mua thời gian và sự thảnh thơi, nhàn hạ cho mình cũng đáng. Chúng tôi đâu phải quá khó khăn về kinh tế chứ, ít nữ sinh con đằng nào cũng vẫn phải thuê người mà.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin - Hình 1

Vân không thạo việc bếp núc, nhà cửa lắm nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi tôi đi công tác 5 ngày, công việc kết thúc muộn, đáng lẽ sáng hôm sau mới về nhưng tôi nhớ vợ nên mua vé đêm bay về ngay. Tới nhà thì cũng khoảng hơn 1 giờ đêm rồi, nghĩ bụng Vân và bác giúp việc đang ngủ say nên tôi lấy chìa khóa riêng mở cửa nhẹ nhàng vào nhà. Tôi không bật điện phòng khách, định lẳng lặng vào phòng làm việc cất hành lý nhưng phải giật mình khi nghe được tiếng khóc thút thít từ phòng bác giúp việc vẳng ra.

Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó. Còn bác giúp việc thì ngồi trên giường im lặng không nói năng gì.

Một lúc lâu sau khi Vân đã khóc khản cả tiếng thì bác giúp việc mới thở dài:

- Thực ra chuyện này không liên quan đến tôi vì tôi cũng chỉ là người ngoài. Nhưng qua mấy tháng chung sống tôi thấy cậu Thắng là người đàn ông tốt, chiều chuộng cô hết mực, dù thế nào thì cậu thấy cũng không xứng đáng bị đối xử như thế, tôi thấy bất công thay cho cậu ấy. Lần này tôi sẽ im lặng không nói gì cả nhưng nếu còn tình cờ bắt gặp một lần nữa thì tôi sẽ báo cho cậu ấy biết rồi xin nghỉ việc luôn. Cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên cô hãy biết trân trọng hạnh phúc mình đang có. Tôi đã nói sẽ quên đi là quên đi, không bao giờ mang chuyện đó ra để uy hiếp hay tống tiền cô đâu, sau ngày hôm nay tôi vẫn là một người giúp việc bình thường không có gì đặc biệt.

Đến lúc này thì tôi đã lờ mờ đoán ra được nguyên do đằng sau việc vợ quỳ xuống van xin bác giúp việc rồi. Bằng một cách nào đó bác ấy chứng kiến việc vợ tôi không chung thủy với chồng, còn mức độ ra sao thì tôi không kiểm chứng được.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin - Hình 2

Nghe vợ kể thì tình hình không mấy nghiêm trọng nhưng thực tế ra sao chỉ có cô ấy và gã đàn ông kia biết. (Ảnh minh họa)

Lát sau Vân quệt nước mắt quay về phòng ngủ, vừa nhìn thấy chồng thì cô ấy lập tức giật thót la lên. Tôi nói thẳng rằng đã nghe được cuộc nói chuyện kia rồi yêu cầu Vân thành phần khai báo. Vân kể cô ấy tình cờ gặp lại người yêu cũ ở nhà hàng khi đi ăn cùng với mấy cô bạn, họ đã ngồi chung bàn và ra về khá muộn. Tới cửa nhà, gã đàn ông kia đột ngột kéo Vân lại hôn cô ấy, bác giúp việc vừa hay nhìn thấy nên định báo cho tôi biết. Từ đó mới có chuyện Vân quỳ xin bác ấy tha cho.

Nghe vợ kể thì tình hình không mấy nghiêm trọng nhưng thực tế ra sao chỉ có cô ấy và gã đàn ông kia biết. Riêng việc để gã ta đưa về nhà đã là một vấn đề đáng nói rồi. Ngay đêm ấy tôi đã tìm gặp bác giúp việc, đề nghị bác kể lại cho tôi toàn bộ sự thật nhưng bị từ chối. Bác ấy nói rằng đã hứa với Vân sẽ bỏ qua chuyện này, cũng khuyên tôi hãy tha thứ cho vợ một lần vì cô ấy đã biết lỗi rồi. Tôi rối bời không biết có nên tha thứ cho vợ hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:021 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa
19:35:58 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng
19:58:47 30/07/2021
Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021

Tin mới nhất

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày

16:02:09 30/07/2021
Chồng tôi nổi trận lôi đình, mắng cô ấy là không thương mẹ bệnh tật, chỉ ích kỷ lo cho thân mình.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.