Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

bạn traigiải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịubất bình.

Số phận đưa đẩy tôi đến với anh Hùng – một người đàn ông đã từng gặp đổ vỡ và thất bại trong hôn nhân. Nghe những tâm tư của anh ấy, tôi cảm nhận sự chân thành và khao khát được sống trong tình yêu đích thực. Hùng kể người vợ trước của anh sống quá lạnh lùng và cứng rắn, anh không thể bộc lộ hết phong độ và chất nam tính của đàn ông. Cộng thêm việc chị ta cư xử quá đáng và thẳng thắn quá, thiếu tế nhị. Thành ra để gắn bó lâu dài cũng cực kỳ khó khăn.

Giữa Hùng và vợ cũ có một sợi dây gắn kết là bé trai 3 tuổi. Theo Hùng chia sẻ, đứa bé gắn bó với mẹ hơn nên vợ cũ anh ấy được quyền nuôi con. Chị cũng có đủ tiềm lực kinh tế, không phải phụ thuộc vào ai. Bản thân Hùng cũng muốn rời đi khỏi cuộc hôn nhân để sau này tự do hơn, không vướng bận con cái và tìm hạnh phúc thật lòng.

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi quen Hùng vào khoảng giữa năm nay, mới yêu nhau vài tháng song tình cảm rất đậm sâu. Anh ấy như mang tới cho tôi sự an toàn, vững chắc để tôi luôn yên tâm dựa vào. Mặt khác, Hùng chia sẻ tôi giống như một làn gió mới thổi vào tâm hồn đang cằn cỗi của anh. Khoảng cách tuổi tác của chúng tôi là 8 tuổi nhưng tôi không hề quan tâm đến những chuyện đó, một lòng một dạ dâng hết những điều tuyệt vời nhất của mình cho anh.

Video đang HOT

Hiện tại, bố mẹ tôi đã biết chuyện tôi đang quen một người đàn ông từng ly dị vợ. Ban đầu, bố mẹ cũng không đồng ý, nhưng vì tôi đã nhẹ nhàng giải thích về hoàn cảnh của anh Hùng nên phụ huynh đã nguôi ngoai phần nào. Sau đó, tôi còn chủ động đưa Hùng về nhà ra mắt, bố mẹ cũng vui vẻ vì dù người yêu của con gái hơi nhiều tuổi một chút song tính cách ôn nhu, dịu dàng và vẫn phong độ.

Vài tháng yêu nhau vừa qua, vì tình hình dịch bệnh phức tạp, tôi và anh Hùng cũng chưa thực sự gặp nhau quá nhiều lần. Nhiều hôm anh ấy ngỏ lời mời tôi về nhà, song tôi lại cứ từ chối. Chẳng biết nữa, chỉ là tôi thấy chưa sẵn sàng. Chúng tôi cũng đã làm “chuyện ấy” nhưng ở bên ngoài chứ không phải ở nhà của một trong hai đứa. Cũng may về khoản “giường chiếu”, anh Hùng và tôi hợp nhau nên mối quan hệ ngày một bền chặt. Yêu người đàn ông đã có đầy đủ mọi thứ, tôi rất được cưng chiều, mỗi ngày thức giấc đều thấy rất hạnh phúc.

Tới cuối tuần trước, Hùng nói hãy về nhà anh ấy dùng bữa. Ban đầu tôi còn ngại vì sẽ phải gặp bố mẹ Hùng mà chưa chuẩn bị tâm lý nhiều. Nhưng anh bảo bố mẹ đã về quê đi đám cưới người trong họ hàng nên không có ở nhà. Tôi đồng ý đến nhà người yêu dùng bữa.

Song khi Hùng đưa tôi về nhà, lúc đến cổng anh ấy đã ngỡ ngàng và thốt lên “Sao cửa không khóa nhỉ, hay có ai đang ở trong nhà?”. Tôi cũng bất giác rợn người nhưng cũng đành cùng anh bước tiếp vào trong.

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Vừa mới mở cửa, một đứa bé trong bếp chạy ra kêu “Bố, bố…”. Hóa ra đây là con trai riêng của anh Hùng. Chưa hết, một giọng phụ nữ ngọt sớt cũng vang lên “Anh về rồi đấy à? Hoa quả ở tủ lạnh ngon quá!”.

Lập tức, tôi thấy ánh mắt ái ngại của Hùng hướng về phía mình. Người phụ nữ kia chính là vợ cũ của Hùng, tôi cũng thật không hiểu vì sao ly dị bao lâu rồi mà chị ta vẫn còn giữ chìa khóa nhà chồng cũ. Hùng giới thiệu đôi bên với nhau, tôi cũng chào chị ấy rất tử tế.

Một lát sau, vợ cũ của Hùng nói: “Hôm nay em đến đây cũng không phải để phá đám vì em không biết anh dẫn bạn gái về. Chỉ là muốn cho thằng bé qua chơi với ông bà, nhưng nãy gọi mới hay tin ông bà về quê đi đám cưới. Thôi hai mẹ con về đây, hôm khác lại sang chơi nha”.

Nói đoạn, chị ta đưa con trai của anh Hùng về bằng taxi. Hùng đã xin lỗi tôi ngay hôm ấy vì để xảy ra chuyện gặp gỡ ngoài ý muốn. Tâm trạng của tôi từ hào hứng trở nên hụt hẫng và rối bời. Liệu có phải tôi nghĩ nhiều hay không? Từ đó tới nay, tôi cứ bực tức, khó chịu, phải chăng là tôi đang ghen tỵ với vợ cũ của anh ấy?

Vợ cũ của chồng tôi vừa đến chơi sau 6 năm biệt tích, mẹ chồng bỗng cầm chổi đuổi đi khiến chị ta xám ngoét mặt mày

Đi làm về, tôi sốc khi thấy vợ cũ của chồng ngồi chễm chệ trong nhà. Nhưng ngay sau đó, lời tuyên bố của mẹ chồng khiến chị ta tái mặt.

Vợ cũ của chồng tôi là một kẻ tệ vô cùng. Ly hôn đã 7 năm, chị ta dẫn con đi biệt tích 6 năm. Thời gian đầu, chồng tôi nhớ con đến mức bật khóc, người gầy sọp đi. Có lần, anh tìm đến nhà vợ cũ để gặp con thì bị chị ta đuổi đi. Sau đó, chị ta dẫn con đi nơi khác. Mỗi tháng, chị ta chỉ nhắn tin cho chồng tôi để đòi tiền chu cấp. Số tiền đó, tôi cũng biết nhưng không bao giờ hỏi tới, bởi tôi tôn trọng chồng cũng như quá khứ của anh. Chồng tôi hiểu điều đó nên luôn trân trọng và thương yêu vợ. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc, êm ấm.

Nhà chồng tôi luôn tỏ thái độ khó chịu mỗi khi có người vô tình nhắc đến vợ cũ của chồng tôi. Họ nói rằng đó là một người đàn bà xấu tính xấu nết, không nên nhắc đến nữa. Chồng tôi cũng không còn một chút thiện cảm với vợ cũ nhưng anh lại rất nhớ con. Khi tôi sinh bé Mận, anh nhìn con bé mà nhớ đến con trai riêng quay quắt. Nghe anh nói tâm trạng của mình, tôi vừa thương vừa buồn.

Thứ 2 vừa rồi, khi đi làm về, tôi bất ngờ khi thấy vợ cũ của chồng ngồi chễm chệ trong nhà. Thấy tôi, chị ta xởi lởi hỏi thăm rồi bảo: "Tôi gửi thằng bé ở đây nhé". Tôi sửng sốt, không thể nào tin nổi vợ cũ của chồng lại có thể đưa ra yêu cầu quá đáng như vậy.

Vợ cũ của chồng tôi vừa đến chơi sau 6 năm biệt tích, mẹ chồng bỗng cầm chổi đuổi đi khiến chị ta xám ngoét mặt mày - Hình 1

Tranh minh họa.

Nhưng tôi còn chưa kịp lên tiếng thì mẹ chồng đã bực bội bảo: "Nếu không nuôi nổi thằng bé thì cô để nó lại rồi cút khỏi nhà tôi ngay. Cháu tôi, tôi nuôi nhưng cô thì cút. Nhà tôi không phải cái chợ để cô muốn đến là đến, muốn đi là đi. Tôi thừa hiểu âm mưu của cô. Tốt nhất là tự đi, đừng để tôi dùng biện pháp mạnh". Mẹ chồng tôi vừa nói vừa đi thẳng xuống bếp, cầm cây chổi lên. Vợ cũ của chồng tôi tái mặt, vội vã dẫn con đi mất.

Sau đó, mẹ chồng tôi mới bảo đã nghe phong thanh chuyện chị ta bị chồng bỏ rơi. Vì không chấp nhận nổi chuyện vợ chồng tôi hạnh phúc nên chị ta muốn mượn đứa nhỏ để làm cớ thường xuyên qua lại hòng tìm cách phá vỡ gia đình tôi để níu kéo chồng cũ quay về.

Tôi nghe mẹ chồng nói, rồi thấy hành động của bà mà yên lòng. Nhưng tôi vẫn lo sợ cảnh vợ cũ dùng con trai để níu kéo tình cảm của chồng mình. Giờ cô ta cứ mang con tới thì rồi chồng tôi sẽ xiêu lòng thôi, bởi anh xa con những 6 năm trời rồi. Tôi phải làm sao để "triệt đường" cô ta đây?

(chilemi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25

Tiêu điểm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng
14:39:20 16/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà
15:34:08 16/01/2022
Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc
22:07:10 16/01/2022
Dẫn người tình về đuổi vợ đi, đêm ấy nghe nàng gọi điện cho mẹ đẻ mà tôi lịm người
12:17:45 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm
07:08:11 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt

08:38:11 17/01/2022
Tôi không ngờ những giọt nước mắt của anh chị chồng là có ý đồ bên trong đó

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Mới sáng sớm, một đám người đã kéo đến đòi đập nhà theo "lệnh" vợ tôi khiến cả gia đình rối loạn

11:51:05 16/01/2022
Không ngờ đây lại là quyết định của vợ tôi!

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng sốc nặng khi phát hiện "bí mật động trời" của vợ chồng Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 28

Phim việt

09:03:32 18/01/2022
Thương Ngày Nắng Về tập 28 gây chú ý với câu chuyện của gia đình Vân Khánh (Lan Phương)

Cho con ngủ chung, bố mẹ có thể dễ bị rối loạn tình dục

Kiến thức giới tính

09:02:57 18/01/2022
Theo nhiều chuyên gia tình dục học, việc cho con ngủ chung dễ khiến nhiều bậc cha mẹ rơi vào tình trạng bị rối loạn chức năng tình dục, dẫn đến suy giảm chất lượng tình dục đôi lứa thậm chí ở mức độ nghiêm trọng

Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?

Phim âu mỹ

09:01:33 18/01/2022
Ngập trong những cảnh nóng trần trụi và đầy mơn trớn, bộ phim 18 của tài tử Tom Cruise khiến người ta phải suy nghĩ nhiều hơn về tình dục, ham muốn và sự chung thủy

Cựu giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng lãnh án vì vu khống Bí thư Tỉnh ủy

Pháp luật

09:00:41 18/01/2022
TAND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã mở phiên tòa xét xử hai đối tượng có hành vi vu khống ông Bùi Văn Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk (hiện là Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội)

Vừa sắm Lamborghini Aventador Roadster màu độc chơi Tết, đại gia Việt mạnh tay chi hàng trăm triệu độ dàn ống xả và nâng công suất khủng

Siêu xe

09:00:33 18/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ 5 về Việt Nam với màu sơn khá lạ mắt. Chủ xe khá chịu chơi khi vừa nhận xe đã cho độ lại luôn

"Sương sa hạt lựu" của Cúc Tịnh Y cũng chào thua bà chị lố như mâm ngũ quả này, đã thế còn "nhái" thẳng thừng Triệu Lệ Dĩnh?

Hậu trường phim

08:59:08 18/01/2022
Tự dưng lại thấy Cúc Tịnh Y vẫn còn xinh chán trên phim ấy

Bộ sưu tập những món ăn đường phố Bangkok nổi tiếng

Ẩm thực

08:55:45 18/01/2022
Cùng khám phá những món ăn đường phố Bangkok nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua

Phạm Băng Băng bị Địch Lệ Nhiệt Ba thay thế, hết đường quay lại showbiz sau thất bại phim Hollywood

Sao châu á

08:49:45 18/01/2022
Theo Sina, gần 4 năm kể từ khi vướng bê bối trốn thuế, sự trở lại ngôi vị nữ hoàng giải trí được người hâm mộ chờ đợi của Phạm Băng Băng vẫn chưa diễn ra

Không để mỗi nơi quy định cách ly một kiểu

Đời sống

08:42:05 18/01/2022
Về quê ăn Tết, hiện mỗi nơi cách ly một kiểu. Người dân phải làm sao?

Cuối tháng 1/2022, 3 con giáp phúc lộc nhân đôi, hầu bao rủng rẻng, vượng vận quý nhân

Trắc nghiệm

08:38:29 18/01/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh và tài năng hơn người. Họ rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến

COVID-19 thế giới 18-1: Liều vắc xin thứ tư - kháng thể tăng cao nhưng vẫn nhiễm

Thế giới

08:38:28 18/01/2022
Theo một nghiên cứu sơ bộ ở Israel, mũi vắc xin COVID-19 thứ tư dù tăng cường kháng thể lên mức cao hơn so với lần tiêm thứ ba, nó không đủ khả năng để ngăn bị nhiễm biến thể Omicron của virus gây SARS-CoV-2

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực

Netizen

08:28:24 18/01/2022
Nhan sắc trong quá khứ của Trang Nemo có lẽ sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên