Đến nhà gái dạm ngõ, bố vợ tương lai “quay xe” khét lẹt khiến gia đình tôi choáng nặng

Những gì bố vợ nói như tạt gáo nước lạnh vào mặt tôi. Tôi ấp úng, đứng sững như trời trồng.

Quen nhau nửa năm, lại đều lớn tuổi nên “chuyện ấy” giữa tôi và N diễn ra như một lẽ tự nhiên. N năm nay 27 tuổi, tôi 29 tuổi nên cả hai cũng xác định nếu cô ấy có bầu thì cưới luôn, khỏi phải lăn tăn suy nghĩ. Vả lại tôi cũng muốn người yêu có bầu trước cho an toàn, chứ như anh trai tôi, lấy vợ hơn 2 năm rồi mà vẫn đơn độc, chẳng có con cái gì cả. Đã thế đi khám sinh sản còn phát hiện ra một bí mật động trời từ phía chị dâu. Anh tôi đến giờ vẫn còn choáng, sốc. Cuộc hôn nhân của họ cũng đang đi vào ngõ cụt.

Tháng trước, khi đang ở công ty thì N gọi điện cho tôi, bảo tôi ra gặp cô ấy gấp. Tưởng có chuyện gì quan trọng, ai ngờ cô ấy đưa ra cái que thử thai hai vạch đỏ chót, bảo đã có bầu rồi, tôi sắp được lên làm cha. Cảm giác lúc đó đúng là khó diễn tả quá, cứ lâng lâng, hạnh phúc thế nào ấy. Ngay tối đó, tôi đến nhà người yêu, đặt vấn đề chuyện cưới xin.

ADVERTISEMENT

Bố vợ tương lai bảo tôi về kêu bố mẹ đem trầu cau đến dạm hỏi. Riêng chuyện tiền bạc thì ông bà không đòi hỏi gì, bên nhà trai muốn đi cưới bao nhiêu thì đi. Ông còn nói do con gái mình dại dột, để có bầu trước nên chẳng dám đòi hỏi gì cả. Tôi yên lòng về nói bố mẹ, xem ngày lành tháng tốt đến nhà vợ dạm ngõ, bàn bạc chuyện cưới hỏi.

Đến nhà gái dạm ngõ, bố vợ tương lai quay xe khét lẹt khiến gia đình tôi choáng nặng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tưởng có chuyện gì quan trọng, ai ngờ cô ấy đưa ra cái que thử thai hai vạch đỏ chót, bảo đã có bầu rồi, tôi sắp được lên làm cha. (Ảnh minh họa)

Thế mà ai ngờ, khi nhà trai đến, bố vợ tương lai lại “ quay xe” khét quá. Trước, ông nói với tôi chẳng dám đòi hỏi vì con gái đã dại dột có bầu trước khi cưới. Giờ ông tuyên bố nếu nhà trai không lo đủ 20 triệu tiền cưới cùng 5 lượng vàng thì không gả con gái đi. Ông còn rành rọt nói “một bàn tay không vỗ nên tiếng”, nếu như tôi không dại thì làm sao con gái ông lại có bầu. Vì thế, cả hai đều phải có trách nhiệm, ông không muốn để con gái phải chịu thiệt thòi. Nếu nhà trai muốn vừa có dâu vừa có cháu thì phải mang đủ tiền vàng thách cưới đến.

Video đang HOT

Bố mẹ tôi sốc nặng vì không ngờ bên nhà gái lại đòi hỏi cao thế. Buổi dạm ngõ thành ra om sòm vì hai bên gia đình không đồng nhất ý kiến. Kết quả nhà tôi bỏ về với lý do cần suy nghĩ thêm. Nhưng bố mẹ tôi cũng nói thẳng sẽ không lo tiền vàng nhiều như thế vì chúng tôi đều đã lớn, phải tự mình lo bớt phần vàng cưới. Nếu không thì không cưới hỏi gì nữa.

Đấy, giờ tôi chẳng biết phải quyết định làm sao nữa? Cưới hay không cưới? Rồi còn đứa nhỏ trong bụng người yêu tôi biết phải làm sao đây?

(phanbinh…@gmail.com)

Mẹ chồng tương lai đề nghị "bầu trước cưới nên rước dâu cửa sau", ai ngờ vừa dứt lời liền bị bà thông gia "vùi dập" bẽ mặt

Đến nhà gái nói chuyện người lớn, mẹ chồng tỏ thái độ hách dịch ngay từ cổng, nhưng rồi phải im re khi bị mẹ cô gái "át vía".

Yêu nhau được 3 năm, Uyên chưa bao giờ được Khoa dẫn về nhà ra mắt. Mãi đến khi cô có thai, anh mới chịu đưa bạn gái về diện kiến mẹ mình.

ADVERTISEMENT

Lúc này Uyên mới vỡ lẽ, hóa ra, ngay từ đầu mẹ Khoa đã có ý làm mối cho anh với 1 cô gái khác. Bà nhất quyết phản đối Uyên và Khoa yêu nhau, nhưng con trai không chịu yên phận, nhất quyết đòi lấy người con gái anh yêu.

Giờ đây Khoa dẫn Uyên về, vì cốt nhục của dòng họ, mẹ anh cuối cùng phải đồng ý. Tuy nhiên, thái độ với con dâu tương lai vẫn không được thiện chí.

Hôm về ra mắt, trước mặt Uyên, mẹ Khoa hỏi thẳng: " Có phải cô thấy con trai tôi đẹp trai, tài giỏi, nhà có điều kiện nên cô giăng bẫy nó phải không? Tôi sống bằng này tuổi còn lạ gì mấy người các cô...". Bà còn dè bỉu Uyên là phụ nữ không biết giữ thân để chửa trước cưới.

Uyên ức đến tận cổ. Cô mà biết trước mẹ Khoa gay gắt thế này thì đã dứt khoát với anh. Bởi Uyên và Khoa hoàn toàn tương xứng từ ngoại hình đến năng lực. Nhưng trong mắt mẹ chồng tương lai, con trai bà luôn là nhất. Từ nhà mẹ Khoa về, Uyên giận bạn trai không nói rõ với mình ngay từ đầu. Tuy nhiên, Khoa lại ôm chặt Uyên và thủ thỉ rằng là do anh sợ mất cô nên mới im lặng như vậy. Thương chồng, Uyên đành nín nhịn.

Mẹ chồng tương lai đề nghị bầu trước cưới nên rước dâu cửa sau, ai ngờ vừa dứt lời liền bị bà thông gia vùi dập bẽ mặt - Hình 1

Mẹ chồng tương lai của Uyên liên tục làm khó dễ. (Ảnh minh họa)

Ngày hai gia đình nói chuyện người lớn, mẹ Khoa tỏ thái độ khinh khỉnh, coi thường nhà gái ngay từ cổng. Bà chê ỏng eo cái ngõ nhà Uyên bé, không cho ô tô vào được.

Khi hai gia đình bàn chuyện đám cưới, mẹ chồng tương lai tuyên bố 1 câu gây sốc. Bà nói với gia đình thông gia rằng, vì Uyên chửa trước nên hôm rước dâu sẽ đi cửa sau vào nhà. Gia đình Khoa chịu lấy Uyên là tốt lắm rồi, còn chuyện cưới xin nhà gái phải nghe theo sự sắp đặt của nhà trai.

ADVERTISEMENT

Vừa nghe những lời đó từ mẹ Khoa, Uyên đã không thể nín nhịn thêm. Cô nhất quyết không đồng ý, đòi hủy hôn. Mẹ chồng cũng không chịu xuống nước. Chỉ có mỗi Khoa ở giữa là bối rối không biết xử lý thế nào.

Đang lúc 2 bên căng thẳng, mẹ ruột của Uyên đặt cốc nước xuống bàn, đủng đỉnh nói với bà thông gia: " Con gái tôi nói đúng đấy. Tôi ủng hộ nó hủy hôn. Chứ nhìn thái độ gay gắt, coi thường người khác của chị, tôi thấy con Uyên nhà tôi nếu về là dâu sẽ phải chịu đựng nhiều ấm ức lắm.

Gia đình nhà tôi có mỗi nó là con một. Chị thương con chị thế nào, thì chúng tôi cũng thương con gái của mình như thế. Chị nghĩ con trai nhà chị là vàng, là kim cương, chẳng nhẽ chúng tôi thì không.

Nói để cho chị biết, gia đình nhà chị không nhận cháu, không cưới xin cũng không sao. Tôi đã mua sẵn cho con gái tôi căn hộ trên thành phố rồi. Sau này nó sẽ sống cùng với con nó ở đó, chẳng cần phải nhờ vả đến nhà chị.

Chỉ cần có tiền, có con và có công việc là chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Mấy nữa bố nó về hưu, nó sẽ thay ông ấy tiếp quản công ty. Hai mẹ con không cần phải lo lắng gì cả, cứ theo ý mình mà sống, miễn sao bản thân được vui vẻ và thoải mái".

ADVERTISEMENT

Mẹ Uyên vừa dứt lời thì cả Khoa và mẹ anh đều há hốc miệng ngạc nhiên. Chính Uyên cũng không thể tin được nhà mình lại có điều kiện như thế. Lâu nay bố mẹ rất nghiêm khắc với cô, không để cho con gái tiêu tiền hoang phí, mà yêu cầu cô phải tự bươn trải kiếm tiền, sống tiết kiệm.

Để chứng minh mình không nói dối, mẹ Uyên mở tủ lấy ra cuốn sổ đỏ. Nhìn vị trí và diện tích căn hộ, mẹ con Khoa run rẩy. Mặc dù gia đình anh cũng có điều kiện thật, nhưng cũng không có tiền mua được suất đất như thế.

Lúc này mẹ Khoa bỗng xuống nước, nói năng nhẹ nhàng, ngọt xớt. Bà xin lỗi vì đã nóng tính, đổ lỗi tại đi đường dài nên mệt mỏi. Uyên nhìn thái độ 2 mặt của mẹ chồng mà buồn nôn. Từ giờ cô cũng chẳng phải sợ mẹ chồng nữa, nếu 2 người lấy nhau, họ sẽ dọn ra căn hộ của Uyên sống. Cô sẽ chẳng sống chung với mẹ chồng, mà phải nhìn thái độ của bà để đối đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 03:18Thiên An gây chấn động vì nói con không có ba và bà nội dù Jack ‘hùn’ 5 triệu/ tháng nuôi con03:36Thiên Hương - mỹ nhân out top Miss Grand vì lý lịch bẩn, quản lý bức xúc gà cưng bị chơi xấu?04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng kể khổ khi phải đi xin sữa mẹ cho con trai, mẹ ruột ở đâu?
15:15:48 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand khoe thu nhập khủng, Đoàn Thiên Ân phải làm gấp 1 điều?
15:15:52 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt

14:51:02 06/10/2022
Cưới nhau xong chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Thực ra tôi không hề thích chuyện này, muốn ra ngoài thuê nhà cho thoải mái nhưng chồng cứ tâm sự khuyên ở chung vài năm, có chút vốn liếng rồi mua nhà đỡ vất vả. Hơn nữa, anh nói gia đì...

Tâm sự ngược đời của ông chồng "ngoại tình để gìn giữ gia đình"

13:08:10 06/10/2022
Tôi đã từng là một người đàn ông hạnh phúc, có vợ hiền con ngoan, cho đến khi tôi dính vào chuyện ngoại tình rồi dùng dằng mãi không cách nào dứt ra được

Lấy vợ hơn 12 tuổi, tôi không chịu nổi tình yêu quá "nhiệt" của cô ấy

12:55:31 06/10/2022
Khi trò chuyện, tôi có thể cảm nhận được rằng cô ấy là một người phụ nữ vui vẻ, lạc quan. Sau khi quen nhau, tôi càng đánh giá cao sự nữ tính và hoàn thiện bản thân của cô ấy

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ

14:19:20 04/10/2022
Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, tôi chọn cách tái hôn để quên đi quá khứ. Dù nhiều người không tán thành nhưng đấy là lựa chọn của tôi

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng
ADVERTISEMENT

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...
ADVERTISEMENT

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó

13:00:32 03/10/2022
Tâm sự của người đàn ông sau khi được đăng tải lên một diễn đàn để tìm kiếm lời khuyên, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân này của anh ấy tốt nhất không nên tồn tại
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thà góa chồng còn hơn chiều chồng

Hài hước

21:15:26 06/10/2022
Nguyên nhân gây ra chính là việc anh ta bị căng thẳng quá độ. Nếu cô không nghe theo lời khuyên của tôi, anh ta sẽ chết sớm. Mỗi sáng, cô nên cho anh ấy ăn một bữa thịnh soạn và lành mạnh

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình

Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị

Sao việt

21:01:02 06/10/2022
Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh vướng nhiều ồn ào khi quyết định ly hôn thiếu gia Đức Phạm. Nữ diễn viên lên tiếng xác nhận có người thứ 3 chen vào mối quan hệ của cô. Mới đây, Diệp Lâm Anh lại bức xúc khi phát hiện xe hơi bị gắn thiết ...

Cuối tuần (8-9/10), 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp 2 lần, đón từng 'cơn sóng' tài lộc, tài chính phủ phê, thành công vang dội

Trắc nghiệm

20:58:46 06/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi đạt được rất nhiều thành tựu trên mọi phương diện trong thời gian cuối tuần (8-9/10). Đặc biệt, con giáp tuổi Mùi có thể đạt được mục tiêu của mình một cách mỹ mãn. Từ thời gian này, họ sẽ không mắ...

Khói quyến rũ hay xanh ấn tượng, nàng chọn phong cách makeup mắt nào cho đêm tiệc?

Làm đẹp

20:57:10 06/10/2022
Mùa tiệc tùng đã đến! Và để sở hữu vẻ đẹp nổi bật nhất trong bữa tiệc nhưng lại vẫn giữ được nét trong trẻo, tự nhiên, quyến rũ nhẹ nhàng, các nàng đẹp cần chọn cho mình phong cách makeup thật hoàn hảo

Học lỏm 4 cách làm ếch nướng cực kỳ hấp dẫn, dễ dàng thực hiện

Ẩm thực

20:50:43 06/10/2022
Ếch không chỉ là món ăn khoái khẩu của đấng mày râu mà còn là món ăn  thơm ngon, dinh dưỡng giúp gia đình thay đổi khẩu vị

Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận

Tình yêu

20:45:48 06/10/2022
Em chồng là kiểu được chiều đến hư, luôn cho rằng người khác vì mình hy sinh là chuyện nên làm, còn bản thân thì chưa từng nghĩ tới muốn báo đáp người khác

Chiếc xe cổ từ năm 1998 chạy số km thấp nhất và được rao bán giá 2,5 tỉ đồng

Ôtô

20:38:21 06/10/2022
Đây là một mô hình Collector s Edition hiếm hoi trông vẫn còn mới và người muốn sở hữu nó sẽ phải trả rất nhiều chi phí

Chu Thanh Huyền và cái nắm tay với Quang Hải ở nước Pháp

Bên lề sân cỏ

20:24:19 06/10/2022
Có mặt ở Pháp để động viên Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Pau, Chu Thanh Huyền cũng không quên đăng tải lên trang cá nhân những khoảnh khắc lãng mạn

6 điểm mới trên Honda Wave 125i ‘Made in Thailand’ so với đời cũ

Xe máy

20:10:49 06/10/2022
Bước sang thế hệ mới, mẫu xe máy số Honda Wave 125i 2023 sản xuất tại Thái Lan có khá nhiều thay đổi, cải tiến so với phiên bản cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam

Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh vào chiều tối và đêm 6/10

Đời sống

19:59:54 06/10/2022
Trước những hình thái thời tiết nguy hiểm trên, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cảnh báo, hiện tượng dông, lốc, sét, gió giật mạnh tiềm ẩn mạnh nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng...

Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trực tiếp với Mỹ liên quan vấn đề Ukraine

Thế giới

19:58:14 06/10/2022
Nhà ngoại giao Nga cảnh báo việc Mỹ tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine đang làm gia tăng nguy cơ xảy ra cuộc đụng độ quân sự trực tiếp với Nga