Đến nhà bạn trai ra mắt, nhìn mâm cơm của bố mẹ người yêu chuẩn bị mà cô gái quyết định vùng lên sau 1 câu nói

“Nhà Hưng khá giàu có. Đến nơi mình mới biết gia đình anh sống trong ngôi nhà khá bề thế ngay trên phố”, Như kể.

Khi yêu hay kết hôn ai mà chẳng muốn được gia đình hai bên ủng hộ. Hơn nữa, người đàn ông cũng phải bảo vệ được cô gái mình yêu trong tất cả các hoàn cảnh.

Mối quan hệ bị nhà trai ngăn cấm

Như và Hưng yêu nhau được gần 2 năm. Hiện tại, cả hai đang tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, có nhiều điều ở Hưng và gia đình anh khiến Như lăn tăn vô cùng.

Bình thường, Hưng rất ít khi nói về gia đình mình. Trong một lần ngồi cùng nhau, khi bố mẹ Hưng hỏi anh đang ở đâu thì Hưng lại nói ở một mình. Theo như lẽ thường, Hưng cũng gần 30 tuổi, việc nói với bố mẹ chuyện mình có bạn gái đâu phải sai trái. Vậy mà anh liên tục giấu giếm. Như hỏi thì Hưng đều gạt đi bảo không có vấn đề gì.

“Đến lúc sắp về nhà ra mắt mình mới biết là bố mẹ anh không thích mình. Dáng người mình chỉ hơn 1m50, thấp bé nên 2 bác không ưng. Hơn nữa, hình như bố mẹ anh ấy đã nhắm cho con mình người khác nên lại càng phản đối mối quan hệ”, Như kể.

Đến nhà bạn trai ra mắt, nhìn mâm cơm của bố mẹ người yêu chuẩn bị mà cô gái quyết định vùng lên sau 1 câu nói - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ban đầu, Như hoàn toàn không biết sự phản đối tình cảm này. Mãi đến khi Như nhắc đến chuyện về nhà ra mắt, Hưng mới rụt rè nói ra. Anh bảo rằng chưa có cách gì khiến cho bố mẹ mình thay đổi suy nghĩ về cô.

Hồi Hưng đưa ảnh Như cho bố mẹ xem, họ đã chê cô thấp bé. Những điều này khiến Như khá buồn bởi vóc dáng thì làm sao mà thay đổi được. Tuy nhiên, dù thế nào thì hai bên cũng nên gặp mặt đã rồi đâu còn có đó. Bởi vậy, cả hai quyết định vào kỳ nghỉ sau 1 tháng nữa sẽ về nhà Hưng chơi.

Mâm cơm đãi khách khó chấp nhận của nhà bạn trai

Video đang HOT

Hôm đó, Như chuẩn bị quà cáp vô cùng chu đáo. Trên đường đi cô cũng hồi hộp và lo lắng khi gặp mặt thì nói chuyện gì với bố mẹ Hưng.

“Nhà Hưng khá giàu có. Đến nơi mình mới biết gia đình anh sống trong ngôi nhà khá bề thế ngay trên phố. Khi mình đến nhà, mình chào hỏi mọi người rất lễ phép. Nói chung thái độ của tất cả cũng không đến nỗi khó chịu hay gì hết. Nhưng đến lúc mâm cơm được đặt ra, mình bần thần và chán nản” , Như kể.

Hưng đã báo với gia đình sẽ đưa người yêu về ra mắt cách 1 tuần nhưng đến lúc về đến nơi, nhà anh dọn lên mâm cơm canh đạm bạc. Cả mâm cơm không hề có chút thịt nào. Chỉ có rau luộc, nước canh rau, cá khô rim mặn và chút đậu rán. Mâm cơm này khiến Như thấy buồn bã.

Đến nhà bạn trai ra mắt, nhìn mâm cơm của bố mẹ người yêu chuẩn bị mà cô gái quyết định vùng lên sau 1 câu nói - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lúc đó, Hưng nói rằng bố mẹ mình ăn chay nên bình thường cũng chay tịnh như vậy. Tuy nhiên, Như lại thấy áp lực dâng lên. Kể cả gia đình ăn chay nhưng đãi khách làm sao lại như thế này được. Có lẽ ngay từ đầu, gia đình Hưng không coi cô như một vị khách để chào đón.

Đến lúc ăn cơm, mọi chuyện vẫn đang bình thường thì mẹ Hưng nói luôn: “Bác đã nghe Hưng nói về cháu và gia đình cháu. Nghe nói rằng mẹ cháu không chồng mà sinh ra cháu. Dòng họ của Hưng chưa ai lấy ‘con không cha’ như vậy cả nên hai bác khó mà đồng ý chuyện kết hôn này được. Lần này cháu về chơi thì hai bác coi như bạn của Hưng thôi chứ bàn tính xa xôi thì khó lắm cháu ạ”.

Những câu này khiến Như chết điếng, cô mồ côi bố từ nhỏ, một mình mẹ nuôi cô khôn lớn. Đến bây giờ, về nhà bạn trai lại phải nhận những lời này. Có lẽ, lí do cho sự phản đối mối quan hệ là đây.

Lúc đó Như nhìn sang, Hưng thậm chí còn không tỏ chút thái độ nào hay ngăn cản mẹ mình vì những câu nói. Như lạnh lòng thật sự và cảm thấy uất ức.

“Lúc đó mình cũng không nhịn được nói luôn: Cháu có bố, bố cháu vì công việc nên mất sớm chứ không phải là con không cha như bác bảo. Chỉ là mới dạm ngõ nên bố mẹ cháu chưa có cơ hội tổ chức đám cưới, cháu rất thương mẹ vì điều ấy. Hôm nay đến đây, cháu cũng chỉ đến với vai trò là bạn của Hưng thôi chứ cháu cũng không có ý định làm dâu nhà mình đâu ạ. Mẹ cháu 1 mình nuôi chị em cháu ăn học nên người, giờ lại mua nhà trên thành phố cho chúng cháu ổn định, cháu rất biết ơn và tự hào về điều ấy. Bác có thể nói cháu thế nào cũng được nhưng xin bác tôn trọng bố mẹ cháu. Cháu xin phép!”, Như kể.

Ngay sau đó, Như đứng lên rồi đi ra ngoài luôn trong sự ngỡ ngàng của cả nhà Hưng. Hưng lúc này cản không kịp. Khi đuổi theo ra đến cổng thì Như tuyên bố chia tay luôn rồi vẫy taxi đi thẳng.

'Xin' tiền ăn Tết, nhìn con số bạn trai đưa ra, cô gái bĩu môi chê ít, dân mạng ngao ngán thúc giục chàng trai bỏ gấp vì: 'Đừng biến mình thành cái mỏ'

'Mình cũng chiều chuộng người yêu, khả năng kinh tế chẳng phải quá mức dư dả nhưng quà cáp cũng tặng đến mấy lần rồi, đi ăn lúc nào cũng rút ví thanh toán', chàng trai chia sẻ.

Chưa chính thức là vợ chồng gì nhưng dính dáng đến tiền bạc riêng của nhau, nghe qua cũng cảm thấy có chút gì đó khó xử lý. Trong tình yêu và cả hôn nhân, tiền nong vốn là vấn đề hết sức phức tạp. Dây dưa tiền bạc đôi lúc làm sứt mẻ đi tình cảm giữa hai người. Và cũng vì tiền bạc, những nhận xét về đối phương ít nhiều cũng bị thay đổi.

Mới đây, một anh chàng đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện vừa xảy đến. Anh cũng xin ý kiến của cư dân mạng bởi mọi chuyện không dễ dàng xử lý được. Chuyện như sau:

' Mình năm nay 25 tuổi, công việc ổn, mình cũng vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ năm vừa rồi. Vì bận học, bận làm (mình đi làm từ khi sinh viên năm 2), mà đúng hơn gọi là tập trung cho hoàn thành nhanh chương trình thạc sĩ nên không có thời gian yêu đương.

Mãi đến thời gian gần đây, mình mới có được một em người yêu. Tính đến bây giờ, cả hai bên nhau được 2 tháng. Cô ấy cũng vừa ra trường, làm tại phòng tài chính của trường Đại học luôn.

Xin tiền ăn Tết, nhìn con số bạn trai đưa ra, cô gái bĩu môi chê ít, dân mạng ngao ngán thúc giục chàng trai bỏ gấp vì: Đừng biến mình thành cái mỏ - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Tính ra thời gian yêu của cả hai thì vô cùng êm đẹp, chưa hề có vấn đề hay chuyện xích mích gì. Mình cũng chiều chuộng người yêu, khả năng kinh tế chẳng phải quá mức dư dả nhưng quà cáp cũng tặng đến mấy lần rồi, đi ăn lúc nào cũng rút ví thanh toán. Mãi cho đến gần đây, có một câu chuyện khiến mình cứ suy nghĩ mãi.

Cuối tuần trước, cô ấy dọn đồ về quê. Mình cũng biết ý, thân là người yêu nên quyết định mang quà gồm bánh kẹo, hoa quả sang nhờ cô ấy mang về biếu bố mẹ. Nói chung bạn bè mình cũng tư vấn rồi, mới yêu, chưa được về ra mắt thì như thế này là đủ quan tâm, đủ chỉn chu và đẹp rồi.

Ai dè, đưa quà xong cô ấy thẳng thừng hỏi mình có thêm gì nữa không. Lúc đó mình ngớ người, cô ấy nói luôn: 'Anh cho em ít tiền tiêu Tết đi'.

Lúc ấy mình hơi bất ngờ về độ táo bạo nhưng người yêu đã nói nên quyết định rút ví, cho cô ấy 2 triệu luôn. Cô ấy nhìn thấy 4 tờ 500 nghìn thì bĩu môi bảo:

'Anh đi làm lương 16-17 triệu mà cho em có 2 triệu tiền Tết. Cả năm đi làm anh tiết kiệm mỗi tháng chưa đầy 200 nghìn cho người yêu ăn Tết cuối năm à?'.

Sau đó cô ấy 'xin' thêm 3 triệu. Mình cũng hơi bất ngờ vì năm nay làm ăn khó, thưởng Tết không được bao nhiêu mà còn nhiều khoản cần chi nữa. Mình nói luôn rằng cũng chỉ biếu bố mẹ có 5 triệu thôi. Xong xuôi cô ấy giận dỗi, cầm 2 triệu rồi về.

Tối hôm đó, nhắn tin cô ấy thái độ luôn. Cô ấy bảo rằng người yêu bạn A. bạn B. nhà mình cho mấy triệu tiền tiêu Tết. Chúng nó thu nhập không bằng mình mà còn lo toan và 'thoáng' như thế kia. Sau đó cô ấy cứ bảo mình tiếc tiền với người yêu rồi càm ràm mãi.

Mọi người ơi cho mình hỏi như vậy được không, chúng mình mới yêu nhau có 2 tháng. Yêu đương thế này thì tốn tiền quá'.

Xin tiền ăn Tết, nhìn con số bạn trai đưa ra, cô gái bĩu môi chê ít, dân mạng ngao ngán thúc giục chàng trai bỏ gấp vì: Đừng biến mình thành cái mỏ - Hình 2

Một số ý kiến cư dân mạng.

Đọc xong bài viết, nhiều người cảm thấy ngao ngán với lối hành xử của cô gái trẻ trong chuyện tiền nong. Cả hai mới yêu nhau có 2 tháng, chưa phải bền lâu hay chính thức tính chuyện tương lai mà đã áp đặt chuyện tiền rồi.

Bình thường trong bất cứ mối quan hệ nào, việc tiền bạc nhúng tay rất dễ dàng phá hỏng đi nó. Cô gái này lại còn thẳng tay 'xin' tiền khiến cho người yêu thấy vô lí, lăn tăn.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận rằng chàng trai nên nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ. Đừng biến mình thành cái 'mỏ' để bị cô gái 'đào' như vậy trong khi tình hình kinh tế của mình cũng chẳng phải quá mức dư dả. Vấn đề tiền nong là điều cực kỳ khó nói. Chỉ từ một hành động cũng đủ chứng tỏ cô gái không mấy tinh tế, mang nặng tâm lí so sánh. Về lâu về dài, nếu tiếp tục bên nhau thì chắc gì cả hai có thể hạnh phúc nổi.

Vậy mới nói, đôi khi chỉ cần một suy nghĩ, câu nói hay hành động có vấn đề thôi cũng có thể khiến một mối quan hệ tan vỡ, rất khó lòng cứu vãn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021
3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi
18:36:29 26/11/2021
Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã
18:11:14 26/11/2021
11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn
17:31:06 26/11/2021
Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"
12:28:05 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người

20:58:12 25/11/2021
Lúc mới bước vào phòng anh ấy, em hơi rợn vì toàn bộ nội thất và ánh sáng đều màu đỏ

"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!

20:49:27 25/11/2021
Một cuộc hôn nhân có thể thay đổi cả cuộc đời. Định luật đó có lẽ chưa bao giờ sai!

Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này

19:48:28 25/11/2021
Đây là những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông phát sợ, không muốn chung sống cả đời

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

19:23:57 25/11/2021
Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Juventus bị cảnh sát điều tra vì gian lận

Bóng đá thế giới

23:41:49 27/11/2021
Hàng loạt quan chức chóp bu của Juventus bị điều tra vì gian lận sổ sách nhằm đem về lợi nhuận cho nhà cựu vô địch Serie A

Bài học chống dịch Covid-19 của Israel: 3 mũi mới là tiêm đủ

Thế giới

23:37:56 27/11/2021
Hiện nay, một người tại Israel không được coi là đã tiêm phòng đầy đủ nếu họ chưa tiêm chủng vaccine Covid-19 mũi thứ 3

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy đã "bình an vô sự" sau bão "phong sát"?

Sao châu á

23:33:26 27/11/2021
Kể từ khi hứng chịu bão phong sát ngầm từ cuối tháng 8/2021, én nhỏ Triệu Vy đã lựa chọn ở ẩn và không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trong thời gian qua

AFF Cup 2020: HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:32:48 27/11/2021
HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 5 cầu thủ trước khi ĐT Việt Nam lên đường sang Singapore tranh tài ở AFF Cup 2020

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư