Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Anh trai và chị dâu tôi ra ở trọ ngay sau đám cưới, chỗ ở không xa nhà bố mẹ lắm. Chị dâu tôi mới sinh cháu 7 tháng, vừa đi làm lại được hai tháng. Chị hiền lành lễ phép nên trước nay bố mẹ tôi luôn quý mến con dâu. Anh trai cũng chưa thấy kêu ca, phàn nàn gì về vợ.

Hôm vừa rồi tôi sang chơi với cháu, vừa bước vào nhà anh chị, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi không khỏi sững sờ. Chị dâu đứng trước giường, mặt mũi hầm hầm, trên tay cầm cái chổi quét nhà. Thấy tôi, chị lập tức dịu sắc mặt xuống rồi hỏi han em chồng .

Video đang HOT

Tôi chưa kịp hỏi anh trai đâu thì phải giật mình kinh hãi thấy anh bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra. Từ nãy đến giờ anh vẫn trốn dưới gầm giường!

“Mày… đợi anh thu dọn đồ đạc rồi anh về ở với bố mẹ thôi. Anh không thể sống tiếp được với cô vợ dữ dằn này nữa”, anh cuống quýt bảo tôi.

Vậy ra trước đó cháu tôi trớ ra sàn nhà, chị dâu đang dỗ con gắt ngủ nên bảo chồng lau. Anh gắt gỏng quát vợ, bảo đó là việc của đàn bà, đừng sai anh làm những chuyện vụn vặt ấy. Chị dâu dỗ con ngủ xong lập tức lao ra “xử tội” chồng.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm - Hình 1

Tranh minh họa.

Chị vác chổi đánh chồng, không đau lắm nhưng bỗng dưng bị vợ đánh nên anh tôi rất sốc. Tính anh rất lành, không đánh lại vợ mà tìm cách trốn. Chạy ra ngoài sợ hàng xóm cười chê, trong nhà chỉ còn mỗi gầm giường có thể trốn được mà thôi.

Chị dâu nghe chồng nói vậy cũng bắt đầu kể tội anh. Chị bảo khi xưa chỉ có hai vợ chồng thì một mình chị cơm nước, việc nhà không sao . Bây giờ có con nhỏ, chị không thể kham nổi vì ban ngày vẫn đi làm. Anh tôi không chịu giúp vợ việc gì, nhiều lúc chị quá mệt mỏi và stress nên mới không kiềm chế được cảm xúc.

Tôi bảo anh chị có gì thì từ từ khuyên nhủ nhau, động tay động chân còn ra thể thống gì. Ý tôi là chị dâu xin lỗi chồng một câu, anh chắc sẽ tha thứ cho chị thôi.

Không hiểu sao chị dâu vốn hiền lành, dịu dàng mà bây giờ lại ngang như cua, kiên quyết không xin lỗi. Thậm chí còn bắt anh tôi xin lỗi ngược, muốn anh hứa hẹn từ giờ sẽ có trách nhiệm với gia đình hơn, chia sẻ mọi việc với vợ.

Anh tôi tức mình xách đồ về nhà bố mẹ luôn. Hiện tại anh chị ấy đang ly thân, mỗi người một nơi. Đích thân mẹ tôi gọi điện cho con dâu bảo chị đến xin lỗi chồng rồi đón anh về, nhà tôi đâu có khắt khe gì, là do chị ấy cư xử thô lỗ, bạo lực với chồng cơ mà. Ấy vậy mà chị ấy cũng không chịu.

Gia đình tôi không muốn anh chị ly hôn song chị dâu cứ ngang bướng thế này thì chúng tôi phải làm thế nào?

(Xin giấu tên)

Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói

Trâm đạp bay đôi dép của tôi ngoài cửa, quay lại dọa dẫm: "Chị cứ chờ đấy, nhớ mặt tôi!".

Đến giờ phút này tôi vẫn chưa hiểu mình đã làm gì sai mà cô em chồng lại ghét mình đến vậy. Trước khi cưới tôi đã nghe nhiều người quen xung quanh cảnh báo về sự xấu tính của Trâm, nhưng tôi đã bỏ ngoài tai tất cả vì tin Trâm sẽ không làm gì xấu. Cho đến tối ngày hôm qua thì tôi thực sự hiểu mình đã đặt lòng tốt nhầm chỗ.

Thực chất thì tôi là vợ hai, Long cưới tôi sau khi người vợ đầu của anh ngoại tình. Ở với nhau được mấy tháng thì ly dị, mãi lâu sau Long mới quen và yêu tôi. Thấy anh chưa có con, cuộc hôn nhân đầu cũng không ảnh hưởng gì đến tôi cả nên bố mẹ tôi mới đồng ý cho Long cưới tôi về. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, tôi và chồng đã chủ động dọn ra ngoài. Ban đầu bố mẹ chồng cũng phản đối, nhưng Long đã thuyết phục được cả nhà nghe theo và cùng tôi thuê một căn tập thể cũ cách 2 bên nội ngoại không xa.

1 năm sau đám cưới, vợ chồng tôi mua được căn nhà đầu tiên bằng tiền mồ hôi nước mắt của 2 đứa, tuy có vay mượn thêm bố mẹ và bạn bè nhưng cơ bản thì chúng tôi đã hoàn thành được mục tiêu có nhà trước năm 30 tuổi. Bữa tân gia vợ chồng tôi chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết, nhưng cô em gái chồng lại cố tình vắng mặt. Không hiểu Trâm nghĩ gì mà đăng lên story một câu bóng gió rất khó nghe vào đúng hôm chúng tôi dọn vào tổ ấm mới: "Cái ngữ đàn bà dựa dẫm đàn ông, ăn bám nhà chồng để mua được nhà thì *** ai thèm chấp!".

Tôi rất sốc với thái độ khinh thường chị dâu ra mặt của em gái Long, chính anh cũng không biết tại sao Trâm lại ghét chị dâu đến thế? Nghe mẹ chồng kể là Trâm luôn được anh trai chiều từ bé đến lớn, có thể vì tôi xuất hiện "cướp" mất sự quan tâm yêu chiều của Long nên em gái anh mới đối xử với tôi như kẻ thù chăng? Nếu thế thì cũng tội cho Trâm thật, nó mới học cấp 3 nên suy nghĩ và cảm xúc cũng chưa thực sự chín chắn.

Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Từ khi chuyển sang nhà mới Trâm chưa đến thăm chúng tôi lần nào. Long cũng mấy lần về nhà nhắc nhở em gái, nhưng nó chẳng nghe lời ai, còn ném hết đồ đạc tôi từng tặng ra thùng rác. Biết tôi buồn nên Long chỉ biết an ủi, nói tôi mặc kệ em gái anh làm gì thì làm.

Chiều hôm qua khi tôi đang nấu nướng thì chuông cửa reo. Long chạy ra mở hộ, cả 2 chúng tôi đều ngạc nhiên khi người đứng ở cửa là Trâm. Nó xách theo một cái vali nhỏ, chẳng chào hỏi ai mà xông thẳng vào trong. Chồng tôi chặn lại hỏi tại sao em gái lại đến đây, Trâm đáp gọn lỏn: "Nghỉ học nghỉ dịch, không có gì làm thì sang chơi!".

Tôi chạy ra can chồng bảo thôi kệ nó, nhà cũng còn thừa 1 phòng ngủ, để Trâm lại mấy hôm cũng không sao. Biết đâu ở đây vài ngày tôi và Trâm sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ lạnh nhạt, Long chỉ dặn có việc gì nhớ phải báo anh ngay. Tôi cười nghĩ Trâm có ghét cũng không đến mức hãm hại chị dâu như trên phim, Long lắc đầu quay vào xem điện thoại tiếp.

Nấu cơm xong thì tôi gọi 2 anh em vào bếp ăn. Trâm sang đột ngột không báo trước nên tôi phải chạy xuống siêu thị bên dưới mua thêm ít đậu với cà, chế biến cho nhanh, ăn cho mát. Ai ngờ vừa liếc thấy mâm cơm, cô em chồng đã cất giọng đanh đá: "Chị nấu cho người hay cho lợn, toàn rau đậu thì nuốt trôi làm sao? Mấy miếng thịt rang toàn mỡ thì ai ăn ai đừng?". Long lên tiếng nói đỡ cho tôi: "Anh bảo chị nấu thế để ăn cho mát, hôm nay nóng ăn đồ chiên rán lắm thịt không hợp, ngồi xuống đi".

Trâm hậm hực ngồi xuống, vừa cầm cái bát lên nó lại gắt: "Chị ghét tôi hay sao mà bắt tôi ăn đũa cọc cạch thế? Có mắt không mà sắp đũa cũng không nên hồn?!?". Tôi vội đứng dậy xin lỗi cô em khó tính, đổi đôi đũa khác cho đỡ ầm nhà. Nếm được 1-2 miếng, hết chê mặn lại chê nguội, Trâm bới tung cả mâm khiến đĩa nào cũng nát be nát bét.

Long bỗng quay sang bảo tôi: "Em đi ra ngoài đi, không cần ăn nữa lát ăn sau". Trâm được đà lấn tới, khoanh tay mỉa mai tôi: "Nghe chưa, chị nấu cơm không ra hồn nên anh tôi ngứa mắt đấy. Nhà này là anh tôi mua, chị cũng chỉ là loại vợ hai không ai tôn trọng mà thôi!". Nó chưa nói hết câu thì chồng tôi bỗng quát: "Xách vali ra đây". Trâm hí hửng bảo tôi: "Chị thấy chưa, anh tôi cũng không chịu nổi chị nữa rồi, lấy vali rồi cút về nhà mẹ chị đi".

Không ngờ Long đứng phắt dậy chỉ vào mặt em gái: "Tao nói mày đó, bước ra khỏi nhà tao ngay!". Cả tôi lẫn em gái anh đều ngỡ ngàng, nhưng không ai thốt lên câu nào cho đến khi Trâm tức tối đứng phắt dậy chạy vào phòng.

Vừa xách vali Trâm vừa đạp bay đôi dép của tôi ngoài cửa, quay lại dọa dẫm: "Chị cứ chờ đấy, nhớ mặt tôi!". Long đứng dậy lao ra khỏi bếp, đóng sầm cửa lại khiến tôi giật mình. Tôi không nghĩ tình hình lại căng thẳng đến mức như thế, bây giờ tôi phải làm gì để cải thiện mối quan hệ với em chồng đây?!?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03

Tiêu điểm

Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng
12:09:45 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Hà Nội: Cho thôi việc nữ cán bộ phường đưa chồng vào danh sách tiêm vắc xin
16:09:03 28/07/2021
Cận cảnh nhan sắc Nhiệt Ba ở họp báo hot nhất hôm nay: Kinh diễm tựa công chúa nhưng vòng 1 "mất hút", tay như da bọc xương
15:46:13 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Hoài Linh lại nhận tin dữ: Người thân qua đời ngay mùa dịch, không thể về quê
16:07:10 28/07/2021

Tin mới nhất

Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt

19:21:02 28/07/2021
Yến thấy lạnh sống lưng, vợ chồng ân tình nhiều năm, không ngờ khi tai họa ập xuống liền thân ai nấy lo.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật

19:09:40 28/07/2021
Đôi khi sự việc sờ sờ ngay trước mắt lại không phải như chúng ta nghĩ. Bà mẹ vợ này vì một phút bốc đồng mà khiến bản thân phải ngượng chín mặt.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Cán bộ, công chức đi đường không mặc đồng phục, đeo thẻ sẽ bị phạt

Đời sống

21:10:37 28/07/2021
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị Nhà nước tại TPHCM phải đeo thẻ hoặc mặc đồng phục trong suốt quá trình di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại để nhận diện.

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Bóng đá thế giới

21:09:35 28/07/2021
Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Khoảnh khắc lũ cuốn trôi ôtô ở Italia

Thế giới

21:07:29 28/07/2021
Những trận mưa lớn đã dẫn đến sạt lở đất và lũ lụt, gây thiệt hại về tài sản ở miền bắc Italia.

6 năm gắn bó của Vinh Râu, Lương Minh Trang trước khi ly hôn

Sao việt

21:07:06 28/07/2021
Hai tháng trước khi ly hôn, Vinh Râu vẫn đăng nhiều ảnh chụp cùng Lương Minh Trang. Họ hẹn hò năm 2015 và kết hôn sau đó 2 năm.

Hyundai Custo - ‘Tucson 7 chỗ’ chính thức lộ diện, đấu Kia Carnival

Ôtô

21:05:39 28/07/2021
Thiết kế Hyundai Custo có thể nói là Tucson của làng minivan.

Canh khổ qua chay cho bữa ăn thanh đạm

Ẩm thực

21:02:52 28/07/2021
Canh khổ qua chay là một món ăn chay rất tốt cho sức khỏe, ngoài tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể món ăn này còn góp phần làm cho thực đơn của bạn trở nên thanh đạm hơn.

Jennifer Lopez và tình trẻ Ben Affleck nắm tay đi dạo ở Ý

Sao âu mỹ

21:01:26 28/07/2021
Jennifer Lopez lên đồ giản dị, nở nụ cười rạng rỡ khi đi chơi cùng tình trẻ Ben Affleck ở Ý mới đây.

Thuý Vi cứ mặc đồ xuyên thấu là mắc lỗi tày đình, body phồn thực càng phô phang

Thời trang

21:01:20 28/07/2021
Dù có dáng mơn mởn đến đâu thì việc diện đồ xuyên thấu theo cách kém duyên này cũng không giúp Thuý Vi ghi điểm.

Hotgirl có vòng 1 phồn thực: Hết diện đồ ren hở da thịt đến khoác độc tạp dề lên sóng

Người đẹp

20:58:06 28/07/2021
Park Min Jung được biết tới là một streamer người Hàn có phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm. Mới đây, cô nàng thu hút không ít sự chú ý khi lên sóng với duy nhất chiếc tạp dề, khoe trọn thềm ngực đầy.

Có một ca sĩ teen âm thầm lột xác, mức độ diện bikini tăng chóng mặt

Phong cách sao

20:54:56 28/07/2021
Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, cô là một ca sĩ đình đám với nhiều tác phẩm nổi bật của Vbiz.

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà

Trắc nghiệm

20:53:54 28/07/2021
Tuổi Sửu: Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

5 mẫu xe tay ga giá đắt đỏ nhất Việt Nam

Xe máy

20:51:25 28/07/2021
Phần lớn các mẫu xe tay ga có giá bán đắt đỏ nhất Việt Nam đều trang bị động cơ trên 300 phân khối, do các đại lý xe máy không chính hãng nhập nguyên chiếc từ châu Âu với số lượng giới hạn, giá bán trên 300 triệu đồng.

Tiến Linh, Xuân Trường gặp khó với quy định cách ly

Bóng đá việt nam

20:50:57 28/07/2021
Nhiều tuyển thủ Việt Nam có thể phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch khi ra Hà Nội hội quân.

Thị trấn được ví "ngôi làng đẹp nhất thế giới", được cả vua Khang Hy và Càn Long khen ngợi

Du lịch

20:49:03 28/07/2021
Tại thị trấn này, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa núi và biển, tạo nên một nền khung cảnh tuyệt đẹp mà ai cũng phải ao ước được ghé đến một lần.

Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim

Sao châu á

20:44:36 28/07/2021
Ai là Nhất tỷ phim truyền hình mới trong lứa tiểu hoa thế hệ 9X luôn là một trong những đề tài thu hút nhiều sự tranh luận của khán giả