Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

Lúc vào bếp nấu cơm , em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Em và Quang yêu nhau được 7 tháng nay, hai đứa xác định sẽ tiến đến hôn nhân nên đã về ra mắt gia đình đôi bên và được bố mẹ rất mực ủng hộ.

Nhà Quang ở ngoại thành , chúng em thuê nhà trọ làm việc trong nội thành, nhà em thì quê xa hơn. Hầu như cuối tuần nào em và Quang cũng về nhà anh chơi rồi ở lại ăn cơm, ngủ lại. Phần vì Quang có tình cảm rất tốt với gia đình, anh không thích tụ tập với bạn bè, ngày nghỉ chỉ muốn về quây quần bên bố mẹ. Phần nữa do mẹ Quang nhiệt tình mời mọc, tối thứ sáu nào bác ấy cũng gọi điện giục em sáng thứ bảy cùng Quang về chơi. Chính vì thế mà em rất khó từ chối.

Video đang HOT

Về chơi nhà Quang, lúc nào em cũng được tiếp đón nhiệt tình , bố mẹ anh quý mến và coi em chẳng khác gì con cái trong nhà. Em rất vui và hạnh phúc, duy chỉ có một điều khiến em cứ mãi băn khoăn. Đó là tối nào ngủ lại thì mẹ Quang cũng bảo hai đứa em ngủ chung phòng . Ban đầu bà nói trong nhà không còn phòng trống nhưng sau đó em mới biết bà nói dối.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay - Hình 1

Ban đầu bà nói trong nhà không còn phòng trống nhưng sau đó em mới biết bà nói dối. (Ảnh minh họa)

Các bậc phụ huynh khác thậm chí còn cấm đoán không cho con cái ngủ chung khi chưa chính thức là vợ chồng. Riêng bố mẹ Quang trái ngược hoàn toàn, rất ủng hộ thậm chí là tạo điều kiện một cách bắt ép. Tuy rằng hai đứa em đã đã phát sinh quan hệ nhưng việc làm của mẹ Quang vẫn khiến em khá khó hiểu.

Thắc mắc ấy của em cuối cùng cũng được giải đáp trong một lần gần đây về chơi nhà Quang chơi. Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà. Em không nghĩ ngợi gì thêm, cho đến buổi trưa ăn cơm xong, mẹ Quang giục em lên phòng nghỉ ngơi để bà rửa bát cho.

Em lên phòng Quang rồi mới phát hiện quên túi xách ở dưới nhà nên chạy xuống lấy. Cũng nhờ đó mà nghe được cuộc nói chuyện của mẹ Quang và anh trong bếp.

- Con cầm chỗ thuốc này theo để uống nhé, nhớ uống đều đặn không được bỏ sót bữa nào. Uống hết mẹ lại cắt thêm cho. Thả từng ấy thời gian rồi mà vẫn chưa có tin vui, bố mẹ lo quá. Tốt nhất con chớ hé lộ với nó điều gì nhé, kẻo lại như lần trước thì…

Lát sau Quang lên phòng, em bảo anh ngồi xuống bên cạnh rồi nghiêm túc hỏi anh rốt cuộc đang giấu em bí mật gì. Nếu anh không nói thì em sẽ lập tức chia tay vì không thể chấp nhận được một người bạn trai dối trá.

Hóa ra khi trước Quang từng yêu một người, mẹ Quang lúc ấy rất quá quắt, đưa ra yêu cầu cô gái kia phải có bầu trước mới cho cưới. Vì yêu Quang nên cô ta đã chấp nhận, song hơn một năm trời cô ta vẫn chưa mang thai. Lúc đó nhà Quang bắt anh chia tay bạn gái vì cho rằng cô ta vô sinh. Cô ta quá uất ức nên đã chủ động đi khám, rồi mang kết quả bình thường về ném vào mặt gia đình Quang. Anh tái mặt đi khám thì biết nguyên nhân nằm ở chính bản thân anh.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay - Hình 2

Em khó xử quá, không biết phải quyết định thế nào. (Ảnh minh họa)

Đến khi yêu em, tất nhiên Quang và gia đình giấu nhẹm chuyện đó, sợ nói ra em sẽ chia tay. Một mặt liên tục rủ em về nhà chơi để bồi dưỡng tình cảm, còn bắt em ngủ chung với hi vọng em nhanh chóng mang thai.

Quang nắm chặt tay em thề thốt tình cảm anh dành cho em là chân thành. Chuyện trong quá khứ là điều không ai mong muốn, lúc ấy bố mẹ anh hơi quá đáng thật nhưng sau đó mọi người đã xin lỗi mà cô gái kia vì tự ái nên kiên quyết chia tay. Anh hứa hẹn sẽ chạy chữa đến nơi đến chốn để sinh con với em, để em được làm mẹ và sẽ đối xử tốt với em cả đời.

Em khó xử quá, không biết phải quyết định thế nào. Rõ ràng vì Quang có khiếm khuyết nên bố mẹ anh mới hòa nhã với em như vậy, trái ngược hẳn với người yêu cũ của Quang. Sau này chúng em lấy nhau và có con rồi thì liệu ông bà có thay đổi thái độ? Chưa nói vấn đề của Quang, nhìn nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn dốc hết tiền bạc và tâm sức vào chạy chữa không có kết quả, em cũng thấy chán nản. Em có nên tiếp tục mối tình này hay “tháo chạy” để tìm con đường khác đơn giản hơn cho bản thân?

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Tôi và Hoàng yêu nhau từ 2018, đến đầu tháng 7 tới đây sẽ được trọn vẹn 3 năm. Tình yêu đối với tôi mà nói thì giống như một liều thuốc vực bản thân dậy sau biết bao biến cố cuộc đời. Năm ấy quen và yêu Hoàng, tôi chỉ nghĩ anh là chỗ dựa tuyệt vời nhất vì mẹ tôi mới mất được một thời gian trước đó. Bố tôi cũng từ bỏ thế gian này từ tôi hồi còn nhỏ, vậy nên cuộc sống chỉ còn có tôi và em trai thôi. Hoàng đến với cuộc đời tôi cũng rất tình cờ, rất đúng lúc.

Mặc dù tôi không còn cha mẹ nhưng cũng may là phụ huynh từng rèn giũa để cả tôi và em trai thành người đàng hoàng. Riêng về chuyện kinh tế, tôi tự tin ở tuổi 27 này mình có thể cáng đáng nuôi cả bản thân lẫn em trai ăn học đến nơi đến chốn.

Hoàng lớn hơn tôi 3 tuổi, anh là con trai duy nhất của một gia đình trên phố. Trước đây bạn trai từng đi du học 2 năm nhưng về nước vì cảm thấy môi trường bên đó không phù hợp. May mắn là anh làm việc ở Việt Nam rất ổn, lương tháng đạt ngưỡng 30 triệu đồng và ngày một thăng tiến đáng kể.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói thật, không riêng gì tôi mà với những người phụ nữ khác nếu gặp Hoàng sẽ phải mê mệt. Vẻ ngoài tuy chẳng phải thuộc dạng mỹ nam song cũng rất bảnh bao, chỉn chu và thanh lịch. Bên cạnh công việc ổn định thu nhập tốt, Hoàng còn là kiểu người ngọt ngào, biết chiều chuộng bạn gái. 3 năm qua yêu nhau rất hạnh phúc, vui vẻ. Vào các ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ dành cho phụ nữ, Hoàng không tiếc tiền mà tặng tôi nhiều món quà đắt đỏ, ý nghĩa. Tôi vẫn trưng bày tất tần tật món quà của anh vào tủ như để nhắc nhở mỗi ngày cần trân trọng người yêu hơn.

Tuy nhiên, lúc tôi được Hoàng đưa về nhà ra mắt bố mẹ, tôi cảm thấy mình thất bại và hơi hụt hẫng. Hai bác ấy ăn nói khá tự nhiên, không khép nép như tôi. Một phần tôi nghĩ điều này có thể là vì cách bố mẹ tôi giáo dục. Nhưng trước lạ sau quen, tôi vẫn không nản chí vì tin rằng một ngày nào đó, đôi bên sẽ hòa hợp và hai bác ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi với Hoàng.

Nhưng có lẽ tôi đã lầm tưởng về lòng người bởi nó quá khó đoán. Thời gian này, tôi chủ động hạn chế đi chơi với anh Hoàng vì dịch bệnh lại bùng phát rất phức tạp. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, nhắn tin mỗi ngày. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tháng 5, tôi đã cảm nhận Hoàng ít gọi điện hơn, mặc dù công ty của anh được làm việc ở nhà. Hỏi anh thì bạn trai tôi bảo dạo này rất bận rộn với các kế hoạch, báo cáo... nên mới không có nhiều thời gian dành cho tôi. Thôi thì tôi cũng chẳng hơi đâu mà dỗi nữa, đành thông cảm cho bạn trai.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi và Hoàng không gặp nhau từ đầu tháng 5 đến bây giờ, chẳng hiểu sao tôi vẫn cảm thấy ổn vì vẫn giữ liên lạc với anh. Đến hôm thứ 7 tuần trước, tôi quyết định mua ít hoa quả mang sang biếu bố mẹ chồng tương lai, không nói trước với Hoàng để mọi người bất ngờ. Nhà của Hoàng ở mặt phố, không có cổng, tôi phải gửi xe ở bãi gần đó.

Khi tôi bước đến bậc thềm nhà thì choáng váng làm sao, một cảnh tượng ập ngay vào mắt qua khung cửa. Bố mẹ Hoàng và Hoàng cùng một cô gái lạ đang ngồi dưới sàn nhà ăn cơm. Trông họ đúng như một gia đình thực sự, thậm chí Hoàng còn quàng tay ra sau chạm tình tứ vào người cô gái ấy. Tôi lập tức nép ra một bên cửa để không bị phát hiện. Tôi còn nghe được bố mẹ người yêu gọi cô nàng kia là con dâu...

Quá bàng hoàng, tôi để ngay giỏ hoa quả xuống đất, chạy một mạch tới bãi gửi xe rồi phi thẳng về nhà. Tôi khóc rất to, không quên nhắn tin cho bạn trai cộc lốc "Anh đã giấu em điều gì?". Một lát sau, Hoàng chỉ đáp gỏn gọn "Anh xin lỗi, vì không thể bước tiếp cùng em..."

Đến cuối cùng, Hoàng thừa nhận đã quen người phụ nữ kia từ đầu năm và cảm thấy tôi không phù hợp để xây dựng gia đình với anh ấy. Câu trả lời cộc lốc đầy sát thương như đâm những nhát chí mạng vào lòng tôi. Đau đớn quá, cuộc tình 3 năm, vậy là kết thúc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021
Chương Tử Di từng bị Trương Nghệ Mưu mắng “té tát” vì dám lên sân khấu cùng ông
21:06:26 27/07/2021

Tin mới nhất

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn

05:58:50 28/07/2021
Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Có thể bạn quan tâm

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người

Tình yêu

06:02:52 28/07/2021
Vì thu nhập bị giảm đi, chị Lan quyết định sẽ ăn uống gọn nhẹ, đạm bạc hơn 1 chút. Nhưng chồng lại nghi ngờ chị đem tiền cho mẹ ruột.

TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?

Sao việt

06:02:38 28/07/2021
Nghi vấn hẹn hò của TiTi và Nhật Kim Anh một lần nữa rộ lên.

Một buổi dạy Toán qua livestream Facebook thu hút 85.000 người xem

Netizen

06:02:26 28/07/2021
Mới đây, thầy giáo trẻ Hồ Thức Thuận đã xác lập kỷ lục đạt 85.000 người xem trực tiếp trong một buổi dạy livestream trên trang cá nhân qua Facebook.

Ức gà chiên cuốn xà lách

Ẩm thực

06:01:44 28/07/2021
Ức gà tẩm ướp gia vị thơm nức, xào chín tới, cuốn với xà lách, cà rốt tươi ngon là món ăn chế biến nhanh trong những ngày ở nhà.

Top 10 xe SUV/Crossover đáng mua nhất trong tầm giá dưới 30.000 USD: Mazda CX-5 số 1

Ôtô

05:58:13 28/07/2021
 Mấy năm gần đây, các mẫu xe SUV và crossover ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu các mẫu xe sang trọng. Vậy trong tầm giá dưới 30.000 USD, đâu là những sự lựa chọn sáng giá nhất?

Cha In Pyo cởi áo khoe ngực trần tuổi 53

Sao châu á

05:57:07 28/07/2021
Ngôi sao gạo cội của showbiz Hàn chia sẻ hình ảnh khỏe khoắn, căng tràn sức sống bất chấp tuổi tác.

Gái 9X tậu căn hộ 95m2: Chọn toàn tông màu cá tính chất lừ, đồ nội thất tinh xảo nhìn là biết có gu

Sáng tạo

05:57:04 28/07/2021
Căn hộ 95m2 tại Vinhomes Times City này có 1 phòng khách lớn, 2 phòng ngủ (phòng phía trong gần như không nhận được ánh sáng tự nhiên) và một khu bếp khép kín.

"Vị hôn phu" của Lisa (BLACKPINK): Tài tử cực phẩm với body 6 múi tạc tượng, từng kết hôn với người tình đồng giới kém 17 tuổi

Sao âu mỹ

05:53:22 28/07/2021
Sau khi tuyên bố đã đính hôn với Lisa (BLACKPINK), nam diễn viên Colton Haynes đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Thầy Park gọi 30 cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại châu Á

Bóng đá việt nam

05:51:46 28/07/2021
Chiều 27/7, HLV Park Hang Seo đã gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam danh sách tập trung U22 Việt Nam gồm 30 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Hàng loạt ngôi sao tái xuất, Liverpool thở phào

Bóng đá thế giới

05:48:09 28/07/2021
Hai hậu vệ Virgil van Dijk và Joe Gomez trở lại sau chấn thương khiến HLV Klopp mừng ra mặt, trong khi Shaqiri sắp sửa có bến đỗ mới.

Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden

Thế giới

01:10:51 28/07/2021
Biden từng kỳ vọng giúp nước Mỹ nhanh chóng thoát đại dịch và hướng đến những kế hoạch khác, nhưng chủng Delta trỗi dậy đe dọa tham vọng này.

Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá

Sức khỏe

01:08:44 28/07/2021
Mỹ ghi nhận một số người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá.

Thêm 26 người Đà Nẵng, 2 Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

01:07:18 28/07/2021
Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng tối 27/7 cho biết trong 24 giờ qua trên địa bàn ghi nhận thêm 26 ca dương tính nCoV.

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.