Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ? - Hình 1

Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ?

Sân đầy nước, sân “khô như ngói”

Hùng Dũng di chuyển ở khu vực giữa sân, bóng được đẩy vào vòng cấm rồi… nằm im giữa một “bãi nước” to khoảng bằng hai lòng bàn tay. Đội Hà Nội lỡ một nhịp tấn công. Xuân Tân thoát được vòng vây của hàng thủ Hà Nội FC và định xâm nhập khu vực trung lộ nhưng vấp ngã vì một mảng cỏ đã bị xới lên. Đội chủ nhà Nam Định (NĐ) cũng lỡ một pha tấn công. Hai tình huống hỏng ăn trong trận khai màn mùa giải 2021 là ví dụ điển hình để minh chứng cho chất lượng mặt sân Thiên Trường tác động xấu thế nào đến chất lượng chuyên môn trận đấu. Trời không mưa nhưng mặt sân đầy… nước, chỗ xâm xấp, chỗ lõng bõng, chỗ đọng thành vũng. Xem trực tiếp hay theo dõi qua ti vi đều thấy không hiếm cảnh, đất bị xới tung tóe, cỏ bắn ngược lên trời.

VPF nói gì ?

Ông Nguyễn Minh Ngọc , Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF, cho biết: “Do mùa giải 2020 vừa kết thúc ngày 8.11.2020 mà mùa giải mới đã khởi tranh vào ngày 15.1.2021. Các CLB chỉ có hơn 2 tháng để chuẩn bị tất cả vấn đề vốn đã rất bề bộn, trong đó có kinh phí cho đội, sân bãi. Một số đội còn vướng cơ chế nên gặp khó khăn khi muốn cải tạo sân bãi. Nhưng rõ ràng, chất lượng trận đấu sẽ không thể cao nếu như mặt sân không tốt. Chưa kể cầu thủ dễ bị chấn thương. Vì thế, VPF mong muốn các địa phương, các sở VH-TT-DL quan tâm sâu sắc hơn đến tình hình chuẩn bị sân của các đội. Đảm bảo kinh phí cho vấn đề này. Các CLB cũng nên tranh thủ các quãng nghỉ của mùa giải (khi đội tuyển tập trung) để nâng cấp mặt sân”.

Trung Ninh

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ? - Hình 2

Mặt sân Thiên Trường tưới nước chạy bung hết cỏ và trơn trượt

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An (SLNA) và Bình Định cách đây một ngày cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Sân Vinh không bị sũng nước thì lại lâm vào tình cảnh “khô như ngói”, mặt sân rắn đanh, cỏ chỗ vàng chỗ xanh, nhưng có chỗ còn không còn cỏ như khu vực hai bên cầu môn vì là khu vực bị cầu thủ “cày xới” nhiều nhất. Chính HLV đội chủ nhà còn phải lên tiếng thừa nhận SLNA “thèm muốn” được thi đấu trên một mặt sân mềm mại, dễ đá. Còn HLV đội khách Nguyễn Đức Thắng kêu oai oái: “Năm ngoái, chúng tôi đá trận đầu tiên của Cúp quốc gia trên sân Vinh và khi đó cảm thấy ấn tượng khá tốt về mặt sân. Nhưng khi trở lại, không thể tưởng tượng mặt sân lại khá tệ, tệ hơn nhiều so với thời điểm đó. Chơi bóng ở mặt sân kiểu này, thật là bất an vì cầu thủ rất sợ dính chấn thương”.

Đừng đổ hết lỗi cho thời tiết

Đúng là yếu tố thời tiết khắc nghiệt đã tác động không nhỏ đến mặt sân. Nhưng thử so sánh các sân ở cùng miền với nhau, cùng chịu điều kiện khách quan (mùa đông nhiệt độ xuống thấp, gió rét, sương muối…), thì lại thấy có sự khác biệt rõ rệt. Tại sao sân Vinh, sân Thiên Trường bị các đội kêu ca còn sân Hà Tĩnh lại “long lanh” thế. Ở trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Than Quảng Ninh ngày 17.1, mặt cỏ mịn, xanh, không sũng nước, không rắn như bê tông. Vậy phải chăng do yếu tố con người mà chất lượng mặt sân mỗi nơi lại có sự xấu – đẹp khác nhau.

Đại diện đơn vị quản lý sân Thiên Trường ca ngợi nhân viên chăm sóc sân thuộc vào diện giỏi nhất Việt Nam. Giỏi thế nào không biết, chỉ biết lúc các đội thi đấu mà mặt sân không “ngon lành cành đào” thì một phần trách nhiệm thuộc về cả nhân viên lẫn đơn vị được Sở VH-TT-DL NĐ giao bảo quản sân. Và cao hơn nữa chính là lãnh đạo sở này. Hay như sân Vinh, không phải lần đầu bị ta thán. Trước mùa giải 2020, VPF đã tiến hành khảo sát và có văn bản đề nghị UBND tỉnh, Sở VH-TT Nghệ An hỗ trợ CLB SLNA cải tạo, nâng cấp sân Vinh, đảm bảo đúng yêu cầu của Quy chế bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên có lẽ do khó khăn kinh phí mà sân Vinh vẫn chưa được cải tạo một cách triệt để. Vào mùa hanh khô, sân này không khác gì mặt sân bê tông, còn vào mùa mưa, sân biến thành mặt ruộng. Không chỉ mặt cỏ xấu, sân Vinh còn bị phàn nàn về dàn đèn không đủ ánh sáng. Gần 18 giờ (hết hiệp 1), đèn được bật nhưng vì hệ thống chiếu sáng không đúng quy chuẩn (phải 900 lux) nên sân Vinh bị kêu là tối om om. Bởi thế, SLNA mới bị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) liệt vào 1 trong số 4 đội không đáp ứng được tiêu chí chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá châu Á mấy mùa liên tiếp.

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ? - Hình 3

Dàn đèn sân Vinh đã không đủ sáng theo yêu cầu, lại còn bị cháy bóng

Một lãnh đạo CLB SLNA chia sẻ với Báo Thanh Niên: “Sân Vinh được xây dựng từ cách đây gần 20 năm, xuống cấp khá nhiều hạng mục. Nhưng sân là tài sản của nhà nước, với sự quản lý của Sở VH-TT Nghệ An. Mặc dù đội đã được tỉnh giao cho nhà tài trợ rót tiền nhưng tiền đó để nuôi cầu thủ chứ tiền sửa sân phải là ngân sách tỉnh. Chúng tôi có muốn “đụng” vào chỗ nọ chỗ kia, phải xin phép. Tôi được biết, tỉnh cũng đã cân đối ngân sách để thực hiện việc cải tạo sân nhưng khi nào thực hiện thì cũng phải chờ. Trước mùa giải, mặt sân cũng đã được bón phân, hy vọng sau vài lượt trận tới, chất lượng cỏ sẽ tốt hơn”. Cũng theo vị lãnh đạo này, SLNA đã tính đến phương án thuê sân để làm sân nhà tại V-League còn sân Vinh có thời gian tu sửa. Nhưng “Tính đi tính lại, cái khó vẫn nằm ở việc không có tiền để thuê sân. Hơn 200 triệu đồng/trận. Chúng tôi quả thật không có nhiều tiền đến vậy. SLNA không dư dả gì cả. Nên vẫn đành thi đấu ở sân Vinh”.

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á

Đội tuyển Việt Nam đã trình làng áo đấu mới cho năm 2021. Đây là lần đầu tiên ở châu Á, một đội tuyển được giới thiệu áo đấu mới bằng video clip hoạt hình.

Sáng 18/1, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), lễ công bố trang phục 2021 các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã diễn ra với sự phối hợp của Grand Sport - Nhà tài trợ trang phục chinh thức của các ĐTQG Việt Nam và VFF.

Đến dự buổi lễ có các ông: Ngô Ích Quân - Vụ trưởng vụ thể thao thành tích cao II; Nguyễn Quốc Hội - Uỷ viên BCH VFF; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký và các phó tổng thư ký VFF; Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập Tạp chí bóng đá; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF; Trần Thành Trung, Phan Huy Hoàng - đại diện Grand Sport Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 1

Đại diện BCH VFF cùng đại diện lãnh đạo VFF dự buổi lễ - Ảnh: Minh Tuấn

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 2

Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá - Nguyễn Văn Phú (thứ 2 từ trái sang) dự buổi lễ

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 3

Các tuyển thủ quốc gia Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 4

Huỳnh Như và các cầu thủ của đội tuyển nữ Việt Nam

Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh chia sẻ: "Mẫu trang phục thi đấu phiên bản 2021 với sự trẻ trung, khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng được công bố cũng đã trở trở thành sự kiện được đông đảo người hâm mộ đón đợi. VFF hy vọng trong trang phục mới mang nhiều thông điệp về niềm tin và đong đầy tình cảm của người hâm mộ được Grand Sport cung cấp, các ĐTQG sẽ thi đấu tự tin hơn và quyết tâm hơn để giành thành tích tốt nhất tại các giải đấu sắp tới". Đại diện Grand Sport Việt Nam - ông Trần Thành Trung nhấn mạnh được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nói chung và các ĐTQG nói riêng là niềm tự hào và trách nhiệm lớn lao đối với hãng thể thao này.

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 5

Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh nhấn mạnh mẫu trang phục thi đấu phiên bản 2021 có sự trẻ trung, khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 6

Đại diện Grand Sport Việt Nam - ông Trần Thành Trung nhấn mạnh được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 7

Ra mắt mẫu áo đấu mới 2021 dành cho các đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 8

Về mẫu áo thi đấu của ĐT Việt Nam trong năm 2021, cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ hình ảnh ngôi sao trên ngực áo và hình ảnh của sự lan toả. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ ĐT Việt Nam. Hình ảnh của sự lan toả là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của ĐT Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hoà mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi hoạ tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu: thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 9

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á - Hình 10

Cũng trong dịp ra mắt mẫu trang phục mới này, Grand Sport cũng dành tặng đội tuyển cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam một video clip cổ động với hình thức thể hiện hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao - video clip hoạt hình với ý tưởng chủ đề "Người hùng trở lại". Đây là lần đầu tiên tại châu Á và Đông Nam Á, một video clip hoạt hình ra mắt sản phẩm áo thi đấu bóng đá được sản xuất. Theo nhà tài trợ, thời gian từ lên ý tưởng đến hoàn thiện kéo dài 9 tháng, cùng rất nhiều tâm huyết và tài năng của đội ngũ thiết kế và làm phim trẻ của Việt Nam. Grand Sport hy vọng video clip sẽ là món quà tinh thần để khởi đầu năm mới 2021 tích cực, rực rỡ và tạo động lực chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhà tài trợ áo đấu mong CĐV không mặc áo nhái

Ông Trần Thành Trung - đại diện của Grand Sport Việt Nam bày tỏ hy vọng: "Chúng tôi biết rằng tình trạng CĐV mặc áo nhái trên thị trường. Điều đó cũng xuất phát từ tình yêu đội tuyển của người hâm mộ thôi. Nhưng để ủng hộ đội tuyển Việt Nam thiết thực nhất thì mọi người nên ủng hộ sản phẩm chính hãng. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng các sản phẩm của ĐT Việt Nam sẽ được nâng cấp cả về chất lượng lẫn thiết kế".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lee Nguyễn: Khẩu phần ăn tự nấu và giấc mơ Ibrahimovic
23:28:24 24/02/2021
Không điều gì có thể cản bước ĐTQG Việt Nam
21:55:39 24/02/2021
Thủ môn Văn Lâm và "lời nguyền" ở CLB Cerezo Osaka
11:29:17 25/02/2021
HLV Park Hang Seo ấn tượng với thời gian ký hợp đồng với VFF
20:15:59 25/02/2021
V.League 2021: Vì sao Cao Văn Triền đáng chờ đợi hơn Công Phượng, Tuấn Anh?
06:03:52 26/02/2021
Vì sao Sài Gòn FC xuất khẩu cầu thủ sang Nhật?
00:48:43 26/02/2021
Báo Thái "điểm huyệt" đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
06:05:43 26/02/2021
Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam suy yếu vì vắng ngôi sao"
11:21:46 25/02/2021
Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới
23:31:52 24/02/2021
Thầy Park và cơn đau đầu với Đặng Văn Lâm
10:52:16 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
'Thiếu tá' Thương Tín lẫy lừng và tuổi già chật vật con thơ
13:29:00 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021

Tin mới nhất

Người quan sát: Đi về hướng mặt trời

17:53:06 26/02/2021
Nhiều năm trước, BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã từng tổ chức cho quan chức Liên đoàn và các CLB, tham quan mô hình của J-League 1, đặng có thể áp dụng cho Việt Nam.

Tiêu điểm: Bóng đá trở lại

17:46:58 26/02/2021
Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhưng bóng đá cũng như nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội vẫn tích cực chuẩn bị cho bước trở lại trong hoàn cảnh mới.

Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

17:43:22 26/02/2021
Việc Sài Gòn FC ký hợp đồng trọn đời với Cao Văn Triền sau khi đưa cầu thủ này sang Nhật Bản cho thấy đội bóng này muốn lập ra một cột mốc để tiến xa hơn.

Khi Sài Gòn FC 'J-League hóa'

17:35:13 26/02/2021
Việc quyết định thay đổi hàng loạt nhân sự thời gian gần đây cho thấy quyết tâm của Sài Gòn FC trong việc J-League hoá CLB này.

Xuất ngoại cầu thủ Việt: Từ Lê Huỳnh Đức đến Đặng Văn Lâm

17:27:02 26/02/2021
Chuyển từ Thai-League sang giải J-League 1, khoác áo CLB Cerezo Osaka.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Triền có chế độ dinh dưỡng riêng trước khi sang Nhật

17:20:57 26/02/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Triền có chế độ dinh dưỡng riêng trước khi sang Nhật Bản.

HLV Park Hang Seo chỉ ra yếu tố quan trọng, giúp tuyển Việt Nam vươn tầm

16:03:00 26/02/2021
Chia sẻ trên tờ MK Sports (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc các tuyển thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu sẽ giúp đội tuyển có thể vươn tầm.

Ông chủ CLB Sài Gòn mua đội bóng Nhật Bản

15:53:14 26/02/2021
Chủ tịch Trần Hòa Bình sẽ sớm công bố tên đội bóng ở giải J3 League sau khi hai bên hoàn tất thủ tục mua lại.

Malaysia gọi thêm cầu thủ nhập tịch chờ đấu đội tuyển Việt Nam

14:51:07 26/02/2021
Chuẩn bị quay lại với chiến dịch vòng loại World Cup, với trận đấu quan trọng gặp đội tuyển Việt Nam, Malaysia tăng cường cầu thủ nhập tịch, cũng như hứa hẹn sẽ đón luồng gió mới vào đội tuyển.

Cựu tiền đạo SLNA chia tay Hải Phòng, tìm bến đỗ mới

12:07:31 26/02/2021
Sau một thời gian đầu quân cho CLB Hải Phòng, tiền đạo Nguyễn Viết Nguyên hiện đang tìm kiếm cơ hội tại những đội bóng hạng dưới.

Tâm thế của bầu Đức khiến Công Phượng thất bại, nhưng sẽ giúp Văn Triền, Danh Trung thành công?

07:54:41 26/02/2021
Sang Nhật chơi bóng, khó khăn lớn nhất mà Danh Trung, Văn Triền vấp phải không hẳn là trình độ chuyên môn, mà là cái bóng quá lớn của những Công Phượng, Tuấn Anh.

Hà Nội FC "trói chân" hậu vệ ĐT Việt Nam tới năm 2023

00:13:22 26/02/2021
Hà Nội FC chính thức gia hạn hợp đồng với Trần Văn Kiên, hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô tới năm 2023.

HLV Kiatisak: ‘Thời gian tạm hoãn V.League giúp tôi hiểu cầu thủ HAGL hơn’

23:52:58 25/02/2021
HLV Kiatisak tự tin cùng HAGL bước vào lượt trận thứ 3 cuối tuần tới gặp tân binh V.League Bình Định.

8 năm thành - bại của cầu thủ Việt tại Nhật Bản

23:48:48 25/02/2021
Sau Công Vinh, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Lâm, bóng đá Việt Nam tiếp tục có thêm 2 cầu thủ khác là Văn Triền và Danh Trung sang Nhật thi đấu, mang theo nhiều kỳ vọng.

Năm Trâu - cơ hội vàng cho bóng đá Việt Nam

23:34:17 25/02/2021
Sau những thành công vang dội kể từ khi chiến lược gia Hàn Quốc Park Hang-seo cầm quân đánh trận, đến thời điểm này, khi cả nước đang ngập tràn sắc xuân thì cũng là thời điểm tuyển bóng đá Việt Nam đang có nhiều thuận lợi để tiến vào vò...

Ngày này năm xưa: Công Phượng rực sáng ở đấu trường châu lục

23:21:02 25/02/2021
Ngày này 1 năm trước, Công Phượng đã có trận đấu xuất sắc, góp phần vào chiến thắng của CLB TPHCM ở AFC Cup.

Sứ mệnh chung đối với bóng đá Việt

23:16:40 25/02/2021
Năm 2001, bầu Hưng bỏ ra 150 tỷ đồng- con số khổng lồ ở thời ấy để xây trung tâm bóng đá Thành Long để thỏa mãn đam mê.

Nước cờ thú vị của Sài Gòn FC

23:08:41 25/02/2021
Sài Gòn FC vào sáng 24-2 khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác khi công bố thông tin đã đàm phán được với CLB Viettel để đưa tài năng trẻ Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu cho CLB RyuKyu ở J-League 2 bắt đầu từ t...

VFF “đau đầu” xếp lịch thi đấu

23:06:43 25/02/2021
Việc đội tuyển Việt Nam cần có 3 tuần tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và Viettel đá vòng bảng AFC Champions League đã khiến cho VFF và VPF đau đầu tìm ra phương án tối ưu.

Góc khuất sau những “thương vụ” chuyển nhượng của bóng đá

23:04:08 25/02/2021
Đã hơn 20 năm kể từ ngày V-League đi lên chuyên nghiệp, nhưng thị trường chuyển nhượng của giải đấu cao nhất Việt Nam vẫn là một bí ẩn lớn với người hâm mộ, với những thương vụ như mọc từ dưới đất lên.

Sài Gòn FC mất ‘chất’ Vũ Tiến Thành

22:59:54 25/02/2021
CLB Sài Gòn chuyển mình mạnh mẽ với thiên hướng J-League hóa và chấp nhận mất đi hiện tượng thú vị Vũ Tiến Thành không còn lăn lộn ở V-League nữa.

V-League không thể mãi bấu víu vào đội tuyển

22:54:26 25/02/2021
Một nền bóng đá không thể chỉ hít thở bằng ánh hào quang của đội tuyển, bởi chẳng đội tuyển nào duy trì sự thành công hết năm này qua năm khác.

Fan Hà Nội FC kêu trời vì loạt thông tin "pha ke" thiếu văn hóa về đội bóng con cưng trên Wikipedia

22:49:53 25/02/2021
Mới đây, các fan Hà Nội FC đã có một phen tá hỏa khi thông tin của đội bóng trên trang Wikipedia bị thay đổi.

HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi với các trợ lý và tuyển thủ Việt Nam

22:45:28 25/02/2021
HLV Park Hang-seo cho rằng bản thân ông đã thu hút quá nhiều sự chú ý từ mọi người.

Nguyễn Phú Nguyên (Hải Phòng FC): Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời

22:39:06 25/02/2021
Trong khi các bạn cùng lứa 1995-1996 đã thành danh thì Nguyễn Phú Nguyên vẫn phải chật vật tìm chỗ đứng.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh Bách khoa có 8 bài báo ISI-Q1 được công bố

Học hành

19:31:43 26/02/2021
Tham gia nghiên cứu khoa học từ cuối năm thứ hai đại học, đến nay, Vũ Ngọc Việt Hoàng sở hữu 8 bài báo ISI-Q1 được công bố.

Nóng: Luật sư của nạn nhân tung bằng chứng cho cơ quan báo chí sau khi sao bóng đá Hàn Quốc chối bỏ cáo buộc xâm hại tình dục

Sao thể thao

19:30:27 26/02/2021
Luật sư Park Ji-hoon tuyên bố có đầy đủ bằng chứng và đã gửi nó cho cơ quan truyền thông, sau khi Ki Sung-yeung phủ nhận cáo buộc xâm hại tình dục.

Hai cộng đồng người yêu xe lớn nhất Việt Nam tổ chức bình chọn Xe của năm

Ôtô

19:30:09 26/02/2021
Otofun và Otosaigon, hai cộng đồng người yêu thích ô tô, xe máy được đánh giá có quy mô lớn nhất cả nước, hợp tác quy mô toàn quốc để tạo nên chương trình bình chọn Xe của năm 2021.

Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau

Sức khỏe

19:30:04 26/02/2021
Thống kê của quận Tây Hồ (Hà Nội) cho thấy đối với việc học online, tỉ lệ tham gia của bậc tiểu học là 94%, khối THCS là 97%.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Tâm sự

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!

Sao việt

19:25:59 26/02/2021
Không cần phải úp úp mở mở, Huy Trần công khai cùng bạn gái Ngô Thanh Vân đón tuổi mới.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

Trắc nghiệm

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

Tình yêu

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.

Hải Phòng tạm dừng 8 chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ ra, vào thành phố

Đời sống

19:17:16 26/02/2021
Từ 17h ngày 26/2, TP Hải Phòng tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại các cửa ngõ ra, vào thành phố.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

Thế giới số

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Cây đào lộn hột lớn nhất thế giới

Du lịch

19:15:22 26/02/2021
Với kích cỡ tán trải rộng hai héc-ta, tương đương hai sân bóng đá, cây đào lộn hột Pirangi tại Brazil được công nhận là lớn nhất thế giới, gấp 70 lần thông thường.

Gu thời trang sành điệu của nữ tổng biên tập tạp chí Vogue trẻ nhất

Phong cách sao

19:08:20 26/02/2021
Ngày 25/2, giới mộ điệu bất ngờ khi Margaret Zhang (27 tuổi) trở thành tổng biên tập mới của Vogue Trung Quốc. Cô là người trẻ nhất giữ vai trò lớn ở tờ tạp chí này. Ngoài đời, cô gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu, cá tính.

MU đã tìm được thủ lĩnh mới sau trận hòa Real Sociedad

Bóng đá thế giới

19:05:43 26/02/2021
MU đã có trận hòa không bàn thắng trước Real Sociedad ở vòng 1/16 Europa League, nhưng không thiếu những điều tích cực xuất hiện sau trận đấu này. Dean Henderson là một ví dụ.

Vaccine COVID-19 - Nước giàu tích trữ, nước nghèo lâm nguy

Thế giới

18:41:20 26/02/2021
COVAX là chương trình nhằm đảm bảo vắc xin được chia sẻ công bằng giữa các quốc gia trên thế giới. Mặc dù đang được triển khai, kế hoạch này vẫn đang còn một số vấn đề bởi bằng cách thu mua thêm vắc xin cho mình, các nước giàu đang gây ...