Đến “Bạn muốn hẹn hò”, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác

Trong tập 460 “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Quyên (21 tuổi) khiến khán giả bất ngờ khi kể lại chuyện mình từng bị bạn trai “bạo hành” và lừa dối nhưng cô vẫn tha thứ vô điều kiện.

Tập 460 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái trẻ Ngọc Quyên (21 tuổi) đến từ Kiên Giang. Hiện Quyên đang làm việc và sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Ở độ tuổi 21, Ngọc Quyên khiến khán giả bất ngờ khi cô còn quá trẻ mà lại muốn tham gia chương trình mai mối hẹn hò. Tuy nhiên đó chỉ là ấn tượng ban đầu, câu chuyện về anh người yêu cũ trong quá khứ của Quyên mới thật sự gây choáng.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 1

Ngọc Quyên cho biết mình từng có 2 mối tình. Một trong số đó khiến Quyên có ấn tượng xấu và hy vọng bạn trai mới của mình sẽ không có tính vũ phu hay lăng nhăng. Quyên cho biết bản thân là một người có máu ghen cực “mạnh”. Cứ hễ phát hiện bạn trai mình léng phéng với cô nào là Quyên “chặn đứng” ngay. Cô sẽ bắt anh quyết định chọn một trong hai, mình hoặc cô gái kia để xác định rõ ràng tình cảm của 2 người.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 2

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 3

Mạnh miệng là thế nhưng sau đó Ngọc Quyên lại kể về mối tình cũ của mình rằng cô từng tha thứ cho người yêu cô vô điều kiện dù anh ta nhiều lần lầm lỡ. Trước đó, giữa Quyên và bạn trai có chút hiểu lầm nhưng Quyên lại không muốn giải thích. Người bạn trai cũ nọ lại có sẵn máu vũ phu nên đã giáng cho Quyên một bạt tai khiến cô choáng váng. Dù vậy Quyên vẫn quyết định tha thứ cho anh.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 4

Nhưng đó vẫn chưa phải điều gây sốc nhất, bạn trai cũ của Quyên còn thừa nhận mình từng lên giường với cô gái khác. Sau khi biết chuyện, Quyên một lần nữa tha thứ cho người yêu rồi tiếp tục chuyện tình với anh ta. Nhưng cuối cùng 2 người vẫn chia tay vì Quyên không thể tiếp tục tha thứ cho anh nữa.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 5

Về phía bạn nam cùng tham gia với Quyên là Hải Đăng (27 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại Quận 12, TP.HCM, anh chàng cũng trải qua không ít mối tình. Tuy nhiên Hải Đăng lại không có nhiều trải nghiệm đau buồn như Quyên. Anh cũng không ngại thừa nhận mình có tật xấu là… nhậu hơi lố nhưng hiện tại đang cố bỏ. Trước đây cứ mỗi lần ngồi vào bàn nhậu là Đăng sẽ uống cho đến khi… hết bia mới thôi.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 6

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 7

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu về đối phương, Đăng và Quyên đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Cũng trong tập này chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Bùi Phượng (29 tuổi) và Bảo Quốc (31 tuổi). Cả 2 đều đang sống và làm việc tại Long Thành, Đồng Nai. Chia sẻ về bản thân, Phượng cho biết cô rất thích nấu ăn nhưng lại nấu không được ngon. Dù nhiều lần cố gắng nhưng kết quả Phượng đều thất bại và vẫn tiếp tục phấn đấu đến khi trở thành “siêu đầu bếp”.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 8

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 9

Ngoài ra thì Phượng còn được người nhà và đồng nghiệp trong công ty đặt cho biệt danh là đệ nhất hậu đậu. Cứ hễ có đồ gì đó đổ vỡ là họ sẽ tự động cho rằng Phượng chính là “thủ phạm”. Cũng giống như Phượng, anh bạn Bảo Quốc cũng rất thích nấu ăn. Anh thường xem các công thức dạy nấu ăn trên mạng hay TV rồi về tập làm lại giống y như vậy.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 10

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác - Hình 11

Ngoài ra thì Bảo Quốc còn thừa nhận mình rất cưng chiều bạn gái. Tuy nhiên anh lại là người rất khắt khe trong việc giờ giấc. Bảo Quốc không thích đợi chờ, nếu hẹn nhau thì chỉ được đến muộn tầm 5 đến 10 phút là tối đa. Cuối phần tham gia, cả 2 đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò vì có nhiều điểm chung và muốn bắt đầu tìm hiểu đối phương để tiến xa hơn.

Theo heino

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay!

Trong tập 433 "Bạn muốn hẹn hò", Hoàng Yến khiến khán giả la ó vì sự lười biếng của mình.

Đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm chồng nhưng thái độ "tưng tửng" của cô gái lại khiến khán giả bàn tán xôn xao "Ông Địa" đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm bạn gái nhưng quá rụt rè khiến Quyền Linh phải "ra tay" thay Hài hước tập 427 Bạn muốn hẹn hò: Người "tay không bắt giặc", kẻ tặng bạn gái... cục đá Khách mời Bạn muốn hẹn hò xinh như hotgirl bị ném đá vì phát ngôn "bất bình thường"

Tập 433 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối 5/11 với nhiều diễn biến thú vị. Gây chú ý là vị khách mời nữ ở cặp đôi số hai - Hoàng Yến (27 tuổi), hiện đang làm giáo viên mầm non tại Bình Dương. Không rõ là do lười biếng hay không thích nữ công gia chánh, Hoàng Yến không ít lần đòi hỏi chồng tương lai phải biết làm việc nhà. Điều này khiến khán giả vô cùng bức xúc khi cho rằng cô nàng thực chất không hề muốn tìm kiếm người yêu thương mình mà là kiếm "osin" phục vụ mình.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 1

Hoàng Yến.

Cụ thể, Hoàng Yến đã trải qua 4 mối tình chính thức và nhiều mối tình lẻ tẻ. Như vậy, kinh nghiệm tình trường của cô quả là không thiếu. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoàng Yến cho hay cô không muốn chồng tương lai hút thuốc hay uống bia. Đồng thời, anh còn phải làm được tất cả những công việc phụ nữ có thể làm trong gia đình như giặt giũ, nấu ăn hay quét dọn.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 2

Hoàng Yến muốn chồng tương lai làm việc nhà.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 3

Chồng tương lai của cô cũng cần biết nấu ăn.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 4

Cô muốn anh cũng phải chăm con.

Những yêu cầu của cô đều được Hoàng Mẫn (37 tuổi, nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm), chàng trai gốc Bến Tre hiền lành đáp ứng. Anh cho hay mình sẵn sàng đỡ đần vợ trong mọi việc, bởi hầu hết việc nhà anh đều có thể làm. Bên cạnh đó, về cá nhân Hoàng Mẫn, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng không suôn sẻ. Mối tình gần nhất cũng đã cách đây hơn 3 năm. Dù cũng có kinh nghiệm tình trường không kém Hoàng Yến nhưng Hoàng Mẫn khá rụt rè. Anh khẳng định bản thân ế qua nhiều năm vì kén chọn, không thích phụ nữ ăn vặt nhiều và hay trang điểm đậm.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 5

Hoàng Mẫn.

Qua phần trò chuyện giấu mặt, cả Hoàng Yến lẫn Hoàng Mẫn đều có ấn tượng tốt với nhau. Khi hàng rào tình yêu được kéo ra, Hoàng Mẫn đã thấy tim mình loạn nhịp. Cặp đôi đã chia sẻ cảm xúc của mình, và Hoàng Mẫn đã hát tặng Hoàng Yến một ca khúc. Song, trước phần bấm nút, Hoàng Yến bất ngờ hỏi: "Nếu em mệt mỏi và không làm được, anh có làm hết việc nhà không?". Hoàng Mẫn đáp: "Có, anh làm được". Hoàng Yến lại hỏi tiếp: "Kể cả giặt đồ?". Hoàng Mẫn đã trả lời rằng do có máy giặt nên việc bỏ đồ vào máy là rất đơn giản. Song, bất ngờ là Hoàng Yến lại yêu cầu anh nếu có giặt đồ là phải giặt tay, bởi như vậy sẽ tốt hơn. Hoàng Mẫn vẫn kiên trì việc giặt máy, song cũng nhượng bộ: "Anh cũng biết giặt tay".

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 6

Hoàng Yến được đà yêu cầu bạn trai làm hết việc nhà, giặt giũ phải bằng tay khiến khán giả lắc đầu.

Tới đây, thật sự khán giả cảm thấy ngao ngán. Cuối cùng thì cô nàng Hoàng Yến này có phải đang được đằng chân lân đằng đầu hay không? Dù sao đi nữa, Hoàng Mẫn vẫn cảm thấy hài lòng với cô dâu tương lai của mình và bấm nút muốn hẹn hò. Khán giả không còn biết làm gì hơn ngoài việc.... chúc anh may mắn!

Trước đó là sự tham gia của hai vị khách mời là Tuấn Long (30 tuổi) và Hoàng Anh (28 tuổi). Về phía đàng trai, Tuấn Long là nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai nhưng đang sinh sống tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong thời gian tới, anh sẽ chuyển về Đồng Tháp sinh sống để được gần gia đình. May mắn là cô gái của anh, Hoàng Anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại quê nhà Vĩnh Long. Từ Đồng Tháp tới Vĩnh Long không xa, vì thế, khoảng cách địa lý giữa cặp đôi là không đáng kể. Hơn nữa; do gia đình đôi bên cũng đang hối thúc nên cả Tuấn Long và Hoàng Anh đều muốn kết hôn càng sớm càng tốt.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 7

Tuấn Long.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 8

Hoàng Anh.

Cả Tuấn Long và Hoàng Anh đều trải qua một mối tình chính thức. Tuy nhiên, khi cả hai chưa gặp mặt, Tuấn Long đã khiến đàng gái giật mình khi khoe tài năng... thả rắm của mình. Do quá thẳng thắn và vô tư khi chia sẻ thói quen này, Tuấn Long đã khiến Hoàng Anh vô cùng ngại ngùng. Bên cạnh đó, Tuấn Long lại còn vướng 1 "khuyết điểm" là hói đầu nhẹ, điều vốn Hoàng Anh không thích ở đàn ông. Song, có vẻ như cảm xúc trái tim đã che mờ điểm trừ ngoại hình, Hoàng Anh không hề phàn nàn về Tuấn Long khi chính thức gặp gỡ. Cô còn thừa nhận trái tim đã "loạn nhịp" nên khi nào cưới cũng được. Cuối chương trình, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Cô giáo mầm non U30 bị chỉ trích vì muốn chồng tương lai làm hết việc nhà, giặt quần áo phải giặt bằng tay! - Hình 9

Thói quen kinh dị của Tuấn Long khiến ai nghe đều đỏ mặt.

Tập 433 "Bạn muốn hẹn hò": Hoàng Yến - Hoàng Mẫn và Tuấn Long - Hoàng Anh.

Cát Cát

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Puka tập ráo riết hai tháng để đi thi hát11:08Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long03:47Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"03:03Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20

Tiêu điểm

Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"
10:40:47 15/06/2021
Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!
23:25:59 15/06/2021
Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow
23:15:21 14/06/2021
Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!
23:17:02 14/06/2021
Người phụ nữ chịu đựng chồng 26 năm ngoại tình, vợ mang bầu vẫn ra ngoài "ngủ với gái"
17:54:57 16/06/2021
Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tích cực ủng hộ quỹ Vắc-xin Covid-19
11:31:21 15/06/2021
Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!
10:59:51 16/06/2021
Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!
10:36:45 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'
17:44:00 16/06/2021
Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?
17:19:18 16/06/2021
Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp
20:47:09 16/06/2021

Tin mới nhất

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Ca sĩ Quách Mai Thy khuấy động Chúng tôi chiến sĩ

21:22:56 16/06/2021
Tuần này nhà báo Hoàng Minh Trí, ca sĩ Quách Mai Thy sẽ cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 249 - Binh chủng Công binh trong chương trình Chúng tôi chiến sĩ.

Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

21:18:24 16/06/2021
Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ nói xấu đàn chị trên sóng truyền hình. Hoàng Phi hoảng khi Miko Lan Trinh diện váy ngắn quá tại Chọn đâu cho

Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"

10:55:04 16/06/2021
Thanh Duy đang có sự trở lại vô cùng ấn tượng tại The Heroes, cùng lắng nghe nam ca sĩ chia sẻ những gì về hành trình này nhé!

Diễn viên Minh Luân lần đầu chia sẻ về thời gian khó khăn, sống được nhờ tiền học bổng 

08:24:20 16/06/2021
Tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng, diễn viên Minh Luân đã làm khó dàn khách mời bằng những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành một diễn viên nổi tiếng của mình.

Cara hoá Sailor Moon vừa sexy vừa tinh nghịch: "Hơi khó hiểu nhưng mọi người ráng hiểu giùm em"

23:24:35 15/06/2021
Chia sẻ của Cara sau phần thi tại The Heroes khiến khán giả không nhịn được cười.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

23:21:56 15/06/2021
Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Hồ Văn Cường từng nghỉ học để xuất hiện bất ngờ trong gameshow có Phi Nhung, nữ ca sĩ thẳng thừng: "Mẹ không thích!"

23:21:43 15/06/2021
Dù trên sóng truyền hình, Phi Nhung vẫn không quên răn dạy con nuôi việc học là điều quan trọng nhất.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

23:18:09 15/06/2021
Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Trần Đức Bo từng nói có cảm xúc với đàn ông hơn trước khi tự nhận thích con gái, ủa là sao?

23:15:48 15/06/2021
Những chia sẻ của Trần Đức Bo về xu hướng tính dục ở quá khứ và hiện tại sao mà mâu thuẫn quá?

Tiến Linh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Réo gọi từ Lan Ngọc đến Tiểu Vy nhưng "phút cuối" mới bất ngờ!

23:11:32 15/06/2021
Danh sách hình mẫu lý tưởng của cầu thủ Tiến Linh có tận 3 cái tên!

Săn profile host The Face Online, quyền lực cỡ nào mà dàn HLV - cố vấn đều phải nể?

10:36:16 15/06/2021
Danh tính về vị host quyền lực của The Face Online đặc biệt được netizen cực kỳ quan tâm.

Shark Tank Việt Nam: Shark Louis bắt tay Shark Liên rót vốn vào startup “thịt thực vật”

09:07:30 15/06/2021
Startup thịt thực vật được Shark Louis và shark Liên đầu tư vì nhìn thấy tiềm năng thực phẩm của tương lai.

Cao Ngân phát ngôn khiến fan khoái chí

23:07:55 14/06/2021
Cao Ngân chưa bao giờ làm dân tình thất vọng bởi những câu nói đi vào lòng người.

Điểm danh loạt giám khảo "đanh đá", từng là "nỗi khiếp sợ" của thí sinh show thực tế!

23:05:19 14/06/2021
Vì thể hiện cá tính quá mạnh mà các giám khảo này đã bị hiểu lầm là đanh đá trên ghế nóng.

Shart-up định giá công ty gấp 30 lần doanh số, từ chối nhận đầu tư khi được đề nghị rót vốn

21:19:34 14/06/2021
Start-up một công ty thực phẩm năng lượng lại từ chối đề nghị đầu tư từ Shark Phú và Shark Liên vì cho rằng bị định giá công ty quá thấp.

Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ

21:15:20 14/06/2021
Khi chàng trai tặng cô gái con ốc nghe được tiếng sóng biển, cô gái bất ngờ thả thính: Có nghe được tiếng anh không và nhận được câu trả lời dở khóc dở cười.

Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"

11:06:26 14/06/2021
Với cá tính mạnh mẽ, Nathan Lee chắc chắn sẽ khiến show thực tế mà mình làm Host có nhiều chuyện để nói.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tâm sự: "Chán yêu phụ nữ rồi, một ngày nào đó mình công bố chồng thì sao?"

10:51:22 14/06/2021
Chia sẻ của Hồ Quang Hiếu khiến host Trương Thế Vinh cũng ngỡ ngàng.

Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ

13:03:35 13/06/2021
Tập 14 Ẩm thực kỳ thú có sự xuất hiện của khách mời BB Trần sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Các sao mỗi người một vẻ khi 'đụng hàng'

Phong cách sao

23:20:51 16/06/2021
Cùng diện một thiết kế nhưng Jennifer Lopez và Jourdan Dunn, Rihanna và Noomi Rapace... vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ vóc dáng khác biệt hoặc mix phụ kiện không giống nhau.

Ca mắc Covid-19 ở Nghệ An liên quan hàng nghìn người

Sự kiện nóng

23:18:35 16/06/2021
Ngành y tế xác định hơn 6.000 người ở huyện Diễn Châu liên quan bệnh nhân 11634 mới được phát hiện chiều 16/6.

nCoV xuất hiện ở Mỹ từ cuối năm 2019

Thế giới

23:16:46 16/06/2021
Ít nhất 7 người đã nhiễm nCoV vài tuần trước khi giới chức chính thức ghi nhận ca mắc đầu tiên, cho thấy virus có thể xuất hiện lần đầu ở Mỹ vào tháng 12/2019.

Nóng bức, hot girl con lai Việt - Trung mặc áo dây trễ nải, thu hút sự chú ý của cộng đồng

Người đẹp

23:16:13 16/06/2021
Gương mặt thanh tú cùng vòng một nuột nà, hot girl 2002 liên tục được cư dân mạng thả tim.

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

Netizen

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Kem chống nắng tự chế được "rần rần" chia sẻ có "lành" như chị em nghĩ?

Làm đẹp

22:58:36 16/06/2021
Nhiều diễn đàn làm đẹp đang chia sẻ cách làm kem chống nắng tự chế từ hoa quả, dầu dừa, lô hội, sáp ong... với lời khẳng định yên tâm sử dụng mà không lo kích ứng, dị ứng...

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Tâm sự

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Cựu tổng cục phó Tổng cục Tình báo Nguyễn Duy Linh bị bắt

Pháp luật

22:39:33 16/06/2021
Ông Nguyễn Duy Linh, cựu Tổng cục phó Tổng cục Tình báo (Bộ Công an), bị tạm giam để điều tra tội Nhận hối lộ.

Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí

Sao việt

22:37:42 16/06/2021
Trong clip chia sẻ độc quyền cùng chúng tôi, Hồ Văn Cường đã tiết lộ phản ứng của con gái ruột Phi Nhung giữa lúc gia đình có drama căng đét.

MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!

Nhạc việt

22:34:06 16/06/2021
MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến lại khiến người hâm mộ cặp đôi Mũi Trưởng Long - Hậu Hoàng thêm phần phấn khích!

Rau đay không chỉ ăn cho mát, nếu biết cách chế biến còn là “thuốc quý” trong nhà

Sức khỏe

22:31:00 16/06/2021
Rau đay ngoài việc làm thực phẩm trong bữa ăn còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh điển hình là say nắng, táo bón…

Clip: Bạch hổ vả nhau chan chát dưới gốc tre 

Clip hay

22:29:08 16/06/2021
Sự bí bách đã làm 2 con bạch hổ trong vườn thú trở nên cáu gắt và dễ nổi nóng. Chúng thi nhau dùng chi trước vả vào mặt nhau chan chát trong cái nắng oi ả của mùa hè. Những cuộc ẩu đả như thế diễn ra thường xuyên đến mức người ta cho rằ...