Đêm trước ngày ra tòa, tôi chuốc thuốc mê vợ rồi cởi quần áo em ra, mở cửa cho người đó…

Đêm ấy tôi đã bỏ thuốc mê vào cốc nước của vợ rồi chủ động cởi quần áo em ra, sau đó bước ra ngoài mở cửa cho Minh vào. Tôi ở bên ngoài cả đêm không ngủ được, chỉ hi vọng phép màu xảy ra.

Đêm trước ngày ra tòa, tôi chuốc thuốc mê vợ rồi cởi quần áo em ra, mở cửa cho người đó... - Hình 1

Đêm ấy tôi đã bỏ thuốc mê vào cốc nước của vợ rồi chủ động cởi quần áo em ra, sau đó bước ra ngoài mở cửa cho Minh vào. Tôi ở bên ngoài cả đêm không ngủ được, chỉ hi vọng phép màu

Tôi và vợ yêu nhau 3 năm thì làm đám cưới. Khoảng thời gian đó chúng tôi yêu xa là chính vì mất hơn 2 năm tôi đi tu nghiệp nước ngoài. Em là cô gái mà tôi đã thầm yêu trộm nhớ suốt 4 năm đại học và mất hết thông tin sau 2 năm ra trường vì em đi du học. Để rồi một ngày tình cờ ông trời sắp đặt em lại về làm cùng công ty với tôi.

Không bỏ qua cơ hội này tôi lập tức tấn công tới tấp và may mắn tôi đã được em gật đầu đồng ý. Vừa mới yêu mấy tháng thì tôi nhận được quyết định đi tu nghiệp nước ngoài. Sợ mất em tôi đã định từ chối nhưng rồi em động viên nhiều lắm và hứa sẽ đợi tới ngày tôi về. Cuối cùng tôi cũng bị em thuyết phục, tôi đi nhưng vẫn rất lo sợ mất người yêu.

Chỉ mong quãng thời gian ở xứ người trôi qua nhanh để tôi có thể trở về. Để tạo lòng tin cho tôi em sẵn sàng thức đến 2 giờ sáng để nói chuyện với tôi mỗi ngày vì lệch múi giờ. Cuối tuần em lại qua nhà tôi, mua đồ ăn về nấu cho mẹ và chơi cùng bà cho bà đỡ buồn. Cứ như thế, thời gian hơn 2 năm xa nhau cuối cùng cũng đến ngày đoàn tụ. Gặp lại em tôi mừng khôn kể xiết, em cũng hạnh phúc vô bờ bến. Và chỉ nửa tháng sau đó đám cưới của chúng tôi đã diễn ra.

Đêm trước ngày ra tòa, tôi chuốc thuốc mê vợ rồi cởi quần áo em ra, mở cửa cho người đó... - Hình 2

Còn gì sung sướng hơn khi được cưới cô gái mà mình yêu thương hơn cả bản thân, từ bây giờ hai đứa sẽ không bao giờ còn phải xa nhau nữa. (Ảnh minh họa)

Còn gì sung sướng hơn khi được cưới cô gái mà mình yêu thương hơn cả bản thân, từ bây giờ hai đứa sẽ không bao giờ còn phải xa nhau nữa. Cuộc sống 1 năm đầu sau hôn nhân của chúng tôi diễn ra vô cùng hạnh phúc khiến bao người phải ghen tị. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu khi mẹ tôi dò hỏi về chuyện con cái vì cưới cả năm vợ tôi vẫn chưa thấy động tĩnh gì, dù không phòng tránh.

Lúc này bọn tôi cũng hơi giật mình nhưng vẫn nghĩ là chậm thôi. Mẹ bắt đầu sốt sắng hơn, mà mua bao nhiêu đồ bổ về cho cả con dâu và con trai. Vậy nhưng thêm 1 năm nữa qua đi vợ chồng tôi vẫn chưa có tin mừng. Không thể vô tư mãi được nữa, vợ tôi quyết định bảo cả hai vợ chồng đi khám, và kết quả khiến tôi choáng váng không đứng vững nổi: “Tôi bị vô sinh bẩm sinh không thể có con được”.

Đón cái tin ấy cứ nghĩ vợ còn đau khổ hơn tôi nhưng em lại tỏ ra rất bình thường: “Chưa có gì là chắc chắn cả, vợ chồng mình sẽ cùng nhau cố gắng, miễn là chúng ta phải đồng lòng”. Nhờ câu nói đó của vợ mà tiếp thêm cho tôi sức mạnh và không gục ngã ngay lúc đó dù biết rằng cơ hội có con với tôi là rất khó. Thế nhưng mẹ tôi thì lại không tin vào chuyện con trai mình khó có con, bà nói tôi nhận tội lỗi thay vợ và bắt đầu tỏ thái độ với con dâu.

Đang chăm bẵm yêu thương con dâu là thế thì giờ mẹ tỏ ra lạnh nhạt thậm chí bà còn nói chuyện riêng với em và có ý muốn em giải thoát cho tôi. Vợ tôi là cô gái cá tính, vài lần em đã cương quyết ly hôn nhưng tôi cố níu kéo, tôi biết lỗi lầm là do tôi, vợ không có lỗi gì cả. Thế nhưng mọi cố gắng của tôi cũng chỉ kéo dài được thêm một năm nữa:

- Mình chia tay đi anh, biết đâu lấy cô gái khác anh lại có con với cô ấy. Nhiều trường hợp vợ chồng ở với nhau không thể có bầu còn ly dị mỗi người có hạnh phúc mới lại sinh con bình thường mà.

- Nhưng đó là họ không bị làm sao. Còn anh, bác sĩ kết luận anh vô sinh rồi cơ mà.

- Nhưng em không thể nhìn mẹ anh suốt ngày héo hắt như vậy được. Em ra đi chắc chắn bà sẽ thoải mái hơn.

Vợ cứ thế kiên quyết chia tay khiến tôi không thể thuyết phục nổi nữa. Vậy là cuối cùng đành chấp nhận nhìn em nộp đơn dù tình yêu vợ chồng dành cho nhau chưa bao giờ phai nhạt. Em bảo vì thương mẹ, thương tôi nên đành phải làm thế và bảo tôi thử tìm luôn hạnh phúc với người mới biết đâu trời thương. Trong khoảng thời gian đợi tòa thụ đơn tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi không thể để mất người vợ này được. Nhưng một bên là vợ một bên là mẹ thực là khó vô cùng.

Tôi quyết định gọi điện liên lạc với Minh – người bạn thân từ thời đại học, ngày đó mọi người vẫn từng nhầm lẫn tôi với Minh là 2 anh em vì chúng tôi có nhiều điểm giống nhau. Minh vẫn chưa lập gia đình. Và đêm trước ngày tòa gọi hòa giải lần 1, tôi quyết định làm việc động trời. Đêm ấy tôi đã bỏ thuốc mê vào cốc nước của vợ rồi chủ động cởi quần áo em ra, sau đó bước ra ngoài mở cửa cho Minh vào. Tôi ở bên ngoài cả đêm không ngủ được, chỉ hi vọng phép màu xảy ra.

Minh đi rồi vợ tôi mới tỉnh, buổi hòa giải lần 1 không thành vì vợ tôi vẫn khăng khăng ly hôn còn tôi níu kéo không chịu ký đơn. Tòa cho về và hẹn hòa giải lần 2, thế nhưng khi chưa đến ngày triệu tập lần 2 thì cuối tháng ấy vợ tôi đã có những biểu hiện bất thường. Mấy ngày hôm đó cô ấy cứ lén lút vào ra nhà vệ sinh và cuối cùng vợ đứng trước mặt tôi, chìa ra cái que thử thai 2 vạch: “Chồng ơi, vợ có bầu rồi”. Khỏi phải nói chúng tôi sung sướng tới cỡ nào, ngay lập tức tôi báo tin cho mẹ mình, bà bắt xe ôm sang nhà ngay lập tức.

Không phải nói thì mọi người cũng biết sẽ không có vụ li hôn nào nữa. Dù biết đứa con trong bụng không phải con mình nhưng tôi vẫn chăm sóc vợ lúc bầu bí chu đáo, mà thực ra là mẹ tôi dành phần chăm hết vì bà quá vui. Tuy nhiên tôi vẫn hồi hộp chờ đợi tới ngày đứa con được sinh ra, nếu nó không giống tôi thì chắc chắn giữa mẹ và vợ sẽ có một cuộc chiến khủng khiếp.

Vậy là 9 tháng vợ mang bầu là 9 tháng tôi sống trong hồi hộp chờ đợi. Vợ vào viện sinh mà tôi lo sợ tới mức như mình cũng lên cùng bàn đẻ với cô ấy vậy. Nhưng đúng là ông trời đã không bất công với vợ chồng tôi, thằng cu Tí sinh ra có cái miệng giống tôi như đúc dù không mang trong người giọt máu của tôi. Mẹ tôi cứ ngắm cháu không chớp mắt. Minh đã hứa sẽ không làm xáo động cuộc sống của chung tôi, cậu ấy cũng bảo an tâm vô cùng khi con được vợ chồng tôi chăm sóc.

Tôi hạnh phúc vô bờ bến, cuối cùng tôi đã đươc làm bố và hơn hết tôi và người phụ nữ tôi yêu mãi mãi không phải chia lìa.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Camera nhà người dân vô tình ghi lại thời điểm cây phượng đổ đè học sinh thương vong00:20Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Em bé ngơ ngác khi mẹ chết ở ga tàu00:15Bị tố lạnh nhạt với người vợ 62 tuổi, anh chồng Hoa Cương lên tiếng xác thực về tin đồn00:16Ly hôn Jo Yoon Hee vì Lee Dong Gun là gã tay chơi, đào hoa khét tiếng Kbiz: Kết cục cho chuyện tình 'trai hư-gái ngoan'!01:32Buổi sáng cuối cùng của nam sinh gặp nạn vì cây phượng đổ02:25Trang Trần 'cãi tay đôi' với TS Lê Thẩm Dương, dân mạng phản ứng gay gắt trước thái độ của cựu người mẫu43:58Tuyên truyền kết hôn trước 30 tuổi phiên bản xứ Nghệ: Thanh niên làng hễ còn ế là lên sóng 'không trượt phát nào'01:30CLIP: Ô tô con có cú "chạm mặt" không hay với xe CSGT sau pha quay đầu liều lĩnh00:28Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân01:03Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm31:06Vợ nổi cáu đập hết bát đĩa còn phi cả dao, chồng không dám hó hé, ngồi im hút thuốc như tàng hình00:27Bất ngờ với 'hành động lạ' của bé Sa trong Vlog mới nhất của mẹ00:22Khởi tố tài xế hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy 3km00:42Cùng diện quần jeans đục lỗ, Mỹ Tâm sang bao nhiêu, Ngọc Trinh lại sến bấy nhiêu01:01Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14CLIP: Chiếc tai nghe "báo hại" cô gái trẻ và cú ngã "bị quê" với anh shipper00:40"Hẹn ăn trưa": Sốc vì nam chính đi mai mối lại hỏi vay tiền nữ chính, tuyên bố “không cho anh ăn trộm”22:42Shipper bị khách bùng 500.000 đồng dù đã nhận gói hàng, biết lý do ai cũng phẫn nộ02:19CLIP: Tự ngã giữa đường, người đàn ông có màn "diễn sâu" ăn vạ00:27Cô gái nấu cá bằng... túi nilon cực điệu nghệ, dân mạng xem xong tròn mặt ngạc nhiên mà chẳng lý giải nổi tại sao00:10Cư dân mạng quan tâm: Màn ẩu đả vì nghi án sàm sỡ phụ nữ04:03Nghe mẹ kể chuyện đi đẻ, bé trai khóc ròng bảo mẹ "khỏi đẻ em" cho đỡ đau, danh tính cậu nhóc mới bất ngờ01:02Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07CLIP: Bị xe máy tạt đầu suýt gặp nạn, cặp đôi có ngay hành xử khiến nhiều người khen ngợi00:49Luật sư của Hồ Duy Hải cung cấp tình tiết quan trọng cho Công an Long An02:36Thấy gấu hoang toan vồ con trai, ông bố bình tĩnh xử lý khiến ai nấy thán phục02:15Rà lại mớ ảnh "mùi mẫn" của Lee Dong Gun và vợ cũ trên phim: Do diễn chán hay chẳng có chút "chemistry" nào thế nhỉ?00:51Ảnh hậu trường 'Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch với phong thái 'anh tuấn', Trần Vỹ Đình bắt mắt không kém00:36

Tiêu điểm

Kể từ ngày chồng qua đời, mỗi tháng em trai chồng lại gửi cho tôi 4 triệu, tôi vô cùng cảm động cho đến khi em dâu tìm tới tận cửa
17:30:25 28/05/2020
Vợ hư hỏng
19:12:27 28/05/2020
Anh cưới cô bạn thân sau một tháng chia tay tôi
08:56:13 28/05/2020
Cầm 200 triệu bỏ nhà đi 1 tháng, vừa trở về chồng liền quỳ sụp xuống van xin
08:13:46 28/05/2020
Em đòi cưới khi biết lương tháng tôi gần 300 triệu
09:26:18 29/05/2020
Mẹ chồng đưa tiền nhờ tôi dẫn em chồng đi mua xe, sau khi chọn cả buổi, em chồng chỉ vào một tấm ảnh khiến tôi tức muốn khóc
15:22:32 29/05/2020
Đêm khuya về nhà, nhìn lá đơn ly hôn và bát mì nguội trương mà vợ đặc biệt để lại trên bàn, anh chồng thẫn thờ rồi lập tức chia tay người tình trẻ đẹp
15:33:56 29/05/2020
Gặp lại người vợ cũ “cộc cằn nhăn nhó” sau 2 năm ly hôn, chồng cũ được phen choáng váng với những điều không thể ngờ
18:11:33 28/05/2020
Đàn bà đi massage
18:37:14 28/05/2020
Không thể nghĩ bồ của chồng lại xấu tệ
09:01:22 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Phản ứng lạ của Anh Đức khi rò rỉ ảnh sử dụng chất cấm: “Hội ngộ Hồ Quang Hiếu”
08:24:45 30/05/2020
Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức
07:54:40 30/05/2020
Chồng sợ mẹ một phép nhưng chỉ bằng đúng một câu đã hoá giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu suốt bao năm
07:55:43 30/05/2020
Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng
08:04:34 30/05/2020
Vợ chồng Meghan Markle đang sống trong sợ hãi, dư luận chỉ thương bé Archie phải gánh chịu hậu quả từ cha mẹ
08:12:22 30/05/2020
Hoài Linh: '5 tháng không có show, tôi đã nghĩ phải bán hàng online'
07:50:58 30/05/2020
Tổng thống Trump tuyên bố tước quy chế đặc biệt của Hong Kong
07:55:59 30/05/2020
Từng tổn thương 2 mỹ nhân Kbiz, Lee Dong Gun có đáng bị lên án dữ dội đến thế? Loạt chi tiết này khiến ta phải suy ngẫm!
08:10:31 30/05/2020
Erik tiết lộ mối quan hệ với Hương Giang Idol
08:14:54 30/05/2020
Diễm My 9x siêu nuột với bikini, được bạn trai Việt kiều bế bổng trên bãi biển
08:04:15 30/05/2020

Tin mới nhất

Gái trẻ tưởng đổi đời vì lấy chồng giàu, ai ngờ có ngày cay đắng thế này

08:50:17 30/05/2020
Gia đình họ đưa tôi về chỉ để lợi dụng sức lực của tôi, biến tôi thành osin không công cho cửa hàng ăn của họ và giải tỏa những cơn khát tình của chồng tôi mà thôi.

Phụ nữ xinh đẹp đến mấy mà 'mắc' 5 tật xấu này coi chừng ế chồng như chơi!

21:41:47 29/05/2020
Đàn ông đôi khi dị ứng với những điều mà phụ nữ cho là bình thường, nếu nàng mắc những khuyết điểm sau hãy nhìn lại và thay đổi chính mình nhé.

Lý do khiến phụ nữ ngày càng muốn bỏ chồng để có cuộc sống tự do

21:39:51 29/05/2020
Không tự dưng mà phụ nữ bỏ chồng, cũng chẳng tự nhiên mà họ lại chọn mang tiếng đàn bà một đời chồng để rồi chịu nhiều lời gièm pha của người đời.

Đàn bà khôn dồn sức đầu tư vào những điều này, đàn bà dại chỉ biết giữ tiền cho chồng không sứt mẻ một đồng

21:36:46 29/05/2020
Người đàn bà khôn ngoan luôn biết đầu tư tiền bạc, công sức vào những thứ cần thiết, còn đàn bà dại chỉ chăm chăm giữ tiền giúp chồng không sứt mẻ một đồng.

Phụ nữ cứ 'HƯ' kiểu này dù không eo thon ngực nở cũng khiến đàn ông... mê tít

21:33:00 29/05/2020
Mẫu phụ nữ này khiến chồng dù có cả tá chân dài xung quanh cũng quay đầu về bên vợ.

Một tuần nữa là lên bàn đẻ, cô vợ đau lòng khi phát hiện chồng vẫn lưu giữ ảnh và clip nhạy cảm với người yêu cũ

21:27:56 29/05/2020
Phát hiện việc chồng vẫn âm thầm cất giấu ảnh, clip với người yêu cũ, cô vợ vô cùng sốc: Mình chỉ thấy đau, thực sự!.

Từ chối đi bước nữa vì các con

21:25:13 29/05/2020
Tôi là nữ, 36 tuổi, là mẹ đơn thân của hai bé nhỏ, thu nhập mỗi năm khoảng 2 tỷ đồng.

Không còn muốn thân thiết nhà chồng

21:21:37 29/05/2020
Tôi là nữ, kết hôn được 2 năm, có con nhỏ 10 tháng tuổi. Từ khi làm dâu đến giờ, tôi suy nghĩ nhiều về hành động và lời nói của nhà chồng.

Sống không hòa hợp với vợ

21:11:24 29/05/2020
Tôi 40 tuổi, cưới vợ hơn 10 năm, có 2 con 10 tuổi và 11 tuổi.

Mẹ thúc ép tôi lấy người đàn ông bỏ vợ

21:09:17 29/05/2020
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng trong một công ty nước ngoài với mức lương chấp nhận được ở quê.

Nghi ngờ chồng có vấn đề về giới tính

20:51:10 29/05/2020
Tôi và chồng đều 30 tuổi, có 2 bé trai, bé đầu 4 tuổi, bé thứ hai được 5 tháng; công việc ổn định so với mức sống ở quê.

“Ma mới” và “ma cũ”

16:33:07 29/05/2020
Nhớ lại cuộc phỏng vấn tuyển dụng vào Ngân hàng TPBank, tôi có lẽ không bao giờ quên trải nghiệm đặc biệt ở đây.

Nghe chồng ám chỉ chuyện ngoại tình, vợ đã nói điều này để chặn đứng nguy cơ

16:31:12 29/05/2020
Nếu chồng không ngoại tình thì người vợ dù không phải là tình đầu, nhưng cô ấy lại là tình yêu đích thực đồng hành cùng anh ta đến suốt cuộc đời.

Nhờ kế hoạch sâu xa của mẹ mà vợ chồng tôi hết muốn ly hôn

16:27:48 29/05/2020
Gia đình là nơi để ta thu hẹp và sửa chữa lỗi lầm, trước khi ly hôn hãy nghĩ đến lý do khiến bạn bắt đầu một tình yêu, bắt đầu xây tổ ấm.

Tại sao chồng tôi cứ đòi ăn thịt chó giải đen?

16:25:20 29/05/2020
Vợ chồng tôi hôm qua đã cãi nhau kịch liệt chỉ vì anh ấy lại đòi ăn thịt chó giải đen.

Làm mới du lịch TP HCM

15:57:58 29/05/2020
TP HCM sẽ tung ra hàng loạt sản phẩm du lịch có mức giá hấp dẫn nhằm khuyến khích người dân TP trải nghiệm ngay tại sân nhà

6 điều khiến phụ nữ cực kì "mất giá" trong mắt đàn ông, "dính" 2 điều trở lên coi như vô giá trị

15:36:06 29/05/2020
Phụ nữ không hơn nhau ở nhan sắc hay địa vị mà ở khí chất. Muốn kiếm được mối tốt, bản thân hãy trọn vẹn trước đã.

"Phốt" oái oăm bùng nổ MXH: Chồng tố vợ có con còn bỏ đi lấy chồng khác, tình tiết đằng sau gay cấn hơn phim

15:31:56 29/05/2020
Liên hệ với anh chồng trong câu chuyện trên là N.V.H anh cho biết: Hôm nay là ngày vợ mình ăn hỏi, mình không thể đủ bình tĩnh để kể 1 câu chuyện dài mạch lạc cho mọi người hiểu....

Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: "Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?"

15:29:25 29/05/2020
Tinder có thể là cứu cánh cho trái tim hạn hán, thiếu khát tình yêu của những FA chính hiệu.

Cặp vợ chồng trẻ đóng cửa chuỗi cửa hàng ăn vặt Sài Gòn thu nhập 100 triệu/tháng để xây mô hình “gia đình toàn thời gian” hạnh phúc

15:29:00 29/05/2020
Nhưng minh chứng của cặp đôi này cho thấy mọi lý thuyết chỉ màu xám mà thôi.

Con mới 3 tháng đã để ở nhà rồi đi làm, nhưng vô tình nghe được câu chuyện của chồng với hàng xóm, em ôm con về nhà mẹ đẻ ngay lập tức

15:25:31 29/05/2020
Đúng ngày sinh con thì em phát hiện tiền dự phòng bị chồng lấy mất. Vì thế mà sinh được vài tháng, em đã phải cắn răng đi kiếm tiền.

Nửa đêm hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vã mở cửa thì lặng người khi thấy bộ dạng của cô ấy

15:20:50 29/05/2020
Tôi không biết cô hàng xóm có ý gì với chồng mình không? Nhưng nhìn bộ dạng của cô ấy, tôi gai cả mắt.

Bà hàng xóm qua chơi thấy nồi canh rau đã bĩu môi chê bai, bố chồng tôi đỡ lời khiến bà ấy cun cút quay về

15:16:52 29/05/2020
Trong khi hàng xóm ra sức dìm tôi, bố chồng lại bình thản đáp khiến bà ta vội quay lưng đi về. Tôi thấy hả hê lắm.

Ngay đêm đầu tiên đã phát hiện ra bí mật của chồng mới cưới nhưng cũng không hụt hẫng bằng phản ứng của anh trong những ngày sau đó

15:13:36 29/05/2020
Mỗi khi đề cập tới là anh nhảy dựng lên quát tháo em khiến em tủi thân và hụt hẫng vô cùng.

Mới ly hôn 1 tuần, chồng cũ đã có người phụ nữ khác bên cạnh

14:58:00 29/05/2020
Chỉ 1 tuần sau khi ly hôn, có một người phụ nữ xinh đẹp đã ở bên cạnh chồng cũ của tôi. Họ chụp ảnh vui vẻ và đăng lên mạng xã hội.

Mang bầu lần 5, vợ phát hiện sự thật cay đắng về chồng

14:56:24 29/05/2020
Mỗi lần chồng ngoại tình, anh lại tìm cách dụ tôi mang bầu. Đến lúc phát hiện sự thật đó, tôi như hóa điên.

Tôi hỏi vợ chiếc nhẫn cưới đâu? Cô ấy to tiếng bảo đã bán đi rồi

14:53:41 29/05/2020
Lỡ khóa cửa nhốt vợ ở ngoài, vậy mà tỉnh dậy đã thấy vợ bán nhẫn cưới và tuyên bố một câu khiến tôi chết điếng

Có thể bạn quan tâm

High teen: Phong cách nữ sinh Mỹ năm 2000 bùng nổ trở lại

Thời trang

08:56:46 30/05/2020
Sau gần 20 năm, những xu hướng từng được các queen bee trường học trong phim teen Mỹ lăng xê lại trở thành cơn sốt khắp châu Á.

Doanh thu giảm mạnh, doanh nghiệp muốn gia hạn thêm thời gian gian trả nợ

Kinh tế

08:56:12 30/05/2020
Doanh thu giảm mạnh do tác động bởi dịch Covid-19, các doanh nghiệp mong muốn ngân hàng gia hạn thêm thời gian trả nợ.

'Sống ảo' ở nhà kính kiểu Âu tại Hàn Quốc

Du lịch

08:56:07 30/05/2020
Grand Greenhouse là nhà kính trồng hoa đầu tiên được thiết kế theo phong cách châu Âu tại Hàn Quốc, nằm bên trong cung điện Changgyeonggung ở Seoul.

HMD Global trình làng Nokia C5 Endi, Nokia C2 Tava và Nokia C2 Tennen giá từ 1,6 triệu

Đồ 2-tek

08:55:59 30/05/2020
HMD Global đã hợp tác cùng với Cricket Wireless để công bố ba smartphone mới thuộc dòng C, gao gồm Nokia C5 Endi, Nokia C2 Tava và Nokia C2 Tennen.

5 chai toner 'tủ' của dàn mỹ nhân Việt

Phong cách sao

08:55:45 30/05/2020
Toner là bước không thể thiếu sau khi làm sạch da, có vai trò cân bằng độ pH cho da cũng như cấp ẩm, giúp da hấp thụ dưỡng chất từ các bước kế tiếp hiệu quả hơn.

BIẾN CĂNG: Taylor Swift lẫn Billie Eillish đăng đàn chỉ trích thẳng mặt Tổng thống Donald Trump

Sao âu - mỹ

08:55:27 30/05/2020
Những nữ ca sĩ cá tính của làng nhạc thế giới đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Google ra mắt công cụ tự đánh giá lo âu

Thế giới số

08:54:26 30/05/2020
Google vừa thông báo họ sẽ đưa ra một bảng câu hỏi GAD-7 mới để giúp mọi người tìm ra liệu họ có bị rối loạn lo âu tổng quát hay không.

Hơn 6 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu

Thế giới

08:53:03 30/05/2020
Thế giới ghi nhận hơn 6 triệu ca nhiễm nCoV và hơn 366.000 người chết, nhiều nước tái mở cửa trong khi tình hình diễn biến phức tạp ở Nam Mỹ.

Hành trình cầm cưa sẽ rất đơn giản, khi dùng đúng “thần chú” đốn tim 12 chàng Hoàng đạo

Tình yêu

08:51:01 30/05/2020
Mỗi cung Hoàng đạo có một lời chú mở cửa trái tim khác nhau. Mọi khó khăn trong hành trình cầm cưa sẽ trở nên đơn giản bất ngờ, khi bạn tìm đúng từ chìa khóa của trái tim chàng!

Hiệu quả từ sự đổi mới

Đời sống

08:48:02 30/05/2020
Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của các cơ quan của Quốc hội, đợt 1 kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 20 đến 28-5-2020 đã thành công, hiệu quả. Việc áp dụng hình thức họp trực tuyến đã thể hiện sự linh hoạt, tận dụng ...

Ngô Kiến Huy “giằng xé nội tâm” khi nghe lại bản hit "Giả vờ yêu" trên sóng truyền hình

Show việt

08:41:26 30/05/2020
Sau khi phá bỏ lời nguyền thánh 1 hit được một thời gian, bất ngờ nghe lại ca khúc Giả vờ yêu tại Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, Ngô Kiến Huy vô cùng xúc động.

Ngọc Lan tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với khán giả trong phim hình sự ‘Nanh Thép’

Phim việt

08:38:44 30/05/2020
Sau thành công với vai diễn bà Trang trong phim Luật Trời, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Ngọc Lan tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi xuất hiện trong bộ phim hình sự trinh thám Nanh Thép đang được phát sóng trên kênh yo...

3 con giáp cẩn thận người thứ ba, tình cảm gặp sóng gió trong năm 2020

Trắc nghiệm

08:35:18 30/05/2020
Theo tử vi 2020, có 3 con giáp dù tài vận vượng phát nhưng tình duyên lại ảm đạm. Họ nên cẩn thận người thứ ba, hay tình duyên rạn nứt trong năm nay.

Bắt gặp Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Sao châu á

08:33:16 30/05/2020
Khán giả bắt gặp khoảnh khắc Kim Tae Hee và Bi Rain trốn con đi tận hưởng tại một khách sạn sang trọng ở Gangneung.

Ảnh hậu trường của Đan Trường, Lam Trường, Mạnh Quỳnh

Sao việt

08:31:42 30/05/2020
Hiếm hoi lắm khán giả mới lại thấy Lam Trường, Đan Trường, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên... cùng quy tụ trong một khung hình.