Đêm trắng “báo động đỏ” cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết

Theo dõi VGT trên

Ngôi nhà xảy ra cháy nằm tại một con hẻm ở phố Trung Kính, là nhà ở gia đình và cho thuê để ở, cách mặt phố Trung Kính khoảng 200m.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 1

0h46 ngày 24/5, Tổng đài 114 – Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy nhà dân; tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Ngôi nhà xảy ra cháy nằm tại một con hẻm ở phố Trung Kính, là nhà ở gia đình và cho thuê để ở, cách mặt phố Trung Kính khoảng 200m. Quy mô nhà gồm một nhà 2 tầng, một tum bố trí sân phơi thoáng; một dãy nhà 3 tầng, mỗi tầng 4 phòng, hành lang hở phía trước.

Nhà được xây dựng với diện tích khoảng 150m2, trên tổng diện tích khu đất là 205m2. Phần diện tích còn lại được bố trí để xe máy, xe đạp, xe đạp điện. Ngôi nhà được trang bị bình chữa cháy được bố tại sân và hành lang các tầng nhà.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 2

Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Hà Nội đã điều động 50 cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP và Công an quận Cầu Giấy, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy, Công an phường Trung Hòa, khẩn trương đến hiện trường phối hợp các lực lượng khác của chính quyền và người dân địa phương tổ chức chữa cháy.

Đến 0h52 cùng ngày, các đơn vị đã tiếp cận hiện trường, triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan cùng các mũi trinh sát tìm kiếm, cứu người bị nạn. Thời điểm này đám cháy đã phát triển mạnh thiêu rụi nhiều xe máy, xe đạp điện, xe đạp tại khu vực sân, khói và khí độc bao trùm toàn bộ khu vực cháy.

Khói xộc vào dãy nhà, nạn nhân không còn lối thoát

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 3

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: CTV).

1h10 nhận được tin báo cháy từ người dân và lực lượng chức năng, anh Phạm Quốc Việt, Đội trưởng Đội hỗ trợ sơ cứu Fas Angel ngay lập tức cùng các thành viên trong đội lên xe cứu thương đổ về căn nhà nằm sâu trong ngõ 43 Trung Kính.

Tiếp cận hiện trường sau 25 phút xảy ra vụ việc, trước mắt anh Việt Là ngọn lửa đang bùng lên dữ dội từ khu để xe tầng một.

“Khu để xe có mái tôn nên khói độc xộc thẳng vào dãy nhà trọ. Khu trọ không hề có lối thoát hiểm khác nên nạn nhân bị kẹt lại gần như không có lối thoát”, anh Việt kể.

Xác định vụ việc nghiêm trọng, toàn bộ thành viên của Fas Angel được yêu cầu gác nhiệm vụ sơ cứu tai nạn ở các điểm trực khác, dồn lực về Trung Kính.

Băng ca, bình oxy và các dụng cụ sơ cứu ngay lập tức “lên giây cót”, sẵn sàng hỗ trợ sơ cứu ngay lập tức, khi có bất kỳ nạn nhân còn sống nào được chuyển ra.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ cụt rộng 2m, chỉ có một đường ra vào duy nhất ở lối cổng, gây nhiều trở ngại cho công tác dập lửa, cứu hộ khi xe cứu hỏa chỉ có thể đứng cách hiện trường 200m.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 4

Anh Phạm Quốc Việt, Đội trưởng Fas Angel (Ảnh: Gia Linh).

“Nhìn ngọn lửa và làn khói đen như muốn “nuốt trọn” dãy nhà, chúng tôi linh tính nhiều điều chẳng lành. Tất cả đều dồn ánh mắt về phía cổng chính trông chờ một tín hiệu sự sống”, anh Việt chia sẻ.

Phép màu từ tấm vải tẩm nước

Xuyên suốt thời gian ngọn lửa chưa được kiểm soát, phương án thoát thân ra bên ngoài của các nạn nhân là bất khả thi. Trong tình huống hiểm nghèo này, người đàn ông 35 t.uổi và vợ (cư dân của dãy nhà trọ) bắt buộc phải cố thủ trong nhà.

Giây phút quyết định, hai vợ chồng anh kiếm nhiều lớp vải thấm nước, quấn thành nhiều lớp để che lên miệng và mũi rồi bám trụ ở nơi cách xa ngọn lửa nhất trong phòng.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 5

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 1

Trước đó, gần 1h, nghe thấy tiếng nổ lớn sau đó là tiếng hô lớn, cả 2 vợ chồng tỉnh giấc.

“Sau 2 tiếng nổ, lửa tràn ra khắp các khu phòng, cháy cả vào cửa sổ nhà tôi”, anh chia sẻ.

Từng học được những kinh nghiệm thoát nạn sau nhiều vụ hỏa hoạn, người đàn ông chợt nghĩ “nếu chạy ra ngoài thì sẽ c.hết”.

Phía bên ngoài, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập lửa cũng như tìm mọi con đường có thể để tiếp cận bên trong khu nhà.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 7

Người dân đục tường gạch để giải cứu người mắc kẹt bên trong (Ảnh: Trần Thanh).

Khoảng 1h30, những người theo dõi vụ việc vỡ òa khi nhìn thấy lực lượng chức năng đưa được 2 nạn nhân còn sống ra ngoài. Đó là hai vợ chồng đã dùng vải che lên mũi miệng “cố thủ” trong nhà. Họ thoát khỏi giặc lửa trong tình trạng bị bỏng và ngạt khói nhẹ, xây xước.

Khoảng 5-10 phút sau, thêm một nạn nhân được đưa ra từ đường cửa sổ. “Nạn nhân là một cụ bà khoảng 70 t.uổi, mặc dù có dấu hiệu khó thở nhưng may mắn vẫn còn tỉnh táo”, anh Việt chia sẻ.

Ngay sau đó, một người phụ nữ người sạm đen vì bụi khói cũng đã được cứu thoát.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 8

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 9

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 10

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 11

Khoảng 2h, ngọn lửa được kiểm soát. Lúc này, các thành viên trong đội cứu hộ FAS Angel phối hợp các mũi trinh sát của lực lượng chức năng tìm kiếm, cứu người bị nạn, tìm kiếm người bị mắc kẹt, đ.ánh dấu người t.ử v.ong,…

“Chúng tôi thấy nhiều nạn nhân t.ử v.ong ở trong phòng và hành lang. Nhiều trường hợp có lẽ đã t.ử v.ong do ngạt”, anh Việt nói.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 12

Đội hỗ trợ sơ cứu Fas Angel tham gia cứu hộ tại hiện trường vụ cháy (Ảnh: Fas Angel).

Qua tìm kiếm, sơ bộ các lực lượng phát hiện 14 người t.ử v.ong. Sau đó, anh Việt cùng đồng đội đưa 6 người không may t.ử v.ong ra khỏi hiện trường, đến các nhà tang lễ.

“Vụ cháy sáng nay, căn nhà có 12 phòng trọ nhưng có đến 14 người t.ử v.ong là con số rất lớn. Đây là vụ việc hết sức đau lòng và vô cùng đáng tiếc khi không có lối thoát nào cho các nạn nhân”, anh Việt trầm giọng.

“Báo động đỏ” xuyên đêm cấp cứu nạn nhân vụ cháy

Ngay khi xảy ra vụ cháy, 9 xe cấp cứu cùng lực lượng y bác sĩ của 115 Hà Nội đã được điều động đến hiện trường tham gia cứu hộ, cứu nạn và cấp cứu nạn nhân.

Nhận cuộc gọi lúc 0h50, từ Phòng khám đa khoa Yên Hòa, BS Hoàng Phúc và đồng đội chỉ mất 5 phút để tiếp cận hiện trường vụ cháy, cũng là xe 115 đầu tiên có mặt.

Đám cháy quá lớn, lực lượng 115 bắt buộc phải tập kết cách đó khoảng 15m.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 13

Một nạn nhân được cứu khỏi vụ cháy (Ảnh: Minh Nhân).

“Khoảng 20 phút kể từ khi đến được hiện trường, có 2 nạn nhân trẻ hoàn toàn tỉnh táo, tự đi lại được đã được lực lượng chức năng giải cứu. Sau đó là 2 nạn nhân cao t.uổi hơn, có tình trạng khó thở do bị ngộ độc khói”, BS Hoàng Phúc thuật lại.

Nam bác sĩ cũng là người trực tiếp cấp cứu cho người phụ nữ 70 t.uổi được giải cứu từ cửa sổ. Thời điểm lực lượng 115 tiếp nhận, bệnh nhân bị kích thích, khó thở, mũi và miệng rất nhiều khói.

“Sau khi bệnh nhân được đưa ra chúng tôi ngay lập tức rửa và vệ sinh sạch vùng mũi miệng cho bệnh nhân. Tiếp đó, thiếp lập thở oxy và đo SpO2 cho bà. Khi đường thở đã được đảm bảo. Chúng tôi tiếp tục đ.ánh giá qua xem các chấn thương, vết bỏng của bà. Rất may là bệnh nhân không có chấn thương, gãy xương”, bác sĩ chia sẻ.

Tất cả 4 bệnh nhân được cứu sống từ vụ hỏa hoạn được đưa vào cơ sở y tế gần nhất là Bệnh viện Giao thông vận tải để cấp cứu.

Sáng 24/5, BS Bùi Hồng Giang, Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện Giao thông Vận tải (Hà Nội) cho biết, rạng sáng nay, bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ cháy dãy nhà trọ tại ngõ 119 Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Mỗi nạn nhân nhập viện cách nhau khoảng 30 phút. Trong đó, một cặp vợ chồng nằm tại khoa cấp cứu, với triệu chứng hô hấp đơn thuần, sau khi thở oxy, truyền dịch, thở khí dung thì đã ổn định.

Người còn lại là một cụ bà lớn t.uổi đến viện trong tình trạng kích thích, suy hô hấp, được thở oxy, dùng khí dung giãn phế quản tình trạng đã ổn hơn, bệnh nhân được chuyển lên khoa Hồi sức tích cực.

“Ngay khi nhận được tin báo bệnh viện đã chuẩn bị nhân lực, vật lực, máy móc tối đa sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu các nạn nhân”, BS Giang nói.

Tại thời điểm nhập viện, cụ bà dù tỉnh nhưng có tình trạng kích thích, khó thở, chỉ nói được từng chữ một, phổi rít 2 bên, SpO2 95%.

Khoảng 7h, bệnh viện tiếp nhận thêm bệnh nhân, là con dâu của chủ nhà trọ. Bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng khó thở, hiện đang thở oxy tại khoa Hồi sức tích cực.

Hiện sau đám cháy, gia đình đang mất liên lạc với người chồng của chị, không rõ sống c.hết. Người nhà đang di chuyển đến nhà tang lễ Trần Vỹ và nhà tang lễ Bệnh viện 198 để tìm kiếm.

Sáng 24/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cùng lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội đã trực tiếp có mặt, kiểm tra hiện trường, chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ cháy.

Đêm trắng báo động đỏ cứu nạn nhân vụ cháy khiến 14 người c.hết - Hình 14

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà kiểm tra hiện trường vụ cháy tại đường Trung Kính, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Đoàn Bắc).

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chia sẻ những mất mát, đau thương và gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình người bị nạn.

Ông đề nghị các cấp, các ngành khẩn trương khắc phục hậu quả, dành mọi ưu tiên cứu chữa người bị thương, động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất, tinh thần cho gia đình người bị nạn, sớm ổn định tình hình bảo đảm cuộc sống cho người dân.

Cũng trong sáng nay, Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương và Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đến thăm hỏi động viên các nạn nhân.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương chỉ đạo Bệnh viện Giao thông Vận tải nỗ lực chuẩn bị đẩy đủ nhân lực, vật lực cố gắng cứu chữa nạn nhân, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Theo Công an TP Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cứu được 7 người mắc kẹt trong vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính (quận Cầu Giấy); phát hiện 14 người t.ử v.ong.

Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Ngay khi nhận được thông tin, Công an Thành phố đã điều động 50 cán bộ, chiến sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thành phố và Công an quận Cầu Giấy, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy, Công an phường Trung Hòa khẩn trương đến hiện trường phối hợp với các lực lượng khác của chính quyền và người dân địa phương tổ chức chữa cháy.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong - Hình 1
Hiện trường vụ cháy nhà trọ. Ảnh: Đình Hiếu

Lúc 0h52, các đơn vị đã tiếp cận hiện trường, triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan cùng các mũi trinh sát tìm kiếm, cứu người bị nạn.

Thời điểm này, đám cháy đã phát triển mạnh thiêu rụi nhiều xe máy, xe đạp điện, xe đạp tại khu vực sân, khói và khí độc bao trùm toàn bộ khu vực cháy. Các lực lượng đã tổ chức phá khóa cổng chính, phá ô cửa sổ tiếp cận vào bên trong ngôi nhà và cứu được 7 người mắc kẹt, trong đó có 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đến 01h26, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua tìm kiếm, sơ bộ các lực lượng phát hiện 14 người t.ử v.ong.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong - Hình 2

Hiện tại, Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Cầu Giấy phối hợp với các cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Công an Thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong - Hình 3
Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an đến kiểm tra tại hiện trường. Ảnh: Đình Hiếu

Cũng trong buổi sáng, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Long - Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố, lãnh đạo Công an Thành phố và Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Thông báo mới nhất về Lễ Viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP.HCM
12:51:13 24/07/2024
Cấm ô tô tải, xe khách vào trung tâm Hà Nội trong những ngày Quốc tang
06:26:48 24/07/2024
Bão số 2 gây mưa tầm tã ở miền Bắc, thời tiết đến cuối năm còn khắc nghiệt
19:32:14 23/07/2024
Nghe tiếng hét giữa sông, cán bộ cùng người dân hợp sức cứu b.é g.ái
06:57:27 24/07/2024
Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử
21:50:51 24/07/2024

Tin đang nóng

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Trò cũ Pep Guardiola chuộc lỗi, U23 Tây Ban Nha khởi đầu suôn sẻ
23:54:56 24/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024

Tin mới nhất

Chủ tịch Cuba viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

07:51:14 25/07/2024
Chủ tịch Cuba tin tưởng rằng những đóng góp của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ còn mãi ghi dấu trong sự nghiệp của Đảng và Nhân dân Việt Nam.

Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội

07:22:15 25/07/2024
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tổ chức theo nghi thức Quốc tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội từ 7 giờ đến 22 giờ ngày 25/7 và từ 7 giờ đến 13 giờ ngày 26/7/2024.

Một người t.ử v.ong, 4 người đi cấp cứu sau khi ăn cỗ đám cưới

21:35:05 24/07/2024
Sau khi uống rượu ở một đám cưới, 5 người có dấu hiệu ngộ độc cồn methanol. Trong đó, một ca đã t.ử v.ong trước khi vào viện cấp cứu.

Cảnh sát đường thủy cứu sống người đàn ông bị ngã xuống sông khi đang đ.ánh cá

21:17:47 24/07/2024
Đội Cảnh sát đường thủy số 1 tiếp tục phối hợp cùng các phương tiện gần đó tìm kiếm và đưa phương tiện vào bờ an toàn, trao trả lại cho ông Bính.

Sơn La: 5 người c.hết, 4 người mất tích do mưa lũ

21:03:43 24/07/2024
Theo Đài khí tượng Thủy văn tỉnh Sơn La dự báo, trong 6 giờ tới khu vực tỉnh tiếp tục có mưa. Lượng mưa tích lũy tại các huyện phổ biến từ 20 - 30mm, có nơi cao hơn 50mm.

Nhiều hoạt động tình nguyện của t.uổi trẻ Thủ đô thiết thực hướng về Lễ Quốc tang

14:28:07 24/07/2024
Đặc biệt, trong thời gian làm Bí thư Thành ủy Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã luôn dành sự quan tâm tới thanh niên và công tác thanh niên.

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

14:24:03 24/07/2024
Tổng Công ty Vận tải Hà Nội căn cứ thông báo phân luồng để điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt, hạn chế hoạt động trên các tuyến đường theo nội dung thông báo.

Sơn La: 6 người mất tích do mưa lũ

14:17:02 24/07/2024
Theo thông tin ban đầu, tại xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn, mưa lũ đã cuốn trôi, làm 6 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 người mất tích.

Rủ nhau tắm ao, 2 em nhỏ bị đuối nước thương tâm

14:10:49 24/07/2024
Được biết, gia đình 2 em đều thuộc diện hộ nghèo của xã. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã kịp thời đến động viên và hỗ trợ 2 gia đình.

3 người c.hết, 5 người mất tích do mưa lũ ở Sơn La

12:54:19 24/07/2024
Theo đó, thông tin sơ bộ bước đầu từ báo cáo của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La, do ảnh hưởng mưa lớn, đến 11 giờ ngày 24-7, địa bàn tỉnh có 3 người c.hết, 5 người mất tích, 1 người bị thương

Bình Phước: 63 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

09:20:11 24/07/2024
Sau khi ăn cơm với thịt kho đậu hũ khoảng 20 phút, họ bắt đầu có biểu hiện đau bụng và buồn nôn. Một số người còn có dấu hiệu tê môi, miệng, lưỡi và mặt.

Khẩn trương sơ tán người, tài sản khỏi vùng ngập lụt ở Sơn La

09:14:41 24/07/2024
Hiện chính quyền và các lực lượng chức năng gồm: công an, quân đội, dân quân... đang tích cực hỗ trợ người dân sơ tán người, tài sản ra khỏi các khu vực ngập lụt.

Có thể bạn quan tâm

Giải pháp dinh dưỡng cho hệ tiêu hóa nhạy cảm

Sức khỏe

07:51:27 25/07/2024
Onaka ni Yasashi - Chinh phục vị giác, bảo vệ hệ tiêu hóa nhưng vẫn cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho người kém dung nạp lactose, lựa chọn thông minh cho người muốn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

07:48:13 25/07/2024
Chiều 24/7, đồng chí Solly Mapaila, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria viếng và ghi sổ tang chia buồn trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trầ...

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

5 công thức làm mặt nạ dưa chuột dưỡng trắng da

Làm đẹp

07:22:26 25/07/2024
Dưa chuột thường được sử dụng để cấp ẩm cho da, hỗ trợ cải thiện các tình trạng sạm da, da xỉn màu... Bạn có thể áp dụng một số công thức mặt nạ dưới đây để duy trì làn da trắng khỏe, hồng hào...

Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ

Sao việt

07:21:07 25/07/2024
Dù hiện tại không còn đóng phim hay đi diễn nhiều như trước nhưng cuộc sống của nghệ sĩ Cát Phượng vẫn được công chúng dành sự quan tâm.

Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này

Sao châu á

07:16:35 25/07/2024
Xinh đẹp và có sự nghiệp thành công, Jeon Ji Hyun còn gây chú ý với câu chuyện hôn nhân với chồng doanh nhân, làm dâu nhà hào môn.

Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn chiếm đoạt mạo danh cán bộ bảo hiểm

Pháp luật

07:15:31 25/07/2024
Ngày 24/7, theo thông tin từ Công an Tp.Hải Phòng, thời gian gần đây trên địa bàn xuất hiện tình trạng l.ừa đ.ảo bằng thủ đoạn mạo danh là cán bộ đang công tác tại Bảo hiểm Xã hội Thành phố.

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn

Netizen

06:44:01 25/07/2024
Cô dâu diện áo rọc màu đỏ, đội nón cụ quai cung. Chú rể diện áo dài khăn đóng. Quan khách cũng diện áo dài truyền thống. Đó là một trong những điểm nhấn mới lạ trong đám cưới của một thầy giáo tại Bến Tre vào ngày 21-7.