Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến

Suốt khoảng thời gian chuẩn bị cho đám cưới, tôi không nhận được liên lạc gì từ vợ cũ.

Cô ấy như biến mất hoàn toàn. Ai mà ngờ được đúng giữa đêm tân hôn thì cô ấy lại gọi cho tôi. Chuyện đã xảy ra một tuần nay nhưng tôi lúc này đang rối tinh rối mù không biết phải quyết định ra sao cả. Bố mẹ tôi cũng khó xử bởi vì tình huống quá mức oái oăm, trái ngang.

Cách đây 7 tháng, tôi và vợ ra tòa ly hôn, chấm dứt quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân vì vợ tôi ngoại tình với người khác, bị tôi bắt quả tang tại trận. Tôi cũng là người đàng hoàng, có công việc tử tế, chăm chỉ, giàu trách nhiệm, không hiểu sao vợ vẫn nhẫn tâm cắm sừng chồng.

Sau ly hôn, để chứng minh cho vợ thấy rằng tôi không phải là người bỏ đi, không có cô ấy thì tôi vẫn dễ dàng lấy được người khác ngon lành hơn nhiều. Vậy là tôi sốt sắng nhờ gia đình, bạn bè giới thiệu đối tượng cho tôi tái hôn. Sau một thời gian tìm kiếm thì tôi quen và ưng ý vợ tôi bây giờ.

Qua lại mấy tháng thì chúng tôi quyết định làm đám cưới vì cô ấy cũng không còn trẻ nữa và tôi thì đang sốt sắng muốn trả đũa vợ cũ.

Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến - Hình 1

Cách đây 7 tháng, tôi và vợ ra tòa ly hôn, chấm dứt quan hệ vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Đám cưới, tôi tổ chức rình rangkhoe khoang trên khắp mạng xã hội, tin chắc là vợ cũ cũng đọc được. Thời gian qua, tôi không nghe được nhiều thông tin về cô ấy nhưng hẳn là chưa tái hôn. Không rõ cô ấy và người tình có hạnh phúc không, anh ta đối xử với cô ấy thế nào mà vợ cũ đang tâm bỏ gia đình yên ấm để theo đối phương.

Suốt khoảng thời gian chuẩn bị cho đám cưới, tôi không nhận được liên lạc gì từ vợ cũ. Cô ấy như biến mất hoàn toàn. Ai mà ngờ được đúng giữa đêm tân hôn thì cô ấy lại gọi cho tôi. Khi nhìn thấy số điện thoại quen thuộc của vợ cũ hiện trên màn hình điện thoại, tôi đã sửa soạn sẵn trong đầu những lời lẽ mỉa mai châm biếm cô ta. Sóng điện thoại vừa được kết nối thì tôi giật mình nghe được những tiếng rên rỉ đau đớn của vợ cũ.

“Anh ơi em sắp sinh rồi, anh đến đưa em đi viện đi, đây là con của anh đấy…”, vợ cũ thều thào nói trong điện thoại. Chúng tôi ly hôn được 7 tháng, vậy thì khả năng cô ấy mang thai con của tôi hoàn toàn có thể xảy ra. Song cũng không loại trừ khả năng đó là con của gã đàn ông kia. Nói chung bây giờ không chắc chắn được điều gì.

Video đang HOT

Tôi lưỡng lự nhưng nghe những tiếng rên rỉ đau đớn của cô ấy vẳng đến thì lại không cầm lòng được. Rồi tôi nghĩ biết đâu là con của mình thật thì sao. Vậy là tôi bỏ lại vợ mới cưới, chạy như bay đến nhà vợ cũ đưa cô ấy đi đẻ. Đúng là hoàn cảnh trái ngang có một không hai.

Qua một đêm đau đớn, sáng hôm sau vợ cũ sinh được một bé trai khỏe mạnh và đáng yêu. Bố mẹ tôi biết chuyện cũng chạy đến bệnh viện, việc đầu tiên ông bà làm là lấy mẫu tóc của thằng bé đi xét nghiệm ADN. Nhìn kết quả xét nghiệm rõ ràng thằng bé chính là con mình, tôi hóa đá.

Hóa ra sau khi ly hôn vợ cũ mới phát hiện mình mang thai được 2 tháng. Đến chính cô ấy còn không biết là con của ai. Nhưng vì say đắm người tình nên vợ cũ khẳng định đó là con của hắn. Vừa nghe tin thì hắn ta sợ xanh mặt chạy mất hút. Cô ấy đành ôm cái thai chịu đựng mọi thứ một mình suốt quãng thời gian qua.

Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến - Hình 2

Qua một đêm đau đớn, sáng hôm sau vợ cũ sinh được một bé trai khỏe mạnh và đáng yêu. (Ảnh minh họa)

Cho đến khi nghe tin về đám cưới của tôi, vợ cũ vừa ghen tị lại nuối tiếc. Rồi cô ấy nghĩ có khi là con của tôi thật. Đau bụng đi đẻ trùng vào đêm tân hôn của tôi, cô ấy lập tức gọi điện nói bừa là con tôi. Tuy nhiên lời nói dối của cô ấy thế mà lại là sự thật.

Bây giờ cả nhà tôi không biết phải giải quyết thế nào. Đón cháu về chăm sóc thì vợ cũ không đồng ý, chưa nói vợ mới cưới cũng chẳng muốn nuôi con riêng của chồng. Thôi thì đằng nào cũng ly hôn rồi, cứ coi như cô ấy nhận quyền nuôi con, còn tôi qua lại thăm nom và chu cấp vậy. Song vợ cũ bắt đầu giở quẻ. Cô ấy đòi tôi ly hôn rồi cưới lại mình, nếu không sẽ cấm nhà tôi gặp cháu.

Tôi phải làm thế nào? Vợ mới cưới chẳng có lỗi sai gì, đột nhiên ly hôn làm sao được. Nhưng bố mẹ và tôi cũng không muốn mất con cháu. Xin mọi người cao kiến để giải quyết tình huống oái oăm này.

Vợ cũ qua đời sau khi ly hôn, 3 năm sau lấy vợ mới, đúng đêm tân hôn, người đàn ông lặng người khi nhận được 1 chiếc ba lô

Chiếc ba lô xuất hiện đúng đêm tân hôn khiến người đàn ông có cảm giác thật khó tả.

Vợ cũ qua đời sau khi ly hôn, 3 năm sau lấy vợ mới, đúng đêm tân hôn, người đàn ông lặng người khi nhận được 1 chiếc ba lô - Hình 1

Tôi và vợ cũ quen biết nhau khi cả hai mới ngoài 20 tuổi, lứa tuổi trong sáng thuần khiết và đầy nhiệt huyết. Tình cảm cả hai dành cho nhau khăng khít, bền chặt như keo sơn. Gia đình hai bên đều biết và liên tục thúc giục chúng tôi nên duyên vợ chồng.

Và thế là năm 25 tuổi, chúng tôi kết hôn. Năm đó cô ấy 27 tuổi.

Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi ngọt ngào hơn cả hồi mới yêu nhau.

Vì hơn tôi 2 tuổi, nên cô ấy chăm sóc tôi rất chu đáo, suy nghĩ mọi sự chín chắn, giúp tôi đưa ra nhiều lời khuyên. Tôi đã nghĩ rằng cuộc sống của chúng tôi sẽ mãi hạnh phúc như vậy.

3 năm sau khi kết hôn, do yêu cầu công việc, tôi phải chuyển đến nơi khác làm việc nên trong nhà chỉ còn mỗi cô ấy. Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn, chúng tôi phải xa nhau lâu như thế.

Mặc dù mỗi tối, hai vợ chồng đều trò chuyện qua điện thoại nhưng vẫn không vơi đi nỗi nhớ nhung.

Tôi thường tranh thủ mọi lúc để về thăm cô ấy, dù phải ngồi xe hàng tiếng đồng hồ. Vợ tôi thì vẫn vậy, một lòng quan tâm săn sóc tôi hết mực.

Thấm thoát đã 3 năm, tôi làm việc ở một nơi xa lạ. Năm đó, trước ngày sinh nhật vợ, tôi về nhà cùng cô ấy đón sinh nhật thì bắt gặp một cảnh tượng vô cùng đáng sợ.

Một nhóm người xăm trổ đầy mình đang đập phá đồ đạc trong nhà tôi. Tôi lao tới đẩy họ ra và nói với họ rằng, tôi chính là chủ của căn nhà này. Không ngờ, họ thẳng tay vứt cho tôi một tờ giấy, bên trên có chữ kí của vợ.

Vợ cũ qua đời sau khi ly hôn, 3 năm sau lấy vợ mới, đúng đêm tân hôn, người đàn ông lặng người khi nhận được 1 chiếc ba lô - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra, cô ấy cờ bạc, nợ người ta đến mấy trăm triệu. Tôi như chết lặng. Đợi những người kia đi khỏi, vợ quỳ xuống dưới đất cầu xin tôi tha thứ. Cứ thế, tôi giận dữ, không kịp kiềm chế mà cho cô ấy mấy cái bạt tai, không quên tra hỏi: chuyện này bắt đầu từ khi nào? Cô ấy ấp úng trả lời: Chuyện xảy ra được hơn một năm.

Nhưng điều khiến tôi bàng hoàng hơn cả là cô ấy đã ngấm vào máu thứ không nên dây vào này.

Tôi vay mượn khắp nơi, hòng trả món nợ cờ bạc này cho cô ấy. Thế nhưng vợ tôi thực sự đã lún quá sâu, không thể tự thoát ra được. Cuối cùng cô ấy chủ động đề nghị ly hôn, và...tôi đã đồng ý.

Bẵng đi một năm, tôi đột ngột nghe tin từ nhà báo rằng vợ cũ của mình đã tự sát. Tôi khi ấy, tâm trạng thật rối bời, hỗn loạn. Ngày tang lễ, tôi đã khóc rất lâu rất lâu ở nhà.

Người ta nói rằng thời gian giúp ta chữa lành mọi vết thương. Và tôi đã mất ba năm để dần thoát ra khỏi cái bóng của cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trong thời gian này, tôi đã quen với người vợ hiện tại. Chúng tôi đến với nhau được 3 tháng thì đi tới quyết định kết hôn.

Ngày cưới, mọi người đến chúc mừng rất đông, tôi cũng đã ngà ngà say. Đêm tân hôn, tôi và vợ đang trêu đùa nhau thì đột nhiên cô ấy đưa cho tôi một cái ba lô. Sau khi mở ra, tôi lặng cả người. Bên trong đều là đồ của vợ cũ, còn có một tờ giấy, trên đó là những lời xin lỗi của cô ấy.

Vợ cũ qua đời sau khi ly hôn, 3 năm sau lấy vợ mới, đúng đêm tân hôn, người đàn ông lặng người khi nhận được 1 chiếc ba lô - Hình 3

Ảnh minh họa.

Đến lúc đó, vợ tôi hiện tại mới kể rằng cô ấy quen biết vợ cũ của tôi. Những thứ này đều là vợ cũ nhờ cô ấy chuyển cho tôi. Khi ấy, chúng tôi vẫn còn chưa quen biết nhau.

Không ngờ khi chuyển những đồ này tới tay tôi, cô ấy đã trở thành vợ hiện tại của tôi. Đêm tân hôn, tôi ôm vợ, kể lại câu chuyện về người vợ trước. Tôi nghĩ tôi cần nói cho cô ấy nghe về "vết xe đổ" trong cuộc hôn nhân trước của mình, để cùng nhau gìn giữ hạnh phúc hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Bão ngầm - Tập 60: Hạ Lam hoảng hốt phát hiện mình bị theo dõi01:52Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Ngọc Trinh phát ngôn ngang ngược sau sự việc 'bốc phét' mua 11ha đất Đà Lạt, CĐM mỉa mai không ngừng03:02Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Động thái đầu tiên của Cát Phượng sau chia tay Kiều Minh Tuấn, lủi thủi một mình thấy tội03:17

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị
19:53:21 20/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất
15:42:02 22/05/2022
Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng
14:03:31 22/05/2022
Con gái nhân tình thách Lều Phương Anh: 'Lập vi bằng luôn đi'
12:59:22 22/05/2022
Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"
12:59:12 22/05/2022
Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim
12:33:33 22/05/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác lại bị chê cười
13:46:14 22/05/2022
Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện
11:23:52 22/05/2022
Midu gây sốt khi diện bikini khoe vòng một 'căng tràn', vóc dáng nóng bỏng khiến dân tình không thể rời mắt
11:50:31 22/05/2022
H'Hen Niê lên tiếng khi bị đồn hẹn hò với Kim Duyên
16:04:07 22/05/2022
Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ
14:20:54 22/05/2022

Tin mới nhất

Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

15:41:18 22/05/2022
Anh trai tôi mất sớm, chị dâu ở vậy tần tảo nuôi 2 con nhỏ. Khi các con chị đã học hành xong thì chị ấy lại phải chăm sóc bố mẹ chồng ốm đau

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín

15:18:45 19/05/2022
Ăn cơm xong, em gái Quang nhất quyết không cho em rửa bát. Quang có việc cần ra ngoài nên bảo em vào phòng anh nghỉ ngơi trước. Tuần trước em đã về nhà Quang ra mắt sau 7 tháng yêu nhau

Có thể bạn quan tâm

Căn hộ nhỏ xinh mang phong cách vintage Hàn Quốc, không gian sống lôi cuốn và đê mê

Sáng tạo

17:22:21 22/05/2022
Căn hộ mang phong cách chủ đạo là vintage Hàn Quốc. Nội thất đơn giản, nhẹ nhàng và ấm cúng. Căn hộ chung cư 53m2 nhỏ xinh với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách ở đường Quang Trung (TP.Vinh, Nghệ An) của đôi vợ chồng trẻ

Pháp công bố nội các chính phủ mới mang tính kế thừa và đổi mới

Thế giới

17:22:12 22/05/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, ngày 20/5, Văn phòng Tổng thống Pháp đã công bố danh sách nội các mới gồm 27 thành viên những gương mặt cũ mới đan xen và tỷ lệ nam - nữ khá cân bằng. Cuộc họp Hội đồng Bộ trưởng đầu tiên sẽ được tổ chức ...

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp

Phim âu mỹ

17:21:33 22/05/2022
Tuy thù lao không mấy tương xứng với tên tuổi, loạt sao nổi tiếng vẫn chấp nhận tham gia phim vì quá thích vai diễn, để ý chất lượng tác phẩm hơn là doanh thu phòng vé

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

Trắc nghiệm

17:16:46 22/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa

[REVIEW] 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

Phim việt

17:14:51 22/05/2022
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên có những màn hành động nảy lửa nhưng cũng không cứu được kịch bản mờ nhạt!                                                                                                                                        ...

U23 Việt Nam và lời chia tay rực rỡ của HLV Park

Bóng đá việt nam

17:13:58 22/05/2022
Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 với U23 Thái Lan tối 22/5 là thời khắc cuối của ông Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng U23 Việt Nam

Nhân viên dương tính với ma túy nhiều hơn khách trong quán bar trá hình ở Phú Quốc

Pháp luật

17:12:33 22/05/2022
Kiểm tra Trung tâm tổ chức sự kiện ở TP Phú Quốc, cơ quan chức năng phát hiện hơn 20 người dương tính với ma tuý

Người hâm mộ Kpop không còn sợ Covid-19

Nhạc quốc tế

17:11:41 22/05/2022
Do lệnh đóng cửa biên giới, mọi chuyến lưu diễn quốc tế của thần tượng Kpop rơi vào tình trạng đóng băng vô thời hạn. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều nghệ sĩ chuyển sang tổ chức hòa nhạc trên nền tảng trực tuyến. Điều này giúp họ thu hút ...

Nissan Kicks - SUV cỡ B có thể ra mắt Việt Nam vào tháng sau - được phóng viên nước ngoài đánh giá thế nào?

Ôtô

17:09:54 22/05/2022
Với hệ truyền động e-Power, Nissan Kicks cũng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lái mới lạ cho người dùng, nhất là những ai chưa từng lái ô tô điện

3 cách xào bún gạo khô lạ miệng đổi vị bữa sáng

Ẩm thực

17:07:10 22/05/2022
Thực đơn buổi sáng sẽ thêm phần đa dạng nếu bạn nắm được cách xào bún gạo khô đơn giản và nhanh gọn, nhất là khi đã ngán với các món ăn quen thuộc ngoài tiệm

Bùi Tiến Dũng và lứa cầu thủ U23 Thường Châu lên xe hoa

Sao thể thao

16:47:45 22/05/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lấy vợ. Bà xã của anh là người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova. Trong ngày vui của đồng đội từng khoác áo U23 Việt Nam giành á quân U23 châu Á 2018, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn Quang ...

[REVIEW] Bản Tin Chết (The Anchor)

Phim châu á

16:45:26 22/05/2022
Những gì bản thân nhìn thấy chưa chắc đã là hiện thực!                                                                                                                                                                                      ...