Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người . Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Em và chồng làm đám cưới sau có nửa năm yêu đương. Chồng em 34 tuổi, chẳng còn trẻ trung gì nữa. Anh ấy sốt ruột chuyện vợ con , cũng muốn lên chức bố lắm rồi. Em thì vì yêu chồng nên chấp nhận làm đám cưới sớm dù bố mẹ em khuyên nên tìm hiểu thêm .

Trước khi cưới, có một chuyện em vẫn giấu bố mẹ đó là chồng em từng có một đời vợ. Tuy nhiên giữa anh ấy và vợ cũ chưa có con chung, có thể coi như là trai tân. Em sợ bố mẹ giữ định kiến cũ sẽ phản đối đám cưới, vì thế mà giấu nhẹm đi.

Đám cưới của tụi em diễn ra tưng bừng vui vẻ. Chồng sợ em phải chịu thiệt thòi nên hết lòng bù đắp cho em, biến em trở thành cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc.

Đêm tân hôn, sau màn nồng nàn thì chồng em mệt lăn ra ngủ. Em vì quá hạnh phúc, phần nữa cũng do lạ giường nên nằm trằn trọc mãi không ngủ được.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm - Hình 1

Chồng sợ em phải chịu thiệt thòi nên hết lòng bù đắp cho em. Ảnh minh họa

Bỗng em phải giật nảy mình khi nghe được tiếng gõ cửa khe khẽ nhẹ nhàng. Nghiêng tai lắng nghe một lát, thấy đúng là có người đang gõ cửa phòng tân hôn của tụi em thật. Để rồi sau đó em phải sững sờ khi nhìn thấy mẹ chồng đứng ngoài cửa phòng.

- Ra đây mẹ nói chuyện một lát, đừng đánh thức nó dậy.

Mẹ chồng em hạ thấp giọng bảo em như vậy. Không hiểu mẹ chồng đêm hôm còn có chuyện gì muốn tâm sự với con dâu. Nếu là về nghĩa vụ làm dâu thì đợi đến sáng mai nói cũng được mà.

- Chuyện nó có một đời vợ con cũng biết rồi đúng không. Nhưng chắc con chưa biết thực ra nó có một đứa con trai riêng với vợ cũ rồi. Chẳng qua con dâu cũ của tôi căm ghét chồng quá nên cấm tiệt nó không được gặp con.

Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người . Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Khi xưa chồng em ly hôn vợ cũ vì anh ta thường xuyên đánh đập chị ấy chứ không phải là vì những mâu thuẫn không thể dung hòa giống như anh ta nói. Lúc trước em hỏi sâu hơn thì anh ta còn tỏ vẻ cao thượng bảo rằng không muốn nói xấu vợ cũ, khiến em thầm cho rằng mình tìm được người đàn ông quân tử.

Rồi nữa, số tiền anh ta vung ra để tán tỉnh, chiều chuộng em trong suốt thời gian yêu đương và cả cái đám cưới lung linh lãng mạn kia đều là đi vay cả. Bây giờ anh ta đã nợ cả gốc lẫn lãi lên đến cả tỷ đồng, trong khi lương hàng tháng chỉ được hơn chục triệu một chút.

Căn nhà đang ở này cũng cắm sổ đỏ vay ngân hàng mất rồi. Để anh ta đầu tư làm ăn nhưng với thói tiêu hoang và bất tài của anh, chuyện làm ăn nhanh chóng đổ bể. Anh ta sống kiểu phông bạt làm màu, luôn tỏ vẻ mình là người giàu có, thực chất bên trong rỗng tuếch chẳng có gì.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm - Hình 2

Sau khi thì thào với em những lời đó thì mẹ chồng quay về phòng riêng. Ảnh minh họa

Vợ cũ của chồng em cũng bị lừa với chiêu thức tương tự. Căn bản chồng em rất đẹp trai lại có cái miệng khéo léo như rót mật vào tai. Đến khi cưới nhau về mới lòi ra bao nhiêu tật xấu, nào thì vũ phu, lười biếng lại còn ngoại tình. Thế nhưng cũng phải mãi chị ấy mới dứt ra được, nguyên nhân bởi anh ta sử dụng một thủ đoạn vô cùng đê tiện.

Đó là anh ta lén lút quay lại những cảnh ân ái vợ chồng, vợ đòi ly hôn thì sẽ dọa tung chúng ra. Chuyện ấy là điều bình thường giữa vợ chồng chẳng có gì đáng xấu hổ, thế nhưng ai muốn cảnh khỏa thân của mình bị phơi bày trước mặt người khác?

- Lúc vợ chồng gần gũi chú ý cấm được để nó quay phim lại. Và tránh thai đi nữa. Đợi một thời gian xem những điều tôi nói có đúng không rồi hãy đưa ra quyết định cho mình.

Sau khi thì thào với em những lời đó thì mẹ chồng quay về phòng riêng. Bà nói cùng là phận phụ nữ nhưng đợi đến khi ván đã đóng thuyền bà mới tiết lộ sự thật cho em biết. Mà cũng phải thôi, dẫu sao chồng em cũng là con trai của bà.

Đêm ấy em không ngủ nổi, trằn trọc băn khoăn chẳng biết những điều mẹ chồng nói có đúng hay không. Làm thế nào để kiểm chứng điều đó? Nhỡ đâu đây là cái bẫy của mẹ chồng để chia rẽ vợ chồng em thì sao , bởi vì bà ghét em chẳng hạn?

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Năm nay tôi 28 tuổi, làm giáo viên mầm non. Thu nhập không cao nhưng cũng dư dả chi tiêu, nếu tính toán cũng để được một khoản tiết kiệm.

Tôi và chồng quen nhau 3 năm, hiểu hết gia cảnh, tính cách bố mẹ 2 bên mới quyết định làm đám cưới. Trước khi cưới, mối quan hệ của tôi và mẹ chồng vẫn tốt đẹp. Thi thoảng bà cần đi đâu, tôi nhiệt tình qua đưa đón.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới - Hình 1

Ảnh: Quốc Khánh

Bởi thế, tôi khá tự tin khi bước chân vào cuộc sống gia đình, còn chấp nhận ở chung với nhà chồng. Mặc dù, tôi cũng có một căn nhà 2 tầng khang trang, bố mẹ mua cho.

Gia đình tôi buôn bán hàng thực phẩm, kinh tế cũng khá giả. Ngày cưới, ngoài 5 cây vàng, bố mẹ tặng tôi một sổ tiết kiệm 500 triệu đồng làm vốn. Ai tham dự đám cưới cũng nức nở khen nhà tôi hào phóng. Mẹ chồng tặng tôi duy nhất 1 chỉ vàng.

Sau đám cưới ấm cúng ở khách sạn 4 sao, tôi hạnh phúc về nhà chồng, chính thức bước sang trang mới của cuộc đời.

Mẹ chồng ân cần, tự tay nấu cho tôi bát cháo yến tẩm bổ vì tôi bận việc đám cưới, không ăn uống được, về đến nhà là lả người đi.

Bà còn chu đáo dặn chồng tôi đưa vợ đi gội đầu, mát xa ngoài quán. Mọi việc dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng mời mọi người ăn sau đám cưới, bà giao cho con gái út làm.

Buổi đêm, khi mọi người đã về hết, cỗ bàn, tiệc tùng đã xong xuôi, vợ chồng tôi định đi ngủ, mẹ chồng bất ngờ gõ cửa, bảo gặp tôi có việc quan trọng.

Mẹ chồng nhỏ to, bảo con dâu đưa vàng cưới cho bà giữ, cần bà sẽ đưa lại hoặc bà đầu tư vào đất đai, bao nhiêu vợ chồng tôi hưởng hết. Lâu nay, gia đình bà đều có truyền thống như thế.

Từ trước đến nay, các bạn hay tâm sự chuyện mẹ chồng đòi giữ vàng cưới, tôi chẳng mảy may quan tâm.

Tôi nghĩ, mẹ chồng tôi là người tiến bộ, cán bộ hưu trí, sống rất hiểu chuyện, không bao giờ đòi hỏi điều đó. Không ngờ, tôi phải méo mặt khi rơi vào tình huống này.

Tôi không đồng ý với quan điểm của mẹ chồng, nhẹ nhàng cho bà biết suy nghĩ của mình.

"Vàng là tài sản cá nhân, bố mẹ con tặng cho con. Con cũng là người trưởng thành, có nghề nghiệp đàng hoàng, có năng lực nên con tự quản lý được. Chuyện đầu tư đất đai, con thấy hợp lý sẽ chủ động mua. Con xin phép từ chối đề nghị này", tôi nói.

Từ đầu đến cuối, tôi không có câu nào hỗn hào hay có thái độ căng thẳng với bà. Vậy mà, tôi vừa dứt lời, mẹ chồng ngúng nguẩy bỏ ra ngoài, bảo tôi hỗn hào, chắc lép.

Tôi thà cứng rắn từ đầu, sau này đỡ phiền phức. Theo mọi người, tôi làm vậy có gì sai không?

Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện này. Nhiều lúc, bà cư xử hằn học, đay nghiến con dâu, tôi đau lòng đến trào nước mắt, muốn xách vali quay về với bố mẹ.

Chồng tôi thay vì đứng ra hòa giải cho 2 mẹ con lại giữ thái độ dửng dưng, mặc kệ tôi tự giải quyết. Anh nói, không bao giờ can thiệp vào mâu thuẫn của mẹ và vợ.

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng

22:51:21 15/05/2021
Điều đó thực sự ám ảnh tâm trí tôi tới tận hôm nay.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Sao trẻ lập hat-trick, Pep nói về việc mua thêm tiền đạo

Bóng đá thế giới

23:23:39 15/05/2021
Man. City có chiến thắng kịch tính với tỷ số 4-3 trước Newcastle. Trong trận đấu này tiền đạo Ferran Torres để lại dấu ấn khi lập Hat-trick.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 10.000 công nhân KCN ở ổ dịch Bắc Giang

Sự kiện nóng

23:16:55 15/05/2021
Chiều 15/5, 200 nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) đã có mặt ở Bắc Giang để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ công nhân tại ổ dịch nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Quang Châu, huyệ...

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

HLV Lê Văn Hùng dẫn dắt U17 Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

23:10:02 15/05/2021
Đương kim vô địch U17 Sông Lam Nghệ An vừa chốt danh sách dự Giải bóng đá U17 Quốc gia 2021. Năm nay, người dẫn dắt đội bóng trẻ xứ Nghệ là HLV Lê Văn Hùng.

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

Israel khiến Hamas ‘giật mình’ khi sát hại nhiều thủ lĩnh dưới hầm bí mật

Thế giới

22:56:59 15/05/2021
Vụ Israel không kích, sát hại nhiều thủ lĩnh quân sự của Hamas khiến lực lượng này ngày càng quan ngại trước khả năng tình báo Israel đã đột nhập được vào hệ thống thông tin liên lạc của Hamas.

Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô

Đời sống

22:52:21 15/05/2021
Giống như nhiều tỷ phú khác của làng công nghệ thế giới, Michael Dell cũng từng bỏ dở việc học tại trường Đại học Texas, thuộc thành phố Austin để thành lập Dell Computer Corp. - Tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ. Vào năm ...

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

Netizen

22:06:46 15/05/2021
Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.