Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Tôi và Chiến yêu nhau đến nay đã được 2 năm. Chúng tôi không còn trẻ trung nữa (tôi 28 tuổi, còn Chiến hơn 2 tuổi) nên gia đình 2 bên giục giã rất nhiều. Bố mẹ tôi và cả bố mẹ anh đều mong 2 đứa sớm nên duyên vợ chồng.

Chắc hẳn chúng tôi là cặp đôi hiếm hoi hiện nay bởi quen nhau lâu rồi mà 2 đứa chưa 1 lần quan hệ. Chiến rất cổ hủ, anh nói rằng muốn gìn giữ đến đêm tân hôn. Tôi là con gái nên tất nhiên không tiện đòi hỏi. Thấy Chiến chân thành, nghiêm túc trong mối quan hệ này nên tôi tin tưởng anh.

Video đang HOT

Từ giữa năm nay, do bố mẹ Chiến giục giã nhiều quá, nên anh đã cầu hôn và muốn cưới tôi làm vợ. Thú thực, tôi chờ đợi ngày này đã lâu. Bởi bạn bè cùng trang lứa đã có gia đình và con cái đề huề hết rồi. Cuối cùng còn sót lại có mình tôi thôi.

Đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được diễn ra trong sự chúc phúc của người thân và họ hàng 2 bên. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên 2 nhà không mở tiệc to. Nhà tôi và nhà anh chỉ mời họ hàng và 1 số bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy mình hạnh phúc lắm!

Đêm tân hôn là điều khiến tôi mong chờ và cũng hồi hộp nhất. Bởi Chiến là người đàn ông đầu tiên tôi quan hệ. Tôi muốn có 1 đêm đáng nhớ với người mình yêu . Và cũng muốn trở thành 1 người vợ hoàn hảo nhất của Chiến.

Nhờ bạn thân mách nước rất nhiều, tôi mới mạnh dạn mua một chiếc váy ngủ màu đỏ. Phần ngực và chân váy được phối ren đen, trông sexy gợi cảm vô cùng. Sau khi dọn dẹp nhà cửa xong xuôi, tôi nhanh chóng trở về phòng của mình, mặc chiếc váy đó và hồi hộp nằm đợi chồng trở về phòng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm - Hình 1

(Ảnh minh họa)

10 rưỡi đêm, sau khi tiếp các chú, các bác xong, Chiến bước vào phòng ngủ. Dù có chút hơi men nhưng anh vẫn còn tỉnh táo. Chiến chăm chú nhìn tôi, trao cho tôi 1 nụ hôn dài. Đây là lần đầu tiên gần gũi với người mình yêu, cả người tôi nóng bừng. Mặt cũng đỏ như gấc. Thấy tôi như vậy, Chiến càng thêm thích thú.

Sau 1 hồi bối rối, cuối cùng tôi quyết định mình là người chủ động. Tôi tiến lại gần Chiến và ôm lấy anh. Trước sự mời gọi nhiệt tình của tôi, chồng cũng bắt đầu rạo rực. Hai chúng tôi lại trao cho nhau 1 nụ hôn dài nữa…

Chiến chậm rãi cởi chiếc dây áo đang thắt nơ trước ngực của vợ. Tôi nhìn được trong mắt anh dục vọng đã trỗi dậy. Nhưng khi chiếc áo trên người tôi rơi xuống, thì Chiến lập tức thay đổi thái độ. Mặt anh biến sắc, Chiến đùng đùng nổi giận 1 cách vô cớ. Anh đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường!

Chồng chỉ thẳng vào mặt tôi, lớn tiếng: “Em đã sửa ngực ư? Nói thật đi, tôi nhìn cái biết ngay, đừng có mà giấu giếm”.

Trước kia vì từng có vòng 1 khiêm tốn, điều đó khiến tôi tự ti. Chính vì vậy tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ chuyện này là bình thường. Chẳng hiểu sao Chiến lại giận giữ như vậy?

Chiến trợn mắt nói tiếp: “Thế là trước tôi đã có thằng động vào người em rồi ư? Thật không thể tin được! Mình đúng là com cóp cho cọp nó xơi. Em nói mình còn trong trắng. Nhưng giờ tôi chả tin em được! Thời buổi công nghệ hiện đại, cái gì chả làm giả được. Lần đầu mà biết mặc váy ngủ khiêu khích chồng. Mặc quần áo vào, cút ra khỏi phòng này. Tôi không muốn nhìn thấy em nữa…”.

Quá bất ngờ và sốc trước thái độ của chồng, tôi vội vàng mặc áo vào vì xấu hổ và tủi nhục. Mẹ chồng nghe thấy chúng tôi lớn tiếng thì chạy vào. Biết được nguyên nhân chồng giận dữ với tôi thì bà cũng nói đỡ. Mẹ chồng nói, thời buổi hiện đại, mọi người có nhu cầu làm đẹp cũng là điều đương nhiên!

Bà đã nói thế rồi nhưng chồng vẫn không chịu. Anh sồn sồn đuổi tôi ra khỏi phòng. Thế là đêm tân hôn, tôi phải ngủ với mẹ chồng. Cả đêm đó tôi khóc, không sao ngủ được. Những tưởng sáng hôm sau chồng sẽ nguôi ngoai và chấp nhận việc này. Nhưng không, anh còn đề nghị ly hôn! Tôi sốc thực sự. Biết Chiến là người đàn ông gia trưởng, có phần cổ hủ. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ anh lại quá đáng như thế này!

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé

Đêm tân hôn, sau màn ân ái nồng nàn, Huế đột ngột thủ thì hỏi tôi rằng có muốn biết danh tính bố của đứa con mà cô ấy sinh ra hay không.

Tôi và Huế chơi thân với nhau từ khi còn học đại học tới nay đã gần chục năm rồi. Chúng tôi là cặp bạn thân khác giới hoàn toàn trong sáng, mỗi người đều có bạn trai bạn gái và luôn giữ chừng mực trong tình bạn. Thế nhưng số phận lại đưa đẩy chúng tôi trở thành vợ chồng.

Từ nhỏ tôi đã rất thân thiết với bà nội. Khi bà bị bệnh nặng nằm liệt giường, bà bày tỏ mong muốn duy nhất là được thấy tôi thành gia lập thất, nếu kịp nhìn thấy chắt nội thì càng hạnh phúc. Không đành lòng để bà ra đi trong tiếc nuối, tôi gấp gáp tìm đối tượng kết hôn.

Lúc đó tôi lại mới chia tay bạn gái không lâu, thật sự chẳng dễ dàng gì để tìm được một người phụ nữ có thể lấy làm vợ. Trong một lần đi ăn với Huế không hiểu sao tôi bỗng buột miệng: "Hiện tại hai đứa mình đều độc thân, hay chúng ta về chung một nhà đi. Tớ sẽ yêu thương con của cậu như con đẻ của mình".

Huế lúc đó đang là một bà mẹ đơn thân nuôi đứa con trai nhỏ 2 tuổi. Tôi nghĩ Huế sẽ từ chối ngay lập tức, có khi còn mắng tôi té tát ấy chứ. Vậy mà cô ấy đăm chiêu một lát rồi lại gật đầu đồng ý.

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé - Hình 1

Huế lúc đó đang là một bà mẹ đơn thân nuôi đứa con trai nhỏ 2 tuổi. Ảnh minh họa

Cho đến khi cầm trên tay cuốn album ảnh cưới của hai đứa, lúc ấy tôi mới tin rằng tất cả là sự thật chứ không phải một giấc mơ. Tôi và Huế sau 10 năm làm bạn thân thì đã chính thức trở thành vợ chồng rồi.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra suôn sẻ trong sự chúc phúc của gia đình hai bên. Bố mẹ tôi rất quý mến Huế, không bởi việc cô ấy chửa hoang và đang nuôi con một mình mà ghét bỏ. Bé trai con riêng của Huế được chúng tôi đón về nuôi dưỡng, cả gia đình coi bé như con cháu trong nhà.

Đêm tân hôn, sau màn ân ái nồng nàn, Huế đột ngột thủ thì hỏi tôi rằng có muốn biết danh tính bố của đứa con mà cô ấy sinh ra hay không. Trước đó tôi từng hỏi nhưng Huế khăng khăng không tiết lộ. Đột nhiên cô ấy muốn nói, tất nhiên là tôi rất tò mò. Để rồi sau khi nghe xong câu trả lời của vợ mà tôi sốc đến không thể tin nổi. Có giàu trí tưởng tượng đến mấy tôi cũng không thể nào nghĩ đến khả năng bản thân mình chính là bố của đứa trẻ!

Nghe Huế kể lại mọi chuyện mà tôi vừa thương vừa cảm phục vợ vô cùng. Thì ra thời điểm đó tôi vừa chia tay mối tình sâu nặng nên đã uống say mèm rồi đến nhà Huế tìm cô ấy lúc nửa đêm. Đêm ấy chúng tôi đã xảy ra quan hệ nhưng sáng ra Huế đã mặc lại quần áo chỉnh cho tôi. Tôi vô tư cho rằng chẳng có chuyện gì xảy ra.

TÀI TRỢ

Ít lâu sau nghe tin Huế mang thai và bị gã đàn ông kia ruồng bỏ, tôi còn trách mắng và chửi bới gã ta một thời gian dài sau đó. Ai biết được gã đàn đàn ông ấy lại chính là mình!

Hỏi cô ấy lý do tại sao không nói cho tôi biết, vợ bảo không muốn đẩy tôi vào thế khó xử. Huế không muốn tôi phải cưới cô ấy vì đứa bé mà không có tình cảm, như thế sống chung cũng chẳng được hạnh phúc. Chuyện chấp nhận quan hệ với tôi đêm đó và để mang thai sau ấy là quyết định của một mình cô ấy. Huế sẽ tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé - Hình 2
Cả đêm đó tôi và Huế thức trắng tâm sự, trò chuyện. Ảnh minh họa

Tôi thẫn thờ hỏi vợ rằng có phải cô ấy vốn có tình cảm với tôi từ lâu rồi? Vợ ngượng ngùng gật đầu, rồi giải thích thấy tôi không có ý tứ gì khác, còn yêu đương sâu nặng với người phụ nữ khác nên cô ấy luôn chôn chặt tình cảm ấy trong lòng. Không bao giờ làm phiền hay phá hoại mối quan hệ của tôi với bạn gái.

Cả đêm đó tôi và Huế thức trắng tâm sự, trò chuyện. Tôi vui mừng và hạnh phúc đến vỡ òa khi biết đứa con vợ sinh ra lại chính là con mình, tôi tậu trâu lại được cả nghé. Đồng thời cũng thương xót cô ấy một mình chửa đẻ nuôi con 3 năm qua chẳng có ai bên cạnh.

Sáng ra tôi hỏi bố mẹ thấy thằng bé có điểm nào giống tôi không. Ông bà gật gù bảo nhìn kỹ thì có nét giống tôi thật dù thằng bé giống mẹ nhiều hơn. Lúc ấy tôi mới mỉm cười tiết lộ bí mật thật sự khiến bố mẹ há hốc kinh ngạc. Bà nội tôi thì cứ ôm chặt thằng bé vào lòng mà cảm ơn ông trời không dứt. Duyên phận nhiều khi thật quá kỳ diệu phải không mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Đây là điều NS Hoài Linh đã âm thầm làm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, 1 chi tiết gây xúc động mạnh!01:35Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi03:43Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26

Tiêu điểm

Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
7 ngày trăng mật được vợ cho "lên tiên", vừa trở về đời tôi rơi ngay xuống địa ngục
06:26:50 14/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự
15:53:45 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật
13:10:58 14/10/2021
Anh trai bất ngờ đưa một cô gái xinh đẹp về chơi nhà khiến tất cả hoảng hốt đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu
14:43:08 14/10/2021
Chồng ốm vợ thuê người chăm nên bức xúc gọi điện trách nhà ngoại không biết dạy con gái, nhưng nghe chuyện 3 năm trước anh lại bẽ bàng
13:02:41 14/10/2021
Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc
09:03:15 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Một nghệ sĩ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị réo gọi sao kê: "Không có nhu cầu công khai cho ai không đóng góp"
18:27:15 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong

21:43:56 15/10/2021
Chúng tôi quyết định thuê người giúp việc, sau khi chọn lựa thì ưng ý một cô giúp việc đã 45 tuổi.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

21:40:03 15/10/2021
Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Chồng 'ăn vụng', tôi đang chìm trong tuyệt vọng thì mẹ chồng làm điều quái lạ

09:43:13 15/10/2021
Trước giờ mẹ chồng nào chẳng bênh con trai, tôi không dám hy vọng mình được đối xử công bằng.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

09:41:25 15/10/2021
Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho mẹ tôi thì anh trai bỗng bật khóc, rồi anh chỉ đĩa cá hấp khiến cả nhà giật mình

08:56:22 15/10/2021
Mọi người tưởng anh làm sao, cuống quýt hỏi thăm thì anh gạt nước mắt chỉ vào đĩa cá hấp trên mâm...

Mượn máy tính của chị dâu, tôi bàng hoàng phát hiện anh chị đang có âm mưu tày đình

08:41:09 15/10/2021
Bố mẹ vất vả cả đời mới mua được mảnh đất xây nhà, để rồi giờ đây phải bất lực dưới sự lộng hành ngang ngược của chị dâu.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

08:36:25 15/10/2021
Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong bếp, tôi rón rén đi xuống thì chạnh lòng khi nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

08:31:45 15/10/2021
Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, mẹ chồng và chị dâu tôi đang ngồi tụm vào nhau.

Đang nướng vịt thì bị chồng hất đổ cả mâm bát, sự việc xảy ra sau đó khiến anh phải cúi đầu xin lỗi tôi

08:21:06 15/10/2021
Sau khi hất đổ cả mâm bát, chồng bắt đầu lớn tiếng chất vấn và đòi trả vợ về nhà đẻ.

Đưa người yêu về quê ra mắt, sáng hôm sau tự dưng bố đòi đuổi bạn trai tôi ra ngoài

08:06:06 15/10/2021
Cả ngày hôm ấy không hề có biến cố gì xảy ra, tôi vội hỏi bố bằng được lý do tại sao đuổi người yêu ra ngoài thì câu trả lời nhận về thật sốc óc!

Vừa sinh con gái thứ 3, tôi thất vọng quay mặt vào tường thì mẹ chồng nói điều này

22:09:07 14/10/2021
Tôi cứ nghĩ sinh đứa thứ 3 là con gái thì mẹ chồng sẽ chẳng thèm đến thăm.

Vui vì ngày nào chồng cũng ăn hết suất cơm vợ nấu nhưng sự thật khiến tôi đứng hình

20:48:05 14/10/2021
Cho đến khi biết toàn bộ sự thật, tôi thật sự không còn sức để chịu đựng nữa, chỉ muốn chấm dứt hôn nhân.

Bực vì chồng đưa hết tiền cho mẹ giữ, 2 năm sau tôi bất ngờ vì hành động của bà

20:43:38 14/10/2021
Cho đến lúc này tôi mới thấy, thực ra mấy năm qua mình sống quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình.

Đêm muộn osin trẻ mất hút trong phòng chồng, tôi căm hận định lao vào thì phải vỡ òa

20:41:06 14/10/2021
Thật khó mà miêu tả được cảm xúc trong lòng tôi lúc ấy. Vừa thở phào nhẹ nhõm, vừa thấy buồn cười lại rất mực xúc động.

Thấy một người đàn ông lạ bế cháu ra khỏi nhà, tôi hốt hoảng giật lại và nhận được câu nói sốc óc của chị gái

13:06:36 14/10/2021
Vừa đi làm về, bất ngờ thấy người đàn ông lạ bế cháu tôi ra khỏi cổng. Ngay lập tức tôi lao đến và hô hoán chị gái ra giúp sức.

Có thể bạn quan tâm

Thêm yêu thương, thêm trân trọng phụ nữ cùng lời tri ân bằng những set quà ý nghĩa từ innisfree

Làm đẹp

23:21:53 15/10/2021
Nhiều người nói 2021 này coi như bỏ. Ai bỏ gì thì bỏ, nhưng chắc chắn những người phụ nữ thế kỷ 21 chẳng bao giờ từ bỏ cống hiến.

Dự báo nền nhiệt ở thủ đô Seoul giảm xuống mức thấp nhất trong 64 năm qua

Thế giới

23:21:52 15/10/2021
Ngày 15/10, Cục Khí tượng Hàn Quốc (KMA) dự báo nhiệt độ ở thủ đô Seoul vào cuối tuần tới sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong 64 năm qua.

Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng

Sao việt

23:20:16 15/10/2021
Khoảnh khắc thân mật giữa Quang Hà và Lệ Quyên ngay trước mặt Lâm Bảo Châu và mọi người khiến người hâm mộ lo lắng.

Nỗi oan váy áo của sao Việt: Mặc rõ kín nhưng dân tình chê "loã lồ", té ngửa vì lỗi do cấu tạo bộ đồ!

Phong cách sao

23:19:06 15/10/2021
Sao Việt mặc đồ hở bạo mà che chắn để tránh hớ hênh là chuyện xưa như diễm rồi, vậy còn mặc kín nhưng trông như lộ hàng thì sao?

BST Louis Vuitton Mùa Thu 2021: Cảm hứng thời trang mạnh mẽ đến từ tấm thiệp hơn 100 năm trước

Thời trang

23:17:19 15/10/2021
Chào đón mùa thu của năm 2021, Louis Vuitton đã trình làng BST kết tinh từ nghệ thuật sống của những kẻ thích sự xê dịch.

Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy

Trắc nghiệm

23:16:41 15/10/2021
Ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này vận trình tình cảm êm ả. Các cặp đôi gặp mâu thuẫn trước đó có cơ hội giảng hòa và làm lành nhanh chóng. Tình cảm trải qua sóng gió lại càng thêm bền chặt.

Adele comeback với thành tích lẹt đẹt, lượt xem công chiếu thua xa ca sĩ Việt

Nhạc quốc tế

23:15:52 15/10/2021
Vốn sở hữu hữu MV Hello đạt gần 2,9 tỷ lượt xem nên nhiều fan kỳ vọng MV comeback lần này của Adele cũng sẽ có thành tích ấn tượng.

Vùng dịch cấp độ 3 - 4: Vĩnh Phúc cách ly tập trung 14 ngày, Thái Bình chỉ nhận người đã tiêm

Đời sống

23:14:44 15/10/2021
Tỉnh Thái Bình không tiếp nhận người từ vùng dịch cấp độ 3 và 4 nếu chưa tiêm vắc xin COVID-19, còn tỉnh Vĩnh Phúc lại yêu cầu cách ly tập trung 14 ngày.

VPF đưa ra 3 khả năng tổ chức V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:12:52 15/10/2021
Chiều 15/10, Công ty CPBĐ Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) họp trực tuyến với 27 CLB ở V.League 1 và V.League 2 nhằm trình bày các phương án tổ chức mùa giải 2022.

Cải mầm cuộn cá hồi

Ẩm thực

23:12:11 15/10/2021
Bằng chút khéo léo, bạn có thể mang lại cho cả nhà món cải mầm cuộn cá hồi lạ miệng lại rất ngon và tốt cho sức khỏe và làn da.

Dự kiến 780.000 trẻ từ 12-17 tuổi ở TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19

Sự kiện nóng

23:08:50 15/10/2021
Dự kiến sẽ có khoảng 780.000 trẻ em từ 12 đến 17 tuổi sinh sống hoặc học tập trên địa bàn TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sắp tới. Thời gian tiêm Sở Y tế TP.HCM đề xuất từ ngày 22-10.

Top 10 cầu thủ U19 đắt giá nhất thế giới: Vắng bóng Premier League

Bóng đá thế giới

22:49:01 15/10/2021
Không có ngôi sao trẻ nào ở Premier League góp mặt trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới, theo định giá của Transfermarkt.