Đêm tân hôn, con gái tôi gọi điện về khóc nức nở vì mẹ chồng vào phòng lấy hết sạch t.iền vàng

Theo dõi VGT trên

Vẫn biết con gái gả đi mình không thể can thiệp quá nhiều, thế nhưng nghe tiếng con khóclòng tôi xót xa.

Đêm tân hôn, con gái tôi gọi điện về khóc nức nở vì mẹ chồng vào phòng lấy hết sạch t.iền vàng - Hình 1

Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng. Từ thuở xa xưa đến nay đây là việc mà tất nhiên sẽ diễn ra mà thôi. Ấy vậy nhưng phải đến lúc tận tay dắt con gái sang ở một nơi xa lạ thì những bà mẹ như tôi mới thấu hiểu hết được.

Đành rằng con mình gả được và nhà tử tế, chẳng cần người ta phải yêu thương con mình như con đẻ, chỉ cần họ đừng quá khắc nghiệt với dâu con đã là may mắn lắm rồi. Họa chăng nếu con gái mình chẳng may mắn như người ta mà rơi vào nhà họ cay nghiệt quá thì bậc làm cha làm mẹ biết đến bao giờ mới yên lòng.

Nhiều lúc, tôi thật lòng muốn giữ con gái ở cạnh càng lâu càng tốt. Có khi hàng xóm cũng nói này nói nọ đấy, nhưng tôi bỏ ngoài tai hết. Lấy chồng có phải canh bạc đâu phải cứ phải giục giã nhau, hay các ông các bà định thi đua ai lấy chồng sớm hơn? Bởi vậy mà hơn 28 t.uổi, khi mà công ăn việc làm và mọi thứ của con gái đã ổn định, lúc này tôi mới thấy là thời điểm phù hợp để con bé lên xe hoa theo chồng.

Về phần chồng của con bé, tôi nhận là mình cũng có chút khó tính khi tiếp nhận thằng bé, thế nhưng suy cho cùng chỉ cần chúng yêu thương nhau là đủ rồi. Duy chỉ có bà thông gia luôn khiến tôi lấn cấn.

Một lần, trong lúc đang ăn bữa cơm ở nhà tôi, tôi thấy cậu con rể có điện thoại rồi xin phép ra ngoài nghe. Sau này thì nghe thấy dì út nhà tôi nhà ở sát vách kể lại hình như mẹ thằng bé có lằng nhằng chuyện t.iền nong nên người ta gọi điện cho con trai để xác nhận.

Sau đó, tôi có nói lại với con gái nhưng con bé biết rõ vấn đề của gia đình chồng, thế nhưng vì thương yêu chồng nên con bé chấp nhận. Cụ thể như thế nào thì nhận thấy con gái không muốn nói sâu hơn nên tôi cũng chẳng hỏi.

Đêm tân hôn, con gái tôi gọi điện về khóc nức nở vì mẹ chồng vào phòng lấy hết sạch t.iền vàng - Hình 2

Cuối cùng thì đám cưới cũng diễn ra, vợ chồng tôi có mỗi một mụn con nên cố gắng gom góp cho con bé ít của hồi môn gọi là làm vốn liếng cho vợ chồng chúng sau này bớt vất vả tí nào hay tí ấy. Tôi cũng bàn bạc với chồng, để một ít t.iền tiết kiệm cho con rể. Thật lòng mà nói, càng tiếp xúc nhiều với thằng bé, thấy nó là đứa con ngoan ngoãn, cũng biết trước biết sau. Một cậu thanh niên chưa đến 30 t.uổi mà đã phải gánh vác quá nhiều việc của gia đình, tôi lại càng lúc càng thương.

Ngày cưới, họ hàng bên tôi và nhà chồng đều dấm dúi cho con bé không ít của nả. Con gái tôi ngoan ngoãn từ bé nên ai cũng thương. Tôi thầm nghĩ trong bụng, dù t.iền bạc không là tất cả nhưng ít nhất cũng là hành trang cho hai vợ chồng chúng bước những bước đầu tiên trong đời.

Video đang HOT

Thế nhưng không thể ngờ được, gần 3h đêm tân hôn, tôi khó ngủ nên cứ nằm trằn trọc thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của con gái. Vừa bắt máy lên tôi đã nghe tiếng khóc thút thít nhưng vẫn cố gắng nhịn để không phát ra tiếng động quá lớn. Tôi cuống cuồng hỏi con làm sao, tôi chắc mẩm nếu con rể mà làm con gái tôi phải khóc trong đêm quan trọng như vậy thì sống c.hết thế nào tôi cũng sẽ đón con gái mình về.

Ấy vậy như câu đầu tiên con gái tôi lại bắt tôi phải hứa không được nói với con rể thì mới chịu kể chuyện gì đã xảy ra. Con bé sợ chồng mình biết chuyện sẽ buồn và thấy có lỗi với vợ cũng như gia đình vợ.

Hóa ra vừa kết thúc tiệc tùng, con gái tôi để t.iền vàng trong tủ để đi tắm rửa thay đồ, không rõ vì lý do nào mà bà thông gia lại vào phòng cầm hết t.iền vàng, của hồi môn, sổ tiết kiệm và phong bì mừng cưới của bạn bè vợ chồng con đi.

Con gái tôi ý nhị hỏi thì bà ấy quắc mắt nói rằng thuyền theo lái gái theo chồng, t.iền của bây giờ phải đưa cho nhà chồng hết, không được giữ làm của riêng.

Tôi uất ức dâng lên tận cổ, ngay lập tức nhắn tin thông báo tình hình cho con rể, tôi tin thằng bé sẽ biết cách giải quyết sao cho hợp tình hợp lý nhất. Chỉ là con gái tôi thương chồng quá lại gặp phải chuyện chẳng bao giờ ngờ đến nên mới không biết phải làm sao.

Thật lòng, tôi cũng là mẹ, thương con cho con còn chẳng đủ, sao lại phải quá quắt với con cái mình như vậy làm gì?

Tôi nổi trận lôi đình vì chàng rể liên tục nhiếc móc vợ ăn nhiều mà không có sữa cho con

Tôi không thể tưởng tượng được vì sao trên đời lại có một người chồng cay nghiệt với vợ mình như chàng rể quý hóa của tôi.

Những lời tôi sắp nói đây cũng là muốn gửi tới những bà mẹ có con gái như tôi. Dù có gả đi lấy chồng thì không có nghĩa là người ta muốn đối xử với con gái mình mình như thế nào cũng được.

Tôi có ba cô con gái, đứa nào đứa nấy xinh đẹp như hoa, tuy không phải sắc nước hương trời hay sánh ngang với các cô Hoa hậu nhưng đứa nào cũng được cả người, được cả nết. Vợ chồng tôi chưa bao giờ vì chuyện "có thằng chống gậy" mà phải bận lòng, với hai ông bà già chúng tôi, ba đứa con gái chính là phúc lộc trời cho.

Hai đứa lớn nhà tôi đã thành gia lập thất từ lâu rồi, cháu ngoại tôi cũng lớn lắm rồi, lúc nào tôi cũng thầm cảm ơn giời Phật vì đã cho hai đứa chúng nó yên bề gia thất, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.

Duy chỉ có con bé út nhà tôi thì mãi đến hơn 30 t.uổi mới quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Khổ nỗi vợ chồng tôi cũng chẳng bao giờ giục giã, chúng tôi biết, con bé đi lấy chồng cũng là lúc hai ông bà già chúng tôi sẽ phải ngồi ăn cơm một mình...

Ngay cả chuyện yêu đương tôi cũng chẳng bao giờ hỏi han con bé, ấy vậy mà đùng một cái nó dắt về một chàng trai rồi xin phép bố mẹ cuối năm làm đám cưới. Lúc đó, thật lòng tôi cũng bất ngờ vì mọi chuyện diễn biến quá nhanh, thế nhưng cả hai vợ chồng già đều tôn trọng quyền quyết định của con cái. Đây có lẽ cũng là điều khiến tôi ân hận nhất trong đời.

Tôi biết hai đứa chúng nó cũng mới quen biết nhau vài tháng mà thôi. Khác với hai cậu con rể đầu, tôi chẳng có mấy cơ hội tiếp xúc với cậu rể út này, thành thử trong lòng cũng có chút lo lắng. Cũng chẳng biết chúng nó đã tìm hiểu nhau kĩ càng hay chưa.

Nhưng rồi thì tôi nghĩ rằng, trong công việc, con gái tôi là người rất có năng lực, nó đã lên đến vị trí quản lý cấp cao rồi thì chẳng lẽ lại không biết nhìn người hay sao? Vậy nên những băn khoăn trong lòng của tôi cũng nhanh chóng theo gió mà bay.

Hai đứa chúng nó lấy nhau được hơn một năm, đôi ba lần tôi thấy con bé gọi điện cho mẹ nhưng dường như có nỗi niềm gì đó, tôi gặng hỏi thì nó chối bay chối biến. Sau đó số lần gọi điện tâm sự với mẹ của con bé cũng ít dần đi.

Tôi nổi trận lôi đình vì chàng rể liên tục nhiếc móc vợ ăn nhiều mà không có sữa cho con - Hình 1

Một thời gian sau thì tôi biết tin mình chuẩn bị có thêm đứa cháu ngoại nữa. Con gái út của tôi sức khỏe không tốt bằng đứa lớn, đã vậy lại khá lớn t.uổi mới bắt đầu mang thai nên suốt quá trình bầu bì của nó không biết có bao nhiêu lần tôi sợ muốn rụng tim. Cũng may là sau đó dù có nhiều trắc trở nhưng chuyện sinh nở vẫn tốt đẹp, cả hai đều mẹ tròn con vuông.

Mấy ngày đầu tôi liên tục túc trực ở bệnh viện với con bé, có mấy lần cũng không thật sự hài lòng với con rể nhưng tôi nghĩ cho cùng cũng chẳng để bụng làm gì. Hơn nữa nếu nói qua nói lại vài ba câu thì đau đầu, khó xử nhất là con gái mình chứ còn ai nữa. Bởi vậy mà dù có thế nào tôi cũng chọn tặc lưỡi cho qua.

Nhà thông gia ở khá xa nhà tôi nên chuyện sau khi từ bệnh viện về cũng rất khó khăn để cho tôi có thể ngày nào cũng ở cạnh chăm sóc cho con gái và cháu ngoại. Thế nhưng tôi vẫn chủ động nói chuyện với bà thông gia để khi nào em bé đầy tháng tôi sẽ đón hai mẹ con về ngoại để chăm cho hết cữ.

Thế nhưng tôi không ngờ rằng chuyện đón con cháu về ngoại ấy lại chẳng cần phải chờ đợi đến đầy tháng.

Chiều hôm đó, sau khi đi gặp mấy bà bạn già xong, tôi quyết định bắt xe sang thăm con gái và cháu ngoại một chút. Vừa bước vào nhà, tôi giật mình vì mới chỉ có 1 tuần thôi nhưng con gái tôi đã gầy rộc cả đi. Tôi hỏi thì con bé bảo rằng chăm con vất vả nên nó cũng không được nghỉ ngơi nhiều.

Tôi vội vàng chuẩn bị mấy món ăn cho con bé rồi lôi hết khăn sữa lẫn quần áo trong nhà mang ra ban công để giặt giũ, không quên nhắc con bé tranh thủ ngủ thêm để còn có sức mà chăm con nhỏ.

Một lát sau tôi thấy chồng con bé về nhà, có lẽ không biết tôi đang ngồi bên ngoài giặt đồ nên cậu ta cũng không phải diễn cái vai đạo mạo giả tạo ấy nữa.

- Dậy mà xem cơm nước thế nào đi.

Tôi giật mình nhưng quyết định không lên tiếng mà im lặng theo dõi thêm. Cậu ta thấy vợ hì hục pha sữa cho con thì bắt đầu nhăn nhó.

- Vẫn không có sữa à? Khổ thân con trai tôi gần 1 tháng trời không có nổi 1 giọt sữa mẹ.

Cơn bốc hỏa của tôi đã dâng lên cao lắm rồi nhưng vẫn cố gắng nhịn để xem bộ mặt thật của chàng rể quý hóa này rốt cuộc là thế nào. Mới chỉ về nhà chưa đầy 30 phút nhưng cậu ta đã nói đi nói lại những câu nói nhiếc móc vợ không có sữa cho con bú trên dưới chục lần.

- Anh thấy em ăn nhiều chứ có ít đâu. Sao em ăn nhiều thế mà vẫn không có sữa để nuôi con à?

Đến lúc này thì tôi không thể nhịn được nữa. Tôi mở cửa phòng bước vào, vừa thấy tôi, chàng rể quý hóa cũng giật mình.

Tôi không cần biết cậu ta định nói gì tiếp hay định phản ứng thế nào. Tôi nhìn con gái út mình nuôi nấng hơn 30 năm, lòng chua xót nhưng tôi vẫn phải biểu cảm dứt khoát, mạnh mẽ. Tôi phải là chỗ dựa cho hai mẹ con chúng nó.

- Yến! Chồng chọn sai thì sửa, con không phải vì lỡ chọn lựa sai lầm mà phải nhịn nhục. Mẹ và bố lúc nào cũng sẵn sàng đón con về nhà.

Sau đó thì chồng tôi đ.ánh xe đến đón cả ba mẹ con bà cháu về nhà. Chuyện sau này ra sao tôi để con gái mình lựa chọn thế nhưng lúc con cháu mình chịu tủi nhục thì tôi không thể nhắm mắt làm ngơ được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4

Sao châu á

22:55:57 18/07/2024
Mới đây, ái nữ nhà Vương Phi gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh, đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn để lộ vùng mũi được băng bó.

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam

Netizen

22:24:11 18/07/2024
Thừa nhận bản thân còn thiếu sót, Đặng Trần Thủy Tiên đến Miss Grand Vietnam 2024 với tâm thế học hỏi, nỗ lực vượt qua giới hạn.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.