Đêm tân hôn, chồng mới cưới ôm chặt tôi và bộc bạch một câu khiến tôi giật mình không hiểu tâm địa thế nào!?

Tưởng những lời bộc bạch thật sự sẽ làm hắn thay đổi, nào ngờ ngày cưới của tôi được đẩy đến sớm hơn.

Nhà tôi có 4 chị em gái, tôi là con cả, bố mẹ làm quần quật cả ngày để nuôi cả nhà, thế nhưng cái nghèo cứ đeo đuổi gia đình tôi từ năm này sang năm khác. Chị em tôi phải ra đời kiếm tiền từ sau khi học xong cấp 2, chẳng ai được học đến nơi đến chốn.

Tôi năm nay đã 25 tuổi rồi, có nhiều mối hỏi nhưng tôi chưa ưng ý ai. Vì công việc của tôi cũng chẳng kiếm được nhiều tiền nên chưa muốn vướng bận chuyện gia đình . Cứ nghĩ đến cảnh lấy chồng rồi nghèo như bố mẹ khiến tôi chán nản không có tâm trí nào mà yêu đương.

Dù cố cưỡng lại, thế nhưng khi trái tim đã lên tiếng thì thật khó có thể cản nổi. Tôi yêu anh ấy làm cùng xưởng đồ chơi. Anh ít nói nhưng lại rất cuốn hút và tốt bụng. Khi tình yêu đến thì tôi chẳng cần nghĩ đến tiền bạc nữa chỉ mong cho hai đứa đi cùng nhau hết đường đời.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới ôm chặt tôi và bộc bạch một câu khiến tôi giật mình không hiểu tâm địa thế nào!? - Hình 1

Chỉ mong cho hai đứa đi cùng nhau hết đường đời. (Ảnh minh họa)

Đúng lúc hai chúng tôi đang yêu say đắm thì bố mẹ bắt tôi phải kết hôn với một chàng trai con nhà giàu có nhưng tàn tật. Hắn ta bị teo chân từ nhỏ nên suốt ngày chỉ ngồi trên xe lăn. Lần đầu nhìn thấy, hắn cười với tôi như quen thân từ lâu còn tôi thì quay ngoắt mặt đi không thèm trả lời. Chỉ đến khi bố mẹ ép nói thì tôi mới chịu trả lời những câu hỏi vô duyên .

Nhìn hắn thật tội nghiệp, cũng sáng sủa, nhưng tôi không yêu hắn, trong lòng tôi lúc này chỉ muốn được lấy người mình yêu thôi.

Tôi và người yêu cố thuyết phục bố mẹ để được cưới. Dù hai đứa nói là đã có thai nhưng bố mẹ chửi bới bắt tôi bỏ thai và ép cưới người đàn ông mình không yêu.

Có lẽ những món quà của nhà hắn mang đến dồn dập làm mờ mắt bố mẹ tôi nên tình yêu của chúng tôi bị vùi dập. Tôi tìm hắn để nói là mình đã có thai với người đàn ông khác và rất ghét hắn, không bao giờ thèm yêu hắn.

Tưởng những lời bộc bạch thật sự sẽ làm hắn thay đổi, nào ngờ ngày cưới của tôi được đẩy đến sớm hơn.

Đêm tân hôn, chồng mới cưới ôm chặt tôi và bộc bạch một câu khiến tôi giật mình không hiểu tâm địa thế nào!? - Hình 2

Để khi nào con sinh ra rồi chúng ta cùng động phòng em nhá. (Ảnh minh họa)

Ngày cưới, chú rể cười tươi như hoa còn cô dâu lúc nào cũng chực trào nước mắt. Vì bố mẹ, vì các em, tôi ngậm ngùi chia tay người đàn ông mình yêu để đổi lấy tiền bạc cho gia đình. Tôi hận đồng tiền, chính nó đã làm gia đình mình khổ và giờ đây lại cướp đi tình yêu của chúng tôi.

Đêm tân hôn hắn nằm ôm chặt tôi mà nói: “Em có thai anh không động vào em sợ ảnh hưởng đến con. Để khi nào con sinh ra rồi chúng ta cùng động phòng em nhé. Thực lòng anh rất thương em nên mới cưới em dù em đã từng có người đàn ông khác”.

Lời nói của hắn khiến tôi sững sờ, không biết đang có âm mưu gì đây. Liệu tâm địa của hắn có tốt thật sự hay đó chỉ là màn kịch hắn tự giăng bẫy để tôi tự khai thật tất cả?

Một câu nói của hắn thôi mà trúng nhiều đích quá, mọi người ơi liệu hắn ta có tốt thật sự không?

Theo afamily.vn

Đêm tân hôn, vợ cay đắng đánh thuốc mê chồng mới cưới rồi bỏ đi với 1 vali 6 tỷ tiền vàng

Trâm vừa mở cửa bước vào thì Quang đã ôm xấn lấy cô, hôn tới tấp lên mặt. Trâm thấy ghê ghê nhưng vẫn cố vờ vịt cười giả lả để xem anh ta định làm gì tiếp theo.

- Vợ anh hôm nay xinh quá!

Anh nhấc bổng cô lên giường, đang hí hoáy tụt cái váy trên người Trâm xuống thì Quang giật bắn mình ngã ngửa ra phía sau.

- Cô... cô định làm gì?

- Định làm gì à, tôi sẽ giết anh!

Đêm tân hôn, vợ cay đắng đánh thuốc mê chồng mới cưới rồi bỏ đi với 1 vali 6 tỷ tiền vàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Trâm cố tình dí nòng súng sát trán Quang làm anh sợ hãi run rẩy.

- Này, này... có gì từ từ nói. Anh... anh làm gì sai sao?

- Còn dám chối sao?

Trâm cố tình gằn giọng, càng cố ấn chặt anh ta xuống giường.

- Tiền anh giao dịch với lão ta đâu?

Quang im lặng lắp bắp 1 lúc rồi chỉ tay xuống dưới gầm giường. Trâm ra hiệu anh ta xuống lấy cho mình, tay vờ lên cò súng làm Quang như muốn bắn tim ra khỏi lồng ngực.

Anh ta run run mở khóa, 1 vali đầy vàng mặt hiện ra làm Trâm cũng phải kinh ngạc. Cô dùng chân đạp cái nắp vali lại rồi quát:

- Uống nốt ly nước cam kia cho tôi!

- Anh... anh xin em! Tha cho anh!

- Đừng nhiều lời, không thì đừng trách tôi!

Chẳng còn cách nào khác, Quang phải nhẫn nhịn cầm ly nước mình đã pha trước đó đưa lên miệng tu 1 hơi. Ai chứ là Trâm anh chẳng dám trái nửa lời. Cô ấy đã học võ lên đến đai đen, tay lại còn thủ sẵn khẩu súng thế kia anh làm sao mà trốn cho được.

Chỉ 15 phút sau Quang đã gà gật rồi gục xuống bàn. Trâm thở phào cất khẩu súng vào trong túi rồi mở vali ra kiểm tra. Thấy đúng là vàng thật, cô nhìn chồng mới cưới cười khẩy:

- Tưởng bán tôi dễ đến thế sao? Đồ hèn!

Cô không quên đạp anh ta 1 cái thật mạnh rồi xách vali bỏ đi trước khi quá muộn.

Thế là thay vì có 1 đêm tân hôn ngọt ngào, mặn nồng bên người mình yêu, Trâm lại cay đắng xách cái vali tiền người ta dùng để "mua" mình ra đi.

Trâm vốn có 1 tuổi thơ rất dữ dội. Cô là con gái của 1 tay xã hội đen chuyên buôn bán ma túy. Sau khi bố bị bắt và phải chịu tội tử hình, cô phải về sống cùng ông bà nội vì mẹ đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Trước khi vào lao tù, bố cô kịp giấu cho con gái 1 khẩu súng đã theo ông nhiều năm để phòng thân.

Trâm giữ nó như 1 vật kỷ niệm chứ chẳng bao giờ động tới. Cô tháo hết đạn trong nó ra bỏ vào cái hộp và chôn ở ngoài vườn. Cứ thỉnh thoảng nhớ bố, cô lại lén ra ngoài ấy đào lên xem, rồi cất lại như cũ.

Không chịu khuất phục trước số phận, cô cố gắng học tập thật tốt để đổi đời. Sau khi ra trường, với ngoại hình xinh đẹp lại có tài ăn nói, Trâm nhanh chóng được nhận làm thư ký Giám đốc của 1 công ty.

Tay Giám đốc dù đã có vợ con nhưng lại luôn thèm khát cô gái trẻ hàng ngày ở cạnh mình. Cứ tưởng Trâm cũng như những ả thư ký thèm tiền khác, ông ta đã nhiều lần bày trò để dụ dỗ cô nhưng không thành.

Biết cô yêu Quang - 1 chàng trai trẻ, ham làm giàu ở Phòng kinh doanh, ông ta bèn nghĩ kế để giành bằng được người đẹp.

1 hôm, ông gọi Quang tới bảo:

- Công ty đang thiếu cái ghế Phó Giám đốc, chắc nó hợp với cậu đấy!

Quang khấp khởi vui mừng, cứ đứng bên ông sếp cười cười gật gù. Thấy mắt anh ta sáng lên vì lòng tham danh vọng, ông ta thấy mừng vô cùng.

- Nhưng với 1 điều kiện...

Quang giật mình, các cơ mặt đột nhiên co rúm lại nhìn sếp sợ sệt.

- Cô Trâm phải là của tôi!

Anh bối rối nhìn ông ta chưa biết nói gì thì lão đã cười khà khà bảo:

- Lo gì, anh cứ nghiễm nhiên làm chồng người ta, chỉ có điều phải để tôi có được cô ấy!

- Anh à, cái này...

Quang e ngại ngập ngừng chưa nói hết câu ông ta đã nheo mày cầm bút viết trên giấy con số 6 tỷ ra rồi bảo:

- Khuyến mại cho anh chừng này đã đủ chưa?

Quang nằm trằn trọc suốt đêm, cứ nghĩ tới lời Giám đốc nói với mình lúc chiều anh chẳng thể nào ngủ được. Đúng là anh yêu Trâm thật, nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ đem cô ra để ngã giá như thế này.

Thế mà sau nhiều lần bị ông ta tác động, anh đã gật gù đồng ý. Quang cứ nghĩ cưới cô về, mình sẽ đi trước lão 1 bước rồi kiếm cớ ly dị với cô, lúc có tiền thì chẳng thiếu gì gái đẹp xung quanh để mà chọn vợ thêm lần nữa.

Trước ngày tổ chức lễ cưới, Trâm đang tất bật đón tiếp khách khứa thì đột nhiên nhìn thấy Vân - vợ của Giám đốc tìm đến. Ngồi nói chuyện xã giao 1 hồi, cô ấy liền nháy Trâm đến 1 chỗ kín đáo để tiện nói chuyện.

Trâm đang lo ngại không biết có chuyện gì thì Vân đã bảo:

- Cô phải cẩn thận với tay Quang đấy! Nó ghê lắm, cưới cô chỉ vì tiền thôi!

Trâm giật nảy mình, cứ ú ớ nhìn Vân kinh ngạc.

- Sao chị lại nói thế?

Vân lườm cô 1 cái sắc lẹm rồi thở dài bảo:

- Lão già nhà tôi mê cô, thông đồng với hắn để có cô đấy!

Trâm chết điếng, cảm giác như tim ngừng đập mất vài giây, cứ há hốc mồm tròn xoe mắt nhìn Vân không biết phải nói thế nào.

- Tôi vô tình đọc được đoạn chat trên zalo của 2 người họ cách đây mấy hôm. Số cô cũng may, hôm ấy lão đi nhậu về say khướt, để quên điện thoại trên bàn. Tôi táy máy đọc được nên mới biết.

Trâm thất thần nhìn Vân nửa lo sợ, nửa nghi hoặc. Cô không biết nên phải tin chị ấy hay tin Quang. Bấy lâu nay Quang đối với cô rất tốt, sao lại có thể làm cái chuyện kinh khủng như thế được. Cô đang băn khoăn thì Vân nắm lấy tay bảo:

- Tôi quyết định nói cho cô biết, phần là muốn tốt cho cô, phần là vì muốn ông chồng tôi dừng lại.

Thấy ánh mắt Vân nhìn mình vẻ chân thành, Trâm thấy thấp thỏm vô cùng.

- Nhớ lời tôi dặn, đừng có uống ly nước, trong đó có chứa thuốc mê đấy!

Trâm cứ nửa tin nửa ngờ, đêm cuối cùng ở nhà mình, cô nghĩ thế nào nên lại ra vườn đào khẩu súng của bố lên, giấu vào trong túi để đề phòng. Cô không nghĩ mình sẽ phải dùng tới nó nên cũng chẳng lắp đạn vào bên trong làm gì.

Suốt bữa tiệc, Trâm thấy Quang vẫn ân cần với mình như mọi lần nên cũng âu lo lắm. Chỉ tới khi anh đang tiếp rượu cùng cô thì điện thoại rung lên liền vội vã chạy vào nhà vệ sinh. Trâm nghi ngại lén bước theo nghe thấy tiếng anh bảo:

- Vâng ạ, sếp cứ yên tâm, mọi việc đều ổn cả.

Cô giật mình quay bước trở ra.

Quang dắt vợ về phòng rồi bảo:

- Em ngồi xuống, đợi anh lấy cho 1 cốc nước cam uống cho giã rượu nhé!

Trâm sợ hãi thấy mọi việc anh làm đều giống như kịch bản đã được Vân nói cho biết trước. Cô vội vàng lục túi cầm lấy khẩu súng mang giấu dưới gối.

Anh bước vào, đưa cho cô 1 ly nước nhưng cô không uống ngay mà bảo:

- Để lát em uống sau, lại đây đã nào!

Quang chẳng mảy may nghi ngờ mà đặt ly nước xuống bàn rồi lao vào vợ, nhưng bị cô vạch trần trong bộ dạng thảm hại như thế.

Trâm chạy vội ra ngoài đường bắt taxi bỏ đi. Cô hú vía suýt chút nữa thì sa vào cạm bẫy của những kẻ tham cả tình lẫn tiền như bọn hắn.

Cô cầm điện thoại cười khẩy nhắn 1 tin cho cả Quang lẫn lão sếp già:

- Anh đừng tưởng cứ có tiền là mua ai cũng được. Đàn bà không phải thứ để các anh giao dịch qua tay nhau như thế!

Theo WTT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021
Cuộc đời Lệ Thu: Ba lần đò - hôn nhân đầu cưới vội khi chưa biết hôn, chưa một lần cầm tay
22:30:38 16/01/2021
Càng lớn ngoại hình của cậu cả nhà Trương Bá Chi càng gây chú ý vì sở hữu đặc điểm này từ Tạ Đình Phong
22:42:36 16/01/2021
Cận cảnh gương mặt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ dấu hiệu lão hóa
22:46:02 16/01/2021
Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?
01:09:45 17/01/2021
100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta
22:11:49 16/01/2021
Việt Hương bé hạt tiêu khi đứng cạnh "siêu nhân khổng lồ" cao 2,20m
22:22:59 16/01/2021
Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV
23:40:26 16/01/2021
Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân
22:04:41 16/01/2021
"Vượt mặt" Trấn Thành, Trường Giang để nhận giải, Ngô Kiến Huy nói gì?
23:05:46 16/01/2021

Tin mới nhất

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi

05:53:14 17/01/2021
Cả tháng nữa mới tới Tết nhưng mẹ chồng tôi mấy nay gọi liên tục, hỏi về việc biếu xén, lễ lạt.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Có thể bạn quan tâm

"Dũng badboy" của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

Hậu trường phim

08:00:59 17/01/2021
Ngày 16/1, sự kiện trao giải của dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 đã diễn ra, đặc biệt có chiến thắng đầy vinh dự của Trần Phong - anh chàng badboy Dũng của Mắt Biếc.

Món ngon cơm chiều: 3 món cực chất lượng ăn mãi không ngán

Ẩm thực

07:59:35 17/01/2021
3 món ăn này đủ để cho gia đình khoảng 3-4 người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán.

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước

Phim việt

07:57:55 17/01/2021
Ca khúc OST Bố Già từng khiến Trấn Thành khóc ở họp báo đã có phiên bản MV chính thức.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

Tình yêu

07:55:24 17/01/2021
Mặc dù đa số chúng ta đều có tư tưởng đã yêu thì sẽ chỉ yêu một người, nhưng khả năng phải lòng một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Vật Trong Tay ngày càng đuối: Kịch bản "lái" đủ hướng, tra nam bị "hường hóa" quá đà

Phim châu á

07:55:19 17/01/2021
Càng về sau, Vật Trong Tay càng khiến người xem cảm thấy hụt hẫng bởi nội dung cắt khúc khó hiểu.

4 pha giả trai u mê quên lối về ở phim Hàn: Bá đạo nhất là màn cưa gái lầu xanh của Shin Hye Sun

Show việt

07:52:52 17/01/2021
Giả trai trên màn ảnh Hàn không nhất thiết phải quá ngầu nhưng vẫn khiến khán giả mê mệt.

Người sinh vào khung giờ này, bất kể xuất thân ra sao thì cuộc đời về sau sẽ sung sướng viên mãn, tiền bạc siêu nhiều, tình cảm siêu đầy

Trắc nghiệm

07:52:29 17/01/2021
Trên thực tế, ngày sinh tháng đẻ âm lịch luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, đặc biệt giờ sinh tử vi cũng có tầm quan trọng không kém. Dưới đây là 3 khung giờ hoàng kim nhất, người nào sinh vào thời khắc này thì cuộc...

Một số nước phản ứng mạnh mẽ khi Pfizer thông báo tạm thời giảm số lượng vaccine

Thế giới

07:47:27 17/01/2021
Dự kiến, việc tạm thời giảm số lượng cung cấp vắc xin hàng tuần của Pfizer sẽ kéo dài đến ngày 15/2 tới.

Vượt qua bão lũ, những làng hoa xứ Huế rộn ràng vào Xuân

Đời sống

07:46:12 17/01/2021
Thời điểm này các làng hoa xứ Huế đang rộn ràng, tất bật chăm sóc những bông hoa tươi thắm cho khoe sắc đúng vào dịp đón năm mới.

Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th

Sao việt

07:43:16 17/01/2021
MV Hoa Hải Đường của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th) diễn ra vào ngày 15 và 16/01/2021.

Hấp dẫn những điểm check in ở Châu Đức

Du lịch

07:40:08 17/01/2021
Những địa điểm như Nông trại Mini Farm Suối Nghệ, cafe Đồi Cừu, Green Farm, trại nấm ông Tiên, Binon Cacao, HTX nuôi cá chình... đang là những điểm check in thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh khi về với Bà Rịa - Vũng Tàu nói chun...

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay

Sao châu á

07:39:42 17/01/2021
Loạt ảnh Ji Chang Wook cởi trần khoe body nóng bỏng bỗng dưng được đào lại khiến hội fangirl không khỏi rớt liêm sỉ.

Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’

Kiến thức giới tính

07:29:30 17/01/2021
Đôi khi về giường, chị em phụ nữ thường ngại thổ lộ mong muốn của bản thân. Gặp phải anh chồng và chuyện ấy, không biết cách thắp lửa đam mê cho vợ thì hẳn rằng cuộc yêu của 2 người sẽ không đi đến đâu.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

Phỏng vấn sao

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Phan Văn Đức khiến con gái khóc òa, biểu cảm đáng yêu khi bế em bé

Bên lề sân cỏ

07:18:04 17/01/2021
Phan Văn Đức đã có những phút giây tình cảm bên cạnh cô con gái Dâu Tây sau khi toả sáng giúp SLNA giữ lại 1 điểm ở vòng 1 V.League 2021.