Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Người ta nói phụ nữ lấy chồng như 1 canh bạc, có người thắng có người thua, nhưng chắc tôi không may mắn nên vừa bước vào đã thảm hại. Làm gì có ai vừa cưới được chưa đầy 1 ngày đã bị chồng đuổi về nhà ngoại , nhục nhã ê chề tới thế là cùng. Bố mẹ tôi cũng đã mấy ngày không dám ra khỏi đường sợ bị hàng xóm soi mói, hỏi thăm… Bây giờ tôi phải làm sao , xin chị em cho tôi lời khuyên.

Tôi mới lấy chồng được 1 tuần, chồng tôi là do 1 người họ hàng xa giới thiệu , 2 đứa cũng lớn tuổi nên không quan trọng việc yêu đương lãng mạn nữa mà thấy phù hợp nên tiến tới hôn nhân ngay. Lúc đó tôi nghĩ cũng buồn vì hồi trẻ chung, bao người tán tỉnh thì tôi chê ỏng chê ẹo, giờ phải lấy 1 người không có điểm nào nổi bật, cũng chẳng có tình yêu . Biết thế tôi nghe lời bố mẹ sớm thì giờ đời đã không khổ.

Chồng tôi thuộc dạng cục mịch, anh làm sửa chữa xe ở quê cũng có chút của ăn của để, tạm gọi là công việc ổn định, có nhà, có đất. Ra bên ngoài, anh giao thiệp rất rộng nhưng về nhà lại là kiểu người hơi gia trưởng , kiệm lời, nói 1 là 1, 2 là 2. Tôi cứ nghĩ mình khôn khéo đủ để cảm hóa được người đàn ông này nên mới gật đầu lấy.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại - Hình 1

Nghĩ cũng buồn vì hồi trẻ chung, bao người tán tỉnh thì tôi chê ỏng chê ẹo. Ảnh minh họa.

Ngày cưới, nhà chồng mang đến 1 cây vàng tặng cưới, thêm 9 tráp to, bố mẹ tôi xem như được nở mặt, nở mày. Con gái 30 tuổi đến nơi vẫn tìm được chồng giàu, hàng xóm ai cũng khen nhà tôi có phước.

Đến lúc mọi việc xong xuôi, 2 bên gia đình về hết chồng lôi tôi xềnh xệch vào phòng, đóng cửa lại. Tôi nghĩ trong người, làm sao mà phải vội thế, đợi tôi tắm rửa chút có phải là vui vẻ hơn không, dù sao đây cũng là đêm đầu tiên của 2 đứa. Đang nghĩ ngợi chưa kịp nói ra thì tôi choáng váng đầu óc khi bị ăn ngay 1 cái tát trời giáng.

Còn chưa hoàn hồn, chồng lao vào, lột áo tôi ra rồi xé tan tác. Lúc này, trông anh ta như 1 con thú, không nói câu nào chỉ có 2 mắt đỏ ngầu thể hiện sự giận dữ tới đỉnh điểm. Tôi sợ quá, ngồi co ro vào 1 góc. 1 lúc sau, khi đã hả giận, anh ta vơ hết đống quần áo tôi mới treo vào tủ ra, nhét lại vào túi rồi vứt ra ngoài. 1 lần nữa kéo tôi ra, vứt xuống sân như vứt 1 con chó, con mèo. Anh ta nói:

- Tao thà cưới vợ về làm đĩ, chứ không cưới đĩ về làm vợ. Lúc giới thiệu mày bảo mày trong sáng, không biết gì. Thế mà ngày cưới mày ăn mặc như mấy con đứng đường thế à. Mày biết bao nhiêu người nhìn chằm chằm vào người mày không?

Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ. Thấy con gái vừa đi lấy chồng mấy tiếng đã tự mò về trong trạng thái đầu bù tóc rối, chân tay thâm bầm, bố mẹ tôi cứ gạn hỏi mãi nhưng tôi chỉ biết khóc.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại - Hình 2

Còn chưa hoàn hồn, chồng lao vào, lột áo tôi ra rồi xé tan tác.

Không ngờ anh ta lại gia trưởng tới mức như vậy, đành rằng bộ quần áo hôm nay tôi mặc có phần cổ cắt xẻ hơi sâu nhưng không đến nỗi phô bày ngực hay thân như anh ta nói. Hơn nữa, đây là cái áo điệu đà duy nhất của tôi, những ngày bình thường tôi chỉ mặc áo phông hoặc sơmi. Ngày cưới mà, ai chẳng muốn diện, muốn đẹp, vậy mà chồng tôi lại ghen tuông, cấm đoán như vậy liệu sau này còn cực đoan thế nào nữa đây.

Tối qua, sau gần 1 tuần xảy ra việc đó chồng sang nhà xin lỗi, xin bố mẹ cho đón tôi về. Anh ta còn nhắn tin, điện thoại liên tục, hứa hẹn sẽ không bao giờ mù quáng như thế nữa, chỉ cần tôi chịu về sẽ mua xe , mở cửa hàng buôn bán nhỏ cho tôi đỡ vất vả. Tất nhiên là tôi không chịu và vẫn còn chưa hết hoảng sợ sau buổi tối hôm đấy, nhưng giờ vừa cưới được vài ngày đã ly hôn cũng lỡ đời con gái, trước đây 30 tuổi chưa có chồng còn sợ ế, giờ 30 tuổi, 1 đời chồng liệu sau này ai dám cưới tôi. Tôi phải làm sao đây?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Một số đàn ông không thể chịu được việc vợ của mình đã có đàn ông khác, và họ sẽ mãi day dứt về việc này cả đời.

Cũng có những người đàn ông phóng khoáng hơn, cảm thấy ai cũng có quá khứ, hãy cứ trân trọng hiện tại.

Tuy nhiên, điều khó nói nhất là người phụ nữ ấy chưa bao giờ đi quá giới hạn, luôn giữ gìn sự trong trắng của bản thân nhưng cuối cùng chỉ vì không ra dấu hiệu trinh tiết trong đêm tân hôn mà bị chồng ghét bỏ, cho rằng vợ là một người phụ nữ không sạch sẽ.

Chi (27 tuổi, Hải Dương) là một trong những ví dụ như vậy. Cô nói: "Chồng tôi đã gọi tôi là đồ cũ/hàng qua sử dụng khi chuyện xảy ra".

Vậy chuyện quái gì đã xảy ra với Chi? Hãy lắng nghe tâm sự đầy chua chát của cô dâu mới này!

Chi năm nay 27 tuổi, trước khi kết hôn, cô đã tốt nghiệp đại học và xin vào làm tại một công ty tư nhân nổi tiếng ở địa phương với vai trò thiết kế. Chồng cô là Quân, giám đốc bộ phận kế hoạch cùng công ty. Khi Chi vào làm. Quân chăm sóc cô rất nhiều, trình độ thiết kế của cô cũng vì thế được cải thiện rất nhiều dưới sự hướng dẫn của anh. Họ thường làm việc ngoài giờ cùng nhau để chỉnh sửa bản thảo cho khách hàng và các tác phẩm đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Một năm sau, công ty thăng chức cho Chi làm trưởng nhóm thiết kế. Vào ngày được thăng chức trưởng nhóm, cô mời đồng nghiệp đi ăn tối và hát hò. Không ngờ nhân dịp này, Chủ tịch công ty là Bảo lại mang hoa tỏ tình Chi trước đám đông.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê hàng second hand, nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Đồng nghiệp phấn khích đổ xô đến, la ó chúc mừng họ. Ai cũng nói rằng hai người bọn họ đúng là "nam tài nữ sắc", vô cùng phù hợp.. Chỉ khi Quân cau mày, Chi mới nhận ra anh chắc chắn cũng để ý đến mình. Thấy cô từ chối Chủ tịch, Quân sau đó lấy hết can đảm mời Chi đi ăn tối, đi mua sắm và đối xử với cô một cách yêu chiều nhất. Một lần hẹn hò, anh vui vẻ nói: "Không ngờ em lại chưa từng yêu ai, nụ hôn đầu tiên cũng chưa có..."

Kể từ đó, Quân đối xử với Chi còn tốt hơn nữa và sớm quỳ gối cầu hôn cô.

Về phía Chi, cô nghĩ Quân đẹp trai, cao ráo, lại có năng lực làm việc tốt lại quý mến cô như vậy, kể cả khi hai người hẹn hò, anh cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc lấy đi lần đầu tiên của cô. Về mặt này, Chi nghĩ Quân là một người đàn ông đáng tin cậy.

Bằng cách này, hai người họ bước vào hôn nhân là chuyện không có gì bàn cãi.

Nhưng thức dậy vào sáng hôm sau đêm tân hôn, Quân cho người vợ mới cưới của mình thấy một bộ mặt thờ ơ, lạnh lùng hoàn toàn khác trước đây.

Quân đã thay đổi hoàn toàn trước và sau kết hôn, khiến Chi phải tự hỏi: "Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra? Vì sao anh ấy dường như không quan tâm đến mình nữa?"

Khi Chi đem thắc mắc nói với Quang, hỏi anh có đang gặp vấn đề gì không, anh lại không muốn nói, chỉ nói rằng anh cảm thấy một chút khó chịu. Chi chỉ nghĩ có thể do đám cưới bận rộn nên sau đó mệt mỏi là chuyện bình thường, mấy hôm nay tiếp khách nhậu nhẹt, chồng uống nhiều nên để anh ấy nghỉ ngơi.

Trước khi kết hôn, hai người đã bàn bạc và thống nhất sẽ đi Nha Trang để hưởng tuần trăng mật cùng nhau. Không biết Quân đang xảy ra chuyện gì, cả người như mất hồn, đến tuần trăng mật cũng không có hứng thú.

Người đầu ấp tay gối bỗng dưng xa lạ khiến Chi cảm thấy khó chịu. Vì vậy, một đêm nọ, cảm thấy chồng tâm tình tốt nên cô hỏi anh: "Em đã làm gì sai để anh ta đối xử với em như thế này?". Quân nghe xong đứng dậy, nhìn vợ chằm chằm với ánh mắt nghi ngờ. Đôi mắt anh lạnh lùng đến đáng sợ.

Phải một lúc sau, anh mới hỏi vợ: "Anh hỏi em, có phải em đã từng lên giường với đàn ông khác đúng không?"

Chi hơi hụt hẫng nhưng nghĩ lại thấy buồn cười một chút.

"Anh đang nói cái gì? Em còn chưa từng yêu ai?"

"Nhưng anh không nghĩ đêm tân hôn là lần đầu tiên của em!"

Quân không nhịn nữa, cuối cùng anh cũng trút được cảm xúc bị kìm nén hơn nửa tháng.

Chi sững sờ một lúc, tự dưng thấy cay mũi, nước mắt lưng tròng.

"Tại sao? Tại sao anh không tin em?"

Cảm thấy dường như vợ đang bị tổn thương, Quân bắt đầu an ủi cô và cuối cùng nói: "Bởi vì anh đã không nhìn thấy em ra dấu hiệu trinh tiết vào đêm tân hôn! Mọi người nói rằng lần đầu tiên của phụ nữ sẽ như thế, em thì không, vì vậy anh... "

Nghe xong, Chi hét lên: "Anh hỏi tôi tại sao, tôi biết hỏi ai?"

Chi giận chồng suốt những ngày sau đó. Còn Quân thì vẫn âm thầm dò xét vợ. Anh không chỉ lẻn vào các group facebook bạn học cấp ba của vợ mà thậm chí còn lấy được thông tin liên lạc của những người bạn cùng phòng với Chi ở trường đại học. Sau nhiều lần xác minh, anh xác nhận ra rằng vợ mình chưa từng quan hệ với đàn ông nào khác.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê hàng second hand, nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan - Hình 2

( Ảnh minh họa)

Nhưng Quân vẫn có chút không tin, lại chạy tới bệnh viện, hỏi hắn một bác sĩ chuyên khoa để xác minh.

Bác sĩ nói không phải lần đầu tiên của cô gái nào cũng ra máu và cấu tạo sinh lý của mỗi người là khác nhau.

Những nghi ngờ của Quân phần nào được xua tan, nhưng anh vẫn nghi ngờ không biết có phải vợ uống rượu với một người đàn ông lạ rồi say xỉn và ngủ với anh ta không. Dù sao cảm giác đó với Quân mà nói, như nuốt một viên kẹo cao su vào bụng, luôn cảm thấy không an tâm.

Một lần Quân say xỉn và cãi nhau với vợ vì mẹ chồng, anh gọi cô là "đồ cũ", "hàng second hand"!

Quá tức giận, Chi bỏ về trở về nhà bố mẹ đẻ, nghỉ cả công việc ở công ty.

Ban đầu cô dự định sẽ ly hôn với chồng, nhưng lúc này lại phát hiện ra mình đã mang thai con của anh.

Sau khi mẹ Chi biết chuyện, bà thuyết phục con gái: "Đó không phải chuyện gì to tát cả! Đàn ông lúc có thể đa nghi, theo thời gian, mọi chuyện sẽ qua hết. Vợ chồng trẻ còn để ý chuyện này chứ trưởng thành hết rồi, ai còn quan tâm nữa!"

Chi nghĩ mẹ mình nói đúng, nhưng vẫn thấy rất tức giận. Bản thân cô vẫn chưa thể quyết định có nên ly hôn hay không?

Có thể thấy vấn đề chính của sự việc phức tạp này là Quân quá ám ảnh chuyện trinh tiết, luôn muốn mình là người đầu tiên của người phụ nữ anh yêu, dẫn đến không tin tưởng vợ, ai khuyên nhủ cũng không thể thoải mái đầu óc về vấn đề này. Về phía Chi, cô có cảm giác mình bị oan khi bản thân trong sạch, cao hơn nữa là thất vọng vì chồng không tin tưởng. Thiết nghĩ, nếu cả hai vẫn còn yêu nhau, không thực sự có ý định ly hôn, lại có đứa con chung là sợi dây kết nối thì nên ngồi lại nói chuyện với nhau lần cuối trước khi quyết định bất cứ điều gì. Trong cuộc nói chuyện này, Chi cần nói rõ quan điểm của mình và có thái độ dứt khoát nếu sự việc tiếp diễn lần nữa. Chỉ có người trong cuộc mới quyết định được tương lai của họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay

Thế giới

01:38:50 15/05/2021
Tổng giám đốc WHO Tedros cảnh báo Covid-19 khi bước sang năm thứ hai sẽ chết chóc hơn nhiều trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.