Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Tôi ly hôn ở tuổi 32 và hiện đang sống với con trai. Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân thực sự khó khăn . Hầu như ngày nào tôi cũng đi làm muộn, những khi con ốm đau là lúc tôi bị khủng hoảng cả về tinh thần lẫn vật chất.

Thấy cuộc sống của tôi bấp bênh, đồng nghiệp giới thiệu cho tôi đối tác kinh doanh là một người đàn ông độc thân 40 tuổi, chưa từng kết hôn lần nào. Chúng tôi gặp gỡ nhau vài lần và ấn tượng ban đầu của tôi về anh là con người thật thà, chu đáo. Sau đó, anh theo đuổi tôi rất nhiệt tình. Những hôm tôi bận công việc về muộn là anh chủ động đón và nấu cơm cho con tôi ăn. Vừa ly hôn chẳng được bao lâu lại gặp người đàn ông quan tâm với mình như vậy, tôi rất cảm động. Dần dần tôi cũng gật đầu yêu anh và 3 tháng sau anh hỏi cưới tôi.

Trước khi cưới, anh dẫn tôi đi xem nhà để mua. Anh nói sẽ bán căn hộ cũ của mình vì nó quá chật chội. Khi lấy nhau về có cả con trai nhỏ nên ở căn hộ cũ không thoải mái. Mua xong anh cho tôi đứng tên căn nhà tiền tỷ mà không nghĩ ngợi gì. Trong lòng tôi rất xúc động và thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi gặp được người đàn ông thứ 2 tử tế như vậy.

Sau khi sửa sang nhà cửa, chúng tôi tổ chức đám cưới giản dị với sự chúc phúc của họ hàng và bạn bè. Đêm tân hôn, tôi hồi hộp và mong chờ bởi anh là trai tân chưa cưới vợ lần nào. Tôi chuẩn bị một bộ đồ ngủ gợi cảm nằm trên giường đợi chồng nhưng anh lại ngồi ở phòng khách xem ti vi rất muộn. Tôi đành chủ động gọi chồng vào phòng nghỉ ngơi.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh - Hình 1

Đêm khuya, chúng tôi nằm chung một giường nhưng anh không đụng vào tôi. Tôi thực sự bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra. Nghĩ rằng anh độc thân lâu quá nên tôi chủ động dựa vào anh nhưng khi tôi càng lại gần thì anh lại càng tỏ vẻ càng lảng tránh . Cuối cùng, tôi cảm thấy bất lực rồi ôm chăn khóc.

Anh ôm chặt lấy tôi không nói một lời, sau đó ra phòng khách ngồi hút thuốc. Một lúc sau anh gọi tôi ra nói chuyện, anh kể rằng anh không có khả năng làm chuyện ấy. Không phải vì anh không muốn mà do bệnh tật bẩm sinh từ nhỏ nên anh không thể thực hiện nhiệm vụ của một người chồng. Nghe anh nói tôi chết lặng, bao nhiêu suy nghĩ lãng mạn trước khi cưới bỗng nhiên tan biến.

Tôi hỏi: “Tại sao anh không nói với em sớm hơn, đây không phải là một cuộc hôn nhân lừa đảo sao ?”, Nói xong, tôi khóc lóc quay về phòng, còn anh vẫn ngồi như chết ở phòng khách. Tôi suy nghĩ rất lâu trong đêm, tôi mới ngoài 30 tuổi thôi, tôi thực sự muốn sinh con, nếu cứ tiếp tục với anh thế này thì tôi không sống nổi. Sáng ra tôi nói với anh rằng: “Em sẽ chuyển giấy chứng nhận nhà đất sang tên anh rồi chúng ta ly hôn”.

Nghe tôi nói, anh năn nỉ rằng sẽ đối xử với mẹ con tôi thật tốt và bảo tôi đừng tàn nhẫn như vậy. Nhưng rõ ràng, anh là người lừa dối tôi trước. Tôi thực sự không ngờ cuộc đời tôi lại cay đắng như vậy, kết hôn lần 2 rồi mà vừa cưới lại ly hôn sao ?

(ngockhue…@gmail.com)

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Ngay từ khi về ra mắt, tôi đã biết mẹ chồng là người tham lam, tính toán tiền bạc. Bà chỉ chăm chăm hỏi đến tiền lương và thu nhập của tôi. Còn dặn tôi phải giữ vốn liếng mà lấy chồng, đừng tiêu hoang hay gửi cho bố mẹ đẻ giữ hộ.

Thậm chí bà bảo thẳng phụ nữ về nhà chồng mà tay trắng thì sẽ bị nhà chồng khinh thường. Cuộc sống sau này không có tiền cũng khó khăn, vất vả, sinh con không có tiền lo cho con.

Tôi nghe mà thấy thật là nực cười. Tôi mang thai, sinh con, chồng phải lo cho vợ con chứ. Bà nói cứ như thể tôi không chồng mà chửa, chồng tôi là người vô hình ấy. Nhưng xác định lấy chồng chứ không lấy mẹ chồng nên tôi đều bỏ ngoài tai tất cả những lời nói khó nghe ấy.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi - Hình 1

Ngay từ khi về ra mắt, tôi đã biết mẹ chồng là người tham lam, tính toán tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Gia cảnh nhà tôi không phải khó khăn gì, trong tiệc cưới bố mẹ tôi và các cô dì chú bác mỗi người đã lên trao cho tôi một chút vàng hồi môn. Tổng cộng lại cũng khoảng 2 cây vàng. Mọi người không muốn phô trương nên chỉ trao mỗi người khoảng vài chỉ gọi là quà kỷ niệm mà thôi.

Nhà chồng tôi không nghèo khó nhưng cũng chẳng phải giàu sang, 2 cây vàng đối với mẹ chồng cũng là một số tiền lớn. Trong tiệc cưới, bắt gặp ánh mắt bà chăm chú vào số vàng con dâu đeo trên người mà tôi thầm cảm thấy coi thường trong lòng.

Y như rằng, vợ chồng tôi vừa đóng cửa phòng tân hôn định đi ngủ thì mẹ chồng đã gõ cửa ầm ầm. Tiếng gõ cửa gấp gáp cho thấy tâm trạng sốt ruột, không kiềm chế được nữa của bà.

Tôi vừa mở cửa phòng, mẹ chồng rào đón trước sau vài câu rồi cũng đi thẳng vào vấn đề:

-Hai đứa đưa vàng cưới đây mẹ giữ hộ cho. Cả thùng phong bì mừng cưới nữa, để mẹ kiểm hộ, các con cả ngày vất vả với tiệc cưới cũng mệt rồi nên đi nghỉ sớm đi.

Chi phí đám cưới do tôi và chồng một tay bỏ ra, bố mẹ chồng chỉ đến dự chung vui với các con. Do vậy tiền mừng cưới chúng tôi còn giữ lại để trả cỗ bàn và các chi phí khác. Mẹ chồng không những nhắm đến số vàng hồi môn của tôi, bà còn muốn giữ luôn cả tiền mừng. Vậy thì chúng tôi lấy đâu ra tiền để thanh toán cho nhà hàng?

Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng:

- Vàng hồi môn và tiền mừng cưới chỉ là chút tiền lẻ thôi mẹ ạ, để chúng con chi trả chi phí của đám cưới. Còn thừa con muốn đầu tư kinh doanh một chút với bạn xem có ăn thua gì không. Mẹ có lòng thì con nhờ mẹ giữ hộ thứ này...

Mẹ chồng xem kỹ thứ mà tôi đưa thì bà không khỏi run rẩy kinh hãi. Đó là một cuốn sổ đỏ nhà đất mang chính tên tôi, diện tích và vị trí mảnh đất không hề tầm thường chút nào. Sau khi nghe tôi bảo giá thị trường của mảnh đất ấy hiện tại khoảng 5 tỷ đồng, mẹ chồng há hốc không nói nên lời.

Biết đó là mảnh đất bố mẹ tôi cho làm của hồi môn, bà cứ xuýt xoa ca ngợi ông bà thông gia rộng rãi. Rồi mẹ chồng cười hỉ hả đưa lại sổ đỏ cho tôi, quay ngoắt bảo bà giữ tài sản của tôi làm gì. Bà tin tưởng vợ chồng tôi đủ khôn ngoan và giỏi giang để quản lý tài sản của mình. Dặn tôi đi ngủ sớm, mẹ chồng quay bước về phòng ngay, không hề nhắc về số vàng hồi môn kia nữa.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi - Hình 2

Biết đó là mảnh đất bố mẹ tôi cho làm của hồi môn, bà cứ xuýt xoa ca ngợi ông bà thông gia rộng rãi. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi lúc đấy đã say rượu ngủ bí tỉ không biết gì. Nghĩ về phản ứng của mẹ chồng mà tôi cứ buồn cười mãi không thôi. Thực ra tôi làm gì có mảnh đất nào, bố mẹ tôi chưa giàu có đến nhường ấy. Một cuốn sổ đỏ làm giả vụng về cũng đã lừa được mẹ chồng tôi. Không uổng công tôi dự đoán trước tình hình và chuẩn bị chu đáo.

Tôi đánh vào tâm lý tham lam của bà, bỏ qua món lợi nhỏ để hướng đến lợi ích lớn hơn. Mẹ chồng cũng biết tính toán lắm nhưng tiếc rằng đó chỉ là ảo tưởng.

Sáng hôm sau tôi dậy rõ muộn song mẹ chồng vẫn tươi cười niềm nở. Những ngày sau bà cũng đối xử với tôi dễ tính và hòa nhã lắm. Đợi một thời gian nữa tôi và chồng sẽ ra ở riêng, đây là chuyện hai đứa đã thống nhất từ trước đám cưới. Dưới anh có muốn cậu em trai, sau này cậu ta lấy vợ sẽ sống chung với mẹ chồng. Đến khi tôi ra ngoài ở rồi, bà có biết chuyện mảnh đất kia là giả thì cũng chẳng làm gì được tôi nữa! Trong thời gian còn ở đây, nhờ mảnh đất ấy làm "mồi câu", tôi vẫn sẽ được yên bình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý
22:46:16 20/06/2021
Cường Đô La 'tươi không cần tưới' trong Ngày của Cha
20:30:14 20/06/2021
Cuộc sống hiện tại của các danh hài hải ngoại đình đám một thời
20:38:49 20/06/2021

Tin mới nhất

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết môtô địa hình 650 phân khối, giá gần 200 triệu đồng

Xe máy

05:48:23 21/06/2021
Moto Morini X-Cape 650 gia nhập phân khúc mô tô adventure tầm trung với mức giá bán hợp lý.

Thái Lan tham vọng biến dế thành 'siêu thực phẩm'

Thế giới

05:47:37 21/06/2021
Một số quốc gia đã tìm ra giải pháp nuôi côn trùng để làm nguồn cung protein bền vững, trong đó có Thái Lan.

Top 10 xe hơi tốt nhất trong tầm giá dưới 30.000 USD: Vinh danh Toyota Camry

Ôtô

05:44:21 21/06/2021
Trong tầm giá dưới 30.000 USD, Hyundai Sonata, Hyundai Ioniq, Toyota Prius Prime, Honda Accord, Honda Insight, Toyota Camry… là những mẫu xe hơi đáng mua nhất năm 2021.

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!