Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Em và Tuấn yêu nhau hơn một năm mới tiến đến hôn nhân . Trong suốt thời gian yêu đương chúng em vẫn chưa hề vượt quá giới hạn . Tuấn là đàn ông, anh không đòi hỏi thì thôi chứ em làm sao dám chủ động rủ rê anh qua đêm . Do đó đêm tân hôn mới là lần đầu tiên giữa chúng em.

Thú thực là em không còn nguyên vẹn nữa. Trước khi yêu Tuấn em đã từng có mối tình sâu đậm với một người khác. Và em đã trao thân cho anh ta. Nhưng bất hạnh thay chúng em lại không đến được với nhau. Em có chia sẻ thật lòng với Tuấn, anh cười nói anh không để ý đến quá khứ của vợ. Chỉ cần hiện tại và tương lai em một lòng một dạ với anh là được. Anh không đòi hỏi chuyện ấy, đơn giản vì anh muốn dành mọi thứ đến đêm tân hôn, cho dù em đã “mất” đi chăng nữa. Suy nghĩ của anh có phần kỳ lạ, không giống những người đàn ông khác nhưng vẫn khiến em rất vui vẻ và hạnh phúc.

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng - Hình 1

Em có chia sẻ thật lòng với Tuấn, anh cười nói anh không để ý đến quá khứ của vợ. Ảnh minh họa

Đêm tân hôn của chúng em diễn ra vô cùng suôn sẻ và nồng nàn. Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía. Anh định làm gì vậy? Lẽ nào sau khi biết em không còn trinh, anh quá tức giận và căm hận nên nghĩ quẩn?

Trong lúc em mặt cắt không còn giọt máu thì Tuấn dúi con dao vào tay em rồi nói một câu khiến em ngẩn ngơ: “Em tự cắt ngón chân mình đi, anh sợ máu lắm. Nhỏ khoảng 2, 3 giọt xuống dưới ga giường là được”. Em lắp bắp hỏi anh làm vậy có mục đích gì thì anh giải thích rằng lát nữa mẹ anh sẽ kiểm tra.

Em choáng váng không thể tin nổi. Bây giờ là năm 2020 rồi chứ đâu phải năm 1900 nữa mà còn có chuyện mẹ chồng kiểm tra trinh tiết của nàng dâu sau đêm tân hôn. Nhưng Tuấn bảo mẹ anh là người như vậy. Nếu đêm nay không nhìn thấy vài giọt máu trên ga giường thì những ngày sau em sẽ khó sống yên ổn với bà.

Anh giục em làm nhanh lên rồi còn đi ngủ. Bảo em đừng nghĩ ngợi gì nhiều, quan trọng là anh nghĩ thế nào chứ mẹ anh cũng chỉ là một phần thôi.

Dù trong lòng khó chịu nhưng cuối cùng em vẫn làm theo lời Tuấn. Còn vì sao bảo em cắt ngón chân mà không phải là cắt ngón tay, anh giải thích để tránh mẹ anh nghi ngờ. Mẹ anh rất tinh ý, nếu thấy ngón tay em bị thương thì bà sẽ liên tưởng đến việc em ngụy tạo bằng chứng giả ngay.

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng - Hình 2

Vậy là vợ chồng em đã qua được cửa ải trinh tiết của mẹ chồng. Ảnh minh họa

Sáng ra mẹ chồng em vào kiểm tra ga trải giường, sau khi nhìn thấy vài giọt máu đỏ thì bà gật đầu tỏ vẻ hài lòng. Vậy là vợ chồng em đã qua được cửa ải trinh tiết của mẹ chồng. Thế nhưng chuyện đó vẫn khiến em rất lấn cấn trong lòng. Em biết lấy chồng thì chồng đối xử với mình ra sao mới là quan trọng nhất. Song vợ chồng em sẽ phải sống chung với mẹ chồng mà không được ra riêng. Vì Tuấn là con trai duy nhất của bà.

Với một người mẹ chồng cổ hủ, xét nét và khó tính như thế, chẳng biết cuộc sống chung đụng sau này sẽ thế nào nữa. Chưa gì mà em đã thấy chán nản và ngột ngạt rồi! Làm cái gì cũng nơm nớp lo sợ mẹ chồng để ý và đánh giá. Lời nói cử chỉ cũng không dám thoải mái tự nhiên, sợ mẹ chồng phật lòng mà ghét bỏ.

Xin các chị từng trải cho em lời khuyên để em có thể hòa hợp với mẹ chồng. Em không muốn vì chuyện mẹ chồng nàng dâu mà không khí gia đình căng thẳng và khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Vì em rất yêu chồng và vì chồng em cũng là một người đàn ông cực kỳ tốt. Chứng kiến nhiều cặp vợ chồng dù vẫn còn yêu nhưng buộc lòng phải ly hôn bởi mâu thuẫn với mẹ chồng mà em lo lắng không yên. Nếu vợ chồng em phải rơi vào cảnh ngộ như vậy thì em sẽ đau khổ lắm!

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn

Sau màn ân ái nồng nàn, khi lật tấm chăn lên thì tôi choáng váng nhìn thấy một vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường.

Tôi và vợ quen nhau qua mai mối. Tôi đã 36 tuổi, thật sự chẳng còn trẻ trung để mà kén cá chọn canh nữa. Lại chẳng phải hàng đại gia giàu có để thỏa sức chọn vợ trẻ đẹp, vì thế tôi quyết định lấy vợ tôi bây giờ là người phụ nữ một đời chồng.

Thế nhưng vợ tôi và chồng cũ chưa sinh con, họ chung sống với nhau được hơn 2 năm thì ly hôn. Nghe đâu vì gã đàn ông kia quay lại với người tình cũ và ruồng rẫy cô ấy. Chẳng có gì ràng buộc nên vợ tôi cũng không khác gì gái tân là mấy. Cô ấy lại là người hiền lành, đảm đang nên bố mẹ tôi khá ưng ý.

Tôi nghĩ vợ từng đổ vỡ hôn nhân, cô ấy sẽ biết trân trọng gia đình và hết lòng vun vén cho mái ấm của chúng tôi. Chắc chắn cuộc hôn nhân của hai đứa sẽ vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp.

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn - Hình 1

Tôi và vợ quen nhau qua mai mối. Ảnh minh họa

Thời gian quen nhau chưa đầy 3 tháng chúng tôi đã quyết định làm đám cưới. Khoảng thời gian khá ngắn, chúng tôi còn chưa kịp hiểu rõ về nhau, vì thế chuyện lên giường cũng chưa xảy ra. Do đó đêm tân hôn mới là lần đầu tiên giữa tôi và vợ.

Tôi trước đây từng có 2 mối tình, vợ tôi thì có một đời chồng, chúng tôi đều là người từng trải cả rồi. Đêm tân hôn của hai đứa diễn ra rất thuận lợi, không hề ngượng ngập hay gượng gạo, xấu hổ. Thậm chí còn vô cùng nồng nàn, mãnh liệt vì thú thật là khá lâu rồi tôi không qua lại với người phụ nữ nào.

Sau màn ân ái nồng nàn, khi lật tấm chăn lên thì tôi choáng váng nhìn thấy một vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường. Tôi cuống quýt hỏi vợ tại sao lại như thế? Tôi chắc chắn vợ tôi không thể còn trinh được. Cô ấy đã chung sống cùng chồng cũ hơn 2 năm. Vả lại chúng tôi vừa gần gũi, tôi nghĩ mình đủ trải nghiệm để biết được cô ấy còn nguyên vẹn hay không.

Vợ tôi nhìn thấy vệt máu trên giường thì mặt cắt không còn giọt máu. Sau đó cô ấy hốt hoảng níu lấy tay tôi van xin: "Xin anh đưa em đến bệnh viện ngay. Nếu không đứa con của em sẽ không giữ được mất".

Tôi sốc nặng không thể tin nổi. Lúc ấy tôi mới biết thì ra vợ đang mang thai. Cô ấy cũng biết rõ điều đó nhưng vẫn đường hoàng mặc váy cô dâu về làm vợ tôi! Rõ ràng đứa con đó không phải của tôi vì chúng tôi chưa từng quan hệ lần nào!

Tôi phẫn nộ và căm tức vô cùng nhưng thấy vợ tái nhợt mặt mũi cầu xin, tôi chỉ còn biết nén giận đưa cô ấy đến bệnh viện. Cho dù thế nào thì đứa bé cũng là vô tội và sức khỏe của nó cần được ưu tiên hơn hết.

Cuối cùng đứa con của vợ tôi cũng không giữ được. Một phần do chuyện chúng tôi làm đêm tân hôn đó, một phần cũng do cơ địa cô ấy khó giữ thai hơn người bình thường. Vợ tôi cầu xin tôi đừng nói cho ai biết chuyện cô ấy mang thai. Nhìn cô ấy nằm bẹp, xanh như tàu lá trên giường, tôi lại đành nói dối mọi người rằng vợ tôi bị ngất do kiệt sức nên phải đưa vào viện truyền nước.

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn - Hình 2

Ấy thế nhưng sau khi xuất viện về nhà, vợ tôi vẫn mặt dày cầu xin tôi tha thứ để tiếp tục chung sống bên nhau. Ảnh minh họa

Sau đó tôi mới được vợ kể lại mọi chuyện. Hóa ra vợ tôi bị chồng cũ ruồng rẫy nhưng vẫn không quên được anh ta. Còn gã đàn ông kia thì quá tham lam không biết đủ, đã ly hôn quay về với người tình cũ nhưng ly hôn rồi lại vẫn vương vấn vợ cũ không quên. Thế là vợ tôi lén lút gặp gỡ gã ta, thậm chí cả khi đã quen tôi. Đứa con cô ấy mang trong bụng chính là của chồng cũ.

Nếu đêm tân hôn không xảy ra chuyện gì thì sau đó tôi sẽ phải nuôi con gã đàn ông khác. Nghĩ đến điều đó mà tôi căm hận vô cùng. Nhưng vì thấy cô ấy vừa sảy thai, tôi không nỡ nhẫn tâm nên đã chấp nhận nói dối người ngoài về tội lỗi mà cô ấy phạm phải. Ấy thế nhưng sau khi xuất viện về nhà, vợ tôi vẫn mặt dày cầu xin tôi tha thứ để tiếp tục chung sống bên nhau. Cô ấy bảo thôi thì đứa con cũng không còn nữa, cô ấy sẽ dùng cả phần đời còn lại để bù đắp cho tôi.

Nói thật là tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức. Một người phụ nữ đã phản bội tôi, thậm chí còn có mưu đồ cho tôi "đổ vỏ", liệu tôi có thể hạnh phúc bên cô ấy? Nhưng tôi lại không thể hạ được quyết tâm khi nghĩ đến danh dự gia đình, lại sợ bố mẹ lo lắng vì con trai mãi mới lấy vợ, vừa kết hôn xong đã vội vã ly hôn. Thật khó xử và bối rối quá!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay02:30Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP
16:00:25 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021

Tin mới nhất

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dương ngược nắng - Tập 56: Hoàng mất tất cả vẫn có Minh chở che, Phúc nói lời "cạch mặt" Châu

Phim việt

21:58:12 21/04/2021
Doãn Quốc Đam, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Đình Tú, Thu Trang, Quỳnh Kool

Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Nga, Bảo Anh điêu luyện với yoga

Phong cách sao

21:58:10 21/04/2021
Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Nga, Bảo Anh là những sao nữ thường xuyên đốt mắt khán giả bởi những hình ảnh tập yoga đầy quyến rũ.

Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ hơn 16 tỷ

Pháp luật

21:55:19 21/04/2021
Cựu thượng tá Phan Văn Anh Vũ bị cáo buộc hối lộ 5 tỷ đồng và 500.000 USD cho một lãnh đạo để nhờ giúp đỡ sau khi bị Bộ Công an khởi tố năm 2017.

Chồng xăm chân dung vợ lên đùi: "Chỉ cần bà xã thích là được"

Netizen

21:54:18 21/04/2021
Mới đây, cư dân mạng đã không biết nên khóc hay cười trước sự việc một chàng trai hí hửng đi đến cửa hàng để nhờ thợ xăm in hình vợ mình lên trên đùi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý.

Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?

Sao việt

21:53:56 21/04/2021
Đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh bỗng chốc trở thành màn tấu hài.

Triệu phú trang điểm Michelle Phan thay đổi thế nào sau 14 năm?

Làm đẹp

21:49:32 21/04/2021
Chuyên gia trang điểm gốc Việt hiện có thương hiệu riêng và kiếm được nhiều tiền từ các dự án kinh doanh.

Jaguar I-Pace Black Edition được ra mắt tại Anh

Ôtô

21:49:28 21/04/2021
Jaguar I-Pace Black Edition là phiên bản nâng cấp ngoại hình theo hướng thể thao. Xe có giá bán 100.945-106.882 USD.

Sau khi chấm dứt với Nike, nhà Kobe Bryant muốn lập thương hiệu riêng

Thời trang

21:49:19 21/04/2021
Gia đình muốn thực hiện mong ước trước khi qua đời của cố huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.

Thái Lan thông qua việc cấp hộ chiếu vaccine

Thế giới

21:48:24 21/04/2021
Công báo Hoàng gia hôm 20/4 đã đăng tải mẫu định dạng hộ chiếu vaccine cùng với lệnh của Cục Kiểm soát Dịch bệnh (DCD) cho phép một số quan chức kiểm soát dịch bệnh cấp hộ chiếu vaccine. Cả định dạng của hộ chiếu vaccine lẫn lệnh của DC...

Chuyện giờ mới kể, Kỳ Duyên đi gác trong 'Sao nhập ngũ', nhìn thấy rác mang về phòng để vứt

Show việt

21:39:43 21/04/2021
Việc làm của Kỳ Duyên trong Sao nhập ngũ được mũi trưởng Long nhận xét chính là tấm gương người tốt việc tốt điển hình.

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel

Phim âu mỹ

21:39:08 21/04/2021
Trong mắt mẹ của nam diễn viên này, làm siêu anh hùng không tốt bằng làm một luật sư.

Chuộng phong cách hở bạo, “đệ nhất vòng 1” xứ Đài bị chê phản cảm

Người đẹp

21:36:39 21/04/2021
Theo đuổi phong cách hở bạo, đệ nhất vòng 1 xứ Đài phô diễn tối đa đường cong cơ thể. Dù vậy, cô nhận về mình không ít chỉ trích vì ăn mặc phản cảm.

Khiến "ôm trùm" Perez nổi điên, các đội bóng tháo chạy lĩnh hậu quả cực lớn

Bóng đá thế giới

21:30:34 21/04/2021
Các CLB tháo chạy khỏi European Super League có thể lĩnh đòn trừng phạt rất lớn từ ông trùm Florentino Perez.

Tuyệt chiêu cắt kính dễ dàng, nhanh chóng như cắt giấy mà không cần mua dao cắt kính

Sáng tạo

21:24:17 21/04/2021
Đây sẽ làm một bí kíp mà bạn có thể sử dụng trong các tình huống cần cắt một tấm kính ra thành các miếng nhỏ hơn.

Lisa (BLACKPINK) mở khóa bìa tạp chí “khó tính” nhất hành tinh: Nhan sắc 100 điểm, xem clip hậu trường “hấp hối” luôn vì ánh mắt

Sao châu á

21:23:48 21/04/2021
Từng biểu cảm, chuyển động của Lisa (BLACKPINK) đều biến mọi khung hình trở thành tác phẩm nghệ thuật.