Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng.

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta - Hình 1

Tối hôm nọ tôi đi nhậu về thì cũng khoảng gần 11 giờ đêm. Vừa mở cửa vào nhà, thấy có một đôi giày đàn ông mà tôi giật mình. Đêm hôm khuya khoắt sao lại có đàn ông xuất hiện trong nhà tôi?

Lao nhanh vào, tôi thấy vợ đang nằm trên giường phòng ngủ, còn một gã đàn ông lạ thì ở trong nhà tắm rửa tay. Cơn tức giận và phẫn nộ bốc lên ngùn ngụt trong tôi. Có phải vợ nhân lúc tôi vắng nhà mà dẫn đàn ông về? Nhưng cô ấy đang mang thai 4 tháng cơ mà, lẽ nào gã này mới là bố của đứa bé vợ đang mang?

Tôi điên cuồng lao đến túm lấy vợ lắc mạnh, gào lên hỏi cô ấy gã ta là ai? Vợ thì im lặng, người đàn ông kia lao đến can ngăn bảo vệ cô ấy khiến tôi càng điên tiết. Đang định đánh cho anh ta một trận nhưng nghe lời giải thích xong thì tôi vừa xấu hổ vừa ân hận vô cùng.

Hóa ra anh ta là đồng nghiệp cùng công ty với vợ tôi. Họ ở chung nhóm làm việc, đang cùng thực hiện một dự án. Lúc tối anh ta gọi đến bàn bạc chuyện công việc nhưng lại nghe được vợ tôi đau đớn nhờ xin giúp đỡ.

Video đang HOT

Hóa ra cô ấy bị ngã trong nhà tắm, đau bụng gọi cho chồng mà tôi để im lặng vứt điện thoại trong cốp xe (Tôi vẫn làm vậy khi đi nhậu vì ngại vợ gọi nhiều phiền phức). Nhà không xa lắm, anh ta lập tức đến đưa cô ấy tới một phòng khám sản tư nhân. Vợ tôi được kết luận là động thai nhẹ, bác sĩ tiêm thuốc giữ thai, thấy tình hình ổn định thì cho về, hẹn mai lại đến tiêm thuốc tiếp. Thời điểm tôi có mặt ở nhà là họ cũng vừa mới trở về từ phòng khám.

Tôi hổ thẹn vô cùng, lập tức xin lỗi anh ta đồng thời cảm ơn đã giúp đỡ vợ mình. Cũng may có anh ta tới nhanh, nếu không một mình vợ chẳng biết có xoay xở được không. Trong lúc đó thì tôi vẫn mải mê nhậu nhẹt chẳng biết gì.

Tôi áy náy quá, vợ đang mang bầu mà buổi tối mình lại thường xuyên vắng nhà. Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng. Tôi phải làm sao để cô ấy tha thứ cho sự vô tâm của mình?

(Xin giấu tên)

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Dẫu biết anh em trong nhà luôn phải giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau song tôi không muốn rơi vào tình cảnh "nuôi báo cô". Lòng tốt cũng nên có giới hạn nhất định, nếu không thì vô vàn hệ lụy xấu sẽ xảy ra. Ấy vậy mà vợ chồng tôi đang bị rơi vào tình cảnh éo le này đây.

Sau 5 năm kết hôn, tôi và chồng đã có một cậu ấm 3 tuổi và một cơ ngơi tạm gọi là đủ vững để thực hiện các mục tiêu đã đặt ra. Trong đó đáng kể nhất phải là mua nhà chung cư cao cấp ở khu vực đắc địa trong thành phố. Thành tựu này là biết bao mồ hôi công sức và thậm chí là cay đắng của cả hai vợ chồng.

Mặc dù chồng tôi đi làm lương khá ổn nhưng tôi không vì thế mà chấp nhận cuộc sống an phận ở nhà. Muốn mau chóng hai vợ chồng được cùng về hưu sớm thì mình cũng nên góp chút công sức. Mới được khoảng 6 tháng vợ chồng tôi về nhà này, nội thất chưa hoàn thiện 100% nhưng cũng hòm hòm để nhìn ấm cúng, ngăn nắp.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Mọi thứ sẽ thật bình yên và suôn sẻ nếu không có sự xuất hiện của em gái chồng. Cô ấy năm nay 22 tuổi, mới ra trường và đang đi tìm việc. Ban đầu bố mẹ chồng bảo cứ về quê ở vài tháng cho dịch bớt căng rồi hẵng lên thành phố ổn định cuộc sống. Nhưng em gái chồng không chịu vì chẳng thể xa được người yêu. Nghe nói cô ấy đã yêu một người đàn ông 2 năm trời, anh ta cũng ở trên thành phố.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ bây giờ em chồng mà ở lại thành phố thì sẽ sống tạm tại nhà hai anh chị do khu trọ kia đã chấm dứt hợp đồng cho thuê. Dù trong lòng không muốn nhưng tôi vẫn phải đồng ý. Chồng tôi bảo đang dịch dã thế này, để nó ra ngoài không an tâm lắm, cứ cho ở cùng một thời gian. Dù sao vợ chồng tôi cũng đã làm việc tại nhà, thiếu người cơm nước, dọn dẹp cho, sai vặt một chút cũng được.

Song cô em gái chồng lại là kiểu phụ nữ sống tự do, không thích bị sai vặt và chỉ biết hưởng thụ. Mỗi ngày chắc giúp được anh chị khoản cắm cơm, còn lại thì vẫn một tay tôi làm hết. Mấy lần chồng tôi mắng kêu rửa bát thì cô ấy mới chịu động tay vào. Còn không thì đóng cửa trong phòng, quay clip hát hò to tiếng.

Đỉnh điểm nhất là buổi đêm hôm trước, em gái chồng đã gây nên một vụ làm cả gia đình náo loạn. Dạo này cô ấy có vẻ buồn bã, ít nói hơn, tôi đoán là vì phải ở nhà nhiều và không được gặp bạn trai. Nhưng suy cho cùng một người 22 tuổi rồi cũng cần phải biết nghĩ nên tôi không hỏi han gì cả.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đêm hôm đó, chồng tôi nằm ngủ say giấc, con trai tôi cũng ngủ ở phòng riêng rồi. Tôi thì vẫn nằm trằn trọc không vào giấc được. Bỗng nghe thấy rõ tiếng nước chảy ở trong nhà tắm. Nhà này chỉ có phòng của tôi và phòng con trai là có nhà vệ sinh riêng. Còn lại phòng em gái chồng ở thì không có nên tôi đoán chắc người đang dùng nước là cô ấy. Nhưng nhìn đồng hồ thấy đã gần 1 giờ rồi, vậy tại sao lại bật nước?

Tôi ra ngoài xem thế nào thì thấy cánh cửa phòng tắm đang được mở ra. Bên trong là em gái chồng đang ngồi bệt xuống sàn khóc lóc, tay cầm dao lam rạch 1, 2 đường nhỏ. Hốt hoảng quá tôi mới kêu lên để chồng tôi tỉnh dậy ra xem. Tôi cũng vội tắt nước đi và kéo em gái chồng ra khỏi nhà tắm. Còn cô ấy vẫn khóc lóc, người ướt sũng.

Chồng tôi dậy thấy em gái mình như thế không dám mắng lời nào mà băng vết thương lại. Vì cũng đêm khuya nên chẳng ai hỏi han gì cả, coi như là cô em gái đang gặp chuyện rồi bảo cô ấy đi ngủ, sáng mai nói chuyện. Đến sáng hôm sau, em gái chồng mới thú nhận là thất tình vì bị bạn trai nói lời chia tay. Nhìn cánh tay của cô ấy chi chít những vết rạch khiến tôi có đôi chút khó chịu. Kiểu người gì mà chẳng biết yêu thương bản thân chút nào. Bây giờ lại chỉ vì người đàn ông mà tự mình đày đoạ.

Đó còn là chưa kể nhà tôi mới chuyển về đây mà em gái chồng đã "tặng" bao nhiêu giọt máu trong nhà tắm, mùi tanh ngòm. Ôi bao giờ mới hết dịch để em gái chồng ra ngoài sống đây. Chứ cứ như thế này chắc sẽ có ngày chị dâu - em chồng cãi cọ đến mức đuổi nhau ra khỏi nhà mất...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:472 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40

Tiêu điểm

Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Thấy que thử thai trong sọt rác, chồng tôi giận dữ hất cả mâm cơm rồi yêu cầu ly hôn
13:08:54 19/01/2022
Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ
21:53:35 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Vợ "anh lớn Quận 8" bỗng "quay xe" vụ bị đánh, chừa đường cho Trang Nemo làm ăn
15:15:44 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi có 9 vật thể giống đinh ở hộp sọ: Người nhà lên tiếng, tiết lộ sự thật đầy xót xa?
14:17:02 19/01/2022
Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc
14:46:28 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022
Mẹ gọi lên thành phố bảo chị dâu sắm Tết, anh trai nói ra 8 từ khiến bà tái mặt
16:11:08 19/01/2022
Mỹ nhân "nuốt nước mắt" tố Trương Đình cướp chồng, giờ hạnh phúc viên mãn
14:26:45 19/01/2022
“Triệu Mẫn” Trần Ngọc Kỳ trượt dốc, bị chê “không có hào quang nữ chính”, Đường Yên có muối mặt?
14:44:20 19/01/2022
Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 
14:14:01 19/01/2022
Châu Kiệt Luân bất ngờ thông báo bà xã mang thai lần 3, mở tiệc tưng bừng giữa tin đồn bạo hành vợ
17:19:19 19/01/2022
Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước
16:29:38 19/01/2022

Tin mới nhất

Chồng xách nắm bùn đen thui bảo đem luộc nấu cỗ cúng, tôi thất kinh hồn vía nhận ra mình mất toi cả đống tiền

19:55:39 19/01/2022
Mẹ tôi cũng giật mình sợ hãi, nhưng nghe con rể tiết lộ sự thật về cục bùn thì bà phá lên cười ầm ĩ

Buột miệng hỏi lý do tại sao bạn trai muốn cưới tôi làm vợ, để rồi nghe câu trả lời của anh mà tôi uất ức

19:52:09 19/01/2022
Giá anh đừng nói ra sự thật đó thì tốt biết mấy

Thấy đĩa xương cá để trên bàn, tôi hỏi thì mẹ nói một câu đắng lòng đến mức tôi bỏ nhà đi ngay đêm đó

19:48:08 19/01/2022
Tôi không chấp nhận được lời giải thích của mẹ mình

Ngày đầu ra mắt mẹ chồng tương lai buông câu: "Muốn có nhà 20 tỷ, cần một điều kiện!"

17:09:16 19/01/2022
Câu nói của mẹ anh làm tôi sững sờ, chưa khi nào tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như thế

Chồng sáng nào cũng dậy sớm đi tập thể dục, biết lý do tôi khóc nghẹn giữa đường

17:05:38 19/01/2022
Có lẽ nếu không nhìn thấy hình ảnh này, tôi vẫn nghĩ chồng tôi dậy sớm để tập thể dục như sở thích của anh mà thôi!

Trèo tường trốn mẹ chồng về thăm nhà đẻ, tôi khóc không thành tiếng nhìn cảnh tượng trong phòng

17:01:56 19/01/2022
Nhẩm tính cũng đã nửa năm rồi tôi không về chơi thăm mẹ. Hôm sau cuối tuần được nghỉ, tôi xin phép mẹ chồng và chồng để đưa con gái về nhà đẻ

Ép vợ đang mang bầu vượt 300km về quê chồng ăn Tết, hậu quả khiến tôi ân hận tột cùng

16:51:28 19/01/2022
Tôi thấy mẹ nói cũng có lý nên ép vợ về quê chồng ăn Tết bằng được. Dù vợ kêu mệt mỏi trong người nhưng tôi nghĩ cô ấy nói dối, kiếm cớ để ở lại nhà bố mẹ đẻ

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong

12:58:57 17/01/2022
Chồng ốm mấy tháng, thực sự tôi cũng rất cô đơn. Tôi muốn một vòng tay an ủi vỗ về mình để có động lực tiếp tục cố gắng

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt

08:38:11 17/01/2022
Tôi không ngờ những giọt nước mắt của anh chị chồng là có ý đồ bên trong đó

Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy

08:36:10 17/01/2022
Nhờ tính thích khoe của của em dâu tương lai, tôi mới phát hiện ra một bí mật tày đình

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Mứt quất dẻo ngon, không bị đắng cực đơn giản

Ẩm thực

19:56:38 19/01/2022
Không cần phèn chua và nước vôi trong, bạn vẫn có thể làm được món mứt quất dẻo ngon, vô cùng hấp dẫn

Vĩnh Long: Cả làng trồng loài mai vàng nguyên thủy, quanh năm uốn tỉa, tết đến lặt lá bán giá cao khách vẫn ưng

Đời sống

19:56:35 19/01/2022
Làng mai vàng Phước Định (xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) hình thành trên 80 năm và được công nhận làng nghề truyền thống năm 2009. Đây là bước ngoặt và động lực để những người dân phát triển làng nghề

Người đàn ông ngoại tình bỏ rơi vợ con, vài năm sau khi mẹ ruột qua đời liền quay về lạy lục đứa trẻ vì lý do khiến dân mạng chê cười

Netizen

19:54:48 19/01/2022
Một cô gái trẻ đã bị đẩy vào tình huống khó xử với bố sau khi bà nội của mình qua đời

Chủ quán massage để nhân viên bán dâm với giá 250.000 đồng

Pháp luật

19:54:26 19/01/2022
Kiểm tra quán massage Đêm Đêm ở Quảng Nam, cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ thực hiện mua bán dâm với giá 250.000 đồng

Gucci bị chỉ trích vì dùng hổ thật để quay quảng cáo

Thời trang

19:51:48 19/01/2022
Việc sử dụng hổ thật để quay quảng cáo cho bộ sưu tập Tết khiến Gucci vướng phải nhiều ý kiến trái chiều

Dùng cách lạ chữa "trên bảo dưới không nghe", người đàn ông gặp tình cảnh khó cứu vãn

Kiến thức giới tính

19:51:13 19/01/2022
Một người đàn ông ở Mỹ có thể không bao giờ sử dụng được cậu nhỏ của mình nữa sau khi cố gắng chữa bệnh liệt dương theo phương pháp kỳ dị

Yoona (SNSD) lộ ảnh ở hậu trường phim với Lee Jong Suk, nhan sắc ra sao mà fan choáng ngợp?

Sao châu á

19:48:21 19/01/2022
Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi ở hậu trường bộ phim truyền hình Big Mouth đã được người qua đường ghi lại

Tuyết rơi nhiều biến sa mạc Sahara thành xứ sở mùa đông

Chuyện lạ

19:46:16 19/01/2022
Đây là lần thứ 5 trong vòng 42 năm qua, tuyết rơi nhiều trên khu vực sa mạc khô nóng nhất thế giới

Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!

Sao việt

19:44:44 19/01/2022
Cường Đô La quả là bố bỉm cưng chiều nhóc tỳ nhất nhì Vbiz

Lái xe ban đêm khi không có đèn đường, nên lưu ý điều gì?

Ôtô

19:42:00 19/01/2022
Tập trung giữ vững tay lái, giữ tinh thần ổn định, chấp hành đúng Luật Giao thông, tập quan sát bao quát, sử dụng đèn chiếu hợp lý

Chelsea thắng chỉ 1 trong 7 vòng gần nhất, ra tối hậu thư dọa sa thải HLV Tuchel

Bóng đá thế giới

19:40:00 19/01/2022
HLV Tuchel bắt đầu nhận được tín hiệu dọa sa thải từ Chelsea sau trận hòa Brighton

Chuyện gì đang xảy ra với Sony: Cổ phiếu giảm mạnh nhất 13 năm, vốn hoá bốc hơi 20 tỷ USD trong 1 ngày 

Thế giới số

19:30:11 19/01/2022
Các cổ đông Sony lo sợ chưa từng có sau 1 tuyên bố của Microsoft