Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch , nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Hồi giờ tôi luôn nghĩ vợ chồng anh trai sống rất hạnh phúc . Chị dâu tôi hiền lành , ăn nói dịu dàng, chuẩn mực với chồng con . Chưa khi nào tôi nghe hai người họ cãi nhau .

Về phần anh trai tôi, trước đây anh ấy làm ở công ty nước ngoài, lương tháng rất cao. Vì thế, anh ấy ép buộc vợ nghỉ dạy (chị dâu tôi làm giáo viên cấp 3) để chăm sóc gia đình. Chị dâu không đồng ý nhưng anh kiên quyết nói nếu chị ấy không nghỉ việc thì ly hôn . Sợ chồng, chị ấy đành phải nghỉ làm ở nhà. Nói thẳng ra, anh tôi rất ghen tuông và luôn nghi ngờ vợ ngoại tình .

Video đang HOT

Một tháng nay, anh tôi làm việc tại nhà. Thấy vợ chồng họ cũng hạnh phúc nên cả nhà tôi đều choáng khi nghe tiếng đập đồ, khóc lóc vang ra từ nhà anh ấy lúc giữa đêm. Sợ có chuyện không hay, vợ chồng tôi vội vã chạy tới xem. Nhà chúng tôi sát vách nhau và có một đường đi chung. Vừa tới, tôi chết sững khi thấy chị dâu đang đứng ở ngoài sân với bộ dạng xộc xệch, mặt mày giàn giụa nước mắt. Còn anh tôi thì gào thét, đập phá đồ đạc trong nhà.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt - Hình 1

Vừa tới, tôi chết sững khi thấy chị dâu đang đứng ở ngoài sân với bộ dạng xộc xệch, mặt mày giàn giụa nước mắt. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi chị dâu có chuyện gì xảy ra. Chị ấy ngồi thụp xuống, khóc nức nở. Khi bình tĩnh hơn, chị ấy mới đưa tôi xem đoạn tin nhắn với một người đồng nghiệp cũ nam. Anh chàng ấy hỏi thăm cuộc sống của chị dâu và mong muốn chị ấy đi dạy lại. Tôi cũng nhận ra sự quan tâm của anh chàng ấy với chị dâu nhưng chị ấy luôn giữ chừng mực với anh ta.

Thế mà anh tôi lại ghen tuông, đập phá đồ đạc rồi chửi mắng vợ. Anh ấy còn lôi những bộ đồ trước đây chị dâu mặc khi đi dạy ra vứt hết ngoài sân, đòi đốt. Chồng tôi phải khuyên can mãi, anh ấy mới hậm hực bỏ vào nhà.

Sáng sớm nay, chị dâu đã bỏ về nhà mẹ đẻ rồi. Anh tôi cũng không đi đón mà lôi bia ra ngồi uống. Nhìn khung cảnh nhà cửa tan hoang mà tôi cạn lời. Phải làm sao để anh ấy đi đón vợ đây? Và có nên khuyên chị dâu cắt đứt liên lạc với anh chàng đồng nghiệp cũ kia không?

(phuongchi…@gmail.com)

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Bạn gái tôi tên My, là cô gái hiền lành, dịu dàng, rất mực truyền thống. Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng rồi. Tôi thích cô ấy lắm và dự định sẽ kết hôn với My. Cô ấy đúng là mẫu người phụ nữ lý tưởng mà tôi luôn mong muốn lấy được làm vợ.

Cũng bởi My quá ngoan ngoãn và chuẩn mực nên tôi không dám đòi hỏi chuyện ấy quá sớm. Thời buổi bây giờ vừa nhận lời yêu là người ta đã kéo nhau đi khách sạn rồi. Vậy mà tận sau 3 tháng chính thức trở thành bạn gái tôi, lúc ấy tôi mới dè dặt ngỏ ý muốn qua đêm với My song cô ấy vẫn từ chối.

Dù thất vọng và hụt hẫng nhưng tôn trọng bạn gái nên tôi vẫn chẳng trách giận. Thậm chí trong lòng tôi còn có chút vui mừng. My là người phụ nữ biết giữ mình trong sạch như vậy, kể cả cho dù không còn trong trắng thì cô ấy vẫn rất mực đoan chính, chắc hẳn lịch sử tình trường không có gì đáng kể. Tôi là người đàn ông hiện đại, không hề để ý chuyện "cái màng mỏng" của người phụ nữ. Được như My là tôi đã thấy tự hào và trân trọng lắm rồi.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa - Hình 1

Cũng bởi My quá ngoan ngoãn và chuẩn mực nên tôi không dám đòi hỏi chuyện ấy quá sớm. (Ảnh minh họa)

Khi yêu nhau được 4 tháng, tôi có làm một bữa tiệc nho nhỏ để kỷ niệm tình yêu của hai đứa. Hôm đó chúng tôi đều uống chút rượu, khi ra về tôi nhỏ giọng thủ thỉ mời My tới nhà mình chơi. Đêm hôm đến nhà bạn trai, chắc chắn cô ấy đã lường trước được sẽ có chuyện gì xảy ra. Vì thế My cảnh báo tôi trước: "Chỉ uống trà và trò chuyện thôi anh nhé, không có gì hơn đâu...". Tôi cười đồng ý, cho dù không được "tới bến" trong đêm nay thì đó cũng là một điều khiến tôi rất vui rồi.

Cánh cửa nhà vừa đóng lại, tôi lập tức ôm chầm lấy My hôn đắm đuối. Sau một nụ hôn dài, tôi cầm tay kéo tuột cô ấy vào phòng ngủ. "Anh nhớ lời hứa với em không đấy?", cô ấy hổn hển hỏi. Tôi cười đáp rằng mình nhớ, đảm bảo sẽ chỉ ôm cô ấy ngủ mà thôi.

Vừa đẩy My nằm xuống giường, tôi đang định ập xuống hôn cô ấy thì phải giật nảy mình khi ngoài cửa vang lên những tiếng gõ liên hồi. Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Tôi tức tối để bạn gái lại trên giường rồi ra mở cửa. Ngoài cửa là một người đàn ông khá trẻ tuổi. Vừa nhìn thấy tôi, anh ta thốt ra một câu khiến tôi đông cứng:

- Nhờ anh nhắn với vợ tôi, bảo cô ấy về ngay cho con bú, con đang khóc ngặt ở nhà! Đã bảo rồi, có làm gì thì cũng không được đi qua đêm, vì con nó không ngủ được nếu không có mẹ!

Tôi điên tiết hỏi anh ta có nhầm hay không. Thì anh ta báo ra tên tuổi, đặc điểm nhận dạng của My khiến tôi chết sững. Vừa hay My từ phòng ngủ bước ra, nhìn thấy người đàn ông đó, mặt cô ấy tái nhợt không còn huyết sắc.

Lúc đó tôi mới biết người đàn ông kia đúng thật là chồng của My. Vậy nhưng giữa họ lại có một câu chuyện lắt léo. Khi trước My thấy anh ta có điều kiện nên cố tình gài bẫy để mang thai, thời điểm đó anh ta thậm chí còn có bạn gái sắp cưới rồi. My là đồng nghiệp, nhân lúc công ty liên hoan, anh ta say rượu nên cố tình nhận nhiệm vụ đưa về rồi mang thẳng về nhà mình.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa - Hình 2

Tôi tức tối để bạn gái lại trên giường rồi ra mở cửa. (Ảnh minh họa)

Sau đó quả thật My mang thai, anh ta phần vì lo cho đứa con, phần vì sợ gia đình mất danh dự nếu My làm ầm ĩ. Vậy là họ cưới nhau nhưng không hề có tình yêu. Anh ta phải chia tay bạn gái đầy tức tưởi, sau đám cưới nói thẳng sẽ không bao giờ chấp nhận My như một người vợ, không có chuyện đăng ký kết hôn. Nếu cô biết điều thì cứ ở lại sinh con, đợi con lớn khôn một chút hai người ly hôn. Anh ta sẽ bồi thường cho cô một khoản tiền xứng đáng. Tất nhiên sau ly hôn thì anh ta giành quyền nuôi con.

Vậy là từ khi ấy họ sống cảnh vợ chồng hờ, chồng My làm việc của anh ta, còn My có cuộc sống riêng của mình. Con của My năm nay gần 2 tuổi rồi, cũng sắp sửa cai sữa. Tôi nghĩ kế hoạch của cô ấy là đợi thêm một thời gian nữa ly hôn chồng, sau đó sẽ đường hoàng tiến xa hơn trong mối quan hệ với tôi. Vậy là tôi chẳng hề biết gì cả, còn nghĩ cô ấy ngoan ngoãn biết giữ mình.

Đèn đỏ My theo chồng hờ của cô ấy trở về nhà. Còn tôi thì thức trắng đêm vì cú sốc đó. Không ngờ người bạn gái ngoan lành, hiền dịu của tôi lại có một bí mật kinh khủng thế. Hôm sau My đến khóc lóc xin lỗi mong tôi cho một cơ hội chuộc tội. Nhưng quả thật tôi không thể chấp nhận nổi nữa.

Chưa nói tới chuyện cô ấy mưu mô cướp người đàn ông của người phụ nữ khác, sau chuyện này thì hình tượng của My trong lòng tôi đã sụp đổ hoàn toàn. Làm sao còn có thể tiếp tục yêu đương được?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Đây là điều NS Hoài Linh đã âm thầm làm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, 1 chi tiết gây xúc động mạnh!01:35Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi03:43Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21

Tiêu điểm

Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
7 ngày trăng mật được vợ cho "lên tiên", vừa trở về đời tôi rơi ngay xuống địa ngục
06:26:50 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự
15:53:45 14/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật
13:10:58 14/10/2021
Anh trai bất ngờ đưa một cô gái xinh đẹp về chơi nhà khiến tất cả hoảng hốt đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu
14:43:08 14/10/2021
Chồng ốm vợ thuê người chăm nên bức xúc gọi điện trách nhà ngoại không biết dạy con gái, nhưng nghe chuyện 3 năm trước anh lại bẽ bàng
13:02:41 14/10/2021
Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc
09:03:15 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng
23:20:16 15/10/2021
Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức
00:13:54 16/10/2021
Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Kim Duyên: “Một hoa hậu, á hậu thì phải là người truyền cảm hứng”
22:57:48 15/10/2021
Bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách nghi ngờ "ăn chặn" tiền từ thiện, Chi Dân có động thái đầy ẩn ý
00:10:55 16/10/2021

Tin mới nhất

Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm

06:10:37 16/10/2021
Sau chuyến đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi đờ người nhìn người phụ nữ đang đứng trong nhà tắm. Khi cô ấy quay mặt sang, tôi thật sự bất ngờ...

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

21:40:03 15/10/2021
Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì

18:27:29 15/10/2021
Tôi nhìn anh một lúc rồi lẳng lặng thu dọn quần áo vào một chiếc va li rồi rời khỏi nhà ngay trong đêm mưa gió.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Chồng 'ăn vụng', tôi đang chìm trong tuyệt vọng thì mẹ chồng làm điều quái lạ

09:43:13 15/10/2021
Trước giờ mẹ chồng nào chẳng bênh con trai, tôi không dám hy vọng mình được đối xử công bằng.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

09:41:25 15/10/2021
Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho mẹ tôi thì anh trai bỗng bật khóc, rồi anh chỉ đĩa cá hấp khiến cả nhà giật mình

08:56:22 15/10/2021
Mọi người tưởng anh làm sao, cuống quýt hỏi thăm thì anh gạt nước mắt chỉ vào đĩa cá hấp trên mâm...

Mượn máy tính của chị dâu, tôi bàng hoàng phát hiện anh chị đang có âm mưu tày đình

08:41:09 15/10/2021
Bố mẹ vất vả cả đời mới mua được mảnh đất xây nhà, để rồi giờ đây phải bất lực dưới sự lộng hành ngang ngược của chị dâu.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

08:36:25 15/10/2021
Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong bếp, tôi rón rén đi xuống thì chạnh lòng khi nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

08:31:45 15/10/2021
Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, mẹ chồng và chị dâu tôi đang ngồi tụm vào nhau.

Đang nướng vịt thì bị chồng hất đổ cả mâm bát, sự việc xảy ra sau đó khiến anh phải cúi đầu xin lỗi tôi

08:21:06 15/10/2021
Sau khi hất đổ cả mâm bát, chồng bắt đầu lớn tiếng chất vấn và đòi trả vợ về nhà đẻ.

Đưa người yêu về quê ra mắt, sáng hôm sau tự dưng bố đòi đuổi bạn trai tôi ra ngoài

08:06:06 15/10/2021
Cả ngày hôm ấy không hề có biến cố gì xảy ra, tôi vội hỏi bố bằng được lý do tại sao đuổi người yêu ra ngoài thì câu trả lời nhận về thật sốc óc!

Vừa sinh con gái thứ 3, tôi thất vọng quay mặt vào tường thì mẹ chồng nói điều này

22:09:07 14/10/2021
Tôi cứ nghĩ sinh đứa thứ 3 là con gái thì mẹ chồng sẽ chẳng thèm đến thăm.

Vui vì ngày nào chồng cũng ăn hết suất cơm vợ nấu nhưng sự thật khiến tôi đứng hình

20:48:05 14/10/2021
Cho đến khi biết toàn bộ sự thật, tôi thật sự không còn sức để chịu đựng nữa, chỉ muốn chấm dứt hôn nhân.

Bực vì chồng đưa hết tiền cho mẹ giữ, 2 năm sau tôi bất ngờ vì hành động của bà

20:43:38 14/10/2021
Cho đến lúc này tôi mới thấy, thực ra mấy năm qua mình sống quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình.

Đêm muộn osin trẻ mất hút trong phòng chồng, tôi căm hận định lao vào thì phải vỡ òa

20:41:06 14/10/2021
Thật khó mà miêu tả được cảm xúc trong lòng tôi lúc ấy. Vừa thở phào nhẹ nhõm, vừa thấy buồn cười lại rất mực xúc động.

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh ngóng kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ

Đời sống

06:52:27 16/10/2021
Nhiều cha mẹ mong con được tiêm vaccine sớm để đi học lại, dù vẫn còn lo lắng về cách thức triển khai hay phản ứng phụ gặp phải.

Khủng hoảng điện Trung Quốc leo thang

Thế giới

06:49:38 16/10/2021
Khủng hoảng điện Trung Quốc tồi tệ hơn vào ngày 15-10 khi thời tiết lạnh giá bao phủ phần lớn đất nước, còn các nhà máy điện ráo riết tìm nguồn cung than đá, khiến giá nhiên liệu tăng chưa từng thấy.

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

Sao châu á

06:20:48 16/10/2021
Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!

Sao việt

06:17:18 16/10/2021
2 ngày sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã làm 1 việc gây xúc động.

Nhiều địa phương khẩn trương lên kế hoạch tiêm vắc xin cho học sinh

Học hành

06:06:45 16/10/2021
Sau văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế ngày 14-10 về việc đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ, nhiều địa phương đã lên kế hoạch chuẩn bị.

Món lòng non xóc tỏi ớt dai dai giòn giòn

Ẩm thực

06:05:57 16/10/2021
Món lòng non xóc tỏi ớt có vị dai giòn sần sật, cay cay đậm đà lại thơm thơm vị tỏi ớt, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu đấy nhé!

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

01:26:25 16/10/2021
Một người trú tại Quảng Nam đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19.