Đêm hôm cưới của anh trai, tôi giật mình thấy chị dâu ngồi một mình dưới góc bếp khóc nức nở

Tôi bối rối, miệng cứ há hốc mà không tìm được từ nào để nói. Bởi tôi là em trai, nói chuyện với chị dâu thật không tiện.

Trong đám cưới của anh trai, do quá ham vui nên tôi uống hơi quá chén mà không ăn gì. Đến nửa đêm quá đói, không thể ngủ được nữa nên tôi buộc phải dậy tìm đồ ăn.

Bước đi loạng choạng, mắt nhắm mắt mở xuống bếp, bất chợt nghe tiếng khóc của ai đó thì tôi tỉnh ngủ hẳn. Tôi bật điện lên và giật mình khi thấy chị dâu đang ngồi trong bếp khóc. Đêm tân hôn của anh chị, sao lại ngồi đây khóc?

Tôi bối rối, miệng cứ há hốc mà không tìm được từ nào để nói. Bởi tôi là em trai, nói chuyện với chị dâu thật không tiện. Ngay sau đó tôi vào phòng gọi anh trai dậy dỗ dành chị dâu. Thế nhưng anh tôi quát ầm lên: “Loại phụ nữ hư hỏng thế, không xứng với anh. Ngày mai anh sẽ ly hôn vợ để lấy người khác tốt hơn”.

Gặng hỏi mãi anh mới chịu nói là trước kia chị dâu từng ngủ với nhiều người đàn ông khác để kiếm tiền sống. Tôi hỏi, biết điều đó sao anh còn yêu, giờ cưới rồi bỏ con nhà người ta là sao?

Anh bảo khi chuẩn bị đi ngủ, thấy điện thoại của chị dâu có số lạ gọi nhưng chị không nghe. Ngay lập tức anh tôi giật lấy và nghe thấy giọng đàn ông lạ, người đó nói là đã từng ngủ với chị dâu rất nhiều lần. Sau đó chị dâu khai thật tất cả quá khứ tối tăm.

Đêm hôm cưới của anh trai, tôi giật mình thấy chị dâu ngồi một mình dưới góc bếp khóc nức nở - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

2 năm nay chị rất hối hận và muốn được làm lại cuộc đời. Thế nên chị từ bỏ lối sống tội lỗi và đi làm công nhân. Vì chị có nhan sắc nên anh tôi đã mê mẩn.

Trước khi cưới vài ngày, có người đàn ông dụ dỗ chị dâu ngủ một đêm cuối, nếu không sẽ nói quá khứ xấu hổ của chị cho nhà chồng biết. Chị dâu quyết tâm không đáp ứng yêu cầu của người đó và cái kết là bị hắn ta tiết lộ quá khứ.

Anh tôi bảo bản thân là trưởng phòng, mỗi tháng kiếm hơn 50 triệu, không thể sống chung với người vợ từng lên giường với biết bao đàn ông được.

Tôi thở dài khuyên anh trai: “Em thấy anh cũng ngủ với biết bao cô gái còn gì. Với lại ai mà chẳng có quá khứ sai lầm. Người biết nhìn ra cái sai và đứng dậy bằng chính đôi chân mình thì mới là người đáng giá. Chị dâu đã biết sửa sai, sau này chị sẽ nhìn đời cẩn thận và không bao giờ vấp ngã nữa. Chị sẽ rất trân trọng hai chữ gia đình. Hãy cho chị cơ hội, cũng là cho anh cơ hội đấy”.

Dường như lời nói của tôi đã khiến anh trai vỡ vạc được điều gì đó. Anh chịu xuống bếp dỗ chị dâu lên phòng ngủ. Tôi tin chị dâu sẽ là người vợ tốt, người con dâu hiếu thảo.

Anh trai đi làm xa, đến thăm chị dâu tôi gào lên sợ hãi nhìn cảnh tượng trong phòng ngủ

Cuối tuần vừa rồi, tôi đưa con sang nhà mẹ đẻ chơi. Tới nơi, tôi giật mình nghe được tiếng cháu khóc ngặt đi ở trong phòng.

Anh tôi đi công tác xa dài ngày 4 tháng rồi, chắc phải đến Tết anh mới kết thúc chuyến công tác về trụ sở chính công ty làm việc như trước.

Thời điểm anh đi là chị dâu đã mang bầu được 8 tháng. Hiện tại chị ấy đã sinh con được 3 tháng, công việc của anh tôi bận rộn, chỉ được nghỉ một tuần lúc chị sinh, sau đó anh lại nhanh chóng đi làm.

Cũng may là anh chị ở chung với mẹ tôi nên có người đỡ đần trông nom chị dâu lúc sinh con. Mẹ chị dâu mất sớm, bố chị ấy đã lấy vợ mới. Khi chị sinh con, họ chỉ đến thăm hỏi và cho quà chứ không giúp đỡ gì trong thời gian chị ở cữ. Tôi lấy chồng cách nhà khá xa, lại bận nên cũng ít sang chơi với chị.

Anh trai đi làm xa, đến thăm chị dâu tôi gào lên sợ hãi nhìn cảnh tượng trong phòng ngủ - Hình 1

Tôi lấy chồng cách nhà khá xa, lại bận nên cũng ít sang chơi với chị. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần vừa rồi, tôi đưa con sang nhà mẹ đẻ chơi. Tới nơi, tôi giật mình nghe được tiếng cháu khóc ngặt đi ở trong phòng. Tôi hốt hoảng tự hỏi không biết chị dâu và mẹ tôi đi đâu để em bé một mình chẳng ai dỗ dành, trông nom?

Vội chạy vào phòng anh chị, tôi sợ hãi khi thấy chị dâu đang cầm một con dao nhỏ sắc lẻm đưa lên cổ tay. Chị cứa vào da thịt và màu bắt đầu chảy ra. Chị đờ đẫn như người mất hồn nhìn chằm chằm vào con dao, không hề để ý đến con đã khóc khản cổ bên cạnh. Tôi tới chị ấy cũng không hay.

Tôi sợ run người, gào lên 1 tiếng rồi vội chạy đến giật con dao trên tay chị dâu, quát hỏi làm sao tự dưng lại nghĩ quẩn? Lúc ấy dường như chị dâu mới hoàn hồn nhưng chị cũng im lặng không trả lời tôi, chỉ cúi đầu lặng lẽ dỗ con. Rồi sau đó tôi có gặng hỏi thế nào, chị ấy cũng nhất định không nói nửa lời.

Tôi cũng là phụ nữ đã sinh con, nhìn vào các dấu hiệu của chị dâu thì có thể đoán được khả năng lớn chị ấy đang bị trầm cảm sau sinh. Lát sau mẹ về, tôi mới hỏi bà thời gian qua bà chăm sóc chị ấy thế nào, anh tôi có quan tâm động viên vợ hay không.

- Ôi dào làm sao phải quan trọng hóa vấn đề lên thế, phụ nữ ai chẳng chửa đẻ, ngày xưa tao đẻ hai đứa chúng mày cũng có ai quan tâm hỏi han đến đâu mà tao vẫn khỏe mạnh, con vẫn lớn như thổi.

Rồi tôi hỏi ra mới biết mẹ chăm chị dâu khá hời hợt. Bà chỉ trông nom một tháng ở cữ, ra ngoài tháng là bà để chị tự trông con cả ngày lẫn đêm, nhiều lúc bà đi vắng cả ngày, chị phải vừa nấu nướng dọn dẹp vừa trông con quấy khóc dạ đề. Anh tôi thì vợ mới sinh chưa lâu nhưng cũng không mấy khi gọi điện về hỏi thăm với lý do bận công việc. Chẳng biết anh bận rộn thật hay có gì mờ ám khác, vậy nhưng 5 đến 10 phút gọi điện cho vợ con mỗi ngày đâu phải khó khăn gì.

Tôi kể với mẹ hình như chị dâu có dấu hiệu bị trầm cảm, bà bực dọc gạt đi bảo rằng bây giờ phụ nữ sướng quá nên sinh lắm chuyện. Ngày xưa các bà các cô còn khổ hơn nhiều mà có thấy ai bị trầm cảm đâu.

Anh trai đi làm xa, đến thăm chị dâu tôi gào lên sợ hãi nhìn cảnh tượng trong phòng ngủ - Hình 2

Tôi đã quyết định sẽ đưa chị dâu đi khám xem tình trạng của chị ấy đến mức nào rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi hiểu mẹ là người của thế hệ trước nên sẽ suy nghĩ như thế hệ của mình. Đến tôi là con gái ruột của bà mà lúc sinh con bà cũng không hề sang chăm, chỉ thi thoảng đến chơi mà thôi. Nhưng bây giờ mọi thứ đã khác rồi làm sao có thể so sánh xưa và nay. May mắn tôi còn có chồng ở gần và quan tâm.

Tôi đã quyết định sẽ đưa chị dâu đi khám xem tình trạng của chị ấy đến mức nào rồi. Nhưng quan trọng là sau này về nhà ai sẽ chăm sóc chị ấy. Tôi còn có gia đình riêng, chị dâu lại không còn mẹ đẻ, mẹ tôi thì bảo thủ như vậy, cũng chẳng thuyết phục được bà.

Tôi suy nghĩ mà thương và lo cho chị dâu quá. Không chỉ chị tôi mà cháu tôi cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bệnh tình của chị dâu không khá lên. Tôi muốn giúp chị ấy mà chưa biết phải làm thế nào. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức03:28Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’23:46Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý00:21Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn03:20Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương03:27Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ03:22

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng tát vì không nấu cơm, tôi lập tức ly hôn bất chấp chồng quỳ gối cầu xin
14:13:10 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do
15:10:16 19/05/2022
Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững
14:19:08 18/05/2022
Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc
14:07:53 18/05/2022
Đang đêm con rể gọi điện cho bố vợ bảo “trả lại con gái”, phản ứng của ông khiến chàng rể ngã ngửa
14:27:15 18/05/2022
Yêu 2 năm không “đòi hỏi”, ngủ cùng chị gái anh một đêm tôi chết lặng khi biết lý do
14:22:35 18/05/2022
Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn
10:44:39 19/05/2022
Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời
15:06:09 19/05/2022
Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín
15:18:45 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngân 98 diện bikini bé tẹo khiến vòng một như trực trào ra, ngồi hẳn lên vai Lương Bằng Quang
17:34:33 19/05/2022
Hoa hậu Phương Lê hé lộ danh tính cô gái được thừa hưởng biệt thự 200 tỷ hậu ly hôn chồng đại gia
17:23:54 19/05/2022
Chồng cũ Phạm Quỳnh Anh bị chụp lén trên đường phố, bộ dạng tiều tụy khác lạ không nhận ra
17:20:10 19/05/2022
Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022

Tin mới nhất

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay

14:08:45 19/05/2022
Tôi và Giang yêu nhau cũng 8 tháng rồi. Tôi đã đưa bạn gái về nhà chơi và cô ấy cũng chấp nhận gia cảnh nhà tôi. Gia đình tôi không mấy khá giả, bố tôi lại đau bệnh luôn, em gái thì còn đang học đại học. Vì gánh nặng kinh tế nên tôi phả...

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

Chồng tặng thưởng chuyến du lịch hạng sang, vợ vừa đi chơi về đã bị chồng mắng nhiếc đòi ly hôn

14:03:07 18/05/2022
Chồng tôi muốn ly hôn vợ nên mới bày ra cái kế khủng khiếp đấy

Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời

10:51:48 18/05/2022
Thấy chồng vui vẻ, khỏe mạnh tôi mừng lắm nhưng rồi lại đau khổ khi biết được sự thật về chồng khi đi tập gym

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

22:32:58 17/05/2022
Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi luôn tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu không có buổi tối hôm đó, tôi vĩnh viễn sẽ là kẻ bị xỏ mũi

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh

15:30:55 17/05/2022
Mấy đứa bạn tôi có chồng làm ở thành phố tháng nào cũng gửi về quê 15-20 triệu đồng còn chồng tôi mang tiếng làm ở công ty lớn mà mỗi tháng gửi về có 7 triệu

Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ

15:28:46 17/05/2022
Dù đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vợ chồng tôi vẫn chi hơn 40 triệu cho đám cưới của em chồng

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở

15:18:20 17/05/2022
Hôm ấy ăn uống, dọn dẹp xong xuôi, mẹ chồng gọi tôi vào phòng rồi đưa cho tôi một thứ khiến tôi sửng sốt, rồi bật khóc nức nở sau khi nghe bà nói vài câu

Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ

15:11:25 17/05/2022
Hôm đầu tháng 5, Hùng gọi cho tôi để mượn tiền. Cũng chẳng lạ bởi hậu ly hôn, cậu bạn đại gia đã trở nên... te tua, thảm hại

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Có thể bạn quan tâm

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sao châu á

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

Phim việt

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Fan nữ nóng bỏng của Chelsea bị quấy rối trước chung kết FA Cup

Bên lề sân cỏ

22:59:08 19/05/2022
Fan nữ của Chelsea, Astrid Wett tiết lộ cô bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông khi đang nói chuyện với người hâm mộ bên ngoài Sân vận động Wembley

Uy lực trên sân cỏ, ít ai biết cựu tuyển thủ vô địch SEA Games Văn Thị Thanh cũng từng làm điều này để vượt qua nỗi buồn hậu ly hôn

Show việt

22:56:02 19/05/2022
Hôn nhân tan vỡ, công việc lại không thuận lợi, cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh từng chạy xe lên cầu, hét lớn như một cách giải tỏa khối đá đè nặng trong lòng. Câu chuyện được cô chia sẻ tại talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ ...