Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung

Họ, những bạn trẻ đôi mươi nuôi ước mơ nghệ thuật đã khóc, ôm và nắm tay nhau. Superbowl sẽ được tháo dỡ sau 14 năm nhưng vẫn còn đó những đam mê và hy vọng của tuổi trẻ.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 1

19h, ngày 29/9, còn hơn một tiếng nữa đêm diễn cuối cùng của sân khấu Superbowl sẽ bắt đầu. Chú Sinh ngồi một góc trong hậu trường, ngắm nhìn những gương mặt diễn viên trẻ đi qua đi lại.

“Chú Sinh ơi, con không thấy băng dính!”, “Con cần con dao Thái mà tìm hoài không thấy, chú Sinh ơi!”, “Con nói nhỏ nè, chú cho con mượn chiếc quần dài để con vào cúng Tổ, mặc vậy sao được chú nhỉ!”… Sau mỗi lần bị gọi tên, chú Sinh đều đứng dậy hỗ trợ. Thỉnh thoảng, chú “quạu” một chút nhưng lại cười hiền ngay.

“Hay bị kêu như vậy, chú có phiền không?”, Zing.vn đặt câu hỏi, chú Sinh tếu táo: “Phiền gì con ơi vì chúng nó còn phiền hơn như thế. Đấy, như hôm bữa, chú bị bệnh, đã bảo không sao nhưng tụi nhỏ cứ lôi ra, bắt nằm xuống để cạo gió. Mệt muốn chết”.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 2

Người đàn ông đứng sau sân khấu, thuộc từng phân cảnh để hỗ trợ kịp thời cho vở diễn.

Ông “tổng quản” 14 năm ở Superbowl

Các bạn trẻ ở Superbowl của NSND Hồng Vân gọi chú Sinh là “tổng quản” nhưng không phải “quản mọi chuyện” mà là “cứu mọi chuyện”. Nôm na là nếu không thấy cái kéo ở đâu, chú Sinh cũng phải ra tay hay trót quên đạo cụ ở nhà, chú Sinh cũng phải cứu.

“Vì ở lâu nên thành quen, chú thuộc từng bước chân, bị cúp điện, tối om cũng vẫn đi ngon lành. Hồi trước chú vốn là dân cải lương nhưng có thời gian nghỉ. Một ngày, cô Hồng Vân đến kêu về làm, cũng chừng 14 năm rồi, có lẽ là người lâu nhất ở đây”, chú Sinh tâm sự.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 3

“Con đứng cạnh chú này không lát đụng trúng mấy đứa, xong cảnh này là tụi nó ào vô để đổi màn đấy”, chú Sinh lẩm nhẩm theo từng câu thoại, canh giờ để đổi bối cảnh.

Nhà chú Sinh ở quận 5, hàng ngày chú chạy xe máy đến Superbowl. Luôn là người đến sớm nhất, và cũng là người về muộn nhất. Ngoài công việc quản lý cơ sở vật chất, chú Sinh còn chịu trách nhiệm kéo màn nhung trong mỗi đêm diễn.

Chú Sinh không nhớ mình đã kéo màn nhung bao nhiêu lần trong suốt 14 năm. Nhưng những thế hệ ở sân khấu Hồng Vân đã học tập và trưởng thành ở Superbowl thì “vị tổng quản” không thể nào quên được.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 4

Nhạc nổi lên, người đàn ông dùng sức kéo màn, bắt đầu cho đêm diễn.

“Có tất cả 11 khóa đã học ở Superbowl, nhiều người đã thành sao, có thành công và danh tiếng. Biết bao kỷ niệm đã đi qua ở nơi này. Giờ cũng còn những khóa chưa tốt nghiệp, nghĩ cũng thương tụi nhỏ vì chưa rõ sẽ đi về đâu, không biết địa điểm mới có ấm cúng như này không. Chúng nó cũng như con mình, nếu bơ vơ, mình cũng thấy đau lòng”, chú Sinh ngậm ngùi.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 5

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 6

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 7

Chú Sinh tập thử với diễn viên cảnh ngã trên sân khấu, sau đó chú hướng dẫn lại cách ngã sao cho “chuẩn” và sửa sang lại đạo cụ.

Vị “tổng quản” đã có nói khẽ để trách “tụi nhỏ” mà lại bị nghe thấy mất. “Tụi nhỏ” ùa đến và thử làm phóng viên: “Sau khi sân khấu tháo dỡ, chú Sinh sẽ đi đâu?”.

Chẳng cần suy nghĩ lâu, chú Sinh cười to: “Thì tao về sân khấu Phú Nhuận, tao vẫn làm cho cô Vân, lo là lo cho chúng mày chứ!”. Sau câu nói, chú cháu quây quần bên nhau, cười giòn.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 8

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 9

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 10

“Cứ thiếu, cứ mất cái gì là tụi nó lại tìm đến tôi. Mệt nhưng vui”.

Chú Sinh bảo mọi người đều đã chuẩn bị tâm lý cho việc tháo dỡ Superbowl từ lâu nên cũng không ai bất ngờ. “Nhưng ai cũng tiếc nuối vì người ta sẽ đập cả tòa này đi để xây tòa mới, lần này thì chắc chắn rồi, không trì hoãn được. Cô Vân buồn mà tụi nhỏ cũng buồn. Nhìn tụi nhỏ cười nói vậy thôi chứ chúng thẫn thờ lắm vì đây là gia đình mà”, chú Sinh nói, mắt hướng về “lũ trẻ”.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 11

Chú Sinh bên chỗ ngồi quen thuộc trong cánh gà với ngổn ngang trang thiết bị.

“Không biết có còn được đứng chung với nhau”

Trong số “lũ trẻ” mà chú Sinh nhắc đến có Lan Tuyền. Tuyền sinh năm 1999, vừa tròn 20 tuổi nhưng đã gắn bó với sân khấu Superbowl được 2 năm. Trước giờ diễn, trong lúc chờ NSND đến thắp hương, Tuyền đôn đáo chuẩn bị bánh trái, hoa quả để cúng Tổ. Hỗ trợ cho Lan Tuyền là Minh Mẫn và Hữu Huy.

“Mọi khi sân khấu thắp hương ở ban thờ Tổ nghiệp và cô Thanh Nga nhưng hôm nay là buổi cuối nên chúng mình chuẩn bị cả một ban thờ ở giữa sân khấu. Cúng Tổ nghiệp quan trọng lắm, không ai quên bao giờ, chỉ có không làm nghề này nữa thì mới quên thôi”, Lan Tuyền chia sẻ.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 12

Trước mỗi đêm diễn, các bạn trẻ đều cúng Tổ nghiệp mong mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Ngoài Lan Tuyền, mỗi vở diễn ở sân khấu Superbowl đều có khoảng 20-30 diễn viên trẻ. Phần lớn đó là những diễn viên đã và đang học tập ở sân khấu kịch Hồng Vân. Họ cùng nuôi ước mơ nghệ thuật và trân trọng mỗi lần được đứng trên sân khấu.

Triệu An cũng bằng tuổi Lan Tuyền và là diễn viên K7 của Superbowl. Trong 2 năm ở sân khấu, Triệu An nhớ rất rõ mình đã có 2 vai và đứng tất cả 27 lần trên sân khấu. Trong đêm diễn cuối cùng, Triệu An không có vai nhưng cậu vẫn đến để ủng hộ những người bạn của mình. “Chúng mình là một gia đình, không có vai cũng vẫn đến để xem có hỗ trợ được gì không”.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 13

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 14

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 15

Mỗi diễn viên đều được học cách tự trang điểm cho mình, đôi khi những lần phải hóa trang khác biệt thì cần đến sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 16

NSND Hồng Vân dặn dò từng diễn viên trẻ trước đêm diễn.

Đứng cạnh Triệu An là Hữu Trí, nam chính của đêm diễn cuối cùng ở Superbowl. Nghe An trả lời phỏng vấn, thỉnh thoảng Trí lại đùa vài câu. Trí sinh năm 1995, hơn An 4 tuổi nhưng phải xưng em, gọi An bằng anh vì đó là “luật của nghề này”.

“Mình là khóa sau, anh An khóa trước nên phải gọi là sư huynh”, Trí nói. Nghe vậy, An đùa: “Nhưng thỉnh thoảng cũng vẫn kêu mày tao”. Vừa nói chuyện, Trí vừa nhớ xem hôm nay mình đã “kiêng” đủ chưa vì đóng vai quan trọng trong vở diễn cuối ở Superbowl.

“Thứ nhất là không được ăn hột vịt lộn vì sẽ lộn lời. Thứ hai là không cúng mía. Thứ ba là không được ăn bắp và chuối”, Trí thờ phào vì đã “kiêng” đủ. Trước khi đêm diễn mở diễn, Trí thành tâm đứng vái tứ phương, cầu mong không mắc lỗi gì trong đêm diễn.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 17

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 18

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 19

Không chỉ là diễn viên trên sân khấu mà đằng sau tấm màn nhung, mỗi người đều tự tay chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh, không nề hà bất cứ việc gì.

Zing.vn đặt câu hỏi cho cả Lan Tuyền, Triệu An và Hữu Trí về tương lai sau khi sân khấu Superbowl đóng cửa: “Chúng mình cũng buồn, nhoi nhói nhưng sẽ không khóc đâu vì phải lạc quan chứ, cô Vân sẽ có địa điểm mới thay thế cho Superbowl. Chỉ không biết là chúng mình còn được diễn chung hay không”, các diễn viên trẻ cùng tâm sự.

Trước khi màn nhung được kéo ra, Tuyền, An, Trí, Hưng và nhiều diễn viên trẻ khác đều khẳng định rằng sẽ không khóc. Nhưng chỉ 2 tiếng sau, khi đêm diễn đã hoàn thành, nước mắt đã rơi.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 20

Hết vai diễn của mình, các diễn viên trẻ thường nán lại sau cánh gà để xem đồng nghiệp thể hiện trên sân khấu.

Hồng Vân ôm học trò, nước mắt sau màn nhung

20h30, chú Sinh đứng bên sân khấu, kéo tấm màn nhung ngăn cách khán giả với những bí mật của hậu trường. Màn nhung chỉ được kéo ra khi những thiết kế sân khấu đã kỹ càng, khi những diễn viên đã hóa thân thành nhân vật, khi những cảnh huống đã lộng lẫy nhất.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 21

Dàn diễn viên chủ yếu thuộc thế hệ cuối 9X, thậm chí sinh năm 2000.

Tầng 13 được chọn là cho buổi biểu diễn cuối cùng ở Superbowl. Dàn diễn viên 100% là những người trẻ, tuổi ngoài đôi mươi. Từng người ra sân khấu, mỗi người một ngoại hình, mỗi người một nhân vật, mỗi người một màu sắc. Nhưng họ chung nhau ở tuổi trẻ, ở nhiệt huyết. Những nét diễn có thể còn bản năng, còn tự nhiên, có thể chưa hoàn hảo nhưng lại đủ sự đáng yêu và chân thực để chinh phục những người ngồi dưới.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 22

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 23

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 24

Có những người mới vào nghề được vài tháng đến vài năm nhưng đều thể hiện hết mình trên sân khấu.

Hơn 100 khán giả đã đến trong buổi diễn cuối cùng, đã cùng hét lên trong những khoảnh khắc sợ hãi của một vở kịch kinh dị, đã cùng cười với những tình huống, câu thoại hài hước. Không một ai ra về, hơn 100 người đã ở lại đến phút cuối cùng.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 25

Khán giả được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm diễn.

22h30, vở diễn khép lại. Từ trong cánh gà, NSND Hồng Vân bước ra sân khấu. Phản ứng đầu tiên của nữ ca sĩ gạo cội là cùng các học trò cúi đầu cảm hơn khán giả đã đến với đêm diễn cuối cùng của Superbowl.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 26

NSND Hồng Vân và học trò cúi đầu cảm ơn khán giả đã đồng hành với sân khấu 14 năm qua.

Hồng Vân thông báo về việc ngày mai sân khấu sẽ được tháo dỡ và Superbowl phải khép lại sau 14 năm. Nữ nghệ sĩ sẽ tập trung cho sân khấu Phú Nhuận, còn những vở diễn mang màu sắc trẻ trung như Tầng 13 sẽ được chuyển về Đại Đồng với sự hỗ trợ của Phước Sang.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 27

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 28

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 29

Mọi người đều lặng đi khi nghe NSND Hồng Vân chia sẻ những lời nói cuối cùng trên sân khấu.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ ngắn gọn và bình tĩnh nhưng đến khi nói lời tạm biệt và chúc khán giả ngủ ngon, chị bật khóc. Màn nhung sau đó được kéo lại. Nhưng khi biết có một nữ học trò của mình muốn được chia sẻ, Hồng Vân đã tự lấy tay kéo tầm màn nhung và đưa micro cho học trò.

Trong nước mắt, nữ học trò của Hồng Vân muốn có một tấm ảnh chung với khán giả, cũng là để lưu lại một khoảnh khắc đẹp trong ngày chia tay. Khán giả vỗ tay đồng ý. Có lẽ, rất ít khi có một bước ảnh đã được chụp theo cách như thế.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 30

Khi khán giả đã ra về, những diễn viên trẻ vẫn lán lại sân khấu. Họ khóc, ôm và nắm tay nhau. Sân khấu Superbowl đã khép lại nhưng tuổi trẻ, lý tưởng và đam mê còn mãi. Trong những ánh mắt nhìn nhau có cả hoài bão nghệ thuật đang rực cháy.

Đêm diễn cuối ở sân khấu Hồng Vân: Chuyện sau tấm màn nhung - Hình 31

Quỳnh Trang – Quang Đức

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trì hoãn tận hơn 2 năm, cuối cùng 'Hải thượng phồn hoa' cũng có lịch phát sóngNghỉ học tránh dịch Covid-19: Lúng túng dạy học trực tuyếnGiữa đại nạn, Benzema nói 1 câu về Man City khiến CĐV Real dậy sóngBạn đã hiểu vì sao Fernandes được ví như Veron + Scholes?5 game Android hay nhất đầu tuần, có thể loại nhập vai lấy đề tài huyền thoại Nhật Bản XROSS CHRONICLEPep phá vỡ im lặng, nói lời "kỳ bí" khiến CĐV Real phát sốtSir Alex phản ứng ra sao khi Man Utd đè bẹp Watford?The Last of Us Part 2 rút lui khỏi sự kiện game khủng vì lo sợ Virus CoronaXONG! Có Fernandes, Solskjaer xác nhận M.U đón thêm tân binhMount and Blade 2: Bannerlord - Siêu phẩm "công thành chiến" lộ ngày phát hành chính thứcVpop tuần qua: Mỹ Tâm trổ tài nấu món mới trong MV, 'hai thái cực' căng đét từ K-ICM và JackJoao Felix toả sáng, Atletico đả bại Villarreal, thách thức Liverpool"Vụ Van Dijk? Khi Real hay Barca gõ cửa, thật khó để từ chối!"Fan Man Utd: "Cậu ấy là QBV tương lai, hơn cả Haaland"Hết mốt lấy khăn quấn thành áo, Minh Hằng, Hà Tăng rủ nhau cột nơ tóc chuẩn bị đón HèNhận định Liverpool vs West Ham: Lữ đoàn đỏ trút giậnTuấn Trần đăng ảnh trong phòng thu, chuẩn bị tái xuất âm nhạc với dự án mới?Hoa hậu Hương Giang tâm sự về MV nhạc phim “Sắc đẹp dối trá”'Chelsea hiện không phải đội bóng hàng đầu Châu Âu...'IZ*ONE kết thúc tuần đầu bán album với doanh số... gấp đôi kỷ lục cũ TWICE và bỏ xa một loạt nhóm nam đình đámSource Music bị chỉ trích nặng nề vì đột ngột hủy fansign của GFriend, các thành viên bật khócFan không dám chớp mắt trước body cơ bắp KuanLin (Wanna One) vừa cập nhật WeiboChân dung nam sinh khiến fan Kpop được dịp 'rần rần' trước màn nhảy 'Fancy' của TWICE tại Đường lên đỉnh OlympiaPhim của Kim Jae Young dẫn đầu đài trung ương với rating hơn 30% - Phim của Kim Tae Hee rating tăng nhẹ

Tiêu điểm

Cuộc sống hạnh phúc của chồng cũ Hồng Nhung bên người vợ mới
20:18:07 23/02/2020
Bà bầu Hoàng Oanh được bế bổng ở tư thế nguy hiểm
22:03:35 22/02/2020
Lại rộ chi tiết nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên?
23:02:18 22/02/2020
Sau tất cả, Tóc Tiên gây xúc động khi hiếm hoi nhắc đến mẹ: “Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ”
11:01:45 23/02/2020
Trường Giang mếu máo than thở: "Buôn bán không lãi vợ con ăn hết"
23:16:55 22/02/2020
Tung ảnh vi vu New York sang chảnh bên bà xã, Trấn Thành gây xôn xao vì quá gầy: “Đuông dừa” năm xưa giờ xanh xao đáng lo
11:41:25 23/02/2020
Ngắm trọn bộ ảnh của Hoài Sa trước khi lên đường tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
21:35:54 22/02/2020
Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất
20:57:16 22/02/2020
NSƯT Chí Trung: Người yêu mới của tôi rất đàng hoàng, là một doanh nhân xinh đẹp chứ không phải "người thứ 3"
08:51:06 24/02/2020
'Nín thở' với loạt nụ hôn, cảnh nóng của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý
21:15:47 23/02/2020

Thông tin đang nóng

Vừa đổi kiểu tóc giống Park Seo Joon, Trường Giang bất ngờ bị chê ‘vô duyên’, body shaming lộ liễu
14:15:27 24/02/2020
Angela Phương Trinh khoe cơ bụng, thay đổi khác lạ sau 2 năm vắng bóng
14:54:41 24/02/2020
Đi khám vô sinh phát hiện giang mai
12:33:05 24/02/2020
Chuyên gia giải mã gì về hiện tượng con người "nhìn thấy ma"?
11:46:16 24/02/2020
Diễn viên Mai Phương tiết lộ nhập viện trước Tết, tình hình bệnh đang… không khả quan
11:16:41 24/02/2020
Thêm 409 ca nhiễm mới, 150 người chết vì Covid-19 ở Trung Quốc
10:45:43 24/02/2020
Xếp hàng từ 7h giờ sáng mua hoa hồng Đà Lạt 1.000 đồng/bông
11:49:28 24/02/2020
Nghệ sĩ Trung Quốc bị chỉ trích vì đi nước ngoài tránh dịch Covid-19
13:01:46 24/02/2020
Hàn Quốc thành ổ dịch corona lớn thứ 2 thế giới, ông Tập tuyên bố nóng
11:41:53 24/02/2020
Fan không dám chớp mắt trước body cơ bắp KuanLin (Wanna One) vừa cập nhật Weibo
12:39:24 24/02/2020

Tin mới nhất

Gây sốt visual gái một con xuất thần chưa đủ, Phạm Hương còn khéo để lộ chi tiết chứng minh cuộc sống xa hoa ở Mỹ

15:44:51 24/02/2020
Mặc dù đã là mẹ một con, Phạm Hương vẫn thường xuyên khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc tươi trẻ và body chẳng kém cạnh ai.

Khoe bé Bánh Gạo mới vào lớp 1 đã biết tự tìm thông tin về mình, Thủy Tiên lại bị "chấn chỉnh" vì cách viết status

15:41:04 24/02/2020
Rất nhiều lời nhắc nhở Thủy Tiên nên viết đúng chính tả khi đăng chia sẻ lên mạng xã hội.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự hào nhìn lại chặng đường 6 tháng đăng quang

14:48:09 24/02/2020
Top 12 Miss World - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trong phong cách thời trang cá tính. Trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Lương Thuỳ Linh phô diễn đường cong gợi cảm cùng đôi chân dài 1m22...

Vài tháng sau khi chia tay đại gia, Ngọc Trinh úp mở khoe hình bên "cậu gấu" mới, gu người yêu đã dần trẻ hóa?

14:15:58 24/02/2020
Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới sau khi công khai chia tay bạn trai đại gia vào hồi tháng 11 năm ngoái.

Loạt ảnh xinh xắn của con gái mới sinh nhà 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ

14:11:46 24/02/2020
Công chúa mới chào đời nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ có gương mặt rất đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Lynk Lee chia sẻ chuyện phải "gồng" nam tính để đóng MV, khuyên mọi người mạnh dạn gọi mình là chị

14:08:22 24/02/2020
heo tâm sự của Lynk Lee, ngay từ những ngày đầu mới nổi tiếng anh đã phải gồng mình để thể hiện hình ảnh nam tính.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng

13:58:37 24/02/2020
Khác với một Tóc Tiên bốc lửa và cuồng nhiệt trên sân khấu, khi về nhà nữ ca sĩ chuẩn hình tượng vợ hiền dâu thảo với tài nghệ nấu ăn siêu đỉnh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tung clip hậu trường chụp ảnh gợi cảm đầy hài hước

13:55:02 24/02/2020
Clip hậu trường chụp hình của Trần Tiểu Vy thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi!

13:49:54 24/02/2020
Loạt khoảnh khắc cực dễ thương trong hậu trường của Hương Giang và Tuấn Trần khiến fan rần rần phấn khích.

Biệt thự 6.000 m2 của gia đình Nathan Lee

13:10:54 24/02/2020
Nam ca sĩ Nathan Lee về thăm cơ ngơi lưng tựa núi, mặt hướng biển trị giá 600 tỷ đồng và tổ chức sinh nhật cho người mẹ tiến sĩ.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích trở lại đầy mới mẻ với vị trí Giám khảo Vietnam Golf Queen 2020

12:40:08 24/02/2020
Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích vừa chính thức xác nhận sẽ tham gia vào vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi sắc đẹp Nữ hoàng Golf Việt Nam 2020. Chung kết cuộc thi được tổ chức tại Quảng Ninh vào tháng 10 tới...

K-ICM nhận 1 triệu dislike MV mới thì kênh youtube của Jack cán mốc 1 triệu đăng ký: Hai thái cực đối lập ngày "Sóng gió" trở lại!

12:09:19 24/02/2020
Kênh youtube của Jack đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi, đối lập với 1 triệu dislike cho MV mới của K-ICM.

Lộ diện dàn đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, nên dè chừng đại diện Ấn Độ

10:29:34 24/02/2020
Không chỉ Việt Nam, nhiều chiến binh đến từ các quốc gia khác trên thế giới đã bắt đầu lộ diện như Colombia, Ấn Độ, Zambia... tại Miss Universe 2020.

Lynk Lee đăng ảnh ở quán nhậu Danbam trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

10:12:33 24/02/2020
Trong chuyến đi Hàn Quốc mới đây, Lynk Lee gây chú ý khi check-in tại địa điểm được sử dụng để dựng quán nhậu Danbam trong bộ phim đang gây sốt Itaewon Class.

Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài làm thơ, Elly Trần hóa công chúa gợi cảm

09:56:48 24/02/2020
Ninh Dương Lan Ngọc diện váy trắng, trổ tài làm thơ. Vợ chồng Trấn Thành cùng nhau tình tứ tại Mỹ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đi trực thăng tham quan nước Úc

09:20:52 24/02/2020
Nữ diễn viên và chồng tạm gửi các con cho mẹ để sang Úc công tác kết hợp với việc vui chơi, nghỉ dưỡng.

NSND Hồng Vân tiết lộ ảnh hiếm năm 30 tuổi và sở thích chơi búp bê vì nhớ con gái khi đi diễn

09:13:53 24/02/2020
Nhan sắc của nữ nghệ sĩ ở hàng U30 khiến bao người phải xao xuyến.

Cận cảnh biệt thự hoành tráng của Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia điện máy

08:56:58 24/02/2020
Hiện tại, vợ chồng Thanh Tú đang sống trong một căn biệt thự được nhiều người ví von nhìn như cung điện.

Võ Hạ Trâm: "Nói tôi ích kỷ với chồng vì không sinh con là không đúng"

08:54:01 24/02/2020
Tôi may mắn vì sau đổ vỡ tình cảm, tôi lại có một người chồng tuyệt vời như vậy - Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Biểu cảm của hai quý tử nhà Trương Nam Thành khi được xem hình hiếm 30 năm trước của bố

07:37:12 24/02/2020
Cặp sinh đôi của nam diễn viên Trương Nam Thành vô cùng bụ bẫm và để lộ nhiều nét khá đặc biệt của vợ chồng anh.

Học bạn thân Ngọc Trinh khoe chân ngực, Trà Ngọc Hằng lại lộ luôn khuyết điểm của phụ nữ sau sinh

07:34:18 24/02/2020
Người đẹp Trà Ngọc Hằng cho thấy vòng một có phần chảy xệ vì cho con bú sau khi sinh ái nữ đầu lòng với trào lưu gợi cảm này.

Người đẹp khiến Trường Giang mê mẩn: Chồng cưng như trứng mỏng, ở biệt thự thênh thang

07:23:25 24/02/2020
Cuộc sống giàu có của nữ diễn viên từng khiến Trường Giang yêu đơn phương làm nhiều người bất ngờ.

Soi loạt chi tiết chứng minh Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò: Rõ mồn một thế này mà vẫn 5 lần 7 lượt phủ nhận, khó hiểu thật sự!

07:18:15 24/02/2020
Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bất ngờ để lộ loạt bằng chứng hẹn hò ngày càng rõ mồn một, tuy nhiên cả 2 vẫn kiên quyết phủ nhận chuyện yêu đương khiến không ít người tò mò.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua

06:44:07 24/02/2020
Dưới sự lây lan mạnh của dịch COVID-19, nhiều lịch trình, sự kiện giải trí bất ngờ bị huỷ đã khiến nghệ sĩ Việt ảnh hưởng ít nhiều.

Phương Lê viên mãn bên chồng đại gia và ba con gái

06:03:54 24/02/2020
Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê có cuộc sống nhiều người mơ ước: được chồng cưng chiều, các con ngoan ngoãn, học giỏi.

MC Đại Nghĩa bị kẻ xấu giả mạo, đăng tải hình ảnh phản cảm

23:22:54 23/02/2020
Tài khoản giả mạo MC Đại Nghĩa đăng tải loạt bài viết có nội dung, hình ảnh phản cảm lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh.

Tấn Minh - Thu Huyền chia sẻ bí quyết để không giận nhau quá hai ngày

23:16:39 23/02/2020
Vợ chồng cùng sống cho con cái. Bởi thế, tôi và anh Minh phù hợp với nhau trong quan điểm sống và nhất là chưa khi nào giận nhau quá hai ngày.

Xúc động hình ảnh ông ngoại Phương Mỹ Chi ngồi nói chuyện trước bàn thờ người vợ mới qua đời: 'Tui nhớ bà lắm'

23:08:44 23/02/2020
Hình ảnh ông ngoại của Phương Mỹ Chi ngồi nói chuyện trước bàn thờ vợ khiến nhiều người xúc động.

Bị hỏi chuyện lấy chồng khi khoe ảnh đám cưới cực chất bên Touliver, Kimmese bất ngờ đáp: "Chắc chị lấy vợ!"

22:29:14 23/02/2020
Màn đáp trả cực mặn của Kimmese khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Loạt nam ca sĩ Việt sinh năm 1997: Đẹp tựa nam thần - tài năng xuất chúng

22:19:52 23/02/2020
Bạn biết ai trong số những nam thần tượng sinh năm 1997 nổi tiếng Vpop này?

Kiều Loan ‘mếu máo’ tưởng phải rút khỏi chương trình ‘Trời sinh một cặp’ vì ekip xung đột gay gắt với Trịnh Thăng Bình

22:05:09 23/02/2020
Tại buổi tổng duyệt Trời sinh một cặp, ca sĩ Trịnh Thăng Bình sắm cho mình vai phản diện để gửi món quà sinh nhật bất ngờ tới Kiều Loan khiến cho nàng Á hậu khóc nức nở vì tưởng mình phải rút khỏi chương trình.

Diễn viên Kim Anh bật khóc kể lại thời khắc đau đớn “nhảy trên sân khấu khi mẹ đang hấp hối”

22:05:08 23/02/2020
Tham gia Chuyện Của Sao, vũ công nổi tiếng Kim Anh đã bật khóc kể lại thời khắc đau đớn nhảy trên sân khấu trong lúc mẹ đang hấp hối ở nhà.

Lý Nhã Kỳ làm resort rộng 7.000m2 tại Đà Lạt có bằng mỹ nhân này tậu biệt thự 25 tỷ?

21:09:09 23/02/2020
Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Phan Như Thảo khiến công chúng choáng ngợp trước cơ ngơi tại thành phố ngàn hoa.

Mặc mọi "sóng gió" sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này!

21:00:46 23/02/2020
Động thái mới nhất của K-ICM giữa lúc sản phẩm vừa ra mắt vướng tranh luận dữ dội từ khán giả khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Hết Hoà Minzy, nay Bảo Thanh cũng "vứt hết liêm sỉ" đọ dáng chị thấp em cao với Huyền My: Kéo xuống phần chân mà bó tay!

20:58:12 23/02/2020
Màn đọ dáng dở khóc dở cười của Bảo Thanh và Huyền My khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích.

Dân mạng gật gù khen ngợi với phát ngôn cực chất về 'kẻ có tiền' của Ngọc Trinh

20:54:41 23/02/2020
Ngọc Trinh tiếp tục có phát ngôn về kẻ có tiền nhận được sự đồng lòng ủng hộ của khán giả.

Hà Tăng và Sơn Tùng đọ vẻ đáng yêu khi cùng đăng hình với thú cưng

20:50:46 23/02/2020
Vào ngày cuối tuần, Hà Tăng và Sơn Tùng cùng đăng ảnh chụp với thú cưng. Những khoảnh khắc dễ thương khiến fans thích thú.

Vợ MC Quyền Linh nhớ lại ngày đầu cả hai gặp gỡ

20:32:13 23/02/2020
MC Quyền Linh và vợ gặp nhau trong tiệm chụp hình và 4 năm sau đó, họ tổ chức lễ cưới tại Quy Nhơn và TP.HCM.

Giữa đại dịch bùng phát, Lynk Lee khiến nhiều người lo lắng khi sang Hàn Quốc dao kéo?

20:19:36 23/02/2020
Hình ảnh Lynk Lee sang Hàn Quốc giữa đại dịch khiến nhiều người lo lắng.

Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng

20:00:22 23/02/2020
Quản lý Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận trước tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng gây xôn xao mạng xã hội.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra "hành xác", biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu!

19:45:41 23/02/2020
Diễn viên Minh Tiệp vừa khiến khán giả vô cùng phấn khích khi đăng tải loạt khoảnh khắc cực dễ thương bên các con trong những ngày được nghỉ học tránh dịch.

Đỉnh như H'Hen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

19:42:24 23/02/2020
Trong chưa đầy 1 tháng, hình thể hiện tại của HHen Niê khiến hội chị em phải kiêng nể.

Có thể bạn quan tâm

Ngày kết hôn lần hai, mẹ chồng yêu cầu con dâu phải đưa 500 triệu để làm chuyện 'động trời' không ai ngờ

Tâm sự

15:51:43 24/02/2020
Hành động của mẹ chồng trong ngày hôn lễ khiến tôi không khỏi ngạc nhiên, sững sờ sau khi yêu cầu tôi đưa bà 500 triệu mới được kết hôn cùng con trai bà.

Vì Erling Haaland, Juve sẵn sàng "phục thù" Dortmund

Bóng đá thế giới

15:51:32 24/02/2020
Juventus vẫn khá tiếc nuối sau khi để ngôi sao người Na Uy rơi vào tay Borussia Dortmund.

Lương y - chuyện ít ai biết: Hậu trường khoa cấp cứu

Sức khỏe

15:49:55 24/02/2020
Cái bọn bất nhân, BS ăn thịt người, lương y có còn như từ mẫu nữa không?... Những câu nói đầy cay nghiệt như vậy thường xảy ra. Trong khi chúng tôi phải chịu quá nhiều áp lực, phải hy sinh đủ thứ để giành giật sự sống cho bệnh nhân, ai ...

Thủ tướng Mahathir đệ đơn từ chức lên Quốc vương Malaysia

Thế giới

15:46:52 24/02/2020
Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã gửi thư từ chức tới Quốc vương nước này, trong khi đảng của ông cũng rút khỏi liên minh cầm quyền, ngay giữa lúc các cuộc thảo luận về thành lập liên minh cầm quyền mới đang diễn ra.

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Đời sống

15:39:48 24/02/2020
Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ. 

Trì hoãn tận hơn 2 năm, cuối cùng 'Hải thượng phồn hoa' cũng có lịch phát sóng

Phim châu á

15:38:52 24/02/2020
Hải thượng phồn hoa, bộ phim đắp chiếu suốt hai năm, sẽ phát sóng trên đài Chiết Giang từ ngày 19/03/2020.

Tứ đại nữ thần Kbiz trong mắt dân mạng Trung Quốc

Sao châu á

15:38:42 24/02/2020
Mới đây, cư dân mạng xứ Trung bầu chọn Tứ đại nữ thần của làng giải trí Hàn Quốc. Bốn cái tên góp mặt trong danh sách đều là những ngôi sao nhiều sức hút với công chúng.

Chứng khoán IVS: 4 ngân hàng có cơ hội nới room ngoại lên 49%

Kinh tế

15:33:35 24/02/2020
VIB, VPB, TCB, ACB là những ứng viên tiềm năng có thể được xem xét nới room ngoại theo đề xuất của Ngân hàng châu Âu. Đó là kết luận tại báo cáo nghiên cứu ngành ngân hàng với cơ hội từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) d...

Kuwait xác nhận có 3 ca đầu tiên nhiễm virus SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

15:32:51 24/02/2020
Ba trường hợp nhiễm virus ở Kuwait, những ca đầu tiên tại nước Vùng Vịnh này, nằm trong số 700 người được sơ tán khỏi thành phố Mashhad, Đông Bắc Iran hồi tuần trước.

Thuê xe ô tô rồi... đi cướp!

Vụ án

15:32:39 24/02/2020
Trần Vương Phong (25 tuổi, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã dùng chiếc xe ô tô đi thuê rồi đi giật dây chuyền, cướp túi xách của hai mẹ con du khách gần khu du lịch Zoodoo.

Học sinh TP.HCM bắt đầu ôn tập trên truyền hình do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Học hành

15:31:08 24/02/2020
Học sinh lớp 9 và lớp 12 tại TP.HCM sẽ ôn tập trên truyền hình nhằm củng cố kiến thức trong thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19

"Tăng nhiệt" cho chuyện phòng the với 5 mẹo dễ như ăn kẹo

Kiến thức giới tính

15:30:51 24/02/2020
Hãy làm cho chuyện yêu đương của bạn thêm hoàn hảo bằng những mẹo nhỏ sau.

Quy tắc rửa mặt 60 giây nổi tiếng liệu có diệt sạch mụn?

Làm đẹp

15:30:40 24/02/2020
Thông thường người ta chỉ rửa khoảng 15 - 20 giây. Một số khác kỳ cọ quá lâu, có khi tận 3-5 phút.

Phong cách công sở của Soo Ah phim 'Itaewon Class'

Phong cách sao

15:30:37 24/02/2020
Nữ diễn viên Kwon Nara (thủ vai Soo Ah) gây sức hút bằng phong cách thanh lịch, thần thái sang chảnh trong phim truyền hình đang ăn khách Itaewon Class.

Vòng một 1 mét của "siêu phẩm tạp chí đàn ông Hàn" từng gây xôn xao khi tới Hội An

Người đẹp

15:30:33 24/02/2020
Kim Woo Hyun là người mẫu nội y kiêm MC trực tuyến nổi tiếng tại Hàn Quốc. Người đẹp nhận được nhiều chú ý khi xuất hiện trên bìa tạp chí Maxim dành cho nam giới xứ sở kim chi.