Đêm cuối trước ngày ly hôn mẹ chồng gọi tôi xuống ngủ cùng, ai ngờ 1 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra

Trút hết bầu tâm sự với mẹ qua những lon bia, vậy mà sau đêm say xỉn đó tôi lại nhận được món quà giá trị, có trong mơ tôi cũng không dám nghĩ đến.

Sau 5 năm, vợ chồng tôi chính thức ly hôn . Lý do dẫn đến việc cả 2 đồng ý chia tay vì không còn tình cảm với nhau. Tôi và chồng thỏa thuận, tôi sẽ ra đi tay trắng nhưng vẫn sẽ nhận nuôi con, chồng có trách nhiệm chu cấp và có thể đến chơi, đón con về nếu có mong muốn. Quyết định chia tay của vợ chồng tôi khiến mẹ chồng buồn lắm, bà khuyên chúng tôi nên cho nhau cơ hội hàn gắn nhưng điều này là không thể. Tôi và chồng đã có một thời gian dài im lặng, căng thẳng rồi.

Vợ chồng tôi làm căng, bố mẹ 2 bên đành phải thuận theo ý các con. Chia tay vì hết yêu , không có yếu tố người thứ 3 hay tranh giành tài sản, vợ chồng tôi vẫn vui vẻ, không có thành kiến gì với nhau cả. Đầu tuần, tòa gửi thư mời thứ 6 đến giải quyết ly hôn , chắc mọi thứ diễn ra nhanh thôi vì chúng tôi không cần hòa giải, không tranh chấp. Ngay sau khi tòa xử xong tôi sẽ đưa con ra căn chung cư mới thuê gần trường con học để ở.

Đêm cuối trước ngày ly hôn mẹ chồng gọi tôi xuống ngủ cùng, ai ngờ 1 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng nghe vậy buồn lắm, cơm tối xong bà ngồi nhắc nhở tôi: “Tối xuống phòng mẹ nhậu chia tay , ngủ với mẹ một đêm cuối nhé. Từ mai con không còn là con dâu mẹ nữa rồi…” . Bà nói vậy tự nhiên tôi ứa nước mắt cảm thấy có lỗi vô cùng. Bố chồng mất sớm, nhà lại có độc nhất 1 đứa con nên mẹ thương tôi như con gái vậy. Sau chia tay , người tôi thương là con gái và mẹ chồng thôi. Tôi đã làm bà thất vọng quá rồi.

Ôm chăn gối xuống phòng mẹ ngủ, tôi sững người thấy mẹ mua cả thùng bia về và chút bánh đa, nem chua để sẵn ở bàn đợi tôi. Mẹ chồng gần 50 tuổi lại mạnh dạn dùng thứ này, tôi phục và cảm động lắm. Ngồi nhậu với mẹ, mẹ dặn dò tôi đủ thứ sau khi về nhà mới ở, bà kể cho tôi chuyện tình cảm động của ông bà, không biết sau này chồng tôi có lấy được người vợ, cho mẹ nàng dâu mới như tôi không.

Ngồi tâm sự với mẹ, bà vừa kể vừa giục tôi uống đi. Đêm nay, bà muốn tôi coi mẹ như là một người bạn thoải mái tâm sự chứ không phải mẹ chồng – nàng dâu nữa. Tôi cũng kể mình chia tay vì cảm thấy cuộc hôn nhân này không mang lại hạnh phúc nữa. Chồng tôi muốn tôi đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng bao năm qua tôi cố gắng mà vẫn không thể có bầu. Sự chán nản, hụt hẫng đẩy lên cao chúng tôi quyết định ly hôn .

Nhậu với mẹ chồng đến say mèm tôi ngủ từ lúc nào không hay. Chiều hôm sau, hai vợ chồng tôi đến tòa án và được giải quyết ly hôn nhanh chóng. Mẹ chồng ngồi đó cứ khóc, bà ôm chặt lấy tôi, lấy cháu như thể bà đã mất món đồ quý giá nhất cuộc đời. Chẳng biết nói gì ngoài câu xin lỗi tới mẹ chồng, tôi được làm con dâu bà là may mắn , hạnh phúc lắm rồi. Sau này sẽ có người tốt hơn tôi, thay tôi gọi mẹ là mẹ chồng, phụng dưỡng mẹ.

Bẵng đi 1 tháng kể từ ngày ly hôn chồng, tôi cứ ốm, thèm ăn, buồn nôn liên tục. Nghi có dấu hiệu mang thai, tôi mua que thử về xem thế nào. Trời đất ơi, 2 vạch căng đét. Không tin vào chiếc que thử đó, tôi mua tiếp 5 cái nữa và kết quả vẫn vậy. Suốt 3 năm “thả” mà tôi không dính bầu, giờ ly hôn tôi lại dính. Cơ mà gần 3 tháng nay tôi và chồng không gần gũi, vậy tôi có chửa với ai?

Đêm cuối trước ngày ly hôn mẹ chồng gọi tôi xuống ngủ cùng, ai ngờ 1 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Càng nghĩ tôi càng hoang mang, sợ hãi về sự xuất hiện của cái thai này. Tôi chủ động gọi điện hỏi chồng cũ thời gian qua anh có lén gần tôi không, chồng gật đầu và nói rằng đó là đêm tôi ngủ cùng mẹ. Đêm đó mẹ nhường phòng cho vợ chồng tôi tâm sự, nhưng không ngờ tôi say quá chồng chẳng nói được gì. Chẳng biết thế nào ở gần nhau lại nổi hứng, chồng “làm liều” một lần cuối trước khhi chúng tôi ra tòa. Biết làm thế là có lỗi với tôi nhưng chồng bảo anh không thể cầm lòng được. Không ngờ đổi phòng, đổi phong thủy tôi lại có bầu một cách bất ngờ thế này.

Biết tin tôi mang thai, chồng vui lắm. Anh kể ngay với mẹ, mẹ hỏi tôi xác nhận. Ngay buổi tối hôm đó, chồng đã đến nhà và bày tỏ mong muốn đón mẹ con tôi về nhà. Tôi có thai rồi, anh không thể để một mình tôi ở bên ngoài như thế. Anh cần có trách nhiệm với mẹ con tôi. Chồng bảo: “Một tháng xa em, anh như kẻ khờ, lúc nào cũng nhớ em. Thời gian qua anh mới nhận ra mình còn yêu em nhiều lắm. Anh tính sẽ từ từ quay lại với em, nhưng chưa kịp làm thì tin vui đã đến” .

Nghe chồng nói câu đó, tôi tự nhiên òa khóc nức nở vì ấm ức nhưng vẫn còn thương chồng. Con gái chạy ra ôm chân bố nó đòi về nhà với bà nội khiến tôi càng xúc động hơn. Gật đầu theo chồng về nhà vun vén lại tổ ấm nhỏ, anh và mẹ mừng lắm. Mẹ bảo đêm hôm đó chỉ tính để vợ chồng tôi gần nhau mà suy nghĩ lại, ai ngờ kết quả hơn cả mong đợi thế này. Nhờ mẹ chồng, gia đình tôi lại về bên nhau, cùng nhau chờ đón thành viên mới.

Tôi lao ra khỏi taxi khi đang dừng đèn đỏ, vội vàng đuổi theo bóng dáng thân quen bên kia đường để rồi bẽ bàng với cái kết

Khi đang tới chỗ hẹn với các bạn, tôi bất chợt bắt gặp bóng dáng quen quen bên kia đường. Tôi chẳng kịp nghĩ ngợi liền lao ra khỏi taxi để đuổi theo.

Tôi vừa nộp đơn ly hôn ra tòa. Cuộc hôn nhân mà tôi luôn tự hào, ra sức vun vén cuối cùng lại đổ vỡ theo cách không thể cay đắng hơn.

Tôi với Vương cưới nhau về lập tức được chuyển sang căn chung cư cao cấp mà bố mẹ tôi mua sẵn. Công việc của 2 đứa cũng do bố tôi sắp xếp, đúng chuẩn việc nhẹ lương cao. Nói chung, thu nhập hàng tháng cũng chỉ để vợ chồng tôi ăn tiêu chứ chẳng cần lo lắng gì.

Bố mẹ chồng thì cũng nể con dâu nên chẳng bao giờ gây khó dễ. Ngược lại, mẹ chồng còn nịnh tôi như gì, cưng chiều hơn cả con ruột.

Thế nhưng, chồng tôi đúng là sướng quá hóa rồ. Kết hôn được gần 2 năm thì tôi sinh con gái đầu lòng. Nhưng đó cũng chính là thời điểm mà tôi phát hiện anh ngoại tình. Vương cặp kè với một bé sinh viên năm 2, mặt mũi khá già dặn, kiểu từng trải trong khi có vợ đẹp, vợ giàu.

Tôi làm um lên ở bên nhà chồng, nhưng vẫn chẳng dám hó hé nửa lời với bố mẹ ruột. Bởi bố tôi thì nóng tính, sợ ông sẽ dạy cho con rể 1 bài ngay. Hơn nữa, khi xưa chính tôi nằng nặc đòi cưới chứ bố mẹ tôi không ưng. Ông đánh giá chàng rể này chỉ được cái mã ngoài, tính cách thì trăng hoa, không chung thủy, bất tài, không có chí. Thế mà tôi lại tin vào tình yêu sẽ cảm hóa và thay đổi được Vương. Thật ngu ngốc làm sao!

Lại nói tiếp về chuyện chồng ngoại tình, tôi lúc đó mới sinh nên tâm lý đã không ổn định, thêm cú sốc bị phản bội nên khóc lóc suốt. May mắn, Vương còn chút lương tâm mà quỳ xuống xin lỗi. Thêm mẹ chồng năn nỉ cho con trai bà 1 cơ hội, tôi lại mủi lòng.

Những ngày sau đó Vương có gặp gỡ, liên lạc với bồ nhí hay không tôi cũng không rõ, nhưng anh chăm sóc tôi và con rất chu đáo. Tôi lại bị mờ mắt vì những hành động nho nhỏ ấy và nghĩ chồng đã thật sự thay đổi. Việc ngoại tình kia anh chỉ trót dại mà thôi.

Tôi lao ra khỏi taxi khi đang dừng đèn đỏ, vội vàng đuổi theo bóng dáng thân quen bên kia đường để rồi bẽ bàng với cái kết - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế mà trong tiệc thôi nôi của con, tôi dùng máy của chồng để chuyển ảnh sang mới phát hiện anh đang nhắn tin "tà lưa" 1 bé sinh viên khác (lại là sinh viên!). Có lẽ đó là đối tượng mới chân ướt chân ráo ra thành phố, dễ bị dụ bởi 1 kẻ dẻo mỏ, có tiền như Vương?

Tôi lúc đó như người điên, lập tức thuê người đi đánh ghen. Cũng như lần trước, Vương lại cầu xin, hối lỗi khiến tôi nguôi ngoai. Lại 1 lần nữa tôi nghĩ rằng anh có trăng hoa nhưng vợ con vẫn là nhất, sa ngã phút chốc nhưng sau đó lại hướng về gia đình! Tôi lại tha thứ cho anh, bố mẹ đẻ tôi hỏi, tôi lại chối bay chối biến.

Thế nhưng, tới lần thứ 3 thì tôi không chịu nổi. Hơn nữa, tôi không chỉ là biết anh nhắn tin, gửi hình nóng cho bồ nhí, lần này tôi chính mắt nhìn anh ôm ấp người ta đi vào khách sạn.

Sáng hôm ấy, tôi đi taxi để tới chỗ hẹn với bạn bè. Nhưng trên đường đi, đang lúc dừng đèn đỏ tôi lại buông điện thoại ngó nghiêng bên ngoài. Chưa kịp nói hết câu cảm thán vì trời quá đẹp với anh tài xế, tôi đã cứng họng khi phát hiện bóng dáng ai giống chồng mình ở bên kia đường.

Anh ta đang ôm ấp 1 cô gái chân dài, da trắng, tình tình tứ tứ đi vào khách sạn kế đó. Tôi lập tức rút ví đưa tờ 500k cho anh taxi mà không cần trả lại, rồi mở cửa, lao nhanh sang bên kia. Quả nhiên tôi không nhìn nhầm, gã đó chính là người chồng tôi đầu gối tay ấp. Hay thật, có ngày tôi lại bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố thế này.

Vốn chẳng phải người bình tĩnh, tôi làm um lên rồi tát, rồi lao vào xé váy ả nhân tình của chồng. Nhưng bất ngờ, Vương ra sức bảo vệ ả ta. Anh còn dám vung tay tát tôi, đó cũng chính là giọt nước tràn ly khiến tôi uất hận.

May mắn, trong lúc tôi đang yếu thế thì anh tài xế taxi xông vào giúp. Có lẽ, vì thấy tôi hào phóng nên anh không vội bỏ đi mà vẫn theo tôi sang bên đường.

Tôi lao ra khỏi taxi khi đang dừng đèn đỏ, vội vàng đuổi theo bóng dáng thân quen bên kia đường để rồi bẽ bàng với cái kết - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Sau đó, tôi nhấc máy gọi ngay cho bố để giải quyết gã đàn ông bội bạc. Đương nhiên, dù hắn có không ít mối quan hệ nhưng làm sao sánh được với bố tôi. Còn tôi dù ngu dại nhưng tới nước bị chồng đánh để bảo vệ nhân tình thì sao mà tha thứ được nữa.

Trước khi lên taxi trở về, tôi chỉ nhắn nhủ với gã 1 câu: "Anh sẽ phải hối hận vì sự bội bạc của mình."

Tới giờ thì tôi đã nộp đơn ra tòa. Bị chồng phản bội khiến tôi vừa đau khổ vừa bẽ bàng với mọi người. Nhưng tôi cũng nhận ra bài học rằng tính trăng hoa đã ăn vào máu thì dù vợ đẹp, con xinh cũng chẳng ích gì, chẳng thể nào thay đổi bản chất của 1 người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh
19:30:00 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021

Tin mới nhất

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!

23:08:55 19/04/2021
Chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, đối với những Tuesday vênh váo và không biết xấu hổ như thế này, chỉ cần vài chiêu khôn ngoan là chị vợ đã khiến ả phải cuống cuồng rút lui.

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

22:03:11 19/04/2021
Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

21:58:49 19/04/2021
Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Về nhà mang theo hương nước hoa của người phụ nữ khác, cô vợ đón chồng bằng nụ cười và câu nói cả đời khó quên

20:55:10 19/04/2021
Đêm ấy, chồng cũ Hiền về nhà khi trời đã khuya. Trên áo anh ta còn vương mùi nước hoa của người phụ nữ khác, chẳng biết anh ta có nhận ra không hoặc giả có biết mà cố tình mặc kệ. Đang tìm chìa khóa thì cửa nhà đã bật mở, Hiền đứng tựa ...

Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!

20:51:48 19/04/2021
Im lặng để chồng mặc sức ngoại tình, nay cặp với em này, mai lại yêu cô khác, chị tuyệt nhiên không thèm đánh ghen. Nhưng sau đó người chồng sốc nặng khi biết kế hoạch trả thù của chị.

Về nhà bất ngờ gặp vợ tới chơi dù đang ly thân, anh chồng lập tức rút đơn ly hôn khi chứng kiến hành động của cô

20:44:13 19/04/2021
Hôm đó anh tan tầm về nhà, nhìn đôi giày phụ nữ để ở cửa, anh tò mò không biết vị khách nào tới chơi.

Ngày anh trai tôi mất, chị dâu quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN

20:40:03 19/04/2021
Chị dâu nức nở nói: Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ 'chỉ được nước ăn' nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp 'quyền lực'

20:32:02 19/04/2021
Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng, cô vợ than thở.

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Có thể bạn quan tâm

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn 

Clip hay

04:40:46 20/04/2021
Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Latitude 9510: Sự đột phá trên nền ý tưởng đầy tham vọng 

Đồ 2-tek

04:23:30 20/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, Latitude 9510 đã được ca tụng là chiếc máy tính doanh nhân 15 inch mỏng bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu, giúp các nhà phát triển của Dell phát triển các yếu tố của sản phẩm để xác lập được vị t...

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

Thế giới số

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên.