Đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng bị ung thư giai đoạn cuối gọi vợ đến và nói xin lỗi, lí do cho tất cả những điều ấy mới thật đau đớn!

“Trước đây tôi từng nghĩ anh mãi mãi là bức tường vững chãi cho tôi dựa vào. Nhưng tới giờ căn bệnh quái ác lại quật ngã người đàn ông của tôi”, người vợ đau đớn kể.

Tình nghĩa vợ chồng bền chặt, ai chẳng muốn được cả một đời gắn bó, sống hạnh phúc bên cạnh người đàn ông của mình. Thế nhưng đôi lúc cuộc sống không cho chúng ta được đặc ân đó. Những sự chia lìa đều mang đến nỗi đau đớn chẳng cách nào diễn tả được.

Một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ về câu chuyện của chồng mình khiến ai nấy đều xót xa. Chuyện như sau:

Khi tôi viết những dòng này thì anh đã ở nơi nào đó rất xa – nơi đó không còn đau buồn, không còn hoá chất. Trong suy nghĩ của tôi, căn bệnh ung thư ở đâu đó rất xa không phải ở trong căn nhà này, trên chiếc giường kia, trên cơ thể anh – chồng của tôi.

Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Chồng tôi cao 1m75, 70kg. Còn tôi cao 1m52 42kg. Nhìn tôi đi cạnh anh như nấm lùn vậy. Nhưng chắc ông trời bù đắp cho sự xấu xí của tôi bằng 1 người chồng có những thứ tôi thiếu.

Chênh nhau 5 tuổi, từ lúc yêu tới lúc cưới vẻn vẹn 1 năm. Nhưng từ ngày đầu gặp gỡ cho tới bây giờ, tôi vẫn tin ông trời sinh anh ra để dành cho tôi.

Đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng bị ung thư giai đoạn cuối gọi vợ đến và nói xin lỗi, lí do cho tất cả những điều ấy mới thật đau đớn! - Hình 1

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội .

1 cuộc gọi nhầm điện thoại, tôi và anh bắt đầu nói chuyện cháy máy, hết pin lại sạc. Hồi đó chưa bùng nổ smartphone, chỉ nghe gọi thông thường.

Chúng tôi hẹn gặp nhau đúng ngày 8/3. Anh ôm theo 100 bông hồng đỏ tặng tôi. Món quà bất ngờ, sự ân cần dịu dàng của anh làm tôi mê mẩn.

Cứ thế yêu nhau được 1 năm thì tôi cưới. 5 năm tôi đón bé con chào đời. Anh làm công trình nay đây mai đó. Nhưng chưa bao giờ anh về mà vắng tiếng cười trong nhà.

Người ta bảo dân công trình ‘con chợ vợ đường’, nhưng tôi tin chồng tôi. Tình yêu là phải có niềm tin chứ. Vì chưa có ai trên đời này chiều tôi như anh cả.

Tôi khẽ nhăn mặt anh đã biết tôi đau, tôi khẽ ho anh đã mua thuốc sẵn, chưa bao giờ anh để tôi giặt quần áo hay rửa bát mỗi khi về nhà. Người đàn ông như thế tìm ở đâu ra.

Lương tháng anh chuyển thẳng vào tài khoản cho tôi. Anh chỉ giữ lại đủ tiền xăng xe . Tuần anh về 1 lần. Anh chưa bao giờ kêu ca dù công trình ăn uống thiếu thốn đủ thứ.

Anh chẳng thuốc lá rượu chè gì. Anh ít khi ốm vặt. Khi tôi sinh anh về chăm 1 tháng rồi gọi gọi bà lên để đỡ tôi rất nhiều.

Đầu năm 2019 anh ốm. Những cơn ho kéo dài dai dẳng. Tôi động viên anh đi khám. Anh bảo chắc không sao đâu, uống rồi tiêm kháng sinh suốt mấy tháng liền không khỏi.

Anh cùng tôi xuống Hà Nội khám. Bác sĩ chẩn đoán anh bị ung thư phổi giai đoạn 4. Các tế bào ung thư đã di căn sang nhiều bộ phận trong cơ thể.

Tôi và anh khăn gói lên viện, gửi con cho bà chăm, rong ruổi cơm viện cháo viện. Anh bắt đầu vào đợt hoá trị đầu tiên.

Trước đây tôi từng nghĩ anh mãi mãi là bức tường vững chãi cho tôi dựa vào. Nhưng tới giờ căn bệnh quái ác lại quật ngã người đàn ông của tôi.

Anh nôn mửa không ăn uống được, tóc rụng, dần trở nên trọc lốc. Tôi động viên anh cố ăn, đút cho anh từng thìa cháo mà nước mắt rơi theo.

Anh còn nói anh không sao , sẽ khỏi. Tôi tìm đủ loại thuốc, ai mách đâu tôi chạy đi tìm vượt mấy trăm km đi mua dù biết chỉ còn 1% hi vọng. Cuối cùng sau 5 tháng điều trị tích cực, bác sĩ gọi tôi ra nói gia đình chuẩn bị tinh thần. Tôi ngã gục.

Anh bảo muốn về nhà với 2 con. Tôi đưa anh về. Anh ôm 2 con vào lòng. Cả gia đình chúng tôi đều khóc. Đêm mùa đông buốt giá. Anh bảo em lại gần đây, cho anh làm chỗ dựa cho em lần cuối, anh nợ mẹ con em, nợ em 1 đời. Xin lỗi em.

Tôi nắm chặt tay anh. Cánh tay anh buông thõng. Kết thúc mọi đau đớn. Với ung thư không phải cái chết là giải thoát hay sao .

Đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng bị ung thư giai đoạn cuối gọi vợ đến và nói xin lỗi, lí do cho tất cả những điều ấy mới thật đau đớn! - Hình 2

Hình ảnh được đính kèm bài viết.

Tôi vốn cố mạnh mẽ để anh không lo buồn nhưng giờ phút chứng kiến anh ra đi, tôi oà khóc nức nở. Giờ phút ấy anh vẫn còn muốn làm chỗ dựa cho tôi.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ: Phản bội cũng được, ly hôn cũng được, chia ly cũng được nhưng đừng là cách biệt âm dương. Hơn 1 năm tôi vẫn phải nói dối con là anh đi công tác.

Con gái nhỏ chỉ hỏi tôi ‘Bố đi lên trời rồi hả mẹ, sao bố lâu về thế?’. Tôi gắng gượng gồng gánh nuôi con. Nhưng đêm về tôi nhặt từng mảnh vụn kỷ niệm dằn vặt bản thân mình. Tôi không biết sống sao nữa. Thà là anh đáng ghét, anh phản bội tôi còn hơn anh quá tốt để rồi tôi hận chính bản thân mình không thể giữ nổi anh.

Với tôi thì anh vẫn sống – chỉ là ở thế giới khác mà thôi”.

Đến đêm cuối cùng của cuộc đời, người chồng vẫn muốn làm điểm tựa cho vợ. Anh xin được để vợ dựa vào lần cuối trước khi nhắm mắt xuôi tay. Chỉ chừng đó thôi cũng đủ biết anh ta yêu thương vợ con đến thế nào, lo lắng ra sao trước khoảnh khắc lìa xa.

Vậy mới nói, chẳng có gì đau đớn bằng âm dương cách biệt. Họ vẫn còn yêu nhau nhưng bị buộc lìa xa, điều đấy tàn nhẫn đến như thế nào.

Có những tai họa trong cuộc sống mà người ta chẳng thể nào lường được. Bởi vậy, các cặp đôi hãy sống thật hạnh phúc, hãy yêu thương nhau để khi chẳng may có việc xảy đến sẽ đỡ đau đớn, tiếc nuối hơn.

Mẹ mất 4 tuần, bố ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ khóc: 'Nằm chi ngoài này cho lạnh bà ơi…'

'Có ai như bố mình không? Mẹ mình mất 4 tuần rồi, gia đình ai cũng đã nguôi ngoai bớt đi nỗi đau phần nào trừ bố.

Không kể ngày hay đêm bố mình cứ mang võng ra nằm bên mộ mẹ vậy đó', lời tâm sự của cô con gái khiến ai đọc xong cũng không khỏi nghẹn ngào.

Từ xưa đến nay, tình nghĩa vợ chồng là mối duyên đáng trân trọng nhất bên cạnh những tình cảm thiêng liêng về gia đình. Trong thời buổi hiện đại, khi ngày càng có nhiều cặp đôi kết hôn rồi ly dị chóng vánh càng khiến người ta đặt câu hỏi về cái tình giữa vợ chồng gắn bó với nhau. Thế nhưng không vì vậy mà tình nghĩa phu thê hứa hẹn trăm năm sẽ bị phai mờ. Đâu đó trong cuộc sống vẫn còn tồn tại rất nhiều câu chuyện xúc động về cái tình nghĩa keo sơn.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng xúc động, nghẹn ngào trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người chồng mắc võng nằm cạnh mộ vợ vì sợ vợ lạnh, vợ buồn cô đơn 1 mình. Hình dáng gầy gò nằm thu mình trên chiếc võng khiến ai nhìn cũng xót xa trong lòng, phải thương bao nhiêu, yêu bao nhiêu mới tự cố chấp đến vậy.

Video: Người bố nằm mắc võng bên cạnh mộ mẹ không kể ngày đêm. Nguồn: Kiều My Trần

Người đăng tải câu chuyện cảm động này chính là con của người đàn ông trong clip. Chủ nhân bài viết nghẹn ngào tâm sự: 'Có ai như bố mình không? Mẹ mình mất 4 tuần rồi, gia đình ai cũng đã nguôi ngoai bớt đi nỗi đau phần nào trừ bố.

Không kể ngày hay đêm, bố mình cứ mang võng ra nằm bên mộ mẹ vậy đó, nửa đêm mình còn nghe tiếng bố khóc sụt xịt, khóc mà cũng cố nén lại kẻo sợ con gái nghe thấy, phận mình làm con cũng đau lòng lắm nhưng không biết phải làm sao.

Hôm nay trời mưa lạnh sắp Noel mà bố cứ nằm co ro vậy, mình nói gì ông cũng không chịu vào nhà. Bố nói 'sợ mẹ lạnh, mẹ buồn, nằm chi ngoài này lạnh lắm bà ơi', nghe mà đau đớn con tim. Mình thật chưa thấy người nào thương vợ như bố mình luôn ấy, khổ quá ạ...'

Không những nằm bên cạnh mộ của vợ bất kể mưa hay nắng mà người chồng trong câu chuyện trên còn liên tục trò chuyện với người vợ đã nằm yên dưới lòng đất khiến con cháu trong nhà vô cùng lo lắng. Ngay cả vào những ngày đông rét buốt, người chống ấy vẫn nằm co ro bên cạnh mộ vợ, không muốn vợ nằm ngoài trời thế này. Những lời nói trên khiến con gái là K.M.T không khỏi đau lòng.

Mẹ mất 4 tuần, bố ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ khóc: Nằm chi ngoài này cho lạnh bà ơi... - Hình 1

Mẹ mất 4 tuần, bố ngày nào cũng mắc võng nằm cạnh mộ khóc: Nằm chi ngoài này cho lạnh bà ơi... - Hình 2

Người bố vừa nằm vừa tâm sự với vợ, đôi khi còn khóc sụt sùi khiến ai cũng nghẹn ngào.

Bài chia sẻ ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã chạm tới trái tim rất nhiều người. Tình cảm thật đáng quý và đáng trân trọng biết bao, nhất là khi đã mất đi người quan trọng từng luôn ở bên cạnh mình.

Nhiều lời động viên, chia sẻ cũng được gửi tới người đàn ông trong clip, mong sau chú giữ gìn sức khỏe, đôi khi có những chuyện đau lòng xảy ra ta cần học cách chấp nhận và sống tốt hơn để người ra đi dược yên lòng. Hãy giữ những người đã khuất ở trong tim, đừng quá day dứt mà đau lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?
16:58:46 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố
17:00:51 13/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?
17:05:36 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021

Tin mới nhất

Bác sĩ rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát tặng người mẹ hấp hối

22:14:45 13/05/2021
Trong bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên Twitter, bác sĩ Ấn Độ đã chia sẻ sự xúc động khi nghe một chàng trai hát tặng người mẹ đang hấp hối.

Lười quá sinh nông nổi, cô vợ biến máy giặt đồ thành lồng "giặt tôm", dân tình tranh cãi gay gắt vì một câu hỏi đầy e ngại!

22:10:56 13/05/2021
Chiếc video giặt tôm trình độ đỉnh của chóp này đã nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội và thu về hàng nghìn lượt tương tác.

Bị mất ví, thanh niên mượn người lạ 4 triệu ngay trong đêm và cuộc hội thoại hé lộ điều bất ngờ

22:09:54 13/05/2021
Trong group Cháo hành miễn phí, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện mất ví và cái kết bất ngờ.

Đập quả trứng gà to gấp 3 lần bình thường, cô gái chết lặng khi nhìn thấy thứ nằm bên cạnh lòng đỏ

22:08:39 13/05/2021
Trứng là món ăn quen thuộc và bên trong quả trứng trong một vài trường hợp lại có những điều rất kỳ diệu xảy ra.

Cưới được một tháng, người chồng bỗng dưng muốn ly hôn sau khi quyết định sửa nhà, đọc đến lí lẽ của cô vợ ai cũng hiểu nguyên do!

22:08:06 13/05/2021
Vợ em thì đòi sửa nhà, em cũng bấm bụng bỏ ra 100 triệu sửa lại nhà nhưng tới lúc này thì em hết tiền thật sự, chỉ còn vài đồng trong túi, người chồng chia sẻ.

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu: Từ biệt thự, villa, siêu xe đến túi xách, đồng hồ vài tỷ… cứ chồng cho là em xin!

22:04:13 13/05/2021
Không ít lần các phu nhân hào môn khiến netizen choáng váng trước giá trị món quà được chồng tặng.

Nhìn thấy vết nứt bất thường trên nền của căn nhà mới thuê, tò mò cạy lên, người phụ nữ "lóa mắt" trước những gì nhìn thấy

22:01:31 13/05/2021
Dù rất khó tin nhưng việc này đúng là đã thực sự xảy đến với người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Clip thu hoạch sầu riêng đang viral khiến người xem toát mồ hôi hột: Nguy hiểm tới cả mạng người, loại quả này đắt là phải!

21:51:01 13/05/2021
Quả sầu riêng được thả từ ngọn cây cao gần chục mét xuống, người ở dưới phải đỡ trong tâm thế ngàn cân treo sợi tóc.

Bạn trai đột ngột qua đời, 7 năm sau "sống lại", danh tính người yêu của anh ta khiến cô gái sốc nặng

21:49:31 13/05/2021
Cô gái đã lên TikTok chia sẻ về câu chuyện tình yêu vô cùng éo le của mình, khiến cộng đồng mạng cũng hoang mang theo.

Chuyện tình "360 nghìn" khó tin qua MXH: Sau biến cố, lần đầu có người khóc vì tôi ngoài mẹ

21:44:44 13/05/2021
Sau gần 8 năm gặp tai nạn, lần đầu tiên có người phụ nữ khác ngoài mẹ tôi khóc vì mình, lần gặp gỡ định mệnh đã cho tôi và cô ấy gặp nhau. Ai mà tin chuyện tình qua mạng được chứ, vậy mà nó thành thật, tôi đã tìm được người bạn đời, tri...

Nữ DJ quê Điện Biên làm mẹ 1 con vẫn "nuột" khó cưỡng, hẹn hò trai tân hậu ly hôn

21:41:48 13/05/2021
DJ Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994) là một trong những phù thủy âm nhạc hot nhất Hà thành từ cách đây 5-6 năm nhưng chưa bao giờ hết hot. 

Xào rau với thanh long, người vợ khiến ông chồng thốt lên ‘cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai nấu như thế’

21:26:56 13/05/2021
Hí hửng đợi đến bữa ăn thịnh soạn do vợ nấu, ai ngờ đến bữa được ngay món thanh long xào rau khiến anh chồng ‘không đỡ nổi’.

Clip: Quy tắc bất ngờ về bữa ăn của phi công

21:25:11 13/05/2021
Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về hoạt động của các phi công ở khoang lái, trong đó không thể thiếu chuyện ăn uống. 

Tìm ra info hot girl ảnh căn cước công dân xinh bất chấp "lời nguyền"

21:23:57 13/05/2021
Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau những hình đẹp bất chấp của một cô gái khi chụp ảnh căn cước công dân. Nhìn vào ảnh, nhiều người không khỏi ghen tị và chép miệng, chụp ảnh thẻ mà xinh thế này thì chắc hẳn ngoài đời phải cực phẩm?

Bé gái gọi bố là "anh xã" rồi nhắc mang ô đi làm "đốn tim" CĐM

21:22:34 13/05/2021
Ở nhiều gia đình hiện nay, sự xuất hiện của các thành viên nhí thường mang đến liều thuốc bổ vô cùng quý giá nhờ sự hồn nhiên, ngây thơ của các em.

Trai Bắc Ninh khiến chị em đòi làm dâu vì quá đảm đang

21:21:00 13/05/2021
Bắc Ninh vốn là tỉnh thành nổi tiếng với những con người thân thiện và dân ca quan họ làm say đắm bao du khách. Không chỉ vậy, nơi đây còn sản sinh ra những người con trai có nhiều ưu điểm tốt khiến bao chị em quyết phải về Bắc Ninh làm...

Thấy trò "vẽ" máy bay lên tóc, thầy có cách xử lý thấm đẫm tình người

20:54:24 13/05/2021
Người ta thường bảo nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò quả không sai. Bởi, thời áo trắng đến trường thường gắn với bao nhiêu kỷ niệm nghịch ngợm đáng nhớ.

Hương Viên - cô nàng TikToker ghi điểm với hành động ấm lòng

20:51:52 13/05/2021
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Hương Viên - cô nàng diễn viên, hot TikToker cũng ghi điểm rất nhiều bởi tấm lòng tốt bụng, ấm áp. Hành động của cô được nhiều người ca ngợi.

Từng không có tiền trồng răng, "thánh sún" đã lên chức giám đốc

20:49:16 13/05/2021
Thánh sún từng được biết đến với là một cô nàng dễ thương khi mất tận 9 chiếc răng xuất hiện trong Thách thức danh hài, ngoài ra còn khiến nhiều khán giả thương cảm khi nghe về hoàn cảnh khó khăn.

Mẹ vượt hàng trăm km, nghẹn ngào đón con lao động từ nước ngoài trở về

20:46:48 13/05/2021
Dù cuộc sống nghèo khó nhưng mẹ vẫn luôn hy sinh, cố gắng dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thời nào còn là tài xế Grab đáng yêu, nàng hot girl Việt bỗng chốc thay đổi chóng mặt, lột xác siêu gợi cảm và nóng bỏng

20:40:38 13/05/2021
Cách đây khoảng 2 năm, cộng đồng mạng Việt Nam từng có một phen xôn xao trước nhan sắc đáng yêu như thiên thần của một cô nàng tài xế Grab xinh đẹp.

Trâm Anh - “Tình hụt” của PewPew sau 2 năm vướng scandal lộ clip nóng giờ ra sao?

18:05:59 13/05/2021
Hot girl Trâm Anh lần đầu tiên được công chúng chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình Nóng lên cùng World Cup 2018. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thánh thiện, cô được mọi người ưu ái gọi là hot girl dược sĩ đồng thời thu hút khá n...

Bà mẹ thông minh dạy con "học ăn, học nói, học gói, học mở" chỉ bằng một tờ giấy mà khiến hàng triệu người phải thay đổi suy nghĩ

17:18:25 13/05/2021
Mới đây, đoạn clip mẹ dạy con nhận thức về những tổn thương bằng lời nói đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Tiktok.

Hết "khai thác" con trai Archie, Meghan lại lợi dụng con gái sắp sinh với sự toan tính kỹ lưỡng

17:15:15 13/05/2021
Meghan Markle đã nhận nhiều chỉ trích khi lại đem con gái sắp chào đời ra làm chiêu trò mới giúp cô đánh bóng tên tuổi.

Nettruyen bất ngờ "bay màu", netizen nghi vấn liệu có liên quan đến drama dịch lậu - đấu tố gần đây?

17:14:20 13/05/2021
Trang đăng tải truyện không bản quyền đình đám trong giới manga-manhua đã bị đánh sập sau drama tố cáo trên Twitter?

Học sinh vẽ bậy lên màn hình lúc học online, cô dọa "Đứa nào khôn hồn thì xóa ngay cho tao", thái độ của trò cũng gây tranh cãi

17:11:48 13/05/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok. Đoạn clip ghi lại một giờ học online, không rõ vào thời gian và địa điểm xảy ra ở đâu.

“Trai đẹp bị trục xuất” từng làm bao chị em điêu đứng vì nhan sắc cực phẩm một thời giờ ra sao? Hình ảnh hiện tại khiến nhiều người sững sờ

16:57:21 13/05/2021
 Sau 7 năm trời, chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp vô cùng hot năm xưa đã thay đổi đến mức nhiều người không nhận ra.

Chuyện tình thu hút 58 nghìn like của cặp đôi "em chưa 18": Cảm nắng từ hồi cấp 2, bố mẹ chấp nhận mối quan hệ với điều kiện duy nhất!

16:56:00 13/05/2021
Mẹ cũng hào phóng lời khen, khen Phước đẹp trai, học giỏi rồi chê mình chẳng hiểu sao mà được Phước để mắt đến, Hoàng Khanh chia sẻ.

Chia sẻ mới nhất của Harry về cuộc sống hiện tại ở Mỹ giáng đòn đau đớn lên Hoàng gia Anh

16:53:35 13/05/2021
Những chia sẻ mới nhất của Harry về cuộc sống hiện tại đã khoét sâu thêm rạn nứt trong mối quan hệ giữa anh với gia đình.

Đại gia Phương Hằng mua thực phẩm thể hình của "Gym Chúa" Duy Nguyễn

16:51:16 13/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng không nhận quà của Duy Nguyễn vì không muốn mang nợ. Bà đề nghị trả tiền mua luôn thực phẩm bổ sung.

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo bánh pizza nướng bằng hơi nóng dung nham núi lửa

Thế giới

22:16:10 13/05/2021
Món bánh pizza có tên Pizza Picaya có nguyên liệu giống như bao chiếc pizza bình thường khác, nhưng điều thú vị của nó lại ẩn sau cái tên Picaya.

Mất 6 tiếng đồng hồ để nối bàn tay bị đứt lìa

Sức khỏe

22:12:21 13/05/2021
 Ngày 13-5, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark cho biết, các bác sĩ vừa nối thành công bàn tay bị chém đứt gần lìa cho một nữ bệnh nhân. 

Truy vết 69 hành khách chuyến bay VN1559, có người cúp máy, có người chửi luôn

Sự kiện nóng

22:09:18 13/05/2021
Khi nhân viên CDC gọi điện thoại xác minh, có người không nhận đi chuyến đó, có người cúp máy, có người chửi luôn.

Mẫu váy công chúa Anh mặc được bán hết trong 12 giờ

Phong cách sao

22:08:42 13/05/2021
Công chúa Charlotte đã mặc thiết kế của Rachel Riley trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6.

Người hùng của đội Nam Định kể lại 30 phút thử việc

Bóng đá việt nam

22:06:50 13/05/2021
Từng thất bại trong màu áo CLB TP.HCM và là người thừa tại Bình Dương, Oussou Konan được HLV Nguyễn Văn Sỹ gật đầu sau 30 phút thử việc ở Nam Định.

Cảnh sát đội kích vào tiệc sinh nhật của Lukaku

Bên lề sân cỏ

21:58:26 13/05/2021
Bữa tiệc sinh nhật tuổi 28 của Romelu Lukaku đã có thêm những vị khách không mời là... cảnh sát. Hậu quả, có tới 23 người đã bị phạt, trong đó bao gồm nhiều cầu thủ Inter.

Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu

Tâm sự

21:56:13 13/05/2021
Tôi không ngờ mình lại tự đào hố chôn bản thân như thế. Cuộc sống như thế này thà tôi cứ ở vậy còn hơn.

190 thương nhân Trung Quốc được phép nhập cảnh đến Bắc Giang mua vải thiều

Đời sống

21:55:23 13/05/2021
Bộ Công an đồng ý với đề xuất của UBND tỉnh Bắc Giang, cho phép 190 thương nhân Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam thu mua vải thiều Bắc Giang.

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

Thời trang

21:53:18 13/05/2021
Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phù hợp với người để cắt tóc ngắn hơn nhé.

Những món đồ mua phí tiền, nhà nhỏ tuyệt đối đừng bao giờ mua

Sáng tạo

21:47:22 13/05/2021
Đèn chùm, đèn treo tường dễ bị lỗi thời và ánh sáng mờ có thể phá hỏng nội thất của bất kỳ căn phòng nào.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin

Sao châu á

21:42:33 13/05/2021
Quách Phi Lệ được mệnh danh là nàng Ân Tố Tố đẹp nhất màn ảnh. Ở tuổi 49, cô đã từ giã màn ảnh để sống cuộc đời thành thơi, hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

Tình yêu

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

Khánh Vân livestream sương sương cũng hút gần 45k follower

Sao việt

21:36:46 13/05/2021
Người đẹp nước bạn bày tỏ sự bất ngờ khi thấy fan Việt Nam quá đông, chỉ trong một livestream dài chưa tới 10 phút của Khánh Vân cũng hút cả chục nghìn người.

Quy trình kiểm tra an toàn ôtô trước khi bán

Ôtô

21:36:13 13/05/2021
Các hãng xe khi xuất xưởng một mẫu xe mới cần đạt các tiêu chuẩn về an toàn khi xe xảy ra va chạm.

Tây Ninh: Điều tra nghi án con giết cha ruột, chôn xác phi tang

Pháp luật

21:34:28 13/05/2021
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đang điều tra làm rõ hành vi giết người đối với nghi phạm Phạm Thanh Sang liên quan nghi án giết cha ruột, chôn xác phi tang.