Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì?

“Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy”, Hoa khôi du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ. Đó cũng là cảm giác của Top 5 cuộc thi.

Tối ngày 28/11, đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi… không tìm được tân Hoa khôi. Theo đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ đảm nhận vai trò tương đương Hoa khôi để đồng hành cùng các hoạt động của Hoa khôi Du lịch trong thời gian tới.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch không có Trưởng Ban giám khảo nên không đưa ra câu trả lời về việc không có tân Hoa khôi; về phía đơn vị tổ chức, bà Vũ Thị Mỹ Dung – Giám đốc công ty Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám cho biết, sắp tới Ban tổ chức sẽ có buổi họp báo để chia sẻ về vấn đề này.

Hoa khôi Khánh Ngân hụt hẫng khi không có người kế nhiệm

“Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy”, Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ.

Sau khoảnh khắc xúc động khi chia sẻ mong muốn tìm được người kế nhiệm xứng đáng, nhưng với kết quả thật bất ngờ trên, đương kim Hoa khôi Du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân bày tỏ: ” Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn bất ngờ và một chút hụt hẫng. Tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy. Cho đến bây giờ tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo cũng như ban tổ chức bởi đó là sự lựa chọn xứng đáng”.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 1

Khánh Ngân cũng cho rằng Ban giám khảo gặp nhiều khó khăn khi chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều. “Và các bạn đa số là sinh viên nên kinh nghiệm rất khó có thể chịu được sức nặng của chiếc vương miện cũng như ba năm nhiệm kỳ”.

Chia sẻ thêm về các thí sinh năm nay, Khánh Ngân cho biết: ” Đồng hành suốt cuộc thi, tôi có thể nhận xét rằng hình thể của các bạn không thể nóng bỏng hay bốc lửa như các cuộc thi khác. Bởi cuộc thi tìm kiếm sự mộc mạc đơn giản và tinh khôi nhất. Tôi đánh giá rất cao các bạn thí sinh năm nay, các bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện bản thân mình. Trước đó các bạn rất rụt rè và bây giờ các bạn đã tốt hơn rất nhiều”.

Ngoài ra, Khánh Ngân cũng nhận định về nhược điểm của các thí sinh là chưa được rèn luyện qua kỹ năng trình diễn cũng như khả năng về ứng xử nên có thể các thí sinh sẽ không đạt được những gì mà mọi người mong muốn.

Á khôi 1, Á khôi 2 nói gì về kết quả?

Á Khôi 1, 2 và Top 5 nói gì về việc không có tân Hoa khôi?

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 2

Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2020 thuộc về Bùi Minh Anh , đại diện Đắk Nông cũng là tỉnh được chọn để tổ chức vòng Bán kết và Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 3

Bùi Minh Anh sinh năm 1999, cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM.

Chia sẻ về việc cuộc thi không có Hoa khôi, Á khôi 1 cho biết: “Trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cũng sẽ có Hoa khôi và 2 Á khôi, tôi cảm thấy bất ngờ khi cuộc thi không có Hoa khôi mà chỉ tìm ra 2 Á khôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vui và tự hào khi mình là người Đắk Nông”.

Bùi Minh Anh cho rằng, việc đảm nhận vai trò như một Hoa khôi sẽ không khiến cô áp lực, ngược lại sẽ giúp cô càng cố gắng hơn nữa. Minh Anh cho biết, cô có chút tiếc nuối khi không được giải Hoa khôi, tuy nhiên cô cảm thấy bản thân cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á khôi 1.

Ở phần thi ứng xử, Minh Anh nhận được câu hỏi: “Bạn có nghĩ rằng người đẹp , hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?”. Cô gái quê Đắk Nông trả lời: “Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà còn của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức làm thiện nguyện theo tinh thần ‘lá lành đùm lá rách’ và tham gia bảo vệ môi trường thì đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp”.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 4

Á khôi 2 đến từ Đắk Lắk – Ngô Thị Mỹ Hải sinh năm 1994, cao 1,71 m, số đo 3 vòng 84-64-91. Mỹ Hải hiện là MC, người mẫu tự do.

Mỹ Hải chia sẻ, đêm thi này có rất nhiều bất ngờ, bất ngờ đầu tiên là không có Hoa khôi và cô cũng rất bất ngờ khi mình nhận được Á khôi 2. Cô nói: “Khi trở thành Á khôi 2 tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi rất bất ngờ và đây cũng là một niềm tự hào khi tôi đang đứng trên mảnh đất mình sinh ra và lớn lên”.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 5

“Trong thời gian sắp tới tôi và bạn Á khôi 1 sẽ phải cùng nhau cố gắng cùng với Ban tổ chức thúc đẩy để xây dựng phát triển du lịch Việt Nam”.

Ngô Mỹ Hải cũng không đưa ra nhận định mình sẽ chọn ai trong số 3 thí sinh còn lại của Top 5 ai sẽ xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi.

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: “Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?”, Ngô Mỹ Hải khá lúng túng. Cô trả lời: “Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế”.

Top 5 bất ngờ và tiếc nuối…

Nằm trong Top 5 và là một trong 3 thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả người nào sẽ đăng quang Hoa khôi, tuy nhiên không ai được chọn. Thí sinh Bùi Bích Diệp đến từ Hà Nội chia sẻ, cô cảm thấy kết quả khá bình thường vì cả 2 Á khôi đều xứng đáng.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 6

“Ban đầu tôi có một chút tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 5. Dù có đạt được hoa khôi hay không thì việc một mình từ Hà Nội vào đây tham gia cuộc thi, bên cạnh không có người thân nhưng đã bước vào Top 5 cũng khiến tôi cảm thấy rất tự hào và cảm kích”, Bích Diệp chia sẻ.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 7

Thí sinh Nông Thị Thiêng đến từ Cao Bằng cho biết, kết quả không được xướng tên cũng khiến cô cảm thấy khá bất ngờ và hơi tiếc nuối. “Việc gì cũng có lý do riêng của nó. Nhưng việc tôi ở đây, đứng ở Top 5 tôi đã cảm thấy rất may mắn. Tôi mong muốn sau này sẽ có bạn xứng đáng hơn cho ngôi vị Hoa khôi”. Cô cũng cho rằng ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 hoàn toàn xứng đáng.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 bất ngờ không chọn người kế nhiệm, chỉ trao giải Á khôi 2 cho Ngô Thị Mỹ Hải đến từ Đắk Lắk và Á khôi 1 Bùi Minh Anh của Đắk Nông.

Tối 28/11, tại thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông đã diễn ra đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch 2020 với sự tranh tài của Top 30 thí sinh.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 1

Bất ngờ, BTC Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã không có Hoa khôi, chính vì vậy, 2 Á khôi sẽ đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động quảng bá du lịch của chương trình trong các hoạt động tiếp theo.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 2

Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 thuộc về Ngô Thị Mỹ Hải - SBD 099 (Đắk Lắk). Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 thuộc về thí sinh: Bùi Minh Anh - SBD 169 (Đắk Nông).

Clip khoảnh khắc gây sốc khi Hoa khôi Du lịch Việt Nam tuyên bố chỉ chỉ trao giải cho Á hậu 1 và Á hậu 2, không có Hoa khôi Du lịch 2020.

Giám khảo của đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay gồm có: bà Nguyễn Lê Lâm Ngân, Hoa hậu Ngọc Duyên, ông Anthony Hoàng, bà Hiền Phương Đông, NTK Tây Ban Nha Diego Cortizas Del Valle, NTK Laura Fortan Pardo, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 3

Mở màn đêm Chung kết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vũ đoàn Bước Nhảy đã mang đến một phần biểu diễn sôi động trong ca khúc "Màu xanh yêu thương" được sáng tác riêng cho chương trình.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 4

Sau phần trình diễn mở màn, Top 30 thí sinh xinh đẹp và tài năng đã tranh tài trong suốt tháng qua có mặt trên sân khấu để chuẩn bị cho màn trao giải thưởng phụ đầu tiên.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 5

Các giải phụ đầu tiên được trao cho Người đẹp áo dài: Ngô Mỹ Hải - SBD 099 (Đắk Lắk); Người đẹp ảnh: Đặng Thanh Ngân - SBD 009 (Đắk Nông); Người đẹp hình thể: Lê Thị Thu Tâm - SBD 102 (Nha Trang); Người đẹp tài năng: Bùi Thị Thanh Thủy - SBD 049 (Phú Yên); Người đẹp có gương mặt khả ái: Hoàng Thị Ngọc Nhi - SBD 139 (Đắk Nông); Người đẹp du lịch: Phan Lê Hoàng An - SBD 031 (TPHCM).

Oplus trình diễn ca khúc "Together Việt Nam" cho phần trình diễn trang phục áo dài của Top 30.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 6

Trang phục áo dài được lấy cảm hứng từ thổ cẩm tạo nên nét duyên dáng lẫn đặc trưng riêng của các thí sinh Hoa khôi Du lịch.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 7

Màu sắc rực rỡ của tà áo dài cũng khiến sân khấu thêm linh linh, nhiều màu sắc vô cùng sinh động.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng với ca khúc "Hát cho hành tinh xanh" để hỗ trợ cho phần thi trình diễn Trang phục Eco - trang phục bikini là những nguyên vật liệu tái chế từ rác thải. Đây là bộ sưu tập thời trang do các sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Kiến Trúc TPHCM sáng tạo. Qua bộ sưu tập này, các thí sinh của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 muốn truyền tải thông điệp của cuộc thi, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, làm cho Trái đất ngày một xanh- sạch- đẹp.

Sau phần trình diễn bikini, BGK công bố top 10 thuộc về Phan Lê Hoàng An - SBD 031; Nguyễn Thị Khánh Linh - SBD 166; Bùi Bích Diệp - SBD 129; Ngô Thị Mỹ Hải - SBD 099; Lê Trần Bình An - SBD 068 ; Nông Thị Thiêng - SBD 109; Bùi Minh Anh - SBD 169; Lê Thị Thu Tâm - SBD 102; Vũ Minh Thư -SBD 138; Lê Phương Tuyết - SBD 008.

Nhóm Oplus trình diễn ca khúc "Mi ngoan gót ngà" cho phần trình diễn dạ hội của Top 10 thí sinh Hoa khôi Du lịch. Các thí sinh đã có phần trình diễn vô cùng lộng lẫy trên sân khấu với trang phục dạ hội được thiết kế giúp các thí sinh khoe lợi thế đường cong.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được ngôi vị cao nhất - Hình 8

Sau phần trình diễn dạ hội, BGK tiếp tục công bố Top 5 năm thí sinh đi tiếp để bước vào vòng ứng xử. Top 5 thuộc về: Bùi Bích Diệp - SBD 129 (Hà Nội); Ngô Thị Mỹ Hải - SBD 099 (Đắk Lắk); Nông Thị Thiêng - SBD 109 (Cao Bằng); Bùi Minh Anh - SBD 169 (Đắk Nông); Vũ Minh Thư - SBD 138 (Nam Định).

Bùi Bích Diệp là thí sinh đầu tiên tham gia phần thi ứng xử. Câu hỏi "Nhiều người cho rằng năm nay nhiều thiên tai, sóng gió tại Việt Nam và trên thế giới, bạn đã trải qua như thế nào?" Cô trả lời: "Năm nay thiên tai, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thế giới và Việt Nam, em là du học sinh trở về Việt Nam, em tự hào vì mình là người Việt Nam - đất nước đã có nỗ lực phòng chống dịch khá tốt. Em mong các nước trên thế giới cũng sớm thoát khỏi dịch bệnh".

Ngô Thị Mỹ Hải nhận câu hỏi: "Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam, bản thân bạn có cảm nghĩ gì khi cuộc thi đầu tiên tổ chức sau dịch". Cô trả lời: "Em cố gắng truyền bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với cộng đồng trong nước và thế giới".

Nông Thị Thiêng nhận được câu hỏi: "Nếu chiến thắng trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và có cơ hội tham gia một cuộc thi quốc tế bạn sẽ giới thiệu hình ảnh Việt Nam thế nào với bạn bè quốc tế?",

Thí sinh Ngô Thị Thiêng đáp: "Nếu em may mắn đoạt ngôi vị cao nhất thì em sẽ dùng hình ảnh của mình giới thiệu về con người, tính cách Việt Nam với bạn bè quốc tế truyền tải thông điệp con người Việt Nam thân thiện mến khách, quê hương Việt Nam có nhiều cảnh đẹp chào đón du khách đến Việt Nam". Câu trả lời của Ngô Thị Thiêng nhận được tràng vỗ tay của khán giả.

Bùi Minh Anh nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường".

Thí sinh trả lời: "Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức lá lành đùm lá rách và bảo vệ môi trường đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp".

Thí sinh Vũ Minh Thư với câu hỏi: "Năm nay là năm khó khăn với ngành du lịch với tư cách là một thí sinh em có dự định gì đóng góp công sức phát triển du lịch nước ta?"

Minh Thư đáp: "Covid-19 là đại dịch không ai lường trước được gây ảnh hưởng nặng nề cho ngành du lịch, khi tham gia cuộc thi này em mong lan tỏa hình ảnh đẹp ngành du lịch tới tất cả mọi người mong phát triển du lịch sau Covid-19 và phát triển kinh tế nước nhà".

Các giải thưởng phụ của cuộc thi:

Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh - SBS 141 (Hà Nội);

Người đẹp trang phục thân thiện môi trường: Phan Lê Hoàng An - SBD 031 (TPHCM);

Người đẹp thân thiện: Bùi Minh Anh - SBD 169 (Đắk Nông);

Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh - SBD 169 (Đắk Nông);

Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết - SBD 008 (Đồng Tháp);

Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều - SBD 063 (TPHCM).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20

Tiêu điểm

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Gala WeChoice 2020 biến thành đại hội đọ sắc của dàn mỹ nhân Vbiz: Ngọc Trinh - Chi Pu sexy "nghẹt thở", Đỗ Thị Hà xinh xỉu giữa dàn hậu
09:36:40 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau hơn 4 năm kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa?
20:57:21 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
Mẹ ruột Trịnh Sảng quyết "đổ thêm dầu vào lửa": Tung loạt tin nhắn Trương Hằng thừa nhận ngoại tình
21:18:01 23/01/2021
3 hoa hậu Đỗ Hà - Tiểu Vy - Mỹ Linh gây tranh cãi với ý thức đi sự kiện
21:12:59 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Cái khó của Thiều Bảo Trâm
19:41:14 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021
Vì sao Trịnh Sảng khó được tha thứ hơn Phạm Băng Băng?
21:04:34 23/01/2021

Tin mới nhất

Con gái 16 tuổi của Lưu Thiên Hương gây chú ý khi hội tụ đủ sắc vóc

23:31:57 23/01/2021
Thêm một nhân vật con nhà nòi được CĐM khuyên đi thi Hoa hậu sau khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện.

Hoài Lâm khiến fan lo lắng khi để lộ trạng thái suy sụp

23:29:11 23/01/2021
Sau khi tiếp tục ở ẩn, Hoài Lâm tiếp tục có động thái gây chú ý khi khoe hình ảnh cùng dòng trạng thái tâm trạng, nói về sự hạnh phúc.

Á hậu Thúy An rạng rỡ bên chú rể tiến sĩ

23:19:48 23/01/2021
Á hậu Việt Nam 2018 Thúy An khoe vẻ rạng ngời, hạnh phúc khi sánh bước bên ông xã Ngọc Duy trong tiệc cưới tối 22/1.

Sơn Tùng lộ diện giữa biến "trà xanh": Dân tình phân tích biểu cảm gây chú ý, FC cổ vũ cực sung "Tùng ơi, Sky ở đây"

23:09:44 23/01/2021
Dù đang dính phải ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, Sơn Tùng vẫn giữ im lặng và tập trung vào công việc.

Xuân Nghị tiếc vì không thể tham gia Táo Quân 2021

22:38:18 23/01/2021
Diễn viên Xuân Nghị cho biết anh không sắp xếp được thời gian để tham gia chương trình vì lịch làm việc bận rộn.

Cả Vbiz rần rần về Gala WeChoice Awards 2020: Binz vinh dự, Thuỷ Tiên nghẹn ngào và hàng loạt thông điệp được lan toả

22:34:49 23/01/2021
Thuỷ Tiên, Binz, HHen Niê... và dàn sao Vbiz đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi tham dự Gala WeChoice Awards 2020.

Dương Triệu Vũ hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc dàn sao đình đám một thời hội ngộ trong khung hình

22:24:22 23/01/2021
Mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng tải hình ảnh có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng ngày xưa khiến netizen vô cùng thích thú.

Động thái tiếp theo của Nam Em sau khi ám chỉ bị Lãnh Thanh "cắm sừng"

22:11:24 23/01/2021
Trong khi các cặp đôi khác hạnh phúc trên thảm đỏ thì Nam Em - Lãnh Thanh lại tách biệt và không có sự tương tác nào.

"Đại chiến" nhan sắc dàn hậu đình đám Vbiz trong đám cưới Thuý An: Tiểu Vy đổi style mới lạ lẫm, Đỗ Mỹ Linh lấp ló ngực đầy

21:59:25 23/01/2021
Sự xuất hiện của dàn hậu đình đám trong đám cưới Á hậu Thuý An khiến hôn lễ nóng hơn bao giờ hết.

Công Vinh xách váy cho Thủy Tiên, tuyên bố: "Tôi đến đây chỉ để làm vệ sĩ cho Thủy Tiên thôi"

21:50:05 23/01/2021
Tôi tự thấy mình cũng có sự cống hiến nhưng chắc chắn không thể bằng Thủy Tiên nên Thủy Tiên xứng đáng được giải hơn tôi - Công Vinh nói.

Được hỏi về người thứ ba trong vụ Sơn Tùng, Nam Thư lên tiếng bất ngờ

21:43:56 23/01/2021
Nếu bị kẻ thứ ba chen vào, tôi sẽ mời cả hai người ra nói chuyện xem tâm tư tình cảm của họ thế nào - Nam Thư nói.

Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương

21:33:03 23/01/2021
Tuy nhiên, show đầu tiên này lại là một scandal với tôi và anh Elvis Phương. Tôi tạm gọi là một scandal - nghệ sĩ Chí Tài nói.

Cindy Thái Tài: Người nhà tôi còn bảo "mày bị thần kinh, sướng quá hóa rồ à!"

21:25:43 23/01/2021
Tôi muốn thử thay đổi để trở thành người đàn ông nhưng vẫn chẳng khác nào hai đứa con gái ngủ cùng với nhau - Cindy Thái Tài nói.

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa loạt ồn ào nghi đã chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

21:20:42 23/01/2021
Nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự chú ý cực lớn từ netizen lúc này.

'Muốn xỉu' với nụ cười của con trai MC Hoàng Oanh

21:09:23 23/01/2021
Gương mặt dễ thương của quý tử nhà Hoàng Oanh khiến mọi người mê mẩn.

Chuẩn bị lên xe hoa, Á hậu Thúy An tung loạt ảnh bikini sexy trong tiệc chia tay độc thân

19:45:32 23/01/2021
Ngay trước thềm hôn lễ tại TP. HCM vào tối 23/1, Á hậu Thuý An tung loạt ảnh đầy nóng bỏng với bikini trong bữa tiệc chia tay đời độc thân cách đây không lâu.

Xuất hiện bên hoa hậu Tiểu Vy, nhan sắc diva Thanh Lam gây chú ý

16:52:55 23/01/2021
Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của mỹ nhân 2 thế hệ khiến nhiều người thích thú.

Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử

16:38:48 23/01/2021
Tối ngày 22/1, Lễ trao giải WeChoice đã được tổ chức tại TP.HCM quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để bàn cãi nếu như nhiều fan của Đen Vâu không lên tiếng bức xúc về việc nam rapper đã phải đứng đợi gần 15 phú...

"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"

15:23:08 23/01/2021
Ngọc Trinh có một tật xấu là rất ham ăn. Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào - nhà thiết kế Đỗ Long nói.

Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh

15:08:10 23/01/2021
Trong lúc đang dự lễ trao giải WeChoice Awards, Nhã Phương đã nhận được tin nhắn cực đáng yêu từ Trường Giang.

Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?

14:59:45 23/01/2021
Hình ảnh hiếm hoi được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đi du lịch cùng nhau đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

14:16:49 23/01/2021
Bạn gái doanh nhân Lý Thuỳ Chang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo.

Có thể bạn quan tâm

Vườn rau sạch của học sinh bán trú

Đời sống

02:38:57 24/01/2021
Các lớp học ở Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trung Lý, huyện Mường Lát, đều được chia đất trồng rau, cung cấp cho bếp ăn bán trú.

Người mẫu bị bố tạt axit lúc 2 tháng tuổi

Thế giới

02:25:22 24/01/2021
Mùa xuân năm 1995, khi cô bé Anmol Rodriguez 2 tháng tuổi đang bú mẹ, người bố đã tạt axit vào hai mẹ con bởi tức giận đứa trẻ không phải con trai.

Phá tụ điểm mại dâm tại nhà nghỉ trên phố Văn Cao

Pháp luật

02:06:22 24/01/2021
Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá thành công tụ điểm mại dâm tại một nhà nghỉ trên phố Văn Cao, quận Hải An, bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Phát hiện thi thể người phụ nữ quấn trong bao tải nổi trên mặt hồ

Sự kiện nóng

01:44:14 24/01/2021
Chiều tối 23/1, người dân xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La phát hiện thi thể 1 người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông.

Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 

Thế giới số

01:33:02 24/01/2021
Elon Musk yêu cầu ứng viên về kỹ năng viết, đưa ra nhiều ví dụ kinh nghiệm bản thân, tính so sánh nhất và toàn bộ quá trình tư duy.

Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 

Đồ 2-tek

01:27:17 24/01/2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 10T Lite, bản giao hưởng tuyệt hảo đến với người dùng Việt Nam. Mi 10T Lite sở hữu khả năng kết nối 5G đầy sức mạnh không thể chối từ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chủ shop hốt hoảng vì người đẹp trả tiền bằng hôn 

Hài hước

01:21:27 24/01/2021
Vào mua váy nhưng được chủ quán bảo trả bằng một nụ hôn, nhưng cách thanh toán của cô nàng khiến anh chàng phát hoảng.

Sai lầm khiến bạn không thể giảm cân

Clip hay

01:17:31 24/01/2021
Thiếu ngủ, ăn ít protein hay không tập cardio là những sai lầm phổ biến khiến mọi cố gắng giảm cân của bạn trở nên vô nghĩa.

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

Nhạc quốc tế

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Chơi game tự dưng thấy mắt mờ, game thủ như chết lặng khi cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay 

Game offline

00:33:27 24/01/2021
Mới đây, một game thủ không may đã chia sẻ câu chuyện của mình tới cộng đồng về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

Game online

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Cướp 2 con Baron, SofM vẫn không thể giúp Suning thoát khỏi trận thua thứ 3 liên tiếp 

Esport

00:11:32 24/01/2021
Trong một ngày thi đấu quá cháy của Siêu nhân Doinb và Nuguri, FunPlus Phoenix đã nhanh chóng đè bẹp Suning bằng thắng lợi 2-0.

Dàn sao Cbiz quy tụ tại thảm đỏ: Diva Trương Lương Dĩnh nổi bật như công chúa giữa dàn mỹ nam đình đám

Sao châu á

23:39:45 23/01/2021
Sự kiện mới của Tencent đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông và khán giả.

Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học

Netizen

23:33:10 23/01/2021
Không chỉ những nhân vật chính bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học, cha mẹ còn hồi hộp hơn gấp nhiều lần khi phải xa, không nỡ rời khỏi con.

HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội FC có thể rơi top 8 tranh trụ hạng"

Bóng đá việt nam

23:19:07 23/01/2021
Chia sẻ sau trận thua thứ 2 tại V-League 2021, HLV trưởng Hà Nội FC thừa nhận đội bóng Thủ đô có thể rơi vào top 8 đội tranh trụ hạng ở V-League 2021.