Delta Rune: Giải Thích Đầy Đủ Cốt Truyện Và Ending Hack Não Game Thủ

Là một phần tiếp theo hack não không kém Undertale trước đây, hãy cùng tìm hiểu về cốt truyện và lý giải cái kết khó hiểu của Delta Rune như thế nào nhé.

Delta Rune: Giải Thích Đầy Đủ Cốt Truyện Và Ending Hack Não Game Thủ - Hình 1

Trước khi đọc bài, tất nhiên giải thích về Ending của game chắc chắn sẽ có SPOILERS nặng, nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi đọc. Mấy giờ bắt đầu.

Tóm tắt cốt truyện DeltaRune

Chương 1 kể về Kris và Susie, hai học sinh khám phá Thế giới bóng tối trong tủ quần áo của trường họ. Ở đó, họ gặp Ralsei, người tiết lộ rằng ba người họ là những anh hùng của Lời tiên tri, được mệnh để khôi phục sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Trong cuộc phiêu lưu của mình, họ kết bạn với Lancer, người đã giúp họ lật đổ vua cha của họ. Kris và Susie sau đó nói lời tạm biệt với Thế giới bóng tối, và, sử dụng sức mạnh của SOUL con người của Kris, họ phong ấn Đài phun nước phía Đông đe dọa sự cân bằng. Kris và Susie cùng nhau trở lại thế giới của họ, đồng ý quay lại Thế giới bóng tối vào ngày hôm sau. Trước khi rời trường, Kris nhận được một cuộc điện thoại giận dữ từ Toriel, người rất buồn vì Kris đã đến muộn. Sau đó, Kris có thể rời trường và khám phá Thị trấn.

Kris đi ngủ sau khi khám phá thị trấn, và khi họ đi ngủ, một đoạn phim cắt cảnh. Kris ra khỏi giường, xé xác linh hồn của họ và ném nó vào một cái lồng trong xe ngựa. Kris sau đó rút một con dao ra và nhìn vào màn hình, với đôi mắt đỏ hoe và nụ cười đầy đe dọa.

Giải thích kết thúc Deltarune (Delta Rune)

Gần cuối Deltarune, Kris và Susie cuối cùng đã chiến thắng vị vua của Thế giới Bóng tối mà họ vô tình bị lạc để trở về thế giới hiện tại. Lúc này, game thủ có thể cùng Kris khám phá cả thế giới mà không cần theo cốt truyện. Sau khi đã “mãn nguyện”, bạn sẽ về nhà ở Toriel.

Sau khi về nhà gặp Toriel nếu vào phòng ngủ ngay thì chính thức kết thúc Game xem Ending khó hiểu này.

Nửa đêm, Kris đột nhiên vặn vẹo trong chăn rồi đột ngột từ từ bước ra giữa phòng. Ngay sau đó, Kris rút dao rút linh hồn (trái tim màu đỏ) ném vào lồng chim ở góc phòng. Trước khi Game kết thúc, Kris đã nhìn vào màn hình (về phía người chơi) và nở một nụ cười kỳ quái với đôi mắt đỏ hoe. Game kết thúc tại đây.

Vậy kết thúc đó có ý nghĩa gì? Giả thuyết đáng tin cậy nhất lúc này là Kris đã bị Chara – một ác linh xuất hiện trong Undertale với cái kết là Genocide (giết chết tất cả mọi người) – nhập vào cơ thể. Điều này cũng có thể giải thích thế giới của Delta Rune thực sự có liên quan gì đến Undertale trước đó, khi Kris vô tình bị Chara chiếm hữu vào một thời điểm nào đó.

Delta Rune: Giải Thích Đầy Đủ Cốt Truyện Và Ending Hack Não Game Thủ - Hình 2

Nếu bạn chưa biết qua Undertale, linh hồn của Chara trong Ending Genocide cũng đã “đồng điệu” với nhân vật chính của Undertale tên là Frisk. Với cái kết của Genocide, Frisk phải giết hết mọi thứ cản đường mình đến cuối game, qua đó khiến Chara mạnh hơn và sát nhập vào Frisk để “hủy diệt thế giới tiếp theo”. Và giờ đây Kris trong Rune Delta đã trở thành xác sống tiếp theo cho Frisk / Chara, khi cả hai buộc Kris phải cắt bỏ linh hồn của chính mình và kiểm soát hoàn toàn anh ta.

Một lý thuyết nhỏ khác cũng giải thích điều này thông qua cách lưu file save của người chơi. Vào đầu Game, bạn sẽ lưu tên tệp của mình trên tệp của Kris. Ví dụ, nếu người chơi chính là Frisk, thì bạn đã thực sự tiếp quản một phần nhân vật / linh hồn của Kris, dẫn đến việc chiếm lấy toàn bộ cơ thể của anh ấy vào cuối Game.

Một điểm thú vị nữa là ở lồng chim. Vào đầu Game, chiếc lồng đó bị móp ngay từ đầu, điều này cũng có nghĩa là linh hồn của Frisk / Chara đã cố gắng thoát ra khỏi lồng nhiều lần trước đó. Cả hai cố gắng chiến đấu và muốn có được nhân vật Kris ngay từ đầu và trong chuyến đi ở Delta Rune.

Cuối cùng, một trong những điểm đáng chú ý nhất về toàn bộ Game là các tên riêng – thậm chí cả tên Game – đều là các ký tự đảo ngược từ Undertale trước đó. Ví dụ như sau:

Deltarune là phép đảo ngữ UndertaleRalsei = AsrielKris = Frisk?

Đối với Kris và Frisk, cả hai tên đều rất giống nhau, chỉ thiếu chữ F. Cả hai gần như giống nhau, gần như là cùng một người, tuy nhiên Kris chỉ thiếu một phần khiến anh không giống Frisk. F này có thể đại diện cho linh hồn của anh ta đã bị xâm chiếm và ném ra ngoài.

Delta Rune: Giải Thích Đầy Đủ Cốt Truyện Và Ending Hack Não Game Thủ - Hình 3

Với những giải thích trên và việc Delta Rune hiện mới chỉ có Phần 1 (dự đoán game có tổng cộng 3 phần), chúng ta sẽ thấy nhiều xung đột giữa người chơi là Kris, Frisk và Chara trong các phần tiếp theo. Ngay từ đầu Delta Rune, Game luôn khuyên bạn nên chọn ngay con đường Bình yên nhất, không giết bất cứ thứ gì với hy vọng đạt được một kết thúc yên bình tương tự như Undertale (nhưng tất cả các kết thúc đều giống như trên). Có vẻ như nhà phát hành sẽ có nhiều sự thật gây sốc hơn cho người chơi trong những phần tiếp theo sau này.

Delta Rune: Giải Thích Đầy Đủ Cốt Truyện Và Ending Hack Não Game Thủ - Hình 4

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2)

Aura tình bạn bá đạo cả ở anime lẫn trong game...

Không chỉ riêng trong tiểu thuyết, phim ảnh, anime... chủ đề sức mạnh của tình bạn còn được khai thác khá nhiều trong game. Nhà phát triển sẽ cho người chơi tận dụng các mối quan hệ của nhân vật chính để từ đó vẽ nên câu chuyện đầy cảm động về hành trình vượt thử thách. Sức mạnh này sẽ có nhiều cách biến hóa khác nhau, nhưng cuối cùng thì nó vẫn tạo ra được ấn tượng mạnh trong tâm trí game thủ. Sau đây là top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn.

Undertale

Undertale nhìn "bèo bèo" vậy thôi chứ một khi đã chơi game này rồi thì bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình bạn hiện diện xuyên suốt trò này đó nha. Trên hành trình, người chơi có thể chọn cách kết liễu hoặc kết bạn những con quái vật mà họ bắt gặp trên đường.

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2) - Hình 1

Việc phá đảo game mà không cần dùng đến vũ lực không chỉ là một thử thách lớn, mà nó còn là yếu tố làm thay đổi các sự kiện diễn ra trong Undertale. Thực chất, việc kết bạn với tất cả kẻ địch ở Underground cũng là cách duy nhất để có được Golden Ending trong game này. Bạn không được kết liễu đối phương, bên cạnh đó phải xây dựng mối quan hệ với những nhân vật này thông qua những buổi hẹn hò tán gẫu.

Kingdom Hearts

Sức mạnh của tình bạn là yếu tố then chốt trong cốt truyện của series game Kingdom Hearts. Theo truyền thuyết, Keyblades (món vũ khí chính trong game) sẽ bị thu hút bởi những nhân vật có trái tim quả cảm và có tình bạn bao la, và đây cũng là cách mà nhân vật chính Sora có được vũ khí trứ danh.

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2) - Hình 2

Hơn nữa, hệ thống combat nhiều nhân vật trong game cũng cho phép người chơi tận dụng sức mạnh của tình bạn ngay giữa trận đấu. Tính năng gameplay liên quan đến việc sử dụng sức mạnh của những nhân vật khác cũng được giải thích thông qua các mối quan hệ bền chặt. Thế nên chúng ta có thể thấy rằng trong Kingdom Hearts, sức mạnh của tình bạn là phương pháp duy nhất để khai phá những đòn tấn công khốc liệt nhất.

Star Wars Jedi: Fallen Order

Trong series Star Wars thì dù là phim hay game thì tình bạn luôn được đề cao. Trong Star Wars Jedi: Fallen Order tình bạn giữa Cal Kestis và chú robot BD-1 cũng là một mối quan hệ quan trọng, nó gợi nhớ về Luke Skywalker và R2-D2 cũng như Rey và BB-8. Trong game, ngoài vai trò là bạn đồng hành, BD-1 còn đóng vai trò là một chiếc máy quét, chuyên gia phá cửa và người gợi ý cho game thủ - lúc này trong vai Cal Kestis - giải mã các câu đố trong game nữa.

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2) - Hình 3

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một chú robot hữu ích và thân thiện, BD-1 còn dành tình cảm sâu sắc và sự quan tâm đặc biệt cho Cal. Điều đó đã cứu sống chàng Jedi trẻ tuổi trong lần chạm trán đầu tiên với Trilla. Chú robot nhỏ cũng từng kích hoạt một màn chắn để đỡ "sát chiêu" của Inquisitor cho Cal, cứu sống anh chàng một lần nữa.

Cyberpunk 2077

Trong tựa game Cyberpunk 2077 thì tình bạn giữa Johnny Silverhand và V phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn của người chơi. Đây cũng là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong thế giới mở hoành tráng của tựa game. Xuyên suốt tuyến nhiệm vụ chính của game, bạn có thể lựa chọn giữa việc thân thiện hơn với Johnny hoặc có thái độ thù địch hơn với anh ta.

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2) - Hình 4

Những sự lựa chọn này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết thúc của tựa game. Nếu bạn phát triển tình bạn đủ thân thiết với Johnny thì game sẽ cho phép mở khóa một cái kết ẩn. Dù Cyberpunk 2077 có màn ra mắt không được thành công lắm nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng tựa game này khá là đề cao tình bạn.

Mass Effect 2

Trải nghiệm chơi game Mass Effect giống như một hành trình vượt qua những trở ngại khó khăn nhất, xây dựng tình bạn và liên minh. Chủ đề này lại càng được thể hiện một cách nổi bật trong phần Mass Effect 2. Xuyên suốt tựa game, bạn sẽ theo chân chỉ huy Shephard đi gặp gỡ và giao lưu với dàn nhân vật đầy thú vị, những người được chọn để gia nhập hàng ngũ phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ Normandy.

Top 10 tựa game là minh chứng cho sức mạnh của tình bạn (P.2) - Hình 5

Game thủ có thể lựa chọn tìm hiểu sâu hơn về các nhân vật này bằng cách trò chuyện với họ cũng như hoàn thành các nhiệm vụ phụ, từ đó mà những câu chuyện về họ sẽ được mở ra. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu các thành viên phi hành đoàn, họ sẽ càng có cơ hội sống sót sau sự kiện Suicide Mission (nhiệm vụ cảm tử) - một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong game.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Naraka: Bladepoint tung teaser đẹp mỹ mãn khiến hội game thủ phấn khích01:36Grand Theft Auto 6 theo một nguồn cho biết có thể sẽ phát hành vào năm 202409:20Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia01:40Hot Wheels Unleashed: Game đua xe đồ chơi đỉnh cao00:51Grand Theft Auto 3 bằng Unreal Engine 5 có đủ khiến ‘bộ ba’ nào đó xấu hổ?02:18Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.1)00:31Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 202301:35:18DLC Shadows of Rose sẽ khó hơn cả Resident Evil Village02:24Omniheroes – Game idle RPG lấy bối cảnh thời Trung cổ sắp ra mắt13:33Final Fantasy 7 Remake có thể được công bố vào ngày mai01:15Top 10 games người chơi được hoá thân thành boss 'khó nhằn'44:34Final Fantasy 7: Ever Crisis tiết lộ lối chơi thú vị trong đoạn trailer mới01:40Yoshinori Kitase nói gì về quả bom Final Fantasy 7 Rebirth01:35Ngắm Bloodborne 2 fanmade cực chất trên nền tảng Unreal 502:34[Tải Và Cài Đặt] Game The King of Fighters XV Cho PC [28GB]04:46[Hướng Dẫn] Tải Và Cài Đặt Game Airborne Kingdom Cho Máy Tính [1GB]01:02Final Fantasy 7: The First Soldier tiết lộ nội dung mới01:09Những game offline cho bé gái dễ thương và thú vị nhất01:05Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4)10:18Download Need for speed heat crack FREE thành công 100%01:55

Tiêu điểm

Grand Theft Auto 4 Remaster hiện đang được phát triển?
22:23:26 28/06/2022
Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.1)
23:54:26 27/06/2022
Cộng đồng làm game quốc tế tiếc thương trước sự ra đi của cựu chủ tịch Sega
07:43:18 28/06/2022
Game bom tấn quy tụ toàn bộ vũ trụ Disney chính thức được phát hành… miễn phí
17:28:49 27/06/2022
Microsoft trình làng tựa game đua xe miễn phí hoàn toàn mới, chỉ chơi bằng chuột, không cần bàn phím, tải về ngay
12:07:54 29/06/2022
Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.2)
06:45:01 28/06/2022
Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc "méo mặt" khi hack cheat tràn ngập
06:45:04 28/06/2022
Skull and Bones – Tựa game cướp biển của Ubisoft được xếp hạng sau những rò rỉ
06:58:49 28/06/2022
Nhanh Tay Lấy 2 Tựa Game PC Hấp Dẫn đang được Tặng Miễn Phí Trên Epic Games
21:34:36 28/06/2022
Grand Theft Auto 6 đang có quá trình phát triển ‘hỗn loạn’
22:26:43 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Rộ tin Hà Thanh Xuân mang thai, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lập tức tỏ thái độ rõ ràng chuyện sinh con
09:42:03 29/06/2022
TP.HCM: Cự cãi, vợ ném cây kéo trúng cổ chồng tử vong
10:30:55 29/06/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?
07:25:01 29/06/2022
Ngọc Châu và 2 Á hậu đi đấu giá từ thiện nhưng bị chê mặc đồ phản cảm, lộ điểm “khó nói”
11:49:43 29/06/2022
"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng
10:58:19 29/06/2022
Ngọc Châu xúc động chia sẻ hình ảnh mẹ mặc đồ cũ chứng kiến 2 lần đăng quang của con gái: Con yêu mẹ
08:54:07 29/06/2022
Hé lộ ‘vợ bé’ mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nâng niu nhất: Giá cực khủng, không phải ai cũng có được
07:30:42 29/06/2022
Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng
10:30:44 29/06/2022
Khánh Thi bức xúc đăng đàn, nhắn nhủ cực gắt đến đồng nghiệp khiến CĐM xôn xao
07:08:02 29/06/2022
Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp
10:25:22 29/06/2022

Tin mới nhất

Asphalt 9: Legends chính thức lộ diện trong video trailer ngắn, sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên cả iOS và Android

12:00:58 29/06/2022
Asphalt 9: Legends sẽ có hơn 50 siêu xe của Ferrari, Porsche, Lamborghini và nhiều hãng xe nổi tiếng khác trong danh sách của nó. Hơn 70 đường đua được xây dựng dựa trên các địa danh thực tế trên khắp thế giới. Mỗi đường đua đều có nhữn...

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Scorn có thể sẽ là bước đột phá của thể loại game kinh dị

21:16:40 26/06/2022
Thỉnh thoảng, một tựa game mới sẽ bước vào bối cảnh khác hoàn toàn so với những tựa game mà chúng ta từng biết, và Scorn có vẻ như nó sẽ là một trong những trò chơi như vậy. Mặc dù đã trải qua một thời gian dài để phát triển và thông qu...

Grand Theft Auto 6 rò rỉ nhiều chi tiết mới đáng ngạc nhiên

21:16:11 26/06/2022
Về phần gameplay, các rò rỉ Grand Theft Auto 6 mới nhất nói rằng trò chơi sẽ có các tòa nhà có thể bị phá hủy và một quân đội được trang bị vũ khí tối tân. Báo cáo không tập trung nhiều vào chi tiết gameplay, nhưng các rò rỉ trước đây đ...

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

09:06:45 26/06/2022
Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Dungeon of Gods – Game nhập vai hành động phát hành tại 170 quốc gia

12:13:52 25/06/2022
Thông báo mới cho hay, game đã vượt mốc 1 triệu lượt tải tích lũy trong khoảng 1,5 tháng ra mắt, chinh phục Top 3 tại Nhật Bản, nổi tiếng về tính cạnh tranh và đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến của các cửa hàng trên thế giới bao gồm Đài L...

Có vẻ như Sucker Punch đang tuyển dụng cho Ghost of Tsushima 2

11:25:47 25/06/2022
Thật hợp lý khi Sucker Punch muốn tạo ra một loạt phim từ Ghost of Tsushima, một trò chơi đã bán được hơn 8 triệu bản cho đến nay. Vì vậy, khi các quảng cáo tuyển dụng xuất hiện, ngay lập tức trong tâm trí của chúng ta sẽ tự động chuyển...

Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS

11:21:41 25/06/2022
Trong những thế giới đầy cam go này, phép thuật bóng tối và ánh sáng ảnh hưởng đến các vùng đất, biến các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney và Pixar thành những người bảo vệ Mirrorverse, sẵn sàng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu c...

Các nhà phát triển Overwatch giải thích lý do tại sao họ không có kế hoạch đặt lại MMR cho Overwatch 2

09:53:49 25/06/2022
Với Overwatch 2 sắp ra mắt, ngày phát hành vào ngày 4 tháng 10 sẽ mang lại nhiều sự pha trộn cho bối cảnh cạnh tranh của game bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Có khá nhiều thay đổi và bổ sung cho trò chơi mà người hâm mộ hài lòng khi biế...

Rockstar đang lên kế hoạch cho ngày phát hành Grand Theft Auto 6

06:43:03 25/06/2022
Theo một thông tin rò rỉ gần đây, Grand Theft Auto 6 có thể được phát hành vào năm 2024. Sau hàng loạt suy đoán, tin đồn và những người hâm mộ háo hức dò tìm mọi ngóc ngách của Grand Theft Auto Trilogy: Definitive Edition để tìm manh mố...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Call of Duty ra mắt hệ thống nhiệm vụ kết hợp với bom tấn Kẻ Hủy Diệt

22:56:52 24/06/2022
Các game thủ sử dụng các mẫu iphone mới nhất của Apple đang có lợi thế hơn so với các game thủ sử dụng Nintendo Switch và Android. Cụ thể, Fortnite trên iPhone XS, XS Max và XR đã có tùy chọn chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây (fps)

Vừa ra mắt, tựa game sinh tồn hot nhất năm 2022 đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ

21:43:58 24/06/2022
Hiện nay, game thế giới mở đang thống trị bảng xếp hạng những tựa game ăn khách nhất. Bằng chứng là bom tấn Elden Ring, Genshin Impact luôn có sức hút đặc biệt với cộng đồng game thủ

Among Us xác nhận sẽ không có vai trò cảnh sát trưởng trong game

06:42:18 24/06/2022
Among Us là một trò chơi nhiều người chơi độc lập của Innersloth, đã trở nên phổ biến vào năm ngoái. Trong game tất cả người chơi được chia làm 2 nhóm, các thành viên phi hành đoàn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để chiến thắng, trong khi đ...

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P1)

06:42:00 24/06/2022
Gameplay của Tales of Arise mang phong cách đặc trưng của dòng game JRPG (nhập vai Nhật Bản). Những yếu tồ từ hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho các trận chiến trong Tales of Arise diễn ra hết sức hấp dẫn và ...

Starfield có nhiều nội dung nguyên bản hơn bất kỳ trò chơi Bestheda nào khác

15:26:53 23/06/2022
Cộng đồng game thủ đã biết từ lâu rằng Starfield của Bethesda sẽ là một trò chơi đầy tham vọng. Thay vì thuộc các thương hiệu Fallout và The Elder Scrolls đã nổi tiếng sẵn, Starfield là một IP hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với một thiên hà ...

Kojima Productions bán hàng hóa để quyên góp cho Ukraine

15:23:29 23/06/2022
Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, studio Nhật Bản này cho biết họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nạn nhân Ukraine đã trốn khỏi đất nước để họ xin tị nạn ở Nhật Bản. Đặc biệt, Kojima Productions đã cho biết rằng game thủ đã có thể đặt...

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 29/6: T1, DRX duy trì mạch thắng

Esport

13:55:28 29/06/2022
Ngày hôm nay 29/6, LCK Mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của 4 đội tuyển Liiv SANDBOX, DRX, Kwangdong Freecs và T1. Đây là cơ hội để DRX và T1 tiếp tục gia tăng chuỗi bất bại của mình

Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận

Tâm sự

13:54:08 29/06/2022
Khi tôi đang học đại học thì có thai và phải cưới ngay, việc học bị gián đoạn. Ngày tôi lấy chồng bố mẹ lo lắng vô cùng. Bởi trong suốt những năm trước đó, tôi dành toàn bộ thời gian vào việc học hành. Tôi không biết nấu nướng và dọn dẹ...

Liverpool mua tài năng đặc biệt 15 tuổi

Bóng đá thế giới

13:49:05 29/06/2022
Liverpool dự kiến trả cho Derry City số tiền lên tới 6 con số để mua tài năng đặc biệt 15 tuổi Trent Kone-Doherty

Bộ Y tế đề nghị các địa phương báo cáo tình trạng nhân viên y tế nghỉ việc

Sức khỏe

13:47:14 29/06/2022
Trong văn bản, Bộ Y tế nêu rõ, do ảnh hưởng của COVID-19, viên chức, nhân viên y tế đang gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cụ thể, nhân viên y tế chịu cường độ và áp lực công việc cao, cơ sở vật chất của các đơn vị y tế công lập còn hạn chế, ...

Gia đình Tóc Tiên đúng "tấu hài": vợ hỏi giá làm nhạc share bài, chồng... để xem thái độ!

Nhạc việt

13:42:42 29/06/2022
Mới đây, đoạn clip ghi lại hành trình xác nhận giá của Tóc Tiên dành cho Touliver đang viral rất nhanh trên nền tảng TikTok và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Trong đoạn clip này, Tóc Tiên đã nhắc về intro 200 triệu mà trước ...

Hoa thiên lý trộn mực xé lạ miệng và tốt cho sức khỏe.

Ẩm thực

13:42:36 29/06/2022
Hoa thiên lý trộn mực xé là món ăn chơi không dầu, mỡ, dễ thực hiện, lạ miệng, giúp giải nhiệt, có rất nhiều loại dinh dưỡng như vitamin C, B1 và khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe

Giá tiêu hôm nay 29/6: Giảm nhẹ ở một số địa phương

Đời sống

13:40:25 29/06/2022
Ở Đông Nam Á, giá tiêu Indonesia tiếp tục giảm trong tuần này do đồng Rupial Indonesia giảm 1% so với USD (14.836 IDR/USD) và các nhà xuất khẩu cũng như thương lái khó tiếp cận nguồn hàng từ nông dân

Top 30 nhan sắc 'đỉnh của chóp' tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 lộ diện

Sao việt

13:23:42 29/06/2022
Sau nhiều tháng casting lựa chọn các gương mặt sáng giá cho Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trên khắp tỉnh thành, BTC cuộc thi đã tìm ra 30 gương mặt xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng

Bất ngờ 7 nữ thần thế hệ mới sở hữu góc nghiêng đẹp nhất xứ Trung, Nhiệt Ba và tình địch Triệu Lộ Tư so kè ngôi đầu bảng

Sao châu á

13:13:21 29/06/2022
Góc nghiêng với đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt dàn mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y... luôn khiến fan ngất ngây. Tuy nhiên ai mới là nhân vật đứng đầu bảng?

Trường ĐH Sài Gòn công bố ngưỡng điểm xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực

Học hành

13:03:58 29/06/2022
Ngày 29-6, Trường ĐH Sài Gòn công bố ngưỡng điểm xét tuyển vào 23 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức

Đà Nẵng: Công ty dừng hoạt động, nữ giám đốc vẫn lừa khách hơn 3 tỉ đồng

Pháp luật

13:02:21 29/06/2022
Mặc dù công ty đã tạm dừng hoạt động, nhưng nữ giám đốc Lê Thị Thảo Nguyên (Chi nhánh Quảng Ngãi Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung) vẫn tìm dữ liệu khách hàng, dụ khách đóng tiền để chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồ...

EU cấm bán ô tô chạy bằng nhiên liệu hóa thạch từ năm 2035

Thế giới

12:54:48 29/06/2022
Sau hơn 16 giờ đàm phán, các bộ trưởng môi trường của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí về một số đề xuất để chống lại biến đổi khí hậu