Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation?

Những rò rỉ mới nhất cho thấy rằng tựa game tiếp theo của Kojima Productions có thể không phải là một IP hoàn toàn mới và có thể sẽ không có mặt trên tất cả nền tảng.

Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Death Stranding hiện có sẵn cho PC, PS4 và PS5.

Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation? - Hình 2

Các tin đồn cho rằng Kojima Productions có thể đang làm phần tiếp theo của Death Stranding, với một vài mẩu thông tin khác có thể xác nhận liệu chúng có thật hay không trong một thời gian dài. Bản thân Hideo Kojima vẫn chưa xác nhận hoàn toàn bất cứ điều gì về bản phát hành tiếp theo của studio mình, nhưng hiện tại khá nổi tiếng là hãng này cũng đang thực hiện một dự án do Xbox tài trợ.

Sự thành công của Death Stranding về cơ bản đã đưa Kojima Productions trở thành một studio có năng lực đứng vững trên đôi chân của mình sau khi Kojima chia tay với Konami, và có rất nhiều tin đồn về trò chơi tiếp theo của họ có thể là gì. Về khía cạnh Xbox, studio đang làm việc trên Project Overdose, một tựa game kinh dị với sự tham gia của Margaret Qualley. Tuy nhiên, các nguồn tin hiện cho biết rằng có một sản phẩm lớn khác cũng đang được phát triển.

Theo DuskGolem, Death Stranding 2 hiện đang được phát triển tích cực dưới sự hỗ trợ của Sony. Ý tưởng cho rằng có một trò chơi Death Stranding mới được tạo ra không nhất thiết phải mới, nhưng DuskGolem tuyên bố rằng nó sẽ là độc quyền trên PlayStation và tên mã nội bộ của nó là “Ocean”, điều này có thể gợi ý rằng trò chơi sẽ nghiêng về các vùng biển. DuskGolem cũng hết lời nói rằng thỏa thuận của Kojima Productions với Xbox không bao giờ là về Death Stranding 2, và studio vẫn chưa quyết định liệu họ có tiếp tục thỏa thuận độc quyền với Sony sau khi trò chơi được phát hành hay không.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Death Stranding 2 sẽ là tựa game dành riêng cho PlayStation? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tiết lộ về một sản phẩm mang tên mã “Ocean” được cho là phần 2 của Death Stranding.

Trong khi một số người cảm thấy rằng Death Stranding sẽ không được hưởng lợi từ phần tiếp theo, có một lập luận được đưa ra về việc tập trung vào một yếu tố di động hoàn toàn mới. Đi bộ trên cạn đã được đề cập khá rộng rãi trong Death Stranding phần đầu tiên, chắc chắn, nhưng tên mã của phần tiếp theo có thể có nghĩa là Kojima Productions đang cố gắng cung cấp một trò chơi phiêu lưu về quá trình du hành xuyên qua đại dương.

Tuyên bố của DuskGolem chắc chắn tuân theo lịch sử về việc công việc của Kojima được đan xen chặt chẽ với các studio và console của Sony, gợi nhớ lại những ngày đầu tiên trong sự nghiệp của ông. Các tiết lộ chính thức vẫn đang chờ xử lý, nhưng không khó để tưởng tượng rằng phần lớn điều này là sự thật. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, Overdose và Death Stranding 2 sẽ xác định Kojima đồng thời là sản phẩm của anh ta trong thế hệ máy chơi game hiện tại và tương lai cho chính Kojima Productions. Với việc cả Xbox và PlayStation dường như đang làm việc với Kojima Productions về các sản phẩm triển vọng tương ứng của riêng họ, thật thú vị khi lưu ý rằng Google đã hủy bỏ độc quyền Stadia của Kojima trong những ngày đầu của nền tảng.

Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Sau sự ra mắt của The Last of Us Part 1, có một số tác phẩm kinh điển khác từ Naughty Dog cũng nên được quan tâm tương tự bằng cách làm lại.

Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1 - Hình 1

Naughty Dog không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ trong việc tạo ra các loạt game vô cùng nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Việc phát hành gần đây của The Last of Us Part 1 đến từ nhà phát triển Naughty Dog đã được chứng minh là một điều gì đó đáng đem ra thảo luận đối với các game thủ. Mặc dù có thể thấy rõ những cải tiến về hình ảnh và những cải tiến tinh tế khác đối với trò chơi, nhưng việc đặt mức giá 70 đô la cho bản phát hành thứ ba của cùng một trò chơi trong vòng chưa đầy một thập kỷ luôn khiến một vài người phải nhướn mày khó hiểu. Mặc dù vậy bất kể giá cả như thế nào, không thể phủ nhận rằng Naughty Dog đã tạo ra một cách hoàn hảo để mọi game thủ có cơ hội chơi trò chơi yêu thích của công ty và bây giờ họ nên tìm cách làm điều gì đó tương tự với một số tựa game khác tuyệt vời không kém của họ.

Naughty Dog không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ trong việc tạo ra các loạt game vô cùng nổi tiếng. Rất lâu trước khi The Last of Us được phát hành, nhà phát triển đã quay cuồng với hàng loạt trò chơi ăn khách từ Crash Bandicoot đến Jak and Daxter và Uncharted. Tất cả các trò chơi này đều đã được xử lý remaster ở nhiều thời điểm khác nhau trong nhiều năm qua, và đặc biệt là bản game Crash Bandicoot N. Sane Trilogy xuất sắc. Tuy nhiên, hai thương hiệu game còn lại chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ các bản game remake hoàn toàn và Naughty Dog đang ở một vị trí vững chắc để dễ dàng triển khai các dự án như vậy.

Jak and Daxter

Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mặc dù bộ đôi Jak và Daxter có vẻ như biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vào cuối thập kỷ nhưng tác động của họ đối với ngành trò chơi là rất rõ ràng

Được phát hành vào tháng 12 năm 2001, Jak and Daxter: The Precursor Legacy là một trong những tựa game hàng đầu của PS2. Lấy cảm hứng từ thành công của tựa game platformer về bộ đôi bạn thân Banjo - Kazooie trên Nintendo 64, Jak and Daxter: The Precursor Legacy là sự pha trộn giữa hình ảnh tươi sáng, đầy màu sắc, platformer kiểu hành động và các nhân vật vui nhộn. Đó là một thành công vang dội mà Naughty Dog làm được và đã giúp tạo ra hai phần game chính tiếp theo, phát hành lần lượt vào năm 2003 và 2004, cũng như các phần ngoại truyện khác. Mặc dù các phần tiếp theo của nó thay đổi đáng kể giai điệu so với phần đầu tiên, loạt game Jak and Daxter vẫn rất được tôn sùng cho đến ngày nay và được cho là một tác phẩm hoàn toàn tiêu biểu cho các trò chơi platformer từ đầu những năm 2000.

ADVERTISEMENT

Mặc dù bộ đôi Jak và Daxter có vẻ như biến mất khỏi ánh đèn sân khấu vào cuối thập kỷ nhưng tác động của họ đối với ngành trò chơi là rất rõ ràng, với những tựa game như Ratchet & Clank đã lấy cảm hứng theo bước chân của họ. Bộ ba phần game Jak và Daxter được phát hành lại lần đầu tiên cho PS3 vào năm 2012 với tên gọi là Jak and Daxter Collection, được mệnh danh là phiên bản remaster của bộ ba phần trò chơi đầu đem đến hình ảnh HD, tốc độ khung hình được cải thiện và hỗ trợ hệ thống danh hiệu. Sau đó, họ trở lại một lần nữa cho PS4 vào năm 2017 với tên gọi Jak and Daxter Bundle, hầu hết giống với bộ sưu tập trước đó. Những bản phát hành lại này chỉ hơi khác có một chút so với những lần ra mắt ban đầu và khác xa với kiểu remake hoàn toàn mà trò chơi xứng đáng có được. Sự thành công của các bản làm lại Crash Bandicoot từ nhà phát triển Vicarious Visions đã cho người chơi cái nhìn sơ lược về bản remake thực sự của bộ ba phần game Jak and Daxter sẽ trông như thế nào và đó là một viễn cảnh hấp dẫn đối với những người hâm mộ lâu năm của bộ đôi này.

Uncharted

Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Với hai thương hiệu quyền lực này trong kho vũ khí của mình, Naughty Dog có rất nhiều lựa chọn về việc phải làm gì tiếp theo.

Khi Uncharted được phát hành vào năm 2007, thoạt nhìn game thủ thời đó sẽ dễ dàng nghĩ rằng đó chỉ là một bản nhái của Tomb Raider. Tuy nhiên, trò chơi đã thu hút được nhiều đ.ánh giá mạnh mẽ khi ra mắt và gây được tiếng vang lớn với cộng đồng game thủ, cuối cùng tạo ra nhiều phần tiếp theo. Chính trong việc phát hành những phần tiếp theo này, Naughty Dog có lẽ đã nhận ra rằng họ có một IP đặc biệt thế nào trên tay.

Cuộc phiêu lưu toàn cầu của chàng thợ săn kho báu Nathan Drake ngày càng cuốn hút mạnh mẽ hơn qua mỗi phần game, với các phần thiết lập bối cảnh đã trở nên quá đỉnh, cùng những nhân vật cá tính ở trung tâm câu chuyện chính là chất keo kết dính tất cả lại với nhau. Thương hiệu trò chơi đã trở thành một trong những IP thành công nhất của PlayStation, đỉnh điểm là phần game Uncharted 4: A Thief's End vào năm 2016, một trò chơi được nhiều người đ.ánh giá là một trong những tựa game hay nhất trên PS4.

Tuy nhiên, thời gian không tha bất kỳ ai, ngay cả là với những ngày đầu của Nathan Drake, và ba trò chơi Uncharted đầu tiên thực sự nên được làm lại hoàn toàn. Việc chơi các trò chơi ra mắt theo trình tự thời gian làm cho chất lượng hình ảnh giữa Uncharted 3, một tựa game PS3 cuối và Uncharted 4 có một khoảng cách rất lớn. Các mô hình nhân vật khác nhau một cách đáng kinh ngạc, đến mức bản thân Drake gần như trông như một người khác. Nó có thể tương đối khó chịu và không liên kết khi game thủ cố gắng chơi các trò chơi trở lại từ đầu như một câu chuyện dài.

Thậm chí tệ hơn điều này là sự sụt giảm đáng kinh ngạc về chất lượng của lối chơi khi quay trở lại các phần game đầu tiên của Drake. Nếu chơi Uncharted: Drake's Fortune vào năm 2022 thì ta có thể thấy nó bộc lộ rõ ràng những thiếu sót của nó. Cơ chế b.ắn s.úng chưa phải tốt nhất, và một số phần trò chơi gây cảm giác khó chịu khi chơi qua. Trò chơi Uncharted đầu tiên có thể sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ một bản remake so với hai trò còn lại do những vấn đề này, nhưng chỉ riêng những nâng cấp về hình ảnh đã khiến nó trở nên đáng giá cho cả ba. Với hai thương hiệu quyền lực này trong kho vũ khí của mình, Naughty Dog có rất nhiều lựa chọn về việc phải làm gì tiếp theo, và cộng đồng game thủ chắc chắn cũng sẽ đ.ánh giá cao việc Jak and Daxter hoặc Uncharted được làm lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D00:46Tải Game Brigandine The Legend of Runersia Cho Máy Tính [10GB]01:43LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Điểm nhấn phát triển game mobile tại thị trường Mỹ, Trung, Nhật18:41God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Far Cry 7 cần có sự tập trung trở lại với những kẻ phản diện11:44Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Code Cửu Âm 3D VNG
22:46:16 03/12/2022
Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II
11:51:47 03/12/2022
TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022
18:24:16 03/12/2022
Code Au 2 Mới Nhất
22:49:41 03/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)
13:52:03 04/12/2022
Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động
11:33:02 03/12/2022
Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak
11:52:03 03/12/2022
EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ
06:42:59 04/12/2022
Google Play công bố danh sách game di động hay nhất năm, Diablo Immortal chiến thắng một hạng mục
10:19:37 04/12/2022
TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022
14:15:42 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?
07:54:41 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Thị trường bất động sản đều trong trạng thái chờ
04:15:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

06:37:01 05/12/2022
Microsoft vẫn đang chịu áp lực pháp lý ở châu Âu và Mỹ. Công ty sẵn sàng đưa ra các nhượng bộ của Ủy ban châu Âu để hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD

Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Game Ace Fishing Sang Tiếng Việt

06:37:08 04/12/2022
Tin vui cho những ai đang chơi game Ace Fishing cho Android và iOS là ngay bây giờ bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định, giúp trải nghiệm của bạn thuận tiện hơn rất nhiều

Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

23:09:52 03/12/2022
Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

Ngay Chung Kết Thế Giới, Naraka: Bladepoint chính thức công bố tướng mới FERIA SHEN

18:15:09 03/12/2022
Một cô nàng xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính chuẩn bị xuất hiện tại Tụ Quật Châu

Sân chơi sáng tạo nội dung về game dành riêng cho người chơi ZingSpeed Mobile

18:11:39 03/12/2022
Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình

The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

18:05:46 03/12/2022
Phiên bản làm lại của The Witcher năm 2007 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện sau phần Witcher mới nhất - sản phẩm sẽ không được phát hành trong vài năm nữa

Gran Turismo 7 có thể sẽ đến với PC

17:03:50 03/12/2022
Tác giả của tựa game đua xe Gran Turismo 7 đã xác nhận có kế hoạch mang đến phiên bản PC của trò chơi

Valorant: Tạm biệt Chamber – Gã người Pháp chính thức ‘lên thớt’ tại bản cập nhật 5.12

09:30:15 03/12/2022
Chamber chính thức nhận đợt giảm sức mạnh cực lớn đến từ đội ngũ thiết kế của Riot Games tại máy chủ PBE Valorant 5.12
ADVERTISEMENT

Tullaytullah’s Remembrance Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết

23:32:48 02/12/2022
Quà lưu niệm của Tullaytullah nó là vũ khí đặc trưng của giang hồ. đang ở đây Tullaytullah s Remembrance Thăng cấp Kỹ năng, Chỉ số và Nguyên liệu trong Genshin Impact

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Sướng Như Game Thủ Việt, Được “Chiêu Đãi” Hàng Loạt Bom Tấn Xịn Sò Dịp Cuối Năm 2022

19:40:10 02/12/2022
Game thủ Việt sẽ tiếp tục có một cuối năm 2022 cực kỳ đáng mong đợi với sự xuất hiện của hàng loạt dự án game bom tấn trong nước cực kỳ hấp dẫn

TOP Game Di Động Cho Người Mê Đồ Chơi Lego

19:36:15 02/12/2022
Dòng LEGO luôn mang đến nhiều cảm hứng cho những ai yêu thích khám phá và xây dựng những khối LEGO có hình thù phong phú

Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được

19:11:14 02/12/2022
Mới đây, tựa game Call of Duty tiếp theo trên nền tảng di động đã chính thức ra mắt

Cấu Hình Chơi Game Kingdoms Of Amalur Reckoning

16:56:17 02/12/2022
Game nhập vai nổi tiếng Kingdoms of Amalur Reckoning đã trở lại với hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tinh tế mang đến khả năng chiến đấu RPG có thể tùy chỉnh mạnh mẽ trong một thế giới trò chơi rộng lớn

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “đ.ập mặt xây lại” nhân vật: Người thăng hạng nhan sắc kẻ gây sốc với gương mặt xấu lạ

16:26:45 02/12/2022
Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn

Black Clover M: Rise of the Wizard King xuất sắc về mọi mặt

16:20:41 02/12/2022
Black Clover M: Rise of the Wizard - siêu phẩm mô phỏng cốt truyện đạt được thành công lớn khi nhận về vô số lời khen từ game thủ
ADVERTISEMENT

TOP 10 game hành động hay nhất trên di động 2022

16:04:52 02/12/2022
Hãy kiểm tra danh sách các game hành động hay nhất cho Android và iOS để chơi vào năm 2022 được tổng hợp bởi KDN Game
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách làm bún trộn tôm lạ miệng, ăn là nghiền

Ẩm thực

09:40:29 05/12/2022
Bún trộn tôm chỉ với vài bước đơn giản nhưng sẽ là món ăn ngon để đổi vị cho gia đình bạn. Cách làm món bún trộn tôm lạ miệng, ăn là nghiền

Tiền mặt và trâu trong bê bối 'Farmgate' với Tổng thống Nam Phi

Thế giới

09:39:04 05/12/2022
Bê bối được truyền thông Nam Phi đặt tên Farmgate đang gây ảnh hưởng đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Cyril Ramaphosa

Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương

Netizen

09:37:24 05/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự...

Thạch Thu Thảo để mặt mộc đọ sắc cùng Xuân Lan

Sao việt

09:29:29 05/12/2022
Trở về nước sau thành tích Top 20 Hoa hậu Trái đất, Thạch Thu Thảo nhận lời mời trình diễn cho bộ sưu tập mới của nhà thiết Hà Linh Thư

Tin tức thời tiết hôm nay 5.12.2022: Bắc bộ rét sâu, Trung bộ mưa như trút nước

Đời sống

09:25:34 05/12/2022
Tin tức thời tiết hôm nay 5.12.2022, các tỉnh Bắc bộ tiếp tục có rét trên diện rộng, Trung bộ tiếp tục hứng mưa to do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường

Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?

Sao châu á

09:23:45 05/12/2022
Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi chuẩn bị trở lại với dự án truyền hình có tên The Glory. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trở thềm tái xuất màn ảnh, nữ diễn viên đã có những trải lòn...

Trường ĐH Cửu Long tư vấn du học Hàn Quốc cho học sinh lớp 12

Học hành

09:19:13 05/12/2022
Trường ĐH Cửu Long phối hợp Trường ĐH Songgok (Hàn Quốc) tổ chức Chương trình tư vấn du học Hàn Quốc cho hơn 300 học sinh lớp 12 tỉnh Vĩnh Long

Nam chính 'Gió thổi bán hạ': Từng đóng bom tấn 700 triệu USD, hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 9 tuổi

Hậu trường phim

09:18:39 05/12/2022
Có gì đáng chú ý về Lý Quang Khiết, nam diễn viên thủ vai Triệu Lũy trong phim Gió Thổi Bán Hạ?

Tạo hình dàn nhân vật bom tấn Wednesday so với bản gốc: Nữ chính có một thay đổi hoàn toàn khác xa

Phim âu mỹ

09:10:37 05/12/2022
Nữ chính Wednesday Addams có tạo hình khá xinh và khác lạ so với các phiên bản trước đây

Bỏ qua HAGL, Alexandre Đặng đến Nam Định

Bóng đá việt nam

09:09:08 05/12/2022
Tiền đạo Việt kiều Na Uy ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Thiên Trường kèm điều khoản gia hạn nếu hai bên hài lòng về nhau sau mùa giải 2023

Cơ hội cho ai: Ứng viên 9x lên truyền hình tìm việc kỳ vọng lương 30 triệu, nhưng từ chối offer 38 triệu vì lẽ gì?

Tv show

09:07:51 05/12/2022
Ứng viên 9X tốt nghiệp thủ khoa ĐH Ngoại thương đã từ chối công việc được trả lương 38 triệu đồng để chọn vị trí với mức lương 30 triệu đồng

HLV Calisto lý giải phong độ thất vọng của Ronaldo

Bóng đá thế giới

09:03:00 05/12/2022
Theo cựu HLV đội tuyển Việt Nam, có nhiều lý do khiến Ronaldo chưa có được phong độ tốt nhất ở World Cup năm nay

Đi lại trong kỳ nghỉ lễ: 7 tính năng hữu ích của Google Maps mà bạn nên biết

Thế giới số

08:43:57 05/12/2022
Có rất nhiều tiện ích trong ứng dụng Google Maps có thể giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Những tháng cuối năm thường gắn liền với các kỳ nghỉ dài ngày. Cho dù bạn đang bay về nhà với gia đình hay lái xe đi gặp bạ...